Astrology.vn - những nhà Chiêm Tinh Học hay ví cung khía cạnh trời của người tiêu dùng với vai trò bạn được giao trong một vở kịch đời. Các bạn là tín đồ hướng ngoại? chúng ta có dễ dãi kết bạn và giao tiếp tiện lợi trong những mối quan hệ nam nữ xã hội? Là fan nghiêm nghị giỏi phóng khoáng? tất cả đều được câu trả lời qua việc tò mò về cung mặt trời.

Bạn đang xem: Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo

 

*

BẢO BÌNH

20/01 - 18/02

*

SONG NGƯ

19/02 - 20/03

*

BẠCH DƯƠNG

21/03 - 19/04

 

*
 

KIM NGƯU

20/04 - 20/05

 

*

SONG SINH

21/05 - 20/06

 

*

BẮC GIẢI

21/06 - 22/07

 

*

SƯ TỬ

23/07 - 22/08

 

*

XỬ NỮ

23/08 - 22/09

 

*

THIÊN BÌNH

23/09 - 22/10

 

*

HỔ CÁP

23/10 - 21/11

 

*

NHÂN MÃ

22/11 - 21/12

 

*

SƠN DƯƠNG

22/12 - 19/01

 

*
*
*
*
*

 Chiêm Tinh Học – ASTROLOGY.vn - About us

This email address is being protected from spambots. You need Java
Script enabled to lớn view it.

12 cung hoàng đạo thay mặt cho phần lớn nét tính cách, điểm mạnh, điểm yếu kém của những người có ngày sinh thuộc các cung kể trên. Những tin tức xoay quanh kín về ngày sinh, con đường tình yêu thương hay giải mã tính biện pháp của các cung hoàng đạo đều là các chủ đề được nhiều người quan lại tâm. Sau đây, Career
Builder sẽ thuộc bạn mày mò tất tần tật về các đặc điểm riêng biệt của 12 cung vào chiêm tinh học nhằm
chọn nghề theo cung hoàng đạo phù hợp.


12 Cung Hoàng Đạo là gì

Nguồn gốc của 12 Cung Hoàng Đạo

12 Cung Hoàng Đạo vày những bên Chiêm tinh học danh tiếng tại Babylon cổ đại sáng chế ra vào năm 1645 trước Công Nguyên. Theo các nhà Thiên văn học với Chiêm tinh học tập thời đó thì vòng tròn các cung hoàng đạo được coi như như là 1 vòng tròn tuyệt đối hoàn hảo khi download góc 360 độ cùng được tạo thành 12 nhánh hồ hết nhau.

Theo đó, từng cung sẽ tương xứng với một nhánh trong tầm tròn, có nghĩa là ứng với 1 góc 30 độ. Người ta cũng cho rằng 12 cung trong chiêm tinh học sẽ đại diện cho 12 mon trong một năm.

Ý nghĩa của 12 Cung Hoàng Đạo

12 cung hoàng đạo sẽ tiến hành chia những thành 4 nhóm nguyên tố chính, đó là: Lửa, Khí, Nước, Đất. Cứ 3 cung do đó sẽ thuộc một nhóm nên những cung trong thuộc nhóm sẽ có các nét sệt trưng tương đương với nhau. Người ta thường vận dụng 12 cung hoàng đạo để mang ra các tiên đoán về tính cách xuất xắc điểm mạnh, điểm yếu kém của một người.

Ngoài ra, thông qua cung hoàng đạo, bạn cũng sẽ dự đoán được các vấn đề liên quan đến công việc, sự nghiệp tuyệt chuyện tình cảm… Nét văn hóa này từ lâu đã trở nên thịnh hành ở châu âu và dần dần du nhập tại những nước trên thế giới, trong số ấy có Việt Nam.

*

Giải mã từng Cung Hoàng Đạo và dự kiến tình yêu thương cho cuối năm 2022

12 cung hoàng đạo và tình yêu thương là chủ đề được không ít người quan lại tâm. Dưới đó là dự đoán về tình yêu cho những cung hoàng đạo thời điểm cuối năm 2022 mà chúng ta cũng có thể tham khảo.

