Như các bạn đã biết, khi có một sự khiếu nại hoặc thông tin trên Facebook thì nó sẽ tự động hóa gửi thư về Email của người tiêu dùng đã sử dụng lúc đăng ký tài khoản. Điều này giúp cho bạn biết được điều gì đang diễn ra trên Facebook mà lại không yêu cầu đăng nhập vào Facebook. Tuy nhiên, tuấn kiệt này cũng đưa về rất nhiều bất tiện cho người dùng. Facebook sẽ gửi về cho mình rất nhiều thông báo từ việc bằng hữu kết bạn, phản hồi hay nhóm đăng bài mới... Điều này tạo cho hòm thư của bạn trở buộc phải lộn xộn cùng rối mắt. Nếu khách hàng không ước ao sử dụng tác dụng này nữa, bạn phải làm như vậy nào? bài viết ngày từ bây giờ sẽ phía dẫn các bạn cách sớm nhất để chặn kĩ năng gửi thông tin của Facebook mang lại Email.


*

Bài viết tất cả 3 phần:

Cách chặn từ Facebook của bạn
Cách ngăn từ email của bạn
Tác dụng của bài toán chặn gửi thông báo của Facebook về email

1. Chặn thông tin Email trường đoản cú Facebook

Để tắt thông báo về email từ Facebook chúng ta làm như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào facebook bằng thông tin tài khoản của bạn. Lựa chọn vào tam giác ngược để vào cài đặt hoặc Settting.

Bạn đang xem: Cách chặn tin nhắn facebook vào mail

*

Bước 2: lựa chọn vào mục Thông báo hoặc Notifications phía mặt trái.Bước 3: Sau đó, chúng ta chọn vào mục thư điện tử và lựa chọn chỉnh sửa.

*

Trong mục e-mail có 3 lựa chọn bao gồm để các bạn lựa chọn:

- All notifications… Nhận tất cả các thông tin trong e-mail đăng kí.

- Important notifications...: dấn các thông tin trừ những thông báo mà chúng ta đã vứt theo dõi (đây là thiết lập mặc định của Facebook).

- Only notifications...: Chỉ nhấn những thông báo về tài khoản, bảo mật thông tin và các thiết lập cấu hình riêng tư.

*

Tùy trực thuộc vào nhu cầu, chúng ta có thể chọn lựa trong số những tùy lựa chọn trên để áp dụng cho tài khoản Facebook của mình.

Thông hay thì bạn nên chọn lựa dòng: Chỉ những thông báo về tài khoản, bảo mật thông tin và quyền riêng biệt tư”. Khi lựa chọn xong, ngay mau chóng một thông báo yêu cầu chứng thực xuất hiện. Bạn chọn tắt nhằm kích hoạt cấu hình thiết lập hoặc hủy nhằm quay lại.

*

Cuối cùng chọn Đóng để lưu quá trình biến đổi chặn thông báo từ facebook.

Vậy là các bạn đã thiết ngừng chế độ ngăn ngừa Facebook gửi vô số Email thông tin không quan trọng đến địa chỉ cửa hàng Email của khách hàng rồi.

2. Chặn Facebook gửi thông tin từ thư điện tử của bạn

Với phương pháp này, thực hiện khá 1-1 giản. Bạn chỉ việc làm như sau:

Mở email gửi từ bỏ Facebook.Tiếp đến, các bạn tìm Hủy đăng kí hoặc unsubscribe. Lúc đó, các bạn sẽ không nhận bất cứ email không cần thiết gửi cho bạn.

*

3. Tính năng của việc chặn Facebook gửi thông tin về đến Email

Kết luận:

Như vậy là mình vừa hướng dẫn ngừng cho chúng ta các cách nhanh nhất có thể để ngăn hoặc tắt tính năng tự động hóa gửi thông tin từ Facebook cho e-mail rồi. Hy vọng nội dung bài viết này sẽ bổ ích với các bạn.

Chúc chúng ta thành công!


Từ khóa kiếm tìm kiếm: Chặn thông tin gửi từ bỏ Facebook gửi đến Email
Tắt thông báo Facebook gởi về email đăng kýTác dụng của câu hỏi tắt thông tin Facebook gởi cho e-mail đăng ký

Bạn đang chạm mặt phải tình trạng cỗ áo thư mail đang bị spam thông báo Facebook thừa nhiều? chắc rằng bạn đề nghị tìm phương pháp tắt thông báo Facebook trên Gmail. Nội dung bài viết này của FPT shop sẽ phía dẫn các bạn.


