( PHUNUTODAY ) - Tùy vào giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh của mỗi người theo âm lịch mà có vận hạn tốt, xấu khác nhau.

Bạn đang xem: Chọn ngày giờ sinh mổ 2017


Tuổi Dậu - Con gà tượng trưng cho sự tự tin, kiêu ngạo và tích cực. Những người tuổi Dậu là người sôi nổi và có vẻ bề ngoài lòe loẹt. Tuy nhiên, họ cũng là người trung thành, đáng tin cậy với tính cách trung thực và thẳng thắn. Người tuổi Dậu tự hào về chính họ và không thấy e ngại về thái độ huênh hoang của mình, họ cũng là người biết quan tâm, tình cảm và lãng mạn. Tận tụy tích cực và chăm chỉ làm việc là 2 đặc điểm của người tuổi Dậu giúp họ thành công trong sự nghiệp. Họ cũng có xu hướng đặt sự nghiệp làm mục tiêu hàng đầu trong cuộc đời.

Giờ sinh tuổi Dậu


Sinh giờ Tý (23-1h): Dậu mệnh Kim sinh Tý mệnh Thủy. Sinh giờ này thường là người không đủ năng lực để đảm nhận những việc lớn, trong đời hay bị tiểu nhân quấy rối. Tuy vậy, họ lại có vận số tốt đẹp, hưng thịnh, gia đình êm ấm.

 Sinh con vào giờ nào đẹp và hợp tuổi bố mẹ?


Sinh giờ Sửu (1-3h): Sửu mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim. Người tuổi Dậu sinh giờ này thường rất đáng tin cậy, được mọi người kính trọng, quý mến nhưng trong đời không tránh khỏi bị tiểu nhân hãm hại.

Sinh giờ Dần (3-5h): Dậu mệnh Kim khắc chế Dần mệnh Mộc. Sinh vào giờ này thường là người trung hậu, thành thật, số mệnh tốt xấu song hành.

Sinh giờ Mão (5-7h): Dậu mệnh Kim khắc chế Mão mệnh Mộc. Đây là người thông minh nhưng lại rất độc đoán. Cuộc sống luôn bận rộn và cũng gặp không ít rắc rối, hao tổn do tính cách của họ gây ra.

Sinh giờ Thìn (7-9h): Thìn mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim. Sinh vào ngày này, người tuổi Dậu thường có vận số tốt đẹp, quyền cao chức trọng, tuy có lúc gặp thất bại nhưng không bị hao tổn nhiều. Là người trọng tín nghĩa nên luôn được bạn bè kính nể.

Sinh giờ Tỵ (9-11h): Tỵ mệnh Hỏa khắc chế Dậu mệnh Kim. Giờ này thường sinh ra người tự lập, tài năng vượt trội, ý chí hơn người. Tuy nhiên, họ lại có vận số không tốt đẹp, trong đời hay gặp tai nạn, rủi ro.

Sinh giờ Ngọ (11-13h): Ngọ mệnh Hỏa khắc chế Dậu mệnh Kim. Sinh vào giờ này là người thông minh, nhanh nhẹn, phong độ. Có số phong lưu, sự nghiệp thành đạt. Tuy nhiên, trong đời khó tránh khỏi việc cãi cọ, tranh giành.


Sinh giờ Mùi (13-15h): Theo Baophunuso.vn, Mùi mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim. Giờ này thường sinh ra người tuổi Dậu hung bạo, hay cậy thế ngang ngược gây họa cho người khác.

Sinh giờ Thân (15-17h): Người tuổi Dậu sinh vào giờ này thường có tính tự lập, ôn hòa, nhã nhặn, biết mình, biết người. Tuy nhiên, cuộc đời của họ lại không nhiều may mắn, hay gặp trắc trở, bất lợi.

Sinh giờ Dậu (17-19h): Sinh ngày này có số làm quan, tuy tiền của dồi dào nhưng cuộc sống không được bình yên, có lúc mắc bệnh nhẹ khó tránh.

Sinh giờ Tuất (19-21h): Sinh vào giờ này, người tuổi Dậu có số xuất ngoại, lập nghiệp xứ người mới thành. Trong tình yêu gặp nhiều trắc trở, bất lợi.

Sinh giờ Hợi (21-23h): Dậu mệnh Kim sinh Hợi mệnh Thổ. Tuổi Dậu sinh giờ này có số xa quê, tuy tài lộc dồi dào nhưng cô đơn, lẻ bóng.

 Ảnh minh họa

Các loại giờ xấu cho con trẻ phổ biến như sau:

- Sinh phạm giờ Kim xà thiết tỏa: dễ chết yểu. Đây được xem là tối độc trong các loại phạm mà trẻ con hay gặp.

- Sinh phạm giờ Quan sát: tính khí ngang ngược, dễ mắc vòng tù tội.

- Sinh phạm giờ Diêm Vương: thần kinh không ổn định, hay giật mình, trợn trừng - Sinh phạm giờ Dạ đề: hay khóc đêm

- Sinh phạm giờ Tướng quân: hay mắc bệnh sài đen (co giật, khóc hoài không nín).