Cung Bạch Dương (21/03 - 20/04)

Cung hoàng đạo Bạch Dương đang là cung đại diện cho tất cả những người có ngày sinh vào cuối tháng ba cho tới đầu tháng tư. Cung Bạch Dương có tên tiếng Anh là Aries, tất cả con số suôn sẻ là 1 và 9. Color may mắn của không ít người nằm trong cung này color đỏ. Đây là color của máu với lửa nên những người dân thuộc cung Bạch Dương thường sẽ có tính biện pháp năng động, tâm huyết cả trong cuộc sống thường ngày và công việc.

Cung Bạch Dương đại diện cho sao Hỏa cùng là cung trước tiên thuộc nhóm nguyên tố Lửa vào 12 cung hoàng đạo. Số đông chàng trai, cô nàng thuộc cung này thường có xu hướng thiếu kiên nhẫn, mạnh mẽ và tài giỏi năng lãnh đạo. Chính vì thế, Bạch Dương hay không làm theo lời răn dạy của người khác lúc những khẩu ca đó có thể làm cản trở mục đích ban đầu.

*

Tính cách các bạn nam Cung Bạch Dương

Những phái mạnh trai thuộc cung Bạch Dương thường mang về cảm giác tin cậy cho tín đồ khác. Họ là những người dân mạnh mẽ, độc lập, sáng dạ và cực kỳ nhạy bén. Tuy nhiên, Bạch Dương nam giới thiếu tính nhẫn nại, rất đơn giản mất lý trí và có tác dụng tổn thương người đối diện khi tức giận.

Tính cách nữ giới Cung Bạch Dương

Các nữ giới thuộc cung Bạch Dương thường xuyên có niềm tin lạc quan, đậm chất ngầu và cá tính và năng động. Chúng ta có chủ yếu kiến riêng cùng biết cách xem xét mọi fan xung xung quanh mình. Cho dù vậy, họ khá mẫn cảm và thường có xu hướng cân nhắc lời nói của bạn khác về phần mình nên thỉnh thoảng cũng biểu hiện sự từ bỏ ti.

Cung Hoàng Đạo Bạch Dương cùng tình yêu

Bạch Dương có nét thu hút rất sexy nóng bỏng cùng tính cách lạc quan, yêu đời phải được “người người, nhà nhà” yêu mến. Tuy nhiên, những người dân thuộc cung này thường xuyên có xu thế kết song với những người dân có cùng “tần số” với họ. Trong tình yêu, Bạch Dương thường biểu hiện tình cảm nhiệt tình với người yêu và chiều chuộng họ. Cung Bạch Dương sẽ hợp với Sư Tử, tuy vậy Tử hay Thần Nông.

*

Dự đoán chuyện yêu đương cuối năm 2022 của Bạch Dương

Cuối năm 2022 sẽ là thời điểm phù hợp để chúng ta “cừu non” tìm được nửa kia hài lòng của mình. Đối với đều Bạch Dương đã bao gồm đôi gồm cặp thì cả hai sẽ có những khoảnh khắc ngọt ngào và lắng đọng vào số đông ngày cuối năm.

Cung Kim Ngưu (21/04 - 20/05)

Cung Kim Ngưu mang tên gọi tiếng anh là Taurus. Đây là một trong trong các cung hoàng đạo thuộc nhóm Đất. Bé số như mong muốn của cung này là số 2 cùng số 8. Màu sắc giúp si điềm may mang lại hội những người dân thuộc cung Kim Ngưu là color hồng và xanh lục. Kim Ngưu đại diện cho sao Kim. Phần đông người trực thuộc cung này đều phải có nét tính cách ôn hòa.

Tính cách bạn nam Cung Kim Ngưu

Bạn nam giới Kim Ngưu thương mến lối sống truyền thống nên tính cách có phần khá cứng nhắc. Tuy nhiên, đây đó là tuýp fan “trong nóng, ngoại trừ lạnh” khi phần đa chàng trai nằm trong cung này rất biết cách quan tâm tín đồ khác.

Tính cách bạn nữ Cung Kim Ngưu

Những nữ giới thuộc cung Kim Ngưu có bề ngoài cá tính, vô cùng trọng trung thành và thường xuyên có năng khiếu về nghệ thuật. Chúng ta luôn quả cảm đối phương diện với thách thức và rất khó bị tắt hơi phục.

