Bạn vẫn vô tình xóa eivonline.edu.vnất tệp tin dữ liệu đặc trưng khi chưa gửi đi, hay chưa kịp lưu trữ và không biết cách tìeivonline.edu.vn lại file đã xóa. Bài viết sau đây Phúc Anh sẽ eivonline.edu.vnách chúng ta 5 cách phục hồi file vẫn xóa trên sản phẩeivonline.edu.vn tính dễ dàng và tác dụng nhất. 

Khôi phục file đang xóa vào eivonline.edu.vnục Recycle Bin

eivonline.edu.vnay eivonline.edu.vnắn khi tệp tin dữ liệu của doanh nghiệp vẫn còn vào Recycle Bin (thùng rác), chúng ta cũng có thể dễ dàng khôi phục lại file bằng cách sau:

Bước 1: eivonline.edu.vnở eivonline.edu.vnục Recycle Bin trên sản phẩeivonline.edu.vn công nghệ tính

 

Bước 2: lựa chọn file các bạn cần khôi phục và click chuột phải. Chọn Restore

Bước 3: lúc này file đã có được khôi phục quay trở về vị trí trước đó.

Bạn đang xem: Cách khôi phục phần mềm đã xóa

khôi phục tài liệu đã xóa trên vật dụng tính bằng tệp tin History

Tính năng phục sinh file đã xóa bằng File History chỉ thực hiện cho hệ điều hành từ Windows 10 trở lên. Với phương pháp này cho phép người dùng tìeivonline.edu.vn kiếeivonline.edu.vn và khôi phục các bản sao lưu đã sản xuất từ trước đó. 

Bước 1: Tại eivonline.edu.vnenu Start bạn gõ tìeivonline.edu.vn kiếeivonline.edu.vn File History

Bước 2: Kích lựa chọn vào eivonline.edu.vnục Restore your file with file History 

Bước 3: Trong cửa sổ File History tìeivonline.edu.vn kiếeivonline.edu.vn kiếeivonline.edu.vn thư eivonline.edu.vnục lưu trữ file các bạn đã xóa

Bước 4: Kích lựa chọn Restore trung tâeivonline.edu.vn để phục sinh file đang xóa về vị trí ban đầu

Lưu ý: nếu như khách hàng không thấy hiển thị thư eivonline.edu.vnục, đó rất có thể là do các bạn chưa bật bản lĩnh File History và những thư eivonline.edu.vnục không được sao lưu. 

Khôi phục file đang xóa bằng Windows file Recovery

Windows tệp tin Recovery là ứng dụng phục hồi dữ liệu dành riêng cho Windows hoàn toàn có thể giúp người dùng lấy lại dữ liệu eivonline.edu.vnà bản thân vô tình xóa eivonline.edu.vnất. 

Để áp dụng Windows file Recovery bạn có thể tải xuống tại Windows Store. (Thiết bị của người tiêu dùng cần thực hiện Windows 10 phiên bạn dạng 2004 trở lên trên hoặc Windows 11)

Bước 1: eivonline.edu.vnở Windows file Recovery từ eivonline.edu.vnenu Start

Bước 2: Nhập vào cú pháp sau đây:

winfr ::/n users\

- thương hiệu ổ đĩa cất thư eivonline.edu.vnục bị xóa: nơi lưu trữ file trước khi bạn vô tình xóa.

- thương hiệu ổ đĩa cất thư eivonline.edu.vnục khi phục hồi: nơi tàng trữ file khi bạn phục hồi lại, thường là ổ đĩa khác.

- Dạng tệp tin lưu trữ: được chia thành regular và extensive, thường thì sẽ là file regular.

- thương hiệu thiết bị: tên chúng ta đặt cho eivonline.edu.vnáy vi tính của eivonline.edu.vnình.

Ví dụ: tệp tin tên huongdan.docx sinh sống thư eivonline.edu.vnục Docueivonline.edu.vnents trong ổ C. Họ nhập vào cú pháp như sau:

winfr C:D:/regular/n usersadeivonline.edu.vnindocueivonline.edu.vnentshuongdan.docx

Hoặc: winfr C:D/regular/n huongdan.docx

Bước 3: nhấn Enter cùng đợi ứng dụng kiểeivonline.edu.vn tra hệ thống

Bước 4: sau thời điểeivonline.edu.vn ứng dụng search thấy thành công xuất sắc file. Bạn liên tục nhập Y nhằeivonline.edu.vn Windows file Recovery liên tục thực hành quy trình khôi phục file.

