Trang chủ » Chuyển File ảnh Sang Pdf đen Trắng » Cách Chuyển File PDF Từ Màu Sang Trắng đen (4 Cách) - EbookHay

Bài viết này sẽ giới thiệu bạn cách chuyển file PDF từ màu sang trắng đen một cách nhanh và tiện lợi nhất bằng cách sử dụng 4 trang web chuyển file PDF online. EbookHay mời bạn đón đọc.

Bạn đang xem: Chuyển file pdf màu sang trắng đen

Download tranh tô màu cho bé PDF

Tại sao cần chuyển file PDF từ màu sang đen trắng

Hầu hết các máy scan sẽ scan màu cho hình ảnh. điều này rất cần thiết cho các ảnh, nhưng nếu scan tài liệu văn bản thì bạn chỉ cần các tập tin theo kiểu trắng đen. Hình ảnh có màu sẽ mất nhiều dung lượng trên máy hơn so với hình ảnh đen và trắng. Vì thế cần phải giảm kích thước để có thể chia sẻ hay lưu trữ hiệu quả.

Trên mạng có nhiều cách để chuyển nhưng chúng đều cần bạn phải tải phần mềm, nên sẽ khá phức tạp và lỉnh kỉnh. Đó là lý do các website được tạo ra với chức năng chuyển file từ màu sang đen trắng ra đời.

Hướng dẫn chung chuyển file PDF từ màu sang trắng đen online

Bước 1: Tải file PDF gốc của bạn lên ( File PDF màu mà bạn muốn chuyển đổi)

Bước 2. Bấm nút Chuyển đổi (Convert) để website thực hiện chuyển đổi cho bạn. Tiếp đó bạn cần chờ một chút để trang web thực hiện chuyển đổi cho bạn

Bước 3: Sau khi website thực hiện chuyển đổi xong, bạn bấm nút tải về (Download) để lưu file PDF đã chuyển sang đen trắng về máy tính của bạn

Ưu điểm khi thực hiện online

Không cần cài đặt phần mềm phức tạp

Thực hiện chuyển đổi nhanh chóng.

Pro tips: Nếu bạn chọn được cho mình một website chuyển file PDF từ màu sang đen trắng ưng ý, hãy Bookmark chúng lại trên trình duyệt của mình để sử dụng cho các lần sau nhé. Thao tác này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian cho các lần chuyển đổi sau.

4 trang web chuyển đổi online

Lưu ý: Mình viết theo thứ tự ngẫu nhiên không.

Xem thêm: Hoàng Cung Thái Lan Tập 19, Hoàng Cung (Bản Thái) Tập 9

#1- sejda.com

*
*
*
*
*

> Bạn truy cập vào đây để bắt đầu chuyển đổi: i2pdf

Tổng kết

Như vậy qua bài viết này bạn đã biết được 4 website hàng đầu giúp chuyển file PDF từ màu sang trắng đên rồi nhé. Chúc bạn thực hiện thành công.

Hãy thừa nhận rằng, tất cả chúng ta đều xử lý các tệp PDF hàng ngày. Ngày nay, các dịch vụ web và ứng dụng gửi cho bạn báo cáo thanh toán ở định dạng PDF. Và lý do đằng sau điều này rất đơn giản-PDF là một định dạng tệp có tính bảo mật cao và tính bảo mật của nó có thể được nâng cao hơn nữa bằng cách bảo vệ nó bằng mật khẩu.

Nếu công việc của bạn liên quan đến việc gửi và nhận tệp PDF, bạn có thể cảm thấy cần để chuyển đổi các tệp PDF màu sang đen trắng. Có thể có nhiều lý do đằng sau việc chuyển đổi một tệp PDF màu thành đen trắng. Ví dụ: nếu bạn không có máy in màu, việc chuyển đổi PDF thành đen trắng có thể làm cho kích thước của nó nhỏ hơn.

Tương tự, xóa màu khỏi tệp PDF là một tùy chọn tốt nếu kích thước quan trọng hơn màu sắc-ví dụ: khi cần vừa với email. Do đó, hãy đọc hướng dẫn phù hợp nếu bạn quan tâm đến việc chuyển đổi tệp PDF màu của mình sang đen trắng.

