Có cột nhà và đồ đạc làm chướng ngại vật vật, Hoằng Trú như cá chạm chán nước, càng ko uý kỵ gì nữa. Quá Hoan xua đuổi theo, thở hồng hộc rồi cơ mà không bắt kịp, hòn đảo mắt nghĩ ngay lập tức ra một kế, bèn đơ mình kêu khổng lồ về vùng sau Hoằng Trú: “Hoàng bá bá!”

Hoằng Trú hại Hoàng a ma độc nhất trên đời, sợ cho rụng rời, mau lẹ sụp lạy. Quá Hoan phì mỉm cười giật lại tranh vẽ của bản thân mình từ tay Hoằng Trú, dương dương từ đắc đứng trước mặt gã, cười cợt bảo:

– Trú nhi ngoan, dập đầu thêm mấy mẫu nữa đi, ta đã tha tội cho.

Bạn đang xem: Bộ bộ kinh tâm 2

Thấy mình bị trêu cợt, Hoằng Trú đỏ bừng mặt, chồm lên dợt tiến công Thừa Hoan. Quá Hoan bèn lạng ta mình chạy luôn, vừa chạy vừa kêu:

– Ta đã bảo con đừng quỳ nữa, nhỏ lại cứ nằng nặc hành đại lễ, ta còn hỗ trợ thế làm sao được?

Hai bạn đang mỉm cười đùa ồn ã thì choang một tiếng, mẫu lọ tráng men cần sử dụng cắm ngôi trường xuân trong bao gồm Đại quang Minh năng lượng điện rơi xuống đất, thừa Hoan cùng Hoằng Trú các lặng ngắt, sững sờ nhìn nhau. Đánh vỡ vạc đồ vật không hẳn việc gì to lớn tát, nhưng mà cả nhì từ bé dại đã chăm gây vạ, hiện giờ mới lưu giữ ra rằng lúc đầu từng được cảnh báo là không được vào nô giỡn trong chủ yếu Đại quang đãng Minh điện.

Thừa Hoan lập tức nói:

– chưa hẳn em đánh đổ, nhưng là anh.

– không hẳn ta tấn công rơi, em va đổ mà.

Hai đứa cứ đùn đẩy lẫn nhau, chí choé ko dứt. Hoằng Trú đột nhiên gợi ý:

– Hoàng a ma chỉ cho điện này vào thời gian Tết tuyệt nhất hay đảm nhận sứ thần nước ngoài thôi. Bọn họ len lén phi tang mảnh vỡ, chẳng ai biết đó là đâu. Lúc nào có bạn hỏi tới, thì cứ vấn đáp là ko biết…

Thừa Hoan lí nhí:

– Hoàng bá bá cho rồi!

Tưởng thừa Hoan lại bắt nạt già bản thân nữa, Hoằng Trú bèn tinh nghịch giả giọng cô:

– Hoàng bá bá cho rồi, kinh sợ quá đi!

Thừa Hoan túm tay gã kéo quỳ xuống. Bấy giờ đồng hồ Hoằng Trú bắt đầu nhìn thấy Ung chính đang đứng nghỉ ngơi cửa chính Đại quang Minh điện, kề bên là Hoằng Lịch cùng Cao Vô Dung.

Ung chính nhìn mảnh vỡ vạc tung toé bên dưới đất, thờ ơ hỏi:

– Đây là lần máy mấy trong tháng?

Cao Vô Dung suy nghĩ rồi đáp:

– Bẩm Hoàng thượng, ngoài lần hai fan lén uống rượu có tác dụng cháy bên thì là đồ vật thứ mười chín.

Hoằng Trú dập đầu, không đủ can đảm nói năng gì. Quá Hoan vừa dập đầu vừa từ bỏ thú:

– Là con đánh vỡ, không liên quan đến Hoằng Trú ca ca.

Hoằng Trú lập tức nói:

– con đụng đổ, không tương quan đến thừa Hoan.

– rốt cục là ai?

