Bạn đang tìm tìm những bài bác thơ tình 2 câu, bài thơ tình yêu 2 câu vui vẻ, hài hước, lãng mạn, gồm vần điệu để đăng Stt thơ thả thính, giãi tỏ tình cảm ngọt ngào, khoái lạc tới đối phương? Những bài bác thơ 2 câu về tình thương với thể thơ trường đoản cú do, ngăn nắp và súc tích dưới đây để giúp đỡ bạn truyền cài đặt thông điệp tình thân của mình.

Bạn đang xem: Thơ tình yêu ngắn 2 câu, thơ 4 câu về tình yêu lãng mạn


Hiện nay, những bài xích thơ 2 câu về tình thương vui, gọn ghẽ được rất nhiều người trẻ áp dụng để thả thính crush, đăng stt câu like trên MXH. Nếu cũng đang tìm tìm những bài bác thơ tình 2 câu ngắn nhằm gây tuyệt vời với hầu hết người thì những bài thơ tình 2 câu ngắn gọn dưới đây sẽ rất hữu cùng với bạn. Tuy nhiên khá ngắn tuy thế những bài xích thơ này lại giúp cho bạn thể hiện nay được vừa đủ tình cảm của mình với đối phương.

Thơ tình 2 câu chế, Thơ tình thân 2 câu chế hài hước, vui vẻ 

3. Thơ 2 câu về tình cảm lãng mạn


Mặc cho dù ngắn tuy thế những bài thơ tình yêu 2 câu hoàn toàn có thể truyền tải phần đa thông điệp rất lãng mạn, ý nghĩa: Đôi khi tình yêu là đủ để triển khai cho một cuộc sống đời thường hạnh phúc với viên mãn. Dưới đó là một vài bài xích thơ 2 câu về tình yêu lãng mạn như thế.

* Thơ tình 2 câu thơ mộng số 21

Trái tim hát lại câu thề

Bài thơ tôi lại ghi nhớ về fan dưng.

* Bài thơ tình thương 2 câu vui số 22

Chỉ mình em thôi còn chỉ một

Mình em ngự trị trái tim anh.

* Bài thơ tình cảm 2 câu vui số 23

Dù mang lại sông cạn đá mòn

Còn non còn nước còn lời thề xưa.

* Bài thơ tình cảm 2 câu vui số 24

Đôi khi lỡ hứa hẹn một giờ

Lần sau muốn chạm chán phải hóng trăm năm

* Bài thơ tình thân 2 câu vui số 25

Chân cứ bước theo nhịp hồn cứ động

Em là em anh hóng khắp nẻo đường.

* Bài thơ tình 2 câu hữu tình số 26

Nụ cười cợt em bát ngát vũ trụ

Muôn vạn vũ trụ lấp lánh trăng sao.

* Bài thơ tình cảm 2 câu vui số 27

Nếu sẽ hẹn biển lớn cứ nằm lặng nhé !

Sóng ra khơi rồi sóng lại con quay về.

* Bài thơ tình thân 2 câu vui số 28

Bên sông một đóa hoa cười

Bèo trôi lãng đãng tình fan an nhiên.

* Bài thơ tình thân 2 câu vui số 29

Hạnh phúc nào cũng chan hòa mật đắng

Cố tra cứu quên nhưng gợi ghi nhớ suốt đời.

* Bài thơ tình thân 2 câu vui số 30

Khi say một chén cũng say

Khi buộc phải tình nghĩa một ngày cũng nên.

Thơ tình 2 câu lãng mạn, thơ 2 câu về tình yêu lãng mạn

 

4. Thơ tình thân 2 câu buồn, đối kháng phương

Khi vai trung phong trạng rối bời, nhức nhói bởi yêu ko được đáp lại, bởi yêu lặng lẽ một người nhưng không đủ can đảm bộc lộ, bạn có thể sử dụng rất nhiều câu thơ 2 câu về tình thân buồn, thơ tình yêu 1-1 phương 2 câu sau đây để đăng tus chia sẻ xúc cảm của mình.

* Bài thơ tình thân 2 câu vui số 31

Một chút tình để gia hạn thế giới

Một chút tài để tô điểm càn khôn.

