Master Yi Tốc Chiến là 1 chiến binh với bộ kĩ năng của một sát thủ rất cực nhọc chịu. Với năng lực đánh giáp lá cà sát yêu quý cao độ cơ cồn thì chính bạn dạng thân cũng là phương châm để địch thủ phải luôn chú ý tìm biện pháp tiêu diệt.Trong Tốc Chiến, Master Yi là giữa những vị tướng rất bạo phổi trong phiên bản hiện tại.

Bạn đang xem: Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ master yi tốc chiến

*

Hôm nay mình xin mang đến các bạn bài viết hướng dẫn cách chơi lên đồ gia dụng Master Yi
Tốc Chiến và bảng Ngọc bổ trợ cho Master Yi, trang bị full ngay cạnh thương dame của cao thủ kèm thứ tự tăng bộ năng lực và phép ngã trợ, combo Master Yikhắc chế tiên tiến nhất trong trò chơi LMHT Tốc Chiến.

1.Bộ tài năng của Master Yi

*

Chém Đôi

Mỗi đòn tấn công thứ 4 liên tiếp tấn công hai lần gây78 cạnh bên thương đồ dùng lý(150% Công trang bị lý).

Tuyệt Kỹ Alpha

Master Yi lướt trên chiến trường tấn công về tối đa 4 kim chỉ nam và thiết yếu bị nhắm đến, gây 77 (25+100 Công thiết bị lý) sát thương đồ vật lý. Khiến thêm 75 gần cạnh thương lên quái, rất có thể chí mạng. Những đòn đánh đánh thường giảm thời hạn hồi của tốt Kĩ Alpha đi 1 giây.

Thiền

Master Yi nhập thiền vào 4 giây, bớt 55% gần kề thương dấn vào với hồi lại 40 (40 +25% Công phép) máu mỗi giây. Hồi huyết tăng mang lại % dựa trên máu đã không còn của Master Yi.

Võ Thuật Wuju

Nội tại: Tăng 10% Công thiết bị lý.

Kích hoạt: các pha ra đòn đánh thường khiến thêm 18(+25% công đồ lý) sát thương đồ dùng lý vào 5 giây.

Chiến Binh đánh Cước

Tăng 25% tốc chạy, 30% tốc đánh, cùng miễn lây truyền làm chậm chạp trong 7 giây. Một điểm hạ gục đã tăng thời hạn chiêu cuối thêm 7 giây. Hạ gục hoặc cung cấp giảm hồi chiêu còn sót lại các năng lực cơ bạn dạng của Master Yi đi 70%.

2.Thứ tự tăng điểm khả năng của Master Yi

*

Tuyệt Kĩ Alpha:là kĩ năng chất nhận được Master Yi làm không hề ít điều, bao gồm tiếp cận đối thủ hay để tránh những tài năng mà chúng ta gây ra bên ngoài việc gây cạnh bên thương, nên sẽ được nâng về tối đa đầu tiên.Võ Thuật Wuju:giúp vị kiếm sư này gây nên thêm gần kề thương chuẩn, nên sẽ tiến hành nâng về tối đa máy hai.Thiền :sẽ là chiêu bài được nâng buổi tối đa cuối cùng.Chiến Binh tô Cướccủa Master Yi tăng đúng theo cung cấp độ.

3.Phép hỗ trợ cho Master Yi Tốc Chiến

*
Tốc biến:Đây là phép hỗ trợ gần như thể mặc định với đa số các vị tướng trong Tốc Chiến do khả năng chạy trốn tương tự như rút ngắn khoảng cách mà Tốc Biến hỗ trợ là rất là quý giá.Trừng phạt:tất nhiên phép bổ trợ dùng nhằm đi rừng hiệu quả.

4.Bảng ngọc bổ trợ cho Master Yi Tốc Chiến

*

Chinh phục (Conqueror):Nhận cộng dồn say mê ứng khi tiến công trúng tướng bằng những đòn tiến công hoặc đòn tiến công riêng biệt, cùng dồn buổi tối đa 5 lần. Khi cùng dồn full, khiến thêm 10% tiếp giáp thương thích hợp ứng lên tướng.