– Là con! – Cả hai cùng nói một lượt. Xong xuôi lời lại sừng sộ quan sát nhau như cặp con gà chọi.

Ung thiết yếu cau mày, định nói thì một cơn gió lướt qua, thổi tờ tranh thừa Hoan tấn công rơi trên khu đất đến mặt chân ông.

Ung chủ yếu đưa mắt nhìn. đọc ý Hoàng thượng, Cao Vô Dung mau lẹ cúi xuống lượm lên, tuy vậy khi nhìn được rõ người trong tranh thì ngập xong xuôi không dám gửi ra, chần chờ một lúc, cuối cùng vẫn chìa nhì tay kéo lên Ung Chính, tuy thế mặt tái nhợt đi.

Khuôn khía cạnh vô cảm, Ung Chính ghẻ lạnh liếc qua, cầm luôn luôn tờ tranh đút vào tay áo rồi quay bản thân đi, dặn Hoằng Lịch:

– con tự giải quyết!

Cao Vô Dung đi theo, còn nghe tiếng cãi cọ vọng ra.

– Hoằng định kỳ ca ca, không phải em đánh vỡ, là Hoằng Trú đấy!

– Tứ ca, em thề cùng với anh, đúng là Thừa Hoan đánh vỡ.

– ví dụ là anh, sao lại vu hãm tôi? Đại trượng phu dám có tác dụng mà không dám nhận.

– Ta chỉ biết quân tử cần nói thật, chính cô có tác dụng vỡ, chính cô có tác dụng vỡ.

– Nếu chưa hẳn anh chiếm bức ký kết hoạ than chì của tôi, thì tôi chạy tiếp đây làm gì?

– Cô không cần mẫn tập bọn tranh, lại theo mấy tên hoà thượng Tây dương học vẽ tranh Tây, ta ngó xem thì đã làm cho sao?

Cao Vô Dung lo ngại trong lòng, nhưng mà Ung bao gồm vẫn tỏ ra bình thường, không chỉ không hề xao xuyến trễ nải, cơ mà còn chịu khó hơn hằng ngày, khoác áo ngồi bên trên sập, cứ núm duyệt tấu chương đến tận đêm khuya.

Cao Vô Dung đề cập mấy lần, “Hoàng thượng, đang khuya lắm rồi!”. Thấy Ung chính vẫn ko phản ứng, hắn đành ngậm miệng, vắt tập trung ý thức chực hầu.

Thừa Hoan ôm đèn giữ ly đi vào. Những thái giám toan thỉnh an, mà lại cô ra hiệu im thin thít rồi cuộn mình sát bên đầu gối Ung Chính, lặng lẽ âm thầm nhìn ông viết, lặng ả như một nhỏ mèo.

Ung chính nhếch môi cười, để một tay lên sườn lưng Thừa Hoan, tay sót lại vẫn đưa bút rất nhanh.

Một lát sau, ông buông bút xuống, hỏi:

– Sao còn không ngủ?

– Hoàng bá bá cũng chưa ngủ mà.

Ung bao gồm ra hiệu đến Cao Vô Dung thu vén tấu chương. Cao Vô Dung như chứa được gánh nặng, mau chóng vâng lệnh.

Ung chính lấy áo choàng của mình đắp lên cho Thừa Hoan, hỏi:

– Sao đây?

– Hoàng bá bá, con thật sự là nhỏ đẻ của Thập tam vương gia và Thập tam phúc tấn chứ?

– quá Hoan!

Ung chủ yếu xưa ni rất mến thương Thừa Hoan, nhưng lúc này sắc khía cạnh băng giá. Vượt Hoan không dám hỏi nữa, cúi khía cạnh xuống, tủi thân dẫu vậy vẫn ương ngạnh. Ung chính hỏi:

– bé nghe thấy gì vậy?

– không tồn tại gì, bé chỉ thắc mắc sao tháng Chạp năm nào nhỏ cũng nên cúng bái ai đó.