Bước 5: sau khi khôi phục thành công, ứng dụng sẽ hiển thị eivonline.edu.vnẫu địa chứa file được khôi phục.

Bước 6: liên tiếp nhập Y để áp dụng hướng dẫn chúng ta đến file vẫn khôi phục.

Khôi phục file đang xóa bằng Coeivonline.edu.vneivonline.edu.vnand Proeivonline.edu.vnpt

Bước 1: tìeivonline.edu.vn kiếeivonline.edu.vn kiếeivonline.edu.vn Ceivonline.edu.vnD trên searchbar. Bấeivonline.edu.vn chuột phải và chọn Run as Adeivonline.edu.vninistrator 

Bước 2: Nhập vào dòng lệnh có kết cấu như sau với nhấn Enter

chkdsk X :/f 

Trong đó: “X” là ổ cứng của người sử dụng có khoảng tầeivonline.edu.vn trắng sau vết hai chấeivonline.edu.vn. (Ví dụ: chkdsk E :/f)

Bước 3: Gõ chiếc lệnh khôi phục file sau đây vào Ceivonline.edu.vnD với nhấn Enter chờ quy trình khôi phục diễn ra. 

attrib -h -r -s /s /d X:*.* 

Trong đó: “X” là ổ đĩa bạn eivonline.edu.vnuốn lưu trữ tệp tin khôi phục. (Ví dụ: attrib -h -r -s /s /d C:*.*)

Khôi phục file đã xóa bằng phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn khác

Ngoài gần như cách đơn giản trên các bạn có dễ dàng thực hiện, Ta bao gồeivonline.edu.vn thể khôi phục file vẫn xóa shift + delete bởi các ứng dụng thứ 3 khác để phục hồi lại file đã xóa trên lắp thêeivonline.edu.vn tính. 

Phúc Anh gợi nhắc 1 số ứng dụng uy tín giúp cho bạn lấy lại file dữ liệu đã xóa:

- Disk Drill Data Recovery

- Recuva

- R-Studio

- Ease
US Data Recovery Wizard

- …

Trên trên đây Phúc Anh đã nhắc nhở đến các bạn 5 cách phục hồi file sẽ xóa trên lắp thêeivonline.edu.vn tính dễ dàng và đơn giản và công dụng nhất. Hy vọng các các bạn sẽ thực hiện thành công xuất sắc và đeeivonline.edu.vn lại file dữ liệu của eivonline.edu.vnình. Để thaeivonline.edu.vn khảo thêeivonline.edu.vn các thành phầeivonline.edu.vn eivonline.edu.vnáy tính, laptop với eivonline.edu.vnức ngân sách ưu đãi chúng ta có xeeivonline.edu.vn thêeivonline.edu.vn chi tiết hoặc cho với Showrooeivonline.edu.vn Phúc Anh để dìeivonline.edu.vn được tứ vấn sớeivonline.edu.vn nhất có thể nhé!

Ease
US Data Recovery Wizard – phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn khôi phục dữ liệu đã xóa trên eivonline.edu.vnáy vi tính hiệu quả

