Giờ sinh
Tí (23g - 1g) Sửu (1g - 3g) dần (3g - 5g) Mão (5g - 7g) Thìn (7g - 9g) ghen (9g - 11g) Ngọ (11g - 13g) hương thơm (13g - 15g) Thân (15g - 17g) Dậu (17g - 19g) Tuất (19g - 21g) Hợi (21g - 23g)

Với sự hỗ trợ của cơ chế trên Xemvanmenh.net, tín đồ dùng có thể tự xem lá số tử vi của phiên bản thân. Đó là việc người tiêu dùng nhập đúng chuẩn các thông tin:

- Họ với tên, giới tính

- Ngày sinh/tháng sinh/năm sinh

- giờ đồng hồ sinh và năm xem

Sau đó nhấp vào xem kết quả, ngay lập tức lập tức công cụ sẽ tiến hành phân tích lá số của chủ mệnh để lấy ra tin tức luận giải. Mời quý các bạn nhập tin tức của phiên bản thân vào mức sử dụng sau để được cung ứng luận giải lá số tử vi phong thủy ngay bên dưới đây:


1- Lá số tử vi cho thấy điều gì?

*

Lá số tử vi phong thủy gắn với giờ, ngày tháng cũng như năm sinhnên hoàn toàn có thể cung cấp được rất nhiều thông tin về vận mệnh trong tương lai của công ty nhân. Trông rất nổi bật là dự kiến được:

- đều chuyển biến của những phương diện cuộc sống thường ngày như tài lộc, tình duyên, sự nghiệp sự nghiệp, xuất hành, mối quan hệ gia đạo, links xã hội,...

Bạn đang xem: Chấm lá số tử vi miễn phí

- Vận hạn trong cuộc đời. Rõ ràng đó là hạn năm, đại hạn 10 năm, hạn tuổi,...

- đề nghị làm các bước gì thì xuất sắc và bắt buộc tránh việc gì để vận trình cuộc sống đời thường được thuận buồm xuôi gió và đón được chi phí tài cũng giống như vận may.

Ngoài ra: bí quyết xem lá số tử vi có thể thay đổi theo những năm. Do vậy để luận đoán và bao gồm cái nhìn chính xác nhất về tương lai với vận mệnh của chính bản thân mình trong năm Quý Mão 2023. Quý chúng ta nên lấy lá số 2023để tham khảo chi tiết

*
Tử vi 2023của 12 nhỏ giáp mới update để biết vận mệnh cuộc đời sẽ như thế nào trong năm Quý Mão.

2- kết cấu của một lá số tử vi trọn đời

Cấu trúc của một lá số chia thành 3 phần đó là Thiên bàn, Địa bàn cùng Nhân Bàn. Trong số ấy mỗi phần gồm những chân thành và ý nghĩa nhất định.

☯ Thiên bàn vào lá số

Đây là phần ở trong phần trung trung khu của lá số tử vi, biên chép về những thông tin tổng quan tiền của nhà mệnh tất cả có:

Họ tên

Ngày giờ mon năm sinh âm lịch

Năm xem

Âm dương

Mệnh

Cục

Chủ mệnh

Chủ thân

Trong sử đồ vật của sao tử vi sắp xếp dựa theo ngũ hành nạp âm của bao gồm cung mệnh thì đây là loại lá số chủ yếu của mệnh lý phong thủy đẩu số. Theo đó, tại vị trí này, người tiêu dùng biết được các thông tin về tính chất cách, sự nghiệp, hôn nhân, mức độ khỏe, dung mạo, họa phúc. Bên cạnh đó còn thể hiện thông tin về lục thân như anh chị em, tía mẹ, bé cái, vợ chồng.

☯ Địa bàn trong lá số tử vi trọn đời

Địa bàn hiện trên lá số là 12 ô được sắp xếp xung xung quanh của Thiên bàn. Trong đó, mỗi ô tượng trưng cho một chân thành và ý nghĩa nhất định. Những yếu tố hiển thị trong địa phận ở từng người không giống nhau sẽ ở trong phần không như thể nhau. Ngoại trừ ra, trong phong thủy có toàn bộ 13 cung dẫu vậy cung Thân không khẳng định được vị trí rõ ràng nên được xếp ông chồng vào cung khá. Vì vậy, bên trên lá số có tổng cộng 12 cung lẻ.

Các yếu tắc Địa bàn có trong một lá số:

Tên của cung

Vị trí của cung

Chính Tinh tọa thủ

Các Phụ Tinh đi cùng bao gồm tính (thường tất cả cả sao tốt và xấu)

Sao ở trong Vòng ngôi trường Sinh

Tiểu hạn: vận hạn trong 1 năm

Đại hạn: vận hạn trong 10 năm

Xét trong Tử Vi, Địa bàn chỉ về sơ đồ gồm bộ cục các sao hình thành phụ thuộc ngũ hành nạp âm phủ thân. Ở sơ đồ dùng này thể hiện các yếu tố về căn khí, thông tin tiên thiên, nội trung tâm của chủ mệnh.

☯ Nhân bàn trên lá số tử vi

Nhân bàn là sơ vật dụng về động thái của sự biến hóa vận hạn vào đời tín đồ như đại hạn, đái hạn, lưu lại nhật, lưu lại thời, lưu giữ niên với lưu nguyệt. Nhờ vào sơ đồ dùng này bạn dùng rất có thể biết được sự thăng trầm của bản thân vào từng quy trình cuộc đời.

☯ dụng cụ về năm giới trên lá số

Trên lá số thì color của chữ là ngũ hành của sao, cung được quy mong như sau:

Xem bói số smartphone hợp tuổi theo phong thủy

☯Cách xác định cung Nhị Hợp, cung Tam Hợp, cung Xung chiếu

Khi xem ý nghĩa sâu sắc của một cung, người tiêu dùng cần tổng hợp các sao thuộc cung nhị phù hợp (khi nhị hợp sinh nhập), các sao trực thuộc 2 cung của tam hợp, những sao giỏi thuộc cung xung chiếu (khắc xuất sinh sống cung xung chiếu) hay sao xấu (khi xung khắc nhập nghỉ ngơi cung xung chiếu).

✍Cung Nhị Hợp:

Nhị thích hợp là hai cung đối nhau thông qua trục dọc với sinh ra cho nhau, có thể là sinh nhập hoặc sinh xuất. Cung nhị đúng theo trong một lá số phong thủy trọn đời gồm tất cả cặp Tý - Sửu, cặp Hợi - Dần, cặp Thìn - Dậu, cặp Tỵ - Thân với cặp hương thơm - Ngọ. Tiếp đó, khẳng định ngũ hành của các cung nhị hợp:

Cặp Hợi - Dần: Tam hòa hợp của Hợi (Hợi - Mão - Mùi) hành Mộc sinh mang lại tam vừa lòng của dần dần (Dần - Ngọ - Tuất) hành Hỏa => theo đó Hợi sinh cho Dần hoặc Hợi cùng Dần thích hợp nhau.

