Dành nhiều thời gian tìm hiểu và tích lũy các sản phẩm hiếm nhưng mà lỡ may nhân đồ vật Minecraft bị chết, nguy cơ tiềm ẩn rơi mất thiết bị vĩnh viễn rất cao thì làm chũm nào? cùng FPT cửa hàng bỏ túi tức thì lệnh bị tiêu diệt không mất vật dụng trong Minecraft, góp bạn đơn giản hóa việc chơi game, cũng tương tự tự tin rộng khi khám phá thế giới mở.

Bạn đang xem: Chết không mất đồ trong minecraft


Điều gì xẩy ra khi nhân đồ bị chết trong Minecraft?

*

Nếu nhân vật bị tiêu diệt trong
Minecraftvà mất vô số thời gian để đến nơi rơi đồ, thì trò đùa sẽ sa thải tất cả những vật phẩm bị rơi sau 5 phút. Do vậy, nếu như khách hàng mất hơn 5 phút nhằm đến, các vật phẩm sẽ tự động biến mất. Điều này thiệt sự không may ro, vày trong quá trình tìm hiểu thế giới mở luôn đầy ắp những trở ngại và đến khi chúng ta đã kiếm được cho mình vật dụng phẩm vừa lòng suốt vài tiếng đồng hồ đeo tay nhưng lại nhằm rơi và mất vĩnh viễn, thì sẽ rất tiếc.

Mách bạn các lệnh bị tiêu diệt không mất đồ dùng trong Minecraft

Để tinh giảm những khủng hoảng này, thì bạn cũng có thể sử dụng những lệnh hoặc kích hoạt cheat trong Minecraft. Dưới đấy là cách thực hiện cho 2 phiên bản:

Trên phiên bản Bedrock

Bước 1. Trước tiên, bạn hãy mở menu tạm dừng bằng phương pháp nhấn nút “ESC”. Sau đó, chạm vào tùy lựa chọn Settings.

*

Bước 2. Trong phần download đặt, chuyển mang đến phần Game. Sau đó, tìm phần Cheatsở form bên buộc phải và bật nút chuyển đổi Activate Cheats.

*

Trên phiên bản Java

Bước 1. Để bắt đầu, chúng ta nhấn phím “ESC” và mở menu nhất thời dừng. Sau đó, nhấp vào tùy lựa chọn “Open to LAN”.

*

Bước 2. Tiếp theo, bật tùy lựa chọn Allow Cheats trong thiết đặt mạng LAN. Cuối cùng, nhấp vào Start LAN World.

*

Cách nhập lệnh bị tiêu diệt không mất vật trong Minecraft

Bước 1: Mở tùy chọn chat chit trong thế giới Minecraft của người sử dụng và nhập: /gamerule keep
Inventory true.

*

Bước 2.Sau đó các bạn thử xem mã lệnh có vận động hay không bằng cách đặt một số trong những vật phẩm vào kho vật dụng vàsử dụng lệnh “/kill”.

*

Bước 3. khi bạn hồi sinh, các bạn sẽ nhận thấy rằng tất cả các item trong kho hồ hết còn nguyên vẹn, vẫn an toàn, thì các bạn đã thành công.

Có thể thấy, lệnh thuận lợi này sẽ xuất hiện nhiều cơ hội cho chính mình trong trò nghịch hơn, cho phép chúng ta cũng có thể khám phá từng khoanh vùng trong Minecraft, mà không cần lo lắng nhiều về vấn đề mất mạng.

*

Khi biết lệnh này, chúng ta thậm chí hoàn toàn có thể thử chiến tranh với những thú vật hoặc boss khỏe mạnh trong Minecraft. Mặc dù nhiên các bạn nên lưu ý rằng, những mã này sẽ loại bỏ hóa khi bạn áp dụng cho những phiên bản Minecraft mới.

Hi vọng qua bài viết sẽ giúp chúng ta “bỏ túi” thêm 1 lệnh chết không mất đồ gia dụng trong Minecraft để thỏa thích khám phá thế giới mở đầy color trong tựa game. Chúc các bạn có hồ hết phút giây trải đời thú vị nhé!