Điểm cùng dồn:2 - 6 liền kề thương vật dụng lý hoặc 4 - 12 sát thương phép trong 8 giây.

Tàn bạo (Brutal):Nhận 7 liền kề thương vật lý và 2% xuyên sát hoặc 14 tiếp giáp thương phép với 2% xuyên kháng phép (thích ứng).Thợ săn - lớn lao (Hunter - Titan):Nhận đôi mươi máu buổi tối đa. Phần nhiều lần đánh gục tướng độc nhất vô nhị giúp tăng 20 máu tối đa vàBậc Thầy Trí Tuệ:Gây thêm 10% giáp thương thực lên quái với trụ. Kiếm thêm 100 vàng cùng 500XP khi nhận hoặc cung cấp thực hiện tại các mục tiêu này.

5.Cách lên đồ đến Master Yi Tốc Chiến

*
*
*
*
*
*
*
*

Bộ trang bị giành cho Master Yi Tốc Chiến là những trang bị tăng tốc độ đánh, sát thương đồ vật lý, một không nhiều chống chịu và hút máu. Gươm Của Vua Vô Danh là thiết bị rất quan trọng cho Master Yi khi có khá đầy đủ các yếu hèn tố quan trọng cho Master Yi cùng với gần kề thương theo % máu, tốc đánh cùng nội tại kích hoạt cực kỳ cân xứng với kiếm Sư Wuju, nó có thể hạ kể cả những vị tướng mạo tanker chống chịu nhất.. Dao năng lượng điện tăng tốc độ đánh và liền kề thương to gan lớn mật mẽ.

Dạ tìm cho sát lực đặc biệt quan trọng nội trên của nó tương tác với xuất xắc Kỹ Alpha của Yi có thể nói rằng là đỉnh của chóp. Vũ Điệu Tử Thần và gần kề Thiên Thần hai sản phẩm cho Master Yi tăng sự nặng tay để xả thân đội hình địch.

Các sự chọn lựa lên đồ thay thế theo tình huống:

*
*
*
*

6.Cách đùa Master Yi Tốc Chiến

*

Giai đoạn đầu trận

Trong quy trình tiến độ đầu cuộc chiến dù đảm nhiệm vị trí đi rừng hay đi đường chúng ta cũng nên triệu tập farm quái/lính để rất có thể thu về lượng vàng cũng như kinh nghiệm. Hãy thâm nhập giao tranh khi thật sự cần thiết và tránh rất nhiều pha giao đấu từ vượt sớm vì chưng trong giai đoạn này kiếm sư Wuju của doanh nghiệp thật sự khả yếu hèn về cả mặt chống chịu đựng lẫn cạnh bên thương.

Giai đoạn giữa trận với cuối trận

Sau lúc đã gồm cho mình một vài trang bị quan trọng bạn nên triển khai những pha hòn đảo đường, hỗ trợ đồng đội nhằm hạ gục kẻ địch và tạo điểm mạnh trong quy trình đẩy đường. Do dù thiệt sự rất phải trang bị để có thể tối đa sức mạnh nhưng đồng đội cũng rất cần bạn cung ứng họ. Đừng mãi farm rồi biến đổi “Công chúa ngủ vào rừng” luôn luôn nhé.

*

Bạn rất có thể thực hiện rất nhiều pha bắt lẻ, sử dụng chuỗi bộ combo chiêu thức liên hoàn của mình để rất có thể hạ gục đối phương một biện pháp nhanh chóng. Và nếu yêu cầu tham gia vào đều pha giao tranh tổng đông người, hãy để ý đến lựa chọn vị trí làm thế nào cho hợp lý. Chờ đợi đối phương thực hiện hết những kĩ năng có chế ước cứng kế tiếp tấn công bất thần và áp đảo kẻ thù.