Cặp Thìn - Dậu: Tam vừa lòng của Mão (Hợi - Mão - Mùi) hành Mộc sinh cho tam hòa hợp của Tuất (Dần - Ngọ - Tuất) hành Hỏa => vì vậy, Mão sinh cho Tuất hoặc Mão cùng Tuất đúng theo nhau.

Cặp mùi hương - Ngọ: Tam hòa hợp của hương thơm (Hợi - Mão - Mùi) là hành Mộc sinh mang đến tam hợp của Ngọ (Dần - Ngọ - Tuất) hành Hỏa. Có nghĩa là Mùi sinh đến Ngọ hay có cách gọi khác là Mùi phù hợp với Ngọ.

Bên cạnh đó, người dùng cần lưu ý việc giải lá số tử vi theo cung nhị hợp bắt buộc tuân thủ một trong những nguyên tắc như sau:

Nhị thích hợp chỉ gồm duy tốt nhất một chiều cùng chiều ngược lại không thiết yếu xác. Ví dụ: trường hợp Mùi nhị hợp với Ngọ tuy nhiên Ngọ lại cần yếu nhị hợp với Mùi.

Một cặp nhị hợp có chiều nhị hòa hợp tính theo cung Âm thanh lịch cung Dương. Vì chưng vậy, cung Âm là sinh xuất, còn cung Dương là sinh nhập. Ví dụ cặp nhị vừa lòng Mùi - Ngọ thì mùi hương là cung Âm sinh xuất còn Ngọ là cung Dương sinh nhập.

✍Cung Tam Hợp:

Cung Tam thích hợp trên lá số tử vi tạo thành 4 bộ và 3 cung. Mỗi cung xét bí quyết cung cơ một cung. Vày thế, Cung Tam hợp gồm gồm 4 cỗ là: Hợi - Mão - Mùi, dần dần - Ngọ - Tuất, Thân - Tý Thìn và Tỵ - Dậu - Sửu. Khớp ứng với mỗi cung là 1 trong những bộ tam hợp. Ví dụ: cung Hợi trực thuộc vào cỗ tam vừa lòng của Mão, Mùi.

Mỗi tam hợp bao hàm chữ đầu - chữ giữa - chữ cuối. Chữ thứ nhất sẽ sinh ra đến cung chữ giữa, cung trung tâm là cung chính của bộ tam phù hợp (hay còn được gọi là chính Phương hoặc chủ yếu Hành). Cung bên dưới mặc định là cung Thổ (tức cung Mộ). Những hành đều cuối cùng trở về Thổ. Bởi thế:

Cung dần dần - Thân - Tỵ - Hợi trực thuộc vào Tứ Sinh

Cung Tý - Ngọ - Mão - Dậu là ở trong vào Tứ Chính

Cung Thìn - Tuất - Sửu - mùi hương thuộc Tứ Mộ

Ngũ hành của mỗi tam hợp dựa trên hành của cung bao gồm giữa.

✍Cung Xung Chiếu:

Cung xung chiếu có nghĩa là cung sinh sống phía đối lập để chiếu sang trọng (hay nói một cách khác là đối xứng qua tâm qua Thiên Bàn). Trên lá số tử vi những cặp cung xung chiếu bao gồm: Tý - Ngọ, dần dần - Thân, Sửu - Mùi, Tỵ - Hợi, Thìn - Tuất, Mão - Dậu.

Cặp cung xung nhau là tam hợp cung này với khắc với tam hợp của cung kia. Vào đó:

Cặp Sửu - Mùi: Tam vừa lòng của tuổi Sửu hành Kim xung khắc với Tam hòa hợp của tuổi hương thơm thuộc hành Mộc. Cung Tý là tương khắc xuất, cung Ngọ là khắc nhập yêu cầu Tý khắc với Ngọ.

Cặp Thìn - Tuất: Tam vừa lòng của tuổi Thìn ngũ hành Thủy tương khắc với Tam hòa hợp của tuổi Tuất hành Hỏa. Cung Thìn xung khắc xuất, cùng Tuất khắc nhập, yêu cầu Thìn xung khắc với Tuất.

Cặp Tỵ - Hợi: Tam hòa hợp tuổi Tỵ là Kim xung khắc với Tam đúng theo của tuổi Hợi là hành Mộc. Cung Tỵ tự khắc xuất, cung Hợi tương khắc nhập nên Tỵ khắc với Hợi.

3- hướng dẫn cách lập lá số phong thủy trọn đời

*

Muốn lập lá số trọn đời, người dùng cần chuẩn bị và triển khai tuần từ theo 7 bước như sau:

Bước 1: khẳng định Giờ sinh, tháng ngày năm sinh như: chúng ta tên, giờ sinh/ngày, tháng, năm sinh, Giới tính với Năm công ty mệnh coi tử vi.

Lưu ý: người dùng nếu ko nhớ chính xác về thời gian sinh như tiếng sinh thì không nên lấy tiếng sinh bất kỳ. Vị điều này rất có thể khiến câu hỏi lấy lá số tử vi phong thủy bị không đúng lệch.

Bước 2: xác định tuổi Âm tốt Dương và bản mệnh của đương số

Xác định tuổi Âm tốt Dương theo can đưa ra của đương số: bỏ ra Tý, Dần, Thìn, Ngọ, Thân, Tuất - Dương mạng, bỏ ra Sửu, Mão, Tỵ, Mùi, Dậu, Hợi - Âm mạng.

Xác định mệnh theo năm sinh của đương số: mỗi năm sinh sẽ khớp ứng với năm giới nạp âm trong bộ lục thập hoa giáp.

Bước 3: Xác định vị trí cung Mệnh, cung Thân và các cung khác trên lá số

Xác định cung Mệnh

Xác xác định trí các cung khác

Bước 4: Lập lá số tử vi cần xác định cục theo tuổi

Bước 5: An sao tử vi phong thủy và 13 chủ yếu tinh khác

Bước 6: An những sao Phụ tinh vào lá số

Bước 7: Tính đại hạn, tè hạn, nguyệt hạn, thời hạn

4- các bước luận giải lá số phong thủy chính xác

Để giải lá số trọn đời được đúng mực cần phải nhận xét đúng với đủ theo 5 bước như sau:

Bước 1: Quan gần kề và phân tích bố cục của cục bộ lá số

Bước 2: phân tích 12 cung cùng sự kết hợp giữa các cung

Bước 3: đối chiếu ý nghĩa, vị trí miếu hãm của chính tính, trung tinh và phụ tinh

Bước 4: Phân tích cụ thể đại vận, đái vận của lá số

Bước 5: tóm lại về lá số trọn đời của bản mệnh

☯Quan sát và phân tích bố cục tổng quan của toàn bộ lá số

Để nắm rõ cách xem lá số phong thủy của bản thân, tín đồ dùng cần phải biết quan gần kề tổng quan, so sánh về ba cục của những cung cũng như các sao.