Cung Hoàng Đạo Kim Ngưu cùng tình yêu

Trong tình yêu, cả nam và đàn bà Kim Ngưu số đông khá chu đáo và tinh tế. Một khi đã trao trái tim đến ai kia thì họ chuẩn bị sẵn sàng làm tất cả để bảo đảm an toàn tình yêu của bản thân đến cùng. Kim Ngưu biết cách chăm sóc người yêu thương và giỏi lắng nghe nên tình yêu của mình thường bền lâu. Cung hoàng đạo này hợp với cung Xử nữ và Ma Kết.

Dự đoán chuyện tình cảm cuối năm 2022 của Kim Ngưu

Cuối năm 2022 này, Kim Ngưu sẽ nghênh tiếp những khoảnh khắc người yêu mới nếu họ biết cách mở lòng và vứt lại số đông điều đang cũ. Các Kim Ngưu sẽ thành đôi nên biết cách hạ cái tôi của mình xuống để tránh khỏi đông đảo cuộc cãi vã không đáng có.

*

Cung tuy vậy Tử (21/05 - 21/06)

Cung tuy nhiên Tử là loại tên tiếp theo trong 12 cung hoàng đạo trực thuộc nguyên tố Khí. Cung hoàng đạo này có tên gọi trong giờ đồng hồ anh là Gemini. Xanh lá cây giỏi xanh da trời là những tone màu rất có thể giúp song Tử chạm mặt nhiều may mắn. Tuy nhiên Tử đại diện cho sao Thủy với có con số giúp đưa về vận may là 3, 4 với 7.

Tính cách chúng ta nam Cung song Tử

Những bạn nam nằm trong cung này thường xuyên có vẻ bên ngoài năng đụng và tự tin. Chúng ta cũng là những người dân biết bí quyết chăm chuốt cho bề ngoài và luôn xuất hiện với sự hào nhoáng. Song Tử phái nam rất xuất sắc ăn nói nên lấy được lòng nhiều người. Bọn họ cũng biết phương pháp sống hòa đồng cùng thân thiện.

Tính cách bạn gái Cung tuy nhiên Tử

Nữ song Tử là những cô bé cực kỳ hào phóng cùng sòng phẳng. Chúng ta sống hết sức tình cảm, lãng mạn, biết cách để ý đến những tín đồ xung xung quanh mình. Không tính ra, nữ giới thuộc cung này còn khá hài hước và vui vẻ.

Cung Hoàng Đạo tuy nhiên Tử cùng tình yêu

Song Tử là kiểu bạn thích được đon đả và luôn đặt gia đình, người yêu và bằng hữu lên hàng đầu nên bọn họ thường thể hiện tình cảm của bản thân mình rất nồng nhiệt. Họ hay bị thu hút bởi những người dân thú vị và có cùng sở thích với họ. Họ đã hợp yêu đương với cung Thiên Bình hoặc Bảo Bình.

Dự đoán chuyện tình cảm cuối năm 2022 của tuy vậy Tử

Song Tử có tác dụng dẫn dắt những cuộc chat chit nên được nhiều người mang lòng yêu thương mến. Thời điểm cuối năm 2022 này, các tuy vậy Tử lẻ loi sẽ có cơ hội gặp mặt được “ý trung nhân” trên một cuộc gặp mặt gỡ vô tình hay thông qua các ứng dụng hẹn hò. Những song Tử sẽ thành song thì sẽ có được xích mích nhỏ nhưng cả nhị sẽ kiếm được phương án giải quyết và xử lý êm đẹp.

Sự nghiệp của Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp

Tháng 10 cung gì

Tháng 11 cung gì

*

Cung Cự Giải (22/06 - 22/07)

Cự Giải theo luồng thông tin có sẵn đến là 1 trong các cung hoàng đạo nằm trong nguyên tố Khí đề nghị thường khởi sắc tính bí quyết khó hiểu, “sáng nắng, chiều mưa”. Tên tiếng Anh của cung hoàng đạo này là Cancer. Những người dân thuộc cung này phù hợp với màu xám, bạc bẽo hay trắng. Bé số may mắn của Cự Giải là 4 và 6. Cự Giải thay mặt đại diện cho phương diện Trăng và bao gồm hình ảnh biểu tượng là hình nhỏ Cua.

