Danh sách bằng hữu là một loại thông tin khá nhạy bén trên Facebook vì chưng nó sẽ tiết lộ nhiều thứ tương quan tới bạn. Nếu như muốn biết giải pháp ẩn bạn bè trên Facebook, hãy xem thêm nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Cách ẩn bạn bè trên facebook


Theo mang định, khi áp dụng Facebook thì danh sách anh em của các bạn sẽ được hiển thị công khai. Tuy nhiên, bài toán để bạn khác tìm hiểu một danh sách có thể lên mang lại 5000 người chúng ta của bạn ví dụ là một điều tránh việc vì nó sẽ tác động đến các thông tin cá thể cũng như kín của bạn. Để đảm bảo an toàn thông tin cá nhân của mình xuất sắc hơn, bạn có thể tham khảo hai phương pháp ẩn bằng hữu trên Facebook trong nội dung bài viết này.

Cách ẩn bằng hữu trên Facebook sử dụng máy tính

Cách 1: Ẩn bằng hữu trên Facebook từ list mặc định

Bước 1: truy cập vào mục Bạn bè trên tài khoản Facebook của bạn. Dịp này bạn sẽ thấy số lượng đồng đội hiện có.

*
bí quyết ẩn danh sách đồng đội trên Facebook">

Bước 2: nhấp chuột nút hình cây bút chì bên yêu cầu mục Tìm các bạn bè > lựa chọn Chỉnh sửa Quyền riêng biệt tư.

*

Bước 3: Như sẽ nói làm việc trên, mục Danh Sách bằng hữu sẽ được để ở cơ chế hiển thị Mọi tín đồ theo khoác định. Bây giờ bạn hãy cấu hình lại người được coi như bằng cách nhấp chuột đó rồi lựa chọn tiếp là Chỉ bản thân tôi. Dấn Xongđể lưu giữ lại.

*
biện pháp ẩn danh sách bạn bè trên Facebook">

*
phương pháp ẩn danh sách bạn bè trên Facebook">

Cách 2. Ẩn bằng hữu trên Facebook tự trang Nhật ký hoạt động

Bước 1: Vào trang cấu hình Quyền riêng rẽ tư của người sử dụng tại địa chỉ này:https://www.facebook.com/settings?tab=privacy.

*
bí quyết ẩn danh sách đồng đội trên Facebook">

Bước 2: nhấp chuột nút Chỉnh sửa sinh hoạt mục Ai có thể xem danh sách đồng đội của bạn. Chọn Chỉ bản thân tôi nhằm hoàn vớ ẩn anh em trên Facebook. Lúc này chỉ một mình bạn mới xem được danh sách bạn bè, trong khi không còn ai khác.

*
biện pháp ẩn danh sách đồng đội trên Facebook">

Mục này Facebook cũng viết rất rõ ràng để chúng ta tham khảo: “Hãy nhớ, bạn bè của bạn kiểm soát người có thể xem mối quan hệ đồng đội của họ trên dòng thời gian của bao gồm họ. Nếu phần đa người rất có thể xem côn trùng quan hệ đồng đội của chúng ta trên dòng thời hạn khác, họ cũng hoàn toàn có thể xem vào Bảng tin, kiếm tìm kiếm cùng vị trí khác trên Facebook. Nếu như khách hàng đặt tùy chọn này thành Chỉ bản thân tôi, chỉ chúng ta mới rất có thể xem danh sách anh em đầy đủ của bản thân trên loại thời gian. Bạn khác sẽ chỉ chú ý thấy các bạn chung.”

Cách ẩn bạn bè trên Facebook bởi điện thoại

Bạn cũng hoàn toàn có thể ẩn đồng đội trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng Android hoặc i
Phone nếu bạn đã thiết đặt ứng dụng Facebook trên các thiết bị này. Phương pháp làm như sau:

Bước 1: Vào mục Cài đặt và Quyền riêng rẽ tư trên vận dụng Facebook.

Bước 2: nhấn vào Cài đặt.

Bước 3: click chuột Quyền riêng tư.

Bước 4: Cuộn xuống mục Làm rứa nào để người khác tìm cùng liên lạc với bạn, liên tục chọn Ai có thể xem danh sách đồng đội của bạn.

Bước 5: Chọn bất kì mục nào bạn mong muốn muốn, cực tốt là Chỉ mình tôi vị chỉ có chúng ta mới coi được danh sách bạn bè của mình.

Vậy là bạn đã biết cách ẩn bằng hữu trên Facebook bằng máy tính xách tay và điện thoại thông minh rồi đấy. Ví như còn thắc mắc hay đề nghị trợ giúp gì thêm, các bạn hãy để lại phản hồi và FPT cửa hàng sẽ giúp ngay nhé. Chúc bạn tiến hành thành công.

Facebook là trong những mạng thôn hội thông dụng được phần đông người dùng điện thoại cảm ứng thông minh i
Phone tuyệt những thiết bị khác sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Có nhiều phương pháp để bảo mật quyền riêng tư trên Facebook, trong đó ẩn danh sách bạn bè cũng là một trong những cách làm được rất nhiều người lựa chọn.

Trong bài viết hôm nay, nhà hàng ăn uống Điện thứ - nội thất Chợ khủng sẽ nhảy mí cho mình cách ẩn danh sách bằng hữu facebook bên trên i
OS solo giản, dễ dàng thực hiện.