Chọn sinh con trai con gái trong năm 2017 theo phương pháp Thanh Cung

(eivonline.edu.vn) – Nếu đang có kế hoạch sinh con vào năm Đinh Dậu 2017, bé yêu của bạn sẽ mang mệnh Sơn Hạ Hỏa. Tùy vào từng tháng sinh khác nhau mà bé mang trong mình mệnh cách phú quý, đặc điểm tính cách khác nhau. 


Trong 12 con giáp, người tuổi Dậu được biết đến với sự thẳng thắn, cởi mở, không có quá nhiều bí ẩn trong tính cách. Đa phần người mang tuổi này thích lối sống đơn giản, không quá phức tạp, cũng chẳng sâu xa, khi đã bắt đầu câu chuyện, họ đi thẳng vào chủ đề chứ không vòng vo rườm rà.
Nếu đang có kế hoạch sinh con năm Đinh Dậu 2017, bé yêu của bạn sẽ mang mệnh Sơn Hạ Hỏa. Tùy từng tháng sinh khác nhau mà có sự khu biệt về tính cách, mệnh cách phú quý khác nhau. Cụ thể như sau:
Sinh con nam Dinh Dau 2017 thang nao tot nhat - sinh con nam 2017 hinh anh 2

Những đứa trẻ sinh vào tiết đầu xuân mang trong mình sức khỏe dồi dào, giỏi giao tiếp, toan tính chu đáo mọi việc, đời sống vật chất đầy đủ, hiếm khi phải chịu cảnh thiếu thốn.
Đa phần trẻ sinh vào tháng Giêng năm 2017 thuộc tuýp thông minh, năng động, cẩn trọng, suy nghĩ chín chắn nhưng có phần thiếu quyết đoán. Công việc, sự nghiệp khá thuận lợi, gia trạch hòa thuận, yên ổn.
Tuy nhiên, người này không tránh khỏi họa thị phi, nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói, đồng thời đề cao cảnh giác với sự cố bất thường có thể xảy ra.
Đa phần những đứa trẻ sinh vào tháng 2 âm lịch, nhất là dịp tiết Kinh Trập, thường có tinh thần trượng nghĩa, hành xử hào hiệp, hay giúp đỡ người khác, cuộc đời thuận lợi và khá thành công trên con đường kinh doanh.
Vận mệnh người sinh vào tháng 2 năm 2017 ví như rồng bay lên trời, tài lộc đều viên mãn, có chức quyền, uy danh, được mọi người yêu mến, tôn trọng. Nếu gặp thời thì như cá gặp nước, làm nên nghiệp lớn.
Được sinh ra trong tháng 3 âm lịch, nhất là đúng dịp tiết Thanh Minh đa phần là những đứa trẻ thông minh, nhạy bén, có tài ăn nói, ứng biến linh hoạt.
Bản thân đứa trẻ này có tính cách ôn hòa, kín đáo, thông minh, có chí lớn, đáng tin cậy. Hơn thế trẻ được hưởng phúc lộc tổ tiên, thành danh sớm, cuộc sống sung túc, con cháu đông vui, có số tôn quý hơn người, đỗ đạt cao, lập được công lớn.
Vận mệnh đứa trẻ sinh vào tháng 4 âm lịch, nhất là vào tiết Lập Hạ có chí khí, sở hữu tài văn chương và năng lực chỉ huy vượt trội, ý chí dời non lấp biển, có tài mở mang trời đất, bình định thiên hạ, đánh Đông dẹp Bắc, uy phong lẫy lừng. Có số gặp thời, được lộc trời ban, gia thế hưng vượng.
Tuy nhiên, người này có nhược điểm là kiêu ngạo nên không được lòng người, trong đời hay gặp nguy hiểm, hậu vận lành ít, dữ nhiều. 
Sinh con nam Dinh Dau 2017 thang nao tot nhat - sinh con nam 2017 hinh anh 2