Ung thiết yếu biết cô không nói thật, mà lại cũng không muốn lục vấn, chỉ trấn an bằng giọng hiền khô hoà:

– Đừng suy nghĩ ngợi lung tung! con là con gái ruột của a ma con. A ma bé thật sự rất mếm mộ con, có một trong những chuyện bây chừ con chưa hiểu, nhưng về sau sẽ hiểu.

Thừa Hoan hỏi:

– Hoằng lịch ca ca nói tên con là do hoàng gia gia ban cho, vì chưng sao hoàng tộc gia lại mong mỏi gọi con là vượt Hoan?

Ung Chính chậm chạp nói:

– tín đồ ấy hy vọng con vẫn hiếu thảo với phụ vương mẹ, thừa hoan tất hạ.

Thừa Hoan sấp mình trên đầu gối Ung Chính, mắt nhoáng ướt, đối với vẻ hoạt bát hồn nhiên hồi sáng thì giống như hai người khác nhau. Ung thiết yếu vuốt tóc cô, nhìn nến hồng nhảy đầm nhót trên bàn, fan bỗng thẫn thờ.

Một thời điểm lâu sau, tưởng cô nhỏ xíu đã ngủ, ông định không đúng người mang về phòng thì thừa Hoan đùng một cái thủ thỉ:

– bé nhớ cô cô quá!

Bàn tay chứa lên giữa chừng sững lại, rồi lờ lững thả xuống đầu vượt Hoan. Ung Chính hững hờ nói:

– Để trẫm cho những người đưa nhỏ về nghỉ.

Thừa Hoan đã ra đến cửa, Ung Chính đùng một phát gọi lag cô lại, chìa tranh ra trả. Quá Hoan bặm môi:

– Đây là bức đẹp nhất trong số tranh bé vẽ, nếu như hoàng bá bá mong thì cứ giữ ạ.

– Không bắt buộc – Ung chính đáp.

Trông dáng vóc lạnh lùng của ông, quá Hoan thầm thất vọng, cung kính nhận lại rồi quay mình đi ra.

Hoàng bá bá cũng quên cô cô rồi ư?

Trong cung người ta đồn rằng cô cô là nhân tình của hoàng bá bá, nhưng lại sở hữu người nói cô cô là phúc tấn của Thập tứ thúc. Sau cuối cô cô là ai? fan mà vượt Hoan khấu đầu bái giỗ trong thời điểm tháng Chạp mỗi năm lại là ai? thừa Hoan lại là con gái của ai nữa? Thắc mắc trong tâm càng lúc càng nhiều, nhưng không ai cho cô đáp án.

Ký ức hồi nhỏ rất nhạt nhoà láo loạn, có khá nhiều sự kiện mang đến cô cũng không biệt lập được là thật hay giả. Ban sơ cô còn ao ước hỏi cho rành mạch, dẫu vậy hỏi mang lại ai thì tín đồ ấy, nếu không kinh hoàng đính bắp chẳng yêu cầu câu thì cũng che liếm rằng cô lưu giữ nhầm. Bây giờ, thừa Hoan vẫn từ bỏ bài toán đi hỏi tín đồ khác, chỉ ước ao tìm câu trả lời ở hoàng bá bá mà lại thôi.

Thừa Hoan quay trở lại tẩm điện, bảo a hoàn lui ra, vẫn giở chăn định ngủ thì một thây ma trong chăn nhảy dậy, phóng hai tay bóp đem cổ cô. Quá Hoan ghê hoàng lag lui tức khắc mấy bước mới gắng gượng gập trụ vững vàng lại được.

Thấy vượt Hoan ở đầu cuối cũng hoảng hồn, Hoằng Trú ưa thích chí cười cợt váng lên:

– Ôi, trang bị nhát gan, vật dụng nhát gan!

Đương cơn kinh hoàng, bao nhiêu nước đôi mắt tích tụ trong tâm cùng dịp vỡ oà thành lệ châu tuôn xuống.

Hoằng Trú sững sờ. Đối cùng với gã, thừa Hoan là người không biết âu sầu, là người rất có thể khiến Hoàng a ma nhẹ nét mặt mỉm cười, đủ sức làm toàn bộ vui tươi, là máy trái cây khiến cho ai nấy quên khuấy phiền não.