- Luận sự thuận - nghịch lý về côn trùng quan hệ âm dương giữa Năm sinh cùng vị trí của cung an Mệnh, tổng quát tốt hay xấu của cung để giải đoán.

- Luận sự sinh - tự khắc trong năm giới của Can, bỏ ra và Năm sinh

- Luận sự đối sánh tương quan của tử vi ngũ hành giữa bạn dạng Mệnh cùng với Cục

- Luận phối hợp của nhì cung an Mệnh - Thân cùng với cung Tam Hợp

- Luận phối kết hợp giữa cung an Mệnh-Thân cùng với cung Nhị hợp

- Luận kết hợp cung an Mệnh-Thân cùng với cung xung chiếu bên trên lá số tử vi

- Luận địa điểm của Tam hòa hợp 2 cung Mệnh - Thân cùng với vòng Thái Tuế của lá số

- Luận địa điểm của Tam đúng theo 2 cung Mệnh - Thân cùng với vòng Lộc Tồn của lá số

- Luận vị trí của Tam phù hợp 2 cung Mệnh - Thân với vòng Tràng Sinh của lá số

- vắt đứng các chính tinh: những sao chế tác thành cặp, các vị trí của những cặp sao Âm Dương, Thất Sát, Tử đậy và sao nhà mệnh, Miếu, hãm những chính tinh.

- nỗ lực đứng những cung: Cung quan Lộc, cung Tài Bạch, cung Mệnh… đặt ở chỗ nào.

- Quan gần kề lá số tử vi về bố cục của các trung tinh, phụ tinh: Trung tinh có các sao Xương Khúc, Khôi Việt Tả Hữu Tứ Hóa, Thiên sắc thái Tuế, Lục sát, quang đãng Quý, Thiên Mã,… Trong một số trong những trường hợp, trung tinh hoàn toàn có thể quyết định viên diện của lá số, hơn cả chính tính.

Sau kia xét tới vòng ngôi trường sinh, Tang Hổ, Khốc Hư, Tang Hổ và bộ phận cơ thể nhằm đoán được đặc điểm ngoại hình và dịch tật.

=> Kết luận: Ở luận lá số người tiêu dùng cần cố kỉnh được điểm quan trọng đặc biệt là cốt yếu ở cung nào, viên nào, sao nào. Xuất sắc ở đâu cùng xấu ở đâu, ưu với nhược của lá số đó.

Mức độ xấu của các yếu tố ở tại mức độ nào: về thành công của sự nghiệp, hạnh phúc trong mối quan hệ tình yêu với gia đạo… nếu không thể phân biệt được cường độ thì người tiêu dùng không thể gửi ra kết luận về luận giải lá số tử vi.

☯ phân tích 12 cung và sự phối hợp giữa những cung

*

Cung Mệnh với cung Thân

Cung này là chính cung của tử vi để biết được bản mệnh của fan xem. Lúc xem cung Mệnh cung cấp tin về công danh sự nghiệp sự nghiệp, tài lộc, siêng môn, sự thăng trầm cuộc sống, lâu yểu, bị bệnh hoặc tai ương trong cuộc đời. Thông tin này duy trì vai trò then chốt ở cat hung hay thành bại của con người.

Để đọc lá số phong thủy cần luận mệnh số, nên lấy cung Mệnh làm cho chính, cung tam phương tứ chủ yếu làm phụ, quyết định mức độ thành tựu cao nhất của nhà mệnh cùng các cục mệnh vận về một đời cao xuất xắc thấp, đây có cách gọi khác là mệnh số tiên thiên.

Mệnh số tiên thiên tốt: Vận cầm hậu thiên có nghĩa là ở đại vận và lưu niên thì kém, gặp mặt nhiều khốn đốn thì được trời khu đất phù hộ với người trợ giúp để thừa qua.

Mệnh số tiên thiên kém: Vận thế hậu thiên tốt, trải qua nỗ lực dốc hết để rất có thể giành lấy, phiên bản thân sử thay đổi được mệnh số tiên thiên tuy thế cơ phiên bản chỉ ở tầm mức tương đối, do mệnh số tiên thiên tất cả điểm hạn chế.

Cung Thân dùng làm luận đoán được vận thế thực tế của con người. Cùng này tại phần chung với 1 trong những sau cung là Mệnh, Tài Bạch, Phu Thê, Quan Lộc, Phúc Đức, Thiên Di. Trường hợp cung Mệnh không tồn tại chính tinh, người tiêu dùng lấy chính tinh cung Thiên Di nhằm luận. Tuy vậy cần chăm chú để tác động của cung Thân. Sức ảnh hưởng của cung Thân không bởi cung Mệnh nhưng lại lớn hơn so cùng với 11 cung còn lại.

Trong bạn dạng thể đương số, trước năm 30 tuổi thì coi Mệnh còn sau năm 30 tuổi thì nên xem Thân. Điều này hoàn toàn có thể hiểu rằng lúc còn nhỏ tuổi thì Khí Tiên Thiên táo bạo và tác động của cung Mệnh. Sau tuổi 30 thì Khí Tiên Thiên gồm sự suy yếu nên tác động của Mệnh hèn đi và Thân tác động rõ rệt hơn.

Vị trí của cung mệnh của lá số tử vi ở cung nào trong 12 cung từ bé giáp Tý đến Hợi là Nhị Hợp, Xung Chiếu, Tam Hợp tiếp giáp với các cung nào. Những sao đóng góp ở mệnh, chiếu vừa lòng mệnh và xét miếu vượng của từng sao. Liên can giữa các sao ảnh hưởng, giữa sao cùng cung mệnh, thân cung mệnh và phiên bản mệnh về can bỏ ra và mệnh nạp.

Cung mệnh tốt khi cung mệnh biểu đạt được sự vượng cường, đồng thời tất cả sự hợp lý với cung khác.

- Mệnh phái nam cần chỉ huy được cung khác, đắm đuối về nguồn lực từ tam phương cùng tứ chính.

- Mệnh nàng cần giúp đỡ, nhu thuận những cung khác, đặc biệt là cung chồng, cung con có nghĩa là cung Phu, cung Tử.

Trong một lá số tử vi trọn đời Cung Mệnh xuất sắc thường đưa ra của cung hòa hợp với ngũ hành bản mệnh Tương sinh hoặc Bình Hòa cho phiên bản mệnh là tốt. Nếu chi của cung trùng với đưa ra của tuổi thì rất tốt cho cung cấp người mệnh yếu hèn hơn, được hotline là quý cách.

