hướng dẫn bí quyết sắp xếp những ICON trên laptop theo ý yêu thích – Đây là một quá trình rất dễ dàng và đơn giản đối với đông đảo ai thường xuyên sử dụng máy tính, mặc dù nhiên bạn sẽ gặp rắc rối còn nếu không biết sử dụng chức năng này bởi lẽ theo mặc định những Icon của Windows sẽ auto sắp xếp về địa điểm cũ có nghĩa là khi bạn sắp xếp các Icon máy vi tính theo ý thích của bản thân thì sau khi chúng ta khởi hễ lại laptop hoặc Refresh thì các Icon này sẽ tự động hóa sắp xếp về địa chỉ cũ? vậy phải làm sao để hoàn toàn có thể sắp xếp những Icon theo ý của mình mà sau khoản thời gian khởi đụng lại vật dụng tính không bị mất vị trí.

Bạn đang xem: Cách sắp xếp icon trên desktop theo ý muốn

Đây là một trong thủ thuật khá đơn giản và dễ dàng nhưng còn nếu không để ý bạn sẽ không thể biết cách cố định các Icon trên màn hình Desktop theo ý mình, bởi lẽ vì tính năng tự động sắp xếp những Icon trên screen Desktop được kích hoạt sẵn chính vì như vậy cho dù các bạn có sắp tới xếp ra sao thì khi bạn khởi đụng lại máy tính xách tay hay Refresh thì những Icon này sẽ tự động sắp xếp về địa điểm cũ.


Chọn nhằm xem ẩn
1.Cách sắp tới xếp các ICON trên máy tính xách tay theo ý thích
2.#1 Ẩn hiện các Icon trên màn hình hiển thị Desktop
3.#2 bố trí Icon

Cách sắp đến xếp những ICON trên máy tính theo ý thích

Trong bài viết trước phía trên về thủ thuật laptop mình có hướng dẫn các bạn cách tạo USB Reset password Windows chỉ với một Click gấp rút giúp chúng ta có thể tạo USB nhằm Reset gần như mật khẩu cứng đầu vào Windows, liên tục trong nội dung bài viết này mình đang hướng dẫn các bạn cách sắp xếp các ICON trên máy tính xách tay theo ý thích mà không bị đổi khác khi khởi hễ lại thiết bị tính.

#1 Ẩn hiện các Icon trên screen Desktop

Nếu những Icon bên trên Desktop bị ẩn hoặc bạn có nhu cầu ẩn những Icon trên thiết bị tính bạn có thể thực hiện bằng phương pháp sau, bấm vào phải vào desktop > nhấp vào mục View > kế tiếp nhấp vào tùy lựa chọn “Show desktop icons” để hiển thị hoặc ẩn các hình tượng Icon trên Desktop.

*
Hướng dẫn phương pháp sắp xếp các ICON trên máy tính theo ý thích

Sau khi thực hiện kết thúc hãy ra phía bên ngoài Desktop với tận hưởng!

#2 thu xếp Icon

Sau khi những Icon máy tính xách tay đã hiển thị chúng ta có thể sắp xếp bọn chúng theo ý của chính bản thân mình tuy nhiên nếu sau thời điểm sắp xếp chúng ta khởi hễ lại máy tính hay Refresh nó tự động hóa về thuở đầu thì bạn phải loại quăng quật thuộc tính “Auto arrange desktop icons” là được!

Thực hiện như sau kích chuột phải trên nền Desktop > chọn mục View > Tích vào ở trong tính “Auto arrange desktop icons” để loại bỏ tính năng tự động sắp xếp các Icon là được!

*

OK! sau khi thực hiện nay xong chúng ta cũng có thể dễ dàng sắp xếp những Icon theo ý thích của bản thân mình mà không sợ bị nỗ lực đổi. Quá dễ dàng và đơn giản để bạn có thể sắp xếp những ICON trên máy tính theo ý thích phải không?

Cuối cùng không tồn tại gì hơn nếu bạn cảm thấy nội dung bài viết có ích hãy subscribe blog của mình liên tiếp để cập nhật những bài viết mới nhất qua e-mail – tình thật cảm ơn!

Bạn muốn thắt chặt và cố định icon trên desktop và không thích người khác có tác dụng xáo trộn vị trí những icon trên màn hình mà chúng ta đã dày công sắp xếp. Để tránh chứng trạng này, chúng ta có thể áp dụng cách thắt chặt và cố định icon trên desktop. Không tính ra, bạn cũng có thể thử cách kiểm soát và điều chỉnh tự do dịch chuyển icon trên screen Windows lúc muốn thay đổi vị trí icon.

Cách cố định và thắt chặt icon bên trên desktop trên Windows

Trước khi triển khai điều chỉnh cố định icon trên desktop, người tiêu dùng cần tìm hiểu qua một trong những thông tin về lao lý Re
Icon. Đây là một phần mềm thiết lập và sử dụng khá đối chọi giản, không tốn nhiều dung lượng máy tính bên trên Windows.


*

Phần mềm Re
Icon tất cả chức năng đó là giúp sao lưu thắt chặt và cố định vị trí các hình tượng icon và sau đó hoàn toàn có thể dễ dàng khôi phục hồi về trạng thái ban đầu nếu chẳng may tất cả sự xáo trộn. Chi tiết cách download, thiết lập và sử dụng phần mềm Re
Icon như sau:

Bước 1: nhận chuột đề xuất vào địa điểm trống bất kỳ trên màn hình desktop >> View >> quăng quật chọn mục "Auto arrange icons".