*

Cách ẩn danh sách anh em Facebook trên i
OS như vậy nào


Được thành lập và hoạt động vào năm 2004 và hối hả tạo phải cơn nóng trên toàn cầu, social Facebook ngày càng trở nên phổ cập và được người tiêu dùng yêu thích. 

Facebook sở hữu đến cho những người dùng nhiều công dụng thông qua bài toán kết các bạn với những tài khoản ngơi nghỉ khắp phần lớn nơi với nhờ đó, bạn cũng có thể liên lạc với bọn họ một biện pháp dễ dàng. Lúc sử dụng mạng xã hội này, bạn dùng có thể trải nghiệm nhiều khả năng thú vị như call video clip Messenger hay nhắn tin, đăng ảnh, đăng trạng thái, … 

*

Facebook mang đến cho những người dùng nhiều trải nghiệm thú vị

Bên cạnh đó, Facebook cũng có thể có nhiều chế độ để người tiêu dùng có thể tùy chỉnh bài đăng, hình hình ảnh và cả danh sách đồng đội của mình. Nhiều người dùng Facebook đã chọn lựa cách ẩn danh sách bằng hữu vì nhiều vì sao khác nhau. 

Đầu tiên, trường hợp danh sách bằng hữu được hiển thị ở cơ chế công khai, bất kỳ người nào cũng có thể xem và kết chúng ta với những tài khoản tất cả trong danh sách này. Điều đó làm cho tài khoản Facebook của người tiêu dùng không bao gồm tính riêng rẽ tư.

*

Ẩn danh sách anh em trên Facebook để đảm bảo quyền riêng bốn cá nhân

Một tại sao khác khiến cho người dùng mong hạn chế đối tượng xem danh sách đồng đội Facebook của mình đó là sợ những người dân khác hy vọng xem danh sách bằng hữu và tiếp cận bọn họ với ý vật dụng xấu. Điều này tạo ra nhiều phiền toái mang lại chủ tài khoản Facebook và những người bạn của họ.


2. Cách ẩn danh sách bạn bè Facebook trên i
OS


Khi ẩn danh sách bạn bè trên Facebook, người dùng sẽ thiết yếu xem được danh sách đồng đội của chúng ta (trừ những thông tin tài khoản là bạn chung của nhau). Để ẩn danh sách bằng hữu Facebook bên trên i
OS, người dùng thực hiện nay theo công việc sau:

Bước 1: Vào Facebook > nhấn vào hình tượng 3 gạch ở góc phải dưới màn hình.

Bước 2: Kéo xuống cuối trang nhấn chọn cài đặt & quyền riêng bốn > Lối tắt Quyền riêng tư.

*

Các cách ẩn danh sách đồng đội Facebook bên trên i
OS

Bước 3: tiếp nối bạn thực hiện các thao tác: xem các setup quyền riêng tứ khác > giải pháp mọi tín đồ tìm và tương tác với các bạn > Ai rất có thể xem danh sách bạn bè của bạn

*

Tiếp tục làm việc sau để ẩn danh sách đồng đội Facebook

Bước 4: Chọn cơ chế Chỉ bản thân tôi nhằm ẩn danh sách anh em trên Facebook.

Bên cạnh tùy chọn Chỉ mình tôi, tín đồ dùng hoàn toàn có thể lựa lựa chọn hiển thị Danh sách đồng đội Faceook với các bạn bè, chúng ta thân, danh sách tùy chỉnh… 


3. Giải pháp ẩn danh sách bằng hữu facebook trên thứ tính


Bên cạnh vấn đề ẩn danh sách bạn bè trên điện thoại cảm ứng thông minh di động i
OS thì người tiêu dùng còn hoàn toàn có thể ẩn đi list này bằng máy tính. Các bước thực lúc bấy giờ cũng vô cùng đơn giản:

Bước 1: Mở Facebook > Vào trang Facebook cá thể > chọn mục bạn bè.

*

Chọn mục bạn bè sau khi mở giao diện Facebook

Bước 2: nhận chọn biểu tượng ba chấm ở góc phải phía bên trên của giao diện 

*

Chọn biểu tượng ba chấm nghỉ ngơi bên cần giao diện

Bước 3: Chọn sửa đổi quyền riêng tứ > Chỉ bản thân tôi.

*

Tiếp tục chọn sửa đổi quyền riêng bốn để xong thao tác

Bên cạnh đó, nếu người tiêu dùng muốn lật lại danh sách bằng hữu trên Facebook thì bạn chỉ việc làm ngược lại theo quá trình ẩn danh sách đồng đội và chọn vào chính sách Công khai.

Xem thêm: Số Tổng Đài Hỗ Trợ Của Viettel, Tổng Đài Hỗ Trợ Khách Hàng Viettel

Ẩn danh sách bạn bè Facebook trên i
OS hay i
Phone 13 Pro Max 1TB sở hữu đến cho người dùng sự yên trọng điểm về nấc độ bảo mật thông tin của tài khoản Facebook mà mình sở hữu. Hy vọng những share của nhà hàng Điện đồ vật - nội thất Chợ khủng trong bài viết hôm nay sẽ giúp đỡ bạn bao gồm thêm thiệt nhiều thông tin bổ ích.

Tham khảo thêm các mẫu điện thoại cảm ứng thông minh i
Phone đang hút khách tại nhà hàng Điện vật dụng - thiết kế bên trong Chợ Lớn: