Từ sau bệnh dịch lây lan Covid, thanh toán không tiền phương diện trở thành giải pháp không thể thiếu tại những cửa hàng, cực kỳ thị, tạp hóa, nhà hàng quán ăn. Vietcombank là giữa những ngân hàng đi đầu trong việc cung ứng máy Pos cà thẻ. Vậy làm cầm nào để đăng ký kết máy Pos Vietcombank? biến hóa phí cà thẻ Vietcombank có mắc không? thuộc Pos
App
khám phá ngay trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách sử dụng máy pos vietcombank

*


2/ lợi ích của trang bị quẹt thẻ Vietcombank3/ Cách đk máy pos sứt thẻ Vietcombank4/ Phí lắp đặt máy pos thoa thẻ ngân hàng Vietcombank6/ lưu ý khi dùng máy cà thẻ Vietcombank

1/ giới thiệu về sản phẩm POS trét thẻ Vietcombank

Máy Pos (tên giờ Anh là Point of Sale) là một thiết bị bán hàng được áp dụng tại quầy thu ngân vào các shop bán lẻ, khôn xiết thị, cửa hàng ăn, nhà hàng, quán cafe,… trang bị pos có hai một số loại là máy Pos buôn bán hàng cùng máy Pos thoa thẻ. Trong các số đó máy Pos cà thẻ giúp khách hàng có thêm nhiều phương án thanh toán không tiền mặt dễ dàng và tác dụng hơn.

Vietcombank là bank có rộng 50 năm hoạt động bền chắc trên thị trường. Hiện tại nay, Vietcombank đã phát triển trở thành giữa những công ty lớn số 1 trên thị phần chứng khoán với là trong những ngân hàng béo mạnh hàng đầu Việt phái mạnh khi cung ứng ra thị trường nhiều mẫu mã các thành phầm và thương mại dịch vụ tài chính.

Máy Pos Vietcombank là một trong những loại sản phẩm công nghệ Pos cà thẻ chấp nhận thanh toán thẻ ATM giúp chủ shop thực hiện tại thanh toán giao dịch cho khách hàng một giải pháp nhanh chóng, đúng chuẩn và luôn tiện lợi.

*

2/ tiện ích của vật dụng quẹt thẻ Vietcombank

Việc sử dụng máy Pos nhằm thanh toán những hóa đơn sắm sửa ngày càng trở đề xuất phổ biến. Trong môi trường xung quanh kinh doanh, trang bị Pos cà thẻ mang lại nhiều lợi ích cho cả chủ marketing và các người tiêu dùng như:

2.1/ Đối với các chủ cửa hàng, doanh nghiệp

Việc đăng ký sử dụng trang bị quẹt thẻ góp hình ảnh thương hiệu của quán được nâng cấp hơn trong mắt khách hàng hàng. Việc giao dịch tại quầy trở nên chuyên nghiệp hóa hơn, quý khách hàng có thêm nhiều sự chắt lọc về bề ngoài thanh toán khi sắm sửa tại quán.

Ngoài ra, vật dụng Pos cà thẻ giúp nhà quán thống trị quá trình thanh toán giao dịch được chặt chẽ và nhanh lẹ hơn. Tài liệu được ghi nhận sau khoản thời gian thực hiện giao dịch thanh toán trên sản phẩm Pos Vietcombank, góp chủ shop tránh xẩy ra thất bay và hoàn toàn có thể tận dụng được lãi vay được hưởng trọn từ tài khoản bank Vietcombank.

Khi đk máy quẹt thẻ Vietcombank tại ngân hàng, chủ marketing sẽ tiết kiệm ngân sách được nhiều ngân sách chi tiêu như phí tư vấn và lắp đặt máy POS Vietcombank.

2.2/ Đối với các khách hàng cá nhân thanh toán

Khi sắm sửa tại các shop có trang bị lắp thêm Pos Vietcombank, quý khách hàng không cần đem không ít tiền khía cạnh và không nhất thiết phải tốn thời gian mong chờ nhân viên thối, trả tiền.

Ngoài ra, quý khách khi giao dịch bằng sản phẩm quẹt thẻ Vietcombank tại shop sẽ rút ngắn thời gian mua sắm, cải thiện trải nghiệm tại siêu thị và có thể nhận được rất nhiều ưu đãi, tặng kèm đặc biệt từ đối chọi vị đồng ý thẻ hoặc từ bank Vietcombank.