* Bài thơ tình thân 2 câu vui số 32

Đừng gồm để buồn cho nhau em nhé

Cuộc đời này chẳng mấy tháng năm đâu

* Bài thơ tình yêu 2 câu vui số 33

Trái tim còn chút lửa hồng

Cũng xin ơn cảm mênh mông khuyến mãi người

* Bài thơ tình thân 2 câu vui số 34

Ta từ bỏ nhủ cùng với lòng ta nhiều bận

Thương thì thương tuy vậy chớ vương vấn tình

* Bài thơ tình thân 2 câu vui số 35

Ai bảo yêu nhau là nhức khổ

Xin một đời âu sầu để yêu nhau.

Bài thơ tình thân 2 câu vui số 36

Hạnh phúc nào thì cũng chan hòa mật đắng

Cố tìm kiếm quên cơ mà gợi ghi nhớ suốt đời.

Bài thơ tình yêu 2 câu vui số 37

Nếu em là giọt nắng hồng

Thì xin sưởi nóng nỗi lòng cô đơn.

Bài thơ tình thương 2 câu vui số 38

Ta sở hữu cả tình yêu chân thật nhất

Trao cho tất cả những người để đổi một niềm đau.

Bài thơ tình thân 2 câu vui số 39

Nắng chiều một nhẵn tha hương

Lá rơi nhè nhẹ bạn thương lưu giữ người.

Bài thơ tình cảm 2 câu vui số 40

Thuyền đi không bến bờ về

Biển xanh vô tận lưới mù bủa giăng.

* Bài thơ tình thân 2 câu vui số 41

Mây trong cả đời tầm thường tình cùng với gió

Tôi suốt cả quảng đời chỉ bao gồm mình em

* Bài thơ tình cảm 2 câu vui số 42

Phải chăng ngàn chiếc đang là

Em là tất cả khát khao anh tìm.

* Bài thơ tình thân 2 câu vui số 43

Tình em là đại dương là mây núi

Là cả tình thương của khu đất trời.

Bài thơ tình yêu 2 câu vui số 44

Mình ơi tôi gọi là nhà

Nhà ơi tôi hotline mình là nhà tôi.

Bài thơ tình thân 2 câu vui số 45

Thương em mỗi một khi mỗi nhiều

Ghét em mọi khi mỗi trìu mến em.

Bài thơ tình thân 2 câu vui số 46

Người từ vô tận tái sinh

Đi qua trần thế mang người tình gian.

Bài thơ tình cảm 2 câu vui số 47

Thương em nỗ lực lấy bàn tay

Nửa giây thôi đủ lắt lay nửa đời.

Bài thơ tình thương 2 câu vui số 48

Buồn vô lý đau lại càng vô lý

Lấy ơ hờ thưa chuyện với cô đơn.

Bài thơ tình yêu 2 câu vui số 49

Sao em giấu ngày thu trong ánh mắt

Để bây chừ anh chẳng bao gồm mùa thu.

Bài thơ tình thương 2 câu vui số 50

Người đâu gặp mặt gỡ làm chi

Trăm năm biết gồm duyên gì giỏi không?

Tình yêu thương thì không có ngắn cùng dài với những bài bác thơ của nó cũng vậy, cùng với 50 bài bác thơ tình thân 2 câu vui, lãng mãn được cửa hàng chúng tôi liệt kê nghỉ ngơi trên phía trên sẽ là 1 "thư viện" nhỏ để các bạn tìm kiếm cảm xúc trong đó. Vẫn còn tương đối nhiều những bài bác thơ hay về tình yêu mà Taimienphi.vn muốn gửi đến các độc giả, cơ mà trước tiên hãy tận hưởng những bài thơ xuất xắc về tình yêu sinh sống trên sẽ nhé.

Bạn là người thích về các bài thơ xuất xắc về tình yêu, STT giỏi về biển, bạn muốn đóng góp cho xã hội cũng như các độc giả khác ngơi nghỉ Taimienphi.vn hãy bình luận tại đây về những bài thơ tốt về tình yêu chúng ta sưu khoảng hoặc sáng tác được.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-nhung-bai-tho-tinh-yeu-2-cau-vui-lang-man-stt-2-cau-39177n.aspx với những bài bác thơ tình yêu 2 câu hài hước, hữu tình ở trên, bạn cũng có thể tham khảo list những bài xích thơ thả thính ngắn của chúng tôi để tất cả thêm nhiều tuyệt kỹ "rải thính" trên MXH và cưa đổ Crush của mình.

