Bạn vẫn xem nội dung bài viết ✅ Các nhiều loại cây mới trong Plants vs. Zombies 2 ✅ trên website Pgdphurieng.edu.vn có thể kéo xuống dưới nhằm đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy vấn thông tin các bạn cần hối hả nhất nhé.

Bạn đang xem: Các zombie trong plants vs zombies 2


Plants vs. Zombies chắc hẳn là tựa game giải pháp không còn không quen gì với người chơi bên trên toàn vậy giới. Tiếp nối thành công đó, game hoa quả bực tức Plants vs. Zombies 2 thành lập và hoạt động có nét chơi tương đồng như phiên phiên bản đầu tiên cùng cũng nhận thấy sự đón rước nồng nhiệt của xã hội game thủ.


Tải Plants vs. Zombies 2 cho i
OS

Tải Plants vs. Zombies 2 mang đến Android

Một giữa những lý vị mà Plants vs. Zombies 2 chiếm được cảm tình của những game thủ một cách nhanh lẹ đó bởi vì nó bao gồm thêm những màn chơi rất dị cùng một loạt loại cây và zombie mới. Các loại cây trong Plants vs. Zombies 2 (PVZ 2) vô cùng ngộ nghĩnh nhưng mà cũng không kém mạnh bạo với những kĩ năng đặc biệt có thể tiêu diệt từng một số loại zombie không giống nhau. Trong trò chơi PVZ 2, nhiệm vụ của công ty vẫn là trồng các loại thực vật để bảo vệ bản thân trước sự tiến công của bọn zombie đói khát. Và để phá hòn đảo Plants vs. Zombies 2, tín đồ chơi yêu cầu nắm được công dụng từng loại cây và điểm sáng của các zombie. Bởi đó, trong bài viết này, Pgdphurieng.edu.vn sẽ giới thiệu với các bạn các màn chơi trong trò chơi và các loại cây đặc thù của từng màn để sở hữu thể sắp xếp chiến lược hợp lý và phải chăng nhất.

Màn Ai Cập cổ đại (Ancient Egypt):

Bonk Choy (Giá 150 Sun): bao gồm cú đấm cực nhanh, tiến công zombie ngay sát nó đến lúc chết, “đặc trị” Chicken Zombie. Nếu cần sử dụng Plant Food thì nó vẫn đấm liên tiếp quanh mình với diện tích 3×3 ô, để cho các zombie yếu có thể chết tức thì còn zombie mạnh sẽ ảnh hưởng tổn yêu mến nặng.Bloomerang (Giá 175 Sun): Đạn của cây này có tác dụng quay trở lại, tiến công từ 3 Zombie hoặc 3 tuyển mộ trở xuống. Khi kết phù hợp với cây thức ăn Plant Food thì nó sẽ bắn ra 40 đạn về 4 hướng.Iceberg Lettuce (Giá 0 Sun): Ổi băng có tác dụng làm đóng băng 1 zombie khi chạm vào nó. Khi kết hợp với Plant Food nó vẫn đóng băng toàn bộ Zombie bên trên sân. Được dùng các để hủy hoại những con zombie gồm lá chắn phòng đạn. Khi chúng bị ngừng hoạt động và bám đạn thì chúng vẫn mất máu với bị tàn phá như thường…

Màn cướp đại dương (Pirate Seas):

Spring Bean (Giá 50 Sun): nhảy Zombie quay trở về 1 ô, sau đó sẽ tạm ngủ trong vài giây. Khi sử dụng Plant Food nó đã bật tất cả Zombie trên sân trở về 1 ô, nhưng không ngủ. Khi bè cánh zombie cướp đại dương đu dây sang để tiến công bạn, hãy đặt đa số loài cây này trên tuyến đường chúng tấn công để hất ngược chúng rơi xuống biển.Snapdragon (Giá 150 Sun): Cây đầu rồng rất có thể phun lửa vào zombie trong phạm vi 3×2 sống phía trước nó. Khi sử dụng Plant Food thì diện tích sát thương tăng thêm 3×3. Bên cạnh đó nó còn hoàn toàn có thể cất cánh cất cánh lên ra những vố chí mạng khi đề nghị thiếtCoconut Cannon (400 Sun): Đại chưng dừa có công dụng bắn dừa vào Zombie. Từng một phát bắn của đại bác dừa có thể đẩy lùi toàn bộ zombie ở sản phẩm đó với ép chết chúc nghỉ ngơi phía cuối màn hình. Tuy nhiên, yêu cầu mất 10 giây nó mới hồi được một viên đạn.Power Lily (175 Sun): Được mua bởi tiền thật, lúc để cây này xuống nó sẽ đã cho ra 1 Plant Food.