3/ Cách đăng ký máy pos bôi thẻ Vietcombank

3.1/ Điều kiện lắp máy cà thẻ Vietcombank

Các doanh nghiệp lớn Nhà nước, bốn nhân trong nước, nước ngoài và liên kết kinh doanh muốn đăng ký lắp để máy Pos cà thẻ Vietcombank cần phải có địa điểm gớm doanh cụ thể và đăng ký vận động kinh doanh đúng theo pháp dưới lao lý tại Việt Nam.

Chủ sale cần đọc kỹ các điều khoản và cam kết hợp đồng đồng ý thanh toán thẻ với bank Vietcombank, khẳng định tuân thủ các quy định, cơ chế lệ của những tổ chức thẻ quốc tế và của bank Vietcombank liên quan đến việc đồng ý thanh toán thẻ.

đơn vị sale không phía trong danh sách những đơn vị chấp nhận thẻ có khủng hoảng cao hoặc vẫn bị kết thúc hoạt động giao dịch thẻ theo các thông báo của tổ chức thẻ quốc tế hoặc các ngân hàng tại Việt Nam.

Các chủ doanh nghiệp rất cần được có đủ năng lực tài chính, tài năng trả nợ hoặc không nằm trong danh sách những đơn vị gồm điểm tín dụng thanh toán xấu.

Người đại diện cần phải có tài khoản thanh toán giao dịch tại ngân hàng Vietcombank.

Trang chào bán hàng, website bán sản phẩm của cửa hàng cần tuân hành các điều khoản của pháp luật tại nước ta và những yêu cầu của ngân hàng Vietcombank (áp dụng so với các đơn vị chấp nhận thẻ trực tuyến)

3.2/ các loại sách vở cần chuẩn bị

Khi đến đăng ký lắp để Pos cà thẻ Vietcombank, người thay mặt hoặc chủ kinh doanh cần sẵn sàng các hồ sơ, giấy tờ sau:

– bản sao Giấy ghi nhận đăng ký marketing hợp pháp (có công chứng, so sánh với bản gốc)

– bản sao minh chứng nhân dân, căn cước công dân, hộ chiếu của fan ký hòa hợp đồng gật đầu thanh toán thẻ.

– Biên phiên bản họp Hội đồng thành viên đối với công ty có tương đối nhiều thành viên góp vốn.

– Giấy Ủy Quyền của người có thẩm quyền cho tất cả những người đại diện khác của đơn vị chức năng về việc ký kết hợp đồng và thanh toán giao dịch tài khoản cùng với ngân hàng.

– bản photo đăng ký mở thông tin tài khoản trong trường hợp đơn vị đăng ký kết mở tài khoản tại ngân hàng khác.

– đúng theo đồng chấp nhận thanh toán thẻ ký kết với ngân hàng Vietcombank.

– Các giấy tờ khác theo yêu cầu của bank Vietcombank.

4/ Phí lắp đặt máy pos bôi thẻ bank Vietcombank

4.1/ Phí lắp ráp máy Pos Vietcombank

Nhiều nhà doanh nghiệp, cửa hàng khi đk máy sứt thẻ vẫn còn đó thắc mắc mức giá quẹt thẻ thiết bị POS Vietcombank là bao nhiêu?

Câu vấn đáp là chỉ cần khách hàng mong muốn và đủ đk để lắp ráp máy bôi thẻ Vietcombank, nhân viên bank sẽ đến cung cấp và lắp ráp miễn tầm giá về lắp thêm và tư vấn cách thực hiện trực tiếp mang đến khách hàng.

4.2/ giá tiền quẹt thẻ Vietcombank

Đối với chủ thẻ thanh toán: khi cà thẻ tại bất kỳ đơn vị gật đầu đồng ý thẻ như thế nào của Vietcombank, người tiêu dùng sẽ không hẳn mất ngẫu nhiên khoản phí quẹt thẻ nào.

Đối với đơn vị chức năng sử dụng lắp thêm cà thẻ Vietcombank: Phí thanh toán giao dịch cho một lần thanh toán dao cồn từ 1% – 2,5% tùy vào một số loại thẻ bank mà quý khách hàng giao dịch.