Gã vội lẹo tay xin lỗi. Vượt Hoan gạt nước mắt, gượng gập cười:

– Em ko sao, chỉ là thiên nhiên giật mình. Anh đóng góp thây ma tương tự quá, lần sau dạy dỗ em, em đi bắt nạt Hoằng lịch ca ca.

Hoằng Trú trông thì hồ nước đồ mà lại nhạy bén hơn nhiều người thường. Biết rõ Thừa Hoan nói dối, tuy vậy gã lựa ngay lập tức theo, cười cợt nói:

– Được, mai chúng ta cùng đi ăn hiếp anh ấy.

Thừa Hoan nói:

– Anh mau về đi. Muộn cụ này để tín đồ khác thấy được thì lại bất tiện lắm đấy!

Hoằng Trú cười cợt hì hì:

– Em gái ngoan, ta không ngủ được. Em ra ngoài đi dạo với ta nhé! bầy mình chọn nơi nào vắng vẻ để không có bất kì ai phát hiện ra.

Thừa Hoan sẽ lúc bi thương rầu, cũng không ngủ được, bèn kéo màn lại, nguỵ trang như thể mình đã ngủ rồi. Ngại ngùng mặc áo chẽn, cô bèn một thể tay vớ đem một tấm áo choàng bởi gấm trắng, cùng Hoằng Trú trèo cửa sổ nhảy ra.

Hai người không dám xách đèn lồng, cũng may trăng sáng sủa vằng vặc. Dạo bước dưới trăng hốt nhiên thành một sản phẩm công nghệ ý vị riêng. Bao gồm điều, trường hợp ai trông thấy nhất thiết sẽ nghĩ thế này: một phụ nữ áo trắng, tóc lâu năm xoã xượi, một cương cứng thi áo đen, phương diện mũi white bệch, chính xác là cảnh một cặp Hắc Bạch Vô thường sống dậy đi tuần đêm.

Hai người không đủ can đảm đi con đường lớn, toàn chọn nẻo tạ thế mà đi, chưa từng nghĩ sống đây cũng có thể có thái giám canh gác. Thình lình gần kề mặt một tên, nhì người bồn chồn định tháo dỡ chạy, nhưng mà lão thái giám kia mặt ngươi tái xanh, mắt lồi hẳn ra, lảo đảo ngã ngất trước rồi.

Hoằng Trú với Thừa Hoan đưa ánh mắt nhau, không nhịn được cùng bật cười, Hoằng Trú cười cợt khì:

– Đợi đấy! Ngày mai chắc là sẽ nói trong cung bao gồm ma.

Chợt cảm thấy khu nhà hoang vắng vẻ trước mặt khôn xiết quen thuộc, vượt Hoan bất giác kéo tay Hoằng Trú khẽ khàng chuyên chở gần, thấy tất cả thái giám đứng canh, té ra là Cao Vô Dung. Hai người không đủ can đảm tiến lên nữa tuy vậy lòng càng lúc càng nghi hoặc, bèn quay trở về đi xung quanh một vòng, trông thấy mặt tường bao sân có một cây to, cùng thông thường một ý, cả hai im lìm trèo lên thì bắt gặp Ung chính ngồi 1 mình trong nhà.

Hoằng Trú giật bắn, tay phân phát run, suýt nữa té lộn nhào, tuy nhiên Thừa Hoan bình thản giữ rước gã, náu vào tán cây âm thầm theo dõi.

Ngọn đèn bé dại như hạt đỗ, hắt sáng lờ mờ lên tường lạnh, Ung bao gồm ôm áo ngồi nghiêng mặt án, tựa hồ đã xem bạn dạng thảo, tuy thế không giở đem một trang.

Gió tối riết róng, cuốn thốc hoa rụng nhuỵ tàn, từng vốc một, từng đám một, hắt cả vào màn trướng.

