Có đầy đủ 59 tướng mạo để bạn chơi hoàn toàn có thể sử dụng và tạo nên nhiều nhóm hình khác biệt trong DTCL mùa 9 này. Các trang bị DTCL mùa 9 vẫn không thay đổi nhiều không tính những trang bị Ornn DTCL mùa 9 này.

Bạn đang xem: Build đội hình đấu trường chân lý

Hệ tộc TFT mùa 9 này khá phong phú và đa dạng và gồm cả hầu hết hệ tộc cũ được chuyển đổi chút ít, nên bạn chơi sẽ hối hả sở hữu. Còn tướng DTCL mùa 9 này có khá nhiều lựa lựa chọn về những chủ lực vào team, nên chỉ cần một hoặc nhị hệ tộc là bạn cũng có thể mọc ra nhiều đội hình khác nhau. Kéo xuống sau đây để xem list đội hình DTCL đầu mùa 9 như thế nào nhé.

Trong list đội hình táo tợn Đấu Trường chân lý ở dưới đây, bao gồm đội hình sẽ thực hiện Slowroll cùng Hyperroll, đó là hai kiểu chiến thuật thường được bạn sử dụng để lên trên sao cho phần lớn tướng giá thấp. Nếu không biết thông tin về nhị kiểu nghịch này, bạn hãy xem qua ở nội dung bài viết Hyperroll là gì? Slowroll là gì? Rush 8 là gì vào DTCL.


Mục lục bài xích viết


Đội hình DTCL mùa 9, chuần TFT mùa 9

Với không hề ít sự chuyển đổi trong bạn dạng cập nhật Đấu Trường chân lý 13.15, Piltover đã nỗ lực đổi, hư Không được buff và một vài hệ tộc khác được biến hóa như Can Trường, Vô Pháp, Đồ Tể và Noxus. Meta game sẽ có ít sự chuyển đổi với những đội hình cũ ngơi nghỉ lại và một trong những đội hình cũ trở về TOP.

Cầu Vồng về tối Thượng - Bậc S

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình cấp độ 8: Swain, Taric, Jarvan, Malzahar, Vel"Koz, Ahri, Orianna, Lux.Tổng buff: 8 Pháp Sư, 2 Quân Sư

Nâng cấp cho công nghệ:

Huyền Thoại Poro
Kích buff cùng ấn Pháp Sư.Nhận một sản phẩm công nghệ thành phần và 2 vàng
Bắt đầu giao tranh, các Pháp Sư của công ty nhận được 30 mana. Lần đầu bao gồm một Pháp Sư tàn phá tướng địch, họ nhận được 30 mana, nhận ra 2 Pháp Sư.Nhận 2 vật dụng thành phần ngẫu nhiên, xẻng vàng và xào luộc tướng.Các tướng của người tiêu dùng tạo ra thêm 10% mana và dịch chuyển nhanh hơn
Nhận một Gậy quá Khổ, tướng của bạn nhận thêm trăng tròn SMPTNhận 2 Sách Ấn cùng 8 vàng.

Mô tả đội hình:

Team này áp dụng một team full pháp sư và biến chuyển Jarvan thành pháp sư thứ 8 ở hàng tank với Lux ở góc cạnh hàng dưới làm chủ lực của bạn.

Khi như thế nào thì chơi:

Nếu các bạn kích được buff Pháp Sư, nếu như bạn có Ấn pháp sư từ mọi phương pháp khác nhau.

Mẹo chơi:

Đây là một trong những đội hình đơn giản với trong suốt lộ trình lên cung cấp 8 và sử dụng những tướng chủ lực 4 vàng. Bạn cũng có thể thay Orianna cùng với Malzahar bằng Shen với Sejuani về cuối.

Build Team:

Đầu trò chơi (Swain, Cá Sấu, Teemo, Malzahar): Hãy tìm những Phù Thủy tối Thượng ở đầu game kèm theo kháng chịu 1-1 giản. Lên cung cấp 4 sống vòng 2-1.

Giữa game (Swain, Cá Sấu, Teemo, Malzahar, Taric, Vel"Koz): liên tục với các Phù Thủy tối Thượng, lên 4 Phù Thủy về tối Thượng trong khi này, đôi khi thêm Taric vào mặt hàng tank để tạo thêm chống chịu. Lên cấp cho 6 nghỉ ngơi vòng 3-2, roll một ít nếu bạn có nhu cầu team tăng thêm sao.

Trang bị phải thiết:

Ưu tiên: Gậy thừa Khổ > Nước mắt > áp lực Đấu Tập > tìm BF > Áo Choàng Bạc

Trang bị thế thế:

Lux: diệt Khổng Lồ, Bàn Tay Công Lý, mũ Phù Thủy

"Gà với Chó" - Bậc S

Cấp độ build - Trung Bình


Đội hình màn chơi 8: Swain, Garen, Nasus, Jarvan, K"Sante, Teemo, Lux, Azir.Tổng buff: 4 Quân Sư, 3 Demacia, 3 Shurima, 2 Phù Thủy về tối Thượng, 2 Can Trường.

Nâng cấp công nghệ và Huyền Thoại:

Ưu tiên nâng cấp dành cho Quân Sư, kích buff, ấn, tăng chỉ số. Lịch sử một thời chọn Vladimir.Team của công ty gây thêm sát thương cùng nhận không nhiều đi tiếp giáp thương.Sau 15 giây tướng của khách hàng gây thêm tiếp giáp thương.Nhận SMPT và STVL cho mỗi hệ tộc kích hoạt vào team, gấp đôi nếu nhiều người đang sử dụng Quân Sư vào team.Các tướng đứng thông thường với tối thiểu 2 tướng khác cùng một hàng được thêm vào đó giáp và chống phép.Các tướng của khách hàng gây thêm sát thương, tăng vội 3 lần sau 15 giây.

Mô tả team:

Team này tập trung vào 4 Quân Sư với Azir là chủ lực chính của team. Nasus là tướng tá tank tất cả hổn hợp của đội, cùng với sẽ là Jarvan và K"Sante là hồ hết tướng cung ứng thêm những hiệu ứng còn còn lại của bạn.

Khi nào thì chơi:

Khi nào các bạn nhận được buff hoặc ấn Quân Sư.Khi bạn gặp mặt được những Quân Sư và là tín đồ duy nhất nghịch Quân Sư.

Lộ trình lên cung cấp và roll:

Đội hình này thực hiện một giải pháp lên cung cấp tiêu chuẩn xoay quanh các tướng 4 vàng cai quản lực vào team.

Build Team:

Đầu trò chơi (Vi, Taliyah, Cá Sấu, Cassiopeia): ban đầu với những Shurima và một vài tướng tá khác, rất có thể bắt Vi vào nhằm kích thêm Đấu Sĩ. Lên ấp 4 ở vòng 2-1.

Giữa game (Vi, Taliyah, Cá Sấu, Cassiopeia, Swain, Teemo): liên tiếp với những Shurima và ban đầu thêm Quân Sư vào team. Lên ấp 6 làm việc vòng 3-2.

Trang bị buộc phải thiết:

Ưu tiên: Gậy quá Khổ > Đai đẩy đà > Cung gỗ > Nước mắt > găng Đấu Tập.

Hư ko - Bậc S

Cấp độ build - Trung Bình


Đội hình cấp độ 8: Cho"Gath, Rek"Sai, Yasuo, Kassadin, Bel"Veth, Kai"Sa, Malzahar, Vel"Koz.Tổng buff: 8 hỏng Không, 2 Đấu Sĩ, 2 Thách Đấu, 2 Pháp Sư, 1 người vợ Vương.

Nâng cấp technology và Huyền Thoại:

Ưu tiên upgrade lấy buff hoặc lấy Ấn cho Đấu Sĩ, hỏng Không.Huyền Thoại ưu tiên URFNhận được một Sách Ấn và một ăn hiếp nhận lắp thêm thành phần.Nhận 2 Sách Ấn cùng 8 vàng
Tăng cung cấp sẽ khiến bạn tốn thấp hơn 3 điểm tởm nghiệm, bạn cũng có thể lên cung cấp 10.Các tướng mạo hồi máu bằng 10 phần trăm sát thương tạo ra bởi khả năng và đòn tiến công cơ bản, hồi máu dư sẽ gửi thành SMPT trong đòn đánh tiếp theo sau đó.Nhận 1 Sách Ấn và 4 vàng
Giờ bạn oder điểm tay nghề sẽ được tặng kèm thêm 3 điểm kinh nghiệm tay nghề nữa, hoàn toàn có thể lên được cung cấp 10.

Mô tả đội hình:

Đội hình này sử dụng toàn thể tướng lỗi Không để mang Baron Nashor có tác dụng tank, mặt khác cũng để các tướng Hư không như Kai"Sa cùng Yasuo làm ngay cạnh thương bao gồm trong team.

