Tra cứu phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

Bạn đang xem: Cách cưa đổ chàng trai ma kết

*

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Chi tiết

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên EPT thời gian gần đây.

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI

Nhà tài trợ của EPT


CÁCH CHINH PHỤC CHÀNG TRAI MA KẾT

Nhóm chuyên gia EPT

Cách cưa đổ chàng trai ma kết

- Nam giới thuộc cung hoàng đạo Ma Kết (sinh từ ngày 22/12 đến 19/1). Cách chinh phục chàng trai Ma Kết của 12 chòm sao ra sao khi đây là cung hoàng đạo cực kỳ bí ẩn về nội tâm nhất- Đàn ông Ma Kết thường bị thu hút bởi những phụ nữ chủ động nhưng biết cân bằng trong cách tiếp cận với chàng. Dưới đây là một vài bí quyết không thể bỏ qua nếu bạn muốn chàng trai Ma Kết thuộc về mình.- Đàn ông Ma Kết thường bị thu hút bởi những phụ nữ chủ động nhưng biết cân bằng trong cách tiếp cận với chàng. Dưới đây là một vài bí quyết không thể bỏ qua nếu bạn muốn chàng trai Ma Kết thuộc về mình.- Khi đã yêu, đàn ông Ma Kết sẽ đặt trọn niềm tin tuyệt đối vào tình yêu của mình. Và vì thế mà đàn ông thuộc cung hoàng đạo này tìm kiếm phẩm chất tương tự ở người bạn đời của họ. Chàng đặc biệt có cảm tình với cô nàng trung thực và đáng tin cậy để có thể bắt đầu một mối quan hệ tình cảm nghiêm túc và lâu dài.- Nam Ma Kết là những con người của truyến thống. Họ thường đánh giá cao những gì là tự nhiên. Vậy nên những cô gái tóc đen, dài, thẳng mượt với khuôn mặt không trang điểm (hoặc có nhưng rất tự nhiên) sẽ dễ dàng chinh phục chàng trai Ma Kết hơn. Nếu cô ấy có sự dịu dàng, đằm thắm giống con gái thời xưa, hẳn sẽ dễ dàng quyến rũ nam Ma Kết lắm đấy!- Nam Ma Kết khá thụ động trong chuyện tình cảm. Vì vậy, nếu yêu nam Ma Kết, bạn sẽ phải là người chủ động trước trong việc “bật đèn xanh” cho họ. Và khi nam Ma Kết “đổ” bạn, họ sẽ khòng nói ra đâu, nhưng hãy chú ý tới cách họ nhìn bạn và những sự quan tâm mà họ dành cho bạn, bạn sẽ nhận ra điều đó ngay thôi. Tuy nhiên, khi đã bước vào mối quan hệ rồi, nam Ma Kết lại thường nắm quyển chủ động đấy nhé!

*

- Những cô gái thích đùa cợt không phải là mẫu phụ nữ lý tưởng trong mắt chàng trai Ma Kết. Ngược lại, những chàng trai thuộc cung hoàng đạo này rất dễ có cảm tình với những cô gái chân thành và nghiêm túc trong chuyện tình cảm.- Có thể sẽ mất khá nhiều thời gian để chàng trai Ma Kết bắt đầu một cuộc tình. Cái họ cần là sự thích nghi và cảm giác an toàn khi yêu, họ muốn xác định xem đối phương như thế nào, chân thành hay giả dối, sau đó mới xác định được liệu rằng cô gái đó có thể trở thành “chánh thất” hay không.- Giống như hầu hết nam giới, đàn ông Ma Kết rất kị với những phụ nữ hay phàn nàn ca thán về những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống. Họ thích những phụ nữ có thể thích nghi với những tình huống khác nhau trong cuộc sống. Đặc biệt là người phụ nữ có thái độ sống thực tế, giao tiếp tốt và tự tin sẽ ngay lập tức thu hút đàn ông thuộc cung Ma Kết. - Ma Kết luôn tìm kiếm sự hỗ trợ tinh thần ở người phụ nữ mà chàng yêu thương. Bởi đây những người thuộc cung hoàng đạo sống khá tình cảm nên điều này rất quan trọng đối với họ.- Cũng giống như các cung khác, Ma Kết có xu hướng hòa hợp dần với bạn theo thời gian. Việc tiếp cận một nam Ma Kết có thế sẽ mất một thời gian khá dài, mặc dù không có dấu hiệu gì cho thấy bạn gây được ấn tượng mạnh với anh ấy. Bạn cần có đủ kiên nhẫn để có thể làm chủ được trái tim của chàng trai Ma Kết, cho dù hai bạn thực sự thuộc về nhau. Phần thưởng cho sự cố gắng đó chính là sự chung thủy của Ma Kết và một tình yêu vượt thời gian. Sự gần gũi sẽ tăng lên theo thời gian, và cuộc sống của bạn sẽ trở nên nhiều ý nghĩa hơn qua thời gian.

