THANTUONG - cùng với phiên phiên bản lồng tiếng và phụ đề, mùa hè năm nay Doraemon sẽ quay lại và đưa người theo dõi du hành vào chuyến du ngoạn mới đầy ắp sự bất thần và thú vị, vào tập phim bắt đầu Doraemon: Nobita cùng chuyến thám hiểm Nam rất Kachi Kochi.

*

*

Gia đình Ốc Thanh Vân

*

*

*

*

Gia đình nhạc sĩ Minh Khang - Thúy Hạnh

*

2 bà mẹ con Thúy Hằng

*

Gia đình ca sĩ Đăng Khôi

*

2 chị em con Thanh Thảo Hugo

*

Nghệ sĩ Xuân Bắc cùng chúng ta nhỏ

*

2 bà bầu con Mi Vân

*

Bố bé Dương trần Nghĩa

*

Diễn viên nhí Thanh Mỹ, Diễn viên nhí Trọng Khang

*

Bảo An

*

Diệp Anh

*

Xuyên xuyên suốt cuộc nhận ra kỳ thú này, nhóm các bạn sẽ cùng nhau trải qua những thách thức khó khăn với việc trợ góp từ gần như món báu vật thần kỳ của chú ý mèo ú đáng yêu. Với đặc biệt, bộ phim còn tất cả sự góp mặt của chú ý voi Pao
Pao từng lộ diện trong phiên phiên bản hoạt hình năm 2009. Với diễn biến gần gũi, thú vị với đậm ý nghĩa nhân văn về tình bạn, sự hy sinh và ý thức đoàn kết, bộ phim hứa hẹn sẽ thay đổi một món ăn lòng tin đầy lôi cuốn dành cho các em nhỏ tuổi cũng như toàn bộ khán giả.

Bạn đang xem: Doraemon: nobita và chuyến phiêu lưu đến nam cực kachikochi ngày phát hành ban đầu

Series phim phim hoạt hình về chú mèo máy Doraemon đang từng, vẫn và sẽ gây ra bão lợi nhuận phòng vé, mỗi khi một phần mới được ra rạp

*

Chú Mèo đồ vật thông minh Doraemon cùng nhóm bạn: Nobita, Shizuka, SuneoGian sẽ trở thành một trong những phần không thể thiếu thốn trong cam kết ức của bao thay hệ khán giả

*

Nhóm bạn dễ thương và đáng yêu và đáng yêu trong chuyến thám hiểm phái nam cực

*

Chủ đề chủ yếu trong phần phim Doraemon: Nobita với chuyến thám hiểm nam giới cực, là “tình bạn 100.000 năm tiếp theo vẫn sẽ không còn đóng băng”

Home Game<br>K GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home Game<br>K game MOBILEe
SPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI
Trở v&#x
EA;̀ tu&#x
F4;̉i thơ cùng Doraemon và những người bạn vào phim Doraemon: Nobita V&#x
E0; Chuyến Th&#x
E1;m Hiểm nam Cực thích
Những sự thật về Mèo Ú Doraemon mặc dù có đọc truyện hơn 20 năm chưa chắc chắn đã biết Những sự thật về M&#x
E8;o &#x
DA; Doraemon d&#x
F9; c&#x
F3; đọc truyện hơn trăng tròn năm chưa chắc đ&#x
E3; biết Lần đầu ti&#x
EA;n, M&#x
E8;o &#x
DA; Doraemon xuất hiện trong trò chơi online, "lạc tr&#x
F4;i" v&#x
E0;o vũ trụ si&#x
EA;u anh h&#x
F9;ng Chơi trò chơi thực tế ảo được gặp Doraemon y như thật, giấc mơ của game thủ trở th&#x
E0;nh hiện thực

Doraemon: Nobita V&#x
E0; Chuyến Th&#x
E1;m Hiểm nam giới Cực l&#x
E0; tựa phim hoạt h&#x
EC;nh đ&#x
EC;nh đ&#x
E1;m đang chuẩn bị được ra mắt vào thời gian tới đ&#x
E2;y.


Được nói tới là giữa những hình hình ảnh gắn bó với tuổi thơ nhiều thế hệ độc giả, chú mèo máy Doraemon trong Phim Doraemon: Nobita và Chuyến Thám Hiểm Nam cực Kachi Kochi - phiên bạn dạng điện hình ảnh của bộ truyện tranh cùng tên khét tiếng khắp trái đất sẽ chủ yếu thức reviews vào ngày 26.05.2017 cho tới đây.
Phim Doraemon: Nobita với Chuyến Thám Hiểm Nam cực Kachi Kochi
Bộ phim là cuộc thám hiểm thám hiểm của Doraemon, Nobita và những người bạn thân quen (Shizuka, Suneo cùng Jaian) mang đến vùng Nam rất - nguồn gốc của dòng nhẫn kỳ cục bị chôn vùi sau lớp băng. Ở đó, họ vẫn phát hiện vết tích của một thành phố lớn tưởng chìm trong băng cùng những bí ẩn xung quanh dòng nhẫn cũng dần dần được hé lộ.Xuyên trong cả cuộc cảm thấy kỳ thú này, nhóm các bạn sẽ cùng nhau trải qua những thử thách khó khăn với sự trợ giúp từ hồ hết món báu vật thần kỳ của chú ấy mèo ú xứng đáng yêu. Cùng đặc biệt, tập phim còn bao gồm sự góp mặt của chú ấy voi Pao
Pao từng xuất hiện thêm trong phiên bạn dạng hoạt hình năm 2009.Bộ phim Doraemon: Nobita và Chuyến Thám Hiểm Nam cực Kachi Kochi là phiên bạn dạng điện ảnh thứ 37 của loạt series Doraemon. Nhà đề thiết yếu trong phần phim lần này là “Tình các bạn này,100.000 năm sau vẫn sẽ không còn đóng băng.”
Bộ phim đang là món kim cương điện hình ảnh dành cho mái ấm gia đình và các nhỏ xíu thiếu nhi vào mùa lễ thế giới Thiếu Nhi 1/6 năm nay.
Bộ phim vẫn là món đá quý điện hình ảnh dành cho mái ấm gia đình và các nhỏ xíu thiếu nhi vào mùa lễ nước ngoài Thiếu Nhi 1/6 năm nay.

Xem thêm: Các Gói Cước 3G Mobifone Fast Connect Mobifone, Sim Fast Connect Mobifone Là Gì


Bộ phim tiến hành bởi đạo diễn
Takahashi Atsushi, ghi lại sự quay lại màn hình ảnh rộng của Doraemon và những người dân bạn dễ dàng thương của chính mình trong trận đánh đấu bảo vệ Trái đất khỏi nguy cơ tiềm ẩn đóng băng. Đặc biệt, từ ngày 21.05 khán giả yêu thương thích chú mèo máy doraemon sẽ có cơ hội được thưởng thức bộ phim với các suất chiếu sớm tại tất cả các cụm rạp trên cả nước.Phim Doraemon: Nobita cùng Chuyến Thám Hiểm Nam rất Kachi Kochi sẽ phê chuẩn khởi chiếu tại các rạp toàn quốc từ ngày 26.05.2017 với phiên bản lồng tiếng với phụ đề.