Những bài bác thơ tình yêu vẫn là ước nối cho mối tình của nhì bạn. đang thật thiếu thốn sót giả dụ cuộc tình của doanh nghiệp thiếu đi hồ hết vần thơ tình yêu dành khuyến mãi ngay cho nhau. Gần như câu thơ tình yêu và ngọt ngào vô thuộc lãng mạn chứa đựng biết bao nhiêu tâm tư tình cảm bạn có nhu cầu gửi gắm cho nửa cơ của mình.

Những bài xích thơ tình yêu cực kỳ lãng mạn sẽ là gai dây liên kết hai trọng tâm hồn lại cùng với nhau. Có bao giờ bạn tưởng tưởng được: cảnh bạn ấy dấn được hầu hết câu thơ tình cảm của các bạn sẽ tủm tỉm cười cợt hạnh phúc 1 mình không? sẽ có những khoảnh khắc vì thế đấy! thuộc đọc gần như câu thơ tình yêu dưới đây để cùng share đến cùng với nửa kia nhé

*

Cái quan sát Đầu Tiên

Giữa cuộc sống em chỉ nhìn có anh cái nhìn đầu đang đượm color thắm thiết do chút duyên ẩn từ trong sâu thẳm tốt anh như là điều gần cận trong em.

Phút dịu lòng anh vui vui từ hỏi nhưng lại thấy đề xuất chi lý giải rạch ròi lúc tim anh mãi đã tất cả em rồi với anh cũng nhấn lòng anh rồi đó.

Em đã khuyến mãi ngay anh bài xích thơ tuyệt nhất bài xích thơ hay buộc phải đâu đề nghị nhiều lời Anh tiếng biết thơ y hệt như là tim Đã xúc cồn trước điều tươi thắm mãi. Đã gặp mặt hình hài niềm yêu trọn vẹn Về một sắc đậm chất trong tình đời Sau thấp thoáng cuộc đời ta đi qua Tim đột nhiên thấy niềm tin hoà nhịp đập.

Những cây số chỉ con đường vời vợi Anh chẳng lo chẳng gì phân làn ta Một niềm yêu đã ngân mãi khúc ca Một bài bác ca ngân từ bỏ tim đập mãi.

Thơ tình viết tặng ngay người tôi yêu

Phượng ơi ai đó đã đặt tên em thân mùa xanh em là ngọn lửa Em nung nắng nóng mùa hạ phỏng rực không khí lấp lánh nắng nóng vàng.

Sao còn vương chi chút mơ với Trong đượm ai oán xa xăm tít tắp Trong red color tự đốt lên ước muốn Cũng nữ tính ngọt lắm yêu thương.

Phải như em sẽ ủ ấp điều chi Trong khát vọng của màu lửa đỏ Xin em thắp mãi nghe color yêu đó cho lứa song chẳng thể bí quyết xa.

Nỗi lòng thầm kín

Ta rót vào tim tình thương mộng tưởng Uống song bờ môi bóng gió Ta ước chạm chán em dẫu duy nhất lần cho khát khao trào dưng cháy si vạn kiếp.

Em cùng ta hai phương trời cách trở Đắm say chi kiếp thơ thẫn đọa đày Ta lưu giữ em, em nhớ về người ấy Hai trung khu hồn đồng cảm đớn đau. Chưa từng mình lạc mất nhau Chưa khi nào nói câu giã biệt tuy nhiên hành cùng với tình riêng da diết Ta dành riêng cả mang lại em – Em dâng hết mang lại người.