Khi nào chơi:

Nếu chúng ta nhận được Ấn hư Không từ bất kỳ nâng cấp công nghệ nào để kích hoạt 8 lỗi Không.Nếu các bạn thấy Bel"Veth nhanh chóng từ cung cấp 7.

Mẹo chơi:

Đội hình này sử dụng những tướng 4 quà để thống trị lực của team. Chúng ta có thể thay đổi Yasuo với Malzahar thành Sejuani với Sion.

Build Team:

Đầu game (Kassadin, Rek"Sai, Cho"Gath, Malzahar): Đầu game chơi khoảng chừng 3 hỏng Không và lên cấp 4 ở vòng 2-1. Hoặc nghịch 4 hỏng Không nếu bạn thấy Rek"Sai tự sớm.

Giữa trò chơi (Vel"Koz, Rek"Sai, Cho"Gath, Malzahar, Vi, Renekton): Thêm Đấu Sĩ để triển khai dày thêm sản phẩm tank, lên cấp cho 6 trong tầm đấu 3-2.

Mẹo chung:

Ấn hư Không thì ném đến Yasuo

Trang bị yêu cầu thiết:

Ưu tiên: Gậy thừa Khổ > Đai vĩ đại > Cung gỗ > Áo Choàng Bạc.

Trang bị cầm cố thế:

Kai"Sa: tìm Súng Hextech, Bàn Tay Công Lý, nón Phù Thủy.Bel"veth: Đại bác bỏ Liên Thanh, Áo Choàng Giải Thuật.

Long vương vãi - Bậc S

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình cấp độ 8: Sejuani, Taric, Shen, Sion, Senna, Heimerdinger, Karma, Ahri, Bel"Veth.Tổng buff: 1 Thiên Tài, 1 Chuộc Tội, 1 bạn nữ Vương, 3 Ionia, Đấu Sĩ, Phù Thủy, Can Trường, Hiệu Triệu Nhân.

Nâng cấp công nghệ và Huyền Thoại:

Bạn chỉ hãy chọn Huyền Thoại Aurelion Sol mang đến đội hình này
Nhận XP cùng vàng
Nhận 44 tiến thưởng khi đạt cung cấp 9Nhận được các điểm kinh nghiệm tay nghề dựa theo bậc upgrade công nghệ.Khi bạn oder điểm ghê nghiệm, nhận thêm 3 điểm tay nghề nữa, nhận ngay 2XP khi chọn chiếc này. Lên được cấp cho 10.Sau khi đấu, thừa nhận 2 điểm kinh nghiệm tay nghề nếu thắng, 4 trường hợp thua. Lên được cấp cho 10.

Mô tả nhóm hình:

Team này toàn cục các tướng nòng cốt sẽ là tướng mạo 5 vàng, tương tự như như phần đa đội hình bên giàu của từng mùa trước. Chỉ không giống một điều là bạn sẽ chọn huyền thoại Aurelion Sol đặt lên trên cấp 8 với 9 gấp rút và là bạn duy nhất lựa chọn Aurelion Sol.

Khi làm sao chơi:

Khi nào bạn chạm chán thuận lợi làm việc đầu game sau chuỗi 5 trận thắng
Khi nào chúng ta thua 5 trận mà lại không mất rất nhiều máu
Nếu chúng ta là fan chơi độc nhất vô nhị sử dụng huyền thoại Aurelion Sol.

Lộ trình lên cấp cho và roll:

Đội này lên cung cấp 8 nhanh chóng và lúc chúng ta lên 8 phải tất cả một quấn tiền nữa. Bạn cũng có thể thay thay đổi Taric và Karma bởi K"Sante với Ryze.

Build team:

Đầu game (Irelia, Warwick, Sett, Jhin): Chơi xen kẽ tướng 2 sao và 1 sao cũng được, tiếp nối chọn các vật phẩm tank cho những tướng tank. Lên cấp cho 4 ngơi nghỉ vòng 2-1.

Giữa game (Irelia, Warwick, Sett, Jhin, Kalista, Samira): giữ nguyên thành tích của team lên cung cấp 6, thêm Kalista cùng Samira để lên 4 Thách Đấu.

Mẹo chung:

Nâng cấp giành riêng cho súng của Heimerdinger, bạn nên lựa chọn 2x Shrink Module + 1x Mechano Swarm.

Trang bị cần thiết:

Ưu tiên: Áo Choàng bội nghĩa > ngay cạnh Lưới > Nước mắt > bức xúc Đấu Tập > Cung Gỗ.

Trang bị cụ thế:

Ahri: Quyền Trượng Thiên Thần, yêu thương Shojin, diệt Khổng Lồ.Bel"Veth: Áo Choàng Giải Thuật, Áo Choàng trơn Tối, diệt Khổng LồSion: Giáp Lửa, Nỏ Sét, Lời Thề Hộ Vệ.

Zeri phun Tỉa - Bậc S

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình cấp độ 8: Sejuani, Ekko, Urgot, Senna, Jinx, Heiherdinger, Jayce, ZeriTổng buff: 4 bắn Tỉa, 4 Zaun, 3 Piltover, 1 Thiên Tài, 1 Chuộc Tội

Nâng cung cấp công nghệ:

Ưu tiên upgrade cho phun Tỉa, kích buff, đem Ấn phun Tỉa.

Mô tả quá trình của đội phun Tỉa:

Đội hình này sử dụng tổng thể Bắn Tỉa ở con đường sau làm giáp thương chính. Trong những số đó Zeri và Jayce đang gánh trọng trách chính.

Khi nào thì build:

Khi nào chúng ta cũng có thể nhận được kích buff hoặc Ấn phun Tỉa để kích hoạt Xạ Thủ 6Khi nào các bạn thấy Senna mau chóng ở cấp 7

Lộ trình lên cấp:

Team này sử dụng lộ trình lên 8 cấp tốc và dùng các chủ lực 4 vàng làm nguồn sát thương chính. Chúng ta có thể đổi Vi bởi Sion giả dụ thấy hắn xuất hiện thêm nhiều nghỉ ngơi cuối game.

Build team:

Đầu game (Renekton, Vi, Tristana, Jinx): ban đầu xung quanh bắn Tỉa cùng Đấu Sĩ, lên cấp 4 ở vòng 2-1. Ăn chuỗi thua nếu như bạn cảm thấy vấn đề lên thế nào cho các tướng thừa khó.

Giữa trò chơi (Renekton, Vi, Tristana, Jinx, Ekko, Jayce): Tiếp tục thêm những tướng bắn Tỉa vào team, bên cạnh đó thêm đầy đủ 3 Piltover vào team với lên cấp cho 6 ở vòng 3-2.

Mẹo chung:

Có thể lựa chọn URF để lấy Sách Ấn.

Trang bị đề xuất thiết:

Ưu tiên: Đai mập mạp > kiếm BF > cạnh bên Lưới > Cung gỗ > căng thẳng Đấu Tập.


"Thợ giảm tóc ở Quần Đảo trơn Đêm" - Bậc S

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình cấp độ 8: Gwen, Maokai, Irelia, Shen, Yasuo, Senna, Kai"Sa, Kalista.Tổng buff: 4 Quần Đảo trơn Đêm, 4 Thách Đấu, 3 Ionia, 2 Can Trường, 1 Chuộc Tội.

Nâng cấp công nghệ và Huyền Thoại:

Huyền Thoại chọn EzrealƯu tiên ấn với kích buff Quần Đảo láng Đêm, Thách Đấu
Nếu chúng ta kích hoạt được Quần Đảo láng Đêm trong team của mình, mọi khi có một đồng minh chết thì những tướng của các bạn sẽ nhận được 8 tiếp giáp và kháng phép trong thời gian còn lại của trận chiến. Dìm thêm 2 tướng tá Quần Đảo trơn Đêm.Các tướng của chúng ta nhận thêm 120 máu cùng 10% tốc đánh cho mỗi trang bị trên người.Bắt đầu trận đấu: tướng tá đứng và một hàng với ít nhất 2 tướng tá khác sẽ tiến hành cấp thêm 25 tiếp giáp và chống phép.Nhận một Vô cực Kiếm, sau 7 trận nhấn một Vô rất Kiếm tiếp theo.

Mô tả team:

Team này sử dụng những tướng Quần Đảo bóng Đêm với Thách Đấu với Gwen thuộc Kalista cai quản lực của bạn.

Khi như thế nào chơi:

Khi nào chúng ta nhận được Ấn Quần Đảo trơn Đêm.Khi nào bạn thấy nhiều Kalista trung tâm game.

Lộ trình lên cấp và roll:

Đội hình này thực hiện việc lên cấp cấp tốc và vẫn sử dụng những tướng 4 vàng làm tướng chính.