Màn Miền Tây hoang dã (Wild West):

Lightning Reed (125 Sun): Cỏ năng lượng điện sẽ bắn những tia sét vào các Zombie, cạnh bên thương yếu. Chuyên dùng để tiêu diệt Zombie Chicken. Khi dùng Plant Food nó sẽ tạo ra đám mây tích điện, có tác dụng giật điện 1 vài con Zombie tình cờ trên sân.Chili Bean (50 Sun): Zombie đến gần nó đã xì hơi và bắn zombie ra xa và còn nếu như không chịu được cú xì khá thì con zombie này sẽ lăn đùng ra chết. Khi dùng Plant Food thì nó vẫn phân thân ra thành 3 trái đậu.Pea Pod (125 Sun): một số loại đậu 5 đầu tương ứng với 5 nòng súng uy lực. Khi nên 5 mẫu nòng này đã xoay tròn với nhả đạn liên tiếp thách thức mọi con zombie đối diện. Sau khi sử dụng Plant Food thì nó sẽ phun 5 đạn đậu khổng lồ.

Màn trái đất tương lai (Far Future):

Laser Bean (200 sun): Đậu lazer là một trong những vũ khí từ tương lai có thể bắn tia laser rất mạnh xuyên qua Zombie. Khi sử dụng Plant Food nó vẫn quét sạch hết Zombie trên một hàng.Citron (350 Sun): Lực sát thương phệ nhưng yêu cầu đợi vài ba giây nhằm nó bắn 1 lần. Kích thước lớn dần dần khi hút năng lượng. Khi kết phù hợp với Plant Food thì nó sẽ phun ra quả cầu sáng Plasma, đánh cất cánh hết Zombie trên sảnh trừ các Zombie Robot và Gargantuar tuy nhiên sẽ bị tiêu diệt ngay lập tức.E.M.Peach (25 Sun): quả đào E.M chỉ sử dụng một lần, làm các Zombie Robot tạm dừng trong vài giây.Infi-nut (75 Sun): là 1 trong những củ khoai tây băng có chức năng phòng thủ cực hiệu quả, làm cho giảm vận tốc của zombie khi ăn nó. Trong trường thích hợp bị zombie ăn hết nó vẫn có thể hồi phục sau vài ba giây. Khi sử dụng Plant Food thì nó sẽ khởi tạo ra lớp bảo đảm che chắn cho tất cả 5 hàng.Magnifying Grass (50 Sun): Đạn liền kề thương béo nhưng bắt buộc nạp Sun để bắn. Khi sử dụng Plant Food nó đang hấp thụ tia sáng phương diện trời với đốt cháy 1 vài nhỏ Zombie bất kỳ trên sân.Tile Turnip: tạo ra Power Tile, giúp các cây có chức năng kết nối Plant Food đến nhau. Cứ những lần dùng Sun của chính nó sẽ tạo thêm từ 0 cho 250 sun.

Màn Dark Ages:

Sun Bean (50 Sun): khi Zombie nạp năng lượng phải sẽ đã cho ra Sun mỗi khi bị Plant bắn. Khi dùng Plant Food thì khi Zombie nạp năng lượng phải Sun Bean này sẽ nổ tung và tạo thành lượng Sun tùy thuộc vào máu của Zombie đó.Pea-nut (150 Sun): Mua bằng tiền thật, là sự phối hợp giữa Peashooter và Wall-nut. Nó có máu bởi Wall-nut và bắn đạn đậu Pea. Khi dùng Plant Food thì nó sẽ bắn 60 đạn Pea và bao gồm thêm áo giáp.