Anh chàng Ma Kết nổi tiếng là những con người thông minh, vẻ ngoài bắt mắt, tính cách hòa đồng. Trong cuộc sống,cung ma kếtrất được chào đón và đặc biệt với tính cách sáng sủa của bản thân, họ rất được nhiều người yêu thích. Nếu lỡ cảm nắng một anh chàng cung hoàng đạo này chắc hẳn bạn đang rất băn khoăn, lo lắng không biết mình có hợp "gu" của chàng không và làm cách nào mới thu hút được ánh mắt người con trai này? Đừng lo lắng, hãy đọc bài viết dưới đây để trang bị thêm cho bản thân những tuyệt chiêu giúp chinh phục một chàng Ma Kết nhé!

Ma Kết thường yêu thích mẫu hình con gái như thế nào?

*

Nam Ma Kết thích con gái như thế nào


Chàng trai Ma Kết là một người khá ham chơi và rất coi trọng bạn bè của mình. Ma Kết nằm trong lứa tuổi từ 14 đến 18 tuổi thường không có suy nghĩ nhiều về tình yêu. Ở độ tuổi này, con trai Ma Kết có xu hướng tập trung vào chuyện học hành và các mối quan hệ bạn bè, đội hữu, hội game. Nếu có cảm nắng một ai thì Ma Kết thường thích mẫu hình bạn gái dễ thương và học giỏi, suy nghĩ của những anh chàng Ma Kết tuổi này thường khá ngây thơ và trong sáng. Nếu có lỡ yêu thích "cậu nhóc đáng yêu này" thì bạn hãy cố gắng học tập thật giỏi đồng thời chăm chút cho bản thân nhiều hơn nhé. Nếu có thể hãy cố gắng giúp đỡ anh chàng trong vấn đề học tập, như vậy tình cảm sẽ nảy nở và nhiều điều đáng mong đợi.
Ma Kết nằm trong độ tuổi từ 18 đến 22 thường khá nghịch ngợm và có xu hướng tìm hiểu về tình yêu, đặc biệt bản thân họ rất thích tiếp xúc với nhiều người con gái có tính cách khác nhau. Ở độ tuổi này, Ma Kết sẽ có cảm giác yêu thích với những cô nàng cá tính. Bởi họ cảm thấy như vậy mới thú vị, bản thân Ma Kết thích thể hiện nhiều hơn khi ở bên cạnh cô nàng.
Đối với Ma Kết trong khoảng từ 23 đến 29 tuổi, anh chàng này suy nghĩ chín chắn. Trong tình yêu, họ mong muốn có một mối quan hệ tình cảm bền vững, lúc này họ sẽ không có suy nghĩ yêu thử hay chơi bời như ở các độ tuổi trước. Người con gái Ma Kết muốn tiếp xúc là những cô nàng chín chắn và trưởng thành, suy nghĩ hành động cẩn thận, tinh tế.
Ma kết hôm nay

Bí kíp cưa đổ anh chàng Ma Kết

1. Ma Kết là cung có tính cách hướng nội nhất trong mười hai cung hoàng đạo nên đừng hy vọng ở họ chuyện tán tỉnh hay cưa cẩm khi lần đầu gặp mặt. Khá là nhút nhát và thu mình khi gặp người khác giới, nhưng một khi họ thật sự yêu, thì mấy vấn đề đó chỉ là… con muỗi.

2. Nam Ma Kết là những con người của truyến thống. Họ thường đánh giá cao những gì là tự nhiên. Vậy nên những cô gái tóc đen, dài, thẳng mượt với khuôn mặt không trang điểm (hoặc có nhưng rất tự nhiên) sẽ dễ dàng chinh phục chàng trai Ma Kết hơn. Nếu cô ấy có sự dịu dàng, đằm thắm giống con gái thời xưa, hẳn sẽ dễ dàng quyến rũ nam Ma Kết lắm đấy!

*

Cách tán cung Ma Kết nam

Nam Ma Kết khá thụ động trong chuyện tình cảm. Vì vậy, nếu yêu nam Ma Kết, bạn sẽ phải là người chủ động trước trong việc “bật đèn xanh” cho họ. Và khi nam Ma Kết “đổ” bạn, họ sẽ khòng nói ra đâu, nhưng hãy chú ý tới cách họ nhìn bạn và những sự quan tâm mà họ dành cho bạn, bạn sẽ nhận ra điều đó ngay thôi. Tuy nhiên, khi đã bước vào mối quan hệ rồi, nam Ma Kết lại thường nắm quyển chủ động đấy nhé!

3. Có thể sẽ mất khá nhiều thời gian để chàng trai Ma Kết bắt đầu một cuộc tình. Cái họ cần là sự thích nghi và cảm giác an toàn khi yêu, họ muốn xác định xem đối phương như thế nào, chân thành hay giả dối, sau đó mới xác định được liệu rằng cô gái đó có thể trở thành “chánh thất” hay không.

