Bạn có biết rằng password Facebook của người tiêu dùng là giữa những yếu tố đặc biệt để đảm bảo an toàn tài khoản của chúng ta khỏi phần đông kẻ xấu? nếu không biến đổi mật khẩu tiếp tục hoặc áp dụng cùng một mật khẩu mang đến nhiều trang web khác nhau, chúng ta có thể gặp nguy cơ tiềm ẩn bị thủ thuật hoặc đánh cắp thông tin cá nhân. Do vậy, trong bài viết này, Tiki vẫn hướng dẫn chúng ta cách đổi mật khẩu Facebook bằng nhiều mẫu mã các nhiều loại thiết bị không giống nhau một cách bình yên và nhanh chóng.

Bạn đang xem: Cách thay đổi mật khẩu cho facebook


Cách đổi mật khẩu Facebook bên trên i
Phone, Android, i
Pad

Nếu bạn muốn bảo vệ tài khoản Facebook của bản thân mình khỏi những người dân xấu tất cả ý định ăn cắp thông tin cá nhân hoặc lừa đảo, chúng ta nên thường xuyên biến hóa mật khẩu Facebook. Bạn có thể đổi password Facebook trên những thiết bị di động như điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay bảng một cách thuận tiện và cấp tốc chóng. Sau đấy là hướng dẫn cụ thể cách thay đổi mật khẩu Facebook trên các thiết bị này.

Cách đổi mật khẩu Facebook khi đã đăng xuất

Nếu chúng ta đã thoát ra khỏi ứng dụng Facebook với quên mật khẩu bây giờ để singin vào lại, bạn cũng có thể yêu cầu tùy chỉnh thiết lập lại password mới. Hãy làm theo công việc như sau:

Bước 1: Mở vận dụng Facebook và bấm vào “Quên tài khoản?” ở phía bên dưới ô nhập e-mail hoặc số năng lượng điện thoại.Bước 2: Nhập e-mail hoặc số điện thoại thông minh liên kết với thông tin tài khoản Facebook của khách hàng và nhấn vào “Tìm kiếm”.Bước 3: Chọn cách tiến hành để dấn mã xác minh từ bỏ Facebook. Chúng ta cũng có thể chọn gửi qua email hoặc tin nhắn SMS.Bước 4: Nhập mã xác minh vào ô trống và nhấn vào “Tiếp tục”.Bước 5: Nhập mật khẩu mới cho thông tin tài khoản Facebook của chúng ta và nhấn vào “Tiếp tục”.Bước 6: Đăng nhập lại với email/số điện thoại và mật khẩu bắt đầu của bạn.
*

Cách thay đổi mật khẩu Facebook khi không đăng xuất

Nếu bạn vẫn tồn tại trong áp dụng Facebook với muốn đổi khác mật khẩu hiện tại của mình, chúng ta cũng có thể làm theo công việc sau:

Bước 1: nhấn vào biểu tượng ba gạch men ngang ở góc cạnh phải dưới thuộc để vào menu “Cài đặt và quyền riêng tư”.Bước 2: lựa chọn “Cài đặt và quyền riêng rẽ tư” kế tiếp chọn “Cài đặt”.Bước 3: lựa chọn “Mật khẩu cùng đăng nhập” tiếp đến chọn “Đổi mật khẩu”.Bước 4: Nhập mật khẩu lúc này và mật khẩu bắt đầu của bạn. Bạn nên chọn 1 mật khẩu khó lường và có kết hợp chữ cái, số và ký tự đặc biệt.Bước 5: nhấn vào “Lưu cầm cố đổi” để hoàn tất việc đổi mật khẩu Facebook.
*

Cách thay đổi mật khẩu Facebook trên sản phẩm tính

Trong phần tiếp theo, Tiki vẫn hướng dẫn bạn cách thay đổi mật khẩu Facebook trên lắp thêm tính, laptop:

Cách đổi mật khẩu Facebook khi đang đăng xuất

Nếu chúng ta đã lỡ singout Facebook ngoài trình duyệt web với quên mật khẩu hiện tại, bạn có thể yêu cầu tùy chỉnh lại mật khẩu bắt đầu để rất có thể truy cập lại vào tài khoản.

