Copy hay còn gọi là sao chép dữ liệu trong Pdf không phải dễ hầu như là sẽ không copy được bởi đa số tác giả sẽ khóa file lại để bảo mật cho tài liệu của họ. Bài viết dưới đây Techcare sẽ hướng dẫn bạn cách copy chữ trong File PDF bị khoá nhanh, đơn giản nhất ai cũng có thể làm được.

Bạn đang xem: Cách copy file pdf bị khóa

Bẻ khóa để copy chữ trong PDF nhanh nhất

Sử dụng file Pdf khá nhiều, tuy nhiên rất ít người biết cách copy chữ trong file pdf, đặc biệt là những file đã bị khóa không cho copy. Hãy cùng Techcare khám phá cách bẻ khóa file Pdf sau đây:

Bước 1: Bạn hãy mở phần mềm Free Pdf Password Remover trên máy tính. Nếu máy của bạn chưa có thì hãy tải về tại đây và mở lên: https://drive.google.com/file/d/19K6Wg
Ig
I6513kdpethm
FDl
NAAuir
Gz4u/view

Bước 2: Sau khi mở ứng dụng ra thì bạn nhấn nút “Add file” chọn file Pdf cần mở khóa.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Phần mềm PDFelement

Để chỉnh sửa file pdf bằng phần mềm PDFelement đầu tiên bạn hãy vào thẻ Edit chọn mục “Chỉnh sửa” các file được tạo bằng phần mềm này cũng có thể lựa chọn các tập tin định dạng Pdf có sẵn.

Tại thẻ Edit này bạn có thể chỉnh sửa nội dung, chỉnh sửa, copy bất kỳ đoạn nào bạn muốn.

Cách copy chữ trong pdf bằng cách chuyển PDF sang Word

Cách này khá dễ dàng, không cần phải tải hay sử dụng bất kỳ phần mềm gì chỉ cần chuyển đổi online trong vòng một nốt nhạc.

Bước 1: Truy cập vào đường link chính của website Small
PDF.

Bước 2: Nhấn chọn các tệp Pdf bạn muốn chuyển đổi sang word, có thể chọn nhiều tệp cùng 1 lúc để tiết kiệm thời gian.

Bước 3: Khi đã hoàn tất quy trình tải lên, bây giờ bạn chỉ cần nhấn vào chuyển đổi sang Word rồi nhấn vào mục “Chọn tùy chọn” để thực hiện việc convert file Pdf sang word.

Bước 4: Sau khi đã chuyển đổi xong bạn nhấn file tải xuống để tải các chuyển đổi về thiết bị.

Bước 5: Sau khi cơ bản Word rồi thì bạn chỉ cần mở ra và copy bất kỳ đoạn nào mình muốn.

Đây cũng là một trong những cách copy chữ trong file pdf bằng cách chuyển đổi PDF sang file Word thường được sử dụng nhiều nhất.

Kết luận

Qua bài viết mà Techcare đã giới thiệu ở trên, chắc hẳn mọi người đã nắm được một số cách copy chữ trong file pdf hết cả rồi đúng không nào? Nếu bạn chưa hiểu đoạn nào thì có thể bình luận phía dưới, nhân viên sẽ hỗ trợ bạn giải đáp nhanh nhất nhé!

Bạn thường copy ảnh và nội dung trong Word và Excel rất dễ nhưng cứ hễ gặp file PDF thì lại “quay xe” ngay. Vì bạn nghĩ PDF là file văn bản có hỗ trợ mã hóa bảo mật nên không thể copy được. Đây là một suy nghĩ chưa chính xác đâu. Bởi thực tế đã tồn tại rất nhiều cách copy file PDF cực nhanh và dễ dàng, chỉ là bạn chưa biết mà thôi. Nếu vậy, hãy khám phá những cách đó ngay nhé!

*
Point đơn giản

Mở khóa cho file PDF bị mã hóa bảo mật

Trước khi đến với các cách copy file PDF thì bạn cần tiến hành mở khóa cho tệp PDF bị mã hóa bảo mật. Bởi những file PDF mà không cho copy tức là chúng đã bị khóa. Nên dù bạn muốn chỉnh sửa hay sao chép, cắt, dán,…file PDF này thì đều cần phải “phá khóa”.