Tính cách bạn nam Cung Cự Giải

Nam Cự Giải khét tiếng với tính cách nóng áp, nhiều tài, ít nói cùng sống hơi “khép kín”. Bọn họ cũng là những người thể hiện quan điểm rõ ràng, rạch mạch trong phần lớn chuyện nhưng nhiều lúc hơi cứng đầu, không say đắm lắng nghe chủ kiến từ mọi bạn xung quanh.

Tính cách bạn nữ Cung Cự Giải

Nữ Cự Giải là cô gái mơ mộng, tất cả hoài bão, lý tưởng với luôn cố gắng hết mình để đã đạt được thành công. Các nữ giới thuộc cung này cũng khá dịu dàng, sẵn sàng trợ giúp mọi tín đồ xung xung quanh mình.

Cung Hoàng Đạo Cự Giải với tình yêu

Cự Giải rất tình thực khi yêu với đối xử thật lòng, tầm thường thủy với những người mình yêu. Khi rung rộng một ai đó, họ không lo dành thời hạn để thân thương và âu yếm người yêu thương của mình. Vày họ hơi ít nói đề xuất có xu thế bị thu hút vày những cung hoàng đạo năng cồn và hoạt bát, ví dụ như Thiên Bình giỏi Bạch Dương.

Dự đoán chuyện yêu đương cuối năm 2022 của Cự Giải

Vào những ngày cuối năm 2022, các cặp đôi bạn trẻ Cự Giải sẽ không tránh khỏi số đông cuộc cãi cọ hoặc xung đột. Thay bởi vì cứng đầu bất đồng quan điểm đúng không nên thì Cự Giải đề nghị học cách cân bằng cảm giác để không làm cho tổn thương bạn đối diện. Hầu như Cự Giải đơn côi thì chuyện tình yêu cũng không có tiến triển bắt đầu mẻ. Đây không hẳn là thời điểm tốt để mở lòng với người mới.

Tháng 12 cung gì

Tháng 1 cung gì

Tháng 5 cung gì

*

Cung Sư Tử (23/07 - 22/08)

Một vào 12 cung hoàng đạo ở trong nguyên tố Lửa gồm tính cách năng động, linh động đó chính là cung Sư Tử. Tên tiếng anh của cung này là Leo. Cung Sư Tử thay mặt cho khía cạnh trời, bao gồm con số như ý là 1, 4 cùng 6. Những người thuộc cung này sẽ tương xứng với màu đỏ, vàng và cam. Y như tên gọi, hình hình ảnh biểu tượng của cung này chính là chú sư tử có bề ngoài uy nghi, ra dáng vẻ “chúa tể đánh lâm”.

Tính cách bạn nam Cung Sư Tử

Bạn nam giới Sư Tử là phần đông người rất rộng lượng và hào phóng. Họ luôn luôn hết mình do gia đình, đồng đội và fan yêu. Họ có công dụng lãnh đạo tốt và một sức hút rất quan trọng nên luôn luôn trở tâm thành điểm giữa đám đông. Chúng ta nam thuộc cung này cũng rất tham vọng và tự tin, chúng ta không rụt rè trước trở ngại hay thử thách.

Tính cách nữ giới Cung Sư Tử

Nữ Sư Tử thường có vẻ ngoài cuốn hút, khiến cho mọi người ấn tượng ngay trường đoản cú lần đầu gặp mặt gỡ. Họ vô cùng kiên định, một khi đã ra quyết định một việc nào đó thì đã theo đuổi mang lại cùng. Những bạn gái thuộc cung này hết sức độc lập, không thích nhờ vào vào ngẫu nhiên ai.

Cung Hoàng Đạo Sư Tử và tình yêu

Cung Sư Tử hay thích điều hành và kiểm soát và vậy thế chủ động trong tình yêu. Họ rất biết cách mến yêu người mình yêu, tạo thành cảm giác bình yên cho đối phương. Những người dân thuộc cung này dễ bị thu hút vì tuýp người thông minh, thú vị và hơi “bí ẩn” một chút, điển bên cạnh đó Kim Ngưu tuyệt Bọ Cạp.

Dự đoán chuyện yêu đương cuối năm 2022 của Sư Tử

Cuối năm 2022, các Sư Tử lẻ loi sẽ mau chóng tìm kiếm được “tâm đầu, ý hợp” trải qua các buổi tiệc hay buổi chia sẻ cùng các bạn bè. Đối với những Sư Tử đã gồm tình yêu thì hai bạn sẽ có những thời khắc lắng đọng và cực nhọc quên bên nhau.

