Để hiểu được lời nguyền có thể dẫn đến, hãy xem xét một hệ thống physiobioenergetic phức tạp của con người. Tất cả các phần của nó liên quan chặt chẽ. Do đó, mỗi người đều có tầm quan trọng đặc biệt. Trước khi tiếp cận câu hỏi: "Làm thế nào để nguyền rủa một người và những gì có thể xảy ra với anh ta sau này?" - chúng ta sẽ làm quen với những khái niệm như số phận và nghiệp. Xét cho cùng, tiêu cực, được gửi bằng các nghi thức phép thuật, gây nguy hiểm không chỉ đối với người mà nó đã được dự định, mà còn cho hậu duệ của mình.

Khái niệm triết học về một quan trọng

Vì vậy, chúng ta hãy nói về số phận. Đây là chuỗi các sự kiện và sự kiện phát sinh trong cuộc sống của một người liên quan đến đặc điểm nhân vật cụ thể, hành động, hành động của mình. Tất cả các giai đoạn xảy ra với một người trong xã hội có liên quan mật thiết đến cấu trúc của hệ thống thể dục thể thao. Nó thu hút những sự kiện mà nó có thể chấp nhận và chịu trách nhiệm về những hành động có thể phản ứng một cách tương ứng.

Karma là một khái niệm khá rộng, không giống như số phận. Nó bao gồm tất cả cuộc sống trần thế của cá nhân, kể cả lịch sử tổ tiên của ông ta. Karma có thể được sửa chữa, nhưng chưa có ai thay đổi hoàn toàn. Nghĩa là, nếu bạn đã phạm sai lầm trong quá khứ tái sinh, thì hành động đó không thể thay đổi. Nhưng để làm mềm, thay đổi tác động tiêu cực đến cuộc sống hiện tại của một người là khá thực. "Điều này có liên quan gì đến lời nguyền?" - bạn hỏi. Trực tiếp nhất. Thức ăn này là để xem xét cho những người sẽ gây ra một tiêu cực hoặc đã nhận được nó trong trả đũa.

Quá trình diễn ra như thế nào?

Lời nguyền có thể được so sánh với một khối lượng tư duy, tức là tình cảm đột ngột gửi đến địa chỉ của nạn nhân và đào bới vào vỏ bọc năng lượng không được bảo vệ. Bắt đầu phá hủy phương pháp. Cấu trúc năng lượng của con người rơi vào tình trạng hỗn loạn, tất cả các cơ thể tinh tế của nó đều bị lẫn lộn và xung đột với nhau. Năng lượng của một người khác, giống như xúc tu của bạch tuộc, xâm nhập vào tất cả các trung tâm quan trọng của thân thể con người, gây ra các hành động phá hoại. Điều này có thể được thể hiện trong sự suy thoái đột ngột về sức khoẻ, sự sụp đổ tài chính, các biến cố bi thảm trong cuộc đời của cá nhân. Điều khó chịu nhất là một tiêu cực như vậy có thể truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Hậu quả

Một điều nữa: các nhà bí truyền học tin rằng khi loại bỏ một chương trình phá hoại như vậy, xác suất là cao mà tiêu cực có thể trở lại với người khởi xướng hành động. Điều này liên quan trực tiếp đến những người nghĩ: "Làm thế nào để chửi rủa một người?" Nói cho cùng, nếu lời buộc tội được gửi đến bởi một người có năng lực đáng kể, với việc sử dụng các nghi lễ ma thuật, thì nạn nhân có thể chết. Và nếu nạn nhân đủ may mắn để thoát khỏi cái tiêu cực trong thời gian, anh ta sẽ trở lại với một sự trả thù cho tác giả của việc làm hư hỏng và có thể tước đoạt anh ta của cuộc sống.

Có thể nguyền rủa một người do tai nạn?

Hãy tưởng tượng một cuộc tranh cãi trong nước bình thường. Ví dụ, anh chị em chia sẻ một chiếc TV từ xa. Không ai trong số họ nhượng bộ với nhau. Không thể chịu nổi, chị gái ném bàn điều khiển đến anh trai mình và hét vào lòng: "Chết tiệt!" Tất nhiên, chàng trai trẻ sẽ không bị bệnh ngay lập tức và sẽ không chết. Nhưng tiêu cực sẽ được cố định trong tiềm thức của mình. Và nếu bạn thêm vào năng lượng mạnh mẽ của em gái của bạn, sau đó lời nguyền có thể bắt đầu hành động như một mỏ hành động chậm.

Dường như đã có nhiều thời gian trôi qua, và cả hai đều đã quên mất trường hợp này. Ở em gái tất cả đều đáng chú ý phát triển với việc nghiên cứu và trong cuộc sống riêng tư. Cô dễ dàng bước lên các bước để thành công của cô. Nhưng anh trai có một tình huống khác: anh thường xuyên gặp những tình huống khó chịu, bây giờ và sau đó có vấn đề về sức khoẻ, và cuộc sống cá nhân không thành công. Trong trường hợp này, chúng ta có thể nói rằng người đó đã bị nguyền rủa vô tình, về cảm xúc, và bây giờ chương trình này hoạt động. Phải làm gì trong trường hợp này?

Thật thú vị.

May mắn thay, người chữa bệnh có nghi thức riêng của họ, điều này sẽ giúp cứu chàng trai trẻ khỏi nguyền rủa. Tuy nhiên, vì điều này, bạn nên tham khảo một nhà ảo thuật đã được chứng minh. Anh ta sẽ thực hiện việc rửa tội theo nghi thức, và chị em có thể được khuyên đến thăm nhà thờ để xưng tội và đặt một ngọn nến về sức khoẻ của thân nhân. Người chủ của việc kinh doanh của anh ta sẽ nhất thiết giải thích thủ phạm xảy ra, làm thế nào bạn có thể nguyền rủa một người do tai nạn và phải làm gì trong trường hợp này. Trong mọi trường hợp, người ta phải thận trọng trong các tuyên bố của họ và mong muốn đối thoại với người đối thoại. Ngoài ra còn có một cái gọi là lời nguyền tự phát, mà không cần sử dụng các công cụ ma thuật, nhưng dựa trên sự căm thù dữ dội. Thật không may, điều này được tạo ra bởi những bi kịch khủng khiếp đã xảy ra trong cuộc sống của người dân.

Ví dụ, trong thế giới của chủ nghĩa bí truyền, có một trường hợp khi một người phụ nữ đánh lừa kẻ giết người con của cô bằng lời nói. Bà đã xem xét mức phạt hình sự đối với người phạm tội chưa đủ mạnh. Vì vậy cô nguyền rủa anh ta ngay tại phòng xử án, đưa tất cả sự phẫn nộ, đau đớn, tức giận và tuyệt vọng của cô vào trong lời nói. Như vậy, mong muốn cái chết đã làm việc trong một thời gian ngắn. Đã vào ngày thứ ba, tội phạm đã chết vì một cơn đau tim. Nhưng điều này không có nghĩa là một tiêu cực như vậy sẽ làm việc cho tất cả mọi người. Làm thế nào để nguyền rủa một người? Nó phải là một thông báo năng lượng mạnh mẽ. Niềm mong muốn như vậy nên được kèm theo một sự bộc phát đầy đủ của cảm xúc đối với người ngược đãi.

Nghi lễ phép thuật

Các chuyên gia trong lĩnh vực bí truyền tin rằng nếu một người bị tiêu cực đưa ra với sự trợ giúp của các nghi lễ phép thuật thì điều này sẽ mang lại nguy hiểm lớn hơn. Trong thế giới hiện đại, một lời nguyền có chủ ý có thể được tạo ra bởi chính bạn nếu có năng lượng cần thiết cho điều này. Nếu không, bạn có thể liên hệ với một chuyên gia về ma thuật. Tuy nhiên, toàn bộ mối nguy hiểm phải được thực hiện bởi người nào nguyền rủa người kia. Cá nhân có nghĩa vụ phải nhớ: bất cứ phương pháp nào ông chọn, tiêu cực có thể lan truyền không chỉ cho một người nào đó, mà còn cho cả gia đình ông.