*

Những bài xích thơ tình thương hay tuyệt nhất được share nhiều


Anh bao gồm ước gì đâu

Anh bao gồm ước gì đâu Một nơi ở Bão dừng sau cánh cửa đa số ưu bốn muộn phiền tạm thời bỏ lại bên trong, chỉ có nóng áp, cùng em

Anh bao gồm ước gì đâu: Một bóc cà phê một buổi sáng im lành Ta tất bật nghênh tiếp ngày mới trong ngày hôm qua là điều vẫn lùi xa. Phần đông điều to tát như yêu thương thương, hờn giận, trang bị tha Hãy để dành cho chú chim sẽ hót bên ngoài cửa sổ Đang chờ em là rau đầy một rổ Bó hoa đã chờ cắm Và một ngày bận bịu Của anh. Anh già rồi Nên sẽ không thích tránh khem Ăn uống ngon, mang đẹp, đọc phần nhiều quyển sách xuất xắc Đi lang thang đó trên đây Vùi nguồn vào việc làm Hát lúc tắm, xem phim khi vẫn nằm, cuộn tròn lúc ngủ Và yêu thương em lúc anh muốn. Anh có ước gì đâu Em ạ! cuộc đời này, là phức tạp của hầu như điều giản dị và đơn giản Ta cứ sống, thở, cầu nguyện và yêu thôi! hồ hết thứ, hoặc chỉ là bản thân nó Hoặc vốn dĩ đã là 1 trong phép màu.

Tình song ta

Nếu tình anh là biển lớn Tình em chẳng là thuyền Lênh đênh và bé dại bé Giông bão cả bình yên. Giả dụ tình anh là biển lớn Em nguyện hóa khu đất hiền Ôm một đời, một kiếp Hôn mang đến bõ chao nghiêng. Giả dụ tình anh là lưu giữ Tình em sẽ là thơ Thơ như đôi mắt anh bé dại Anh tất cả thấy bao giờ? nếu tình anh là nhớ Đố nhớ nhiều hơn nữa em các lần chênh nhịp thở mỗi lần hé môi mềm. Ví như tình anh là anh Thì thôi em đành chịu vày một điều dễ hiểu Như loại lá màu sắc xanh.

Tôi yêu thương em

Tôi yêu thương em tới thời điểm này chừng có thể Ngọn lửa tình không hẳn đã tàn phai, cơ mà không để em nhọc lòng thêm nữa tuyệt hồn em đề nghị gợn trơn u hoài

Tôi yêu thương em âm thầm, ko hy vọng, Lúc e dè khi bực tức lòng ghen tuông Tôi yêu thương em, yêu chân thành đằm thắm cầu em được người tình như tôi đang yêu em

Tình Xa

Em đang sinh sống hay là đã tồn tại??? Mà hằng ngày lại cảm thấy chênh chao Nỗi ghi nhớ anh như sóng biển khơi thét gào Cứ trào dâng trong lòng cao hóa học ngất

Em vẫn biết yêu thương xa là bi đát nhất Là mỏi mòn là rẻ thỏm lo sợ Là thú vui là cả mọi u sầu Là hạnh phúc ngập trong màu mong muốn Nhưng lòng em, em luôn mơ luôn mộng Ước một đợt thỏa khoảng không khát khao Được bên anh trong cảm xúc dâng trào Nguyện gom hết cho một lần yêu thương đắm!!!


Những câu thơ tình yêu dễ dàng thương

Những câu thơ tình yêu dễ thương sẽ có đến cho chính mình những phút giây thật hạnh phúc. Bạn ta vẫn thường bảo yêu thương nhau mà lại khô khan quá sẽ khá dễ xa nhau, vậy trên sao hai bạn không diễn tả tình cảm ấy qua đều vần thơ rất ngọt để níu chân nhau.

Những câu thơ tình yêu không chỉ có nghe vui tai cơ mà nó còn thể hiện tâm tư nguyện vọng tình cảm, giãy bày cảm hứng chân thành nhất giúp bạn dễ chạm đến trái tim của người ấy. Số đông lời thơ tình yêu chứa đựng nỗi lòng bạn mà không khẩu ca nào để miêu tả được. Hãy dành khuyến mãi những câu thơ tình yêu siêu dễ thương dưới trên đây gửi đến các bạn ấy ngay lập tức nhé!

*

1. Bạn ta 25 tuổi

Mơ mái ấm gia đình Một tòa nhà nho nhỏ tuổi Những đứa trẻ xinh xinh. Còn bản thân 25 tuổi Chỉ mong có khá nhiều tiền hóa học ngổn ngang trong ví và thẻ ATM.

