Hướng dẫn bảng ngọc Master Yi mùa 13 mới nhất và phương pháp lên thứ Master Yi khỏe khoắn tại vmoba, build trang bị cách chơi combo, khắc chế Master Yi kiếm sư wuju.

Bạn đang xem: Cách chơi master yi di rung


*


*
*

*
*
*

*
*

*
*
*

Bảng Ngọc Master Yi

Bảng ngọc Master Yi đi Rừng tăng tốc độ đánh có phần trăm thắng cao.

*

Cách lên vật dụng Master Yi

Giày Cuồng Nộ: sản phẩm giày công dụng nhất ngày càng tăng tốc độ đánh với Master Yi, nhưng trong những trận đấu đối phương có nhiều hiệu ứng khống chế hoặc liền kề thương phép thì giày thủy ngân sẽ phù hợp hơn.

Điều cần thiết đối với Master Yi là tốc đánh vị thế: Gươm vô danh + Cuồng đao Guinsoo là 2 thiết bị cơ bản khá đặc trưng của Master Yi, chúng ta nên lên hai vật dụng này nhanh nhất có thể.

Master Yi máu tương đối yếu với dễ bị hạ gục nếu dính hiệu ứng tài năng khống chế cứng, vì vậy về cuối game bạn nên lên đến Yi từ là 1 đến 2 sản phẩm thiên hướng bảo vệ nhé. Nó sẽ giúp Yi trở nên bạo gan mẽ bình yên hơn trong những pha giao tranh truy tìm sát tiêu diệt đối thủ.

Cách lên đồ Master Yi

Gươm Vô Danh: Với giáp thương theo % máu, tốc đánh với nội tại kích hoạt rất kỳ tương xứng với tìm Sư Wuju, nó có thể hạ bao gồm cả những vị tướng tanker chống chịu nhất.

Móng vuốt Sterak: Trang bị tấn công lẫn bảo vệ toàn diện, giúp cho Master Yi không biến thành dồn damge bốc hơi ngay lập tức.

Giáp liệt sĩ: Trang bị hoàn hảo nhất cho Master Yi, một món đồ ưa thích bao gồm cả công lẫn thủ, rất có thể tận dụng được tối đa nội tại của trang bị gần cạnh Liệt Sĩ. Lượng cạnh bên và máu đem đến sẽ gia tăng độ nặng tay cho tìm Sư Wuju, phối hợp cùng nội tại để giúp Yi tróc nã đuổi địch thủ tiễn địch thủ lên bảng vào nháy máy. Ngay cạnh liệt sỹ hoặc Búa băng là 2 trang bị khá cân xứng với Master Yi.

Master Yi + Đao Tím => sau khoản thời gian được Riot sửa đổi nội tại bắt đầu Đao Tím thay đổi 1 món trang bị vô cùng bá đạo giành cho những tướng mạo cận chiến nhất là đấu sỹ, với Master Yi là giữa những tướng được lợi các nhất tự món thứ này => Đây là biện pháp lên đồ mạnh mẽ nhất cho Master Yi đi Rừng nghỉ ngơi phiên bạn dạng cập nhật mới - kỹ năng cân team rất cao.

Hoặc lên full đồ vật tốc đánh giáp thương, với giải pháp lên đồ gia dụng này chúng ta không nên dấn thân mở giao tranh mà hãy để bầy đàn mở combat trước, kế tiếp chờ thời khắc thuận lợi, bật Ulti lao vào dọn dẹp nốt phần sót lại của chiến trường. Nói về kĩ năng vét thì chắc không ai bằng được Yi.

Ma vũ song kiếm: Nội tại sút sát thương thừa nhận vào, vận tốc di chuyển, vận tốc đánh và phần trăm chí mạng là đầy đủ chỉ số tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho Master Yi, làm tăng tỷ lệ thắng năng lực solo tay đôi của Yi.

Cách lên thứ của Master Yi đi top với mid cũng không khác gì những so với đi Rừng, buộc phải lên Gươm vô danh trước rồi lên các trang bị sau không giống tùy ý, hoặc lên trang bị Yi đứng top chí mạng + tốc đánh, trường thích hợp đi đường với tướng pháp môn sư hoặc đối thủ có tương đối nhiều hiệu ứng CC mạnh mẽ nên chọn: giầy thủy ngân với Đao thủy ngân, Khăn giải thuật: sẽ khiến Yi an toàn hơn trong số những tình huống bắt lẻ hoặc xả thân giao tranh mà bị trúng cảm giác khống chế, tha hồ quẩy và ăn uống mạng.