Đây là cách các nhà bí truyền học giải thích điều này: một người nhận được một lời nguyền và người không thể thoát khỏi anh ta trong suốt cuộc đời của anh ta có thể vô tình chuyển nó đến một linh hồn khác theo phả hệ của anh ta. Và một chuỗi như vậy có thể tồn tại trong một thời gian dài, buộc mọi người suy nghĩ về lý do tại sao họ không may mắn về tài chính hoặc tại sao trẻ em gái mới sinh lại chết trong gia đình họ. Rốt cuộc, các nạn nhân cũng không làm gì sai. Liệu có thể nguyền rủa một người bằng lời nếu anh ta không xứng đáng? Các học viên tin rằng điều này xảy ra. Đây là trường hợp tiêu cực biến mất với cái chết của chủ sở hữu, không kéo dài cho thế hệ tiếp theo. Trong trường hợp này, quyền lực cao hơn quyết định xem liệu người bị nguyền thực sự có tội và liệu có nên trừng phạt những người trong gia đình còn lại hay không, lên án họ là một lời nguyền gia đình.

Làm thế nào để mang lại tiêu cực ở nhà?

Các pháp sư và thần linh tin rằng loại thiệt hại này được áp đặt khi không có cách nào khác. Ví dụ, kẻ thù đã mua công lý, làm tê liệt số phận của bạn bằng sự sỉ nhục, lấy đi sức khoẻ và cuộc sống của những người thân yêu. Không thể trừng phạt một người như vậy một cách hợp pháp, nhưng bạn không thể tha thứ cho anh ta. Cũng không có cơ hội tài chính để đặt hàng dịch vụ này từ một nhà ảo thuật chuyên nghiệp.

Sau đó, câu hỏi phát sinh: làm thế nào để chửi rủa một người ở nhà? Những người có kinh nghiệm cảnh báo rằng điều này có thể được sử dụng, nhưng chỉ khi bạn có đầy đủ sức khỏe, cảm thấy một sự gia tăng năng lượng, có một mong muốn trả thù. Tự nghi thức là khá đơn giản. Tuy nhiên, đối với anh ta để tạo ra một số vibrations cảm xúc. Đây là một quy tắc cần thiết cho những cá nhân suy nghĩ về cách để chửi rủa một người ở nhà.

Cần phải làm gì?

Thứ nhất, bạn phải ở một mình trong phòng. Thứ hai, bạn cần phải có một bức ảnh của kẻ ngược đãi và một văn bản trước khi viết: "Trong tên của Darkness tối cao, tôi nguyền rủa bạn (tên). Amen! Forever - damn bạn (tên) Amen! Vô cùng đau khổ bạn! Amen! Từ lời nguyền mệt mỏi, từ lời nguyền bạn uốn cong (tên). Đi xuống địa ngục, tàn nhẫn. Amen! "

Bạn nên đọc nó với sự tức giận, với một giọng trừng phạt, như thể bạn đang làm bị thương người này ở nhiều nơi khác nhau. Trong những cảm xúc tần số thấp nghi thức này rất quan trọng: tức giận, sân hận, thái độ hung dữ. Lặp lại hành động trong 5 ngày, và các từ nên được phát âm cho đến khi bạn cảm thấy rất mệt mỏi và hài lòng. Để nâng cao hiệu quả, bạn có thể sử dụng các rune nếu bạn sở hữu chúng. Nếu mọi thứ được thực hiện đúng cách, lời nguyền sẽ đạt được sức mạnh và sẽ hoạt động trong 2 tuần lễ kể từ ngày nghi thức cuối cùng. Cần lưu ý rằng bài viết không kích động độc giả để thực hiện các hành động cụ thể. Rốt lại, quyền hạn cao hơn luôn luôn được khuyến khích để tha thứ cho kẻ thù của họ, mà không phải chìm vào nguyền rủa. Hãy nhớ rằng bất kỳ tiêu cực gửi sẽ luôn luôn trở lại với bạn, nhân với lần. Nhưng sự lựa chọn, như bạn biết, luôn luôn ở với người đó.

Mẹo Magic

Khi chúng ta đọc bài báo này, độc giả nên có một câu hỏi khá công bằng: nếu ông ta hoặc người yêu của ông ta là một nạn nhân? Nếu một người nguyền rủa một người, phải làm gì trong trường hợp này? Trước tiên, bạn nên chẩn đoán một chuyên gia nếu thấy những dấu hiệu sau đây: một loạt các rắc rối khác nhau, một "vết đen" kéo dài, bệnh nan y, rượu thừa (nghiện ma tuý), một loạt các ca tử vong liên tiếp trong gia đình, và những ý nghĩ tự sát không hợp lý .

Không thể loại bỏ lời nguyền khỏi chính mình, vì điều này đòi hỏi một tiềm năng lớn cho năng lượng. Chỉ có những nhà ảo thuật có kinh nghiệm luyện tập hơn một năm mới có đủ sức mạnh cần thiết. Mỗi chuyên gia có cách riêng của mình để nâng cao lời nguyền. Tất cả mọi thứ phụ thuộc vào hướng của ông trong ma thuật. Nạn nhân chỉ cần tuân theo các khuyến cáo cần thiết. Cuộc khủng hoảng của việc làm sạch có thể xảy ra từ một ngày đến vài tuần. Trong quá trình loại bỏ các thay đổi cơ thể tiêu cực, cơ thể thường xảy ra: nhức đầu, khó chịu dạ dày, nhiệt độ cơ thể cao, thờ ơ. Tăng cường hiệu quả điều trị có thể độc lập một văn bản đặc biệt.

Từ tất cả các lời nguyền

Đây là tên cầu nguyện, sẽ giúp bạn phục hồi từ tiêu cực. Nó có thể được đọc vào ban đêm miễn là nạn nhân thấy cần thiết:

"Tôi, (tên), kêu cầu các thiên thần của tôi và tất cả các năng lực thần thánh tươi sáng sẽ giúp tôi thoát khỏi những lời nguyền rủa khác nhau! Tôi yêu cầu bạn, quyền hạn cao hơn, tha thứ cho tôi - nếu đột nhiên tôi đã cố tình và vô tình bị nguyền rủa trong cuộc đời tôi. Và đốt cháy thần thánh tất cả những điều tiêu cực mà tôi đã làm trong quá khứ và hiện tại! Từ giờ trở đi, tôi luôn cấm quyền lực đen tối để sử dụng lời nguyền của tôi trong hành động không lành mạnh của họ!

Làm thế nào tôi tạo ra những lời nguyền rủa, vì vậy tôi tiêu diệt chúng! (Lặp lại ba lần). Ngoài ra, nếu tôi, (tên), có những lời nguyền do người khác gây ra, tôi cũng tước đoạt năng lượng và sức mạnh! Tôi đốt chúng bằng ngọn lửa vĩnh cửu của vũ trụ! Hãy để Lực Lượng Cao Lấp đầy tôi bằng ánh sáng của họ và loại bỏ mọi sự phiền toái! Tôi giải phóng tất cả mọi người khỏi nguyền rủa của họ! Bản thân tôi (bản thân mình) đã thoát khỏi tất cả các lời nguyền!