Combo Master Yi:

Bật Chiêu cuốiChiến binh tô cước -> Tuyệt Kỹ Alpha tiếp cận kim chỉ nam -> kích hoạt Võ Thuật Wuju kế tiếp Trừng Phạt và liên tục các đòn đánh thường. Ngôi trường hợp nguy hiểm hãykích hoạt Thiền cho tới khi Tuyệt Kỹ Alpha hồi lại và liên tiếp tấn công những mục tiêu.

Mẹo chơi Master Yi:

Khi kích hoạt khả năng Võ Thuật Wuju, bạn sẽ nhận có thêm một lượng liền kề thương chuẩn, hãy tận dụng điều đó

ChiêuTuyệt Kỹ Alpha cho phép
Master Yi né không hề ít kỹ năng, sát thương của đối phương (cả cạnh bên thương trụ) rất hiệu quả, điều quan trọng là bạn cần phải sử dụng chuẩn chỉnh xác đúng vào lúc đúng thời điểm.

Tuyệt Kĩ Alpha là chiêu trò giúp tiếp cận kẻ địch duy độc nhất vô nhị của Master Yi, vì vậy không nên dùng bừa bãi, trước hết cứ dấn thân đánh thường, khi đối phương sử dụng kỹ năng chạy trốn hoặc Tốc vươn lên là để tẩu thoát,hãysử dụng giỏi Kĩ Alpha để truy đuổi áp gần cạnh nhé.

Kỹ năng Thiềnvừa giúpbạn có chức năng giảm gần kề thương, phục hồi máu,vừagiúp chúng ta có thể tái chế tạo lại đòn tấn công trong một số trường hợp đề xuất thiết.

Các tướng mạo kết hợp tốt với Master Yi

Một số chiếc tên hoàn toàn có thể kết hợp kết hợp ăn ý và cung ứng tốt đến Master Yi bao gồm:Ashe,Ahri,Jax.

Video cách chơi Master Yi:

7.Điểm to gan và yếu Master Yi

Điểm mạnh

Kiếm sư Master Yi cài cho mình bộ chiêu trò giúptăng mạnh tốc độ đánh cùng di chuyển. Những giải pháp này giúp Master Yi có được lợi thế trong giao tranh, farm quái cùng trao đổi giải pháp với địch thủ khi đi đường.Master Yi tải cho mình khả năng Thiền độc đáogiúp hồi lại lượng máuđã mất một cách nhanh chóng đồn thờigiảm tiếp giáp thương dấn vào. Cũng chính vì thế Master Yi hoàn toàn có thể trụ đường lâu hơn, cũng như gần như ko mất huyết nếu đóng vai trò đi rừng vào đội.Master Yi là một trong những trong số những vị tướng mà bạn có thể nhận được từ bỏ sớm trong kết hợp Tốc Chiến. Hơn hết combo chiêu thức của vị tìm sư này vô cùng đơn giản dễ dàng và bạn sẽ có thể làm cho quen, học cũng tương tự thành thục một cách rất là nhanh chóng.

Điểm yếu

Master Yi cài lượng máu khởi điểm hơi khiêm tốn, thiết yếu vị vậy trong tiến trình đầu trận vị tướng này sẽ rất mong manh và các bạn cần làm việc chính xác, né đòn cũng giống như hạn chế giao tranh để tránh tình trạng lên bảng sớm.Đã là 1 trong những kiếm sư thì chắc chắn rằng trang bị đã đóng vai trò không còn sức đặc biệt quan trọng để vị tướng này rất có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình. Master Yi buộc phải cho mình đầy đủ trang bị cân xứng để có thể gia tăng sức kháng chịu cũng như lượng tiếp giáp thương nhưng mà vị kiếm sư này có thể gây ra.Một điểm yếu kém rất chí mạng của Master Yi đó chính là vị tướng mạo này không hề sở hữu mang đến mình bất kỳ chiêu thức chế ước cứng (CC) nào. Bởi vì thế ông ta trọn vẹn không thể núm chân đối thủ cũng giống như ngăn cản chúng truy sát mình. Cùng nếu gặp mặt phải đối thủ có khá nhiều khống chế cứng thì kia thật sự sẽ là một cơn ác mộng mang lại vị kiếm sư này.