5/ Cách áp dụng máy pos Vietcombank

Các bước áp dụng máy quẹt thẻ Pos Vietcombank vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện nay theo tiến trình mà nhân viên tư vấn lắp đặt thiết bị phía dẫn ráng thể:

Bước 1: thông báo với nhà thẻ số tiền cần thanh toán

Bước 2: kiểm soát thẻ

Nếu là thẻ ATM từ:

Kiểm tra những thông tin quan trọng trên thẻ theo tiến trình được phía dẫn

Trường hợp ngờ vực thẻ mang hoặc thẻ không đúng như mô tả: lắc đầu thẻ hoặc liên hệ với Vietcombank và thông tin “VUI LÒNG CẤP PHÉP THANH TOÁN CODE 10” nhằm mục đích tránh người sử dụng không hài lòng. Sau đó, triển khai theo gợi ý của Vietcombank.

Trường đúng theo thẻ đúng theo lệ: liên tiếp thực hiện nay theo các bước tại bước 3.

Nếu là thẻ chip:

Kiểm tra nếu thẻ gồm chip hợp lệ (chip có thể ở những vị trí khác biệt trên thẻ). Trường hợp thẻ phù hợp lệ, liên tục thực hiện cách 3.

Bước 3: triển khai giao dịch thẻ trên trang bị đọc thẻ

Giao dịch hủy:

Thẻ chip: cắn thẻ thẳng vào khe phát âm thẻ chip của lắp thêm và giữ nguyên vị trí thẻ cho tới khi hoàn thành giao dịch.

Thẻ từ (thẻ không có chip): Kéo thẻ qua khe hiểu thẻ. Giữ ý: Đối với thứ đọc thẻ cố định và thắt chặt thì hướng mặt băng tự ra ngoài. Đối với sản phẩm đọc thẻ ko dây thì hướng mặt băng trường đoản cú vào trong.

- Chọn đơn vị tiền tệ VND hoặc USD, bấm ENTER.

- soát sổ lại thông tin hiển thị trên screen của thiết bị.

- Nhập số tiền giao dịch (nếu đơn vị chức năng là USD thì phải nhập thêm 2 số cent), bấm ENTER.

- Yêu mong chủ thẻ nhập mã pin nếu trang bị hiển thị “PLS USE PIN” (đối với những giao dịch bao gồm yêu cầu nhập mã PIN)

- Thực hiện công việc tiếp theo dựa vào từng ngôi trường hợp bình luận của vật dụng đọc thẻ:

Trường hợp thanh toán giao dịch bị từ chối: hoàn lại thẻ với thông báo lý do với nhà thẻ hoặc đề nghị chủ thẻ tương tác với các tổ chức sản xuất thẻ.

Trường hợp thanh toán giao dịch được chấp nhận: sản phẩm in ra 3 liên hóa đối kháng (trường phù hợp chỉ in một liên thì lựa chọn phím ENTER theo hướng dẫn trên screen để in các liên còn lại). Khám nghiệm các cụ thể trên hóa đơn được in ra và ý kiến đề xuất chủ thẻ ký kết tên. Đối chiếu chữ cam kết trên hóa đối chọi với chữ ký trên mặt sau của thẻ: nếu như không khớp, không đồng ý thẻ; giả dụ chữ cam kết hợp lệ, tiếp tục các bước thanh toán như phía dẫn.

Giao dịch bỏ (VOID):

Các thanh toán giao dịch chỉ bị bỏ bỏ trong những trường thích hợp như sai số tiền, các loại tiền hoặc tiến hành trùng lặp giao dịch,… diệt bỏ thanh toán giao dịch được triển khai theo trình từ sau:

- trước khi tổng kết thanh toán giao dịch (Settlement): thừa nhận phím VOID (hoặc vào MUNE/VOID giả dụ thiết bị không có phím VOID). Chọn đơn vị tiền tệ USD hoặc VND. Nhập Password và nhấn ENTER. Nhập số hóa 1-1 (Trace No.), không đề nghị nhập những số 0 đầu. Bấm ENTER 2 lần (Máy in ra hóa đơn có dấu trừ (-) trước số tiền).

- sau thời điểm Settlement: gửi yêu cầu ngân hàng Vietcombank hủy quăng quật giao dịch, không được hoàn trả tiền mặt cho chủ thẻ.

- In lại hóa 1-1 (trong trường thích hợp hóa đối chọi không rõ ràng): Bấm REPRINT (hoặc FUNCT 72/ ENTER).

- không được cạo, thoa xóa xuất xắc chỉnh sửa thủ công bằng tay trên hóa đơn.

- thiết bị chỉ cung ứng in lại hóa solo những giao dịch chưa Settlement.