Bảng kĩ năng Master Yi

thứ từ tăng bảng tài năng cho Master Yi max Q -> E ->W:

*

Tuyệt Kĩ Alpha Q: là kĩ năng chất nhận được Master Yi làm tương đối nhiều điều, bao gồm tiếp cận đối thủ hay để né những năng lực mà chúng ta gây ra ngoài việc gây sát thương, nên sẽ được nâng về tối đa đầu tiên. Võ Thuật Wuju E: giúp vị kiếm sư này tạo ra thêm gần kề thương chuẩn, nên sẽ được nâng buổi tối đa vật dụng hai. Thiền W: đã là giải pháp được nâng buổi tối đa cuối cùng. Chiến Binh đánh Cước R của Master Yi tăng đúng theo cấp cho độ

Nội tại: Chém Đôi

Sau một số trong những lần tung kiếm, Master Yi vẫn chém đôi.

Tuyệt Kĩ Alpha - Q

Master Yi bay xuyên qua mặt trận với tốc độ lóa mắt, gây liền kề thương đồ gia dụng lí lên những đơn vị trên đường cất cánh đồng thời trở yêu cầu không thể bị định vị. Tuyệt Kĩ Alpha có thể chí mạng, đồng thời gây thêm gần kề thương vật lí lên lính và quái. Những đòn đánh đánh thường giảm thời hạn hồi của giỏi Kĩ Alpha.

Master Yi lướt trên chiến trường tấn công buổi tối đa 4 mục tiêu, gây gần cạnh thương đồ dùng lí lên mỗi kẻ địch và tạo thêm sát yêu thương lên lính và quái, đôi khi trở phải không thể bị chọn làm mục tiêu.

Tuyệt Kĩ Alpha hoàn toàn có thể chí mạng, khiến thêm cạnh bên thương trang bị lí. Những vố đánh thường xuyên giảm thời gian hồi của tuyệt Kĩ Alpha đi 1 giây.

Thiền - W

Master Yi nhập thiền, hồi ngày tiết và sút sát thương gánh chịu đựng trong chốc lát. Ko kể ra, Master Yi sẽ nhận cộng dồn Chém Đôi cùng ngưng thời gian công dụng còn lại của kiếm Thuật Wuju và chiến binh Sơn Cước với mỗi giây thiền định.

Master Yi nhập thiền, hồi ngày tiết mỗi giây vào 4 giây. Hồi huyết tăng 1% với mỗi 1% Máu đã không còn của Master Yi.

Khi nhập thiền, Master Yi bớt sát yêu đương gánh chịu đựng đi. Con số này giảm một nửa với tiếp giáp thương tự trụ.

Ngoài ra, Master Yi đã nhận cộng dồn Chém Đôi và ngưng thời gian công dụng còn lại của tìm Thuật Wuju và chiến binh Sơn Cước với mỗi giây thiền định.

Võ Thuật Wuju - E

Master Yi thuần thục thuật Wuju góp tăng liền kề thương đồ lí. Kích hoạt Võ Thuật Wuju giúp tạo thêm gần cạnh thương chuẩn chỉnh với các pha ra đòn đánh thường, tuy vậy lượng cộng thêm nội trên sẽ bị nockout bỏ tạm bợ thời sau thời điểm hiệu ứng kết thúc.

Nội tại: Tăng 10% ngay cạnh thương vật dụng lí.

Kích hoạt: các pha ra đòn đánh thường khiến thêm giáp thương chuẩn trong 5 giây. Lúc Võ Thuật Wuju đang trong thời gian hồi, hiệu ứng nội tại sẽ mất tác dụng.

Chiêu cuối - binh sỹ Sơn Cước

Master Yi dịch chuyển với sự linh động vô bì, tạm thời tăng Tốc độ di chuyển và vận tốc Đánh cũng giống như được miễn nhiễm có tác dụng chậm. Lúc kích hoạt, hạ gục hoặc cung cấp kéo nhiều năm thời gian chức năng của binh sỹ Sơn Cước. Nội tại giảm hồi chiêu của các tài năng khác khi đánh gục hoặc hỗ trợ.

Nội tại: hạ gục hoặc cung cấp giảm hồi chiêu còn sót lại các kĩ năng cơ bạn dạng của Master Yi đi 70%.

Kích hoạt: Tăng tốc độ di chuyển, tốc độ đánh, cùng miễn lây truyền làm lờ lững trong 7 giây. Lúc kích hoạt, làm gục hoặc cung cấp kéo dài thời gian chức năng của binh lực Sơn Cước thêm 7 giây.


Điểm táo bạo và yếu Master Yi

Điểm mạnh

- năng lực farm dọn quái nhanh tốt.

