home » gửi File hình ảnh Sang Pdf black Trắng » bí quyết Chuyển file PDF Từ màu sắc Sang Trắng đen (4 Cách) - EbookHay

nội dung bài viết này sẽ ra mắt bạn cách chuyển file PDF từ màu sắc sang trắng đen một giải pháp nhanh và thuận tiện nhất bằng cách sử dụng 4 website chuyển tệp tin PDF online. EbookHay mời các bạn đón đọc.

Bạn đang xem: Chuyển file pdf màu sang trắng đen

tải về tranh tô color cho bé bỏng PDF

Tại sao cần chuyển tệp tin PDF từ color sang black trắng

Hầu hết những máy scan đã scan màu cho hình ảnh. Vấn đề này rất cần thiết cho những ảnh, tuy nhiên nếu scan tư liệu văn phiên bản thì bạn chỉ việc các tập tin theo kiểu trắng đen. Hình ảnh có màu đã mất nhiều dung tích trên đồ vật hơn so với hình ảnh đen với trắng. Chính vì thế cần bắt buộc giảm kích thước để sở hữu thể chia sẻ hay tàng trữ hiệu quả.

Trên mạng gồm nhiều cách để chuyển tuy thế chúng hầu như cần bạn phải tải phần mềm, cần sẽ khá phức tạp và lỉnh kỉnh. Đó là tại sao các trang web được tạo ra với công dụng chuyển file từ màu sắc sang đen trắng ra đời.

Hướng dẫn bình thường chuyển tệp tin PDF từ màu sắc sang trắng black online

Bước 1: sở hữu file PDF gốc của người sử dụng lên ( tệp tin PDF màu sắc mà bạn muốn chuyển đổi)

Bước 2. Bấm nút thay đổi (Convert) nhằm website thực hiện đổi khác cho bạn. Tiếp đó bạn cần chờ một chút ít để trang web thực hiện biến hóa cho bạn

Bước 3: sau khi website thực hiện biến đổi xong, bạn bấm nút mua về (Download) để lưu file PDF đã chuyển sang black trắng về máy tính của bạn

Ưu điểm khi tiến hành online

Không cần setup phần mềm phức tạp

Thực hiện biến hóa nhanh chóng.

Pro tips: nếu khách hàng chọn được cho khách hàng một website đưa file PDF từ màu sang đen trắng ưng ý, hãy Bookmark chúng lại bên trên trình duyệt của bản thân mình để sử dụng cho các lần sau nhé. Thao tác làm việc này sẽ giúp đỡ bạn tiết kiệm ngân sách được thời hạn cho các lần biến đổi sau.

4 trang web biến đổi online

Lưu ý: bản thân viết theo máy tự tình cờ không.

Xem thêm: Hoàng Cung Thái Lan Tập 19, Hoàng Cung (Bản Thái) Tập 9

#1- sejda.com

*
*
*
*
*

> Bạn truy cập vào phía trên để bước đầu chuyển đổi: i2pdf

Tổng kết

Như vậy qua nội dung bài viết này các bạn đã biết được 4 website hàng đầu giúp chuyển file PDF từ màu sắc sang trắng đên rồi nhé. Chúc bạn triển khai thành công.

Hãy bằng lòng rằng, tất cả chúng ta đều xử lý những tệp PDF hàng ngày. Ngày nay, các dịch vụ website và áp dụng gửi cho bạn report thanh toán ở định dạng PDF. Và lý do đằng sau vấn đề này rất 1-1 giản-PDF là một định dạng tệp có tính bảo mật thông tin cao cùng tính bảo mật thông tin của nó hoàn toàn có thể được nâng cao hơn nữa bằng cách bảo vệ nó bởi mật khẩu.

Nếu các bước của bạn tương quan đến việc gửi cùng nhận tệp PDF, bạn cũng có thể cảm thấy phải để thay đổi các tệp PDF màu sắc sang black trắng. Tất cả thể có nhiều lý do phía sau việc đổi khác một tệp PDF màu thành black trắng. Ví dụ: giả dụ bạn không tồn tại máy in màu, vấn đề thay đổi PDF thành black trắng có thể làm cho kích cỡ của nó nhỏ dại hơn.

