Những chiếc khung hình ảnh này hoàn toàn có thể dùng nhằm trưng những tranh ảnh hay hình ảnh đều được, chú ý nó khá đơn giản và dễ dàng nhưng lại tạo lên sự nổi bật quan trọng đặc biệt cho bức hình ảnh của bạn. Bạn có thể trưng bọn chúng trên bạn học, bàn thao tác nhìn sẽ tương đối yêu đây. Tiếng thì cùng hợp tác vào học ngay phương pháp làm khung hình ảnh bằng giấy này thôi nào!

*

Khung ảnh bằng giấy rất có thể dễ dàng làm tận nơi đó!

Nguyên liệu:

- Giấy bìa cứng hình chữ nhật bao gồm mỗi cạnh lớn hơn 12 centimet so cùng với kích thước khung người bạn định làm.

Bạn đang xem: Cách làm khung ảnh đơn giản

- Giấy nghệ thuật 2 tời có kích cỡ lớn rộng tờ bìa một chút (nếu bạn muốn màu khung hình ảnh đẹp rất có thể dùng giấy nghệ thuật để dính kèm lên 2 phương diện của tờ bìa làm khung ảnh)

Dụng cụ:

- cây bút chì, thước kẻ, keo dán dán, dao trổ, xốp dán.

Cách có tác dụng khung hình ảnh bằng giấy:

Bước 1:

Dùng cây viết chì kẻ 4 dòng tuy vậy song cùng với từng mép giấy, 2 chiếc kẻ cách nhau 1,5 cm. Cắt 4 ô vuông sinh sống 4 góc của tờ giấy, Cạnh của ô vuông có size bằng cùng với chiều rộng lớn 4 cái kẻ (4x1,5 = 6cm).

*

Bước 2:

Kẻ 1 mặt đường thẳng ở mẫu kẻ sản phẩm 2 tuy vậy song với mép giấy vừa giảm bỏ hình vuông và giải pháp nó 1,5cm rồi kẻ tiếp 2 đường chéo nối với 2 đầu đoạn trực tiếp vừa kẻ ở dòng đầu tiên và mẫu thứ 3. Làm giống như với cạnh đối diện. Nhìn hình mẫu sau đây để vẽ theo.

*

Dùng bìa cứng có tác dụng khung ảnh là xuất sắc nhất

Bước 3:

Cắt theo những đường vẽ được hình dưới đây. Tiếp theo, gấp những bốn mép giấy theo mặt đường kẻ.

*

Bước 4:

Gấp mép bìa thành khối hộp rồi khôn khéo luồn các góc của khung hình ảnh vào nhau đến đẹp mắt.

*

Bước 5:

Nếu để trưng hình thì bạn cho hình vào còn nếu để trang trí thì các bạn cũng có thể vẽ và cắt hình loại lá như thế này rồi cần sử dụng xốp dán chế tạo ra độ sâu đến bức ảnh.

*

Ngoài ra bạn còn hoàn toàn có thể làm form màu khác và trang trí một cành hoa nho nhỏ, xinh xinh như thế này.

*

Với những công việc trên đây, mong muốn rằng chúng ta cũng có thể sáng khiến cho mình mọi khung hình ảnh thật hoàn hảo nhất nhé! Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm:

Cooky.vn

 


Số câu vấn đáp đúng /

chia sẻ cho đồng đội ngay
*
Tự có tác dụng móc khóa bằng hình đôi Tông tự tay làm một món đồ bé dại nhỏ yêu yêu dành tặng cho những người dân bạn yêu dấu quả là tuyệt đối hoàn hảo và thú vị. Từ bây giờ sẽ hướng dẫn làm một song móc khóa hình dòng Tông.
Khéo tay làm hoa tulip giấy cực xinh xắn số đông nhành hoa tulip nhỏ xinh và sặc sỡ màu sắc, được giảm dán bởi giấy nhún khôn cùng mềm mại sẽ giúp cho căn phòng của công ty thêm lung linh. Hoa Tulip dễ có tác dụng hơn có tác dụng hoa hồng giấy cơ mà đẹp không thua kém đâu nhé
*
có tác dụng hoa giấy bộ quà tặng kèm theo mẹ ngày 20/10 Ngày đôi mươi tháng 10 sắp đến rồi, hãy thuộc Cooky làm cho những hoa lá giấy thiệt xinh gửi khuyến mãi ngay đến rất nhiều người thiếu phụ thân yêu thương của chúng ta, chúng ta nhé!

Khung ảnh treo tường handmade là món quà ý nghĩa sâu sắc dành cho tất cả những người thân và bạn bè. Bao gồm rất nhiều phương pháp để làm một khung ảnh từ nhiều chất liệu khác nhau. Vậy lý do không thử làm cho khung hình ảnh handmade để tặng cho những tình nhân quý!

Làm khung ảnh handmade bằng ống hút

Để làm cho khung hình ảnh handmade bởi ống hút bọn họ cần chuẩn bị những vật liệu sau:

Nguyên liệu

Ống hút
Keo dán
Chỉ
Dao rọc giấy
Bìa cứng
Kéo
Hình ảnh của bạn
Bạn có thể sẵn sàng thêm giấy thủ công, keo dán nhũ, sơn và sticker để trang trí thêm.
*
*
*
*
*
*
*
Khung hình ảnh làm bằng bìa cứng

Đó là những phương pháp làm khung ảnh handmade dễ dàng và đơn giản và dễ làm hy vọng sẽ giúp đỡ ích đến bạn. Hãy sáng chế thêm để sở hữu những khung hình ảnh độc đáo, khác biệt hơn nhé! Hãy theo dõi tức thì trang kinh nghiệm tay nghề hay của b
Taskee để hiểu biết thêm nhiều mẹo vặt.

Tải ứng dụng b
Taskee
tại đây

Câu hỏi thường xuyên gặp


Ngoài những nguyên vật liệu trên còn vật liệu nào để triển khai khung ảnh hay không?

Ngoài những vật tư trên bài xích viết, chúng ta cũng có thể làm form handmade bằng cúc áo, giấy báo, tạp chí, vải vóc dạ. Phụ thuộc vào sáng tạo, trang trí của công ty để khung ảnh nhìn độc đáo và mớ lạ và độc đáo hơn.

Xem thêm: Phim Truy Tìm Cổ Vật Tập 26

Cách bảo quản khung ảnh handmade?

Không đề nghị để khung ảnh dính nước, bảo quản nơi thô thoáng, lau chùi và vệ sinh thường xuyên khung ảnh để nhìn new và bền hơn.