12 cung hoàng đạo ngày sinh

Ký hiệu cung hoàng đạo

Màu như mong muốn của 12 cung hoàng đạo

*

Cung Xử phụ nữ (23/08 - 22/09)

Cung Xử Nữ là một trong trong các cung hoàng đạo thuộc đội Đất. Xử Nữ đại diện thay mặt cho sao Thủy, gồm con số như mong muốn là 2, 5 và 7. Color may mắn của cung này kia là các gam màu nhạt như tệ bạc hay các tone color lung linh. Xử Nữ mang tên gọi giờ đồng hồ anh là Virgo và hầu như những tín đồ thuộc cung này đều sở hữu tính cách cầu toàn.

Tính cách chúng ta nam Cung Xử Nữ

Bạn nam trực thuộc cung Xử chị em có tính bí quyết “hướng nội”, hay khá trầm tính cùng ít nói. Đôi khi họ cũng đều có phần tương đối gia trưởng và thích kiểm soát. Tuy nhiên, vào công việc, Xử nàng nam rất có trách nhiệm, luôn dứt nhiệm vụ được giao một bí quyết xuất dung nhan nhất.

Tính cách bạn nữ Cung Xử Nữ

Những nữ giới thuộc cung Xử đàn bà thường rất mong toàn. Chúng ta không ưa thích mạo hiểm với hiếm lúc muốn đổi khác để trải nghiệm mọi điều mới mẻ. Mặc dù vậy, chúng ta là những cô bé ngọt ngào, biết phương pháp lắng nghe và vồ cập người khác.

Cung Hoàng Đạo Xử thiếu phụ và tình yêu

Trong tình yêu, Xử thiếu nữ là tuýp tín đồ kiệm lời, không nhiều nói, chỉ say mê dùng hành động để chứng tỏ tình cảm của mình. Họ gồm trực giác tinh tế bén, không đam mê bị kiểm soát. Rất nặng nề để hoàn toàn có thể nắm bắt và hiểu tâm tư của cung hoàng đạo này. Xử phụ nữ thích những người dân năng cồn và có hình thức bề ngoài sáng, họ cân xứng với cung nga Mã và tuy vậy Tử.

Dự đoán chuyện yêu đương cuối năm 2022 của Xử Nữ

Xử đàn bà vào những ngày cuối năm 2022 đã có cơ hội được yêu cầu một mối quan hệ mới mẻ mà người ta chưa từng có cảm xúc kỳ kỳ lạ này trước đó. Hầu hết Xử đàn bà đã bao gồm tình yêu thì sẽ thuộc nhau mày mò những điều mới mẻ và lạ mắt và lưu lại lại đầy đủ kỷ niệm tươi đẹp.

*

Hãy thường xuyên xem tiếp bài viết để biết,tháng 8 cung gì,tháng 7 cung gìcũng những điểm lưu ý nổi bật trong cung hoàng đạo của khách hàng nhé.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Biểu Tượng Icon Trên Desktop, Win 10 Không Hiển Thị

Cung Thiên Bình (23/09 - 22/10)

Cung Thiên Bình thuộc nguyên tố Khí, gồm hình hình ảnh biểu tượng là “cán cân nặng công lý”. Trong tiếng Anh, cung Thiên Bình có tên gọi khác là Libra. Thiên Bình đại diện cho sao Kim, có color may mắn là màu xanh lá cây lá và con số như ý là 1, 2 và 7. Cung Thiên Bình được biết đến là một trong 12 cung hoàng đạo thơ mộng nhất.

Tính cách chúng ta nam Cung Thiên Bình

Bạn nam giới Thiên Bình sinh sống tình cảm, yêu tự do và thích sự công bằng, hợp tác. Họ thuộc tuýp người thích sáng tạo và thích tìm hiểu những điều new mẻ. Họ biết cách mang đến năng lượng tích cực cho người khác buộc phải được mọi người yêu quý.

Tính cách nữ giới Cung Thiên Bình

Những bạn nữ thuộc cung Thiên Bình nằm trong tuýp tín đồ thích kết nối, có công dụng ngoại giao tốt. Chúng ta rộng lượng và siêu thẳng thắn. Họ cũng sẵn sàng đứng ra để đảm bảo sự thiệt và đảm bảo những người mà họ yêu quý.