2. Hợp lí em đã yêu?

Phải chăng em sẽ hận? Em yêu anh qua từng mẫu hôn dài Em hận do anh chẳng quay đầu lại

3. Em xin lỗi rồi sao em vẫn lặng thinh.

Chẳng mở trái tim mang lại chàng bồ mới. Em biết đâu bao người kia vẫn đợi. Các đầy vơi nhung nhớ trái tim nàng.

4. Tín đồ ta còn chưa nói

Thì cứng cáp gì sẽ yêu Thính hiện giờ đầy rẫy Đừng có mộng tưởng nhiều. Tốt nhất định đề xuất tỉnh táo apple Không được gắp lung tung Thà ế nhức ế đớn Còn rộng khối cắn nhầm.

5. Một ngàn năm chờ đợi cõi U Minh

Chút tình riêng gởi nhành hoa bỉ ngạn Luyến giữ ai, đỏ suối vàng mấy đoạn? Thương người không thấy người, như lá chẳng thấy hoa. Một chữ “Thương” lạc lõng trên nài nỉ Hà Chút tơ lòng rơi Vong Xuyên róc rách Buồn thì không, tuy nhiên lòng đau như cắt fan chờ người, chờ đến đề xuất chia xa Thì đành thôi, ta cạn chén táo bạo Bà mong mỏi quên hết tuy thế lòng còn e sợ giữ lại được nhau cần biết bao duyên nợ fan hứa rồi, mà lại Nguyệt Lão nở quên. Đành hôm sau chẳng lưu giữ mặt, nhớ tên Buông một khắc, xa đời đời kiếp kiếp kiếp kiếp.


*

Những bài xích thơ tình yêu giỏi được người trẻ tuổi yêu thích.


6. Anh chỉ nên huyễn hoặc

Vẽ lên một khoảng chừng trời thân thảo nguyên đầy nắng nóng “Chúng bản thân thôi em ơi!” Cuối tuyến phố mưa đổ Ta-tay vậy cận kề mảnh rèm vừa buông vở Ôi.. 1 thời u mê tuy vậy mà em đâu phải (Một nửa anh tìm tìm) Tình ta tựa màu sương (Màu của việc lãng quên)..

7. Phần lớn ngày gió gửi mưa về ngang phố

Miệng mặc dù cười mà lại em rất cô đơn Thân gái già làm sao dám cầu gì hơn chỉ mong sao nhanh không còn giờ còn về ngủ

8. Ví như kiếp sau bao gồm quyền lựa chọn

Em ao ước làm một cơn gió mát lạnh lùng thổi mây trôi nổi bay Bởi nghe nói gió vốn vô tình Chẳng như em quyến luyến nơi anh..

9. Ngày em hỏi anh hạnh phúc là gì?

Anh cười cợt bảo: Ờ thì như mình vậy Là bên nhau suốt ngày không bay nhảy Là yên ổn đìm nghe niềm hạnh phúc dịu êm! Ngày em nhận ra, hạnh phúc qua thềm vững chắc anh quên bài: ngày xưa anh giảng Một chút đổi thay Một chút lòng hoang hoải niềm hạnh phúc bây giờ: như sẽ quay tay! Ngày em hỏi anh: niềm hạnh phúc là gì? Anh im lặng, trăm mọt sầu nặng nề gánh!

10. Hầu như tháng ngày mình cùng nhau gắn bó

Không quá hào nhoáng, không thực sự lung linh Tuy bao gồm phút yếu hèn lòng, khi thì chới cùng với lạc phía Tình duyên mình đẹp nhất như thuở kiếp trước giấc mơ son sắt phổ biến lối cả đời Mình nắm tay thưa chuyện cùng mẹ phụ vương Bão táp, mưa sa cũng nguyện sẻ chia Hẹn thề trăm năm vững chắc chân tình Anh này, cùng em già đi kiếp này nhé ?!

Thơ tình yêu ngắn

Những câu thơ tình yêu ngắn gọn và hay nhất giúp bạn dễ thanh minh tình cảm của chính bản thân mình đến với người mình yêu. Tình cảm ấy ngọt ngào và lắng đọng và lãng mạn, đong đầy dịu dàng được gói gọn gàng vào phần nhiều vần thơ tình thân sâu lắng dưới đây. Phần đông vần thơ tình thân siêu ấm áp sẽ tạo cho trái tim nàng, trái tim quý ông thổn thức.

