*

E hèm, do có khá nhiều người còn hơi do dự về dòng kết và chân thành và ý nghĩa của cỗ Kuzu lớn Kinka no Qualidea, buộc phải đây đã là post tôi lập ra mang đến mọi người để coi Project Qualidea chung cục là cái quái gì. Bắt đầu thôi.

Bạn đang xem: Trang 280

1. Đầu tiên thì, Qualidea Codelà gì?

- Qualidea Code là một cỗ anime nhắc về một tổ thiếu niên sở hữu sức khỏe siêu nhiên hành động để bảo vệ thế giới hậu tận thế của mình với đông đảo vật thể bí mật còn được gọi là Unknown. Nếu muốn biết rõ nội dung thì nên xem anime.

2. Project này còn có nguyên nơi bắt đầu từ anime không?

- Có, nhưng mà cũng không. Kịch bản của anime thì chính xác là chính gốc, tuy nhiên nó dựa trên những nhân vật được viết vị từng người sáng tác rồi gộp lại cùng nhau được điện thoại tư vấn là “Thế giới mở”, tạo cho cuốn đái thuyết Qualidea. Vậy buộc phải nếu muốn khám phá kĩ về tầng sâu cụ thể của toàn cảnh và nhân vật, mọi fan nên gọi Light Novel, nó è thuật rõ ràng hơn.

3. Vậy, “Thế giới mở” tức thị gì?

- tè thuyết Qualidea được viết vì 3 tác gia nổi tiếng: Wataru Watari (Oregairu), Sagara Sou (Henneko) và Tachibana Koushi (Date a live). Bọn họ cũng cùng nhau viết đề nghị kịch phiên bản của anime. Team của họ mang tên Speakeasy, vì chưng họ đã nghĩ ra dự án công trình này trong cơn say (Speakeasy là 1 trong nơi của Mĩ có thể mua rượu một biện pháp bất hòa hợp vào trong thời điểm 20, 30 của nỗ lực kỉ 20.)

- cho dù sao thì, để tránh va nhau và gây nên sự hoang mang, từng tác gia gồm quyền thiết lập cấu hình nhân vật dụng và toàn cảnh của chủ yếu họ. Ví dụ như sau:

*

Tachibana Koushi = Rindou Hotaru với Tenkawa Maihime (Từ Kanagawa)

Sagara Sou = Suzaku Ichiya với Utara Canaria (Từ Tokyo)

Wataru Watari = Chigusa Asuha và Chigusa Kasumi (Từ Chiba)

- Thêm nữa, mỗi tác gia cũng rất được quyền viết buộc phải cuốn tè thuyết của bao gồm họ. Từng series Qualidea là độc lập và có thể đọc phần nào cũng được, tuy nhiên nếu muốn làm rõ tổng quát mắng hơn toàn cảnh project thì cần đọc toàn cục đống tiểu thuyết đấy.

- Đây là list tiểu thuyết Qualidea đã được xuất phiên bản cho cho nay:

Kuzu khổng lồ Kinka no Qualidea (Tập truyện ngắn được viết vị Wataru Watari và Sagara Sou)

Itsuka Sekai wo Sukuu Tame ni tập 1-2 (Được viết bởi Tachibana Koushi)

Sonna Sekai wo Kowashite Shimae tập 1-2 (Được viết vì Sagara Sou)

Dou test ii Sekai nante tập 1-2 (Được viết vì chưng Wataru Watari)

4. Về Kuzu to lớn Kinka no Qualidea: Đây là chi phí truyện viết trước khi tới ngày tận thế. Nó cũng có thể có vài mối liên hệ nhỏ tới mạch truyện bao gồm (chú ý tới tên của vài nhân đồ và phần đông lời mở đầu của từng chapter), dẫu vậy nó vẫn nói về một câu chuyện độc lập có bối cảnh nhân vật hoàn toàn khác biệt.

5. Mối liên hệ giữa Light Novel và tình tiết trong anime.

Về cơ bản thì, nó nói tới sự tiến công của Unknown tới Trái Đất vào lúc cuối của bộ Kazukin. Vào suốt cuộc chiến tranh chống lại Unknown, đông đảo nhân vật chủ yếu của Qualidea vẫn được chuyển vào ngủ say trong vô số nhiều năm. Lúc tỉnh dậy, họ mua những sức khỏe siêu nhiên, khiến cho họ rất có thể chiến đấu cùng với Unknown.

Tại thời khắc này, quan hệ giữa các nhân trang bị trong Kuzukin và trong Qualidea Code vẫn chưa được rõ ràng. Liệu Chigusa Yuu, phái nữ chính của Kuzukin, có liên hệ với Asuha và Kasumi? Liệu Suzaku Reiji, vị quản trị hội học sinh đẹp trai, có tương tác với Suzaku Ichiya? các quyển Qualidea tiếp theo chắc hoàn toàn có thể làm rõ câu hỏi này.