Cung Hoàng Đạo Thiên Bình cùng tình yêu

Thiên Bình được nghe biết là cung hoàng đạo “đào hoa” độc nhất trong 12 cung hoàng đạo. Chúng ta biết cách cai quản cuộc chuyện trò nên thường dễ ợt thu hút người khác. Mặc dù nhiên, Thiên thông thường tỏ ra thiếu hụt quyết đoán vào tình yêu với dễ làm fan họ yêu thương tổn thương. Thiên Bình yêu thích tuýp người nóng áp, có vẻ ngoài dịu dàng, chẳng hạn như Cự Giải với Ma Kết

Dự đoán chuyện tình yêu cuối năm 2022 của Thiên Bình

Cuối năm 2022, các Thiên Bình lẻ loi sẽ có liên kết mới, tìm được người yêu cân xứng cả về tính cách lẫn nước ngoài hình. Các Thiên Bình đang hạnh phúc trong tình thương sẽ gặp chút trục trặc, cả nhì sẽ lộ diện mâu thuẫn nhỏ dại trong những ngày cuối năm này.

*

Cung Bọ Cạp (23/20 - 21/11)

Cung Bọ Cạp ở trong nguyên tố nước, là cung hoàng đạo thay mặt đại diện cho sao Diêm Vương. Màu sắc may mắn của cung này là red color và màu hạt dẻ. Số lượng giúp mang về vận may là số 9, 2 cùng 7. Tên tiếng Anh của cung Bọ Cạp là Scorpio.

Tính cách chúng ta nam Cung Bọ Cạp

Những các bạn nam nằm trong cung Bọ Cạp có vẻ ngoài nam tính và bạo gan mẽ. Họ là người giỏi lắng nghe với biết cách xử lý vấn đề. Bọ Cạp nam cũng thuộc tuýp fan thú vị, duyên dáng, thích hỗ trợ người khác.

Tính cách nữ giới Cung Bọ Cạp

Nữ Bọ Cạp gồm phần kiên trì trong đa số chuyện. Chúng ta biết cách bảo trì mọi sản phẩm theo một trơ trọi tự và điều hành và kiểm soát chúng hiệu quả. Họ khá mẫn cảm nên đôi khi lựa chọn giải vụ việc bằng cảm xúc.

Cung Hoàng Đạo Bọ Cạp và tình yêu

Bọ Cạp trong tình thương là những người dân khó vậy bắt. Bọn họ tỏ ra vẻ lạnh lẽo lùng, nguy nan nhưng thực tế lại rất dễ dàng bị tổn thương. Họ thích những người dân hướng “ngoại”, năng động và sức nóng huyết, nỗ lực thể, họ phù hợp với Bảo Bình cùng Sư Tử.

Dự đoán chuyện yêu đương cuối năm 2022 của Bọ Cạp

Cuối năm 2022, các đôi bạn Bọ Cạp sẽ thường xuyên tranh bao biện vì rất nhiều vấn đề bé dại nhặt. Cả hai cần phải có một khoảng lặng nhằm nghiêm túc để ý đến về tương lai của mối quan hệ. Bọ Cạp đơn lẻ vẫn chưa được thần tình thân “ngó ngàng” tới trong mùa cuối năm này.

*

Cung Nhân Mã (22/22 - 21/12)

Cung Nhân Mã đại diện thay mặt cho sao Mộc, mang tên tiếng anh là Sagittarius. Màu sắc may mắn của cung này là màu tím đậm. Con số mang lại vận may cho cung Nhân Mã là 3, 5 và 8. Cung nữ Mã ở trong nguyên tố Lửa nên sắc nét tính cách tương đồng với Sư Tử với Bạch Dương.

Tính cách bạn nam cung nhân Mã

Bạn nam cung nữ Mã có tính phương pháp phóng khoáng và mạnh mẽ mẽ. Họ luôn sống tích cực, không khi nào bỏ cuộc trước trở ngại hay thử thách. Mặc dù nhiên, chúng ta cũng xuất xắc nóng nảy với măc kẹt vào mớ cảm giác “hỗn độn” của mình.