Cách thức thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn tải phần mềm Free PDF Password Remover về và cài đặt trên thiết bị nếu chưa có.Bước 2: Mở Free PDF Password Remover sau khi đã cài đặt xong. Khi cửa sổ phần mềm xuất hiện, bạn click vào “Add file” để thêm tệp PDF cần mở khóa.
*
*
*
*
*
*
*

Ngoài ra, để bẻ khóa cho tệp PDF bị mã hóa bạn có thể dùng công cụ trực tuyến PDF Smallpdf cũng rất nhanh. Và ngay sau đây eivonline.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn cách copy file PDF, sao chép hình ảnh, nội dung PDF cực nhanh và dễ dàng.

Point mới nhất hiện nay

Cách copy file PDF cực nhanh chóng và dễ dàng

Nhắc đến các cách copy file PDF thì không thể bỏ qua tác vụ copy hình ảnh và sao chép nội dung (text) trong tệp PDF. Do đó, eivonline.edu.vn sẽ dành phần nội dung bên dưới để hướng dẫn bạn:

Copy hình ảnh trong file PDF nhanh chóng, ai cũng thực hiện được

Hiện nay, copy hình ảnh trong file PDF là một trong những tác vụ mà rất nhiều người tìm kiếm cách thực hiện. Và nếu bạn cũng thường xuyên cần copy ảnh trong file PDF thì nên ghi nhớ các bước sau:

Bước 1: Bạn hãy mở tệp PDF mà có chứa ảnh bạn muốn copy.Bước 2: Trong thẻ “Home” trên thanh công cụ, bạn chọn vào biểu tượng “máy ảnh” bên cạnh có chữ “Snap
Shot”. Hoặc bạn có thể nhấn tổ hợp phím tắt “Alt + 7”.
*
*
*

Như vậy là chỉ với 4 bước rất đơn giản bạn đã có thể copy ảnh trong file PDF thành công mà không cần mất quá nhiều thời gian loay hoay.

Và tiếp theo đây sẽ là cách copy nội dung (text) trong file PDF. Bạn cũng nên ghi nhớ để không phải “quay xe” mỗi khi cần sao chép đoạn văn bản/trang văn bản từ một file PDF bị hạn chế copy.

Copy nội dung (text) trong file PDF chưa bao giờ dễ dàng hơn thế

Sau khi xem hết phần hướng dẫn này chắc chắn bạn sẽ cảm thán vì cách copy text trong tệp PDF sao quá đơn giản như vậy. Tuy nhiên, để làm được điều này bạn cần đến sự “trợ giúp” của phần mềm chuyên biệt.

Trong phần này, eivonline.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn copy text trong file PDF trên Foxit Reader. Và bạn thực hiện tác vụ này như sau:

Bước 1: Bạn thực hiện mở file PDF có chứa phần nội dung bạn muốn sao chép.Bước 2: Trên thanh công cụ, bạn nhấp chuột vào mục “T – Select”. Hoặc bạn có thể nhấn tổ hợp phím tắt “Alt + 6” cũng được.
*
*

Và thế là bạn đã sao chép thành công đoạn văn bản mà bạn muốn dù nó nằm trong file PDF có tính bảo mật cao.

* Chú ý: Để copy được ảnh và text trong file PDF bị mã hóa bạn cũng có thể sử dụng cách chuyển tệp PDF sang Word, Excel,…việc sao chép diễn ra cũng rất nhanh.

Xem thêm: Cách Copy Công Thức Trong Excel Từ File Này Sang File Khác, Cách Copy Công Thức Trong Excel Đầy Đủ Các Bước A

Trên đây là các cách copy file PDF cực nhanh và dễ dàng bạn có thể sử dụng mỗi khi cần sao chép ảnh và nội dung trong những tệp PDF bị mã hóa bảo mật. Hi vọng những chia sẻ trên của chúng tôi có thể giúp ích khi bạn cần.

Đừng quên thường xuyên theo dõi và ghé thăm eivonline.edu.vn để nắm bắt thêm nhiều kiến thức về tin học văn phòng. Tin chắc rằng các bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn làm việc thông minh và chuyên nghiệp hơn đấy!