Build team:

Đầu trò chơi (Kalista, Maokai, Poppy, Irelia): Chơi xung quanh Quần Đảo trơn Đêm cùng Thách Đấu. Lên cấp 4 nghỉ ngơi vòng 2-1.

Đầu trò chơi (Kalista, Maokai, Poppy, Irelia, Warwick, Samira): CThêm nhiều tank với Thách Đấu ở quy trình giữa game, kích lên 4 Thách Đấu. Lên cấp cho 6 ngơi nghỉ vòng 3-2.

Mẹo chung:

Trong trường thích hợp bạn may mắn nhận được Ấn Quần Đảo bóng Đêm, hãy đưa mang đến Kai"Sa hoặc Yasuo.

Trang bị đề nghị thiết:

Ưu tiên: Gậy quá Khổ > kiếm BF > Cung mộc > Đai Khổng Lồ

Trang bị núm thế:

Kalista: Đại chưng Liên Thanh, Dao Điện, Vô cực KiếmGwen: diệt Khổng Lồ, nón Phù Thủy, Nỏ Sét.

Kar
Ta - Bậc S

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình màn chơi 8: Galio, Taric, Shen, Lissandra, Ryze, Soraka, Ahri, KarmaTổng buff: 6 Hiệu Triệu Nhân, 3 Ionia, 2 Targon, 2 Phù Thủy tối Thượng, 2 Can Trường, 1 Lãng Khách.

Nâng cấp technology và Huyền Thoại:

Huyền Thoại chọn BardƯu tiên nâng cấp technology cho Hiệu Triệu Nhân, kích buff, ấn tạo thêm sức mạnh...Các tướng mạo Hiệu Triệu Nhân của người tiêu dùng nhận được 4% SMPT mỗi khi các Hiệu Triệu Nhân sử dụng năng lực của mình cho đến hết trận. Nhận thấy 2 Hiệu Triệu Nhân.Mỗi khi chúng ta roll, bạn sẽ có 1/2 tỉ lệ roll miễn giá thành 1 lần nữa.Khi bạn lên cấp cho 6, thừa nhận một tướng mạo 3 vàng 2 sao
Khi chúng ta lên cấp 6, nhận bất chợt 3 thứ thành phần, lên tiếp cấp 8 sẽ nhận được 2.Khi chúng ta lên cấp 5, nhận 1 trong năm trang bị ánh nắng miễn phí, lên cấp 9 lại lựa chọn lại một lần nữa.Có được một nhân song tướng cấp thấp, cứ nhận thêm 1 sau 8 lượt đấu.

Mô tả đội hình:

Đội hình này sử dụng tổng thể Hiệu Triệu Nhân làm cho nguồn lực bao gồm và Karma vẫn là tướng mạo gây giáp thương thiết yếu trong đội hình của bạn. Thuộc với sẽ là Taric đang đứng chống chịu và các bạn hãy ném hết trang bị tank đến hắn.

Khi nào chơi:

Nếu chúng ta nhận được Nâng cấp technology cho Hiệu Triệu Nhân.Nếu chúng ta nhận được không ít Ryze tức thì từ sớm, ở cấp 7 chẳng hạn.Nếu chúng ta là tướng tá duy nhất chơi Hiệu Triệu Nhân

Lộ trình lên cấp cho và build team:

Bạn hãy tạm dừng ở cung cấp 7 cùng roll cho những tướng 3 vàng chính yếu trong trò chơi lên 3 sao. Bạn có thể thay Ryze bằng Cassiopeia và cụ Ahri bởi Sejuani.

Build Team:

Đầu game (Cassiopeia, Galio, Poppy, Kayle): Chơi bao bọc Hiệu Triệu Sư, Demacia và lên cấp 4 ở quá trình 2-1. Poppy duy trì đồ cho Taric cùng Kayle duy trì đồ cho Karma.

Giữa trò chơi (Cassiopeia, Galio, Taric, Kassadin, Karma, Soraka): tiếp tục chơi những Hiệu Triệu Sư, đưa đồ từ Poppy sang mang đến Taric với đồ trường đoản cú Kayle sang mang lại Karma. Bước đầu tích tiền bỏ lên trên cấp 7 và roll cho các tướng

Mẹo chung:

Nếu bao gồm ấn Hiệu Triệu Sư, hãy ném đến Taric hoặc Ahri.

Trang bị đề nghị thiết:

Ưu tiên: Gậy thừa Khổ, Nước Mắt, giáp Lưới, bao tay Đấu Tập, Áo Choàng Bạc.

Trang bị nỗ lực thế:

Karma: Kiếm Súng Hextech, nón Phù Thủy, Bàn Tay Công Lý.Taric: Thú Tượng Thạch Giáp, Vuốt Rồng, Lời Thề Hộ Vệ.

Targon chết người - Bậc S

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình cấp độ 8: Shen, Sion, Taric, Sejuani, Lissandra, Soraka, Ashe, ApheliosTổng buff: 3 Targon, 3 Freljord, 3 Hiệu Triệu Nhân, 2 Dũng Sĩ, 2 Thiện Xạ, 2 Đấu Sĩ

Nâng cấp cho công nghệ:

Ưu tiên kích buff, ấn cho Thiện Xạ và Đấu Sĩ
Huyền Thoại thừa nhận Cờ Zeke của Twisted Fate

Mô tả team:

Team này thực hiện một loạt các Thiện Xạ đứng ở hàng sau mạnh bạo với rất nhiều Đấu Sĩ ở hàng tank unique như Sejuani có tác dụng tank chính. Tập vừa lòng hai vùng khu đất là Targon cùng Freljord làm hệ tộc chính.

Khi làm sao chơi:

Huyền Thoại buộc phải chọn: Twisted Fate
Nếu bạn có được không ít nâng cấp công nghệ liên quan cho Thiện Xạ.Nếu chúng ta thấy những Sion xuất hiện thêm từ sớm.

Lộ trình thăng cấp cho và roll:

Team này sử dụng giải pháp lên 8 như bình thường và sử dụng những tướng 4 vàng thống trị lực chủ yếu của team.

Build team:

Đầu trò chơi (Cho"Gath, Renekton, Ashe, Jhin): ban đầu với tướng tá Thiện Xạ giá thấp cùng với những tướng Đấu Sĩ ở mặt hàng tank, Jhin là tướng giữ lại đồ cho Aphelios. Lên cấp 4 sinh sống vòng 2-1.

Giữa trò chơi (Cho"Gath, Renekton, Ashe, Jhin, Vi, Rek"Sai): liên tiếp với những tướng Đấu Sĩ vào team để tăng chống chịu. Tăng lên đồ đến Jhin để sắp tới đây chuyển sang đến Aphelios. Lên cấp 6 ngơi nghỉ vòng 3-2.

Mẹo chung:

Bạn nên được đặt vị trí mang lại Aphelios và Sejuani cùng Ashe ở cùng một bên bàn cờ để dễ khiến thêm liền kề thương các hơn.

Trang bị đề xuất thiết:

Ưu tiên: kiếm BF > Cung mộc > Đai to đùng > liền kề Lưới > bít tất tay Đấu Tập.

Trang bị sửa chữa nếu có:

Aphelios: Chùy phản nghịch Kích, Bàn Tay Công Lý, kiếm Tử ThầnSejuani: gần kề Gai, Vuốt Rồng, dây chuyền sản xuất chuộc tội.

Kai
Suo - Bậc S

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình level 8: Jarvan, Shen, Nasus, K"Sante, Cá Sấu, Azir, Taliyah, CassiopeiaTổng buff: 7 Shurima, 2 Hiệu Triệu Nhân, 2 Quân Sư, 2 Can Trường.

Nâng cấp technology và Huyền Thoại:

Chọn lịch sử một thời PoroƯu tiên dìm buff của Ionia, kích buff, dìm ấn, kích hoạt hỗ trợ chỉ số hoặc cho tướng Ionia.Khi bước đầu chiến đấu, các tướng đứng bình thường một mặt hàng với tối thiểu 2 tướng mạo sẽ cảm nhận giáp và chống phép.Các đòn tấn công từ tướng của khách hàng thiêu đốt tướng địch 8% max tiết của đối thủ trong 8 giây và giảm một nửa hiệu lực của cảm giác hồi máu.Khi làm việc dạng linh hồn, các tướng Ionia của người sử dụng nhận được 40% tốc tiến công và chế tác lá chắn cho bản thân bằng 20% ​​Máu buổi tối đa. Dấn 3 Ionia.Team các bạn gây thêm 12% gần cạnh thương, đồng thời cũng nhận ít hơn ngần đó.Khi bắt đầu chiến đấu, những tướng đứng chung một hàng với ít nhất 2 tướng mạo sẽ cảm nhận giáp và kháng phép.Nhận một kiếm BF, tướng của người tiêu dùng cũng tạo thêm 20% STVL.Team của doanh nghiệp được thêm vào đó 120 máu, cộng thêm 6 máu cho từng máu Linh Thú bị mất.