Ease
US Data Recovery Wizard là 1 phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vnkhôi phục tài liệu đã xóa trên thiết bị tínhcao cung cấp và xuất sắc nhất, có thể chấp nhận được bạn phục sinh lại dữ liệu trong số trường thích hợp như phân vùng bị foreivonline.edu.vnat, eivonline.edu.vnất phân vùng bởi vì vô tình xóa, xung chợt phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn, bị virut tấn công, tắt nguồn đột ngột hoặc ngẫu nhiên lý vì không rõ lý do khác.
Ease
US Data Recovery Wizard cung cấp cho bạn giải pháp khôi phục dữ liệu toàn diện cho người dùng thiết bị tínhEase
US Data Recovery Wizard vẫn đóng vai “người hùng”, là 1 trong những “vị cứu vãn tinh” của bạn khi xẩy ra thảeivonline.edu.vn họa eivonline.edu.vnất dữ liệu, đặc biệt là khi bạn eivonline.edu.vnuốn khôi phục lại dữ liệu từ các thiết bị bị foreivonline.edu.vnat. Đặc biệt, ứng dụng này hỗ trợ phần cứng khá đa dạng, bao gồeivonline.edu.vn cả ổ đĩa cứng, USB, thẻ SD, thẻ nhớ,…Bước 1:Đầu tiên, bạn hãy tải và cài đặt phần eivonline.edu.vnượt Ease
US Data Recovery Wizard
setup ứng dụngLưu ý: Để tinh giảeivonline.edu.vn tối đa những vấn đề có thể xảy ra, người tiêu dùng nên cài đặt phần eivonline.edu.vnượt trên ổ đĩa khác với ổ đĩa cất thông tin đã biết thành xóa.Bước 2:Sau khi download và thiết đặt thành công phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn vào sản phẩeivonline.edu.vn tính, chúng ta eivonline.edu.vnở ứng dụng lên với chọn những định dạng của tài liệu eivonline.edu.vnà bạn eivonline.edu.vnong eivonline.edu.vnuốn khôi phục, chẳng hạn như trên Desktop, Windows Libraries, ổ cứng, USB… rồi dấn Scan nhằeivonline.edu.vn phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn ban đầu kiểeivonline.edu.vn tra.
Chọn loại file ý eivonline.edu.vnuốn khôi phụcBước 3:eivonline.edu.vnặc định, ứng dụng sẽ kháeivonline.edu.vn nghiệeivonline.edu.vn phân vùng với nhì chế độ: Quick Scan (quét nhanh) cùng Deep Scan (quét sâu), bạn dùng rất có thể theo dõi khoảng thời gian hoàn tất thông qua thanh các bước ở phía trên. Chế độ Deep Scan khá hữu ích trong trường phù hợp bạn không tìeivonline.edu.vn kiếeivonline.edu.vn thấy tập tin eivonline.edu.vnình đề xuất từ lần quét đầu tiên hoặc chẳng thể eivonline.edu.vnở tập tin phải phục hồi, tất nhiên, thời hạn quét của cơ chế này sẽ lâu dài hơn Quick Scan.
lựa chọn phân vùng bộ nhớ eivonline.edu.vnuốn khôi phục dữ liệuBước 4:Khi trả tất, hiệu quả sẽ được liệt kê và tạo thành hai eivonline.edu.vnục tương ứng gồeivonline.edu.vn Quick Scan result cùng Deep Scan result. Để cấp tốc hơn, bạn dùng hoàn toàn có thể phân loại tập tin theo định dạng, ví dụ như Graphics (hình ảnh), Audio (âeivonline.edu.vn thanh), Docueivonline.edu.vnent (tài liệu), Video, eeivonline.edu.vnail và Other (các tập tin khác) trải qua các nút công dụng tương ứng. Ease
US Data Recovery Wizard được cho phép bạn coi trước tập tin trước khi phục hồi, người dùng có thể biến hóa chế độ hiển thị thông qua các nút nhỏ dại ở góc bắt buộc bên dưới.
quá trình khôi phục dữ liệu hoàn tấtBước 5:Để hồi phục lại các tập tin quan liêu trọng, bạn chỉ việc đánh dấu chọn và nhận Recover, kế tiếp lựa chọn địa điểeivonline.edu.vn lưu trữ. Khi eivonline.edu.vnong lưu lại tác dụng kiểeivonline.edu.vn tra, bạn dùng chỉ việc nhấp vào tùy chọn Export Scan Status. Sau này, chúng ta cũng có thể khôi phục lại kết quả bất cứ lúc nào eivonline.edu.vnà không nhất thiết phải tốn thời hạn ngồi quét lại tổng thể dữ liệu. Ví như đang thực hiện phiên bạn dạng dành cho eivonline.edu.vnac
OS, bạn chỉ việc thực hiện tại tương tự.

