Môi trường internet có vô số thông tin cả xuất sắc cả xấu, cả phần đông quảng cáo khiến phiền toái tức giận cho họ khi lướt web. Nếu khách hàng đang gặp phải vụ việc này, hãy làm theo các biện pháp chặn trang web dưới đây của Hanoicomputer.

Bạn đang xem: Cách tắt các trang web tự mở

Cách chặn trang web tự mở bên trên trình chăm bẵm Chrome

Chrome là trình thông qua web phổ cập nhất bây giờ với hàng triệu người dùng. Cũng chính vì vậy, Chrome luôn biết giải pháp lắng nghe và nâng cao trải nghiệm những tính năng tương xứng với tín đồ dùng. Cùng tất nhiên, trên trình chăm bẵm này cũng cung ứng tính năng chặn những trang web không ý muốn muốn.

Dưới đó là tóm tắt thao tác làm việc chặn nhanh website tự mở :

MởChrometrên máy vi tính > Chọnbiểu tượng tía chấm> ChọnCài đặt> VàoCài đặt> ChọnQuyền riêng rẽ tư và bảo mật> ChọnCài đặt trang web> ChọnCửa sổ nhảy lên và links chuyểnhướng > Gạt thanh cách thức sang trái đểchặn tất cả trang web.

Hoặc chúng ta cũng có thể làm theo phía dẫn từng bước sau :

Tại giao diện chính trên Chrome, vào cài đặt

Chọn mục : Quyền riêng biệt tư và bảo mật

chọn Cài để trang web

chọn Cửa sổ bật lên và link chuyển hướng

Nếu mong mỏi chặn toàn bộ các trang web, popup trường đoản cú mở lên bạn bấm vào biểu tượng thanh cách thức để gửi sang chính sách tắt. Nếu như muốn mở lại những trang này, các bạn bấm lại một lần nữa để công tắc nguồn chuyển trở về bên cạnh phải.

Sử dụng một thể ích mở rộng Block Site

Block Site là luôn tiện ích mở rộng rất mạnh của trình cẩn thận Cốc cốc / Chrome sẽ được cho phép bạn chặn những trang web trên trình duyệt. Nói giải pháp khác, nó giúp người dùng chặn xuất xắc hạn chế những trang web cố định khỏi bị tầm nã cập. Nó rất dễ dàng và dễ thực hiện. Chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

Trong tùy lựa chọn của Chrome, chọn nguyên lý khác
Nhấn vào tiện ích mở rộng.Cuộn xuống bên dưới và lựa chọn Nhận thêm luôn thể ích
Trên siêu thị Chrome, hãy tìm kiếm kiếm với trường đoản cú khóa Block Site
Bạn chú ý đến list các công dụng trả về, ứng dụng Block Site chuẩn có rộng 13.000 lượt đánh giá
Tiếp theo, bạn bấm vào Thêm vào Chrome

Để ngăn một Website ngẫu nhiên bằng phần mở rộng vừa tải đặt, bạn hãy truy cập đường dẫn: chrome://extensions/

Sau đó, chọn vào nút Options.

Giao diện Block Site hiện nay lên, các bạn hãy nhập website buộc phải chặn vào o menu of blocked sites >> Chọn biểu tượng dấu cùng màu xanh địa chỉ cửa hàng page để chặn trang web

Có một số trong những trang web khi chúng ta truy cập thì nó lại tự động hóa mở thêm một tab hoặc một hành lang cửa số khác. Trình chăm bẵm web Google Chrome sẽ giúp bạn ngăn được các popup tự động này.


Trong thừa trình lướt web trên mạng Internet, chắc chắn là chúng ta đã gặp gỡ phải tình trạng hành lang cửa số popup auto nhảy ra bằng một tab mới. Thời điểm đó các bạn sẽ hoang mang chần chừ máy của bản thân có bị truyền nhiễm virus gì không, bao gồm bị hư sợ gì không. Để tiêu giảm tình trạng web trường đoản cú mở bởi tab mới, bạn có thể tận dụng chức năng tích hợp sẵn vào Google Chrome. Trong bài viết dưới đây, eivonline.edu.vn sẽ lý giải bạncách ngăn quảng cáo tự bật lên trên smartphone nhanh chóng cùng hiệu quả!

Cách chặn website tự mở lên trong Google Chrome

Bước 1: Click vào vết 3 chấm ở góc trên bên cần rồi lựa chọn Settings.

*

Bước 2: Trong danh sách bên trái, click lựa chọn mục Privacy and Security. Tiếp đó trong menu bên phải, click vào mục Site Settings.

*

Bước 3: Kéo xuống sau cùng và click vào mục Pop-ups & redirects.

*

Bước 4: Tại đây, click nhằm nút gạt chuyển sang Blocked. Bây giờ các trang web sẽ không còn thể tự tiện thể bật khi bạn đang cần sử dụng Chrome nữa.

*

Thay vào đó, trong khi bạn dùng website A mà lại có một web B nào kia đang mong mỏi bật lên, sẽ sở hữu được một thông báo nhỏ dại hiện lên ở góc cạnh trên cùng bên cần hỏi rằng các bạn có muốn được cho phép trang website B được bật lên không. Nếu bạn click vào Allow thì nó sẽ bật lên trong tab mới. Quanh đó ra, chúng ta cũng có thể click vào nút Add tại mục Block để chặn mở một trang cụ thể. Ngược lại, chúng ta có thể click nút Add tại mục Allow để cho phép một trang web nhất định luôn được phép tự động hóa mở cơ mà không phải hỏi ý bạn.

Cách tự khắc phục nâng cấp nếu hành lang cửa số vẫn từ ý nhảy lên

Nếu sau khi đã cấu hình thiết lập cài ném lên mà vẫn có các quảng cáo cùng tab mới auto bật lên thì rất có thể máy tính của khách hàng đã bám phải một trong những phần mượt độc hại, cản trở hoạt động của Chrome.

Để tự khắc phục, bạn tuân theo cách sau đây:

Bước 1: Click vào nút 3 chấm ở góc trên bên yêu cầu rồi lựa chọn Settings.

Bước 2: Trong list bên trái, kéo xuống ở đầu cuối và click vào mục Advanced, kế tiếp click tiếp vào Reset và clean up.

Bước 3: Trong menu bên phải, click vào mục Clean up computer.

Xem thêm: 4000+ Em Bé Dễ Thương & Ảnh Trẻ Em Miễn Phí, Bộ Sưu Tập Hình Ảnh Em Bé Dễ Thương

*

Bước 4: Click vào nút Find. Chờ một chút ít để hệ thống quét cùng tìm ra đông đảo tệp nào đang tạo ra hại cho Chrome. Tiếp đến nếu trình quét bao gồm trả ra hiệu quả là một tệp hay chương trình nào kia thì bạn chỉ việc click vào tệp kia và chọn Delete là được.

*

Trên đó là cách ngăn quảng cáo tự nhảy lên trên năng lượng điện thoại rất là đơn giản. Chúc các bạn thành công. Nếu tất cả gì thắc mắc hãy vướng lại bình luận dưới để eivonline.edu.vn cung ứng bạn nhé!