- kĩ năng tay song giữa với cuối trận rất tốt.

- dễ lăn cầu tuyết khi giành được lợi thế

- Là tướng có chức năng Đẩy lẻ rất tốt

- rất giản đơn ăn được Penta
Kill

Điểm yếu

- phụ thuộc vào vào đồ vật và lever và xuất xắc kỹ Alpha

- Dễ tương khắc và chế ngự bới phần nhiều hiệu ứng khống chế.


Cách đùa Master Yi

Khác với những combo Lee
Sin ảo diệu, Vị tìm Sư Wuju lại được khá nhiều người chơi mếm mộ nhờ lối chơi cỗ kỹ năng đơn giản nhưng vô cùng công dụng và tốc độ, nhất là mức rank dưới, Master Yi là nỗi ác mạng của những tướng AD, AP và một vài tướng huyết giấy không tồn tại hiệu ứng khống chế.

Combo Master Yi

Bật Chiêu cuối - chiến binh sơn cước (R) -> Alpha (Q) tiếp cận kim chỉ nam -> kích hoạt Võ Thuật Wuju (E) tiếp nối Trừng phạt và liên tục các đòn tiến công thường. Ngôi trường hợp nguy khốn hãy kích hoạt Thiền (W) tính đến khi Alpha (Q) hồi lại và liên tiếp tấn công các mục tiêu.

Thứ tự: R -> Q -> E -> Trừng phạt -> W -> Q.

Mẹo chơi Master Yi

Khi kích hoạt kỹ năng E, bạn sẽ nhận có thêm một lượng sát thương chuẩn, hãy tận dụng điều đó

Chiêu Q – tốt Kĩ Alpha cho phép Master Yi né không ít kỹ năng, gần kề thương của đối thủ (cả tiếp giáp thương trụ) khôn cùng hiệu quả, điều đặc biệt là bạn cần phải sử dụng chuẩn chỉnh xác đúng lúc đúng thời điểm.

*

Tuyệt Kĩ Alpha là chiêu bài giúp tiếp cận kẻ thù duy tốt nhất của Master Yi, vì vậy không buộc phải dùng bừa bãi, trước nhất cứ xả thân đánh thường, khi đối phương sử dụng khả năng chạy trốn hoặc Tốc biến hóa để tẩu thoát, hãy áp dụng Tuyệt Kĩ Alpha để truy đuổi áp gần cạnh nhé.

Kỹ năng W – Thiền vừa giúp bạn có tác dụng giảm tiếp giáp thương, hồi sinh máu, vừa giúp chúng ta cũng có thể tái tạo thành lại đòn đánh trong một số trong những trường hợp phải thiết.

*

Yi rất có thể di đưa xuyên tường bằng việc cắm mắt nhé. Những pha chém cháy thứ màn rượt xua Pentakill của Cowsep - tín đồ chơi nổi tiếng thế giới best main Master Yi.

Video lối chơi Master Yi đi Rừng gank team của cao thủ leo rank vs Nunu - Challenger Replays

Master Yi mùa 12, cùng với biệt danh “thánh vét” mà mình suy nghĩ rằng khá nhiều bằng hữu game thủ có tàn ác với giáp thủ có chức năng đi rừng, top này. Tuy nhiên, Master Yi là giữa những vị tướng khá dễ chơi nhưng lại rất to gan ở khoảng tầm tay song với kẻ địch mà mọi người dùng để leo rank sinh sống mùa giải này. Cùng với cách lên thiết bị Master Yi nhiều dạng, như Sát thương đồ gia dụng lý với Full AP phép thuật mà lại eivonline.edu.vn đều cảm thấy khá mạnh.

Bên cạnh đó, việc bảng ngọc Master Yi với nhánh Nhịp điêu chết người dân có nhiều thay đổi lớn giúp cho vị tướng tá này bạo gan hơn trong vấn đề dồn gần kề thương làm gục đối thủ. Cùng để chơi xuất sắc Master Yi nghỉ ngơi mùa giải này, các bạn cũng có thể tham khảo qua nội dung bài viết này của eivonline.edu.vn ngay nhé!

Master Yi Build mùa 12

Vai trò: sát thủ

Vị trí: Top, Rừng

Độ khó: dễ dàng chơi

*

Bảng ngọc hỗ trợ Master Yi

Bảng ngọc bổ trợ Master Yi: Áp hòn đảo + chuẩn chỉnh xác => Đây là bảng ngọc, được dùng khá nhiều cho Master Yi đi rừng bởi vì nó khá phù hợp với bộ tài năng và hóa học tướng của quân sĩ này.