Còn về Itsuka Sekai wo Sukuu Tame ni Sonna Sekai wo Kowashite Shimae, đầy đủ tập này được viết trước cốt truyện chính của cục anime. Về phiên bản chất, bọn chúng thêm thắt cho bối cảnh chính. Ví dụ như, cảnh hồi tưởng mở màn trong anime Qualidea Code được thi công từ tập 1 của cục Sonna Sekai wo Kowashite Shimae.

*

Vậy nên, nếu như khách hàng có nghĩ: “Mấy nhân đồ dùng này bị cái gì vậy?” thì hãy thường xuyên xem anime để làm rõ mọi chuyện, hoặc hoàn toàn có thể đọc Light Novel để hiểu sơ qua toàn cảnh.

Nhớ rằng anime Qualidea Code triệu tập vào mối tác động giữa các nhân vật dụng từ bối cảnh khác nhau. Còn Light Novel không diễn tả những điều đó. Nuốm vào đó, Light Novel tập trung vào đều nhân thiết bị từ toàn cảnh của chính họ. Hoàn toàn có thể coi anime Qualidea Code y hệt như The Avengers, trong những khi từng Light Novel tương tự với từng tập phim của Marvel.

6. Ai là fan nghĩ ra phát minh của Qualidea.

Wataru với Sagara là bạn nghĩ ra ý tưởng phối hợp nhiều bộ Light Novel lại cùng nhau qua chuyến du ngoạn tắm suối nước nóng vài năm trước. Qualidea ban đầu được lập nên bởi vài ý tưởng ngốc nghếch, kết quả là chế tác nên cốt truyện không bao gồm thống của Kuzu lớn Kinka no Qualidea.

Sau đó, Tachibana Koushi bắt đầu tham gia vào xây dựng câu chuyện. Ông ấy là bạn nghĩ ra ý tưởng tùy chỉnh cấu hình câu chuyện trong thế giới hậu tận thế. Nói theo một cách khác là phần nhiều những thứ tương quan tới “Chuuni” đều từ ông cơ mà ra. Wataru và Sagara chỉnh sửa tình tiết trong Kuzukin sao cho tương xứng với trái đất Qualidea mà Tachibana đã hình dung, mặc dù cái chính yếu trong truyện vẫn được không thay đổi không đổi.

Trans: Vậy thôi, hi vọng mọi người đã sở hữu được những thông tin cơ phiên bản của project Qualidea, còn giờ thì, Enjoy!

Kizumonogatari ~Tekketsu-hen~ Movie 1080 – Part 1

Kizumonogatari ~Tekketsu-hen~ Movie 1080 – Part 1


*

Translator: Thịnh (3Fansub)

Editor: Thịnh (Zing
FS)

Encode video: Khanhkhanh

Upload: Khanhkhanh

Nội dung

Xoay quanh câu hỏi Koyomi Araragi bị cuốn vào một vampire tóc vàng đáng yêu ngực mập tên Kiss-shot.

Xem thêm: Lời Bài Hát Có Hợp Âm Guitar Được Xem Nhiều Nhất, Cách Tìm Hợp Âm Guitar Trong Bài Hát


*

Lên mặt hàng :3

Linkdown

Đọc Thêm Đọc Thêm


*

Lên sản phẩm :3

Linkdown

Đọc Thêm Đọc Thêm


 

*


Nội Dung

Chuyện kể về Kaizaki Arata, một kẻ thất nghiệp độ tuổi 27, rớt đài trong mọi cuộc phỏng vấn sau lần phân chia tay doanh nghiệp cuối. Cuộc sống của anh ta đã biến hóa khi gặp được Yoake Ryou của viện phân tích Re
Life, người cung ứng cho anh thuốc có thể thay đổi diện mạo khiến anh trẻ con lại như trai 17 với điều kiện trở thành đối tượng người dùng thử nghiệm trong một năm. Và rứa là chàng trai lại một lần nữa trở lại thời cấp 3 với cắp sách cho tới trường.

Link tải:

Tập 1: GG * 4share

Tập 2: GG * 4share

Tập 3: GG * 4share

Tập 4: GG * 4share

Tập 5: GG * 4share

Tập 6: GG * 4share

Tập 7: GG * 4share


*

Lên sản phẩm :3

Ps: sau khi xem ep 3 thì phạt hiện đọc sai lời thoại ngơi nghỉ ep 2, đã fix lại bạn dạng v2 sớm