Các tùy chọn thông tin của Facebook thỉnh thoảng gây ra nhiều phiền toái cho người dùng, nhất là lúc bạn chưa chắc chắn cách tắt thông tin của Facebook bên trên Gmail. Lúc này hòm thư thư điện tử của bạn sẽ ngập tràn hàng chục ngàn gmail hoặc thông tin khác trường đoản cú Facebook. Thiệt nhức đầu yêu cầu không nào?

Nếu bạn là 1 trong những người ít vận động trên Facebook thì vấn đề này chắc có lẽ sẽ không ảnh hưởng. Nhưng những ai hay được sử dụng Facebook, kết bạn, phản hồi hay liên quan nhiều thì mỗi một khi có thông báo, Facebook các gửi một email thông báo tới tin nhắn của bạn.

Để tắt thông báo của Facebook trên gmail thật ra không có gì khó, chỉ việc làm theo những bước hướng dẫn bên dưới là chúng ta cũng có thể làm được tức thì thôi. Nào bọn họ cùng khám phá cách tắt thông tin của Facebook bên trên Gmail các bạn nhé.

Cách tắt thông báo Facebook trên Gmail

Cách 1: Tuỳ chỉnh tắt thông báo Facebook trên Gmail ở vị trí cài đặt

Thông thường, Facebook mang định vẫn gửi thông báo tới địa chỉ cửa hàng email đăng ký tài khoản của bạn. Nếu khách hàng không tắt thông tin Facebook trên Gmail, tất yếu hòm thư toàn email từ social này là điều khó né khỏi. Bạn có thể vào phần tuỳ chỉnh để sa thải tuỳ chọn này và tắt thông tin Facebook trên Gmail.

Bước 1:Nhấn mũi tên bé dại ở góc trên bên cần của trang Facebook của bạn. Trượt xuống và nhấp vào setup và quyền riêng biệt tư, kế tiếp chọn Cài đặt.

Bước 2:Nhấn chọn mục Thông báo trong trình đơn ở phía bên trái của trang tuỳ chỉnh.

Bước 3:Di chuột qua mục Cách chúng ta nhận thông báo, các bạn sẽ thấy và chọn vào mục Email.

Bước 4:Sau kia menu của mục thư điện tử sẽ hiện tại ra, các bạn chuyển tự Tất cả quý phái Chỉ về thông tin tài khoản của bạnở mục Tần suất nhờ cất hộ email.

Để những thứ dễ dàng và đơn giản hơn, chúng ta cũng có thể chọn đúng vào mục như trên hình tôi đã làm chủng loại dưới này.

*

Chọn vào đó để tắt thông tin Facebook bên trên Gmail

Cách 2: Tắt thông tin của Facebook trên setup Gmail

Nếu chúng ta vẫn mong mỏi nhận email thông tin từ Facebook tuy vậy lại ko muốn chìm ngập trong biển e-mail thì vẫn đang còn cách. Các bạn hãy thử qua tính năng tự động phân các loại của Gmail, từ đó những email của Facebook sẽ được chuyển sang 1 thư mục riêng nhằm bạn dễ ợt theo dõi.

Dưới đó là cách tạo ra thư mục đó trên Gmail nhằm theo dõi mà không cần phải tắt thông tin của Facebook trên Gmail.

Bước 1:Mở Gmail của người tiêu dùng lên > nhấp vào biểu tượng hình bánh răng ở góc cạnh phải trên màn hình để vào phần Settings.

Xem thêm: Xem Chương Trình Thực Tế Hàn Quốc, Tv Show Hàn Quốc

Bước 2:Nhấp lựa chọn tab Hộp thư mang lại (inbox)> tick vào ô Mạng làng hội (Social)như hình sau đây để tạo chuyên mục email.

*

Email thông tin của Facebook sẽ tiến hành chuyển vào mục Social vào Gmail

Vậy là xong, chúng ta không buộc phải tắt thông báo của Facebook trên Gmail nhưng vẫn hoàn toàn có thể sắp xếp nhỏ gọn email của mình. Chúc chúng ta thành công!