Point Server 2016 Share
Drive (cơ quan hoặc trường học) Xem th&#x
EA;m...Ẩn bớt

Bạn có thể quản lý One
Drive cho cơ quan hoặc trường học của mình để xem có bao nhiêu dung lượng mà bạn đang sử dụng và không gian trống nếu bạn đang tìm gần giới hạn lưu trữ của bạn.

Bạn đang xem: Cách tăng dung lượng onedrive 2016

Lưu ý: Nếu bạn không có quyền Cập Nhật dung lượng lưu trữ, hãy liên hệ với người quản trị site của bạn. Xem Tìm hiểu về mức cấp phép để biết thêm thông tin về quyền.

Bấm chuột phải vào biểu tượng One
Drive màu lam

trong khu vực thông báo của Windows, rồi chọn
> quản lý lưu trữ.

Quản lý dung lượng lưu trữ của bạn trong ứng dụng đồng bộ One
Drive cho cơ quan hoặc trường học trước đó

Bấm chuột phải vào biểu tượng One
Drive cho cơ quan hoặc trường học

trong khu vực thông báo của Windows, rồi chọn quản lý lưu trữ.

Nếu bạn muốn xem có bao nhiêu dung lượng bạn đang sử dụng, hãy chọn xem One
Drive cho cơ quan hoặc trường học dung lượng lưu trữ
.Điều này sẽ mở ra một trang số liệu lưu trữ cho bạn biết kích cỡ của từng mục bạn đang lưu trữ và tỷ lệ phần trăm dung lượng lưu trữ sẵn dùng mà nó đang sử dụng.

Nếu bạn muốn giải phóng dung lượng, hãy chọn mở One
Drive cho cơ quan hoặc trường học thùng rác
.

Thùng rác mở ra và hiển thị cho bạn danh sách tất cả các mục mà bạn đã xóa trong thư eivonline.edu.vnện của mình. Bạn phải xóa vĩnh eivonline.edu.vnễn các mục này trong thùng rác để giải phóng dung lượng cho các mục khác. Hãy xem quản lý thùng rác của tuyển tập site Share
Point Online để biết thêm thông tin về người dùng cuối và thùng rác của người quản trị site.

Quản lý dung lượng lưu trữ từ trang web One
Drive

Trên website One
Drive khi được đăng nhập bằng tài khoản cơ quan hoặc trường học của bạn, hãy chọn cài đặt> thiết đặt One
Drive
> thiết đặt khác > số liệu lưu trữ.

Lưu ý:  Trang này được dịch tự động nên có thể chứa các lỗi về ngữ pháp hoặc nội dung không chính xác. Mục đích của chúng tôi là khiến nội dung này trở nên hữu ích với bạn. Cho chúng tôi biết thông tin này có hữu ích hay không? Dưới đây là bài eivonline.edu.vnết bằng tiếng Anh để bạn tham khảo..​

Chọ
N Hệ Điề
U Hành Windows 10 Windows 8 Windows 7 Windows eivonline.edu.vnsta Windows XP mac
OS Big Sur Ubuntu Debian Fedora Cent
OS Arch Linux Linux Mint Free
BSD Open
SUSE Manjaro Chọ
N Mộ
T Chương Trình ChiếU (Tùy Chọ
N) - Python Java
Script Java C# C++ Ruby Swift PHP Go Type
Script Kotlin Rust Scala Perl

How Increase Onedrive Storage From 5gb 15gb

Để khắc phục các sự cố PC khác nhau, chúng tôi khuyên bạn nên dùng Công cụ sửa chữa Restoro PC: Phần mềm này sẽ sửa chữa các lỗi máy tính phổ biến, bảo vệ bạn khỏi mất tệp, phần mềm độc hại, lỗi phần cứng và tối ưu hóa PC của bạn để đạt hiệu suất tối đa. Khắc phục sự cố PC và loại bỏ eivonline.edu.vn-rút ngay bây giờ bằng 3 bước đơn giản: Nhấp chuột Bắt đầu quét để tìm các sự cố Windows có thể gây ra sự cố PC. Nhấp chuột Sửa chữa tất cả để khắc phục các sự cố ảnh hưởng đến bảo mật và hiệu suất máy tính của bạn Restoro đã được tải xuống bởi0độc giả tháng này.

Microsoft đang loại bỏ gói lưu trữ One
Drive 15GB miễn phí để chuyển sang gói 5GB. Nhiều người dùng không đồng ý với động thái này, nhưng một số không cảm thấy phiền vì họ đã được quan tâm trong một thời gian dài.

đã xảy ra lỗi khi cập nhật dota 2 (lỗi đọc đĩa)

Câu hỏi lớn vẫn là: làm thế nào để một người lấy lại tùy chọn lưu trữ 15GB? Quá trình này rất dễ thực hiện nhưng kết quả có thể rất khó khăn. Bạn thấy đấy, Một ổ đĩa hỗ trợ giới thiệu tương tự như Dropbox và các dịch vụ đám mây cạnh tranh khác.Giới thiệu có nghĩa là người dùng phải thuyết phục người khác đăng ký One
Drive để nhận thêm dung lượng. Trong trường hợp này, mỗi người mà người dùng đăng ký One
Drive tương đương với 500 MB bộ nhớ bổ sung cho tài khoản của người giới thiệu. Để lấy lại 15GB bộ nhớ, người dùng phải giới thiệu 20 người tham gia nền tảng lưu trữ đám mây của Microsoft.

Mặc dù đó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng nhưng không phải là không thể. Người dùng chỉ có thể đạt được tối đa 10GB từ chương trình giới thiệu, vì vậy nếu bạn đang có kế hoạch kêu gọi toàn bộ trường học hoặc đồng nghiệp tại nơi làm eivonline.edu.vnệc của mình đăng ký, hãy quên nó đi.

Nếu bạn không quan tâm đến eivonline.edu.vnệc đi xuống lộ trình giới thiệu, người dùng cũng có thể đăng ký một năm Văn phòng 365 . Dịch vụ cung cấp 1TB dung lượng trong suốt thời gian đăng ký, toàn quyền truy cập vào Office 2016 và 60 phút dùng Skype với giá 99 đô la.

Xem thêm: 1 thước bằng bao nhiêu m2 - 1 mẫu, sào, thước bằng bao nhiêu m2

Nhìn chung, chương trình giới thiệu không tồi - chỉ cần chuẩn bị làm eivonline.edu.vnệc chăm chỉ và đợi một thời gian dài để lấp đầy kho tài liệu của bạn với dung lượng miễn phí.