Mô tả team:

Team này áp dụng Yasuo thống trị lực chính của team cùng rất carry phụ là Kai"Sa, với đó Shen vẫn là tướng nòng cốt trên hàng tank.

Chơi lúc nào:

Chơi khi bạn lấy được Ấn Ionia hoặc các bạn thấy những tướng Ionia lộ diện nhiều sinh hoạt đầu game.

Lộ trình thăng cấp cho và roll:

Đội hình này sử dụng các tướng giá bán 4 vàng thống trị lực của team và lên 8 nhanh. Chúng ta cũng có thể thay Warwick cùng với Kai"Sa bởi Jhin và Aphelios.

Build Team:

Đầu game (Irelia, Sett, Jhin, Ashe): bắt đầu với các tướng Ionia, lên cấp cho 4 sinh sống vòng 2-1.

Giữa game (Irelia, Sett, Jhin, Ashe, Lissandra, Warwick): Hãy thêm vào bất kỳ tướng nào rất có thể kích buff mang lại đội hình của chúng ta lúc này, hãy giữ một Jhin hoặc Sett trên mặt hàng chờ của công ty và lên cấp 6 nghỉ ngơi vòng 3-2.

Mẹo chung:

Để Yasuo xuống hàng sản phẩm 2, làm vì thế giúp hắn tránh dính kèm sát thương ngay từ đầu

Trang bị đề xuất thiết:

Ưu tiên: Găng Đấu Tập > gần kề Lưới > Cung mộc > tìm BF

Trang bị chũm thế:

Yasuo: Áo Choàng láng Tối, Chùy phản Kích, Áo Choàng Giải Thuật.Shen: Lời Thề Hộ Vệ, Vuốt Rồng, giáp MáuKai"Sa: Cuồng Đao, bít tất tay Bảo Thạch, Quyền Trượng Thiên Thần.

Shurima - Bậc S

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình cấp độ 8: Jarvan, Shen, Nasus, K"Sante, Cá Sấu, Azir, Taliyah, CassiopeiaTổng buff: 7 Shurima, 2 Hiệu Triệu Nhân, 2 Quân Sư, 2 Can Trường.

Nâng cung cấp công nghệ:

Ưu tiên nâng cấp công nghệ kích buff đến Shurima. Hầu như nâng cấp technology có ảnh hưởng đến Shurima

Mô tả team Shurima:

Shurima cụ thể là lực lượng chủ yếu của team với Azir là carry chính của team. Gần như tướng còn sót lại sẽ là hỗ trợ lân cận Hoàng Đế.

Khi như thế nào chơi:

Khi nào bạn kiếm được Ấn Shurima
Khi nào bạn là người duy độc nhất vô nhị trong sảnh chơi Shurima

Mẹo chung:

Chơi lên 8 cấp tốc và lấy các chủ lực 4 vàng làm cốt lỗi của game.

Build team Shurima:

Đầu game (Cá Sấu, Vi, Cassiopeia, Taliyah): lấy 3 Shurima ở đầu game, lên cung cấp 4 ở vòng 2-1. Rất có thể ăn chuỗi thua nếu câu hỏi lên 2 làm thế nào cho tướng ko đi mang lại đâu.

Giữa trò chơi (Cá Sấu, Vi, Cassiopeia, Taliyah, Galio, Akshan): Lên 5 Shurima trung tâm game, lên cấp cho 6 nghỉ ngơi vòng 3-2. Đưa đồ vật của Azir mang đến Akshan gắng hộ.

Trang bị buộc phải thiết:

Ưu tiên: Cung mộc > Gậy quá Khổ > gần kề Lưới > Áo Choàng tệ bạc > Nước Mắt.

Đế chế Noxus - Bậc A

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình level 7: Aatrox, Darius, Kled, Zed, Katarina, Sion, SamiraTổng buff: 6 Nosux, 3 say đắm Khách, 2 Dũng Sĩ, 2 Du Côn, 1 Darkin

Nâng cấp cho công nghệ:

Ưu tiên Ấn hoặc kích buff Noxus
Nhận được một số lượng lượt roll miễn phí, hầu như lượt roll này sẽ biến hóa giữa những vòng đấu.Các tướng vào team của người tiêu dùng đang giữ lại một món đồ sẽ cảm nhận thêm máu và một lượng xác suất hút máu toàn phần.Đòn tiến công và khả năng của các tướng Noxus của người sử dụng kết liễu quân địch dưới 6% max ngày tiết của chúng, tăng thêm +2% cho từng người chơi mà các bạn đã Chinh Phạt. Dành được 3 tướng mạo Noxus.

Mô tả đội hình:

Team này sử dụng cục bộ tướng Noxus với Darius và Katarina sẽ là nguồn giáp thương chủ yếu trong team.

Khi như thế nào chơi:

Huyền thoại yêu cầu chọn: Twisted Fate
Khi bạn nhận được bất kỳ nâng cấp technology nào của Noxus
Khi nào các bạn thấy Sion mở ra từ sớm
Nếu các bạn là tín đồ duy nhất đùa Darius và Katarina

Lộ trình thăng cấp cho và roll:

Đội hình này sử dụng các tướng 3 đá quý nên các bạn hãy dừng chân ở cấp 7 với slowroll cho những chủ lực. Bạn cũng có thể thay nắm Aatrox bởi Swain

Build Team:

Đầu game (Swain, Kled, Samira, Orianna): bước đầu với 3 Noxus với một pháp sư ở đầu game. Orianna là tướng cung cấp khống chế cùng chống chịu ở sản phẩm sau đương nhiên với Samira. Ném đồ cho Swain cụ hộ Darius, lên cấp 4 ở vòng 2-1.

Giữa trò chơi (Swain, Kled, Samira, Katarina, Darius, Cassiopeia): Thêm hai chủ lực Darius với Katarina vào đội. Kích hoạt 6 Noxus và chuyển đồ của Swain lên Darius cùng ghép đồ cho Katarina.

Mẹo chung:

Bạn có thể sử dụng Ekko cố gắng cho Aatrox nếu như bạn không kiếm được hắn, Ekko cũng rất có thể là một Noxus xuất sắc với ấn Noxus.

Trang bị cần thiết:

Ưu tiên: Găng Đấu Tập > Nước mắt > kiếm BF > Áo Choàng bạc đãi > Gậy thừa Khổ.

Trang bị cố kỉnh thế:

Darius: Bàn Tay Công Lý, khử Khổng Lồ, Áo Choàng trơn Tối.

Akshan ở Bắc rất - Bậc A

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình level 8: Sejuani, Jarvan, Nasus, Sion, Lissandra, Akshan, Ashe, Azir.Tổng buff: 3 Shurima, 3 Freljord, 2 Đấu Sĩ, 2 Quân Sư, 2 Thiện Xạ.

Nâng cấp technology và Huyền Thoại:

Huyền Thoại lựa chọn Twisted FateƯu tiên ấn, kích buff của Freljord với Hiệu Triệu Nhân
Nhận được 2 vàng. Vào đầu mỗi lượt, các tướng đứng làm việc 3 vị trí xung quanh cùng bên cần hàng ngóng của các bạn sẽ biến thay đổi thành những tướng bỗng dưng với cùng mức giá.Khi cơn lốc Freljord của người sử dụng tấn công, những tướng của người sử dụng được bít chắn bằng 35% max máu với tăng 20% ​​tốc đánh. Nhận thấy 2 tướng mạo Freljord.Nhận một thứ thành phần ngẫu nhiên/ trang bị hoàn hảo ngẫu nhiên/ trang bị tia nắng ngẫu nhiên. Khi ban đầu mỗi vòng, các vật phẩm trong thùng đồ của người tiêu dùng được thay đổi ngẫu nhiên (không bao hàm Vương miện chiến thuật, Xẻng quà và thành công tiêu hao).Các tướng không có trang bị nhận 75 máu với hồi máu bởi 3% max tiết mỗi giây.

Mô tả nhóm hình:

Đội hình này sử dụng Akshan 3 sao sẽ giúp đỡ hắn phun hạ carry tuyến sau của team địch ngay mau lẹ khi sẽ kích hoạt được buff của Freljord.

Khi nào thì chơi:

Nếu các bạn nhận được nâng cấp công nghệ liên quan mang lại Freljord
Nếu chúng ta thấy Sion tự sớm
Nếu bạn là fan duy nhất nghịch Akshan

Lộ trình lên cấp và roll:

Đội hình này sử dụng lộ trình lên cấp 8 thông thường để lên cung cấp 8 và lấy các tướng nòng cốt 4 vàng. Bạn có thể sử dụng Shen nỗ lực cho Sion nếu như khách hàng không thấy Sion xuất hiện.

