Tập 6 bộ phim truyền hình “Cheese In The Trap” vừa phạt sóng vẫn khiến fan “điêu đứng” trước vô số tình tiết lãng mạn, ngọt ngào của hai bạn trẻ Park Hae Jin – Kim Go Eun.


Trái ngược với sự căng thẳng do cuộc chạm trán giữa "nam thần đại học" Yoo Jung (Park Hae Jin), nữ sinh tóc xù Hong Seol và công dụng piano Baek In Ho (Seo Kang Joon) ở tập trước, tập 5 bộ phim Cheese In The Trap (Bẫy Tình Yêu) đã chứng kiến hàng loạt tình huống siêu lãng mạn, "đốn tim" người xem của "cặp đôi kimbab" Yoo Jung – Hong Seol.

Sau cuộc đụng độ đầy khó khăn chịu giữa ba người, Hong Seol vẫn chưa thể thông cảm đến Yoo Jung vị anh không hề đon đả đến cảm nhận của cô, lại không giải mê thích rõ mang lại Hong Seol mọi chuyện. Cô cô gái tức giận bỏ đi vào sự uất ức và tức tối. Thế nhưng, do một sự kiện bất ngờ mà chỉ một lúc sau, Hong Seol với Yoo Jung đã hóa giải được hiểu lầm với hòa thuận vui vẻ lại với nhau như trước.

Bạn đang xem: Cheese in the trap tập 6Hong Seol nhận được tin xấu từ cô bạn thân với lo lắng nhờ Yoo Jung góp đỡ


Những cử chỉ ấm áp, ngọt ngào nhưng "cặp đôi cơm nắm" giành cho nhau


Giải quyết ngừng sự hiểu lầm ko đáng có, cặp đôi Yoo Jung – Hong Seol đã tiếp tục gồm những time hạnh phúc mặt nhau. Khán giả vô cùng yêu thích và hoàn toàn "rụng tim" trước sự dễ thương cùng ngọt ngào của cặp đôi này. Từ tình tiết cô con gái Hong Seol đã bớt ngượng nghịu khi dùng bữa thuộc Yoo Jung đến phân cảnh cả nhì vui vẻ đi tải sắm. Đặc biệt, Yoo Jung mặc dù bình thường là "thanh niên nghiêm túc" nhưng anh chàng cũng rất lãng mạn khi biết sắm "đồ đôi" cho bạn và cô bạn gái Hong Seol.


Anh nam giới còn sắm cả móc treo điện thoại "đôi" cho chính mình và Hong Seol


Bên cạnh đó, tình cảm của "cặp đôi Kimbab" đã càng ngày gần gũi và thắm thiết hơn. Thay vì sự hững hờ trong việc nhắn tin ở những tập phim trước, ở tập 5 này Yoo Jung đã chủ động nhắn tin đến Hong Seol. Anh chàng không còn ngó lơ tốt mải mê chơi game nhưng tập trung chờ đợi và trả lời tin nhắn của người yêu. Sự ngọt ngào của đôi người thương mới quen thuộc khiến rất nhiều người xem "xoắn xuýt" vì độ dễ thương của cặp đôi Yoo Jung – Hong Seol.


Tiền bối đẹp trai Yoo Jung đã trở thành người yêu tận tụy cùng "có tâm" hơn so với thời gian trước


Khán giả "phát cuồng" trước thời gian đụng chạm thân mật của Yoo Jung – Hong Seol


Tuy hạnh phúc với nhau là vậy, nhưng kết thúc tập phim người xem lại một phen "than trời" khi cặp đôi Yoo Jung – Hong Seol lại rơi vào cuộc cãi cọ mới tương quan đến bậc tiền bối ở trường. Cặp đôi sẽ giải quyết hiểu lầm như thế nào, tình cảm của Yoo Jung và Hong Seol liệu bao gồm bị sứt mẻ thêm lần nữa? Câu trả lời sẽ có trong các tập phim tiếp theo.


Khán giả lo lắng lúc Hong Seol lại tiếp tục bất đồng quan điểm với bạn trai Yoo Jung


"Cặp đôi cơm nắm" liên tục trải qua từ hiểu lầm này đến bất đồng quan điểm khác


Trong khi chờ đợi các tình tiết mới hấp dẫn của dự án truyền hình Cheese In The Trap, chúng ta hãy cùng điểm qua vô số cảnh con quay hậu trường thú vị nhé!


Trái ngược với sự căng thẳng trên phim, bộ ba Park Hae Jin – Kim Go Eun – Seo Kang Joon lại rất nhắng nhít trong hậu trường.


Một số ảnh hậu trường của bộ phim "Cheese In The Trap"


Cơm nắm hiện là sản phẩm "hot" nhất hiện ni đối với người hâm mộ bộ phim!