Bước 4: hoàn trả thẻ với lập các chứng từ giao dịch thẻ

Các chứng từ thanh toán thẻ như hóa 1-1 bán lẻ, hóa 1-1 tổng kết, bệnh từ giao nhận sản phẩm & hàng hóa (hàng hóa được giao sau), hóa đối kháng quẹt thẻ,… được lập với gửi về ngân hàng Vietcombank theo hình thức từng thời kỳ.

Bước 5: Tổng kết giao dịch (Settlement)

Chọn SETTLE (hoặc MENU/SETTLE trường hợp thiết bị không có phím SETTLE).

Nhập Password là 0000 (có thể đổi khác theo nhu cầu của 1-1 vị chấp nhận thẻ), bấm ENTER. Máy đang in ra hóa đối chọi tổng kết.

6/ lưu ý khi cần sử dụng máy cà thẻ Vietcombank

6.1/ lưu ý về bảo mật

Đối với đơn vị đồng ý thẻ

Các 1-1 vị gật đầu đồng ý thẻ qua lắp thêm Pos Vietcombank yêu cầu thống kê ví dụ các thanh toán giao dịch trong ngày và so sánh hóa đơn chi tiết với số liệu thống kê để tránh không đúng sót.

Lập và gây ra hóa đơn giao dịch có tương đối đầy đủ chữ ký của nhà thẻ và tàng trữ theo đúng qui định của ngân hàng nhằm mục tiêu tránh các trường hợp khủng hoảng rủi ro thất bay trong tài khoản thanh toán của người sử dụng sau này.

Không thường xuyên thực hiện tại giao dịch đối với các thẻ bị đồ vật Pos không đồng ý thanh toán.

Không phu phí đối với chủ thẻ, nếu vi phạm thì đối kháng vị có thể bị vạc theo hiện tượng của ngân hàng và cơ quan có thẩm quyền.

Nếu ngờ vực thẻ đưa hoặc thẻ gian lận, chủ shop cần tương tác ngay với ngân hàng Vietcombank để báo cáo tình hình và cách xử trí theo hotline của ngân hàng.

Đối với khách hàng là chủ thẻ

Không để nhân viên thanh toán và để thiết bị thanh toán giao dịch khuất tầm chú ý của mình.

Kiểm tra cam kết hóa đối kháng và ký xác nhận thông tin không thiếu theo yêu cầu của nhân viên cấp dưới thanh toán.

Khi nhấn lại thẻ đề xuất kiểm tra lại thông tin trên thẻ để bảo đảm an toàn thẻ chính chủ.

6.2/ biện pháp ký thương hiệu lên bill

Sau khi hoàn toàn thanh toán, đồ vật Pos đã in ra 3 liên hóa đối kháng để quý khách hàng và 1-1 vị chấp nhận thẻ khám nghiệm lại tin tức đã thanh toán. Sau đó, quý khách hàng sẽ được yêu cầu ký kết ngay tên vào mức trắng yêu cầu của hóa đối chọi để nhân viên giao dịch thanh toán kiểm tra lại thông tin khi người sử dụng sử dụng khả năng quẹt thẻ.

6.3/ cách in lại hóa 1-1 máy sứt thẻ Vietcombank

Thao tác sai trong quy trình sử dụng đồ vật Pos Vietcombank là điều không thể tránh ngoài dẫn đến những trường hợp rất cần được in lại hóa 1-1 như: thiết bị POS bị kẹt giấy, máy hết giấy, vật dụng in ra tờ hóa đơn chưa hợp lệ như bị nhòe, không được rõ chữ,…

Để in lại hóa đơn đối với máy bôi thẻ Vietcombank đề xuất thực hiện các bước sau:

- Nếu nhân viên cấp dưới cần in lại hóa đơn cuối cùng tại thời đặc điểm đó thì cần nhấp vào nút Func 72 rồi thừa nhận tiếp “Enter”.

- Nếu nhân viên cấp dưới muốn in lại hóa 1-1 từ sản phẩm Pos ngẫu nhiên trong chuỗi những hóa solo đã in thì bấm vào nút Func 73 rồi nhập số hóa đơn và bấm nút “Enter”.

6.4/ làm những gì khi không liên kết được đồ vật Vietcombank

Máy không liên kết được hoàn toàn có thể xuất phạt từ nhiều tại sao khác nhau, một vài nguyên nhân hoàn toàn có thể kể mang lại như:

- Máy chưa được khởi động: Ấn khởi động trên keyboard và chờ mang đến khi màn hình hiển thị thông tin.