Với tất cả trái tim tôi, tôi muốn tất cả mọi người yêu thương, tốt, ánh sáng và hạnh phúc! Tôi đặt tất cả năng lượng của tôi vào nó! Hãy để cho các lực lượng nhẹ thống trị thế giới, và các lực lượng của bóng tối sẽ bị phân tán! (Lặp lại ba lần). Là dấu hiệu của những ý định nghiêm túc của tôi, tôi gửi tia sáng và tình yêu đến tất cả chúng sinh của vũ trụ, vũ trụ và vũ trụ! Hãy để ham muốn của tôi nghe và cảm nhận tất cả chúng sinh, trong mọi không gian và không gian! Nguyện tất cả các thiên sứ và chính Đấng Tạo Hóa nghe những lời của tôi! Từ giờ trở đi, tôi luôn tước đoạt những suy nghĩ và lời nói của mình về bất kỳ năng lượng huỷ hoại nào! Ngoài ra, hãy để những lời nói và những ý định tốt đẹp của tôi trở thành một cái khiên cho tôi khỏi tất cả các lời nguyền! Hãy để chúng đốt, chỉ cần chạm vào lá chắn-amulet! (Lặp lại ba lần). Vì vậy, được nó! Amen. "

Chúng tôi hy vọng rằng bài báo của chúng tôi đã tiết lộ đầy đủ về vấn đề lời nguyền và hành động của nó đối với con người. Ngoài ra, chúng tôi khuyên bạn nên suy nghĩ cẩn thận trước khi sử dụng dịch vụ kỳ diệu này. Nói cho cùng, câu tục ngữ Nga nói: "Đừng đào một lỗ hổng khác - bạn sẽ tự làm mình". Chúng tôi mong muốn hòa bình và tốt đẹp với tất cả độc giả!

Một câu thần chú đối với một người với mục đích làm hại được sử dụng khá thường xuyên. Không may.

Bạn đang xem: Cách nguyền rủa 1 người

Nếu bạn nghiên cứu kỹ về khoa học phép thuật, hóa ra việc ảnh hưởng đến hành vi và thậm chí sức khỏe con người không quá khó.

Trên thực tế, câu thần chú trên một người có thể được đọc bởi bất kỳ ai. Và sau đó gỡ rối cho nạn nhân. Tuy nhiên, mọi thứ không đơn giản như vậy.

Có luật của một trật tự cao hơn. Không ai có thể làm hại nạn nhân mà mình không chấp nhận.

Các chuyên gia biết điều này, vì vậy trước tiên họ "kiểm tra" nạn nhân, muốn tìm hiểu xem nó được bảo vệ như thế nào. Các ảo thuật gia tự học cũng sẽ phải làm như vậy.

Bùa chú trên người là gì

Những công thức này đã đến với chúng ta từ thời xa xưa. Chúng đã được kiểm tra và thay đổi nhiều lần. Mỗi pháp sư thực hành đã điều chỉnh chúng, theo kinh nghiệm tích lũy.

Tin tôi đi, một câu thần chú vào một người là một công thức rất nghiêm túc. Nó nên được sử dụng cẩn thận và có trách nhiệm. Rốt cuộc, bạn không chỉ có thể gửi một người khác đến thế giới bên cạnh, mà còn nhanh chóng theo dõi để làm hài lòng.

Bất kỳ câu thần chú nào trên một người đều được đặt ra mục đích xác định... Cô ấy được chọn bởi ảo thuật gia hoặc khách hàng. Nó nên được phác thảo về mặt tư tưởng, nhưng không phải về phương pháp luận.

Có nghĩa là, nếu bạn quyết định đọc một câu thần chú (điều không được khuyến khích), thì bạn không cần phải nghĩ về việc anh ta sẽ chết như thế nào, mà là về việc anh ta sẽ thay đổi nơi ở của mình từ thế giới này sang thế giới khác.

Điều này sẽ xảy ra như thế nào sẽ được xác định bởi các lực lượng - những người giúp đỡ (người thi hành).

Mục tiêu chính tả có thể sáng hoặc tối. Một ví dụ đã được đưa ra với một công thức cho cái chết. Đây là một yếu tố của ma thuật đen.

Về cơ bản, bất kỳ câu thần chú nào cũng được xây dựng trên cơ sở của nó. Không cần phải sợ điều này. Rốt cuộc, sự phân chia trong ma thuật thành đen và trắng là rất có điều kiện.

Đây là một kiểu thiếu chuyên nghiệp. Phép thuật là một. Nếu bạn đang làm điều đó, thì hãy ngừng phân chia thế giới thành ánh sáng và bóng tối. Rốt cuộc, anh ấy rất tuyệt vời trong sự đa dạng của mình.

Và nó đạt được bằng cách trộn mọi thứ có thể biểu hiện được.

Làm thế nào để sử dụng một câu thần chú trên một người

Ở đây chúng ta đến với thời điểm khó khăn... Bạn biết đấy, một học sinh lớp một có khả năng đọc công thức. Và trong các nguồn từ, rất nhiều được viết.

Bạn chỉ có thể sử dụng phép thuật lên một người khi bạn có được quyền năng đối với người đó trong chốc lát.

Và điều này cần được tổ chức có mục đích. Ví dụ, một người mẹ có quyền đối với con mình. Con sau hiếu kính và vâng lời cha mẹ. Mối liên hệ này được nuôi dưỡng dựa trên tình yêu.

Sếp cũng có quyền đối với nhân viên. Thu nhập phụ thuộc vào nó và nghề nghiệp cái sau. Đây là một âm mưu khác.

Mối liên hệ này với nạn nhân cần được xác định và củng cố tinh thần.

Lý tưởng nhất, người mới bắt đầu cần thực sự đạt được sức mạnh. Bạn biết cách một cô gái sắp xếp những cơn giận dỗi hoặc tán tỉnh (cộng và trừ).

Thư từ độc giả của chúng tôi

Chủ đề: Tôi đã trở thành thêm tiền và cơ hội, nhờ lời khuyên từ trang web của bạn!

Từ ai: Svetlana(sv ****** )

Cho ai: Chịu trách nhiệm về trang web

Xin chào! Tên tôi là Svetlana và tôi muốn kể cho độc giả của trang web câu chuyện của tôi về việc tôi đã may mắn thoát khỏi cảnh thiếu tiền triền miên như thế nào!

Tôi đã sống như bao người trong chúng ta: nhà cửa, công việc, con cái, lo toan ... và thiếu tiền triền miên. Bạn sẽ không mua đồ chơi hay đồ mới cho trẻ một lần nữa, cũng như không làm hài lòng bản thân bằng một chiếc váy đẹp. Chồng tôi cũng không có công việc tiền bạc.

Nói chung, hàng tháng bạn chỉ nghĩ và lên kế hoạch căng ngân sách như thế nào để có đủ tiền cho nhu cầu hiện tại.

Tất nhiên, trong gia đình, chúng ta đã học cách sống và sống với tài chính của mình. Nhưng trong tâm hồn tôi luôn có cảm giác liên tục uất ức và tủi thân. Tại sao lại như vậy, tôi đã tự hỏi mình. Vaughn, những người khác có tiền, đã mua xe hơi mới, dacha được xây dựng, rõ ràng là có sự thịnh vượng.

Tôi đã bắt đầu mất hy vọng về một cuộc sống tốt đẹp. Nhưng một ngày nọ, tôi bắt gặp trên Internet.

Bạn sẽ chỉ đơn giản là ngạc nhiên về bao nhiêu thay đổi tích cực đã xảy ra với tôi! Tôi không ngờ rằng bài báo lại thay đổi cuộc đời tôi nhiều như vậy!

Tôi có tiền! Và không chỉ là một khoản tiền lẻ nhỏ, những đồng tiền tiêu vặt, mà là một khoản thu nhập thực sự bình thường!

Mỗi Năm ngoái chúng tôi đã sửa sang lại căn hộ của mình một cách xuất sắc, mua một chiếc xe hơi mới và cho lũ trẻ đi biển!