Cách chết không mất đồ dùng trong Minecraft được triển khai thông qua việc nhập những mã lệnh trong hành lang cửa số chat. Trước lúc nhập lệnh thành công, bạn cần bật cơ chế này lên nghỉ ngơi trong phần setup của game. Từng phiên bản game Minecraft vẫn có quá trình mở lệnh bị tiêu diệt không mất vật dụng khác nhau. Cùng Sforum kiếm tìm hiểu chi tiết cách mở cùng nhập lệnh vẫn tồn tại đồ khi bị tiêu diệt trong trò chơi Minecraft qua bài viết dưới đây nhé. 

*

Tại sao nên giữ lại thứ khi bị tiêu diệt trong trò chơi Minecraft?

Minecraft là 1 trong những trò nghịch điện tử với toàn cảnh là một nhân loại mở với nhiều điều độc đáo, được Xbox game Studios ra mắt vào năm 2014. Trong tựa trò chơi này, bạn chơi được thỏa thích sáng chế và xây dựng các công trình để tạo cho một trái đất của riêng mình bằng cách liên kết các khối hộp với nhau.

Để hoàn toàn có thể tạo cần một công trình xây dựng hoàn chỉnh, người chơi rất cần được đi tích lũy các thành phầm như áo giáp, vũ khí, tài nguyên,.. Mặc dù nhiên, việc đi kiếm kiếm thiết bị đạc này lại không hề đơn giản dễ dàng bởi có nhiều chướng ngại trang bị xuất hiện. Nếu không vượt qua được những nhiệm vụ và thử thách này, bạn chơi sẽ chết và mất hiện nay số điểm hiện tại tại.

*

Sau lúc chết, tất cả những đồ vật đạc, tài nguyên tín đồ chơi tìm được sẽ biến mất hoàn toàn và đề nghị đi thu thập lại tự đầu. Điều này làm cho nhiều bạn cảm bực mình và cảm giác nản khi chơi game.

Dẫu vậy, người chơi hoàn toàn có thể tránh bài toán bị mất đồ sau khoản thời gian chết bằng phương pháp sử dụng các mã lệnh. Trong game Minecraft, những lệnh này được gọi là lệnh chết không bị mất đồ. Việc sử dụng những lệnh này sẽ giúp cho những người chơi cấp tốc chóng hoàn thành công trình của chính mình trong quả đât ảo.

Cách bị tiêu diệt không mất đồ vật trong Minecraft bởi mã lệnh

Cách chết không mất thiết bị trong game Minecraft được vận dụng khi tín đồ chơi sử dụng những mã lệnh. Ở từng phiên phiên bản game sẽ sở hữu phương thức mở lệnh không giống nhau nên người còn nhập đúng để vẫn tồn tại vật phẩm quan lại trọng. Dưới đó là 2 mã lệnh dành cho bản Java với Bedrock nhưng Sforum đang tổng hòa hợp được:

Mã lệnh dành cho phiên bạn dạng Java

Java là phiên bạn dạng game Minecraft dành riêng cho máy tính, PC chạy hệ điều hành quản lý Windows, Mac
OS và Linux. Hiện tại bản Java mới nhất là 11.1.5 vận động khá trơn tru cùng ít xẩy ra lỗi hơn nhiều so với các phiên bạn dạng trước. Dưới đó là cách bị tiêu diệt không mất trang bị trong Minecraft bằng mã lệnh dành riêng cho phiên bản Java mà bạn có thể áp dụng:

Bước 1: bạn chọn ESC để xuất hiện sổ menu. Khi hộp thoại game Menu hiển thị, bạn chọn vào mục open to LAN.

*
Bước 2: thời điểm này, cửa sổ LAN Word vẫn hiện ra. Đầu tiên, chúng ta chọn mục Allow Cheats: ON nằm ngay dưới dòng Settings for Other Players, sau đó chọn Start LAN World.

*
Cách chết không mất thứ trong Minecraft cho bạn dạng Java thường được sử dụng Allow Cheats trong LAN World

Cách chết không mất trang bị trong Minecraft này áp dụng trong ngôi trường hợp ai đang trong thế giới ảo với một vài công trình tuyệt nhất định. Còn nếu như bạn đang ban đầu tạo một thế giới mới trọn vẹn thì cách triển khai sẽ khác:

Bước 1: Vào More World Options vào Create new world.

