Bạn có bài toán gấp phải ra ngoài một thời gian và máy tính của người sử dụng đang chạy công tác chưa dứt thì chiến thuật hẹn giờ đồng hồ tắt máy tính là cách tốt nhất có thể bạn nên thực hiện lúc này. Hãy tham khảo top ứng dụng hẹn giờ đồng hồ tắt vật dụng win 10 của Taimienphi.vn để bạn đạt được lựa chọn giỏi nhất.

Bạn đang xem: Phần mềm hẹn giờ tắt máy tính tốt nhất


Để tắt máy vi tính trên Win 10 thì triển khai khá đơn giản và người nào cũng có thể làm cho được. Tuy vậy nếu bạn muốn máy tính vẫn hoạt động và cho một thời hạn nhất định sản phẩm tự tắt thì việc hẹn giờ đồng hồ tắt vật dụng tính, bạn sẽ phải dùng thêm một chút ít về mẹo nhỏ chứ thiết yếu tắt theo kiểu thông thường là nhất lựa chọn vào Shutdown. Để đơn giản dễ dàng hơn, chúng ta có thể lựa chọn lấy một phần mềm hứa giờ tắt máy tính Win 10 rồi thiết đặt nó, khi dùng chỉ việc mở lên rồi thao tác làm việc để để hẹn là xong.

*

Với Counter Timer người cần sử dụng rất thuận tiện để trải nghiệm, bởi vì thực sự nó rất dễ dàng sử dụng. Ngoài bài toán hẹn tiếng tắt máy, khởi hễ máy xuất xắc ngủ đông thì bạn còn thể tiến hành được ngay các lệnh Shutdown PC, logoff PC, reboot PC, Standby PC... Rất nhanh chóng.

Giao diện áp dụng của ứng dụng này được thiết kế theo phong cách khá đối chọi giản, sắp đến xếp, bố trí rất kỹ thuật nên người dùng dễ quan tiếp giáp để truy cập và thực hiện được ngay. Bên cạnh giao diện bằng tiếng Việt, người dùng cũng có thể chuyển sang bối cảnh là tiếng Anh khá siêng nghiệp, nhanh chóng.

Nếu nên một áp dụng gọn nhẹ, miễn chi phí thì Counter Timer là sự lựa chọn chính xác cho bạn.

2. Phần mềm auto Shutdown

=> links tải auto Shutdown

Auto Shutdown là phần mềm hẹn giờ đồng hồ tắt máy tính được không hề ít người dùng tin tưởng và sàng lọc sử dụng. Ngay tên gọi của phần mềm, người tiêu dùng cũng đã biết ngay đó là phần mềm hẹn giờ tắt máy tính tự động.

*

Sử dụng ứng dụng này, bạn dùng chỉ việc một vài tùy chỉnh cấu hình đơn giản là đã hoàn toàn có thể hẹn tiếng tắt laptop được rồi. Với ứng dụng này, bạn còn có thể tự thiết lập cấu hình cho những phím tắt để áp dụng nhanh các chức năng của phần mềm.

Về dung lượng thì Auto Shutdown cũng có dung tích khá nhỏ, giao diện thân thiết và sẽ là ứng dụng tuyệt vời và hoàn hảo nhất với nhiều nhân kiệt hữu ích dành cho tất cả những người dùng. Đây cũng thực sự là phần mềm giỏi đáng để chúng ta lựa chọn.

3. ứng dụng Shutter

=> link tải Shutter

Đây cũng là phần mềm đáng để chúng ta lựa chọn với khá nhiều tính năng hay, hữu dụng mà ứng dụng đem lại. Cần sử dụng Shutter giúp các bạn tắt, khởi rượu cồn lại máy tính dựa trên các sự kiện bao gồm sẵn do bạn tùy ý thiết lập.

*

Với Shutter khi bạn đã kích hoạt thì của cả một chương trình đang hoạt động, CPU của máy tính đang chuyển động quá nút thì việc kích hoạt của doanh nghiệp vẫn được phần mềm này thực thi.

Ngoài việc người tiêu dùng sử dụng tính năng tắt sản phẩm công nghệ trên Shutter, bạn còn thể yêu mong ứng dụng thực hiện ngay câu hỏi khởi hễ lại ngay mau lẹ dựa trên chính sách log-off hay bạn có thể nhận được một thông báo khi bao gồm một sự kiến sắp diễn ra.

Giao diện thiết kế của Shutter cũng rất đơn giản, dễ dùng, quan trọng là bạn cũng có thể chèn vào một trong những file nhạc để gia công thông báo hay những chạy một chương trình bất kỳ để sửa chữa cho công dụng thông báo tắt laptop thông thường.

4. Phần mềm Shutdown
Guard

=> links tải Shutdown
Guard

Shutdown
Guard
được xem như là một trong những phần mềm bé dại gọn cung ứng người dùng cai quản các hoạt động tắt, khởi động máy vi tính trong các trường hợp là thiết đặt chương trình hoặc là biến hóa các thiết lập của hệ thống. Phần mềm sẽ luôn thông báo để bạn biết mọi khi hệ thống tự động hóa tắt máy hoặc là khởi hễ lại trang bị tính.

*

Ngoài việc bạn làm chủ tắt máy vi tính tự động, ứng dụng này còn khiến cho bạn thuận tiện vô hiệu vượt những ứng dụng đang khởi động chạy xe trên hệ thống. Đồng thời, giúp bạn tùy chỉnh thiết lập chế độ tắt thứ khoa học, phải chăng trong quá trình sử dụng.

