Bạn đang xem bài viết ✅ Các loại cây mới trong Plants vs. Zombies 2 ✅ tại website Pgdphurieng.edu.vn có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Bạn đang xem: Các zombie trong plants vs zombies 2


Plants vs. Zombies chắc hẳn là tựa game chiến thuật không còn xa lạ gì với người chơi trên toàn thế giới. Tiếp nối thành công đó, game hoa quả nổi giận Plants vs. Zombies 2 ra đời có nét chơi tương đồng như phiên bản đầu tiên và cũng nhận được sự đón chào nồng nhiệt của cộng đồng game thủ.


Tải Plants vs. Zombies 2 cho i
OS

Tải Plants vs. Zombies 2 cho Android

Một trong những lý do mà Plants vs. Zombies 2 chiếm được cảm tình của các game thủ một cách nhanh chóng đó là vì nó có thêm những màn chơi độc đáo cùng hàng loạt loại cây và zombie mới. Các loại cây trong Plants vs. Zombies 2 (PVZ 2) vô cùng ngộ nghĩnh nhưng cũng không kém mạnh mẽ với những khả năng đặc biệt có thể tiêu diệt từng loại zombie khác nhau. Trong game PVZ 2, nhiệm vụ của bạn vẫn là trồng các loại thực vật để bảo vệ bản thân trước sự tấn công của đàn zombie đói khát. Và để phá đảo Plants vs. Zombies 2, người chơi phải nắm được tác dụng từng loại cây và đặc điểm của các zombie. Do đó, trong bài viết này, Pgdphurieng.edu.vn sẽ giới thiệu với các bạn các màn chơi trong game và các loại cây đặc trưng của từng màn để có thể bố trí chiến lược hợp lý nhất.

Màn Ai Cập cổ đại (Ancient Egypt):

Bonk Choy (Giá 150 Sun): Có cú đấm cực nhanh, tấn công zombie gần nó đến khi chết, “đặc trị” Chicken Zombie. Nếu dùng Plant Food thì nó sẽ đấm liên tục quanh mình với diện tích 3×3 ô, khiến cho các zombie yếu có thể chết ngay còn zombie mạnh sẽ bị tổn thương nặng.Bloomerang (Giá 175 Sun): Đạn của cây này có khả năng quay trở lại, tấn công từ 3 Zombie hoặc 3 mộ trở xuống. Khi kết hợp với cây thức ăn Plant Food thì nó sẽ bắn ra 40 đạn về 4 hướng.Iceberg Lettuce (Giá 0 Sun): Ổi băng có khả năng làm đóng băng 1 zombie khi chạm vào nó. Khi kết hợp với Plant Food nó sẽ đóng băng tất cả Zombie trên sân. Được dùng nhiều để tiêu diệt những con zombie có lá chắn chống đạn. Khi chúng bị đóng băng và dính đạn thì chúng vẫn mất máu và bị tiêu diệt như thường…

Màn cướp biển (Pirate Seas):

Spring Bean (Giá 50 Sun): Bật Zombie trở lại 1 ô, sau đó sẽ tạm ngủ trong vài giây. Khi dùng Plant Food nó sẽ bật tất cả Zombie trên sân trở lại 1 ô, nhưng không ngủ. Khi lũ zombie cướp biển đu dây sang để tấn công bạn, hãy đặt những loài cây này trên đường chúng tấn công để hất ngược chúng rơi xuống biển.Snapdragon (Giá 150 Sun): Cây đầu rồng có thể phun lửa vào zombie trong phạm vi 3×2 ở phía trước nó. Khi dùng Plant Food thì diện tích sát thương tăng lên 3×3. Ngoài ra nó còn có thể cất cánh bay lên ra những đòn chí mạng khi cần thiếtCoconut Cannon (400 Sun): Đại bác dừa có tác dụng bắn dừa vào Zombie. Mỗi một phát bắn của đại bác dừa có thể đẩy lùi tất cả zombie ở hàng đó và ép chết chúc ở phía cuối màn hình. Tuy nhiên, phải mất 10 giây nó mới hồi được 1 viên đạn.Power Lily (175 Sun): Được mua bằng tiền thật, khi đặt cây này xuống nó sẽ cho ra 1 Plant Food.

Màn Miền Tây hoang dã (Wild West):

Lightning Reed (125 Sun): Cỏ điện sẽ bắn những tia sét vào các Zombie, sát thương yếu. Chuyên dùng để tiêu diệt Zombie Chicken. Khi dùng Plant Food nó sẽ tạo ra đám mây tích điện, làm giật điện 1 vài con Zombie ngẫu nhiên trên sân.Chili Bean (50 Sun): Zombie đến gần nó sẽ xì hơi và bắn zombie ra xa và nếu không chịu được cú xì hơi thì con zombie đó sẽ lăn đùng ra chết. Khi dùng Plant Food thì nó sẽ phân thân ra thành 3 quả đậu.Pea Pod (125 Sun): Loại đậu 5 đầu tương ứng với 5 nòng súng uy lực. Khi cần 5 chiếc nòng này sẽ xoay tròn và nhả đạn liên tục thách thức mọi con zombie đối diện. Sau khi dùng Plant Food thì nó sẽ bắn 5 đạn đậu khổng lồ.