Big Wave Beach:

Bowling Bulb (200 Sun): Lăn cho zombie hay chiêu tập phía trước gây gần kề thương cho chúng. Khi dùng Plant Food thì sẽ tạo ra 3 quả bowling bom một lúc.Ghost Pepper (75 Sun): có công dụng thổi con ma nhỏ gây sát thương zombie phía trước với sau nhưng mà sẽ bặt tăm sau một thời gian, khi biến mất nó vẫn nổ trong phạm vi 3×3.Homing Thistle (250 sun): rất có thể bắn gai ra xa theo không ít hướng, ko trồng được bên dưới nước. Khi dùng Plant Food đang bắn tất cả các hướng theo hình thức phi tiêu xanh.Banana Launcher (500 Sun): phun đạn chuối vào địa điểm được chọn. Khi sử dụng Plant Food sẽ phun 4 trái vào đầy đủ zombie mạnh.Guacodile (125 sun): bắn hạt bơ vào vị trí xa, lúc zombie mang lại gần thì sẽ nhảy xuống nghiền zombie rồi biến chuyển mất.Sweet Potato (300 Sun): Hút những zombie sát nó, cùng cả bắt buộc câu của Fisherman zombie, thường xuyên kết phù hợp với Homing Thistle. Sử dụng Plant Food đã thu hút zombie với diện tích s lớn hơn.

Frostbite Caves:

Sap-fling (150 Sun): có thể kéo dài thời gian bằng cách ném một viên sáp làm Zombie trì trệ dần nhưng không khiến sát thương. Khi dùng Plant Food đã quăng các cục sáp ở mọi nơi.Hurikale (75 Sun): tạo nên cơn gió làm zombie giá và ngưng trệ và đẩy cho đến khi tự vươn lên là mất.Fire Peashooter (175 Sun): phun hạt đậu lửa. Khi sử dụng Plant Food đang thổi cháy toàn cục hàng phía trướcHot Potato (0 Sun): làm cho tan băng ở phần đông cây bị đông cứng rồi biến hóa mất.Pepper-pult (200 Sun): Ném ớt lửa mang đến Zombie, có thể sưởi nóng cây xung quanh. Khi dùng Plant Food sẽ ném ớt cháy đến tất cả Zombie bên trên màn hình.Chard Guard (75 Sun): Đẩy bật zombie cho gần cất cánh về phía đằng sau 3 lần, kế tiếp sẽ thành cây phòng thủ. GiáStunion (25 Sun): làm dừng zombie trong một thời hạn rồi phát triển thành mất.Rotobaga (150 Sun): phun đạn có sức phá vừa đủ vào zombie làm việc 4 phía chéo cánh nó.

Video giới thiệu các nhiều loại cây vào Plants Vs. Zombies và tuấn kiệt của chúng

Trên đấy là các màn chơi lúc này của trò chơi Plants Vs. Zombies 2 và những loại cây bắt buộc được sử dụng trong các màn đó. Ngoài ra còn nhiều loại cây và zombies mới lộ diện trong Plants Vs. Zombies 2, tốt hơn bạn nên tự tìm hiểu trong cuộc hành trình của chính mình để không làm mất đi đi tính lôi kéo của game. Mong muốn bài tổng hòa hợp này sẽ giúp ích cho bạn trong việc đoạt được tựa game phương án nổi tiếng này.


Cảm ơn chúng ta đã theo dõi bài viết Các một số loại cây bắt đầu trong Plants vs. Zombies 2 của Pgdphurieng.edu.vn nếu thấy nội dung bài viết này hữu ích hãy nhờ rằng để lại phản hồi và đánh giá giới thiệu website với đa số người nhé. Thực tâm cảm ơn.

 


Phone-Settings-highlighting-Siri-Search-1.jpg" alt="*">