8.Cách tương khắc và chế ngự Master Yi Tốc Chiến

Hãy áp dụng những móntrang bịhay hầu như vị tướng tá sở hữuchiêu thức sản xuất vết yêu quý sâu. Điều này sẽ khiến cho Master Yi tụt dốc mạnh lượng máu có thể hồi và có tác dụng vị tướng này yếu ớt đi thấy rõ.Chính vị Master Yi không hề sở hữu cho bạn những năng lực cókhống chế cứngcũng như chiêu cuối chỉ giúp hắn không bị giảm tốc chứ không hề vô hiệu khống chế. Và nếu như bạn sử dụng những vị tướng bao gồm khống chế cứng, sẽ hoàn toàn có thể khắc chế vị tướng này một cách hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất.Master Yi rất bắt buộc trang bị cùng là vị tướng trực thuộc về quá trình giữa cùng cuối trận đấu. Giả dụ vậy một cách hiệu quả để khắc chế và kìm hãm hắn bao gồm làliên tục tấn công, truy nã bắt, quấy pháđể hắn quan yếu lớn. Việc này sẽ làm giảm tốc độ lớn của Master Yi và khiến hắn yếu ớt đi không hề ít trong tiến độ về sau.

*

9. Các tướng kết hợp giỏi với Master Yi

Một số chiếc tên hoàn toàn có thể kết hợp ăn ý và cung ứng tốt mang lại Master Yi bao gồm:Ashe,Ahri,Jax.

*

Trên phía trên lả bài viết chia sẻ về bảng Ngọc hỗ trợ cho Master Yi và bí quyết lên vật của Master Yi cũng tương tự cách chơi
Master Yi Tốc Chiến để các bạn tham khảo. Chúc chúng ta leo rank xuất sắc với vị tướng mạo Master Yi trên trường đấu công lý nhé.

Nhận định về Bảng Ngọc Master Yi Mùa 12 cùng Update phương pháp Lên Đồ Master Yi Mùa 12 vượt trội nhất là ý tưởng phát minh trong nội dung bây giờ của kiếm Đạo Giang Hồ. Theo dõi nội dung để biết không thiếu nhé. Master Yi là vị tướng mạo được lựa chọn cực kì nhiều tại máy chủ Việt Nam kề bên “đấng” Yasuo.


Đây là con cờ đi rừng “khổ trước hân hoan sau” – đầu game hơi vất vả một chút ít nhưng nếu tất cả đồ với ăn được rất nhiều mạng thì: Master Yi đi mang lại đâu team địch nên “buông chuột” mang lại đó. Nội dung dưới đây sẽ share đến bạn cụ thể bảng ngọc và cách lên đồ mang lại Master Yi đi rừng mùa 12, mời chúng ta cùng tham khảo.

*

Master Yi đi lane nào?

Đối với máy chủ Liên minh huyền thoại Việt Nam, luôn nổi giờ đồng hồ với đông đảo “thánh combat bởi miệng”, “thánh trẩu” thì Master Yi rất có thể đi all lane, từ bỏ AD, Mid, Top thậm chí còn cả…Support. Nhưng thực tế, Master Yi được sử dụng phổ biến nhất vào vai trò người đi rừng.

Cũng có thể sử dụng Master Yi ở trong phần Top lane carry hoặc trong thừa khứ đã bao gồm những gamer “xách” Yi ra mid. Vậy nhưng có tương đối nhiều vị tướng đường trên hoàn toàn có thể cho Yi “ăn hành” và thực tế bộ năng lực của Yi đi đường đối chọi khá “tù”. Cho nên vì thế tóm lại, đi rừng chính là vị trí đẩy mạnh được buổi tối đa sức mạnh của vị tướng tá này.