- Đường truyền bất ổn định: vật dụng Pos di động Vietcombank vận động dựa trên liên kết mạng wifi/3G, khi gặp gỡ trường vừa lòng này, nhân viên thu ngân nên kiểm tra lại đường truyền mạng để đảm bảo thiết bị đã làm được kết nối, hoặc dây cắn thiết bị vạc mạng không bị lỏng.

Nếu đã thử hai giải pháp trên nhưng mà vẫn không thể kết nối được với sản phẩm quẹt thẻ, chúng ta có thể liên hệ với nhân viên cấp dưới kỹ thuật của ngân hàng Vietcombank để yêu mong được hỗ trợ.

6.5/ các loại giấy in giành cho máy pos Vietcombank

*

Các sản phẩm công nghệ quẹt thẻ của một vài ngân hàng bự nói bình thường và Vietcombank nói riêng đều thực hiện máy Pos thoa thẻ tất cả hốc chứa bự hơn. đề xuất loại giấy in cân xứng dành cho loại máy Pos này là giấy in hóa đơn máy POS k57 phi 38 (38mm).

7/ huyết kiệm thời hạn đăng ký kết với lắp thêm quẹt thẻ Smart
Pos Pro

Ngoài thiết bị Pos thoa thẻ của ngân hàng Vietcombank, những chủ cửa ngõ hàng, doanh nghiệp có thể sử dụng các loại thiết bị hỗ trợ bán hàng khác như máy tính tiền Smart
Pos Pro
.

Smart
Pos Pro
là đồ vật thanh toán, trét thẻ có tương đối nhiều tính năng vượt trội và được không ít chủ marketing tin dùng. Máy sử dụng hệ điều hành Android giúp các đơn vị tởm doanh thiết đặt dễ dàng những ứng dụng phần mềm bán sản phẩm ngay bên trên thiết bị.

*

Đây là sản phẩm “3 trong 1” được phối kết hợp giữa sản phẩm công nghệ in hóa đơn nhiệt, sản phẩm quẹt thẻ và thiết bị di động cảm ứng trên cùng một thiết bị. Thiết bị còn cung cấp thanh toán trả dần dần 0% của hơn 25 bank khác nhau, giúp khách hàng có không ít sự gạn lọc trong cách thức thanh toán.

Bên cạnh đó, với trang bị này, cửa hàng vừa hoàn toàn có thể thanh toán được hầu như các một số loại thẻ như thẻ từ, thẻ chip, thẻ Contactless của những ngân mặt hàng tại Việt Nam, vừa có hỗ trợ thanh toán bằng cách quét mã QR Code của các loại ví điện tử (Momo, VNPay, Zalo
Pay,…) được hiển thị trên màn hình hiển thị cảm ứng.

Hiện nay, CNTT phát triển trong cả thanh toán, bài toán sử dụng giao dịch thanh toán không bằng tiền phương diện mà núm vào kia là những ví điện tử, thẻ ATM…Vì ráng trong nhà các cửa hàng không thể thiếu những máy POS thanh toán. Vậy quá trình để đk và lắp đặt máy POS Vietcombank như vậy nào? Hãy thuộc theo dõi ngay lập tức nhé.


Máy POS Vietcombank là gì?

Máy POS (viết tắt của chữ Point of Sale) là máy bán hàng chấp thừa nhận thẻ ngân hàng để giao dịch hóa đối chọi dịch vụ.

*

Máy POS Vietcombank: Là máy gật đầu đồng ý thanh toán thẻ, tất cả chức năng chính là giúp quý khách hàng thanh toán tại các cửa hàng, trung tâm thương mại, khôn cùng thị, công ty hàng…Một cách nhanh lẹ và nhân thể lợi.

Máy POS giao dịch thanh toán qua các loại thẻ nào?

Các loại thẻ được gật đầu thanh toán qua vật dụng cà thẻ POS gồm: Thẻ giao dịch thanh toán nội địa, thế giới haylàm thẻ tín dụngdo những ngân hàng vn phát hành, thẻ bank có links với những tổ chức thanh toán giao dịch quốc tế như: Visa, Master
Card, Amex, JCB…

Số lượng vật dụng POS Vietcombank

Hiện nay, mạng lưới cùng nhân sự nhỏ lẻ của Vietcombank sẽ trải rộng rãi tại63 tỉnh, thành phố trên cả nước, gồm451 bỏ ra nhánhvà phòng giao dịch, ngay sát 2.500 sản phẩm công nghệ ATM và63 nghìn máy POSnhằm giao hàng tốt nhu cầu của bạn bán lẻ.