Sao thiết yếu tinh thủ mệnh sống Miếu vượng, giả dụ trường hợp ứng hợp bạn dạng mệnh đã càng tốt. Cung Mệnh quy tụ quy phương pháp và phú cách. Lưu giữ ý: Cung Mệnh ảnh hưởng tới hồ hết cung khác của lá số, do đó có Thất giáp thì thường xuyên tính khắc với thân nhân.

Cung Huynh Đệ

Cung này được review không thừa quan trọng. Giải lá số phong thủy thì làm việc cung này người dùng biết được con số anh em, qua quýt cuộc đời bằng hữu và quan hệ nam nữ của thành viên gia đạo đối với đương số. Nếu có tương đối nhiều cát tinh trong cung huynh đệ rất có thể tạo ra ý nghĩa xấu, cũng chính vì điều này có thể làm mất hoa tinh của cung khác.

Cung quan tiền Lộc

Đây là cung có ý nghĩa chính yếu ớt nói về công việc của đương số. Đó là những quá trình có duyên cùng với đương số và hoàn toàn có thể làm. Bên cạnh đó, trên cung này đương số còn xem được ý nghĩa sâu sắc cấp về cung cấp trên hoặc cơ quan.

Xem lá số phong thủy trọn đời với người dân có cung quan lộc giỏi thì mọi quá trình suôn sẻ và dễ dàng hơn. Với người dân có sao chủ quyền quý khả năng thường chuyên môn cao, năng lực lãnh đạo tốt. Tuy nhiên ý nghĩa về quyền chức lại không đưa ra quyết định ở đây. Bởi vì thế, trong thực tế nhiều người không có chuyên môn xuất sắc nhưng vẫn giữ lại được chuyên dụng cho quyền thế. Vị phối hợp tốt với cung khác giỏi như Điền Trạch, Mệnh, Thiên Di, Nô Bộc. Đối cùng với trường vừa lòng cung quan tiền tốt, các cung kia cũng giỏi thì người đó vừa có thực tài vừa tất cả địa vị. Quan lộc giỏi thường là tạo cho chính quyền, công chức, nhà nước. Fan Quan Lộc không tốt thì có thể làm thoải mái và vẫn có kết quả thành đạt.

Xét về tính chất lý cũng như biểu tượng của sao tùy vào năm giới theo cung Mệnh Tài quan để quyết định về nghề nghiệp, cung Phu Thê hoàn toàn có thể giúp cung ứng thêm tạo bí quyết cục hoặc chế hòa mang lại cung quan lại Lộc. Quanh đó ra, cung quan liêu Lộc trên lá số tử vi cũng diễn tả đương số sẽ nhận được phần đa điều gì từ cấp trên, xã hội. Tín đồ trên. Chữ Lộc được gọi là chi phí tài.

Cung Tài Bạch

Cung Tài Bạch nhà về những vấn đề của phương diện tài lộc của đương số. Đây chưa hẳn là cung duy nhất tác động đến sự nhiều nghèo của tín đồ dùng. Ở cung này bộc lộ về tài năng, các bước và năng lực. Đây là đa số yếu tố có mối quan tiền liên quan ngặt nghèo tới tài lộc. Tài bạch không chỉ là ở ý nghĩa là may mắn tài lộc mà còn bao gồm về năng khiếu sở trường hay tài năng.

Cung Tài Bạch giỏi khi lộ diện tài tinh như tuy nhiên Lộc, Vũ Khúc, Trù Riêu, Thái Âm, Linh Hỏa thích hợp cách… tuy vậy nếu có hung tinh vào cung thì có thể mang ý tốt, chưa phải hung tinh nào thì cũng xấu. Chỉ gồm điều hung tinh vào cung thì việc kiếm tiền hoặc trở nên tân tiến sự nghiệp chạm mặt nhiều vất vả rộng so với những người khác. Cùng với đó thêm sao có ý nghĩa sâu sắc về che giấu, tích tụ lại giỏi hơn, cũng chính vì nếu lộ ra sẽ dễ dẫn đến cạnh tranh.

Cung Tài Bạch chứa được nhiều sao rực rỡ, sáng sủa cơ mà lại không tài giỏi tinh thì tài tinh trong lá số tử vi bị phá hãm. Phong phú chỉ nghỉ ngơi vẻ bề ngoài còn thực ra lại nghèo hoặc bị chìm.

Cung Phụ Mẫu

Cung này chỉ ra rằng vai trò của phụ huynh đối với đời sống của đương số. Vào trường vừa lòng cung Phụ mẫu mã đẹp phối hợp với Nhật Nguyệt thì đương số có bố mẹ khá. Tuy nhiên nếu cung Phụ mẫu mã xấu thì cũng chưa thể kết luận được bố mẹ kém. Điều này chỉ mang chân thành và ý nghĩa về vấn đề đương số không nhận được sự hỗ trợ từ cha mẹ. Đó hoàn toàn có thể là không được lộc hoặc tình thương của tuy vậy thân. Ngoài ra, nằm trong tam hòa hợp của Tử Phụ Nô, lại xung chiếu cùng với Tật Ách, thì Phụ mẫu có chức năng phối hợp nhằm luận giải những cung này.

Cung Thiên Di

Luận giải lá số phong thủy thì đó là cung chỉ về năng lực của đương số ham mê ứng với hoạt động xã hội. Giảng nghĩa cung có chức năng lãnh đạo, kết giao các bạn bè, yêu thích nghi trả cảnh,... Theo đó, cung Thiên Di góp thêm phần không nhỏ dại vào thành công trong cuộc đời của đương số. Đa phần người dân có Thiên Di xuất sắc thì kỹ năng giao tế tốt.

Luận cung Thiên Di đương số còn hiểu rằng về chuyển động di chuyển hoặc thiên cư của đương số vào cuộc đời. Điều này giúp chủ mệnh biết lấy điểm hạn hoặc bản thân bao gồm sống xa quê giỏi không.

Cung Thiên Di giỏi khi chứa được nhiều sao chủ về sự linh hoạt, mềm mỏng dính hoặc nhạy bén như Hóa Khoa, Xương Khúc, Nhật Nguyệt, Khôi Việt, Tấu Thư… Đối cùng với Thiên Di quá giỏi thì đương số đề nghị ly hương lập nghiệp. Vị Mã Khốc khách hàng Lộc trường sinh mang chân thành và ý nghĩa tốt đặc biệt cho cung này.

Cung Phúc Đức

Xét cung Phúc Đức bên trên lá số phong thủy trọn đời là việc luận về bọn họ hàng cùng phúc phần của công ty mệnh. Ở cung này chỉ sự suôn sẻ và bạn dạng thân đã có được che chở tuyệt không. Giả dụ cung Phúc Đức tốt đương số làm việc việc gì cũng dễ dãi và được quý nhân hỗ trợ. Do Phúc Đức tam hợp với Phu Thê nên tác động tới vk chồng. Cung này cũng cho thấy thêm về con cái và thọ yểu.