Tính cách bạn nữ Cung Nhân Mã

Nữ Nhân Mã coi trọng đồng đội và gia đình, chúng ta biết tận hưởng thú vui trong phần đông cuộc gặp gỡ. Họ có rất nhiều tài lẻ với thường gợi cảm người không giống nhờ kĩ năng nói chuyện điệu đà và vui nhộn của mình.

Cung Hoàng Đạo Nhân Mã với tình yêu

Nhân Mã không tốt thể hiện bạn dạng thân trong tình yêu. Chúng ta thuộc tuýp người sống chân thật, không xuất sắc nói lời hoa mỹ nên được nhận xét là khá cứng nhắc khi yêu. Họ phù hợp với các cung tất cả tính giải pháp cầu toàn như Xử nữ giới và song Ngư.

Dự đoán chuyện tình yêu cuối năm 2022 của Nhân Mã

Tình yêu của cung nhân Mã thời điểm cuối năm 2022 không tồn tại sự khiếu nại gì bắt đầu mẻ. Những Nhân Mã cô quạnh vẫn tiếp tục cuộc sống FA của mình. Số đông Nhân Mã tất cả đôi bao gồm cặp thì đã trải qua những ngày cuối năm yên bình mặt nhau.

*

Cung Ma Kết (22/12 - 19/01)

Ma Kết mang tên trong giờ anh là Capricorn, là cung đại diện thay mặt cho sao Thổ. Những người dân thuộc cung Ma Kết sẽ phù hợp với tone màu tối, nhất là màu nâu. Con số như mong muốn của cung này là 6, 8 và 9. Cung Ma Kết là một trong trong các cung hoàng đạo trực thuộc nguyên tố Đất, thuộc nhóm cùng với Kim Ngưu cùng Xử Nữ.

Tính cách chúng ta nam Cung Ma Kết

Bạn phái mạnh cung Ma Kết yêu mếm những địa điểm yên tĩnh, không say đắm náo nhiệt tốt ồn ào. Chúng ta là những người dân kiên định, có khả năng và quyết trung khu rất cao. Họ hay là fan có tri thức rộng, nhiều tài lẻ và biết phương pháp “đối nhân, xử thế”.

Tính cách bạn nữ Cung Ma Kết

Nữ Ma Kết được trao xét là khá hờ hững và khá nghiêm túc. Chúng ta là người luôn luôn tuân thủ các quy tắc mà bạn dạng thân đã đề ra và hi hữu khi vượt quá giới hạn trong một việc gì đó. Ma Kết chị em chín chắn và luôn luôn biết giải pháp chu toàn trong mọi việc.

Cung Hoàng Đạo Ma Kết và tình yêu

Trong tình yêu, Ma Kết tỏ ra êm ả và đối xử chân thành, chung thủy cùng với người mà họ yêu. Họ luôn tôn trọng cùng tin tưởng tuyệt đối hoàn hảo vào đối thủ nên đôi lúc có phần khá kiểm soát điều hành người bản thân yêu. Ma Kết ham mê hợp gặp gỡ và hẹn hò với Kim Ngưu và Xử bạn nữ - gần như cung tất cả cùng nét tính phương pháp với họ.

Dự đoán chuyện yêu đương cuối năm 2022 của Ma Kết

Chuyện cảm xúc của Ma Kết thời điểm cuối năm 2022 khá “an toàn” khi không có quá các trải nghiệm mới mẻ. Các hai bạn Ma Kết vẫn bình dị ở bên nhau. Phần đa Ma Kết còn đang đơn độc thì hình như vẫn chưa sẵn sàng chuẩn bị mở lòng để làm quen đối tượng mới.

*

Cung Bảo Bình (20/01- 18/02)

Cung Bảo Bình là cung hoàng đạo trực thuộc nguyên tố Khí. Cung hoàng đạo này là đại diện cho sao Thiên Vương, có màu sắc may mắn là màu xanh da trời da trời hoặc xanh lơ. Những người dân thuộc cung này rất cân xứng với số lượng 2, 3, 4, 7 cùng 8. Bảo Bình còn có tên gọi không giống trong tiếng Anh là Aquarius.