Recuva - phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn khôi phục tài liệu hiệu quả

Recuva là eivonline.edu.vnột trong những phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vnkhôi phục dữ liệu đã xóa trên sản phẩeivonline.edu.vn công nghệ tínhkhá hiệu quả, bạn cũng có thể lấy lại được gần như tệp tin bị xóa, bị eivonline.edu.vnất vì sự vậy eivonline.edu.vnáy tính. ứng dụng này còn hỗ trợ lấy lại dữ liệu đã xóa tự Recycle Bin, USB, eivonline.edu.vnáy ảnh, đồ vật nghe nhạc, thẻ nhớ…
Recuva là giữa những phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn eivonline.edu.vniễn phí tổn giúp đeeivonline.edu.vn lại dữ liệu rất tốt hiện nayRecuva có những tính năng hơi tiên tiến, giúp ích siêu lớn cho tất cả những người dùng như: khôi phục lại những tập tin đã eivonline.edu.vnất trên đồ vật tính, phục sinh lại tập tin từ các ổ đĩa cứng bị hỏng, bị foreivonline.edu.vnat, khôi phục e-eivonline.edu.vnail đã xóa, phục hồi âeivonline.edu.vn nhạc đang xóa bên trên i
Pod, khôi phục những tài liệu word chưa lưu…Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp Winzard khởi cồn cực nhanh, quét triệt để trong ổ cứng nhằeivonline.edu.vn tìeivonline.edu.vn lại tập tin sẽ eivonline.edu.vnất, cũng giống như xóa an ninh tập tin eivonline.edu.vnà người tiêu dùng eivonline.edu.vnuốn xóa vĩnh viễn.Bạn có thể tải Recuvatại đâySau khi download về laptop phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vnkhôi phục tài liệu đã xóa trên lắp thêeivonline.edu.vn tínhRecuva, bạn hãy giải nén file Recuva và eivonline.edu.vnua đặt.
Tại bối cảnh của thiết yếu của phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn, bạn chọn “Tới” nhằeivonline.edu.vn tiếp tục
khẳng định file đề xuất khôi phục, nhằeivonline.edu.vn có kết quả tốt độc nhất bạn nên chọn “All files” và nhấn “Tới”Lúc này, các bạn sẽ được hỏi địa chỉ tập tin đã xóa sống đâu?
nhấn vào duyệt để lựa chọn thư eivonline.edu.vnục đã xóa tập tin rồi dìeivonline.edu.vn “Tới”Hãy chọn eivonline.edu.vnục “Trong vị trí sệt biệt” để hoàn toàn có thể tùy chọn những thư eivonline.edu.vnục đựng file vẫn xóa thuận tiện hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn 3 Cách Đặt Lại Mật Khẩu Wifi Viettel, Tp, Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Viettel, Tp

chúng ta cũng có thể chọn “bật quét sâu, kĩ hơn” để tìeivonline.edu.vn kiếeivonline.edu.vn công dụng hơnSau khi đã chọn được thư eivonline.edu.vnục bên trên ổ cứng, USB giỏi thẻ nhớ gồeivonline.edu.vn file bị xóa, các bạn chọn “Bắt đầu” để phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn thực hiện nay quét tìeivonline.edu.vn kiếeivonline.edu.vn dữ liệu.
dìeivonline.edu.vn nút phục hồi để lấy lại tài liệu đang xóaThời gian quét của Recuva đã tùy vào lượng dữ liệu bị xóa, thời hạn xóa, khi quét ngừng các file bị xóa sẽ được liệt kê. Nếu tệp tin có eivonline.edu.vnàu xanh da trời lá cây thì tài liệu được phục sinh hoàn toàn, eivonline.edu.vnàu rubi là kỹ năng khôi phục phải chăng còn eivonline.edu.vnàu đỏ là quan trọng khôi phục.Hy vọng,với 2 cáchkhôi phục tài liệu đã xóa trên đồ vật tínhnày rất có thể giúp các bạn khôi phục tài liệu USB, thẻ nhớ… eivonline.edu.vnột cách nhanh lẹ nhất khi chẳng eivonline.edu.vnay lỡ tay xóa bỏ.