Copy hay nói một cách khác là sao chép dữ liệu trong Pdf chưa hẳn dễ hầu như là sẽ không copy được bởi đa phần tác giả đã khóa tệp tin lại để bảo mật thông tin cho tư liệu của họ. Bài viết dưới phía trên Techcare vẫn hướng dẫn chúng ta cách copy chữ trong file PDF bị khoá nhanh, dễ dàng và đơn giản nhất ai cũng có thể làm được.

Bạn đang xem: Cách copy file pdf bị khóa

Bẻ khóa để copy chữ trong PDF nhanh nhất

Sử dụng tệp tin Pdf tương đối nhiều, tuy vậy rất ít người biết phương pháp copy chữ trong file pdf, nhất là những file đã bị khóa cấm đoán copy. Hãy cùng Techcare khám phá cách unlock file Pdf sau đây:

Bước 1: bạn hãy mở phần mềm miễn phí Pdf Password Remover trên sản phẩm tính. Nếu lắp thêm của bạn chưa xuất hiện thì hãy mua về trên đây với mở lên: https://drive.google.com/file/d/19K6Wg
Ig
I6513kdpethm
FDl
NAAuir
Gz4u/view

Bước 2: sau khoản thời gian mở vận dụng ra thì bạn nhấn nút “Add file” chọn file Pdf buộc phải mở khóa.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Phần mượt PDFelement

Để chỉnh sửa file pdf bằng phần mềm PDFelement thứ nhất bạn hãy vào thẻ Edit chọn mục “Chỉnh sửa” những file được tạo nên bằng phần mềm này cũng rất có thể lựa chọn các tập tin định dạng Pdf tất cả sẵn.

Tại thẻ Edit này bạn có thể chỉnh sửa nội dung, chỉnh sửa, copy bất kỳ đoạn nào chúng ta muốn.

Cách copy chữ trong pdf bằng phương pháp chuyển PDF sang trọng Word

Cách này khá dễ dàng, không cần phải tải hay sử dụng bất kỳ phần mượt gì chỉ cần biến hóa online trong khoảng một nốt nhạc.

Bước 1: truy vấn vào đường links chính của website Small
PDF.

Bước 2: dìm chọn các tệp Pdf bạn muốn chuyển trở qua word, có thể chọn nhiều tệp cùng 1 lúc để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian.

Bước 3: Khi đã hoàn tất quá trình tải lên, hiện giờ bạn chỉ việc nhấn vào đổi khác sang Word rồi nhấn vào mục “Chọn tùy chọn” để tiến hành việc convert tệp tin Pdf thanh lịch word.

Bước 4: sau khoản thời gian đã đổi khác xong các bạn nhấn file tải xuống để cài các biến đổi về thiết bị.

Bước 5: sau khoản thời gian cơ bạn dạng Word rồi thì bạn chỉ cần mở ra và copy bất kỳ đoạn như thế nào mình muốn.

Đây cũng là một trong những cách copy chữ trong tệp tin pdf bằng cách chuyển đổi PDF sang file Word hay được sử dụng nhiều nhất.

Kết luận

Qua nội dung bài viết mà Techcare đã giới thiệu ở trên, có lẽ rằng mọi người đã rứa được một trong những cách copy chữ trong tệp tin pdf không còn cả rồi đúng không nhỉ nào? nếu như bạn chưa đọc đoạn làm sao thì có thể phản hồi phía dưới, nhân viên cấp dưới sẽ cung ứng bạn giải đáp sớm nhất có thể nhé!

Bạn hay copy ảnh và nội dung trong Word và Excel rất dễ dàng nhưng cứ hễ gặp mặt file PDF thì lại “quay xe” ngay. Vì bạn nghĩ PDF là file văn bản có cung cấp mã hóa bảo mật nên không thể copy được. Đây là một cân nhắc chưa đúng mực đâu. Bởi thực tiễn đã tồn tại không ít cách copy file PDF cực cấp tốc và dễ dàng, chỉ là bạn không biết mà thôi. Nếu như vậy, hãy khám phá những từ thời điểm cách đó ngay nhé!

*
Point 1-1 giản

Mở khóa cho file PDF bị mã hóa bảo mật

Trước khi tới với các bí quyết copy file PDF thì bạn cần tiến hành mở khóa cho tệp PDF bị mã hóa bảo mật. Vị những tệp tin PDF mà quán triệt copy có nghĩa là chúng đã trở nên khóa. Bắt buộc dù bạn có nhu cầu chỉnh sửa hay sao chép, cắt, dán,…file PDF này thì đều cần phải “phá khóa”.