Bảng ngọc Master Yi mùa 12

*
" width="730" height="410" />

Bảng ngọc hỗ trợ phù phù hợp với Master Yi trong đợt 12 gồm tỉ lệ thắng tối đa là: chinh phục và Nhịp độ chết người. Nhì bảng ngọc này sẽ mang lại Master Yi năng lực chém điên cuồng trong giao tranh để sở hữu được đầy đủ cú pentakill ngoạn mục.

Ngoài ra, một số game thủ còn trí tuệ sáng tạo với Master Yi tích lũy hắc ám, bảng ngọc bổ trợ này sẽ giúp Master Yi bao hàm pha “chém phát bị tiêu diệt luôn” nhưng team địch chẳng kịp làm phản ứng. Hoặc quyền năng bất diệt nhằm mục đích giúp Yi về late trò chơi vừa trâu vừa có không ít sát thương.

Cụ thể bảng ngọc Yi đi rừng mùa 12 như sau:

Bảng ngọc tái tổng hợp Master Yi đi rừng phổ cập nhất

Bảng ngọc Yi được lựa chọn những nhất mang đến vị trí đi rừng hay bất kỳ vị trí nào là nhanh chuẩn chỉnh Xác. Núm thể:

*
Bảng Ngọc Yi đi rừng

Bảng ngọc Master Yi – Nhịp Độ chết Người: tốc độ đánh luôn luôn là nhân tố tối đặc biệt cho vị tướng mạo Master Yi, đề nghị Nhịp độ bị tiêu diệt người chính là ngọc bổ trợ tối ưu tốt nhất giúp vị tướng cộng dồn tốc độ đánh theo thời gian, khi tất cả đủ cộng dồn khiến cho tốc độ tấn công gia tăng, Yi đã chém cháy sản phẩm công nghệ hơn.

Nhiều fan chơi lại thích thực hiện ngọc thay chinh phục cho Master Yi: ngọc hỗ trợ Chinh Phục để giúp đỡ cho Master Yi về late game chém “vào máu” không chỉ với AD team địch cùng Tanker cũng biến thành bị chém như bùn.

Bảng ngọc Master Yi – Đắc Thắng: ngọc này góp Master Yi tất cả thêm phục sinh sau những lần “vét mạng”, cứ mọi khi hạ gục một tướng mạo địch, Yi lại được phục sinh một lượng tiết đủ nhằm Yi sống sót trong số những pha giao tranh lâu năm hơi, gần như pha 1 vs 5 hay đều pha solo 1 vs 1.

Bảng ngọc Master Yi – Tốc Độ Đánh: nhánh ngọc này giúp Master Yi tăng thêm tốc độ đánh những lần hạ gục tướng mạo địch, điều này khiến Master Yi tăng tiến sức khỏe đáng kể.

Bảng ngọc Master Yi – kém Chém Ân Huệ: Ngọc này sẽ giúp Master Yi hoàn toàn có thể “vét máng” một phương pháp nhanh nhất, dễ ợt hạ gục từng đối phương và kiếm số đông cú Pentakill “để đời” về late game.

Nếu team địch có rất nhiều tanker, bạn cũng có thể linh hoạt chuyển đổi ngọc nhát Chém Ân Huệ thành ngọc Chốt Chặn ở đầu cuối để gia tăng thêm giáp thương lên các vị tướng mạo chống chịu “hạng nặng”.

Bảng ngọc tái tổng hợp nhánh phụ Master Yi:

Thông thường xuyên Master Yi đã lấy ngọc cấp tốc phụ là bảng Áp Đảo để về tối đa hoá lượng cạnh bên thương hoàn toàn có thể gây ra về cuối game.

Bảng ngọc Master Yi – thu thập Nhãn Cầu: ngọc này sẽ giúp Master Yi gia tăng sát yêu đương theo thời hạn trong các lần tham gia làm gục đối thủ.

Bảng ngọc Master Yi – Thợ San Tham Lam: cho Master Yi thêm năng lực hút ngày tiết toàn phần hỗ trợ cho Master Yi cò quay xuất sắc hơn trong giao tranh.