Những bài bác thơ tình cảm như nuốm lời yêu chân thành, lời nhắn nhủ yêu thương đong đầy mà các bạn gửi đến cho người ấy. Dưới đây là những đoạn thơ tình thương ngắn rất hay, mời bạn đọc cùng cảm thấy nhé.

*

Bài 1

Này gió ơi đến ta nhờ vào chút việc Việc nhỏ dại thôi tuy vậy là cả tấm lòng khi gió về nép bên cạnh người ấy Gió rỉ tai ta lưu giữ ấy biết bao

Bài 2

Ngày tháng ngày tháng em thầm nhớ bóng hình một fan ở trong tâm địa Đêm tối thao thức hoài trong ngóng lưu giữ bóng hình anh giấc chẳng yên

Bài 3

“Không cần kiếp sau gặp gỡ lại chỉ mong sao đời này kết duyên Thế gian độc nhất vô nhị một chuyện Nguyện thế tay em.”

Bài 4

Nắng hôn vơi vai ốm em gái Sao vô tình em để chiều rơi? Chân cứ bước như còn cách mãi Lá cuốn theo góc nhìn anh rồi!

Bài 5

Anh về anh bé tương tứ Anh về thân rũ dật dờ ngày đêm hy vọng manh buông bỏ cạn nỗi niềm Trái tim thổn thức gồm thêm bóng người

Bài 6

Chút nắng nóng gắt đâu làm nên mùa hạ Một nhoáng nhìn chưa hẳn đã là yêu thương Sao tim anh cứ ngập hoàn thành rất kỳ lạ Em là ai, hỡi bóng dáng yêu kiều?

Bài 7

Anh ngơi nghỉ phương này mãi lưu giữ nhung tín đồ em vùng nọ hiểu đến cùng? phần lớn lời rubi đá không ghi tạc cơ mà chữ ơn nghĩa vội tự khắc chung

Bài 8

Trăng đang ngũ xin đừng thức tỉnh Tình đã bị tiêu diệt đừng nhắc lại thêm đau Nữa sau sự thật không khi nào là sự thật Và tình yêu không một nữa bao giờ

Bài 9

Chiều buồn anh ra ngắm hồn xương âm thầm con tim với nỗi bi hùng Nhớ lại ký kết ức ngày bên em nhưng mà giờ em đang sang ngang mất rồi

Bài 10

Vầng trăng ai lỡ xé làm cho đôi một phần hai dạt trôi tận cuối trời sau này em cách sang mặt ấy bỏ lại mình anh đắng ngậm ngùi

Bài 11

Mưa ơi ! trôi đi chiều thương nhớ ! Trôi hết dùm tui hầu như muộn phiền. Trôi tình ta này còn lơ lửng Vào chốn thiên thu, cõi vĩnh hằng.

Bài 12

“Năm nhì mươi tuổi tôi hoang tưởng Đem không còn yêu thương gởi nắng tiến thưởng Chiều muộn cuống cuồng tôi tớ lại nắng và nóng tắt, mang tôi đứng bẽ bàng.”

Thơ tình thân hạnh phúc

Những vần thơ tình thân hạnh phúc khiến cho con tim ta xao xuyến. Tình yêu đưa về cho chúng ta biết bao cảm hứng ngọt ngào với thương nhớ. Ở kia có niềm sung sướng vô bờ khi được cùng vắt tay nhau đi qua bão giông của cuộc sống.

Những bài bác thơ tình yêu hạnh phúc như thổi bùng ngọn lửa tình thương ấy. Yêu thương là cùng nhau vượt qua gần như khó khăn, yêu là cùng nhau sẻ chia bao nụ cười và nỗi buồn, thuộc kể lẫn nhau nghe về ngày hôm nay bạn đã thử qua như vậy nào. Dưới đó là tổng phù hợp thơ tình yêu cực và ngọt ngào về những tình ái của song lứa, mời độc giả đón xem.