4. Sự nghiệp và gia đình đều vô cùng quan trọng đối với một Ma Két, vì thế họ cũng hy vọng người bạn đời của họ cũng sẽ có cùng quan điểm ấy. Nam Ma Kết muốn yêu một cô gái có thể giúp họ trong sự nghiệp lẫn hoài bão của mình; được như vậy, anh ta sẽ đáp lại cô ấy bằng sự bảo vệ và tình yêu sâu sắc. Một nam Ma Kết sẽ luôn luôn ở bên người mình yêu, cho dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng không lìa xa cô ấy.

5. Nếu bạn có thể chinh phục chàng trai Ma Kết, điều đó có nghĩa là bạn cũng có chút gì đó bảo thủ và truyền thống. Các chú dê biển thường khoác lên mình một vẻ ngoài nghiêm túc và có vẻ khôn ngoan của những người trưởng thành ngay từ khi còn rất trẻ.

6. Để có thể yêu một nam Ma Kết, bạn phải thấu hiểu bản chất tham vọng của anh ấy, cũng như cần có sự tôn trọng nhất định đối với anh ấy. Các chàng trai Ma Kết cũng mang trong mình một chút tính cách gia trưởng. Tuy nhiên, trong những vai trò mang tính truyền thống theo giới tính, bạn có thể là người chỉ huy, vì thế hãy đảm bảo có sự bình đẳng khi hai người ở bên nhau.

7. Nam Ma Kết khi yêu là một người mà bạn khó có thể “đọc” được suy nghĩ cũng như khó mà lay chuyển được những quyết định, quan điểm của anh ấy. Nếu bạn chỉ chuyên về một lĩnh vực nào đó, anh ấy sẽ tìm cách khéo léo tránh liên quan đến nó, bởi anh ấy muốn có một tình yêu vững chắc và lâu dài, nhưng không muốn nó ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình. Anh ấy cần một người thông minh, thành đạt, có thể khiến anh ấy phong độ hơn trước mọi người.

8. Một số nam Ma Kết có thể chỉ nhìn thấy những yếu tố vật chất bên ngoài, hoặc muốn có những sự hỗ trợ cho cái Tôi của anh ấy. Nhưng một Ma Kết trưởng thành, chín chắn có thế tìm ra những điềm thú vị trong tâm hồn và mục đích sống của bạn, cũng như có sự tôn trọng đúng mực với chính bản thân bạn.

9. Nam Ma Kết không hề e ngại thử thách, cũng như rất muốn bạn cố gắng hết khả năng có thể để đạt được những hoài bão lớn về sự thành công. Đó là những người rất quan tâm đến sự nghiệp của chính họ, vì thế họ cũng rất để ý đến tài năng cùng khả năng phát triển của bạn trong quá trình tiến đến mục tiêu nghề nghiệp, cũng như sự hỗ trợ của bạn cho công việc và cuộc sống của họ. Sẽ càng lý tưởng hơn nữa nếu bạn là một người có thể dùng sự duyên dáng, khéo léo của mình để phá can lớp băng lạnh lùng bên ngoài của nam Ma Kết; khi đó, bạn sẽ trở thành báu vật của anh ấy. Nếu được sự hỗ trợ của những yếu tố như tính cách, phong cách riêng và sự tinh tế, bạn có thể duy trì mối quan hệ lâu dài và bền vững với anh ấy.

10. Lối thời trang truyền thống sẽ dễ dàng hấp dẫn nam Ma Kết hơn, và một đối tượng phù hợp sẽ giúp anh ấy tỏa sáng hơn bằng cách bổ sung thêm những yếu tố mới mẻ trong cuộc sống của anh ấy. Bạn cần biết cách kéo Ma Kết ra khỏi trạng thái u sầu thường trực bằng cách khiến cho anh chàng luôn có cảm giác rẳng mình được yêu thương. Con trai cung Ma Kết là người rất sâu sắc, bạn cần có thêm rất nhiều thời gian để có thể khám phá nội tâm bên trong cũng như điều chỉnh những cảm giác của anh ấy. Một món quà nho nhỏ nhưng đáng giá với nam Ma Kết chính là sự tôn trọng những gì riêng tư và bản chất tự nhiên của chàng.

Xem thêm: Cách vào các trang web bị chặn trên android đơn giản, cách truy cập các trang web bị chặn

11. Cũng giống như các cung khác, Ma Kết có xu hướng hòa hợp dần với bạn theo thời gian. Việc tiếp cận một nam Ma Kết có thế sẽ mất một thời gian khá dài, mặc dù không có dấu hiệu gì cho thấy bạn gây được ấn tượng mạnh với anh ấy. Bạn cần có đủ kiên nhẫn để có thể làm chủ được trái tim của chàng trai Ma Kết, cho dù hai bạn thực sự thuộc về nhau. Phần thưởng cho sự cố gắng đó chính là sự chung thủy của Ma Kết và một tình yêu vượt thời gian. Sự gần gũi sẽ tăng lên theo thời gian, và cuộc sống của bạn sẽ trở nên nhiều ý nghĩa hơn qua thời gian.