Màn thế giới tương lai (Far Future):

Laser Bean (200 sun): Đậu lazer là một vũ khí từ tương lai có thể bắn tia laser cực mạnh xuyên qua Zombie. Khi dùng Plant Food nó sẽ quét sạch hết Zombie trên một hàng.Citron (350 Sun): Lực sát thương lớn nhưng cần đợi vài giây để nó bắn 1 lần. Kích thước lớn dần khi hút năng lượng. Khi kết hợp với Plant Food thì nó sẽ bắn ra quả cầu sáng Plasma, đánh bay hết Zombie trên sân trừ các Zombie Robot và Gargantuar nhưng sẽ chết ngay lập tức.E.M.Peach (25 Sun): Quả đào E.M chỉ dùng một lần, làm các Zombie Robot dừng lại trong vài giây.Infi-nut (75 Sun): Là một củ khoai tây băng có tác dụng phòng thủ cực hiệu quả, làm giảm tốc độ của zombie khi ăn nó. Trong trường hợp bị zombie ăn hết nó vẫn có thể hồi phục sau vài giây. Khi dùng Plant Food thì nó sẽ tạo ra lớp bảo vệ che chắn cho cả 5 hàng.Magnifying Grass (50 Sun): Đạn sát thương lớn nhưng cần nạp Sun để bắn. Khi dùng Plant Food nó sẽ hấp thụ tia sáng mặt trời và đốt cháy 1 vài con Zombie bất kỳ trên sân.Tile Turnip: Tạo ra Power Tile, giúp các cây có khả năng kết nối Plant Food cho nhau. Cứ mỗi lần dùng Sun của nó sẽ tăng lên từ 0 đến 250 sun.

Màn Dark Ages:

Sun Bean (50 Sun): Khi Zombie ăn phải sẽ cho ra Sun mỗi khi bị Plant bắn. Khi dùng Plant Food thì khi Zombie ăn phải Sun Bean này sẽ nổ tung và tạo ra lượng Sun tùy theo máu của Zombie đó.Pea-nut (150 Sun): Mua bằng tiền thật, là sự kết hợp giữa Peashooter và Wall-nut. Nó có máu bằng Wall-nut và bắn đạn đậu Pea. Khi dùng Plant Food thì nó sẽ bắn 60 đạn Pea và có thêm áo giáp.

Big Wave Beach:

Bowling Bulb (200 Sun): Lăn đến zombie hay mộ phía trước gây sát thương cho chúng. Khi dùng Plant Food thì sẽ tạo ra 3 quả bowling bom một lúc.Ghost Pepper (75 Sun): Có khả năng thổi con ma nhỏ gây sát thương zombie phía trước và sau nhưng sẽ biến mất sau một thời gian, khi biến mất nó sẽ nổ trong phạm vi 3×3.Homing Thistle (250 sun): Có thể bắn gai ra xa theo nhiều hướng, không trồng được dưới nước. Khi dùng Plant Food sẽ bắn tất cả các hướng theo dạng phi tiêu xanh.Banana Launcher (500 Sun): Bắn đạn chuối vào nơi được chọn. Khi dùng Plant Food sẽ bắn 4 quả vào những zombie mạnh.Guacodile (125 sun): Bắn hạt bơ vào nơi xa, khi zombie đến gần thì sẽ nhảy xuống nghiền zombie rồi biến mất.Sweet Potato (300 Sun): Hút các zombie gần nó, và cả cần câu của Fisherman zombie, thường kết hợp với Homing Thistle. Dùng Plant Food sẽ thu hút zombie với diện tích lớn hơn.

Frostbite Caves:

Sap-fling (150 Sun): Có thể kéo dài thời gian bằng cách ném một cục sáp làm Zombie chậm lại nhưng không gây sát thương. Khi dùng Plant Food sẽ quăng nhiều cục sáp ở khắp nơi.Hurikale (75 Sun): Tạo cơn gió làm zombie lạnh và chậm lại và đẩy cho đến khi tự biến mất.Fire Peashooter (175 Sun): Bắn hạt đậu lửa. Khi dùng Plant Food sẽ thổi cháy toàn bộ hàng phía trướcHot Potato (0 Sun): Làm tan băng ở những cây bị đông cứng rồi biến mất.Pepper-pult (200 Sun): Ném ớt lửa đến Zombie, có thể sưởi ấm cây xung quanh. Khi dùng Plant Food sẽ ném ớt cháy đến tất cả Zombie trên màn hình.Chard Guard (75 Sun): Đẩy bật zombie đến gần bay về phía sau 3 lần, sau đó sẽ thành cây phòng thủ. GiáStunion (25 Sun): Làm dừng zombie trong một thời gian rồi biến mất.Rotobaga (150 Sun): Bắn đạn có sức phá trung bình vào zombie ở 4 phía chéo nó.

Video giới thiệu các loại cây trong Plants Vs. Zombies và tính năng của chúng

Trên đây là các màn chơi hiện tại của game Plants Vs. Zombies 2 và các loại cây nên được sử dụng trong các màn đó. Ngoài ra còn nhiều loại cây và zombies mới xuất hiện trong Plants Vs. Zombies 2, tốt hơn bạn nên tự khám phá trong cuộc hành trình của mình để không làm mất đi tính hấp dẫn của game. Hi vọng bài tổng hợp này sẽ giúp ích cho bạn trong việc chinh phục tựa game chiến thuật nổi tiếng này.


Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Các loại cây mới trong Plants vs. Zombies 2 của Pgdphurieng.edu.vn nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

 


Phone-Settings-highlighting-Siri-Search-1.jpg" alt="*">