*

Bài 1

Anh yêu thương em không hề bốc phét Tình yêu dài một mét có dư Anh yêu thương em không sợ đau khổ Năm trong cỗ ván thò cổ ra yêu…

Bài 2

Nếu nhưng không rước được em, Anh về tạm dừng hoạt động cài đèn đi tu. Tu mô cho em tu cùng, May mà lại thành phật ở phổ biến một chùa

Bài 3

Đố ai nằm võng không đưa? Đố ai gặp lại bạn xưa không nhìn? Đố ai quên được chữ tình? Đố ai quên được trơn hình fan yêu?

Bài 4

Nếu biết ngày mai em lấy chồng. Anh thề anh sẽ chẵng lông bông. Quyết trọng điểm làm nên doanh nghiệp lớn. Để sau này hỏi em có hối ko?

Bài 5

Nếu sau này em lấy ông xã Anh thề uống hết nước sông Để thuyền hoa ko qua được bến Để kẻ lịch sự ngang khỏi lấy được chồng.

Bài 6

Thất tình mới biết yêu thương là khổ Say tình mới biết khổ bởi yêu Thức đêm bắt đầu biết đêm dài Yêu fan mới biết những ngày đợi mong.

Xem thêm: 10 Website Học Tiếng Anh Trẻ Em Online Miễn Phí Cho Trẻ Em, Khóa Học Tiếng Anh Trẻ Em Online 1 Kèm 1

Bài 7

Không yêu cầu kiếp sau chạm mặt lại chỉ muốn đời này kết duyên Thế gian tuyệt nhất một chuyện Nguyện cố gắng tay em.”


*

Những bài bác thơ tình yêu hay


Bài 8

Tôi biết thế gian một giấc mơ cơ mà vẫn tranh giành cho xác xơ. Nắm vớt trăng vàng trên bến mộng Mấy độ trầm luân… tiếp dại khờ

Bài 9

Cõi hồng trằn chinh phạt bấy nhiêu năm Ôm cơn mơ một lần làm cại trị Trái tim đá trước đó chưa từng nghe tạ thế phục đột nhiên ngập xong xuôi trước giọt lệ giai nhân”

Bài 10

Sợi gió hoàng hôn se sắt Đong đưa loại lá thu kim cương Ai vừa đi ngang siêu vội, hay là giọt nắng và nóng vừa tan?

Dịu dàng ngày thu ghé tới Đường chiều ánh mắt hư vô Trời xanh một màu siêu thực dẫu vậy em thì quá mơ hồ nước Ta như gã khờ linh cảm Mải mê rất nhiều phiến chân trần Lời thương sử dụng dằng ko ngỏ thu về rụng trắng không tính sân chợt nghe mùi hương mùa xao xuyến tín đồ giờ như áng mây trôi có kẻ ngơ ngẩn ngồi hát hình như lại ghi nhớ nhung rồi…

Bài 11

Này gió ơi cho ta nhờ vào chút việc, Việc nhỏ thôi nhưng mà là cả tấm lòng, lúc gió về nép cạnh bên người ấy, Gió rỉ tai ta ghi nhớ ấy biết bao.

Bài 12

Tháng Sáu về rồi, anh đã hay chưa? Hoa phượng nở đỏ trời em nhung nhớ Tàng hoa cỏ ve rộn ràng tấp nập ngõ bé dại Ký ức ùa về rải trong nắng lung linh

Bài 13

Người chở ngày thu tôi vừa đỏ Lá quà rơi rụng dưới chân chim Hoa tay mười ngón đan thơ ghi nhớ Lối viễn vọng đợi rong gót tim

Tôi thả chiều hoang bên rừng tím Đôi bờ rục rịch cánh vô vi Thu tiếp hồn tôi bạn hữu hiện đề cập lại trăng thề trên cửa si

Hi vọng hầu như lời thơ tình yêu siêu ngọt ngào và lắng đọng ở trên sẽ giúp bạn thư giãn giải trí hơn và trân trọng tình thương mình vẫn có, đặc biệt quan trọng sẽ là cầu nối kết nối của hai tâm hồn yêu cùng hiểu nhau nhiều hơn thế nữa, biết niềm nở và sẻ chia nhau. Hãy thuộc gửi đến nửa kia phần lớn câu thơ tình yêu đáng yêu để bộc bạch tình cảm của bản thân hơn nữa nhé. Chúc tình yêu của cặp đôi bạn trẻ thêm gắn kết và có một chiếc kết thật đẹp. Cảm ơn bạn đọc!