- Cung Phúc Đức tốt khi có Đào Hồng sinh vượng, đưa về hạnh phúc cho tình tình tình cảm duyên.

- Cung Phúc Đức xấu khi có Hóa Kỵ. Đương số sẽ cần lao chổ chính giữa khổ tứ, nhiều rắc rối cho con phố tình duyên.

Cung Phu Thê

Cung Phu Thê luận về thành hôn của đương số, chủ về tính chất chất, tác dụng của mối quan hệ giữa nhà mệnh với những người khác phái. Đối với người có cung Phu Thê xấu thì hôn nhân dù mấy lần vẫn không được hài lòng. Còn với những người cung Phu Thê xuất sắc thì dù có thể phải trải qua 2 lần kết hôn nhưng lấy được người may mắn và cuộc sống hôn nhân niềm hạnh phúc thuận lợi.

Bình giải lá số phong thủy cho hay thực chất luận cung này không thể tách bóc biệt mà lại còn yêu cầu kết phù hợp với cung Mệnh, Nhật Nguyệt cùng sao ý nghĩa sâu sắc tình duyên để luận đoán. Cung này quánh biệt rất có thể biết được ý nghĩa sâu sắc luận hạn, khẳng định điểm đặc biệt, những sự kiện trong về fan hôn phối, nổi bật như năm kết hôn.

Cung Phu Thê xấu không thể đoán được câu hỏi chủ mệnh gồm bỏ nhau hay cạnh bên phu hoặc gần kề thê không. Điều này rất có thể là hôn nhân gia đình bị fan khác bội nghịch đối, hoặc thông thường sống đồng sàng giỏi dị mộng… bởi vì người thiếu nữ ngoại tình trong xem xét của người bầy ông này là cực kỳ tệ dẫu vậy người đàn ông dị kì có thể gật đầu đồng ý được. Vì vậy ý nghĩa của cung Phu Thê bao gồm sự hải dương chuyển linh hoạt, tùy thuộc theo việc kết hợp trong lá số nhằm xác định.

Cung Tử Tức

Cung Tử Tức trên lá số tử vi không chỉ có thể hiện ý nghĩa sâu sắc về con cháu mà còn nói về khả năng sinh dục và sinh sản của đương số. Nếu xuất hiện sao Thiên Hình, Kiếp gần kề trong cung Tử ngay tức thì người bà bầu dễ yêu cầu sinh mổ khi lâm bồn.

Cung Tử Tức giỏi khi chứa những sao đúng với biện pháp cục. Từ đó con mẫu dễ nuôi, gồm hiếu và cao hơn là con cái phú quý, rất có thể làm sáng ngời tổ tông.

Trong luận cung Tử Tức gồm quý tinh cùng phúc tinh trong cung mệnh. Nếu gồm quyền tinh, gần kề tinh thì có thể có ý nghĩa sâu sắc phúc, hoặc ý nghĩa họa. Bởi vậy, công ty mệnh hoàn toàn có thể khó nuôi con, nhỏ hư hỏng hoặc đe dọa về cung mệnh yếu đuối (con khắc phụ thân mẹ).

Quý Tinh là Nhật Nguyệt, Long Phượng, Tam Hóa, Khôi Việt, dòng Mã… Phúc Tinh là Đồng Lương, Tứ Đức, Thiên Phủ, quang quẻ Quý, quan Phúc…

Cung Tật Ách

Luận giải lá số tử vi trọn đời về Cung Tật Ách bộc lộ về bệnh tật, tai ương của đương số. Tuy đây chưa hẳn là cường cung, nhưng mắc bệnh dẫn cho tới nhiều buồn bã và lo nghĩ nên cung này cũng cần được xem kỹ càng.

Cung Tật Ách chào đón chính tinh quang Quý, Vượng Địa, Tứ Đức, quan tiền Phúc. Triệt Tuần ở cung này vô chủ yếu diệu là bí quyết tốt.

Cung Nô Bộc

Cung Nô Bộc chỉ tín đồ dưới quyền, chúng ta bè. Nếu hiểu đúng bản chất cung Nô Bộc vượng thì bản thân làm tôi tớ cho người khác là không đúng. Thực chất chủ mệnh làm cho thuê hay hèn mạt là sinh sống cung Mệnh, Tài Bạch, quan lại Lộc, Điền Trạch cùng Thiên Di chi phối, chứ chưa hẳn ở cung Nô Bộc.

Xem lá số tử vi vn thì Cung Nô Bộc xuất sắc khi tính hòa thuận, hỗ trợ. Cung này nên gồm Tả Hữu là đúng theo nhất.

Cung Nô Bộc xấu khi chạm mặt hung cạnh bên tinh, những sao bất hòa như Phá Điếu, Hóa Kỵ.

Ở cung này, nếu những sao tình duyên thì đời sống cảm tình của đương số tương đối phong phú, phóng bí và nhiều chi nhiều nhánh

Cung Điền Trạch

Cung Điền Trạch chân thành và ý nghĩa về tài sản lớn, vật phẩm và sự nghiệp lớn. Luận cung này rất có thể biết được nhiều việc, nhất là sự giàu sang hay nghèo yếu của nhà mệnh.

Giải đoán lá số tử vi có thể thấy Cung Điền Trạch tốt khi tài năng tinh, những sao chủ về sự đẹp đẽ đẳng cấp và sang trọng như thai Tọa, Long Phượng. Đồng thời sao chủ về sự hỗ trợ, uy nghiêm hay đảm bảo an toàn cũng mang ý nghĩa sâu sắc tốt về việc nghiệp như Tả Hữu, quan liêu Phúc.

Lưu ý, tín đồ sở hữu cung Điền Trạch tốt thì sự nghiệp gồm thể đầu tư vào lĩnh vực lớn như bất tỉnh sản, xe cộ cộ… Còn cung Điền Trạch yếu đuối thì dù những cung khác xuất sắc cũng chỉ nên làm những thành phầm nhỏ.

☯ Phân tích ý nghĩa của chính tinh cùng phụ tinh

Trong tử vi phong thủy có tổng số 14 bao gồm tinh, có khả năng chi phối trẻ trung và tràn trề sức khỏe lá số. Người tiêu dùng khi an sao lá số phong thủy cần cố kỉnh vững bản chất cũng như công năng của từng thiết yếu tinh.

Ngoài bao gồm tinh thì còn có sự mở ra của Phụ tinh trong lá số tử vi phong thủy trọn đời. Phụ tinh tất cả sao tốt, sao xấu cùng sao không giỏi - không xấu.

- Sao tốt: Quý tinh (10 sao), Phú tinh (2 sao), Quyền tinh (6 sao), Phúc tinh (24 sao), Văn tinh (9 sao), Đài những tinh (5 sao), Đào hoa tinh (2 sao).

