PDF là định hình file văn bạn dạng rất phổ biến bây chừ bởi tính bảo mật cao cùng hỗ trợ chuyển đổi từ không hề ít định dạng file. Tuy nhiên để có thể đọc, hay chỉnh sửa file PDF họ phải bắt buộc đến các ứng dụng chuyên dụng. Bây chừ trên mạng bạn có thể tìm thấy rất nhiều các phần mềm đọc và sửa đổi file PDF, nhưng trong số đó danh tiếng nhất đó là phần mượt Foxit Phantom
PDF. Thường thì để phát âm file PDF chúng ta sẽ sử dụng ứng dụng Foxit Reader, tuy nhiên phần mượt này chỉ hỗ trợ chúng ta đọc file PDF chứ cấp thiết chỉnh sửa. Và Foxit Phantom
PDF chủ yếu là giải pháp thay thế, bài viết sau đây Thu
Thuat123.com sẽ hướng dẫn chúng ta cách sử dụng ứng dụng Foxit Phantom
PDF để sửa đổi file PDF, mời chúng ta cùng tham khảo.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa pdf bằng foxit reader

CÁCH DỤNG FOXIT PHANTOMPDF ĐỂ CHỈNH SỬA tệp tin PDF

Các bạn có thể truy cập liên kết từ home để cài Foxit phantom
PDF về đồ vật tính:

https://www.foxitsoftware.com/downloads/

các bạn tải về máy tính và kích đúp vào file để thiết lập phần mềm, quá trình cài để rất đối kháng giản. Để sửa tệp tin PDF bằng phần mềm Foxit Phantom
PDF các bạn làm theo công việc sau.

Bước 1: chúng ta chạy Foxit Phantom
PDF cùng mở file PDF cần sửa bằng cách chọn File -> Open hoặc rất có thể chuột buộc phải lên file PDF và lựa chọn Edit with Foxit Phantom
PDF.

Bước 2: Để chỉnh sửa văn phiên bản các chúng ta chọn thẻ Edit rồi lựa chọn Edit Text, sau đó bạn có thể bấm vào vào nội dung văn phiên bản thêm, sửa, xóa..v.v. Tùy ý như vào word.

Bước 3: chúng ta cũng thể sửa đổi ảnh, hình vẽ,..v.v..bằng bí quyết chọn Edit Object sau đó sẽ sở hữu các lựa chọn chỉnh sửa xuất hiện, chúng ta chọn All để hoàn toàn có thể chỉnh sửa toàn bộ mỏi máy trong file PDF.

Để chèn thêm chữ các bạn chọn địa chỉ Text, sau đó nhấp chuột vào khoanh vùng muốn chèn chữ và nhập văn phiên bản bình thường.

Bước 4: Để chèn ảnh các các bạn chọn Add Images -> Image From File. Sau đó chọn hình hình ảnh trong vật dụng tính của người tiêu dùng để chèn vào tệp tin PDF.

sau khoản thời gian chèn ảnh các chúng ta cũng có thể dùng chuột di chuyển và biến hóa kích thước ảnh tùy ý:

Bước 5: Để chèn hình vẽ chúng ta chọn Add Shapes sau kia chọn ngoại hình để vẽ.

Trên đó là một số thao tác cơ bản giúp bạn cũng có thể chỉnh sửa file PDF, trong phần mềm Foxit Pnatom
PDF còn tương đối nhiều các chức năng hay không giống các bạn cũng có thể tự mình tra cứu hiểu. Hy vọng nội dung bài viết trên sẽ hữu dụng với các bạn. Chúc chúng ta thành công!

Khi thấy thừa, thiếu, không nên nội dung, các bạn có thể chỉnh sửa file pdf thuận lợi và đơn giản bằng phương pháp dưới đây, từ đó giúp cho bạn có file PDF hoàn hảo hơn, nuốm vì phải lập file PDF bắt đầu mất thời gian.

