Với tỷ lệ đánh giá áp đảo 40,75%, Tú Hảo team Lan Khuê đang trở thành Quán quân của chương trình khuôn mặt thương hiệu - The Face vn mùa hai năm 2017.

Bạn đang xem: Bình chọn the face 2017 ở đâu

*
Các thí sinh cùng tạo dáng trong bài xích thi selfie thuộc điện thoại

Phần chia sẻ với báo giới được ban tổ chức ghi hình trước và phát lại. Trong thử thách này, top 4 được các phóng viên đặt thắc mắc về vấn đề giữ gìn hình ảnh, ứng xử trước thị phi hoặc thử làm livestream trên trang cá nhân... Đồng Ánh Quỳnh được đánh giá cao vì tất cả ứng biến hóa nhanh nhạy, Tường Linh cũng đều có câu trả lời giỏi về trường hợp xử lý trước scandal.

Ở phần thi sau cùng - Final walk, các huấn luyện viên thuộc diễn trang phục của NTK Adrian Anh Tuấn với học trò bên trên nền nhạc sôi độngHôm ni tôi cô đơn quá - Walk awaycủa Tóc Tiên.


*
Các thí sinh thể hiện catwalk

Trải qua 3 phần thi, cùng với tỷ lệ bình chọn cao nhất 40,75%, Tú Hảo team Lan Khuê đã đoạt ngôi vị quán quân mùa 2. Ba thí sinh còn lại: Tường Linh, Trương người đẹp và Đồng Ánh Quỳnh giành ngôi Á quân.
*
Các thí sinh cùng đào tạo viên hồi hộp đợi nghe kết quả

Với ngôi vị quán quân, Tú Hảo nhận thấy phần thưởng tiền mặt 100 triệu vnd cùng những giải thưởng ở trong nhà tài trợ trao tặng; các thí sinh Á quận thừa nhận được giải thưởng tiền khía cạnh 50 triệu đồng.
*
Tú Hảo ( trái) thừa nhận hoa chúc mừng từ đào tạo và giảng dạy viên Lan Khuê

*
Các thí sinh nhấn hoa chúc mừng từ những huấn luyện viên

Tú Hảo sinh năm 1996, vẫn là sinh viên khoa Diễn viên, Đại học Sân khấu - Điện hình ảnh TPHCM. Trước lúc tham gia The Face, cô đã có kinh nghiệm tay nghề làm tín đồ mẫu hình ảnh trong thời hạn dài.
Với riêng giới trẻ, Tú Hảo là khuôn mặt quen thuộc khi thường xuyên xuất hiện trên lookbook của không ít cửa mặt hàng thời trang trên TPHCM. Do đó, khi đăng ký The Face và biến học trò của Lan Khuê, cô mau lẹ có được sự ủng hộ từ bỏ lượng fan đông đảo.Chính vấn đề này đã taọ yêu cầu một lợi thế để cô dành được sự bình chọn rất cao và đăng quang quẻ trong đêm bình thường kết
eivonline.edu.vn - trong tập 11 The Face, dù chiến thắng song Minh Tú ra quyết định không các loại ai và giữ cả vị trí cao nhất 3 bước vào chung kết.

Xem thêm: Cách Chuyển Tiền Cho Thuê Bao Khác, Cách Chuyển & Bắn Tiền Giữa Các Thuê Bao Di Động


*

eivonline.edu.vn - mọi bộ trang phục đầy màu sắc và bao gồm phần cá tính giúp cho hoa khôi sắc rất đẹp châu Á ra khỏi hình ảnh “ngọc nữ” thường thấy.
Tag: Tú Hảo trở nên Quán quân trong đêm thông thường kết The Face đầy tranh cãi xung đột tú hảo đội lan khuê thông thường kết the face đêm chung kết the face phổ biến kết khuôn mặt thương hiệu đêm bình thường kết gương mặt thương hiệu tú hảo đăng quang tiệm quân quán quân tú hảo quán quân đêm phổ biến kết gương mặt thương hiệu


The Face: Phương bỏ ra về nội địa mắt, Hoàng Thùy không giữ lại lời eivonline.edu.vn - vì chưng quá ức chế và khắc chế trước câu nói của Hoàng Thùy, Phương bỏ ra đã từ rút lui, cô trở lại ngôi nhà chung thu dọn hành lý.The Face: Phương ném ra về nội địa mắt, Hoàng Thùy không giữ lại lời

eivonline.edu.vn - do quá căng thẳng và ức chế trước câu nói của Hoàng Thùy, Phương đưa ra đã trường đoản cú rút lui, cô trở lại ngôi nhà thông thường thu dọn hành lý.The Face: Minh Tú “đòi” sửa sai cho tất cả Hoàng Thuỳ với Lan Khuê eivonline.edu.vn - "Khuê sai thì Tú sửa, Thùy không nên Tú cũng sửa luôn, còn ví như Tú không đúng thì nhờ khán mang sửa giùm cho Tú", Minh Tú "thẳng tưng" đáp trả 2 HLV.The Face: Minh Tú “đòi” sửa sai cho tất cả Hoàng Thuỳ cùng Lan Khuê

eivonline.edu.vn - "Khuê không nên thì Tú sửa, Thùy không nên Tú cũng sửa luôn, còn trường hợp Tú không nên thì nhờ khán đưa sửa giùm mang lại Tú", Minh Tú "thẳng tưng" đáp trả 2 HLV.


The Face: thử thách hoá binh sĩ bị chê là "sến" và thiếu sáng chế eivonline.edu.vn - trong tập 10 The Face, thử thách các thí sinh treo ngược trên dây cáp, hoá chiến binh bị review sến và thiếu sáng sủa tạo.


The Face: thử thách hoá binh lực bị chê là "sến" cùng thiếu sáng tạo

eivonline.edu.vn - trong tập 10 The Face, demo thách những thí sinh treo ngược bên trên dây cáp, hoá binh sỹ bị reviews sến cùng thiếu sáng sủa tạo.


“Hoa hậu The Face” Tường Linh lượn phố với street style sặc sỡ eivonline.edu.vn - Những bộ phục trang đầy color và có phần cá tính giúp cho hoa khôi sắc đẹp châu Á ra khỏi hình hình ảnh “ngọc nữ” hay thấy.


“Hoa hậu The Face” Tường Linh lượn phố với street style sặc sỡ

eivonline.edu.vn - Những bộ bộ đồ đầy màu sắc và tất cả phần đậm cá tính giúp cho hoa hậu sắc đẹp nhất châu Á thoát khỏi hình hình ảnh “ngọc nữ” thường xuyên thấy.


ra quyết định phá nát The Face, Minh Tú khiến cho Lan Khuê khóc vì vui mắt eivonline.edu.vn - vào tập 11 The Face, dù thành công song Minh Tú ra quyết định không các loại ai cùng giữ cả đứng top 3 lao vào chung kết.


đưa ra quyết định phá nát The Face, Minh Tú khiến cho Lan Khuê khóc vì sung sướng

eivonline.edu.vn - trong tập 11 The Face, dù thành công song Minh Tú đưa ra quyết định không loại ai và giữ cả vị trí cao nhất 3 bước vào chung kết.


chủ yếu trị xã hội nhân loại kinh tế tài chính thể thao văn hóa vui chơi pháp luật phượt
quân sự chiến lược - Quốc phòng sức khỏe Đời sống Podcast doanh nghiệp lớn Ô đánh - Xe lắp thêm mắt nhìn Multimedia công nghệ