Bạn không thành thạo trong việc điều khiển các phần mềm xử lý âm thanh chuyên dụng? Điều đó làm bạn nghĩ rằng việc tách beat khỏi bài hát dường như trở nên bất khả thi? Giờ đây, bạn có thể nắm rõ cách tách beat ra khỏi bài hát mà không cần sử dụng bất kỳ phần mềm nào hoạt động quá phức tạp.

Bạn đang xem: Cách tách lời bài hát lấy beat

3 cách tách beat ra khỏi bài hát online phổ biến

Để có thể hát karaoke, cài làm nhạc chuông hoặc sử dụng để lồng ghép vào video tùy thích, bạn có thể áp dụng các cách tách beat ra khỏi bài hát hoàn chỉnh theo 3 cách dưới đây.

Hướng dẫn tách beat và lời thông qua Vocal Remover

Trang web Vocal Remover cho phép người dùng tiến hành tách beat ra khỏi giọng hát của ca sĩ từ bản nhạc gốc dễ dàng. Ngoài ra, Vocal Remover hỗ trợ bạn thay đổi độ cao của âm, nhịp điệu bài hát, cắt một phần bản nhạc, hay kết nối nhiều bài hát với nhau. 

Vocal Remover tạo điều kiện cho bạn thay đổi các định dạng bản nhạc bao gồm: MP3, AAC, MP4, WMA, OGG, Wave. Từ đó, góp phần giúp bạn tạo nên các bản beat và phát để phục vụ mục đích karaoke của mình trên bất kỳ thiết bị số nào. 

Cách tách beat ra khỏi bài hát trên Vocal Remover được thực hiện như sau: 

Từ trang web Vocal Remover, bạn chọn vào mục Browse my files để tải file nhạc bạn cần lấy beat.

*

 Lúc này hệ thống sẽ tự động tách beat cho bạn. Chờ đợi trong giây lát rồi bạn chỉ việc chọn mục Music để tải bản beat về.

*

Cách tách lời ra khỏi bài hát qua Phonic
Mind

Phonic
Mind cũng là lựa chọn lý tưởng cho bạn để sở hữu những bản beat từ các bài hát yêu thích. Chỉ cần chọn file nhạc bạn muốn lấy beat, bạn sẽ có ngay bản nhạc beat để dùng làm nhạc chuông, lồng ghép vào video hay hát karaoke. Ngoài ra phần mềm cho phép người dùng có thể lưu nhạc beat thành nhiều định dạng khác nhau. Nó có hỗ trợ cả định dạng Steam trong quá trình sử dụng. Định dạng này sẽ dùng được cho đa kênh hiện đại hơn.

Thời gian Phonic
Mind tách beat khỏi bài hát không kéo dài quá lâu, và trang web có phí nên bạn chỉ tách beat được một đoạn của bài hát.

Hãy thực hiện lần lượt các thao tác bên dưới để có được bản beat của riêng mình:

Truy cập trang web theo đường link https://phonicmind.com/my-files/4563723/.

Sau đó, hãy nhấn chọn vào mục Let"s Go! và chọn file bạn muốn lấy beat. Lúc này, hệ thống sẽ tự động lọc beat khỏi bài hát cho bạn.

*

Khi quá trình tách beat vừa hoàn tất, bạn chỉ việc chọn Dowload để tải bản beat về.

*

Cách tách lời ra khỏi bài hát bằng Vocal Remover Pro

Tương tự như Vocal Remover hay Phonic
Mind, Vocal Remover Pro cũng là một trong những trang web tách beat online hàng đầu. Nó cũng hỗ trợ bạn tạo nên các file nhạc ở định dạng khác nhau như: mp3, m4a, ogg... Không chỉ cho phép bạn tải file nhạc từ máy tính để tách beat mà bạn còn có thể sử dụng link video trên You
Tube để tách beat một cách thuận lợi.

Chỉ với vài thao tác sau đây, bạn sẽ có một bản beat ưng ý.

Vào trang web theo đường dẫn https://www.vocalremoverpro.com/online-vocal-remover.html. Nhấn vào mục Chọn tệp để lấy file từ máy tính hoặc nhập link You
Tube từ mục You
Tube Video URL.

Sau đó, tiến hành nhập mã xác nhận và nhấn Create Karaoke Track để lấy beat.

*

Đợi hệ thống xử lý trong phút chốc rồi chọn Dowload là bạn có thể tải bản beat về.

*

Những cách tách beat ra khỏi bài hát online vừa nêu đều không quá khó để thực hiện. Tuy nhiên, nếu bạn không thể triển khai nhanh chóng do thiết bị đang gặp lỗi về phần cứng như màn hình máy tính đổ sọc, hư nguồn… hãy thử mang máy đến Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h kiểm tra và giải quyết sự cố ngay trong ngày.

Nếu các bạn vẫn chưa thành thạo trong việc sử dụng những phần mềm âm thanh. Như vậy, việc tách tách nhạc beat online sẽ trở nên khó khăn hơn. Vì vậy, hãy theo dõi những chia sẻ về cách tách nhạc beat online từ hệ thống sửa chữa laptop Đà Nẵng eivonline.edu.vn ngay sau đây.

Xem thêm: Cách chơi lmht sever hàn quốc, cách chơi lol việt nam ở hàn quốc

Hướng dẫn cách tách nhạc beat online không cần phần mềm

Bước 1: Trước hết, các bạn hãy chuẩn bị file nhạc mp3 của bạn hay video trên Youtube. Ở bài viết này, eivonline.edu.vn xin lấy ví dụ là bài hát Take Me Home, Country Roads – John Denver.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bạn hãy nhấn vào nút Play (1) để được nghe thử. Sau đó, bạn nhấn nút Download (2) để tải nhạc về máy và bắt đầu sử dụng nhé!

Trên đây là cách tách nhạc beat online cơ bản mà hệ thống sửa chữa laptop Đà Nẵng eivonline.edu.vn muốn chia sẻ đến các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công và có những trải nghiệm thú vị nhé!