Bước 1: Mở trình chuyên chú web và truy cập vào https://www.facebook.com/ rồi nhấn vào “Quên tài khoản?” ở bên dưới ô nhập email hoặc số điện thoại.Bước 2: Nhập số điện thoại thông minh hoặc email liên kết với thông tin tài khoản Facebook của người tiêu dùng và nhấn vào “Tìm kiếm”.Bước 3: chọn 1 trong những phương thức để nhấn mã xác minh, như qua tin nhắn SMS hoặc email.Bước 4: Nhập mã xác minh mà các bạn nhận được và nhấp vào “Tiếp tục”.Bước 5: Nhập mật khẩu đăng nhập mới của doanh nghiệp và nhấp vào “Tiếp tục”.Bước 6: thông báo “Đã đổi mật khẩu thành công” xuất hiện. Dịp này bạn có thể chọn “Duy trì đăng nhập” (để tiếp tục gia hạn đăng nhập trên các thiết bị khác xung quanh thiết bị đang sử dụng hiện tại) cùng nhấn “Tiếp tục”. Ví như bạn băn khoăn lo lắng rằng mật khẩu của doanh nghiệp đã bị lộ cho những người khác thì nên chọn lựa “Đăng xuất khỏi những thiết bị khác” với nhấn “Tiếp tục”. Lúc này, Facebook sẽ auto thoát khỏi tất cả các thiết bị mà lại bạn đã từng đăng nhập trước đó.
*

Cách đổi mật khẩu Facebook khi chưa đăng xuất

Nếu bạn vẫn tồn tại đăng nhập vào Facebook cùng muốn đổi khác mật khẩu của mình, chúng ta cũng có thể làm theo công việc sau:

Bước 1: Nhấp vào ảnh đại diện của bạn ở trên thuộc bên cần Facebook.Bước 2: chọn “Cài đặt & quyền riêng tư”, rồi nhấp vào “Cài đặt”.Bước 3: Nhấp vào “Bảo mật với đăng nhập”.Bước 4: Nhấp vào “Chỉnh sửa” ở kề bên “Đổi mật khẩu”.Bước 5: Nhập mật khẩu hiện tại và mật khẩu bắt đầu của bạn. Hãy lựa chọn 1 mật khẩu khó cảm giác và không dùng cho những tài khoản khác.Bước 6: Nhấp vào “Lưu nuốm đổi” nhằm xác nhận.

.


*

Những câu hỏi thường gặp gỡ khi đổi mật khẩu Facebook

Bạn bao gồm biết rằng mật khẩu Facebook là một trong những yếu tố quan trọng đặc biệt để bảo đảm tài khoản của doanh nghiệp khỏi đông đảo kẻ xấu? mật khẩu Facebook ko chỉ giúp đỡ bạn đăng nhập vào thông tin tài khoản mà còn làm bạn xác minh danh tính khi sử dụng những tính năng như Xác minh 2 cách hay mật khẩu một lần. Bởi vậy, bài toán đổi mật khẩu Facebook thường xuyên là 1 trong những cách hiệu quả để nâng cao bình yên cho tài khoản của bạn.

Tuy nhiên, chưa phải lúc nào chúng ta cũng có thể đổi mật khẩu đăng nhập Facebook thuận lợi và thành công. Gồm có trường hợp bạn sẽ gặp bắt buộc những lỗi hoặc khó khăn khi triển khai việc này. Để giúp đỡ bạn hiểu rõ hơn về vụ việc này, công ty chúng tôi sẽ trả lời cho bạn những câu hỏi thường chạm mặt khi thay đổi mật khẩu Facebook.

Vì sao thay đổi mật khẩu Facebook ko được?

Có các nguyên nhân hoàn toàn có thể khiến bạn không thể đổi mật khẩu Facebook được. Một số tại sao phổ biến bao gồm là:

Bạn sẽ nhập sai e-mail hoặc số điện thoại cảm ứng liên kết với tài khoản của bạn.Bạn sẽ nhập không đúng mã xác minh được gửi qua email hoặc tin nhắn.Bạn đã dành giới hạn số lần được yêu cầu đặt lại mật khẩu trong ngày.Bạn đã trở nên chặn sử dụng kỹ năng này do vi phạm cơ chế của Facebook.

Để khắc phục những trường hòa hợp trên, chúng ta cũng có thể làm theo những cách sau:

Kiểm tra lại thư điện tử hoặc số điện thoại của chúng ta và nhập thiết yếu xác.Kiểm tra lại mã xác minh với nhập trong thời gian quy định.Đợi 24 giờ sau khoản thời gian đạt số lượng giới hạn số lần được yêu ước đặt lại mật khẩu và thử lại.Liên hệ với phần tử hỗ trợ của Facebook nhằm biết lý do và phương pháp giải quyết.

Đổi mật khẩu rất nhiều lần có làm thế nào không?

Đổi password Facebook không ít lần có thể gây ra một trong những vấn đề cho tài khoản của bạn. Ví dụ là:

Bạn sẽ gặp mặt khó khăn khi nhớ mật khẩu mới hoặc nhầm lẫn với mật khẩu cũ.Bạn sẽ bắt buộc nhập lại password mới của người sử dụng trên các thiết bị khác mà chúng ta đã đăng nhập Facebook trước đó.Bạn sẽ phải xác minh danh tính của bạn nhiều lần để minh chứng rằng bạn là chủ tải tài khoản.Bạn đã có nguy cơ tiềm ẩn bị khóa tạm thời hoặc vĩnh viễn thông tin tài khoản nếu Facebook nghi ngờ rằng bạn là người xâm nhập hoặc nỗ lực hack tài khoản.