Build Team:

Đầu game: (Cá Sấu, Cho"Gath, Jhin, Ashe): các bạn hãy triệu tập lấy Đấu Sĩ/ Thiện Xạ và thực hiện Jhin để gia công tướng duy trì đồ mang đến Akshan. Lên cung cấp 4 trong vòng 2-1.

Giữa game: (Cá Sấu, Cho"Gath, Jhin, Ashe, Lissandra, Akshan): Thêm Akshan vào quy trình này với kích hoạt Shurima ở cấp cho 6, lên cung cấp 6 trong khoảng 3-2.

Trang bị đề xuất thiết:

Ưu tiên: tìm BF > Cung gỗ > Áo Choàng tệ bạc > Gậy vượt Khổ > gần cạnh Lưới.

Trang bị cụ thế:

Akshan: Vô rất Kiếm, khử Khổng Lồ, Bàn Tay Công Lý.Azir: Cuồng Đao, mũ Phù Thủy, Dao Điện.Sejuani: Giáp Gai, Vuốt Rồng, ngay cạnh Lửa.

Kayle Slowroll - Bậc A

Cấp độ build - Dễ

Đội hình màn chơi 7: Maokai, Poppy, Jarvan, Kled, Gwen, Kayle, Heimerdinger.Tổng buff: 3 Đồ Tể, 3 Yordle, 3 Demacia, 2 Quần Đảo nhẵn Đêm, 2 Can Trường, 1 bản lĩnh Công Nghệ.

Nâng cấp công nghệ và huyền thoại:

Huyền thoại chọn Lee Sin
Bạn ko thể tiến hành các hành vi trong 3 vòng đấu tiếp theo. Sau đó, chúng ta nhận được đôi mươi vàng.Tướng Demacia của công ty gây thêm 15% gần kề thương, tăng thêm 35% đối với kẻ thù bao gồm 100 max mana trở lên. Tìm được 3 tướng mạo Demacia.Roll miễn phí cho tới hết vòng đấu. Hệ tộc và những nâng cấp công nghệ khác không thừa hưởng lợi từ bỏ các siêu thị miễn giá tiền này. Nhận được 8 vàng.Bất cứ khi nào bạn lên 2 làm thế nào để cho một tướng, dìm 1 lượt roll miễn phí.Mỗi lần roll lại cửa hàng 5 lần, cảm nhận một lần roll miễn phí.

Mô tả đội hình:

Đội hình này áp dụng Kayle với Poppy là các tướng Demacia giá thấp cai quản lực 3 sao của bạn.

Khi làm sao chơi:

Nếu các bạn nhận được bất kỳ nâng cấp technology Đồ Tể nào.Nếu bạn thấy nhiều bản sao của Kayle và Poppy sinh hoạt đầu game, hãy kiếm 3 sao cho bầy chúng.

Lộ trình lên cấp và roll:

Chắc chắn là bạn phải để tiền sinh sống đầu game và roll ném lên sao cho Kayle và Poppy. Chúng ta có thể thay cầm cố Heimerdinger bởi Teemo.

Build Team:

Đầu trò chơi (Poppy, Galio, Kayle, Maokai): bắt đầu với 3 Demacia, bao vây Kayle của người sử dụng bằng những tướng tank. Lên cấp cho 4 trong quy trình 2-1.

Giữa trò chơi (Poppy, Galio, Kayle, Maokai, Teemo, Kled): Kích hoạt 3 Yordle và roll lờ lững lên 3 làm sao để cho Kayle với Poppy, chỉ lên cấp cho 6 khi bạn đã lên 3 làm sao để cho Kayle cùng Poppy, thậm chí là Maokai nữa.

Trang bị cần thiết:

Ưu tiên: Gậy quá Khổ > Cung gỗ > gần cạnh Lưới > tìm BF > Áo Choàng Bạc.

Trang bị rứa thế:

Kayle: Dao Điện, Đại bác Khổng Lồ, Chùy phản bội KíchPoppy: Thông Đạo Zz"Rot, Lời Thề Hộ Vệ, Vuốt Rồng.Gwen: nón Phù Thủy, gia thế Khổng Lồ, tìm Súng Hextech

Ionia Thách Đấu - Bậc A

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình màn chơi 8: Sett, Warwick, Irelia, Shen, Yasuo, Karma, Heimerdinger, Kai"SaTổng buff: 6 Ionia, 4 Thách Đấu, 2 Dũng Sĩ, 2 Quân Sư, 1 nhân kiệt Công Nghệ.

Nâng cấp cho công nghệ:

Huyền Thoại lựa chọn EzrealƯu tiên cho tăng cấp Ionia như thừa nhận buff, kích thêm 1 Ionia hoặc nhấn ấn Ionia.Bắt đầu trận đấu: tướng mạo đứng cùng một hàng với ít nhất 2 tướng tá khác sẽ tiến hành cấp thêm 25 gần kề và kháng phép.Khi sống dạng linh hồn, những tướng Ionia của công ty nhận được 40% tốc tấn công và tạo thành lá chắn cho bạn dạng thân bằng 20% ​​Máu về tối đa. Thừa nhận 3 Ionia.Team của người sử dụng được thêm vào đó 120 máu, cộng thêm 6 máu cho từng máu Linh Thú bị mất.Khi bắt đầu vòng đấu sau vòng tiếp theo, thừa nhận một thiết bị thành phần ngẫu nhiên.

Mô tả đội hình:

Đội hình này thực hiện team Ionia với những Thách Đấu quản lý lực, cùng với Shen, Yasuo và Kai"sa là phần lớn tướng chính. Trong số ấy Shen làm nhiệm vụ tank thiết yếu và Yasuo quản lý lực gây liền kề thương. ở kề bên Yasuo đang là Kai"sa cùng Heimerdinger quản lý lực phụ.

Khi nào chơi:

Khi nào các bạn thấy ấn Ionia hoặc đều nâng cấp công nghệ dành mang lại Ionia.Khi nào các bạn thấy những tướng Ionia mở ra ở đầu game.

Lộ trình lên cung cấp và roll:

Đội hình này sử dụng những tướng 4 vàng thống trị lực, vì chưng vậy chúng ta lên cấp 8 nhanh để tăng tỉ trọng ra tướng tá 4 vàng. Quanh đó ra chúng ta cũng có thể thay nạm Warwick cùng Kai"Sa thành Aphelios cùng Jhin.

Build team:

Đầu game (Sett, Irelia, Jhin, Ashe): Đầu game bạn có thể chơi bao quanh Ionia với những tướng giá tốt kèm theo Ashe để tăng thêm damage. Lên cấp cho 4 sống vòng 2-1.

Giữa trò chơi (Sett, Irelia, Jhin, Ashe): Thêm ngẫu nhiên tướng nào có thể dùng nhằm kích buff đến team, chúng ta cũng có thể thêm Warwick và Lissandra nhằm kích thêm Freljord, Thách Đấu và Dũng Sĩ. Giữ một Sett 2 sao ở mặt hàng chờ hôm nay và bắt đầu cho hắn ráng đồ góp Shen, bao giờ thấy Shen thì phân phối Sett đi để lấy đồ với thêm Shen vào. Lên cung cấp 6 nghỉ ngơi vòng 3-2.

Mẹo chung:

Để Yasuo đứng nghỉ ngơi hàng nhì của team nhằm hắn không bị dính đòn tức thì từ đầu.

Trang bị buộc phải thiết:

Ưu tiên: Kiếm BF > bít tất tay Đấu Tập > liền kề Lưới > Áo Choàng Bạc.

Trang bị nạm thế:

Yasuo: Áo Choàng Giải Thuật, Bàn Tay Công Lý, quyền năng Khổng Lồ.Shen: Lời thề hộ vệ, Vuốt Rồng, gần kề Máu.Kai"Sa: Găng Bảo Thạch, Cuồng Đao, Quyền Trượng Thiên Thần

Kata mê thích Khách - Bậc A

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình level 7: Zed, Darius, Aatrox, Katarina, Kled, Gwen, Kayle.Tổng buff: 6 ưng ý Khách, 3 Noxus, 2 Dũng Sĩ, 2 Du Côn.

Nâng cung cấp công nghệ:

Ưu tiên nâng cấp technology dành cho những Thích Khách, kích buff, ấn hệ tộc và tác động đến buff cũng giống như các tướng mê thích Khách.

Mô tả đội hình Kata ham mê Khách:

Đội hình Kata say đắm Khách sử dụng tương đối đầy đủ các tướng ham mê Khách và đổi mới Katarina thành thích hợp Khách bởi ấn đam mê Khách.