Nhưng tất cả điều này sẽ không xảy ra nếu tôi không vào trang web này.

Đừng bỏ qua quá khứ. Tìm một vài phút cho thông tin này.

Trong mọi trường hợp, một nút thắt tình cảm được tổ chức. Phép thuật được đọc qua nó. Với thực hành, khả năng tạo ra những kết nối này xuất hiện trong tinh thần.

Bạn không nghĩ rằng tất cả các phù thủy đều giao tiếp với nạn nhân của họ. Họ, đôi khi, họ chưa bao giờ nhìn thấy chúng tận mắt.

Nhưng trước tiên, bạn cần tạo ra các mối quan hệ thực sự một vài lần, củng cố chúng và sử dụng một câu thần chú để cảm nhận cơ chế của chính nó.

Chúng tôi sẽ không lặp lại chính mình. Bất kỳ nghi lễ nào cũng chỉ được thực hiện dựa trên nền tảng tình cảm đã được tạo ra trước đó. Hơn nữa, bạn nên luôn ghi nhớ điều này.

Bạn cần mua một con gà trống đen. Việc này chỉ nên thực hiện vào ngày chẵn. Đồng thời, nghi lễ được tiến hành.

Đầu gà trống được chặt ra và cho hết máu vào một cái xô.

Trong khi nó chảy, công thức được phát âm sáu lần:

“Là máu đen, ác linh gà trống đen nuôi, vì vậy, máu gà trống đen chết thuộc về nô lệ (tên)! Ai đội đầu lại chim này, ta sẽ sửa lời trung thành của ta! Sáu con quỷ không thể làm điều đó! Tử thần trên đời hãy mạnh dạn bước đi! "

*

Một câu thần chú vào một người để mọi thứ trở nên tồi tệ đối với anh ta

Không giống như trước, phép thuật này được sử dụng mà không có vật hiến tế và các thuộc tính khác. Bạn chỉ cần cảm nhận được sự thù hận trong tâm hồn. Chăm sóc nạn nhân khi anh ta đi ngang qua.

“Muối vào mắt tôi, một giọt nước mắt sẽ chảy ra. Khốn nạn cho bạn xong! A-men! "

Nhổ mũi tên ranh mãnh trên đường đua của anh ta và bỏ đi. Chỉ cần cố gắng không đối mặt với nạn nhân ngày này. Để năng lượng thất bại không quay trở lại.

Nếu nạn nhân khỏe thì phải đợi ba ngày. Sau đó lặp lại lời nguyền của bạn.

Bạn biết đấy, trong câu thần chú này, năng lượng của một người không quá quan trọng bằng khả năng tiếp nhận của anh ta. Đôi khi một người thờ ơ và một pháp sư mạnh nhất cũng không đột phá được.

Và một số người rất hiếu động có thể bị trẻ đánh gục. Nếu nó không thành công trong lần đầu tiên, sau đó lặp lại nghi lễ. Biết rằng tính nhạy cảm của nạn nhân là rất thấp.

Đánh vần về một người thân yêu

Bây giờ hãy chuyển sang các nghi lễ tích cực để bạn không có ấn tượng sai lầm rằng tất cả các phép thuật đều đang hủy hoại con người.

Không có gì. Đôi khi họ giúp đỡ trong những hoàn cảnh khó khăn nhất. Ví dụ, một câu thần chú có thể bảo tồn tình yêu, tất nhiên, nếu ban đầu nó là sự thật.

Khi dường như người thân yêu đã phần nào làm suy yếu nhiệt huyết. Bạn biết đấy, sau tất cả, tất cả các loại suy nghĩ leo lên trong đầu tôi.

Chờ người thân của bạn ngủ say.Đứng trong đầu anh ấy, cầm một cốc nước trên tay phải của bạn.Vì vậy, hãy nói:

“Giọt sương của Chúa giống như giọt nước mắt từ bầu trời. Nó nhỏ giọt trên trán để những suy nghĩ không hướng sang một bên. Chắp cánh yêu thương. Cô ấy sẽ luôn ở lại với chúng tôi! Giọt nước mắt của Chúa cảm động, tình yêu sống lại! A-men! "

Nhúng ngón tay vào cốc và nhỏ nước lên vương miện của người bạn yêu. Chỉ rất cẩn thận. Nếu người đó tỉnh dậy, câu thần chú sẽ không hoạt động.

Nghi thức được mô tả dành cho một nữ pháp sư. Tuy nhiên, một người đàn ông cũng có quyền sử dụng nó.

Phép thuật tăng trưởng con người

Ví dụ, hãy lấy một âm mưu từ một chủ đề hơi khác. Anh ấy giúp người lùn lớn lên một chút.

Về cơ bản, có các phép thuật cho tóc và lông mi, bụng (không phải để phát triển, nhưng thu nhỏ) và thắt lưng. Chúng tôi sẽ mang một câu thần chú về sự trưởng thành của một người. Của anh ấy .

Bạn cần phải đứng bên một cây cao.Đưa tay ra và nắm lấy cành cây càng cao càng tốt.Vì vậy, hãy nói:

“Tôi đang vươn lên, đang lớn lên, tôi không biết là lúc nghỉ ngơi. Như ngọn cây trong mây đã mất, sức mạnh của tôi sẽ còn bên tôi! A-men! "

Phép thuật nên được lặp lại bảy ngày liên tiếp.

Mỗi người đều biết đến khái niệm thiệt hại hoặc lời nguyền từ thời thơ ấu. Nhưng không phải ai cũng biết rằng hai định nghĩa này khác nhau đáng kể. Thông thường, bạn có thể bắt gặp một người một cách tình cờ mà không cần dùng đến bất kỳ thao tác ma thuật nào. Nhưng việc áp đặt thiệt hại cho đối phương là một thủ tục do chính khách hàng kiểm soát. Nhưng những người bình thường không biết cách chửi rủa một người, vì vậy bạn phải nhờ đến sự trợ giúp của những người hiểu biết.

Các tính năng của thiệt hại nhắm mục tiêu

Thông thường, những nghi lễ như vậy được thực hiện bởi một người có ý thức, để trả thù một người nào đó, để trừng phạt kẻ thù, làm xấu đi sức khỏe của anh ta. Rất thường xuyên xảy ra rằng một người có hành vi hấp tấp về cảm xúc. Nhưng trước khi bạn đặt lời nguyền lên một người ( thiệt hại nghiêm trọng), điều quan trọng là phải đánh giá tất cả các hậu quả có thể xảy ra và chỉ bắt đầu buổi lễ sau khi hiểu rõ về toàn bộ tình huống.

*

Tham nhũng là một nghi thức rất mạnh mẽ và không thể đảo ngược. Các pháp sư hành nghề biết cách hóa giải lời nguyền lên một người, nhưng không phải lúc nào họ cũng hiểu được những hậu quả tiêu cực có thể xảy ra của những hành động đó và ảnh hưởng của chúng. Để hiểu tất cả các rủi ro, điều quan trọng là phải biết tất cả các tính năng của các nghi lễ.

Tạo lời nguyền lên một người có hiệu ứng mạnh hoặc tạo ra một con mắt ác độc đơn giảnđiều đó không quá nguy hiểm, hầu như tất cả mọi người đều có thể làm được. Một pháp sư kinh nghiệm hơn sẽ giúp một pháp sư kinh nghiệm hơn hiểu chi tiết hơn về cách gửi lời nguyền lên một người.

Các cách để nguyền rủa kẻ thù

*
Trong trường hợp một người sâu sắc cảm thấy thù hận và muốn trả thù, sự tức giận đã hấp thụ anh ta, thì hãy nhắm thẳng con mắt của ác quỷ mà không. chuẩn bị sơ bộ cấm. Việc áp đặt một lời nguyền chỉ là một phần của toàn bộ trường hợp; không phải ai cũng sẵn sàng cho hậu quả của một thủ tục như vậy.