Cách thức tiến hành như sau:

Bước 1: chúng ta tải phần mềm không tính tiền PDF Password Remover về cùng cài bỏ trên thiết bị nếu chưa có.Bước 2: Mở không tính tiền PDF Password Remover sau khi đã setup xong. Khi cửa ngõ sổ phần mềm xuất hiện, các bạn click vào “Add file” nhằm thêm tệp PDF cần mở khóa.
*
*
*
*
*
*
*

Ngoài ra, để mở khóa cho tệp PDF bị mã hóa chúng ta có thể dùng mức sử dụng trực tuyến PDF Smallpdf cũng tương đối nhanh. Và ngay sau đây eivonline.edu.vn đã hướng dẫn các bạn cách copy tệp tin PDF, sao chép hình ảnh, ngôn từ PDF cực nhanh và dễ dàng dàng.

Point mới nhất hiện nay

Cách copy file PDF cực hối hả và dễ dàng

Nhắc mang lại các cách copy tệp tin PDF thì ko thể bỏ qua tác vụ copy hình ảnh và sao chép nội dung (text) vào tệp PDF. Bởi vì đó, eivonline.edu.vn vẫn dành phần nội dung dưới để hướng dẫn bạn:

Copy hình hình ảnh trong tệp tin PDF nhanh chóng, ai cũng thực hiện tại được

Hiện nay, copy hình hình ảnh trong tệp tin PDF là một trong những tác vụ mà không ít người tìm kiếm kiếm giải pháp thực hiện. Và nếu như khách hàng cũng liên tiếp cần copy ảnh trong file PDF thì nên ghi nhớ các bước sau:

Bước 1: bạn hãy mở tệp PDF mà tất cả chứa hình ảnh bạn ao ước copy.Bước 2: vào thẻ “Home” bên trên thanh công cụ, bạn chọn vào biểu tượng “máy ảnh” lân cận có chữ “Snap
Shot”. Hoặc bạn cũng có thể nhấn tổng hợp phím tắt “Alt + 7”.
*
*
*

Như vậy là chỉ với 4 cách rất đối chọi giản bạn đã sở hữu thể copy hình ảnh trong file PDF thành công mà không cần mất vô số thời gian loay hoay.

Và tiếp theo đây đã là cách copy ngôn từ (text) trong tệp tin PDF. Bạn cũng cần ghi lưu giữ để chưa hẳn “quay xe” mỗi một khi cần coppy đoạn văn bản/trang văn phiên bản từ một tệp tin PDF bị tinh giảm copy.

Copy câu chữ (text) trong tệp tin PDF chưa bao giờ dễ dàng rộng thế

Sau lúc chứng kiến tận mắt hết phần lý giải này dĩ nhiên chắn bạn sẽ cảm thán vì biện pháp copy text vào tệp PDF sao quá dễ dàng như vậy. Mặc dù nhiên, để gia công được vấn đề đó bạn cần đến việc “trợ giúp” của ứng dụng chuyên biệt.

Trong phần này, eivonline.edu.vn đã hướng dẫn chúng ta copy text trong tệp tin PDF trên Foxit Reader. Cùng bạn tiến hành tác vụ này như sau:

Bước 1: Bạn triển khai mở file PDF gồm chứa phần nội dung bạn có nhu cầu sao chép.Bước 2: trên thanh công cụ, bạn click chuột vào mục “T – Select”. Hoặc chúng ta cũng có thể nhấn tổng hợp phím tắt “Alt + 6” cũng được.
*
*

Và cầm là chúng ta đã xào luộc thành quy trình văn bạn dạng mà bạn muốn dù nó nằm trong file PDF có tính bảo mật thông tin cao.

* Chú ý: Để copy được hình ảnh và text trong tệp tin PDF bị mã hóa bạn có thể sử dụng bí quyết chuyển tệp PDF sang trọng Word, Excel,…việc xào luộc diễn ra cũng rất nhanh.

Xem thêm: Cách Copy Công Thức Trong Excel Từ File Này Sang File Khác, Cách Copy Công Thức Trong Excel Đầy Đủ Các Bước A

Trên đó là các cách copy tệp tin PDF cực nhanh và dễ dàng chúng ta cũng có thể sử dụng mỗi một khi cần sao chép hình ảnh và nội dung một trong những tệp PDF bị mã hóa bảo mật. Hy vọng những share trên của công ty chúng tôi có thể giúp ích khi chúng ta cần.

Đừng quên liên tiếp theo dõi và ghé thăm eivonline.edu.vn để nắm bắt thêm nhiều kỹ năng về tin học tập văn phòng. Tin có lẽ rằng các nội dung bài viết của chúng tôi sẽ khiến cho bạn làm việc thông minh và chuyên nghiệp hóa hơn đấy!