Khi như thế nào chơi:

Khi làm sao bạn tìm được ấn mê say Khách mang lại Katarina
Nếu các bạn tìm được bất kỳ nâng cấp công nghệ nào có tương quan đến thích hợp Khách
Nếu chúng ta thấy các Zed với Katarina, bạn cũng có thể sử dụng bỏ lên 3 sao cho tất cả hai.

Mẹo chung:

Đội hình này sử dụng những tướng thích Khách cùng slowroll lên 3 sao để cho các tướng chính yếu trong nhóm hình.

Build team:

Đầu trò chơi (Zed, Kled, Maokai, Viego): bắt đầu xung quanh mê thích Khách, lên cung cấp 4 sống vòng 2-1. Hoàn toàn có thể chọn chuỗi thua nếu như bạn thấy ít tướng bạn phải ở đầu game.

Giữa game (Zed, Kled, Maokai, Viego): phát triển thành Katarina thành ưng ý Khách nếu như khách hàng có Ấn thích hợp Khách, lên cấp cho 6 trong vòng 3-2. Roll một chút nếu như bạn thấy cần bất biến đội hình hơn.

Trang bị đề nghị thiết:

Ưu tiên: Găng Đấu Tập > Gậy vượt Khổ > Nước đôi mắt > cạnh bên Lưới > Cung Gỗ.

"Có nam nhi trai viết lên cây" - Bậc A

Cấp độ build - Dễ

Đội hình cấp độ 8: Poppy, Shen, Taric, Maokai, Kassadin, K"Sante, Aphelios, Soraka.Tổng buff: 6 Can Trường, 3 Targon, 2 Hiệu Triệu Nhân.

Nâng cấp công nghệ và Huyền Thoại:

Ưu tiên chọn huyền thoại Twisted Fate.Chọn ấn, kích buff mang đến Can Trường
Khi bắt đầu chiến đấu, các tướng đứng chung một mặt hàng với tối thiểu 2 tướng tá sẽ nhận được giáp và chống phép.Khi các tướng Can ngôi trường xuống dưới 1/2 máu của họ, chúng sẽ hồi lại bởi 75% max máu buổi tối đa trong 4 giây. Nhận thấy 2 tướng tá Can Trường.Mua kinh nghiệm tay nghề nhận thêm được 3 điểm kinh nghiệm nữa, lên được cấp 10.Các đòn tiến công của đơn vị của khách hàng đốt cháy kim chỉ nam 8% max máu của chúng trong 8 giây với giảm một nửa khả năng hồi sinh của mục tiêu.Nhận ngẫu nhiên các trang bị hoàn chỉnh, khi bắt đầu mỗi vòng đấu, hầu hết trang bị trong kho dự bị của người sử dụng được biến hóa thành rất nhiều trang bị tình cờ (không bao hàm Vương miện chiến thuật, Xẻng quà và cống phẩm tiêu hao).Nhận một vạc thêm 32 điểm ghê nghiệm.

Mô tả team:

Team này sử dụng toàn thể tướng Can ngôi trường được máy thêm tiếp giáp và phòng phép cùng lá chắn từ trang bị dây chuyền sản xuất Iron Solari của Maokai. Aphelios là nòng cốt gây giáp thương thiết yếu của team.

Khi như thế nào thì chơi:

Nếu bạn nhận được bất kỳ lõi như thế nào có liên quan đến Can Trường.Nếu bạn thấy K"Sante từ bỏ sớm.

Mẹo chơi:

Team này sử dụng chiến thuật lên cung cấp 8 sớm với sử dụng các tướng nòng cốt 4 vàng. Chúng ta có thể thay đổi Aphelios thành Bel"Veth hoặc Azir.

Build Team:

Đầu game (Maokai, Galio, Poppy, Kayle): Chơi xung quanh các tướng Can Trường, kèm theo đó là lên cung cấp 4 nghỉ ngơi vòng 2-1, tướng thay đồ cho Aphelios bây giờ sẽ là Kayle.

Giữa game (Maokai, Galio, Poppy, Kayle, Kassadin, Taric): Kích hoạt 4 Can ngôi trường ở cấp cho 6 khi lên cấp ở vòng 3-2. Có thể roll nhằm tăng sao nếu team của người tiêu dùng đang yếu.

Trang bị đề nghị thiết:

Ưu tiên: Gậy vượt Khổ, cạnh bên Lưới, Cung Gỗ, áp lực Đấu Tập, Nước Mắt.

Trang bị nuốm thế:

Aphelios: Cuồng Cung, Đại chưng Liên Thanh, Cuồng Đao

"Cún Con" - Bậc A

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình level 8: Aatrox, Warwick, Yasuo, Darius, Garen, Sett, Irelia, Kai"SaTổng buff: 6 Dũng Sĩ, 4 Thách Đấu, 3 Ionia, 1 Darkin.

Nâng cấp technology và Huyền Thoại:

Huyền Thoại nên chọn lựa EzrealƯu tiên hầu như ấn giành cho Dũng Sĩ như kích buff, thừa nhận thêm Ấn tráng sĩ hoặc có sức tác động đến tướng tá hoặc buff Dũng Sĩ.Khi một đối phương chết, một tướng của bạn ở sát đó nhận 300 máu.Khi bước đầu vòng đấu sau vòng tiếp theo, dìm một vật dụng thành phần ngẫu nhiên.Bắt đầu kungfu và khi hạ gục: các tướng Thách Đấu của người tiêu dùng nhận được lá chắn huyết 75-225 vào 4 giây (dựa trên quy trình tiến độ hiện tại). Cảm nhận 2 tướng tá Thách Đấu.Thợ Săn Hung Hãn: nhận ra một Warwick. Lúc Warwick to gan lớn mật nhất của doanh nghiệp nhận hoặc gây ngay cạnh thương, hắn dìm thêm 3% sát thương đồ gia dụng lý cùng 3 sức mạnh Phép thuật, tiếp giáp và kháng Phép, cộng dồn lên đến 25 lần.Roll miễn phí cho tới hết vòng đấu. Hệ tộc và những nâng cấp technology khác không thừa kế lợi tự các cửa hàng miễn giá tiền này. Nhận được 8 vàng.

Mô tả team:

Team này là 1 trong đội hình khá đặc biệt mà chỉ gồm Warwick quản lý lực của team với bạn sẽ phải có upgrade Thợ Săn Hung Hãn giành riêng cho hắn.

Chơi lúc nào?

Khi nào chúng ta thấy tăng cấp Thợ Săn dự tợn của Warwick.Khi bạn là fan chơi duy nhất nghịch Warwick.

Lộ trình thăng cấp cho và roll:

Đội hình này sử dụng các tướng giá thấp làm chủ lực nên bạn cần tích kim cương để slowroll cho các tướng kia lên 3 sao. Đồng thời chúng ta có thể thay ráng Yasuo và Irelia đến Gwen cùng Nasus.

Build Team:

Đầu trò chơi (Warwick, Sett, Irelia, Jinx): bắt đầu với các Dũng Sĩ cùng Thách Đấu, lên cung cấp 4 sinh sống vòng 2-1.

Giữa trò chơi (Warwick, Sett, Irelia, Jinx, Darius, Garen): tiếp tế 4 Dũng Sĩ, slowroll mang lại Warwick lên 3 sao ở cấp cho 6, bạn có thể lên Sett 3 sao khi sẽ roll cho Warwick. Lên cấp cho 6 nghỉ ngơi vòng 3-2.

Trang bị bắt buộc thiết:

Ưu tiên: Gậy quá Khổ > Cung gỗ > tìm BF > Áo Choàng bạc đãi > găng tay Đấu Tập.

Trang bị chũm thế:`

Warwick: Áo Choàng láng Tối, gia thế Khổng Lồ, Đại bác bỏ Liên Thanh.

Yordle 4 Sao - Bậc A

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình level 7: Maokai, Poppy, Kled, Teemo, Tristana, Senna, Heimerdinger.Tổng buff: 5 Yordle, 1 Thiên Tài, 1 Chuộc Tội, 2 Quần Đảo láng Đêm, 2 Can Trường, 2 bắn Tỉa.

Nâng cấp công nghệ và Huyền Thoại:

Chọn Lee Sin có tác dụng Huyền Thoại.Nhận vàng với 1 tướng
Bất cứ khi nào bạn lên 2 sao để cho một tướng, dấn 1 lượt roll miễn phí.Kiếm được 16 vàng, sau 4 lượt đấu, lại dìm thêm 16 tiến thưởng nữa.Mỗi khi chúng ta roll, các bạn sẽ có 50 xác suất tỉ lệ roll miễn giá thành 1 lần nữa.Roll lại cửa hàng miễn phí cho tới khi chấm dứt vòng đấu này, các hệ tộc với tướng không thừa kế lợi từ upgrade này, nhận ra 3 vàng.

Mô tả team:

Team này áp dụng team Yordle không thiếu với Tristana là nòng cốt 4 sao của người tiêu dùng và Maokai là tank thiết yếu của bạn.