*

Bước 2: Tiến hành tải áp dụng Re
Icon
về trang bị và tiến hành giải nén thư mục.

Bước 3: Sau khi giải nén và thiết lập thành công ứng dụng, các bạn khởi đụng Re
Icon.exe cho bản 32 bit hoặc Re
Icon_x64.exe đến máy 64 bit.

Bước 4: Tại giao diện bao gồm của ứng dụng, bạn nhấn lựa chọn "Save Icon Layout" có biểu tượng hình đĩa mềm. Ngay sau đó, toàn cục vị trí với số lượng hình tượng icon trên máy vi tính sẽ được sao lưu.

*

Bước 5: Để phục hồi lại địa điểm icon như lúc trước khi bị xáo trộn, bạn dùng chỉ việc nhấn lựa chọn mục "Restore Icon Layout".


*

Phần mềm Re
Icon tất cả cách áp dụng khá phong phú và đa dạng và được tích hợp đồng thời chức năng "sao lưu" với "khôi phục" địa chỉ icon ngay lập tức trên menu chuột phải. Bạn cũng có thể dễ dàng thao tác làm việc trên phần mềm theo công việc sau: Khởi động ứng dụng Re
Icon >> Options >> add Context menu >> chọn mục "Use Shift Key to Display" với "Desktop".


*

Ngay sau khi tùy chỉnh cấu hình xong, nếu còn muốn sao lưu lại hoặc khôi phục vị trí các icon bên trên desktop, bạn chỉ việc nhấn giữ nút Shift trên bàn phím và đồng thời nhấn chuột yêu cầu trên màn hình hiển thị desktop. Lựa chọn tiếp mục Desktop Icon Layout để tinh chỉnh.


*

Cách dịch rời các biểu tượng icon thư mục và vận dụng trên Desktop

Bên cạnh cách thắt chặt và cố định icon trên desktop, người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng dịch chuyển các icon trên Windows tương xứng với nhu cầu sử dụng theo cách sau: dìm chuột đề nghị vào điểm trống ngẫu nhiên trên màn hình hiển thị Desktop và chọn View, nhấn bỏ chọn mục tự động arrange icons cùng Align icons lớn grid.


Khi kích hoạt chức năng tự động hóa arrange icons, các icon ứng dụng và folder sẽ auto được bố trí trên Desktop theo trang bị tự lần lượt từ trái qua phải. Giả dụ bật khả năng này, người dùng sẽ chẳng thể kéo thả tự do thoải mái các hình tượng icon theo ý bạn được.

Xem thêm: Nhìn Mưa Trên Phố Em Có Thương Sầu, Lời Bài Hát Nếu Chúng Mình Cách Trở

Còn với tác dụng Align icons to lớn grid lúc được kích hoạt sẽ cho phép các biểu tượng chỉ được xếp đúng trong cùng hàng hoặc cột và quan yếu tự ý di chuyển vị trí từ do. Vì vậy, sau khi bỏ chọn 2 tính năng là bạn đã có thể từ do dịch rời và thu xếp các biểu tượng ứng dụng theo sở thích của mình.

Với phần lớn kiến thức share hữu ích bên trên đây, hy vọng sẽ giúp người cần sử dụng dễ dàng thiết lập cấu hình cách thắt chặt và cố định icon trên desktop hoặc di chuyển, sắp xếp các icon tương xứng với nhu cầu sử dụng nhé!


Mở vỏ hộp Xiaomi Redmi chú ý 12 Pro+: xây dựng tinh tế, màn hình hiển thị 120Hz, tính năng ổn, camera 200MP, sạc nhanh 120W


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajax
Url = root + "/Ajax
Action.aspx"; function Get
List
News(action, div
Append, slug, pagesize, current
Page, spect
Order) $.post(ajax
Url, action: action, slug: slug, keyword: "", page
Size: pagesize, current
Page: current
Page, spec
Order: spect
Order , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $(div
Append).append(response); ); function Get
Comment(div
Append) $.post(ajax
Url, action: "get-comment-news", slug: "cach-co-dinh-icon-tren-desktop-don-gian" , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $(div
Append).append(response); ); function Get
List
News
Banner() $.post(ajax
Url, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $("#list-banner").html(response); ); $("#frm-comment").validate( rules: contentcomment: required: true, minlength: 5 , messages: contentcomment: required: "Mời chúng ta nhập câu chữ bình luận", minlength: "Bình luận thừa ngắn. Mời các bạn thêm nội dung." , submit
Handler: function () i_ajax("Comment_post_news", Parent_ID: $("#frm-comment button.btn-block").data("cmid"), News_ID: "55684", Title: "Cách cố định icon bên trên Desktop cùng tự do dịch rời icon trên screen Windows", Content: $("#frm-comment .content-comment").val().trim() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-comment").val(""); $(".notification").html(d.msg); ); ); $(".menu-news li a").remove
Class("active"); $(".menu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "meo-cong-nghe") $(this).add
Class("active"); ); set
Timeout(Get
List
News("get-news-rest-api-theme-6", ".ds-bai-viet-moi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); set
Timeout(Get
Comment("#div_cmt_lst"), 2000); set
Timeout(Get
List
News
Banner(), 1000);