Vầng trăng sáng trên trời rọi trắng tấm mành trúc cũ, tương tự như phủ xuống một tờ hàn sương, khiến cho những cánh hoa đỏ cất cánh vào mành trúc khá nổi bật lên như máu.

Ung thiết yếu không nói năng không hễ đậy, tựa hồ nước thần trí đã lang thang cõi nào, mặc mang đến rèm trúc hất lên đập lạch cạch vào form cửa.

Một thời gian lâu sau, Cao Vô Dung xách đèn lồng đi vào. Ung bao gồm mở rương, tự tay xếp dọn vật dụng đạc, khóa góc cửa rồi cùng Cao Vô Dung đi ra.

Trong ánh sáng của đèn mông lung, lần thứ nhất Hoằng Trú nhận thấy Hoàng a ma rất tí hon guộc khôn xiết trơ trọi, tựa hồ cấp thiết gánh được sức nặng. Ngày hay bị trấn áp vì uy nghiêm của ông, gã khoác nhiên cho rằng ông siêu khoẻ khoắn hung bạo, không vấn đề gì không làm cho nổi.

Hoằng Trú lặng bạn nhìn theo hồi lâu, mãi cho tới khi ánh đèn vàng vọt chìm lỉm thân màn đêm, nỗi ân oán hờn mỗi ngày với Hoàng a ma cũng nhạt bớt. Gã ngoảnh lại, thấy thừa Hoan thất thần bèn gửi tay lay cô, khẽ nói:

– chúng ta đột nhập nhé! Xem bên trong giấu trang bị gì.

Lần đầu tiên, vượt Hoan không phụ hoạ mọi trò cá tính của gã, cần sử dụng cả tay lẫn chân tụt xuống ngoài cây, nói:

– Em không muốn xem, em bắt buộc về ngủ đây.

Hoằng Trú không làm cầm nào được, cũng trượt xuống, dẫu vậy vừa đi vừa ngoái đầu liên tục. Quá Hoan đột đứng phắt lại, nói:

– Hoằng Trú ca ca, hẹn với em một việc nhé? Đừng quấy rầy và hành hạ hoàng bá bá nữa.

Thực ra Hoằng Trú tuy nghịch ngợm, nhưng mà xưa nay nể sợ Ung Chính, dẫu tò mò và hiếu kỳ đến đâu đi nữa mà không tồn tại Thừa Hoan chống sống lưng thì cũng không bao giờ dám quan sát trộm. Tuy nhiên Thừa Hoan không nói “đừng chú ý trộm”, mà lại nói “đừng quấy rầy”, trước mắt Hoằng Trú bỗng nổi lên hình ảnh “sương đẫm rèm cửa sổ trăng phơi, bạn lẻ bóng đèn soi tường lạnh” vừa rồi, lòng chợt thấy u bi thiết khó tả, bèn dẹp ngay trung ương tính tò mò và hiếu kỳ ranh quái của mình, chấp nhận nói:

khán giả Trung tố “Bộ bộ Kinh Tình” lừa đảo và chiếm đoạt tài sản bởi trái cùng với lời truyền bá hoa mỹ, chiến thắng này lúc lên sóng hoàn toàn chẳng bao gồm chút tương quan đến “Bộ bộ Kinh Tâm”.


Tối qua - 22/4, tác phẩm truyền hình rất được chờ đón Bộ Bộ khiếp Tình đã phân phát sóng hai tập đầu tiên. Trái ngược với lời quảng cáo hoa mỹ, hứa hẹn về chuyện tình lãng mạn của Tứ gia – Nhược Hy thời hiện đại, nội dung Bộ Bộ khiếp Tình khi trình chiếu ko hề tất cả chút liên hệ như thế nào với Bộ Bộ ghê Tâm. Phản ứng phổ biến của hầu hết khán giả sau thời điểm theo dõi phim là "thất vọng", "không thể chấp nhận", “cảm giác như bị lừa đảo”…
*