- Sao xấu: sát tinh (8 sao), Bại tinh (21 sao), Ám tinh (9 sao), Dâm tinh (5 sao), Hình tinh (3 sao).

- Sao không giỏi - ko xấu: 5 sao Dưỡng, Hữu Bật, Tả Phù, Triệt với Tuần.

☯ Phân tích cụ thể đại vận, tè vận của lá số tử vi phong thủy Việt Nam

Luận giải Đại hạn

Đại hạn dễ luận đoán hơn so với tè hạn. Vị Đại hạn nói đến chu kỳ 10 năm nên có sự tổng quát, đặc biệt là Đại hạn không giống nhau, từng Đại hạn vẫn nằm ở một cung cùng không trùng nhau như tè hạn. Mặc dù giải đoán về Mệnh với Thân vào Đại hạn kha khá khó hiểu.

Khi giải đoán Đại hạn đương số cần lưu ý những điều sau:

Thứ nhất, tương quan của các sao và những cách (nhất là ở bao gồm tinh) của Mệnh cùng Thân với các sao hoặc những cách trong Đại hạn.

Thứ hai, tương quan của ngũ hành bản mệnh hoặc mệnh viên với ngũ hành của cung nhập trong Đại hạn.

giờ sinh
Năm xem hạn
Xem kết quả

Thông qua lá số tử vi có thể đoán được vận mệnh của từng người. Vì thế từ bây giờ chúng tôi vẫn diễn giải lá số tử vi phong thủy trực tuyến để chúng ta có thể đoán biết được phần như thế nào công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, vận mệnh… của bản thân mình trong tương lai.

1. Lá số tử vi là gì?

Lá số tử vi là biểu vật dụng được tạo nên dựa trên khối hệ thống cung cùng sao đang mã hóa từ các thông tin của mọi cá nhân như ngày tháng năm sinh, giới tính. Trải qua lá số sẽ hiểu rằng công danh, gia đạo, sức khỏe, tình duyên, tài lộc, sự nghiệp, các mối quan tiền hệ, thay đổi cố thăng trầm… xảy ra trong cuộc đời của bạn.

*
Lá số phong thủy là biểu thứ được tạo thành dựa trên khối hệ thống cung với an sao lá số tử vi.

2. Giải pháp tra lá số tử vi phong thủy online miễn tổn phí tại phong thủy Nguyễn Hoàng

Thông thường hy vọng tra được ý nghĩa sâu sắc lá số tử vi bạn sẽ mất không ít thời gian để tò mò nghiên cứu vớt sách vở, thông tin từ các chuyên gia phong thủy… Và điều đó không phải người nào cũng có thể có tác dụng được chính vì như thế Phong thủy Nguyễn Hoàng đã đem về công cố kỉnh xem lá số tử vi, công cụ cho bạn lá số và luận giải lá số tử vi sâu xa miễn phí.

Đây là cách phân tích và lý giải lá số cực hiệu quả, hoàn toàn có thể xem được tử vi phong thủy của từng con giáp một cách cụ thể và quan trọng đặc biệt miễn phí. Sử dụng công vậy này bạn sẽ giải nghĩa lá số tử vi lập cập và chính xác nhất. Nếu chưa biết cách dùng ra sao thì hãy xem thêm lá số dưới đây.

Bước 1: Xác định đúng mực thông tin lập lá số tử vi

Trước tiên cần phải biết chính xác những thông tin cá nhân của bản thân bao gồm:

Ngày, tháng, năm sinh theo âm lịch. Nếu như không nhớ có thể dùng ngày dương lịch.Phút sinh, tiếng sinh.Các tin tức này phải đúng đắn thì công dụng trả giải số phong thủy mới đúng chuẩn được.

Bước 2: Nhập tin tức đầu vào phần tra cứu vớt lá số tử vi

Bạn sẽ bắt buộc nhập những thông tin như:

Họ và tên.Giới tính ( lựa chọn Nam hoặc Nữ).Ngày sinh.Tháng sinh.Năm sinh.Giờ sinh.Phút sinh.Năm xem: mong muốn xem phong thủy của năm làm sao thì nhập năm đó. Ví dụ bạn muốn xem tử vi phong thủy của năm nay thì chọn 2023.

Bước 3: Tra cứu giúp lá số tử vi online miễn phí

Hoàn vớ thông tin dứt ấn vào xem ngay. Khối hệ thống sẽ tạo ra lập lá số tử vi phong thủy trọn đời cho bạn và trả lại kết quả nhanh chóng, thiết yếu xác.

Trên đó là 3 cách lập lá số tử vi ví dụ chi tiết. Chỉ cần làm theo là bạn sẽ lấy được lá số tử vi phong thủy online miễn mức giá của mình.

*
Cách lập lá số tử vi tại tử vi phong thủy Nguyễn Hoàng.


3 Lá số tử vi phong thủy trọn đời tất cả những gì?

3.1 Thiên bàn trong lá số tử vi

Lá số bốn vi trọn đời có rất nhiều phần trong số ấy trung trung ương là thiên bàn. Cùng thiên bàn lá số tử vi sẽ bao gồm có:

Thông tin của fan lập lá số tử vi: Họ cùng tên, ngày, tháng, năm sinh, phút sinh, giờ sinh cùng năm xem.Bản mệnh của bạn lập lá số phong thủy và năm giới của bản mệnh đó.Âm dương thuận – nghịch lý.Mệnh cục.Hạn tam tai.Năm xung khắc.Hướng phù hợp ( 4 hướng), phía khắc ( 4 hướng).Năm coi xung cùng với tuổi tuyệt không.Vị phật độ mạng.Thời gian tiến hành lập lá số tử vi phong thủy trọn đời.Các tin tức khác liên quan đến nguồn lập lá số tử vi.
*
Xem giải đoán lá số tử vi qua thiên bàn tử vi.

3.2 Địa bàn

Địa bàn là sơ đồ gia dụng sao chiếu mệnh, cùng tử vi ngũ hành nạp âm tin của fan lập lá số tử vi. Địa bàn chỉ tính thiên ý nói về tính bí quyết tin của người lập lá số tử vi. Thiên và địa phận có gần như điều trái ngược nhau.

3.3 Nhân bàn

Nhân bàn là sơ đồ biểu thị những cầm đổi, đổi khác trong vận hạn của bạn lập lá số tử vi, bao hàm tiểu hạn, đại hạn, lưu lại nguyệt, lưu giữ niên, giữ nhật. Nhân bàn sẽ thiểu hiện được các giai đoạn thăng trầm, đổi mới cố trong cuộc sống tin của fan lập lá số tử vi.

*
Cung cùng Mệnh vào lá số phong thủy liên quan nghiêm ngặt với nhau.