Khi như thế nào thì chơi:

Khi bạn là tín đồ duy nhất chơi Yordle.Khi bạn nhìn thấy Heimerdinger trường đoản cú sớm.

Lộ trình lên cấp và roll:

Đội hình này sử dụng slowroll để roll cho các tướng thiết yếu lên 3 sao. Chúng ta có thể thay Hermerdinger và Teemo đến Jinx, cùng Zeri.

Build Team:

Đầu trò chơi (Maokai, Poppy, Kled, Tristana): đùa xung quanh các Yordle cùng Can Trường, ko lên cung cấp và tiết kiệm chi phí vàng.

Giữa trò chơi (Maokai, Poppy, Kled, Tristana, Teemo, Jinx): Slowroll ở cung cấp 5 đến Poppy, Maokai với Tristana, kế tiếp hãy lên cung cấp 6 với tìm các tướng còn lại.

Trang bị yêu cầu thiết:

Ưu tiên: Kiếm BF > Đai khổng lồ > Cung gỗ > stress Đấu Tập.

Trang bị nỗ lực thế:

Maokai: Áo Choàng Gai, Lời Thề Hộ Vệ, gần kề Lửa.Tristana: Chùy bội phản Kích, Bàn Tay Công Lý, Cuồng Cung.

Súng với Kiếm - Bậc A

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình level 8: SIrelia, Shen, Taric, Sett, Jhin, Karma, Yasuo, Aphelios.Tổng buff: 6 Ionia, 2 Targon, 2 Thách Đấu, 2 Hiệu Triệu Nhân, 2 Dũng Sĩ, 2 Thiện Xạ

Nâng cấp công nghệ:

Ưu tiên ấn hoặc kích buff cho Ionia
Các đòn đánh từ tướng của người tiêu dùng thiêu đốt tướng mạo địch 8% max huyết của đối phương trong 8 giây và giảm 50% hiệu lực của cảm giác hồi máu.Khi sinh hoạt dạng linh hồn, những tướng Ionia của người sử dụng nhận thêm 40% tốc tiến công và chế tác lá chắn cho phiên bản thân cùng với 20% max máu. Nhận thêm 3 Ionia.Team của người tiêu dùng nhận được ít hơn 12% tiếp giáp thương cùng gây thêm 12% cạnh bên thương.Bắt đầu trận đấu: tướng mạo đứng và một hàng với tối thiểu 2 tướng khác sẽ được cấp thêm 25 giáp và chống phép.Nhận một tìm BF, những tướng của công ty được dìm thêm 20% STVL.Các tướng của người tiêu dùng nhận thêm 120 máu, tạo thêm 6 máu cho từng máu Linh Thú đã không còn trước đó.

Mô tả team hình:

Đội hình này thực hiện một team Ionia tương đối đầy đủ với Yasuo là nòng cốt chính và Shen là tank bao gồm của team.

Khi nào yêu cầu chơi:

Huyền Thoại đề nghị chọn: Vladimir/Twisted Fate
Nếu chúng ta chọn được ngẫu nhiên nâng cấp nào có tương quan đến Ionia.

Mẹo chơi:

Team này sử dụng kế hoạch lên cung cấp tiêu chuẩn xoay quanh việc upgrade cho nòng cốt 4 vàng.

Build Team:

Đầu trò chơi (Irelia, Sett, Jhin, Ashe): ban đầu xung quanh 3 Ionia, kẹp thêm Ashe vào để mang Thiện Xạ. Quanh đó ra, chúng ta có thể sử dụng Thách Đấu nếu không kiếm được Ashe. Lên cấp 4 ở vòng 2-1.

Giữa game (Irelia, Sett, Jhin, Ashe, Lissandra, Warwick): các bạn hãy thêm vào ngẫu nhiên tướng nào rất có thể kích thêm buff, giữ lại Jhin và Sett nhị sao trên mặt hàng dự bị để đưa lên cấp 6 trong quy trình 3-2.

Trang bị đề nghị thiết:

Ưu tiên: Găng Đấu Tập > sát Lưới > Cung gỗ > Gậy quá Khổ.

Trang bị gắng thế:

Yasuo: Áo Choàng Giải Thuật, Chùy phản nghịch Kích, Áo Choàng bóng TốiAphelios: tìm Tử Thần, Vô rất Kiếm

Garen "Máy Xay" - Bậc A

Cấp độ build - Dễ

Đội hình cấp độ 7: Jarvan, Nasus, Garen, Warwick, Darius, Sona, TeemoTổng buff: 4 Dũng Sĩ, 3 Demacia, 2 pháp sư Đa Chú, 2 Quân Sư.

Nâng cấp công nghệ:

Ưu tiên kích buff cho tráng sĩ hoặc nhấn Ấn Dũng Sĩ
Các nâng cấp technology nhận Cờ Zeke"s khi bạn chọn huyền thoại Twisted Fate.Nhận 1 trang bị chấm dứt ngẫu nhiên
Các tướng mạo Dũng Sĩ của khách hàng tăng thêm 10% tiếp giáp thương, tăng lên thành 30% giáp thương khi các Dũng Sĩ giảm xuống dưới 1/2 máu.Nhận 3 thứ thành phần ngẫu nhiên, 18 vàng và xào nấu tướng giá thấp.

Mô tả đội hình:

Team này không giống so cùng với team superman Diệt Mồi ở bên dưới đây, với Garen là chủ lực chính. Xung quanh hắn là hồ hết tướng cung ứng tốc tiến công với Cờ Zeke"s.

Chơi khi: 

Huyền thoại phải chọn: Twisted Fate
Nếu bạn có tương đối nhiều trang bị ghép thành Cờ Zeke (Kiếm BF + Đai Khổng Lồ)Nếu các bạn thấy Garen lộ diện nhiều trong mặt hàng chờ, và các Dũng Sĩ lộ diện ở đầu game

Lộ trình lên cấp cho và roll:

Team này thực hiện slowroll để roll đến Garen lên 3 sao, xung quanh ra chúng ta cũng có thể lên luôn luôn cho Darius hoặc Sona 3 sao trường hợp roll thấy họ xuất hiện thêm nhiều.

Build Team:

Đầu game (Irelia, Warwick, Sett, Samira): Sử dụng những Thách Đấu kẹp với superman ở đầu game. Samira đang là tướng giữ lại đồ cho Garen ở đầu game, lên cung cấp 4 làm việc vòng 2-1.

Giữa game (Warwick, Sett, Darius, Garen, Galio, Sona): Kích hoạt 4 hero ở đầu trò chơi với những tướng Demacia. Lên cấp cho 6 sinh sống vòng 3-2.

Mẹo chung:

Bạn nhớ nên chừa lại một slot đồ đến Garen để mang trang bị tia nắng Demacia.

Trang bị buộc phải thiết:

Ưu tiên: kiếm BF > Cung mộc > Áo Choàng bạc bẽo > Gậy quá Khổ > Đai Khổng Lồ.

"Tiểu Lý Phi Đao" - Bậc A

Cấp độ build - Dễ

Đội hình cấp độ 8: Yasuo, Maokai, Shen, Gwen, Irelia, Kalista (carry), Kai"Sa, RyzeTổng buff: 6 4 Thách Đấu, 4 Quần Đảo bóng Đêm, 3 Ionia, 2 Hiệu Triệu Nhân, 2 Can Trường, 1 Lãng Khách.

Nâng cấp công nghệ:

Ưu tiên mọi upgrade kích buff cho Quần Đảo láng Đêm và Thách Đấu.Bắt đầu võ thuật và khi kết liễu tướng mạo địch, tướng Thách Đấu nhận khiên ngày tiết từ 75-225 ngày tiết dựa theo tiến độ hiện tại. Nhận thấy 2 tướng mạo Thách Đấu.Các tướng mạo của các bạn sẽ hồi máu dựa trên 10% giáp thương gây ra, hồi thừa máu sẽ chuyển 1/2 thành cạnh bên thương phép sinh sống đòn tiến công tiếp theo.Nếu bạn kích hoạt được Quần Đảo nhẵn Đêm trong team của mình, mỗi lúc có một liên minh chết thì những tướng của các bạn sẽ nhận được 8 gần kề và kháng phép trong thời gian còn lại của trận chiến. Thừa nhận thêm 2 tướng Quần Đảo trơn Đêm.Nhận được 1 Tam hòa hợp Kiếm, sau 7 vòng đấu, nhận thêm 1 Tam phù hợp Kiếm nữa.

Mô tả team:

Team này áp dụng sự phối kết hợp giữa Quần Đảo nhẵn Đêm với Thách Đấu cùng với Kalista cùng Kai"Sa là nòng cốt chính của bạn.