*

Bảng ngọc bổ trợ Master Yi: chuẩn xác + cảm xúc => bạn bè có thể tìm hiểu thêm khi áp dụng Master Yi.

*

Những bảng ngọc Maokai mới được thiết kế lại

Phép bổ trợ Master Yi

*

Tốc trở nên + Trừng phạt: Đây là 2 phép bổ trợ cần tất cả cho một tướng mạo đi rừng.

Thứ từ nâng khả năng Master Yi

*

Khi nâng khả năng Master Yi, phần đông người rất có thể tham khảo phương pháp nâng của eivonline.edu.vn: Q > E > W

Cách lên đồ vật Master Yi

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

cách lên đồ vật Master Yi Rừng, đứng top => Chí mạng + STVL + tốc độ đánh

*

Hoặc

*

Trước đây, lúc Build trang bị đến Master Yi thì eivonline.edu.vn thường tập trung tối đa vào các món sản phẩm công nghệ thiên về vận tốc đánh + Hút huyết là chính. Tuy nhiên, sống mùa giải bắt đầu này Master Yi sẽ khỏe mạnh hơn với hồ hết món trang bị chủ yếu về STVL + ngay cạnh lực + Chí mạng + 1 ít vận tốc đánh.Để bình yên hơn, gần kề thiên thần hay mọi trang bị chống chịu đựng sẽ là lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho Master Yi đấy nhé.

Một số cách lên đồ dùng Malzahar AP mạnh mẽ nhất mùa này

Kỹ năng Master Yi

*

Nội tại – Chém Đôi

Sau vài ba lần tung kiếm, tìm Sư Wuju vẫn chém nhì nhát liên tiếp.

*

Kỹ năng – tốt Kỹ Alpha

Kiếm Sư Wuju lướt nhanh trên chiến trường, gây sát thương lên những đơn vị chức năng trên đường bay, năng lực này hoàn toàn có thể chí mạng, khiến thêm gần cạnh thương lên bộ đội và quái. Đòn tiến công thường vẫn làm giảm hồi chiêu của khả năng này.

*

Kỹ năng – Thiền

Kiếm Sư Wuju bắt đầu làm trạng thái thiền, trong tâm trạng này anh được giảm sát mến gánh chịu trong chốc lát.

*

Kỹ năng – Võ Thuật Wuju

Nội tại của khả năng này ngày càng tăng sát mến của Yi, khi được kích hoạt, kiếm Sư Wuju gây sát thương chuẩn trên đòn tấn công của mình.

*

Kỹ năng - chiến binh Sơn Cước

Kiếm Sư Wuju dịch chuyển với vận tốc nhanh chóng, tốc độ đánh của anh cũng khá được gia tăng. Trong tâm trạng này, kiếm Sư Wuju được miễn nhiễm với các hiệu ứng có tác dụng chậm.

Khắc chế Master Yi

Master Yi bạo dạn hơn

*

Master Yi yếu ớt hơn

*

Tham khảo biện pháp khắc chế Master Yi tác dụng nhất

Cách nghịch Master Yi

Đối với sát thủ Master Yi, thì mọi bạn khi áp dụng trong LMHT yêu cầu chú ý:

Bạn cần nhớ rằng, kỹ năng W vừa rất có thể giúp mang đến Master Yi hồi máu và rất có thể miễn nhiễm một vài sát thương. Đồng thời, kỹ năng Q nó rất có thể giúp cho vị tướng này né một số kĩ năng khống chế của đối thủ.Trong quy trình đầu, Master Yi nhìn toàn diện khá mỏng tanh và yếu cần mọi fan hãy triệu tập vào việc Farm quái rừng là chính để sở hữu được những cấp độ mà mình mong muốn và có tiền để mua trang bị.Khi đã đạt cấp độ 6, thì mọi tín đồ hãy dùng tài năng R để thực hiện các tình huống gank ở các lane.Master Yi khét tiếng với bài toán vét mạng, nên chúng ta không nên lao vào giao tranh trước để tránh bị bốc tương đối quá nhanh mà không làm được gì nhé.

Xem thêm: Lady Buddha And Linh Ung Pagoda, Da Nang, Linh Ung Pagoda Da Nang

Master Yi Montage: đều pha xử lý Master Yi giỏi nhất

Hướng dẫn cách leo Rank cùng Master Yi

Cách chơi Master Yi cân nặng Team của cao thủ Hàn Quốc

Bên bên trên là bài viết hướng dẫn lối chơi Master Yi, các ai ao ước sử dụng vị tướng này để đùa LOL thì rất có thể tham khảo và áp dụng để chơi cho kết quả nhất nhé.