Đơn vị mang định vào Microsoft Word mọi fan đang cần sử dụng là Inch. Nếu bạn muốn căn lề chuẩn và đẹp hơn vậy thì bạn cần biết cách thay đổi đơn vị inch sang cm trong Word 2010.

Bạn đang xem: Cách chuyển sang cm trong word 2007

Nếu Word hiện tại của doanh nghiệp đã để centimet thì ko cần tuy vậy một vài lý do nào đó mà kích thước ở các phiên phiên bản Word khác bị chuyển sang inch thì đang làm họ khó khăn trong việc căn lề văn bản vì vậy bài toán biết quy đổi inch sang centimet trong Word 2010 và các phiên bạn dạng Word khác là vấn đề cần thiết.

Ví dụ bọn họ thường sẽ căn lề trái là 2.5cm, lề yêu cầu là 2cm trong khi đó 1 inch = 2.53cm. Chính sự sai số này khiến họ khó khăn khi chỉnh sửa lề văn bản.

Trong bài viết này, Kienit.com đang hướng dẫn chúng ta cách chuyển đổi đơn vị inch sang trọng cm không chỉ trên phiên phiên bản 2010 mà còn ở những phiên bạn dạng mới hơn. Mời chúng ta cùng theo dõi bài viết này.

1/ biện pháp đổi đơn vị inch sang cm trong Word 2010

Word 2010 được không ít người áp dụng nên mình sẽ bắt đầu với phiên bản này.

Lưu ý: phương pháp đổi inch sang cm trong Word 2016, 2013, 2019 y chang như công việc dưới đây, nên chúng ta cũng chớ quá lo lắng khi đã xài phiên bạn dạng khác.

Bước 1: bạn vào file và lựa chọn Options


*

Cách đổi inch sang cm trong Word 2010


Bước 2: trên tab Advanced, các bạn tìm mục Display

Bước 3: Tại dòng Show measurements in units of, bạn chọn đơn vị là Centimeters


*

Các thay đổi đơn vị inch sang centimet trong Word 2010


Bước 4: cuối cùng bạn lựa chọn OK nhằm đổi inch sang cm trong Word 2010

2/ phương pháp đổi inch sang centimet trong Word 2007

Mình phân ra 2007 riêng rẽ là bởi vì giao diện này nó gồm phần không giống so cùng với phiên phiên bản Word 2010 mà lại cách thực hiện vẫn tương tự như trên.

Bước 1: bạn chọn vào hình tượng Officie ở góc trái bên trên màn hình

Bước 2: tiếp tục chọn Word Options


*

Cách thay đổi inch sang cm trong Word 2007


Bước 3: chọn tab Advanced với bạn tìm về mục Display. Bạn tìm dòng Show measurements in units of, nhận mũi tên trỏ xuống để đổi inch sang centimet trong Word và ngược lại chúng ta cũng có thể đổi đơn vị chức năng inch sang centimet trong Word 2007 bằng cách này.

3/ đổi khác inch sang centimet trong Word 2003

Dù là phiên phiên bản rất thọ nhưng mang đến nay vẫn còn đấy nhiều nơi thực hiện Word 2003 bởi vì thế mà nội dung bài viết này không thể làm lơ phiên bạn dạng này được.

Thanh ribbon khôn cùng khác so với những phiên bản về sau vị vậy mà các bạn nào đang cần sử dụng Word 2003 thì cần để ý cách đổi inch sang cm trong Word như sau

Bước 1: bên trên thanh menu, chúng ta chọn Tool, vào Options


*

Chuyển thay đổi inch sang centimet trong Word 2003


Bước 2: Khi hộp thoại Options hiện tại lên, bạn tìm đến tab General. Tiếp tục tìm đến dòng Measurements units và chúng ta chọn Centimeters.


*

cách đổi đơn vị inch sang centimet trong word 2003


Bước 3: cuối cùng chọn OK để hoàn tất.

Bạn thấy đó, phương pháp quy đổi đơn vị chức năng inch sang centimet trong Word 2010, 2013, 2016, 2019 cùng 2007 cũng như 2003 rất 1-1 giản. Bạn chỉ cần chọn vào Options và tìm về dòng Measurements units để chọn Centimeters là xong.

Bài viết đã chia sẻ đầy đủ các bước đổi inch sang cm trong Word. Cách làm rất đơn giản và dễ dàng nhưng nếu như khách hàng không biết đã gây khó khăn nhiều vào việc chỉnh sửa lề văn bản trong Word, độc nhất là mỗi một khi in văn bản.

Hy vọng bài viết hướng dẫn cách biến hóa đơn vị inch sang cm trong Word này trên website Kienit.com sẽ mang nhiều tin tức hữu ích đến cho những bạn. Chúc chúng ta thành công.

Các các bạn soạn thảo văn bản thì không thể bỏ qua mất bước căn lề trong Word. Đây là những thao tác làm việc cơ bạn dạng để đã có được tạo lập cho chính mình văn bản chuẩn và chuyên nghiệp nhất. Với đa số các phiên bạn dạng Word thì đơn vị đo trong Word mặc định là inches. Tuy vậy thói quen người tiêu dùng Việt so với đơn vị đo là m, cm hay mm.

Vậy để dễ ợt trong vượt trình cấu hình thiết lập và chỉnh sửa lề cho Word. Chúng ta hãy đổi đơn vị chức năng từ inch lịch sự cm, các bước thực hiện cầm nào. Hãy thuộc tham khảo công việc dưới đây nhé.


1. Đối với Word 2003

Word 2003 tuy vậy khá cũ những vẫn còn nhiều bạn sử dụng. Chính vì thế bản thân vẫn giải đáp cách tiến hành trên cả phiên phiên bản này.

Bước 1: Trong hình ảnh Word 2003 mà chúng ta mở lên. Click vào menu Tools > chọn tiếp vào Options..

*

Bước 2: hộp thoại Options mở lên, bạn click chọn sang tab General. Theo mũi thương hiệu chỉ, ở dòng Measurement units: chúng ta chọn Centimeters.

*

Sau đó chúng ta click vào OK là xong.

2. Đổi inch thanh lịch cm đối với Word 2007

Bước 1: Trong hình ảnh Word 2007, bạn click vào nút Office Button ở góc cạnh bên trái trên cùng màn hình. Tiếp nối nhấn chọn vào Word Options như ảnh dưới:

*

Bước 2: bạn thấy trong hành lang cửa số Word Options. Chúng ta nhấp vào Advanced. Tiếp theo sau trong phần Display, các bạn chọn Centimeters sinh sống mục Show measurements in units of nhé.

*

Và cuối cùng bạn chọn vào OK là xong!

3. Với các phiên bản Word 2010, Word 2013 và Word 2016.

Để triển khai đổi đơn vị chức năng inch sang cm, các bạn thực hiện giống như như đối với Word 2007. Chỉ tất cả một điểm tương đối khác một chút, chính là để mở hộp thoại Word Options. Với Office 2010 quay trở lại đây, chúng ta click vào File > lựa chọn tiếp vào Options để mở.

Xem thêm:

*

Các cách còn lại chúng ta thực hiện giống như như so với Word 2007.

Lời kết

Trên đó là những bước hướng dẫn của mình cách đổi từ inche thanh lịch cm. Việc đổi đơn vị này khá tiện lợi trong quy trình định dạng văn bản. Đồng thời vấn đề này cũng tạo nên việc tính toàn, căn chỉnh lề được đúng chuẩn hơn. Hy vọng rằng nội dung bài viết này sẽ có ích đối với những người mới làm cho quen cùng với Word. Chúc chúng ta thành công!