Trong Hồi giáo, Chính thống giáo và Phật giáo có một định nghĩa về nghiệp, công lý và quả báo thông qua trạng thái của tâm trí. Theo quy luật, tất cả điều ác đều quay trở lại với một người gây ra thiệt hại, và nó thậm chí có thể tăng gấp đôi kích thước. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải hiểu làm thế nào mà một nghi thức như vậy có thể gây hại cho cả người vi phạm và chính khách hàng.

Kinh Qur"an Kinh thánh không phản đối trực tiếp việc sử dụng các nghi lễ phù thủy, nhưng chúng cũng không hỗ trợ tác động của các thế lực thần bí lên số phận và cuộc đời của một con người. Có thể hiểu đơn giản rằng bạn có thể gây sát thương cho kẻ phạm tội của mình như thế nào, và việc lựa chọn nghi thức phù hợp sẽ không gây ra bất kỳ khó khăn nào. Chửi người mà bạn vô cùng căm ghét là điều khá dễ dàng, nhưng việc chịu đựng những hậu quả sau đó còn khó hơn nhiều. Bảo vệ một người thân yêu từ ma thuật của người khác từ bên ngoài, bạn có thể thoát khỏi một đối thủ và trả lại người phối ngẫu của bạn thông qua một lời vu khống đơn giản.

Ở nhà, nó chỉ được phép thực hiện các nghi lễ đã được chứng minh mà không sử dụng các vật phẩm và thuộc tính đặc biệt. Các thầy phù thủy có kinh nghiệm dày dặn khuyên bạn không nên bắt đầu một nghi thức phức tạp, để không làm tổn hại đến năng lượng của chính bạn và không gặp phải những nguy hiểm nghiêm trọng. Việc chửi rủa trong trường hợp này khá đơn giản, nhưng việc loại bỏ phản ứng lại rất khó. Bạn không nên chờ đợi những điều xui xẻo sau khi làm lễ, nhưng cũng không nên nghĩ đến sức khỏe của mình.

Nguyên tắc của thiệt hại

*
Nhiều người hỏi làm thế nào để chửi một người tại nhà. Lời nguyền được thực hiện vào một ngày cụ thể trong tuần vào thời điểm vị trí của các thiên thể giúp tăng tác dụng của nghi lễ. Nếu lời nguyền được thực hiện vào một ngày lễ lớn hoặc vào ngày của Peter, thì nó sẽ có tác dụng trong một thời gian dài và sẽ không cần thêm một nghi lễ nào.

Mong muốn làm xấu đối thủ của một người càng mạnh thì tác động của sát thương bắt đầu càng nhanh. Âm mưu không mang theo bất kỳ ảnh hưởng nào nếu không có hỗ trợ tinh thần bổ sung, vì vậy rất khó để nguyền rủa nạn nhân mà không nhớ đến cô ấy.

*
Bạn có thể thoát khỏi lời nguyền chỉ bằng cách sử dụng nghi lễ cài ve áo. Bùa lợi không có hiệu lực nếu sát thương đã bắt đầu phát huy tác dụng. Điều quan trọng là phải thực hiện nghi thức cài ve áo trước khi phát triển các dấu hiệu không thể đảo ngược. Tác hại nguy hiểm nhất của thiệt hại là đối với sức khỏe của cá nhân và các mối quan hệ giữa các cá nhân, đó là lý do tại sao việc dọn dẹp nhà cửa hoặc nơi làm việc là rất quan trọng đối với mọi người thành đạt và giàu có.

Tác động của lời nguyền sẽ phụ thuộc trực tiếp vào loại thiệt hại mà khách hàng đã gây ra. Nếu ma thuật tiêu cực ảnh hưởng đến tất cả các khu vực quan trọng, thì việc chống lại khách hàng sẽ không hiệu quả nếu không có sự hỗ trợ của một phù thủy giàu kinh nghiệm. Ảnh hưởng tiêu cực của thiệt hại không cho phép bạn đạt được mục tiêu của mình và sống một cuộc sống bình thường. Thiệt hại có thể là các loại sau:

*

Loại lời nguyền sẽ phụ thuộc trực tiếp vào các thuộc tính được chọn cho công việc.

*
Trong trường hợp này, một nghi lễ, sẽ được thực hiện cùng với việc dọn dẹp căn hộ, có thể giúp loại bỏ thiệt hại. Ở một mức độ lớn hơn, nạn nhân bị ảnh hưởng bởi một chương trình tiêu cực - được dán, được gắn với một thứ cá nhân. Không thể loại bỏ ảnh hưởng của thiệt hại đó bằng cách phá hủy thứ có âm mưu nhất. Để làm được điều này, bạn cần áp dụng các nghi lễ đặc biệt giúp tính toán dấu vết của ma thuật trong nhà hoặc tại nơi làm việc.

Trong một số trường hợp, thiệt hại không tự biểu hiện trong một thời gian dài. Một số pháp sư áp đặt một chương trình tham nhũng đặc biệt phức tạp, phá hủy cuộc sống của nạn nhân một cách dần dần và thực chất.

Đồng thời, ở giai đoạn đầu, có một chút bất ổn, một số khó khăn trong công việc, bệnh tật thường xuyên, nguyên nhân của nó thường không được xác định. Ngay cả những người trước đây chưa từng sử dụng ma thuật để tác động lên kẻ thù của họ cũng có thể gây sát thương một cách chính xác. Bạn có thể sử dụng một câu thần chú lên nạn nhân và bằng những từ đơn giản... Điều quan trọng cần nhớ là lời nói của chúng ta đối với một người khác có thể vừa giết người vừa có thể chữa lành, nhưng đối với mỗi hành động, bạn sẽ phải trả một cái giá nhất định.

Hóa giải lời nguyền

*
Không khí trong nhà không thoải mái, liên tục chửi thề với những người thân yêu, lo lắng hoặc tình trạng suy giảm nghiêm trọng - có thể có nhiều dấu hiệu cho thấy sự hiện diện của mắt ác. Rất khó để xem xét thiệt hại đã phát sinh, đặc biệt là đối với một người không có ý tưởng về thiệt hại và các tính năng của nó. Rất khó để chữa khỏi một âm mưu bằng lời nói hoặc lễ nghi. Nhưng chính điều này, sức khỏe, thậm chí tính mạng của nạn nhân và tình trạng của những người thân yêu của cô ấy sẽ phụ thuộc. Lời cầu nguyện với Theotokos của Đấng Chí Thánh giúp cải thiện sự bảo vệ của một người, nó cũng giúp lấp đầy một người với năng lượng ánh sáng và sức sống. Loại cầu nguyện này có thể rất mạnh mẽ và hiệu quả.

Điều quan trọng là phải thực hiện các nghi lễ thanh lọc năng lượng với kiến ​​thức về những gì thường xảy ra với một người. Sự trợ giúp chính trong trường hợp này không phải là bản thân lời cầu nguyện, mà là sức mạnh của niềm tin vào đó. Trả lại câu thần chú tình yêu hoặc thoát khỏi câu thần chú chết chóc với sự trợ giúp của lời cầu nguyện là cách dễ nhất và phương pháp an toàn. Toàn văn với những lời của lời cầu nguyện bao gồm một phần của thánh kinh. Sức mạnh của Mẹ Thiên Chúa sẽ giúp bảo vệ nạn nhân khỏi con mắt ác quỷ và trong tương lai sẽ bảo vệ mạnh mẽ trước các thế lực ma thuật tiêu cực.