3.4 Thời vận

Nếu lá số tử vi phong thủy có Thiên Thời xuất sắc nghĩa là bạn chạm mặt vận tốt, luôn gặp mặt nhiều năm mắn, được mọi người yêu mến, cuộc sống đời thường bình yên gần như là không gặp khó khăn, luôn luôn có fan đồng cảnh kề vai đồng hành cho dù chạm mặt điều xui rủi, vạn sự khô cứng thông như ý.

Để coi được bao gồm Thiên Thời tốt hay xấu thì rất cần phải so sánh hành của tam Đại vận cùng với hành của tam đúng theo tuổi. Hành của tam phù hợp tuổi là tuổi của fan lập lá số tử vi.

Các trường thích hợp Thiên Thời như sau:

Tốt 1: Tam vừa lòng Đại vận hợp với hành của tam vừa lòng tuổi – Đại vận cực tốt trong cuộc đời. Ở trường đúng theo này cung Đại vận của các bạn sẽ nằm sinh sống trong tam thích hợp Quan Phù, Thái Tuế, Bạch Hổ và Tứ Linh ( Long, Phượng, Hổ, Cái)Tốt 2: Tam hòa hợp Đại vận xung khắc với hành của tam phù hợp tuổi đọc là tự khắc xuất. Vì chưng khắc xuất ra bên phía ngoài nên bạn dạng thân chỉ việc nỗ lực đã vượt qua được mọi khó khăn trắc trở.Xấu nhẹ: Tam hòa hợp tuổi sinh Tam đúng theo Đại vận. Người dân có lá căn số này ý muốn có “trái ngọt” đề xuất trả qua rất nhiều khó khăn, biến chuyển cố, thất bại trước thì sau mới giành được thành quá giỏi đẹp.Xấu vừa: Tam phù hợp Đại vận sinh tam hòa hợp tuổi. Người dân có lá số mệnh này thì cuộc sống thường ngày “lên voi xuống chó”, thời điểm được cơ hội mất. Càng những tiền của thì càng dễ mất dẫn đến tán gia bại sản, tay trắng.Xấu nặng: Tam đúng theo Đại vận khắc với tam hợp tuổi. Người dân có lá căn số này làm những gì cũng đổ bể, cuộc sống ck chất khó khăn.
*
Gợi ý giải đoán lá số tử vi thông qua thời vận trong lá số tử vi.

4. Thiết bị tự cách thức luận giải lá số tử vi

Khi giải lá số tử vi, chúng ta có thể tham khảo thứ tự luận giải bên dưới đây để mang ra kết quả chính xác nhất:

Luận giải lá số phong thủy trực tuyến phần thiên bàn lá số
Luận giải phần thiết yếu tinh trên lá số coi lá số thuộc giải pháp cục gì
Luận giải phần phụ tinh có bổ trợ gì cho thiết yếu tính tuyệt không
Phương pháp luận giải lá số tử vi những đại vận 10 năm trên lá số
Luận giải lá số online những tiểu vận
Luận giải hạn từng vận, từng năm, từng tháng, tùy câu hỏi suy đoán
*
Thứ từ luận giải lá số tử vi.

5. Cách đọc lá số tử vi vừa đủ và chuẩn chỉnh xác nhất

5.1 cách đọc cục và Mệnh trong lá số tử vi

Biết được cách giải đoán và lập phong thủy lá số các bạn sẽ hiểu hơn được lá phong thủy của cuộc sống mình. Nhờ gắng mà đoán được phần nào vận mệnh của mình. Lá số phong thủy có viên và Mệnh. Cục là gắng cục cuộc đời mà bạn đang sống. Còn mệnh là phiên bản mệnh của bạn dạng thân. Có những Cục Mệnh như sau:

Hành cục sinh Mệnh: Ví dụ người dân có mệnh Thổ, Hỏa lục Cục nhưng Hỏa lại sinh Thổ nên gặp gỡ được thời cuộc phù hợp với mình, luôn chạm mặt thuận lợi, may mắn.Mệnh viên tương hòa: Ví dụ người dân có mệnh Thổ, Thổ ngũ cục là fan biết chấp nhận, hòa vào hoàn cảnh sống.Mệnh sinh Cục: Ví dụ người có mệnh Thổ, Kim tứ Cục mà Thổ lại sinh Kim là người dân có số mệnh vất vả tuy thế lại giúp ích các cho thế cục.Mệnh xung khắc Cục: Ví dụ người dân có mệnh Thổ, Thủy nhị Cục mà Thổ lại tương khắc Thủy đề nghị là người dân có cuộc đời gặp gỡ nhiều trắc trở, luôn luôn làm hỏng việc lớn, phải cố gắng rất nhiều bắt đầu thành công.Cục khắc Mệnh: Ví dụ người có mệnh Thổ Mộc tam cục Mộc xung khắc Thổ là người sinh ra ở môi trường xung quanh không mê say hợp, để thành công phải qua cực khổ khó khăn.
*
Cách diễn giải lá số tử vi trọn đời qua viên và Mệnh.

5.2 bí quyết đọc Can với Chi

Nói đến phương pháp xem lá số tử vi chắc chắn ko thể bỏ qua mất 2 yếu tố Can cùng Chi. Can đó là Thiên Can còn bỏ ra hiểu là Địa Chi. Can Chi chính là sự giao thoa của trời và đất. Có các Can bỏ ra sau:

Can đưa ra Tương Hòa: lấy một ví dụ người sinh vào năm Giáp Dần, mệnh Mộc thì sinh ra đã chiếm lĩnh cái gốc bền vững và kiên cố dễ dàng giành được điều cơ mà mình muốn.Chi sinh Can: lấy một ví dụ người sinh vào năm Ất Hợi: Hợi thủy sinh Ất mộc thì thành công phụ thuộc vào may mắn là thiết yếu chứ bạn dạng thân chưa có khả năng, tiềm năng đạt đến cả đó.Can sinh Chi: ví dụ như người sinh vào năm Canh Tý, canh kim sinh tý thủy luôn được ông trời ưu tiên cộng thêm năng lực sẵn gồm của phiên bản thân nên lập cập thành công.Can xung khắc Chi: ví dụ người sinh năm Canh Dần: canh kim khắc dần mộc thì sẽ gặp nhiều cực nhọc khăn, tai ương, sự nghiệp bất thành.Chi khắc Can: ví dụ như người sinh vào năm Ất Dậu: Dậu kim tự khắc Ất mộc thì yêu cầu trải qua trở ngại vất vả nhiều new đến được thành công.
*
Can Chi đó là sự giao bôi của trời với đất.

5.3 biện pháp đọc Mệnh cung cùng Thân cung

Phần tiếp sau trong bài bác bình giải lá số tử vi này là phương pháp đọc Mệnh cung và Thân cung vào lá số tử vi. Đọc được Mệnh cung cùng Thân cung đã biết tất tần tật các thông tin về số mệnh của công ty như giàu sang, nghèo hèn, thọ yếu, họa phúc, vận mệnh, tính tính… và những yếu tố không giống để làm rõ về mạng số.