Vì vậy, chúng ta nên đổi mật khẩu đăng nhập Facebook khi cần thiết và chỉ khi bạn cảm thấy không bình yên với mật khẩu hiện tại. Chúng ta cũng nên chọn 1 mật khẩu khó lường và dễ nhớ cho tài khoản của bạn.

Bao lâu thì được thay đổi mật khẩu Facebook một lần?

Facebook không tồn tại giới hạn về chu kỳ hay khoảng thời gian để chúng ta được phép đổi mật khẩu Facebook. Mặc dù nhiên, các bạn nên để ý đến kỹ trước lúc đổi mật khẩu để đảm bảo an toàn và thuận tiện cho việc sử dụng Facebook của bạn.

Một số nhắc nhở về thời gian lý tưởng nhằm đổi mật khẩu Facebook là:

Khi các bạn nhận được thông tin từ Facebook về bài toán có bạn khác đã đăng nhập vào tài khoản của doanh nghiệp từ một trang bị hay vị trí mới.Khi bạn phát hiển thị rằng có những vận động lạ hay phi lý trên thông tin tài khoản của mình, ví như có những bài viết hay tin nhắn không hẳn do bạn gửi.Khi bạn share mật khẩu Facebook của chính mình với ai đó và tiếp đến muốn biến hóa lại.Khi bạn thực hiện một password quá yếu ớt hoặc quá dễ đoán.

Ngoài ra, bạn cũng nên thay đổi mật khẩu tối thiểu 3 tháng 1 lần để tăng cường bảo mật cho thông tin tài khoản của mình.

Đổi mật khẩu Facebook là bài toán làm rất đặc biệt để bảo đảm tài khoản cá nhân của chúng ta khỏi những người dân xấu. Chúng ta cũng có thể dễ dàng tiến hành việc này trên máy tính xách tay hay điện thoại theo các cách thay đổi mật khẩu Facebook mà lại Tiki giải đáp ở trên. Ko kể ra, bạn cũng yêu cầu tuân theo các lời khuyên an toàn khi thực hiện Facebook để giữ mang đến tài khoản luôn an toàn. Hy vọng nội dung bài viết này sẽ giúp đỡ ích mang lại bạn. Hãy truy vấn Tiki Blog để nhấn thêm nhiều tin tức về technology hữu ích khác.

Nội dung bài viết1. Hướng dẫn phương pháp đổi mật khẩu đăng nhập Facebook trên sản phẩm tính, laptop 2. Giải pháp đổi lại password Facebook trên điện thoại thông minh Android, i
Phone cùng i
Pad4. Các thắc mắc liên quan lại thường chạm mặt về đổi mật khẩu Facebook

Facebook là nền tảng mạng xã hội vừa để học tập vừa để giải trí. Song, một thực trạng khá rất gần gũi của người dùng Facebook chính là không biết cách đổi mật khẩu. Do thế, nội dung bài viết hôm nay họ hãy đến với bí quyết đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại cảm ứng hay sản phẩm tính.

1. Phía dẫn biện pháp đổi mật khẩu Facebook trên sản phẩm tính, laptop 

Trước hết, nếu như bạn dùng máy tính hay máy tính mà vẫn không biết cách thay đổi mật khẩu Facebook thì hãy đọc nội dung tiếp sau đây nhé.

1.1. Phương pháp để đổi mật khẩu đăng nhập Facebook khi vẫn còn đó đang đăng nhập

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở Facebook trên sản phẩm của mình. Sau đó, chúng ta chọn biểu tượng hình tam giác ngược ở góc cạnh trên màn hình.


*
*
*
*
*
*
Bạn cần vào Facebook, sau đó, bạn chọn Quên mật khẩu

Bước 2: cách tiếp theo, các bạn hãy nhập số năng lượng điện thoại/email mà các bạn dùng lúc đk Facebook. Kế tiếp, các bạn hãy nhấn Tìm kiếm.


Bước 3: Tiếp theo, bạn sẽ thấy hiện tại lên “Bạn muốn nhận mã để đặt lại mật khẩu bằng cách nào”. Cơ hội này, chúng ta bấm lựa chọn Tiếp tục.


Bước 4: Sau đó, bạn nhập mã bảo mật được gởi tới e-mail mà chúng ta dùng đăng ký Facebook. Kế tiếp, bạn chọn Tiếp tục.

Xem thêm: Tin nhắn chúc ngủ ngon hài hước cho bạn bè, just a moment


Bước 5: các bạn nhập password Facebook mới. Tiếp theo, chúng ta nhấn Tiếp tục. Vậy là chúng ta đã dứt việc đổi mật khẩu Facebook.