Hộp thư gmail chứa vô số email bạn không còn cần nữa, chạm chán phải trường đúng theo như vậy, chúng ta cũng có thể giải quyết bằng phương pháp xóa toàn bộ chúng cùng lúc.

Bạn đang xem: Cách xóa hết mail trong gmail


Gmail mang định không có sẵn chức năng cho phép chọn với xóa tất cả email thuộc lúc. Vì thế bạn cần một áp dụng bên thiết bị ba. Có tương đối nhiều ứng dụng hoàn toàn có thể làm việc này cùng trong khuôn khổ bài viết hôm nay, cửa hàng chúng tôi chọn áp dụng Edison Mail.

Cách xóa tất cả email Gmail cùng lúc trên game android và i
OS

Với tỉ lệ đánh giá 4.5 sao và những phản hồi lành mạnh và tích cực trên ứng dụng Store cùng Play Store (CH Play), Edison Mail hiện nay là trong số những dụng làm chủ email tốt nhất dành đến i
OS với Android. Ứng dụng có giao diện gọn gàng gàng, đơn giản, và cung cấp hầu hết các dịch vụ email phổ cập như Gmail, Yahoo! Mail, Outlook.com,...

Bên cạnh năng lực chọn toàn bộ email cùng xóa chúng cùng lúc, Edison Mail còn có nhiều tính năng hữu ích khác ví như xem toàn bộ dịch vụ đã đk (subscription) trong và một thẻ, hủy đk (unsubscribe) thư điện tử quảng cáo chưa đến một cú chạm, chặn bạn gửi không hy vọng muốn, và chặn thư rác (spam).

Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách thiết đặt Edison Mail và sử dụng nó nhằm xóa toàn bộ email cùng lúc trên apk và i
OS. Chúng tôi thực hiện bài xích hướng dẫn này với e-mail Gmail. Đối với những dịch vụ email khác, bạn chỉ cần áp dụng tương tự.

Lưu ý quan lại trọng: Thao tác dưới đây sẽ xóa vĩnh viễn toàn thể email Gmail bạn chọn cùng một lúc bấm nút Delete, bạn sẽ không thể phục hồi lại chúng. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn hãy quan tâm đến thật kỹ trước lúc thực hiện.

Cách xóa tất cả email Gmail đồng thời trên Android

Bước 1: download và thiết đặt ứng dụng email - Lightning Fast & Secure Mail vào smartphone game android từ Play Store (CH Play) hoặc bằng phương pháp truy cập địa chỉ với sau và bấm lên logo sản phẩm Play Store.

 

Bước 2: Sau khi cài đặt và mở ứng dụng, bạn chọn hình ảnh sản phẩm Google để thêm thông tin tài khoản Gmail vào áp dụng hoặc chọn thông tin tài khoản Gmail gồm sẵn vào danh sách. Ứng dụng giới hạn max số lượng tài khoản, do vậy bạn có thể thêm bao nhiêu thông tin tài khoản tùy thích.

 

Bước 3: Bấm nút trình đối chọi hình tía thanh ngang ở phía trên góc trái của màn hình.

Bước 4: Chọn thông tin tài khoản Gmail, sau đó chọn thư mục chứa email bạn muốn xóa, ví dụ điển hình Inbox.

 

Bước 5: dấn lên biểu tượng hình ảnh đại diện nằm cạnh sát trái email ngẫu nhiên trong danh sách, sau đó bấm lên nút hình hai vệt kiểm ở ở phía bên trên bên phải. Làm việc này đang chọn tất cả email vận dụng đã cài đặt về.

 

Bước 6: Bây giờ, bạn đánh dấu chọn vào hộp kiểm nằm ở trên cùng trong danh sách. Thao tác làm việc này đang chọn toàn bộ email trong thư mục hiện nay hành, ở đấy là thư mục Inbox.

Bước 7: Cuối cùng, bạn bấm nút hình thùng rác rưởi ở phía trên góc đề nghị và Edison Mail sẽ xóa tất cả email các bạn đã chọn.

 

Cách xóa tất cả email Gmail đồng thời trên i
OS

Bước 1: tải và setup ứng dụng thư điện tử - Edison Mail vào i
Phone từ phầm mềm Store hoặc bằng phương pháp truy cập vào địa chỉ với sau và bấm lên logo ứng dụng Store.

 

Bước 2: Sau khi thiết lập và mở ứng dụng, bạn thêm thông tin tài khoản Gmail vào ứng dụng. Ứng dụng giới hạn max số tài khoản, vày vậy chúng ta cũng có thể thêm bao nhiêu thông tin tài khoản tùy thích.