Đăng ký lắp đặt máy POS Vietcombank

Điều kiện đăng ký máy thoa thẻ

Doanh nghiệp đơn vị nước, tư nhân, liên doanh, nước ngoài có giấy phép kinh doanh hợp pháp.Cá nhân, hộ cá thể trong và quanh đó nước bao gồm thực hiện sale hợp pháp.Có vị trí và đk giấy phép sale hợp pháp
Tuân thủ phần nhiều quy định, phép tắc lệ của tổ chức triển khai thẻ quốc tế.Đon vị không có nợ xấu, tín dụng thanh toán xấu.Có thông tin tài khoản ngân hàng
Không bên trong Danh sách những ĐVCNT bao gồm độ khủng hoảng cao hoặc đã bị chấm dứt hoạt động thanh toán giao dịch thẻ theo các thông tin của các TCTQT.

Thủ tục đăng ký

Bản photo đăng ký kinh doanh có bảo đảm công chứng
Bản photo CMND/ căn cước của người chủ doanh nghiệp
Bản photo đăng ký mở thông tin tài khoản trong ngôi trường hợp đơn vị mở thông tin tài khoản tại ngân hàng khác.Biên phiên bản họp Hội đồng thành viên so với công ty có nhiều thành viên góp vốn.Hợp đồng gật đầu thanh toán thẻ ký kết cùng với Vietcombank.Ủy Quyền của người dân có thẩm quyền cho những người đại diện khác của đơn vị về việc ký phối kết hợp đồng và giao dịch thanh toán tài khoản với ngân hàng.Các sách vở khác theo yêu cầu của Vietcombank giá thành lắp vật dụng quẹt thẻ Vietcombank

Phí đính thêm máy thẻ Vietcombank hiện giờ là bao nhiêu?

*

Ngân sản phẩm Vietcombank trường đoản cú trước đến thời điểm này vẫn thực hiện lắp để máy POS Vietcombank miễn phí, cả về phí tư vấn và thiết bị.

Cách thực hiện máy POS Vietcombank

Quy trình thanh toán giao dịch thẻ và cách thực hiện cà thẻ bên trên máyPOS Vietcombank

*

Bước 1:Thông báo với nhà thẻ số chi phí thanh toán.Bước 2:Kiểm tra thẻ (có thể là thẻ băng từ cùng thẻ chip, rất cần phải kiểm tra kỹ lưỡng để tránh sự cố khách sử dụng thẻ giả).Bước 3:Thực hiện giao dịch thanh toán thẻ trên sản phẩm đọc thẻ1- Cà thẻ: Thẻ cpu hoặc thẻ từ tất cả cách cà thẻ khác nhau. Nếu là thẻ chíp thì cắn thẻ vào khe đọc cpu của thiết bị và để yên thẻ vào thiết bị cho đến khi kết thúc giao dịch so với thẻ chip. Còn với thẻ trường đoản cú thì kéo thẻ qua khe hiểu thẻ.2- Thực hiện quá trình tiếp theo theo hướng dẫn hiện hữu trên máy POS.

Xem thêm: Chu Kỳ Kinh Nguyệt Tính Chu Kỳ Kinh Nguyệt Theo Lịch Âm Hay Dương ?

Bước 4:Hoàn trả thẻ với lập những chứng từ thanh toán thẻ.Bước 5:Tổng kết thanh toán và in lại hóa đối kháng máyPOS Vietcombankcho khách hàng

Một số chú ý khi áp dụng máy POS Vietcombank

Khi áp dụng máyPOS Vietcombankkhách sản phẩm cần chú ý một số điểm sau:

POS chỉ đồng ý thanh toán những loại thẻ: thẻ ghi nợ nội địa, thẻ tín dụng, Mastercard, visa, Dinners Club International, thẻ của bank JCB, thẻ của các thương hiệu Discover, Unipay và American Express.Bạn sẽ được hoàn miễn phí lắp ráp máy POSĐVCNT bắt buộc tổng kết giao dịch thanh toán ngay trong thời gian ngày phát sinh giao dịch. Đối chiếu tổng cộng hóa 1-1 và toàn bô tiền giữa hóa đối chọi tổng kết và những hóa đối kháng chi tiết.Phải lập đầy đủ hóa đối chọi có đầy đủ chữ ký của công ty thẻ cùng theo phương pháp của Vietcombank.Từ chối giao dịch với những giao dịch đã biết thành từ chối.Trường hợp ngờ vực thẻ trả mạo, phải contact ngay với thương mại dịch vụ Khách hàng24/7của Vietcombank