Cách này góp bạn: - Có liên kết tải ứng dụng chỉnh sửa PDF- Sửa được file PDF

PDF là 1 trong những dạng tệp tin khó rất có thể chỉnh sửa một cách thông thường như file Word, tệp tin PDF tương đương dạng ảnh giúp dữ liệu không thể vậy đổi. Để chỉnh sửa File PDF các bạn phải sử dụng một trong những phần mềm chuyên dụng, Foxit Reader là 1 trong số đó. Để giúp các bạn cũng có thể chỉnh sửa PDF, sửa ngôn từ file PDF. Dưới đây eivonline.edu.vn.vn sẽ trả lời cho chúng ta cách sửa đổi file PDF dễ dàng nhất là copy văn bản sang một tệp tin Word rồi bạn sửa đổi nội dung sau cuối chuyển Word lịch sự PDF bằng công nắm Do
PDF
bé dại gọn.

*

Bước 3: Sau khi biến đổi được ngôn từ như mong mỏi muốn, bước tiếp theo sau là thay đổi file Word này thành định hình PDF. Bằng công nạm Do
PDF nhỏ tuổi gọn cùng miễn phí, bạn cũng có thể tải phiên bản mới độc nhất tại đây Download Do
PDF

- tại đây bạn nhấn phím tắt trên bàn phím Ctrl + P, chọn Do
PDF
, lựa chọn OK để thực hiện chuyển đổi

*

Bước 4: tại đây các bạn nhập vào thương hiệu file, sau đó nhấn OK

*

Chỉnh sửa pdf, chỉnh sửa file pdf hiệu quả

Sau khi dứt bạn vào để soát sổ lại file PDF sau khoản thời gian chỉnh sửa PDF.

Tài liệu sinh sống dạng PDF giúp họ dễ dàng chia sẻ và tránh được nhiều lỗi về định hình hay dữ liệu bởi nó không chất nhận được người không giống tự ý sửa file. Bởi vì thế vấn đề hỉnh sửa PDF cũng rất khó khăn nếu không có sự can thiệp của những ứng dụng Foxit Reader. Trong bài viết trên eivonline.edu.vn.vn vẫn hướng dẫn các bạn cách sửa đổi file PDF dễ dàng và hiệu quả nhất thông qua phần mềm Foxit Reader.

Với các thao tác làm việc hướng dẫn khá chi tiết ở trên người nào cũng có thể tự mình chỉnh sửa những tài liệu format PDF tốt copy tài liệu trong tệp tin PDF dễ ợt và nhanh chóng. Giờ đây chỉnh sửa file PDF đã hết là vấn đề đối với bạn. Sát bên đó, chúng ta có thể chuyển PDF sang Word nhằm copy dữ liệu trong tệp tin PDF đúng đắn hơn.

Định dạng PDF hiện đang được nhiều người yêu chuộng và áp dụng chúng, vị file dạng này có điểm lưu ý là nhỏ gọn, tính bảo mật thông tin cao và đặc biệt là tính nhất quán trong toàn bộ nội dung. Tuy nhiên để sửa đổi tập tin PDF không dễ dàng 1 chút nào nếu bạn không phải là người tạo ra chúng.

Xem thêm: Trà Sữa Giao Tận Nơi Quận Tân Bình Giao Tận Nơi, Trà Sữa Nhà Làm Giao Hàng Tận Nơi Quận Tân Bình

https://eivonline.edu.vn/cach-chinh-sua-file-pdf-don-gian-nhat-1279n.aspx ứng dụng Foxit Reader chất nhận được bạn chỉnh sửa PDF dễ dàng dàng, nhanh chóng. Các bạn có thể cài đặt ứng dụng Foxit Reader này về thứ và tuân theo hướng dẫn dưới đây để sửa đổi PDF hiệu quả nhất, giúp thao tác làm việc rút ngắn thời gian.