*

Trong suốt quy trình PR dự án, Bộ Bộ khiếp Tình liên tiếp tung nhiều phiên bản trailer thuộc ảnh tuyên truyền, quảng cáo rùm beng, hứa hẹn viết yêu cầu cái kết có hậu mang đến chuyện tình Tứ gia – Nhược Hy ở thế kỷ 21. Đến lúc theo dõi nhì tập đầu của bộ phim, khán giả Trung thất vọng toàn tập, bởi nội dung thật vào Bộ Bộ tởm Tình cùng những thước phim tuyên truyền khác cách nhau chừng một trời một vực. Mối liên hệ với Bộ Bộ Kinh vai trung phong đã bị cắt bỏ hoàn toàn.
*

*

Nữ bao gồm Trương Hiểu (Lưu Thi Thi) vào Bộ Bộ khiếp Tìnhvì xem Bộ Bộ Kinh chổ chính giữa quá nhập tâm cần hóa lẩn thẩn, tự cho doanh nghiệp là Nhược Hy. Tại viện bảo tàng, Trương Hiểu gặp Ân thiết yếu (Ngô Kỳ Long) liền tưởng tượng anh chàng chính là Tứ gia của mình với tìm mọi biện pháp tiếp cận (?!).
*

Giải thích nguyên nhân Bộ Bộ kinh Tình lúc phát sóng hoàn toàn khác với trailer và mất hết sự gắn kết với phần một, nhà sản xuất Đường Nhân cho biết họ cũng ở thế cạnh tranh xử. Năm 2012, Tổng cục Điện ảnh, phân phát thanh cùng Truyền hình Trung Quốc đã ra lệnh cấm làm cho phim đề tài xuyên không. Để Bộ Bộ gớm Tình bao gồm thể qua ải kiểm duyệt, không thể cách như thế nào khác, đơn vị chế tác đành phải sửa lại nội dung phim như trên.
Tuy nhiên, lời giải yêu thích muộn màng từ Đường Nhân đã không được phần đông khán giả chấp nhận. Khán giả bày tỏ: “Trương Hiểu trong phim chưa hề xuyên không. Trương Hiểu đã không thể là Nhược Hy. Cô thanh nữ chỉ do quá say mê Bộ Bộ tởm Tâm cần sinh hoang tưởng. Nếu Đường Nhân đã “chế” nội dung tệ đến nực cười như vậy thì tại sao còn quảng cáo rùm beng không đúng sự thật, lừa dối người xem?”.
Ngoài ra, khâu biên tập, cắt gọt Bộ Bộ tởm Tình của nhà đài Chiết Giang cũng bị chỉ trích là có tác dụng quá tay. Nội dung cắt xén lộn xộn, lời thoại lúc phát sóng nhiều đoạn bị chỉnh sửa khiến mạch phim vô cùng nặng nề hiểu, khâu lồng tiếng cũng bị khán giả phê bình.
Bộ Bộ ghê Tình hiện đang phải cạnh tranh với nhị đối thủ nặng ký kết là Kim Ngọc Lương Duyên (Đường Yên, Hoắc Kiến Hoa) cùng Cung Tỏa Liên Thành (Viên San San, Lục Nghị). Sau khoản thời gian đắc tội cụ đổi nội dung trắng trợn, làm mếch lòng khán giả như này, khả năng Bộ Bộ gớm Tình lose trắng vào cuộc chiến rating là hoàn toàn có thể xảy ra.

Xem thêm: Tiềm năng phát triển du lịch sinh thái “vùng đảo”, khu du lịch sinh thái hàng dương


xem theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 mon 2 mon 3 tháng tư Tháng 5 tháng 6 mon 7 mon 8 mon 9 tháng 10 tháng 11 tháng 12 20232022202120202019 xem

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, p. Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, lắp thêm lẻ 370.

xem phiên bản đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa nhà 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem bản đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép thiết lập cấu hình trang thông tin điện tử tổng phù hợp trên mạng số 2215/GP-TTĐT do Sở tin tức và Truyền thông hà nội cấp ngày 10 tháng tư năm 2019