*
Nhưng cũng có những người không tin vào Chúa. Kiến thức và niềm tin là hai định nghĩa khác nhau rất quan trọng và không thể tách rời nhau. Nếu bạn thành công trong việc gửi một lời nguyền lên một người không có đức tin, thì việc loại bỏ nó mà không chuyển sang những quyền lực cao hơn và niềm tin vào họ chắc chắn là điều không thể.

Có một đức tin rất quan trọng để tham khảo. Có bảo kê nam nữ. Tùy thuộc vào một người để xác định sự khác biệt rõ ràng giữa lực lượng nào tồn tại và lực lượng nào thuộc về ảo ảnh. Phép thuật không có câu trả lời chính xác và không thể cho biết phải làm gì tiếp theo. Ma thuật chỉ là một công cụ không mang tính tốt hay xấu trong nguồn gốc của nó.

Để thoát khỏi thiệt hại, điều quan trọng là phải sử dụng một nghi thức đặc biệt, sau đó bạn cần phải bắt buộcđưa lên bảo vệ. Bạn không thể loại bỏ hoàn toàn sự xuất hiện của một con mắt ác mới, nhưng với sự trợ giúp của một số bùa hộ mệnh và bùa chú, nạn nhân có thể phản công lại kẻ thù đáng kể. Bạn không thể tạo một chương trình phủ định của riêng mình. Thiệt hại là một hành động có chủ ý trên năng lượng của người được chọn.

Kết quả nghi thức

Thiệt hại sẽ chỉ có hiệu quả nếu chuẩn bị tốt cho nó. Một vài ngày trước buổi lễ, điều quan trọng là phải tiến hành một nghi lễ đặc biệt để bảo vệ năng lượng của bạn. Để cứu bản thân khỏi những hậu quả có thể xảy ra của lời nguyền là nhiệm vụ chính của một phù thủy có kinh nghiệm hoặc một người mới bắt đầu.

Một âm mưu độc lập với thủ tục của chủ nhân sẽ khác nhau về thời gian hành động. Chỉ những lời vu khống sẽ được thực hiện trong khi tuân theo tất cả các quy tắc chính mới là chính xác và đúng đắn. Bạn có thể gây sát thương với sự trợ giúp của các vật phẩm đặc biệt:

những điều của người được nói;một bức ảnh của người bạn muốn làm hỏng;nước và nến từ chùa;một số ít đất từ ​​nghĩa trang;các loại thảo mộc khác nhau và rune đặc biệt.

*

Lễ này sẽ kéo dài một hoặc vài ngày liên tiếp. Mọi thứ sẽ phụ thuộc vào hiệu quả mà khách hàng muốn đạt được. Không được tiến hành nghi lễ đối với người phụ nữ đang mang trong mình một đứa trẻ. Trước khi bắt đầu Tiệc Thánh, điều quan trọng là phải nói câu sau: "Tôi chiến thắng bạn, kẻ thù, tôi mong bạn hạnh phúc, hãy để của bạn ra đi, nhưng của tôi sẽ còn lại." Ngoài ra, bạn cũng cần đọc "Our Father". Sau lời nguyền, người ta cấm đến chùa, vì hành động như vậy có thể hủy bỏ tác dụng của âm mưu.

Hiệu quả của nghi lễ sẽ không chỉ đối với nạn nhân, mà còn đối với gia đình cô ấy. Trong trường hợp này, tất cả mọi người đều phải chịu đựng: trẻ em, những người thân yêu và Gửi mọi người... Hầu như không thể cô lập tất cả mọi người khỏi ảnh hưởng của tham nhũng. Trước khi kết tội một người về nỗi đau và sự bất hạnh, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng mọi thứ và xem xét lại thái độ của mình đối với người đó. Rất khó để đảo ngược thiệt hại, và trong một số trường hợp, nó gần như là không thể.

Hành động của lời nguyền

*
Có những sự bất bình chỉ đơn giản là không thể được tha thứ và tiếp tục đi hết cuộc đời với họ. Có những hành vi phạm tội không gây tác dụng ngược, bất kể lời ăn năn hối cải. Một người không biết đau đớn của sự oán hận và phản bội, có thể đánh giá một cách hợp lý hơn mức độ nguy hiểm của thiệt hại. Bất kỳ ai chưa chịu khó đều không thể hiểu hết mục tiêu của khách hàng và logic của anh ta. Một người mà không ai phản bội và không thay đổi cuộc sống của mình không thể bị thuyết phục về lý do tại sao một nghi lễ như vậy lại trở thành sự thay thế duy nhất và là lối thoát cho toàn bộ tình huống.

Một âm mưu đặc biệt có thể giúp một người. Cuộc sống không phải lúc nào cũng chỉ có khía cạnh tích cực và đối với bất kỳ sai lầm nào, ví dụ, đối với một lời nguyền, bạn phải trả giá rất nhanh. Ngay cả người nhận thức rõ ràng những gì mình sẽ phải hy sinh vẫn đồng ý thực hiện thiệt hại. Bất cứ ai bị châm biếm với những trải nghiệm bệnh hoạn và cảm giác giận dữ sẽ quyết định hành động tàn nhẫn và cấp tiến.

Bạn có thể gửi thiệt hại cho người khác bằng cách sử dụng các nghi thức sau:

nghi lễ chôn cất;con mắt ác về bệnh tật;một nghi thức từ một bức ảnh (được thực hiện cho đến chết, để đưa một nạn nhân đến một thế giới khác);nghi lễ với một ngọn nến đen.

*

Buổi lễ thậm chí có thể được mơ ước nếu một người lắng nghe ý thức của mình. Điều quan trọng là phải tính đến những lời nhắc đến trong khi ngủ. Một chiếc quan tài màu đen được nhìn thấy trong giấc mơ nói lên một kết quả tồi tệ của toàn bộ nghi lễ, trong trường hợp này, điều quan trọng là phải từ bỏ nó trước. Nếu một điều gì đó tốt lành xảy ra trong một giấc mơ, thì không cần phải sợ hãi để thực hiện nghi lễ. Động cơ của khách hàng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào việc có bao nhiêu lĩnh vực trong cuộc sống của nạn nhân sẽ bị ảnh hưởng bởi buổi lễ.

Nhìn thấy khuôn mặt của kẻ thù trong cơn ác mộng trước bình minh là một tin xấu. Sau khi kẻ chủ mưu tỉnh dậy, điều quan trọng là anh ta phải nói: "Tôi cần được bảo vệ, báo thù là yêu quý của tôi, con đường đã đặt cho tôi, và kẻ thù đã bị chặn." Âm mưu được tuyên bố một lần nữa trước khi chính buổi lễ. Sự sợ hãi, phấn khích và lo lắng thái quá sẽ nhanh chóng qua đi. Nhưng nếu bạn bắt đầu nguyền rủa kẻ thù với sự sợ hãi, thì khả năng cao là hành động ngược lại.

Chú ý, chỉ NGAY HÔM NAY!

Lời nguyền (thiệt hại, mắt ác, v.v.) là gì? Tôi nghĩ rằng trong thời đại của chúng ta, mọi người đều có thể trả lời câu hỏi này. Sự hư hỏng là một chương trình tiêu cực có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, sự may mắn, quan hệ gia đinh, công việc và các lĩnh vực khác của cuộc sống và hoạt động của con người. Để trừng trị kẻ thù, không cần phải là pháp sư, chỉ cần cầu mong những điều xui xẻo vào giờ không xác định là đủ.

Có những giờ hành tinh nhất định trong đó một chương trình tiêu cực mạnh mẽ sẽ tìm thấy nạn nhân của nó và gây hại cho nó. Không cần phải nói rằng một pháp sư (hoặc, nếu bạn thích, một phù thủy) có cơ hội thành công trong việc "gây sát thương" cao hơn nhiều, nghĩa là gửi một chương trình phá hoại tiêu cực vì anh ta biết cách sử dụng sức mạnh của mình.

không giống một người bình thường, thầy phù thủy sẽ không lãng phí năng lượng cho sự tức giận, thù hận và những cảm xúc vô bổ khác, mà thay vào đó sẽ tập trung ý định vào nhiệm vụ trước mắt - nguyền rủa nạn nhân của mình.

