Nhông sên dĩa mặt trời là một sản phẩm thuộc thương hiệu nhông sên dĩa Jomthai Asahi nổi tiếng đến từ Thái Lan. Dòng sản phẩm này mang lại nhiều lợi ích cho chúng ta. Đặc biệt là sự an toàn cho người điều khiển xe khi di chuyển trên những cung đường gập ghềnh, khó đi. Nhưng nhông sên dĩa mặt trời giá bao nhiêu và làm sao để nhận biết hàng chính hãng? Vậy để biết thêm thông tin và hiểu rõ hơn chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu nhé.

Xuất xứ nhông sên dĩa mặt trời và nhận biết hàng chuẩn

Nhông sên dĩa mặt trời có nguồn gốc xuất xứ từ Thái Lan. Các sản phẩm nhông xích mặt trời chính hãng Thái Lan được làm từ chất liệu tốt nhất, đa dạng về mẫu mã và được người tiêu dùng đánh giá cao tại thị trường Việt Nam.

Bạn đang xem: Nhông sên dĩa mặt trời wave giá tốt t08/2023

Hiện nay các sản phẩm đã có mặt tại khoảng 70 quốc gia trên thế giới, được xuất khẩu và phân phối rộng khắp. Được nhiều tổ chức, các nhà sản xuất moto xe máy lớn hay các chuyên gia khuyên sử dụng sản phẩm này để đảm bảo an toàn cho người cầm lái.

Tuy nhiên, sự tràn lan của các mặt hàng nhông xích trên thị trường làm người tiêu dùng cũng khó để phân biệt giữa hàng nhái và hàng chính hãng chất lượng. Cho nên chúng tôi xin chia sẻ một số lưu ý để nhận biết nhông xích mặt trời chính hãng Thái Lan.

Các sản phẩm nhông sên dĩa mặt trời chính hãng được sản xuất từ nhôm pha lẫn hợp kim như sắt hoặc thép để sản phẩm có giá phải chăng phù hợp với kinh tế của người tiêu dùng. Chất liệu cụ thể sẽ được nhà sản xuất in hẳn thông tin trên hộp đựng để người tiêu dùng dễ tìm sản phẩm.Khi đi mua sên nhông dĩa mặt trời phải chú ý xem xét thật cẩn thận từ mẫu mã, thương hiệu, màu sắc và kích thước chỗ thông số kỹ thuật đã được in rõ bên ngoài hộp đựng sản phẩm.Những bộ sản phẩm nhông sên dĩa Mặt Trời nhập khẩu chính hãng, có tem kiểm tra chính hãng từ nhà sản xuất.Trên vỏ hộp còn có tem chống hàng giả được nhà nhập khẩu đăng ký tại Cổng truyền thông chống hàng giả Việt Nam để bảo đảm quyền lợi mua sản phẩm chính hãng chất lượng cao trên thị trường.

Bảng giá bộ nhông sên dĩa mặt trời

Thông thường chất lượng và giá cả là 2 vấn đề quan trọng nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Với những tính năng tốt, an toàn khi sử dụng, sản phẩm nhông sên dĩa mặt trời Thái Lan được đánh giá cao về chất lượng bởi thợ sửa xe và người tiêu dùng. Vậy thì với vấn đề còn lại được chú ý nhất là “Nhông sên dĩa mặt trời giá bao nhiêu, có đắt không?”.

Cũng như các bộ phận khác, nếu bị gặp vấn đề hư hỏng nặng và để tránh ảnh hưởng đến các bộ phận khác hoặc tránh xảy ra những nguy hiểm khi tham gia giao thông thì cần phải thay mới. Đối với nhông sên dĩa xe máy cũng cần được thay thế đúng lúc như khi chúng có dấu hiệu tạo ra tiếng ồn, dây sên bị rão hay khi nhông mòn hoặc 1 trong chi tiết đã hết tác dụng.

Vậy trở lại vấn đề trên, để trả lời cho câu hỏi ấy, chúng tôi xin chia sẻ bảng giá nhông xích mặt trời tại Alo
Bike ngay sau đây. Các bạn có thể tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho chiếc xe của mình.