Tương tự, xóa màu ngoài tệp PDF là một trong tùy chọn xuất sắc nếu kích thước đặc biệt hơn color sắc-ví dụ: khi đề nghị vừa với email. Vị đó, hãy tham khảo hướng dẫn phù hợp nếu bạn lưu ý đến việc biến hóa tệp PDF màu của bản thân mình sang black trắng.

bên cạnh ra, hãy đọc: Cách bảo đảm an toàn tệp PDF bằng mật khẩu trên apk

phương thức tốt duy nhất để biến hóa PDF màu sang Đen thuần khiết Windows

nội dung bài viết này sẽ chia sẻ một số phương thức tốt độc nhất vô nhị và thuận tiện để chế tạo ra PDF black trắng trên PC. Chúng tôi đã share hai phương pháp; bạn cũng có thể làm theo một trong những bạn thấy dễ dàng. Hãy bắt đầu.

1) thay đổi PDF color sang Đen trắng thông qua trình để mắt Chrome

bạn có thể sử dụng trình chăm bẵm web Chrome để thay đổi PDF màu của bản thân mình sang black trắng. Chúng ta cần thực hiện theo một vài bước dễ dàng mà bọn chúng tôi chia sẻ dưới đây.

1. Kéo và thả tệp PDF có màu vào trình chăm bẵm Chrome. Hoặc nếu như không, hãy nhấp chuột phải vào tệp PDF và lựa chọn Mở bằng> Google Chrome .

*

2. Khi tệp PDF mở trong trình coi sóc Chrome, hãy nhấp vào nút In ở góc cạnh trên cùng bên phải.

*

3. Trên hành lang cửa số in, chọn’ Microsoft Print khổng lồ PDF ‘trên trình 1-1 thả xuống Đích .

*

4. Bây giờ, hãy nhấp vào thực đơn thả xuống color và lựa chọn Đen trắng .

*

5. Sau khoản thời gian hoàn tất, hãy nhấp vào nút In .

*

6. Trên hộp thoại Lưu dưới dạng, lựa chọn vị trí bạn muốn lưu tệp PDF đen trắng với nhấp vào nút lưu giữ .

Vậy là xong! Đây là cách chúng ta có thể chuyển đổi PDF color sang đen trắng bên trên Windows 11.

2) chuyển đổi PDF màu sắc sang đen trắng trải qua công cụ Web

chúng ta có thể sử dụng những công cố gắng web để biến đổi các tệp PDF của mình. Sejda là một trong công núm web chất nhận được bạn chuyển đổi PDF màu sang Thang độ xám. Đây là cách bạn có thể sử dụng cách thức web.

1. Trước tiên, hãy mở trình để ý web yêu thương thích của công ty và truy cập website này.

2. Nhấp vào nút thiết lập lên tệp PDF và lựa chọn tệp PDF gồm màu.

*

3. Bây giờ, bên trên cả biến đổi văn bạn dạng và hình hình ảnh , nên chọn lựa Thang độ xám .

*

4. Sau khoản thời gian hoàn tất, hãy nhấp vào nút thay đổi PDF quý phái Thang độ xám .

*

5. Sau khoản thời gian chuyển đổi, hãy thiết lập xuống tệp PDF .

*

Vậy là xong! Đây là cách chúng ta có thể sử dụng trình sửa đổi PDF dựa trên web của Sejda để biến đổi tệp PDF màu của công ty sang màu đen và trắng.

ngoại trừ ra, hãy đọc: bí quyết chuyển tài liệu Google sang trọng PDF

bởi vậy, hầu hết là hai phương thức tốt duy nhất để thay đổi PDF color sang đen trắng trong Windows. Hãy cho công ty chúng tôi biết vào phần nhận xét bên dưới nếu bạn biết ngẫu nhiên cách nào khác để sản xuất PDF đen trắng trên Windows.

Categories: IT Info Search for:Recent PostsRecent CommentsArchivesCategoriesMeta

Related Posts

IT Info các bạn sẽ cần cáp USB-C quan trọng đặc biệt cho iPhone 15 tin tức về bài toán Apple tuân hành quy định về USB-C của hợp lại thành Châu Âu đã đem đến nụ mỉm cười cho không hề ít người hâm mộ Apple với theo thứ USB-C bên mình. Read more…

*
IT Info Google Wallet hiện đã có ở 60 quốc gia

Google Wallet sắp có mặt ở nhiều quốc gia hơn. Trong một bài bác đăng trên xã hội vào lắp thêm Ba, doanh nghiệp đã thông báo rằng ứng dụng giao dịch thanh toán của họ hiện nay đã bao gồm Read more…

*
IT Info OnePlus Fold sẽ có được kiểu dáng tương tự như OPPO Find N2

OnePlus cách đây không lâu đã chứng thực rằng họ đang ra mắt điện thoại cảm ứng thông minh thông minh hoàn toàn có thể gập lại thứ nhất vào nửa cuối năm nay. Các người cho rằng nó sẽ giống với điện thoại oppo Read more…