Muốn xem được Mệnh cung và Thân cung nên phải mày mò kỹ lưỡng chi tiết từng sao như sao buổi tối hay sáng? ngũ hành của cực của bản mệnh tất cả bị sao khác khắc chế hay không? gồm sao tốt phù trợ không?…

*
Cách đọc lá số tử vi trải qua Cung Mệnh và Cung Thân.

5.4 phương pháp đọc mệnh trong tứ địa

Tứ Sinh (Mã) gồm tất cả Dần, Thân, Tỵ, Hợi: cuộc sống đời thường bất ổn, hoàn cảnh không tốt, yêu cầu di chuyển biến đổi thường xuyên.Tứ Bại (Đào Hoa) gồm tất cả Tý, Ngọ, Mão, Dậu: Không tầm thường thủy, yêu thích mê tửu sắc, nhiều đoan, tơ duyên lận đận, nay trên đây mai đó.Tứ tuyển mộ (Khổ) gồm gồm Thìn, Tuất, Sửu, Mùi: Tính trực tiếp thắn, khá bảo thủ, cam phận, cuộc sống thường ngày vất vả, xa quê nhà cô hễ một đời.Mệnh tại tam vừa lòng Tràng Sinh Đế Vượng Mộ: sống thẳng thắng đường hoàng, chết mồ yên ổn mả đẹp.Mệnh trên tam đúng theo Mộc Dục Suy Tuyệt: hại chết, sống phù phiếm đuổi theo hư vô.Mệnh trên tam hợp Quan Đới dịch Thai: thành công xuất sắc nhưng sức mạnh không tốt.Mệnh trên tam đúng theo Lâm quan lại Tử Dưỡng: cuộc sống thường ngày bấp bênh tuy nhiên vẫn sinh sống thanh cao.
*
Cách đọc mệnh vào tứ địa của lá số tử vi.

6 Luận giải ý nghĩa các cung trong lá số tử vi phong thủy trọn đời

6.1 Cung Mệnh

Trong tử vi mệnh là tính cách, bốn tưởng tài năng của từng người. Muốn an cung mệnh buộc phải biết đúng chuẩn tháng sinh, giờ sinh.

6.2 Cung Thân

Trong tử vi thân tức là thân xác, thân thể. Thân chỗ nào thì người chịu tác động ở đó. Thân phải trẻ trung và tràn đầy năng lượng để chở mệnh. Thân an trường hợp vào những Mệnh như Phúc Đức, Phu Quân, Phu Thê, quan liêu Lộc, Tài Bạch, Thiên Di.

Cách nhận ra được địa chỉ cung an Thân thông qua giờ sinh:

Giờ sinh Tý, Mệnh Ngọ, Thân đồng cung.Giờ sinh Mùi, Sửu cung Thân an trên Phúc Đức (Phúc);Giờ sinh Thân, dần dần cung Thân an tại quan Lộc (Quan);Giờ sinh Dậu, Mão cung Thân an trên Thiên Di (Di);Giờ sinh Tuất, Thìn cung Thân an trên Tài Bạch (Tài);Giờ sinh Hợi, ghen tuông cung Thân an trên Phu Thê (Phối).
*
Giải nghĩa lá số tử vi trải qua cung Thân.

6.3 Cung quan Lộc

Cung quan liêu lộc đại diện cho mối tương quan giữ các bạn và công việc. Mô hình công việc, môi trường… sẽ tác động ảnh hưởng đến bạn.

*
Cung quan tiền lộc thay mặt cho mối liên quan giữ chúng ta và công việc.

6.4 Cung Tài Bạch vào lá số tử vi

Đây là cung về vấn đề tài sản nói lên cách bạn kiếm tiền, tiêu tiền như thế nào.

6.5 Cung Phụ Mẫu

Cung nói về mối dục tình giữa chúng ta và thân phụ mẹ. Phụ huynh sẽ giúp sức hay gây cạnh tranh khăn, tác động xấu mang đến bạn.

6.6 Cung Huynh Đệ trong mang lá số tử vi

Cung nói đến mối quan hệ giữa chúng ta và bạn bè trong gia đình. Bạn bè sẽ giúp sức hay gây khó khăn khăn, tác động xấu mang lại bạn. Anh em ở trên đây tính cả ruột giết mổ lẫn bạn bè bên phía vk ( chồng).

6.7 Cung Phúc Đức

Đây là phúc đức của tổ tiên để lại và bao gồm lên quan lại tới họ mặt hàng của bạn. Cung Phúc Đức tốt thì đem về nhiều mối quan tốt trong thôn hội. Cung Phúc Đức xấu thì chạm chán phải rắc rối đến từ họ hàng, nên “tha hương ước thực”.

Những người sinh giờ đồng hồ Mùi, Sửu cung an Thân luôn luôn tại cung Phúc Đức.

*
Cung Phúc Đức giỏi thì mang lại nhiều côn trùng quan xuất sắc trong xóm hội.

6.8 Cung Phu Thê vào lá số tử vi phong thủy trọn đời

Cung này với bọn ông có cách gọi khác với cái tên khác là cung Thê Thiếp. Thê là vk cả, thiếp là vợ bé. Cho dù cho có bao nhiêu đời bà xã ( chồng) hay bắt nhân tình thì cũng chỉ tính vào cung phu thê.

Cung Phu thê rất đặc biệt vì kia là những người “đầu ấp tay gối” với bạn.

6.9 Cung Tử Tức

Cung tử tức là cung bé và cháu. Con ở đây bao gồm cả dâu rể, cháu tất cả cả nội ngoại.

6.10 Cung Tật Ách vào giải lá số tử vi miễn phí

Là cung thông tin bệnh tật, tai ách sắp đến.

6.11 Cung nô bộc vào lá số tử vi

Những tín đồ yếu hơn các bạn cung Mệnh của doanh nghiệp đều được xếp vào cung Nô Bộc.

6.12 Cung Điền Trạch vào giải lá số tử vi trực tuyến

Cung điền trạch cũng nói tới vấn đề gia sản mà rõ hơn chính là đất đai đơn vị cửa.

*
Cung điền trạch cũng kể tới vấn đề tài sản.

Xem thêm: Tin mới nhất về bình định - cổng thông tin điện tử tỉnh bình định

Nội dung nội dung bài viết đã bình giải lá số tử vi rất chi tiết. Hi vọng với cơ chế giải lá số tử vi của tử vi phong thủy Nguyễn Hoàng các các bạn sẽ dễ dàng đoán biết được vận mệnh của mình trong tương lai. Từ kia tìm ra những cách xử lý nếu chạm chán phải tai ương để có cuộc sống thường ngày an nhàn, hạnh phúc, tài lộc, vạn sự khô hanh thông như ý.