*
Bước 2: Bật chính sách ON vào Allow Cheats.

*

Cách chết không mất vật dụng trong Minecraft nếu tạo nhân loại mới bắt buộc dùng Allow Cheats trong Create new world

Mã lệnh giành cho phiên phiên bản Bedrock

Bedrock là phiên bản game Minecraft dành cho Mobile. Minecraft Bedrock được trang bị tương đối nhiều lệnh khác nhau để mang lại sự hứng thú cho tất cả những người chơi như lệnh bị tiêu diệt không mất đồ, lệnh dịch rời đồ, biến hóa thời tiết, dọn kho,... Dưới đây là cách chết không bị mất đồ trong Minecraft bằng mã lệnh giành cho phiên bản Bedrock:

Bước 1: trong lúc đang nghịch game, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng hai vệt gạch - Pause nhằm tạm dừng. Ở hành lang cửa số mới lựa chọn Settings.

*
Bước 2: dịch chuyển đến mục Game. Sau đó tại mục Cheats, bạn bật chính sách Activate Cheats lên là xong.

*
Cách bị tiêu diệt không mất trang bị trong Minecraft cho phiên bản Bedrock sẽ đề nghị bật chế độ Activate Cheats

Cách nhập lệnh chết không mất đồ vật trong Minecraft

Sau khi đang bật chính sách chết không mất thứ ở từng phiên bản thì mỗi khi rơi vào “hố tử thần”, các bạn cần thực hiện nhập mã lệnh để không bị mất đồ, tài nguyên. Cùng Sforum coi qua phương pháp nhập lệnh chết không mất trang bị trong Minecraft qua các bước thực hiện tiếp sau đây nhé:

Bước 1: Trong bối cảnh game Minecraft, chúng ta ấn chọn vào biểu tượng trò chuyện để hoàn toàn có thể nhập lệnh. Sau đó, bạn copy cụm /gamerule keep
Inventory true rồi nhấn Enter (với đồ vật tính) và biểu tượng → (với thứ Mobil).

*
Bước 2: Đặt phần đa đồ mình đã kiếm được vào kho đồ, tiếp nối lại mở cửa sổ chat với nhập lệnh /kill để khám nghiệm xem lệnh đã có được kích hoạt tuyệt chưa. Khi này, nếu như bạn hồi sinh cơ mà vẫn thấy còn đủ đồ dùng trong kho là sẽ thành công.

*
Sau khi bật chính sách chết không mất đồ dùng thì bạn cần phải nhập lệnh trong box chat

Cách rước lại đồ sau khi chết trong trò chơi Minecraft

Khi kích hoạt thành công xuất sắc cách bị tiêu diệt không mất đồ vật trong Minecraft thì sau thời điểm chết bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể lấy lại đồ đã bị rơi. Thông thường, khi bạn tử trận, thanh đồ vật của bạn sẽ không hiển thị bất kể một mặt hàng gì cả.

Tuy nhiên, khi chúng ta đã tiến hành lệnh chết không mất đồ dùng thì bên trên thanh đồ vẫn hiển thị mờ những dụng cụ mà bạn đã kiếm được trước đó. Để rước lại các vật phẩm này, các bạn hãy nhấp chuột vào cụm chữ Respawn trên màn hình. Dịp này, bạn đã có thể xoay lại game play như bình thường với những đồ vật đã tích lũy được trước đó.

Xem thêm: Trang Học Tiếng Anh Hiệu Quả, 11 Web Học Tiếng Anh Miễn Phí Tốt Nhất 2023

*
Click con chuột vào cụm chữ Respawn để mang lại đồ dùng phẩm

Với bài viết trên đây, Sforum đã lý giải bạn cụ thể cách chết không mất đồ dùng trong Minecraft. Để hối hả xây dựng dứt các công trình trong game, bạn hãy thực hiện cách nhập lệnh chết không bị mất đồ sinh sống trên. Đừng quên quan sát và theo dõi các bài viết mới trên trang Sforum để biết thêm tin tức về game Minecraft nhé.