Ngoài ra, hãy đọc: Cách bảo vệ tệp PDF bằng mật khẩu trên Android

Phương pháp tốt nhất để Chuyển đổi PDF màu sang Đen trắng trong Windows

Bài viết này sẽ chia sẻ một số phương pháp tốt nhất và dễ dàng để tạo PDF đen trắng trên PC. Chúng tôi đã chia sẻ hai phương pháp; bạn có thể làm theo một trong những bạn thấy dễ dàng. Hãy bắt đầu.

1) Chuyển đổi PDF màu sang Đen trắng thông qua trình duyệt Chrome

Bạn có thể sử dụng trình duyệt web Chrome để chuyển đổi PDF màu của mình sang đen trắng. Bạn cần thực hiện theo một số bước đơn giản mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

1. Kéo và thả tệp PDF có màu vào trình duyệt Chrome. Hoặc nếu không, hãy nhấp chuột phải vào tệp PDF và chọn Mở bằng> Google Chrome .

*

2. Khi tệp PDF mở trong trình duyệt Chrome, hãy nhấp vào nút In ở góc trên cùng bên phải.

*

3. Trên Cửa sổ in, chọn’ Microsoft Print to PDF ‘trên trình đơn thả xuống Đích .

*

4. Bây giờ, hãy nhấp vào menu thả xuống Màu và chọn Đen trắng .

*

5. Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào nút In .

*

6. Trên hộp thoại Lưu dưới dạng, chọn vị trí bạn muốn lưu tệp PDF đen trắng và nhấp vào nút Lưu .

Vậy là xong! Đây là cách bạn có thể chuyển đổi PDF màu sang đen trắng trên Windows 11.

2) Chuyển đổi PDF màu sang đen trắng thông qua công cụ Web

Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ web để chuyển đổi các tệp PDF của mình. Sejda là một công cụ web cho phép bạn chuyển đổi PDF màu sang Thang độ xám. Đây là cách bạn có thể sử dụng công cụ web.

1. Trước tiên, hãy mở trình duyệt web yêu thích của bạn và truy cập trang web này.

2. Nhấp vào nút Tải lên tệp PDF và chọn tệp PDF có màu.

*

3. Bây giờ, trên cả Chuyển đổi văn bản và hình ảnh , hãy chọn Thang độ xám .

*

4. Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào nút Chuyển đổi PDF sang Thang độ xám .

*

5. Sau khi chuyển đổi, hãy tải xuống tệp PDF .

*

Vậy là xong! Đây là cách bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa PDF dựa trên web của Sejda để chuyển đổi tệp PDF màu của bạn sang màu đen và trắng.

Ngoài ra, hãy đọc: Cách chuyển tài liệu Google sang PDF

Vì vậy, những là hai phương pháp tốt nhất để chuyển đổi PDF màu sang đen trắng trong Windows. Hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét bên dưới nếu bạn biết bất kỳ cách nào khác để tạo PDF đen trắng trên Windows.

Categories: IT Info Search for:Recent PostsRecent CommentsArchivesCategoriesMeta

Related Posts

IT Info Bạn sẽ cần cáp USB-C đặc biệt cho iPhone 15 Tin tức về việc Apple tuân thủ quy định về USB-C của Liên minh Châu Âu đã mang lại nụ cười cho rất nhiều người hâm mộ Apple mang theo thiết bị USB-C bên mình. Read more…

*
IT Info Google Wallet hiện đã có ở 60 quốc gia

Google Wallet sắp có mặt ở nhiều quốc gia hơn. Trong một bài đăng trên cộng đồng vào thứ Ba, công ty đã thông báo rằng ứng dụng thanh toán của họ hiện đã có Read more…

*
IT Info OnePlus Fold sẽ có kiểu dáng tương tự OPPO Find N2

OnePlus gần đây đã xác nhận rằng họ sẽ ra mắt điện thoại thông minh có thể gập lại đầu tiên vào nửa cuối năm nay. Nhiều người cho rằng nó sẽ giống với OPPO Read more…