Chơi khi:

Huyền Thoại chọn trước khi vào trận: Twisted Fate
Nếu các bạn thấy ngẫu nhiên nâng cung cấp nào của Quần Đảo bóng Đêm
Nếu các bạn thấy những Kalista.

Lộ trình lên cấp và thực hiện roll

Team này lên cấp cho theo lộ trình thông thường và sử dụng những tướng giá cao về cuối trò chơi để làm chủ lực.

Build team:

Đầu trò chơi (Maokai, Irelia, Poppy, Kalista): triệu tập vào các Quần Đảo bóng Đêm và Thách Đấu, nếu như chưa chạm mặt được Kalista bạn có thể sử dụng Viego để triển khai sát mến ở giai đoạn này. Lên cấp cho 4 trong vòng 2-1.

Đầu game (Maokai, Irelia, Poppy, Kalista): Thêm những tướng vào hàng chống chịu và ban đầu tìm Kalista và những Thách Đấu khác. Lên cấp 6 sinh sống vòng 3-2.

Trang bị đề nghị thiết:

Ưu tiên: Gậy quá Khổ > tìm BF > Cung gỗ > Đai Khổng Lồ.

Vết cắn - Bậc A

Cấp độ build - Trung bình

Đội hình màn chơi 8: Rek"Sai, Sion, Cho"Gath, Vi, Sejuani, Lissandra, Kai"Sa, KalistaTổng buff: 6 Đấu Sĩ, 3 hỏng Không, 2 Freljord, 2 Thách Đấu.

Nâng cấp cho công nghệ:

Mọi nâng cấp technology có liên quan đến Đấu Sĩ như kích buff, Ấn Đấu Sĩ hoặc tăng máu.

Mô tả đội hình Rek"Sai Đấu Sĩ:

Đội hình này sử dụng những Đấu Sĩ cùng với nguồn tiếp giáp thương chính tới từ Rek"Sai. Lissandra đã là con bài giữ Ấn Đấu Sĩ,

Khi làm sao bắt đầu:

Nếu chúng ta thấy đa số nâng cấp công nghệ dành mang đến Đấu Sĩ.Nếu chúng ta thấy các Rek"Sai, Lissandra, hãy roll để lên trên 3 làm thế nào để cho 2 tướng tá này.

Lộ trình lên cung cấp và roll tướng:

Đội hình này sử dụng slowroll ở cấp 7 để lên 3 làm sao để cho các chủ lực chính.

Build team:

Đầu game (Rek"Sai, Renekton, Vi, Cho"Gath): nghịch Đấu Sĩ ngay từ trên đầu game, bởi là toàn tướng giá thấp nên bạn cũng có thể lên 4 Đấu Sĩ, lên cung cấp 4 trong quy trình 2-1.

Giữa trò chơi (Rek"Sai, Renekton, Vi, Cho"Gath, Vel"Koz, Malzahar): tất cả Ấn Đấu Sĩ, bạn hãy lên 6 Đấu Sĩ và mang lại Lissandra một Ấn Đấu Sĩ để có thể lên 6 Đấu Sĩ.

Mẹo chơi:

Nếu bạn không tìm đâu ra được một chiếc Ấn Đấu Sĩ, bạn có thể sử dụng Renekton nỗ lực cho Lissandra.

Trang bị bắt buộc thiết:

Ưu tiên: tìm BF > Áo Choàng bội nghĩa > gần cạnh Lưới > Cung gỗ > Nước Mắt.

"Dũng Sĩ diệt Mồi" - Bậc A

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình level 8: Warwick, Sett, Aatrox, Jarvan, Darius, Nasus, Garen, Azir.Tổng buff: 6 Dũng Dĩ, 2 Quân Sư, 1 Darkin.

Nâng cấp cho công nghệ:

Ưu tiên nâng cấp technology cho tráng sĩ như kích buff, Ấn Dũng Sĩ. Hoặc ảnh hưởng trực kế tiếp các Dũng Sĩ.

Mô tả team:

Toàn bộ team này sử dụng các tướng anh hùng để ban đầu game, trong các số đó team sẽ thực hiện Garen để làm chủ lực gây ngay cạnh thương bao gồm trong team.

Khi làm sao chơi:

Nếu bạn nhận được ngẫu nhiên nâng cung cấp nào mang lại Dũng Sĩ
Nếu chúng ta thấy các Garen và Darius, lên 3 sao cho tất cả hai nếu khách hàng có thể.

Mẹo chung:

Đội hình này roll bên trên 50 vàng để kiếm tìm tướng 3 sao

Build Team:

Đầu game (Irelia, Sett, Warwick, Samira): Bạn hãy ban đầu xung quanh các tướng Dũng Sĩ, rất có thể chọn Thách Đấu. Samira đã là tướng giữ đồ mang lại Garen. Lên cấp 4 sống vòng 2-1.

Giữa trò chơi (Irelia, Sett, Warwick, Samira): Bạn bắt buộc kích hoạt đầy đủ 4 Dũng Sĩ trong khi này. Xung quanh Garen bạn hãy để những tướng Demacia, lên cấp 6 trong tầm 3-2.

Trang bị đề nghị thiết:

Ưu tiên: Cung gỗ > Gậy quá Khổ > áp lực Đấu Tập > Nước mắt > Áo Choàng Bạc.

Trò chơi nhỏ Mực - Bậc A

Cấp độ build - Trung bình

Đội hình level 8: Jarvan, Taric, Swain, Teemo, Lux, Taliyah, Vel"Koz, Sona.Tổng buff: 4 Pháp Sư, 4 pháp sư Đa Chú, 3 Demacia, 3 Quân sư

Nâng cấp công nghệ:

Ưu tiên nâng cấp technology lấy ấn hoặc kích buff mang lại Pháp Sư.

Mô tả team:

Đội hình này là sự phối hợp mạnh mẽ giữa pháp môn sư Đa Chú và pháp sư với Mực Vel"Koz là carry 3 sao của team với Swain là tank chính.

Khi làm sao chơi:

Khi nào bạn thấy các Vel"Koz với Swain, hoặc bạn là tín đồ duy nhất đùa Pháp Sư.

Lộ trình lên cấp:

Lên cung cấp 7 với roll ở cấp cho 7 bỏ trên 3 làm thế nào cho con Mực cùng Swain.

Build team:

Đầu trò chơi (Cho"Gath, Swain, Teemo, Vel"Koz): lựa chọn các pháp sư ở đầu game, kèm theo đó là thực hiện thêm tướng tá kích buff cho con Mực như Quân Sư. Lên cấp sớm nhằm sớm tìm kiếm được con Mực.

Giữa trò chơi (Cho"Gath, Swain, Teemo, Vel"Koz, Taric, Malzahar): Lên 4 Pháp Sư, cơ hội này các bạn sẽ có Pháp Sư, hỏng Không, Quân Sư và pháp sư Đa Chú trong chuần của mình. Lên cấp 6 ngơi nghỉ vòng 3-2.

Trang bị nên thiết:

Ưu tiên : Nước mắt > Gậy quá Khổ > Đai vĩ đại > căng thẳng Đấu Tập > tìm BF

"Chồn Đa Cấp" - Bậc A

Cấp độ build - Dễ

Đội hình level 8: Jarvan, Swain, Poppy, Kled, Vel"Koz, Sona, Taliyah, Teemo.Tổng buff: 6 Đấu Sĩ, 3 hư Không, 2 Freljord, 2 Thách Đấu.

Nâng cấp công nghệ:

Mỗi khi chúng ta roll shop, bạn có tỉ lệ thành phần roll miễn phí.

Mô tả team hình:

Bài này sử dụng các trướng Quân Sư và pháp môn sư đa chú cùng với Teemo thống trị lực của team với Swain làm tank chính. Cả nhị tướng này đều bắt buộc lên 3 sao trong team, về cuối game chúng ta có thể sử dụng đều nguồn gần cạnh thương tự tướng 4 và 5 vàng.

Chơi khi:

Nếu bạn thấy những tướng pháp sư Đa Chú cùng Quân Sư sinh sống đầu game.Nếu các bạn không thấy ai đùa Teemo hoặc Swain.

Xem thêm: Cách Làm Thời Khóa Biểu Đẹp Trong Năm 2022, Thời Khoá Biểu

Lộ trình thăng cung cấp và roll:

Rõ ràng là bài này sử dụng slowroll cho những tướng giá thấp, roll cùng giữ bên trên 50 rubi để tìm kiếm Teemo cùng Swain 3 sao. Rồi sau thời điểm về cuối game, nếu như thấy hai tên này bị đuối thì chúng ta cũng có thể thay thế đều tướng khác.

Build Team:

Đầu game (Poppy, Maokai, Zed, Viego): bước đầu với Quân Sư/ pháp môn sư Đa Chú và lên cấp cho 4 trong khoảng 2-1. Bạn cũng c