Sản phẩm sên (xích) chính hãng có giá khoảng 60.000 - 500.000đ. Còn giá cả bộ nhông sên dĩa mặt trời là khoảng 250.000 - 900.000đ. Cụ thể như sau:

Giá nhông sên dĩa mặt trời xe Honda Dream là 250.000đ
Giá nhông sên dĩa mặt trời xe Wave và Future là 300.000đ
Giá nhông sên dĩa mặt trời xe Future 125 là 320.000đ
Giá nhông sên dĩa mặt trời xe Winner là 450.000đ
Giá nhông sên dĩa mặt trời xe Sirius và Jupiter là 320.000đ
Giá nhông sên dĩa mặt trời xe Exciter 135 là 410.000đ
Giá bộ nhông sên dĩa mặt trời Exciter 150 là 450.000đ
Giá bộ nhông sên dĩa mặt trời xe Suzuki Viva là 300.000đ
Bộ nhông sên dĩa mặt trời xe Axelo giá 320.000đ

Trên đây là một số thông tin về nhông sên dĩa mặt trời và giải đáp cho thắc mắc “Nhông sên dĩa mặt trời giá bao nhiêu?” Hy vọng qua đây, các bạn có thể lựa chọn được cho chiếc xe loại nhông sên dĩa mặt trời phù hợp và biết cách nhận biết khi đi mua. Mọi thắc mắc hoặc có chia sẻ thêm về dịch vụ lắp đặt bảo dưỡng xe Honda hãy để lại comment dưới bài viết để Alobike - sửa xe máy tiện ích tư vấnchính xác.

Mã: PVN232Danh mục: Jomthai Asahi, Nhông sên dĩa
Từ khóa: jomthai asahi, mặt trời, Nhông sên dĩa, Nsd, Sirius

Mô tả

Nhông sên dĩa Yamaha Sirius Jomthai Asahi Mặt Trời chính hãng

Xuất xứ: Thái Lan

Thông số : nhông 15, dĩa 36, sên 428N (9.5 li)

ℹ Giới thiệu về nhông sên dĩa Jomthai Asahi cho Yamaha Sirius

Nhông Sên Dĩa Mặt Trời Jomthai Asahi ( Rising sun – Mặt Trời) là thương hiệu đến từ nhà sản xuất Thái Lan Jomthai Asahi Co.,Ltd. Được thành lập năm 1984.Sau hơn 30 năm hình thành và phát triển, Mặt Trời Jomthai Asahi tự hào trở thành một trong những thương hiệu phụ tùng moto hàng đầu, các sản phẩm của Mặt Trời Jomthai Asahi đã được phân phối đến hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.Nhà máy của JOMTHAI được tọa lạc tại Bangkok, Thái Lan với diện tích hơn 89600 m2, vốn đăng ký lên tới 100 triệu Baht ( tiền Thái Lan) với hơn 600 nhân viên.Để có được sự thành công trong suốt hơn 30 năm qua, Jomthai cam kết duy trì và phát triển các sản phẩm với tiêu chuẩn chất lượng, an toàn và giá cả hợp lý đến tay người tiêu dùng.Với sự phát triển của công nghệ hợp kim nhôm, các sản phẩm của Jomthai Asahi có ưu điểm là trọng lượng nhẹ , tuy nhiên độ chịu tải cũng như độ bền không hề thua kém các thương hiệu khác.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Câu Chúc 20 10 Hay Nhất 2023 Cho “Người Thương”

✔ Cách kiểm tra hàng chính hãng

Bước 1 : Mở vỏ ngoài của hộp nhông sên dĩa mặt trời chính hãng, cào nhẹ lớp bạc trên tem chống hàng giả để lấy dãy kí tự
Bước 2: Soạn tin nhắn với nội dung là mã số, dãy kí tự trong tem chống hàng giả mặt sau bộ nhông sên dĩa mặt trời chính hãng gửi đến tổng đài 8077

Lưu ý: mỗi dãy số, kí tự chỉ có tác dụng cho một lần nhắn tin.

SBTC SHOP – NHÔNG SÊN DĨA CAM KẾT

✅ Hoàn tiền khi phát hiện hàng giả

✅ Tem có mã chống hàng giả – Mỗi sản phẩm có 1 mã DUY NHẤT

✅ Hàng chính hãng Thái Lan