3 ngọc hỗ trợ phụ Master Yi đề xuất lấy thêm gồm những: Sát thương ưa thích ứng, tốc độ đánh và liền kề hoặc chống phép tuỳ vào tình hình.

Hướng dẫn biện pháp lên đồ cho Master Yi đi rừng khôn cùng bá đạo

Master Yi đi rừng mùa 12 sẻ thường mở màn với bộ combo trang bị: Dao Găm Nham Thạch và Thuốc Tái Sử Dụng để giúp cho quãng thời gian đi rừng của vị tướng mạo này sút “khó thở” hơn dựa vào lượng sát thương lên quái rừng cũng tương tự khả năng hút huyết từ combo trang bị bắt đầu này.

Tiếp đó, Master Yi sẽ upgrade các trang bị chủ yếu bao gồm: Móc khử Thuỷ Quái, Cuồng Đao Guinsso và Gươm Suy Vong. Những trang bị khác đã lên tuỳ vào tình hình trận đấu.

Ngoài ra, một số bộ combo trang bị phù hợp để buổi tối đa khả năng gây gần kề thương của Master Yi bạn cũng có thể tham khảo bao gồm:

Cách lên đồ đến Master Yi đi rừng

Lối lên đồ mang đến Master Yi khá nhiều mẫu mã tuỳ vào sở trường của mỗi cá nhân chơi. Tuy nhiên chủ đạo vẫn chính là 2 yếu đuối tố tốc độ đánh và liền kề thương.

Gợi ý một vài cách lên vật Master Yi đi rừng mùa 12 truyền thống lịch sử gồm:

Bộ đồ vật Master Yi sát thủ full chí mạng “one shot one kill”:

Bộ thứ Master Yi quân sĩ “vừa trâu vừa nhiều damage”:

Trang bị giày Cuồng Nộ: đang là thứ giày phù hợp nhất mang đến Master Yi nhờ vào giúp tăng thêm tốc độ đánh. Kế bên ra, nếu team địch có không ít sát thương đồ gia dụng lý hay liền kề thương phép, bạn có thể mua giầy Thép sợi hoặc giầy Thuỷ Ngân cho vị tướng này.

Tốc tiến công và năng lực phục hồi là 2 yếu tố căn bạn dạng cho một bé Yi “chém điên”. Phân phối đó, đông đảo trang bị hỗ trợ lượng vận tốc đánh đi kèm theo với lượng giáp thương theo % máu cũng là những món đồ nên lên thiệt sớm lúc tập luyện Master Yi. Chính vì như thế bạn phải build Gươm Suy Vong + Cuồng Đao Guinsoo là 2 trang bị gần như phải lên đến Master Yi và phải nỗ lực lên thật sớm.

Bởi vày Master Yi là tướng trinh sát nến lượng máu mở đầu và tăng theo thời gian khá yếu vì thế nếu dính lại hiệu ứng khống chế cứng, Yi rất dễ dàng “bốc hơi” lúc chưa lao vào giao tranh nếu bị tóm gọn lẻ. Vì thế bạn buộc phải lên mang đến Yi từ là 1 đến 2 mặt hàng thiên hướng chống chịu đựng về cuối ván đấu sẽ giúp đỡ Yi trở nên táo tợn mẽ, có thể đi ra lấn sân vào giao tranh tiện lợi hơn nhưng mà không sợ hãi bị “bốc hơi” cấp tốc chóng. Gợi ý:

Móng vuốt Sterak: Đây là món trang bị kết hợp cả tiến công lẫn phòng thủ toàn diện giúp cho Master Yi tự tin dấn thân combat nhưng mà không sợ bị dồn damge “bay màu” tức thì lập tức.Giáp liệt sĩ: Trang bị kháng chịu tuyệt vời nhất cho Master Yi là những món thứ vừa có sát yêu thương vừa tất cả phòng thủ, gần kề Liệt Sĩ là lựa chọn tuyệt vời nhất cho Yi hệ đấu sĩ vì vị tướng này có thể tận dụng được buổi tối đa nội trên của sản phẩm này. Lượng gần kề và máu đem về sẽ ngày càng tăng độ cứng cáp cho tìm Sư Wuju, phối kết hợp cùng nội tại sẽ giúp Yi truy hỏi đuổi đối phương tiễn đối thủ lên bảng vào nháy máy. Gần kề liệt sỹ hoặc Búa băng là 2 đồ vật khá tương xứng với Master Yi.