Đa phần những đứa trẻ sinh vào thời gian này thuộc tuýp người hòa đồng, tính tình điềm đạm. Tuy cuộc sống vật chất đầy đủ nhưng công việc không được như ý, hậu vận vất vả. Người này nếu chỉ nhờ vào phúc tổ tiên mà không tự mình vươn lên thì chỉ có được sự thành công ngắn ngủi, không duy trì và phát triển lâu dài được.
Đứa trẻ sinh ra vào tháng 6 âm lịch, nhất là đúng tiết Tiểu Thử thường ít may mắn, làm việc bất thuận, buồn nhiều, vui ít. Tuy nhiên, nếu biết giữ mình sẽ tránh được những tai họa trong đời.
Vận số người này nổi trôi, nhiều thăng trầm, tiến thoái lưỡng nan, công danh sự nghiệp khó khăn, khó giàu có. Có thể làm nên sự nghiệp nhưng phải gặp thời.
Sinh con vào tháng 7 âm lịch, đặc biệt đúng tiết Lập Thu là sự lựa chọn thông minh. Bởi bé yêu của bạn sở hữu trí tuệ thông thái, nhạy bén, có ý chí, quyết đoán. Sau này nếu biết cố gắng vươn lên sẽ có thu nhập cao và trở nên giàu có.
Tóm lại, nếu bạn sinh con vào thời gian này thì bé sẽ là người trí tuệ sáng suốt, kỹ nghệ tinh thông, mạnh dạn mưu trí hơn người. Số có danh lợi song toàn, tiểu nhân khó lòng mưu hại.
Những đứa trẻ sinh ra vào thời gian này thường thông minh, nhanh nhẹn, có ý chí vượt lên khó khăn gian khổ. Cuộc sống thường tốt đẹp, sự nghiệp thành công, danh lợi vẹn toàn.
Các bé có tài năng kiệt xuất, ý chí cao lớn, phong lưu, nhã nhặn. Số du ngoạn bốn biển, hưởng phúc trời ban. Nếu làm lãnh đạo sẽ rất thành công.
Trẻ được sinh ra vào tháng 9, nếu rơi vào tiết Hàn Lộ thường tự lập, phong lưu, gặp nhiều thuận lợi. Nếu biết tự vươn lên trong cuộc sống thì con đường tài danh sẽ rộng mở, cả đời được vui vẻ, hưởng phúc.
Các bé sinh vào tháng 9 âm lịch năm 2017 là người quyết đoán, sòng phẳng, chu đáo, hòa nhã. Có số mưu sự như ý, phú quý giàu sang, thuận lợi trên con đường thăng tiến.
Sinh con nam Dinh Dau 2017 thang nao tot nhat - sinh con nam 2017 hinh anh 2

Những đứa trẻ được sinh ra vào tháng 10 âm lịch, nhất là vào tiết Lập Đông rất có tài nhưng trong đời gặp nhiều chuyện không vui. Nếu muốn thành công phải nhờ vào sự giúp đỡ của người khác.
Tính cách của trẻ thường nhu mỳ, đôi khi do dự, thiếu quyết đoán, thiếu sự độc lập, tuy có tài lớn nhưng không chịu xông pha, số khó thành công trong sự nghiệp.
Người sinh vào tháng 11 âm lịch, nhất là tiết Đại Tuyết, công danh, sự nghiệp không ổn định, số mệnh vất vả, gặp nhiều bất lợi, phải tự thân vận động. Người này có số cô đơn, không có đường tiến, tuy có sức nhưng khó làm, có chí nhưng uổng công vô ích.
Người sinh vào tháng 12 âm lịch năm 2017, nhất là đúng tiết Tiểu Hàn, thường có tài năng hơn người, tuy vậy lại khó thành công trong sự nghiệp. Số này có lộc nhưng mệnh ngắn, khó được hưởng phúc trọn vẹn.

Xem thêm: Hình Ảnh Về Ngày Tết Trung Thu, Hình Ảnh Xưa Về Ngày Tết Trung Thu


Tuy là người có chí cao nhưng không gặp thời. Nếu biết phát huy khả năng và nhẫn nại sẽ gặt hái được thành công nhưng không lớn.
facebook twitter
Nửa cuối tháng 6 âm, 4 tuổi hợp vía Thần TÀI, kiếm tiền cực mát tay, qua KHỔ rồi giờ là lúc an nhàn!
Đón lộc viên mãn: Tuần mới (7-13/8) có 4 con giáp tận hưởng sự nghiệp suôn sẻ, tha hồ gặt hái của cải
Thuận theo phong thủy sinh con năm 2017, ắt sinh quý tử Đinh Dậu
Xem ngày tốt xấu tháng 6 (nhuận) âm lịch năm Đinh Dậu 2017Xem ngày tốt xấu tháng 7 âm lịch năm Đinh Dậu 2017XEM NGÀY TỐT XẤU tháng 11 âm lịch năm Đinh Dậu 2017
Tổng quan tử vi 12 tháng năm Đinh Dậu 2017 cho người tuổi Dậu
Tử vi tháng 4 âm lịch năm Đinh Dậu 2017 của người tuổi Dậu
Năm 2015, sinh con tháng nào tốt nhất?
Sinh con tháng nào trong năm Ất Mùi là tốt nhất
Xem sao hạn 2020 Xông đất 2020 Tử vi tháng Vận trình năm Xem năm lấy chồng Sinh con hợp tuổi Xem tình duyên Xem tuổi xây nhà Đặt tên cho con Tính trùng tang Kiến thức Tử vi 12 con giáp Cân xương tính số Sinh con theo ý muốn Tử vi trọn đời Con số may mắn hôm nay
Thực vật
Động vật
Cơ thể
Đồ dùng
Thiên nhiên
Hành động
Phật - Quỷ
Con người
Thực phẩm Địa điểm
Sống chết
Tổng hợp
Nửa cuối tháng 6 âm, 4 tuổi hợp vía Thần TÀI, kiếm tiền cực mát tay, qua KHỔ rồi giờ là lúc an nhàn!
eivonline.edu.vn. All Rights Reserved
Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này