Bước 3: Bấm nút trình đối kháng hình tía thanh ngang ở phía bên trên góc trái của màn hình.

Bước 4: Chọn thông tin tài khoản Gmail, kế tiếp chọn thư mục cất email bạn có nhu cầu xóa, chẳng hạn Inbox.

 

Bước 5: Nhấn với giữ lên email ngẫu nhiên trong danh sách, tiếp đến bấm nút Select All ở ở phía trên bên trái. Làm việc này vẫn chọn tất cả email áp dụng đã cài về.

Bước 6: Bây giờ, bạn chọn hộp kiểm nằm ở vị trí trên cùng trong danh sách. Thao tác này sẽ chọn toàn bộ email vào thư mục hiện hành, ở đó là thư mục Inbox.

Bước 7: Cuối cùng, chúng ta bấm nút hình thùng rác nằm tại vị trí cạnh dưới cùng của màn hình và Edison Mail đang xóa toàn bộ email các bạn đã chọn.

Xem thêm: Cách Viết Chữ Lên Ảnh Trên Máy Tính, Top Phần Mềm Chèn Chữ Vào Ảnh Trên Máy Tính

 

Ca Tiếu (theo Droidviews)


Cách tìm kiếm email Gmail vô cùng nhanh

Google vừa bổ sung cập nhật vào gmail một bộ lọc kiếm tìm kiếm mới mang tên Search Chips. Đây là tủ chứa đồ các bộ lọc giúp thu hẹp kết quả tìm kiếm. Dựa vào vậy, người dùng hoàn toàn có thể tìm thấy thư điện tử mình yêu cầu nhanh hơn.

Bạn đang ao ước xóa sạch vỏ hộp thư mang lại Gmail để mang lại không khí lưu trữ? Gmail cung ứng bạn thao tác làm việc này chỉ với một vài click chuột


Lưu ý trước khi xóa tổng thể email trong Gmail

Cân kể kỹ trước khi xóa toàn bộ email
Bạn ko thể vận dụng thủ thuật này trong ứng dụng Gmail trên i
Phone/i
Pad hoặc thiết bị android Xóa tất cả email trong Gmail sẽ không còn xóa tài khoản Gmail của bạn. Các bạn vẫn rất có thể gửi và nhận email bình thường

Hướng dẫn biện pháp xóa cục bộ thư vào Gmail

Trong cỗ áo thư email của bạn, thừa nhận nút Danh sách mở rộng trong menu bên trái

*

Bước 2: thừa nhận chọn tất cả thư vào menu phía trái → nhấn nút tích chọn trên thanh chính sách (bên bên dưới khung tra cứu kiếm) → quan sát sang bên buộc phải nhấn nút Chọn tất cả cuộc nói chuyện trong tất cả thư

Lúc này toàn thể email trong Gmail của bạn đã được chọn, bao gồm cả những thư điện tử đã được lưu trữ

*

Bước 3: dấn nút thùng rác rưởi trên thanh luật pháp → Tiếp đó thừa nhận nút OK để xác nhận xóa toàn thể thư

*


Bướ 4: từ bây giờ toàn cỗ thư email của các bạn sẽ được chuyển tới Thùng rác rến và đợi xóa trong khoảng 30 ngày

Nếu bạn muốn xóa toàn thể thư này ngay chớp nhoáng thì mở thùng rác (chọn vào menu bên trái), dấn nút Dọn sạch thùng rác rưởi ngay bên dưới thanh khí cụ → thừa nhận OK để xác thực xóa toàn thể thư Gmail của người tiêu dùng ngay

*

Vậy là tổng thể thư vào Gmail của khách hàng đã bị xóa, mặc dù vẫn còn những thư điện tử spam vào phần thư rác không được xóa. Nếu còn muốn xóa cả thư rác, chúng ta mở Thư rác rến trong menu bên trái, chú ý sang hành lang cửa số bên bắt buộc nhấn nút Xóa toàn bộ thư rác ngay lập tức bây giờ

*

Bạn cũng có thể xóa luôn luôn tài khoản Gmail mà vẫn không thay đổi tài khoản Google nếu muốn theo giải đáp ở đây

Chúc chúng ta thành công!!!


Chia sẻ bài bác viết
Share this content


Read more articles


nội dung bài viết trước
Những câu hỏi thường gặp gỡ khi đăng ký một tài khoản Gmail
nội dung bài viết sau
Tại sao chúng ta nên xoá email trong Gmail cố gắng vì tàng trữ chúng?

Hướng dẫn Gmail gồm thể các bạn sẽ thích


*
*
*
*
*
*
*


thương hiệu bạn*
*


tên bạn*