Thêm vào đó, ứng dụng còn tích hợp các tính năng hay khác như: tạo các tin nhắn, tùy chọn ngôn từ hiển thị hay những kích hoạt âm thanh thông báo. Đặc biệt, phần mềm này vận động ẩn nên tiết kiệm ngân sách tối đa tài nguyên trên máy tính.

5. Phần mềm Quick Shutdown

=> liên kết tải Quick Shutdown

Đây là phần mềm ở đầu cuối mà công ty chúng tôi muốn reviews và gửi đến các bạn - ứng dụng Quick Shutdown. Ko kể việc khiến cho bạn tắt nhanh máy tính y như tên call của phần mềm, thì vận dụng này còn khiến cho người sử dụng đặt kế hoạch tắt sản phẩm công nghệ tinh làm việc một thời hạn định trước.

*

Bạn cũng hoàn toàn có thể đặt khởi rượu cồn lại hoặc đến khởi rượu cồn lại trang bị tinh ngay lập tức khi lựa chọn các tùy chọn này bên trên phần mềm. Quanh đó ra, các bạn còn hoàn toàn có thể thực hiện bài toán hủy chính sách hẹn giờ tắt máy đã được kích hoạt trước đó.

Với Quick Shutdown bạn cũng có thể sử dụng cơ chế khởi rượu cồn lại hoặc đăng xuất ngay tức thì mà lại cần xem xét là lúc tắt trang bị theo giờ hẹn thì thời gian cách nhau không thật 24h và nếu như khách hàng tắt bên dưới 1 tiếng đồng hồ thời trang thì bắt buộc đổi ra giây nhằm thiết lập.

Trên đây là danh sách những vẻ ngoài thuộc vị trí cao nhất phần mềm hứa hẹn giờ tắt máy vi tính Win 10 được xem như là tốt nhất bây chừ theo reviews của Taimienphi.vn.

Nếu bài toán tắt laptop chỉ dễ dàng và đơn giản là bạn áp dụng khi download file tài liệu thì lựa chọn thực hiện công cụ hỗ trợ download IDM, đồng thời tùy chỉnh tính năng hẹn giờ tắt máy vi tính bằng IDM là phương án tối ưu chúng ta nên làm, với chiến thuật này, các bạn sẽ không mất thêm thao tác để tùy chỉnh cấu hình việc tắt laptop trên Windows.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-hen-gio-tat-may-tinh-win-10-46638n.aspx Nói chung, có không ít cách khác nhau để bạn có thể hẹn giờ tắt lắp thêm win 10, bạn cũng có thể sử dụng công cụ gồm sẵn trên Windows hoặc cũng hoàn toàn có thể sử dụng những ứng dụng hẹn tiếng tắt máy vi tính đã đươc Taimienphi.vn phân chia sẻ, reviews trong bài viết này. Hãy lựa chọn lấy một cách cân xứng nhất so với bạn và sử dụng nhé.

Windows .sub-menu" data-toggle-type="slidetoggle" data-toggle-duration="250" aria-expanded="false">Show sub menu
Mặc cho dù Windows hỗ trợ cho bạn cũng có thể hẹn tiếng tắt laptop thông qua Task Scheduler hoặc CMD. Tuy vậy những phần mềm sẽ giúp bạn thực hiện dễ rộng với giao diện trực quan. Hình như phần mềm còn tồn tại thêm nhiều thiết lập nâng cao giúp bạn cũng có thể thoải mái tuỳ chỉnh.

Dưới đó là top 5 ứng dụng hẹn giờ tắt vật dụng tính tốt nhất có thể trên Win 10, 11. Hãy thuộc tôi tìm hiểu thông qua nội dung bài viết này.


Nội dung bài viết

Toggle

1. Wise tự động hóa Shutdown2. AMP Win
OFF3. Sleep
Timer Ultimate4. DShutdown5. Mz Shutdown Scheduler

1. Wise tự động hóa Shutdown

Wise tự động hóa Shutdown là 1 phần mềm hứa hẹn giờ tắt máy tính miễn phí, cân xứng với đa số các phiên phiên bản Windows (Win XP, Win 7, 8, 10, 11).

Wise tự động Shutdown không chỉ cung cấp tắt máy vi tính tự động, nó còn hỗ đăng xuất tài khoản (log off) Windows, khởi hễ lại máy, gửi sang chế độ ngủ đông, khoá màn hình,…

Giao diện của Wise tự động Shutdown cực kì đơn giản, dễ thao tác. Hiện giờ là lúc họ cùng thử thiết đặt và yên cầu Wise auto Shutdown.

Tải Wise tự động Shutdown

Bước 1: truy vấn vào trang cài đặt Wise tự động hóa Shutdown.

Bước 2: bấm vào “Free Download” để mua về.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tổng kết

Có thể thấy Mz Shutdown Scheduler là một trong những phần mềm khá dễ để sử dụng, cân xứng cho rất nhiều ai chỉ cần những tính năng hứa giờ tắt máy solo giản.

Xem thêm: Trở thành gladiator vĩ đại nhất trong Tiny Gladiators

Tổng kết

Trên đó là top 5 ứng dụng tắt máy vi tính miễn phí dành cho những bạn đang sử dụng Windows. Tuỳ theo đặc điểm và nhu yếu sử dụng của bạn, nên chọn cho riêng biệt mình một phần mềm phù hợp nhất.