Lên Đao Tím đến Master Yi: sau khi được chỉnh sửa nội tại bắt đầu thì Đao Tím đổi mới 1 món trang bị cực kỳ bá đạo giành riêng cho những tướng cận chiến phải nhiều vận tốc đánh và tài năng chống chịu. Master Yi thừa kế lợi rất nhiều từ sử sửa thay đổi này.

Master Yi lên full chí mạng và vận tốc đánh đó là lối lên đồ được ưa chuộng tại thứ chủ việt nam nhờ kỹ năng “đoạt mạng” với tốc độ thành sầu. Với lối lên đồ vật này, người chơi Master Yi chỉ nên xả thân giao tranh khi những vị tướng mạo team địch đã được bạn hữu “làm mềm”. Lúc ấy bạn chỉ việc bật R để dấn thân “vét máng”. Nói về khoản “lưỡi dài” thì rất khó có vị tướng làm sao qua nổi Yi.

Phép bổ trợ cho Master Yi

Vì Master Yi thường xuyên được sử dụng ở trong phần đi rừng vì thế 2 phép bổ trợ tốt nhất mang lại vị tướng này chủ yếu là: Trừng Phạt với Tốc Biến.

*
*

Hướng dẫn lối chơi Master Yi đi rừng “máu chó” nhất

Hướng dẫn bộ combo Master Yi

Combo khi chơi Master Yi hay được các game thủ sử dụng là: bật Chiêu cuối – binh lực sơn cước (R) -> xuất xắc kỹ Alpha (Q) tiếp cận phương châm -> Kích hoạt Võ Thuật Wuju (E) kế tiếp Trừng phạt và tiếp tục các đòn đánh thường.

Trong trường hợp gian nguy hay lượng huyết tụt xuống tới mức thấp hãy kích hoạt Thiền (W) cùng chờ cho tới khi thời gian tài năng Tuyệt kỹ Alpha (Q) hồi lại rồi tiếp tục tấn công những mục tiêu.

Thứ tự như này: R -> Q -> E -> Trừng vạc -> W -> Q.

*

Mẹo nghịch Master Yi

Khi kích hoạt năng lực E, bạn sẽ nhận được thêm một lượng sát thương chuẩn, hãy chăm chú tận dụng chiêu bài này nhằm chém địch thành bùn.

Kỹ năng Q – xuất xắc Kĩ Alpha được cho phép Master Yi né kĩ năng và gần cạnh thương của tướng địch (cả gần kề thương trường đoản cú trụ) bên cạnh đó gây giáp thương trả trái lại rất hiệu quả, điều đặc trưng là bạn phải canh thời gian chuẩn xác nhằm sử dụng kĩ năng này.

Tuyệt Kĩ Alpha là chiêu bài giúp tiếp cận đối thủ duy tuyệt nhất của Master Yi, vì thế bạn tránh việc sử dụng bừa bãi tránh hết mana và chẳng còn kỹ năng nào để tiếp cận địch nữa. Tips, trước hết cứ xả thân đánh thường, khi đối phương sử dụng kỹ năng chạy trốn hoặc Tốc trở nên để tẩu thoát thì bạn mới thực hiện Tuyệt Kĩ Alpha để đuổi giết hoặc né cảm giác khống chế.

Kỹ năng W – Thiền vừa góp Master Yi có chức năng giảm giáp thương nhấn vào vừa giúp hồi sinh máu vừa là kỹ năng khiến cho bạn câu giờ mang đến các kĩ năng khác hồi lại hiệu quả, là tiền đề cho các pha highlight đỉnh cao.

Wd
Yp
Vgly.gif" alt="*">