Mặc dù tập phim “Cheese in the Trap” khởi đầu với sự muốn đợi khủng từ khán gả, tuy vậy nửa sau tập phim đang chạm mặt phải sự không hài lòng từ khán giả, người sáng tác webtoon, cùng công ty làm chủ của diễn viên trong phim.

*

Vào ngày 24/2 vừa qua, người sáng tác của webtoon “Cheese in the Trap” – Soonkki chỉa sẻ cảm nghĩ về bộ phim truyện trên trang cá nhân:

Tôi đang yêu cầu bộ phim truyện nên đi theo hướng hoàn toàn khác cùng với nguyên tác webtoon bởi vì bộ phim và webtoon được miêu tả trên 2 phương tiện truyền thông khác nhau. Mặc dù nhiên, bộ phim hiện tại không làm được như thế và được cho rằng là “hoàn toàn như là nguyên tác”. Đoàn làm phim chưa hề liên hệ với tôi, chính vì vậy tôi đo đắn rằng họ xây dựng tập phim giống hoàn toàn như nguyên tác của tôi.

*

Soonkki thỏa thuận rằng cô ấy không can thiệp gì các vào tập phim vì kia là thành quả này làm việc của khá nhiều người. Tuy nhiên cô ấy hết sức không phù hợp vì cô không sở hữu và nhận được kịch phiên bản phim kể từ tập 6. Cô ấy còn mang lại biết, thứ 1 đoàn có tác dụng phim liên lạc với cô là khi họ sẽ quay xong đoạn kết của cục phim. Khi biết đoàn làm phim không tiến hành những gì cô yêu mong rằng đoạn kết sẽ giống như trong nguyên tác (webtoon hiện vẫn không kết thúc), cô đã yêu ước họ đề nghị thay đổi.

Cô còn không hài lòng khi đoàn làm phim áp dụng từ “Chee-mother” chỉ những fan ruột của bộ truyện lúc quảng cáo phim. Từ này còn có hàm ý không xuất sắc vì nghe tương tự với từ bỏ “mẹ chồng” trong tiếng Hàn.

Bên cạnh đó, công ty làm chủ của Park Hae Jin – W Company cũng loại gián tiếp miêu tả sự không hài lòng trải qua tài khoản Instagram vào ngàu 23 với 24/2 vừa qua. Bọn họ đăng hình ảnh với caption: “Đối với một diễn viên, phim ngôi trường thiêng liêng như tòa nhà thứ hai. Một bộ phim truyền hình không chỉ dành cho một người.” và “Jung à, anh đâu rồi? có nghe tôi gọi không?”, với “Giá trị của kịch phiên bản phim là vô tận.”

Có siêu nhiều fan thể hiện sự bế tắc khi câu chuyện về Yoo Jung (Park Hae Jin) với Hong Sul (Kim Go Eun) lại trở thành mẩu truyện giữa Baek In Ho (Seo Kang Joon) và Hong Sul. Phần lớn tập phim cách đây không lâu gần như chỉ triệu tập vào chuyện bao phủ Baek In Ho nhưng mà không triệu tập vào cảm hứng của nhân vật chính – Yoo Jung,thậm chí các lần xuất hiện của nhân vật chủ yếu trong bộ phim truyện chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Không chỉ so với khán giả mà đến tất cả diễn viên chính Park Hae Jin cũng không hiểu tại sao phần nhiều tập phim gần đây lại thiếu vắng hình ảnh của mình mang lại như vậy,Về nhân đồ dùng Yoo Jung, Park Hae Jin cho biết thêm “Bản thân tôi cũng tương đối muốn biết. Tôi mong mỏi biết phân đoạn với hồ hết đứa trẻ sinh sống đâu, đầy đủ phân đoạn giữa Yoo Jung và ba ở đâu. Bao gồm tôi cũng muốn hỏi đạo diễn.

Anh chia sẻ trong cuộc chất vấn với Osen : “Tôi tham gia bộ phim chuyển thể từ bỏ webtoon “Cheese in the Trap”, tuy thế tới tiếng này thì chủ yếu tôi cũng không hiểu biết nhiều đó là phim gì nữa rồi.”

Mặc dù “Cheese in the Trap” bước đầu với rating 3.59% vào 4/1 cùng đạt 7.10% vào tập 9, tuy nhiên, từ đó rating đã tuột dốc chỉ từ 5 cho 6%.

Xem thêm: Tại Sao Không Kéo Được Số Thứ Tự Trong Excel Đơn Giản, Cách Sửa Lỗi Excel Không Nhảy Công Thức

Trong lúc đó, nhà sản xuất phim phạt biểu, “Chúng tôi hiện đang cố gắng liên lạc và bàn bạc với người sáng tác Soonkki“.