Các phương pháp hư hỏng được mô tả bởi Gerard Encausse (Papus)

1. Cần lấy nước rửa người đã khuất. Nước này được đổ qua cửa kẻ thù của họ và nó được rưới lên lưng người đó. Những người xung quanh sẽ đối xử với người hư hỏng một cách lạnh lùng và không thân thiện, tránh gặp gỡ với người đó. Với những mục đích tương tự, hãy sử dụng xà phòng đã được rửa sạch. Bạn cần bôi chúng trên tay nắm cửa của nhà kẻ thù của mình, và cũng phải đảm bảo rằng anh ta đã rửa tay cho chúng.

*

2. Volt - một bức tượng nhỏ đại diện cho kẻ thù. Nó phải được làm bằng sáp sao cho giống với kẻ cần trả thù nhất có thể. Bạn nên mặc cho nhân vật này một bộ trang phục giống kiểu mà kẻ thù thích, cũng như để tóc, móng tay và một xác ướp khác. Những miếng prosphora hoặc một vài giọt St. dầu. Bức tượng nhỏ được làm ra được rửa tội và đặt tên theo kẻ thù của họ. Sau đó cô ấy bị đâm, bị cắt, bị đốt cháy hoặc bị chôn vùi. Vì bức tượng được gắn vào mối quan hệ với con người, nên tất cả những thiệt hại mà nó nhận được sẽ được phản ánh trên đối tượng. Co nhung nguoi khac

3. Vào ngày của sao Kim (thứ sáu), bạn nên lấy tóc của đối phương và buộc một nút trên đó trong chín ngày. Để trừng phạt kẻ thù, vào ngày thứ chín, anh ta nên được bọc trong giấy da nguyên chất (tờ giấy trắng) và đánh vào đó. Kẻ thù sẽ nhận những cú đánh.

4. Trong trường hợp không có cách nào để lấy xác kẻ thù của bạn (tóc, móng tay, máu, v.v.), bạn có thể sử dụng cách sau. Nhận thấy một con đường mòn do kẻ xấu để lại trên mặt đất hoặc trên tuyết, hãy lái bốn chiếc đinh hình chữ thập vào đó. Khi đóng đinh, bạn nên tập trung vào việc cầu chúc cho kẻ thù gặp nhiều tai họa. Một cách sát thương khác là dùng dao nhổ những dấu vết còn sót lại trên mặt đất, mang về nhà đốt với những lời chúc phù hợp. Sự thành công của cuộc hành quân này hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng tập trung để ước lượng bệnh tật của đối phương, v.v.

5. Thiệt hại về gió. Bạn nên đứng ở ngã tư (ngã tư của hai con đường) sao cho gió thổi về phía kẻ địch đang ở. Thầy phù thủy lấy một nắm bụi, đất hoặc tuyết và ném nó vào gió với câu thần chú thích hợp. Có rất nhiều công thức cho những câu thần chú như vậy, nhưng thành công phụ thuộc vào sự tập trung ý định của bạn, chứ không phải vào lời nói.

6. Sự hư hỏng nhằm vào việc buôn bán. Giữa các cánh cửa hoặc trước ngưỡng cửa của cửa hàng hoặc văn phòng của kẻ thù, bạn nên đổ muối bằng cây thánh giá và tuyên bố một âm mưu:

Cơ chế cảm ứng hư hỏng - cách nó hoạt động

Không giống như những nghi lễ ngoạn mục ma thuật đen, có thể thấy trong hầu hết các bộ phim kinh dị hạng hai, mục tiêu tham nhũng không đi kèm với các vụ nổ và ánh sáng chớp, cũng không phải sự hy sinh của con người. Thông thường, thầy phù thủy (hoặc phù thủy) không thể hiện bản thân theo bất kỳ cách nào - anh ta không cần phải đe dọa nạn nhân và báo cáo ý định của mình.

*

Để thực hiện một số nghi lễ, cần phải sử dụng một loại "vật đính kèm" - một đối tượng vật chất mà nạn nhân sẽ tiếp xúc thân thể. Một cách khác để trừng phạt kẻ thù là để vật này trong nhà nạn nhân (hoặc trước cửa nhà). Đinh, kim, đất từ ​​nghĩa trang, ảnh, muối và các đồ vật khác mang chương trình âm thường được dùng làm tài liệu tham khảo. Hơn những cách phức tạp hư hỏng liên quan đến việc làm một con volta (búp bê voodoo), đầu tiên được mang vào mối quan hệ với nạn nhân, sau đó bị đâm bằng kim, đốt hoặc chôn theo tất cả các nghi lễ. Phương pháp sau mang lại nhiều nhất.

Tại sao tham nhũng lại hoạt động? Để trả lời câu hỏi này, trước tiên bạn phải tìm ra loại tác động năng lượng thuộc về. Tùy thuộc vào "trình độ" của nhà ảo thuật, một cuộc tấn công tinh thần hoặc tinh thần có thể được thực hiện vào nạn nhân. Hiệu ứng tinh linh bao gồm công việc của các thầy phù thủy và thầy phù thủy của làng, những người đã ký kết thỏa thuận với " Linh hồn Quỷ dữ", hoặc đơn giản hơn, các thực thể thiên thể có khả năng cung cấp các dịch vụ không đáng kể cho người đã triệu tập chúng.

Nhược điểm của phương pháp tham nhũng này là rõ ràng - thứ nhất, pháp sư không có quyền lực thực sự đối với các thực thể mà anh ta đã triệu hồi, và thứ hai, những trợ lý như vậy sẽ yêu cầu họ phải trả tiền. Linh hồn, tất nhiên, sẽ không bị lấy đi, nhưng rất nhiều năng lượng sẽ bị lấy đi. Ảnh hưởng tinh thần đòi hỏi trình độ cao hơn. Pháp sư thực hiện nó hiểu rằng nghi thức gây ra sự tha hóa tự bản thân nó không ảnh hưởng đến nạn nhân, mà chỉ là một phương tiện để tập trung ý định của anh ta.

Cơ chế hoạt động của lời nguyền cực kỳ đơn giản - lúc đầu nhà ảo thuật tạo ra một hình thái tư tưởng ổn định, một chương trình tiêu cực (mong muốn bệnh tật, chết chóc, v.v.). Chương trình này được tạo ra ở giai đoạn khi một nghi lễ nhất định được thực hiện - văn bản của câu thần chú được phát âm, một con búp bê được tạo ra. Sau đó, dạng suy nghĩ được giải phóng, mà pháp sư phải loại bỏ hoàn toàn hình ảnh của kẻ mà anh ta đã nguyền rủa khỏi đầu. Nếu thầy mo không nhanh chóng thoát khỏi hình ảnh tinh thần, thì có khả năng “kéo” một phần của chương trình tiêu cực lên mình. Tuy nhiên, các pháp sư thường tự bảo đảm cho mình - trong trường hợp bị đòn đáp trả, một con vật hoặc một con người luôn lên tiếng, ai sẽ tự nhận đòn.

Làm thế nào để trừng phạt kẻ thù. Các cách hư hỏng khác

Phép thuật cung cấp nhiều cơ hội để trả thù kẻ phạm tội và kẻ thù của bạn. Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một số cách để nhắm mục tiêu gây sát thương cho một người.

*

1. Để người phạm tội đau ốm, dày vò, nên lấy kim mới và nhỏ sáp lên nó trong khi đọc văn bản chính tả sau:

Kim phải được cắm kín đáo vào quần áo của kẻ bạo hành.