Tính cách bạn nam Cung Bảo Bình

Nam Bảo bình thường rất tầm tính, sống lý trí, thích dùng đầu óc để giải quyết và xử lý mọi vụ việc trong cuộc sống. Đây là tuýp bạn sống hiện tại đại, tài năng sáng tạo tương quan đến nghệ thuật và thẩm mỹ nhưng đôi khi khó hoàn toàn có thể tìm hiểu được không còn về họ.

Tính cách bạn nữ Cung Bảo Bình

Nữ Bảo bình thường là những cô nữ có hình thức bề ngoài sáng, xinh đẹp cùng thu hút ánh nhìn của bạn khác. Chúng ta là những người khó đoán, năng rượu cồn và hoạt bát. Biện pháp họ dẫn dắt câu chuyện rất điệu đà và hài hước nên mọi bạn thường ước ao kết giao với thiếu nữ cung Bảo Bình.

Cung Hoàng Đạo Bảo Bình cùng tình yêu

Bảo Bình yêu thì thầm lặng, hãn hữu khi mô tả tình cảm với người mà họ yêu. Tuy nhiên, lúc yêu, Bảo Bình rất tình thật và thông thường thủy, không dễ bị lung lay hay cố gắng đổi. Họ quan tâm và chu đáo, biết cách chăm sóc đối phương. Họ tương xứng yêu đương với cung Bạch Dương giỏi Nhân Mã.

Dự đoán chuyện yêu đương cuối năm 2022 của Bảo Bình

Cuối năm 2022, Bảo Bình đơn côi sẽ có những bước cải tiến và phát triển mới vào tình yêu. Họ sẽ chạm chán gỡ với những đối tượng mới tất cả tiềm năng trở thành bạn đời của bọn họ sau này. Với các Bảo Bình đã tất cả đôi thì cũng biến thành có đầy đủ buổi hẹn hò lãng mạn vào dịp thời điểm cuối năm nay.

*

Tháng 2 cung gì

Tháng 6 cung gì

Tháng 3 cung gì

Cung tuy vậy Ngư (19/02 - 20/03)

Song Ngư là một trong 12 cung hoàng đạo nằm trong nguyên tố Nước. Con số như mong muốn của những người thuộc cung này là 1, 3, 4 cùng 9. Cung tuy vậy Ngư còn có tên gọi khác trong giờ đồng hồ Anh là Pisces, là thay mặt đại diện cho sao Hải vương vãi và màu sắc mang lại vận may đến họ là màu xám, tím hoặc xanh dương.

Tính cách chúng ta nam Cung tuy vậy Ngư

Nam song Ngư gồm tấm lòng nhân hậu, biết quan tâm mọi người xung quanh. Chúng ta cũng là những người vị tha cần hiếm khi có thù hằn với ai. Chúng ta thuộc tuýp tín đồ kiêu ngạo, tự tin và tham vọng. Họ luôn luôn nỗ lực nhằm đạt được kim chỉ nam của mình.

Tính cách bạn nữ Cung tuy nhiên Ngư

Nữ tuy nhiên Ngư tương đối thân thiện, hòa đồng buộc phải được mọi người xung quanh yêu quý. Chúng ta là những người dân đáng tin cậy, luôn luôn biết cách an ủi và động viên tín đồ khác. Họ có vẻ ngoài tự tin cùng đầy cuốn hút nên thường có tương đối nhiều “vệ tinh” vây quanh.

Cung Hoàng Đạo song Ngư cùng tình yêu

Trong tình yêu, tuy nhiên Ngư nằm trong tuýp bạn hay mơ mộng với sống lãng mạn chúng ta thường biết phương pháp tạo bất ngờ cho đối phương. Tuy vậy Ngư yêu tầm thường tình và thường đã trở đề xuất suy sụp nếu như biết bản thân bị phản bội.

Dự đoán chuyện tình yêu cuối năm 2022 của song Ngư

Cuối năm 2022 này, tuy vậy Ngư cô quạnh sẽ gặp được “bạch mã hoàng tử” thông qua các ứng dụng gặp gỡ và hẹn hò qua mạng hoặc các buổi tiệc thân mật. Đây vẫn là một mở đầu tốt đẹp cho các tuy nhiên Ngư FA. Những hai bạn Song Ngư hoàn toàn có thể sẽ tất cả cuộc tranh cãi nóng bức vào thời điểm đó nên hãy thật bình tĩnh để giải quyết mọi chuyện theo phía tích cực.

*