2. Nếu một người ruột thịt bị giết, hoặc kẻ thù đã gây ra một hành vi phạm tội nghiêm trọng cho bạn, thì bạn có thể sử dụng phương pháp sát thương sau đây. Để trừng phạt kẻ thù, họ lấy khăn tay lau nước mắt và nói theo cách này:

3. Một số phương pháp sát thương có thể trừng phạt nặng đối phương. Nếu bạn muốn hủy hoại nghiêm trọng cuộc sống của kẻ bạo hành, thì bạn có thể sử dụng phương pháp này. Vào đêm trước của ngày trăng tròn, vào lúc nửa đêm, bảy ngọn nến nên được thắp sáng và đặt sao cho tạo thành một vòng tròn. Bảy chiếc đinh được đặt ở trung tâm của vòng tròn, qua đó bạn cần phải phát âm một âm mưu bảy lần:

Sau khi nến cháy hết, bạn cần bọc đinh vào vải đen và ném xuống dưới ngưỡng cửa cho phạm nhân. Trên ngưỡng cửa chỉ còn lại những chiếc đinh, và tấm vải được chôn vào lúc nửa đêm gần hàng rào nghĩa trang từ bên trong.

4. Một cách dễ dàng hơn để gây sát thương, cho phép bạn trừng phạt kẻ thù. Bạn nên đợi cho đến khi kẻ phạm tội đi qua, rồi thì thầm sau lưng hắn vài câu phù thủy:

Các từ phải được kéo dài, theo cách của một tiếng rít ngoằn ngoèo. Bạn có thể thay các từ "anh ấy" bằng "cô ấy", "người phạm tội" bằng "người phạm tội".

5. Có nhiều cách làm hư hỏng gió xuôi. Để trừng trị kẻ thù, bạn nên đọc âm mưu của ma thuật đen để làm gió:

Nguy cơ gây ra lời nguyền là gì

Ngay cả khi chúng ta gạt bỏ khía cạnh đạo đức của vấn đề này sang một bên (xét cho cùng, tấn công với sự trợ giúp của phép thuật là điều đáng khinh bỉ), sẽ có một mối nguy hiểm nhất định đối với một pháp sư gây sát thương. Thứ nhất, luôn có khả năng xảy ra đòn trả đòn, có thể đánh chính pháp sư. Không phải lúc nào người mới bắt đầu cũng có thể chuyển nó sang động vật hoặc nạn nhân khác.

*

Một đòn đánh trả có thể xảy ra trong hai trường hợp - nếu sát thương được loại bỏ bởi một phù thủy mạnh hơn, hoặc nếu một chương trình tiêu cực được phản ánh từ nạn nhân. Những lá bùa đặc biệt, và đôi khi là một sự sắp đặt tinh thần đơn giản, có thể bảo vệ khỏi bị hư hại. Nếu một người không tin vào ảnh hưởng năng lượng (tức là ma thuật), thì anh ta sẽ tạo ra một khối tinh thần đáng tin cậy để ngăn chặn bất kỳ cuộc tấn công nào. Trong trường hợp này, tất cả các tiêu cực được phản ánh và tìm ra người đã gửi nó. Nhưng khối tinh thần chỉ bảo vệ khỏi ảnh hưởng của các pháp sư tay nghề thấp.

Xem thêm: 100+ biệt hiệu hay cho người yêu, bạn trai, gái trending nhất

Trong hầu hết các trường hợp, một cú đánh ngửa sẽ không theo sau (không phải ai cũng tìm kiếm một pháp sư có thể loại bỏ sát thương), nhưng một đòn tấn công năng lượng sẽ không tồn tại nếu không có đòn trả đũa. Theo luật nhân quả (ở Ấn Độ gọi là như vậy), sớm muộn gì bạn cũng phải trả lời cho hành động của mình. Hậu quả có thể biểu hiện theo những cách khác nhau, đó có thể là các vấn đề sức khỏe, rắc rối với những người thân yêu và sự sụp đổ hoàn toàn của bất kỳ nỗ lực tài chính nào. Chỉ trong những trường hợp cực đoan nhất mới sử dụng đến những ảnh hưởng tinh thần như thiệt hại.

Lời nguyền có thể nhắm vào một người, một địa điểm, hoặc thậm chí một đồ vật. Lời nguyền có thành công hay không phụ thuộc vào việc mục tiêu hiện được bảo vệ tốt như thế nào.

Lời nguyền có thể tồn tại trong nhiều năm và thậm chí sau khi chết, để theo đuổi mục tiêu của các hóa thân tiếp theo của anh ta. Lời nguyền là một nỗ lực tích cực để "phá vỡ" ý chí tự do của người khác. Sự vi phạm Luật tâm linh cao nhất này ngay lập tức làm giảm rung động tâm linh của chúng ta. Những dấu hiệu cho thấy bạn đang bị nguyền rủa:

1. Bạn tìm thấy những thứ đáng sợ / kỳ lạ trong ngôi nhà của mình

Những phù thủy nhắm vào nạn nhân phải liên lạc để nguyền rủa bạn một cách hiệu quả. Để làm điều này, họ cần sử dụng một số phương pháp. Phần lớn công cụ chung Phù thủy hắc ám - Nỗi sợ hãi. Nỗi sợ hãi gắn kết mọi người lại với nhau. Nếu bạn bị nguyền rủa, rất có thể nó sẽ xảy ra như một lời tiên tri tự ứng nghiệm. Về mặt tâm lý, chúng ta sẽ bị thuyết phục rằng chúng ta đang hành động như những kẻ chết tiệt, mất lý trí và phục tùng ý muốn của người khác ...

2. Biểu tượng lạ trong nhà của bạn

Tương tự như vậy, các phù thủy có thể cần “đánh dấu” lãnh thổ của bạn bằng một dấu hiệu hoặc bùa hộ mệnh ma quỷ. Tìm thấy những lá bùa "ma thuật" hoặc một biểu tượng không rõ nguồn gốc trên lãnh thổ của bạn có nghĩa là một phù thủy hoặc ai đó đại diện cho một "phù thủy" đã ở đó. Biểu tượng này có thể được khắc bằng một con dao (dao găm nghi lễ) hoặc sơn bằng mực ma thuật. Trên thực tế, nó có thể là sự phá hoại. Gọi cảnh sát nếu bạn cảm thấy cần báo cáo hành vi phá hoại tài sản của mình, vì điều này có thể có nghĩa là ai đó có thể cố gắng đe dọa bạn.

3. Ảnh "thiếu"

Người ta tin rằng những bức ảnh (đặc biệt là những bức ảnh cũ hoặc không phải kỹ thuật số) có một chút năng lượng của bạn. Chúng thực sự có thể hoạt động như một tham chiếu đến người được chụp ảnh hoặc đến một địa điểm. Chúng được sử dụng như một tiêu điểm cho nhiều nghi lễ, cả tốt và xấu. Do đó, việc mất tích các bức ảnh từ phòng hoặc nhà của bạn có nghĩa là ai đó có thể đánh cắp chúng để sử dụng cho các nghi lễ đen tối hoặc đơn giản là đang cố gắng đe dọa bạn.

4. Thiếu đồ lót hoặc RẤT đồ dùng cá nhân

Đồ lót hoặc quần áo (đặc biệt là quần áo cũ) có dấu ấn mạnh mẽ của auric, chúng được ngâm tẩm với nó. Điều tương tự cũng áp dụng cho các vật dụng cá nhân của bạn (như đồng hồ của bạn). Năng lượng mạnh mẽ này có thể được sử dụng như một tham chiếu trong các nghi lễ cho cả mục đích tốt và xấu. 5. Chất lỏng không xác định trước cửa nhà hoặc nơi khác trong lãnh thổ của bạn Ngày x