Việc chuyển đổi văn phiên bản thành giọng nói hiện thời đã rất phổ biến khi rất nhiều trang web thêm phần giọng hiểu vào bài viết, giúp fan đọc có thể nghe luôn luôn nội dung khi không thể đọc bài bác viết. Ngoại trừ ra, bạn có thể chèn giọng nói vào đoạn clip hướng dẫn hoặc giao hàng những mục tiêu khác.

Bạn đang xem: Chuyển văn bản thành giọng nói tiếng anh

Các trang web hỗ trợ biến hóa văn phiên bản thành giọng nói sẽ sở hữu lựa chọn giọng hiểu theo từng vùng miền để người dùng lựa lựa chọn được giọng mà mình muốn. Dưới đó là 16 trang web chuyển văn phiên bản thành tiếng nói chất lượng, tác dụng để các bạn lựa lựa chọn sử dụng.


Mục lục bài bác viết


1. Không tính phí Text to lớn Speech J2TEAM

J2TEAM vạc triển không ít tiện ích, công cụ khác biệt như J2Tea
M Security với khá nhiều tính năng như bảo vệ avatar Facebook xuất xắc thống kê lời nhắn trên Facebook hoặc công cụ không tính phí Text lớn Speech đưa văn bạn dạng thành giọng nói.

Trước không còn bạn truy cập vào link trên rồi chọn ngữ điệu muốn sử dụng. Công cụ cung cấp khá nhiều ngữ điệu để bọn chúng ta đổi khác thành giọng nói. Chúng ta nhấn vào ngữ điệu mà mình muốn sử dụng.


Sau đó chúng ta nhập văn bản muốn biến hóa ở size Text bên dưới, rồi nhấn nút Generate nhằm tạo các giọng nói từ văn bản. Bây giờ công cụ new chỉ hỗ trợ chuyển đổi khoảng 40 ký kết tự đổ xuống, nếu nhập nhiều hơn thế nữa sẽ cần thiết chuyển sang tiếng nói và buổi tối đa 11 giây.

Kết quả các bạn sẽ nhìn thấy âm thanh thay đổi ở trên. Nhấn nút Play nhằm nghe cùng nhấn biểu tượng 3 chấm chọn cài xuống để cài file âm nhạc xuống máy vi tính ở định dạng MP3.

2. VTCC.AI

Công gắng Text khổng lồ Speech của tập đoàn Viettel bên trên VTCC.AI sẽ tự động hóa chuyển đổi văn bản thành tiếng nói, giúp doanh nghiệp tự động hóa thừa trình cung cấp sản phẩm dịch vụ, cải thiện hiệu trái sản xuất. Giọng đọc nhân tạo Viettel AI bao gồm ngữ điệu từ bỏ nhiên, phong phú và đa dạng vùng miền, thuận tiện tích hợp với mọi hệ thống. Chúng ta cũng có thể lựa chọn giọng đọc nam hoặc nữ, tốc độ đọc cấp tốc hoặc chậm rì rì theo văn bản để đã đạt được file âm thanh may mắn mình.


3. FPT.AI Speech

FPT.AI Speech cải tiến và phát triển nhóm những công nuốm nhận dạng giọng nói, trong đó có quy định Text lớn Speech để đưa văn bản nhập thành giọng đọc. Người dùng cũng trở nên có các lựa lựa chọn về giọng đọc theo từng vùng miền khác nhau, kèm theo đó là chọn lựa về tốc độ của giọng đọc. Phía cuối sẽ sở hữu được tùy chọn mua file âm nhạc xuống máy vi tính để bạn sử dụng file âm thanh.

4. Google Dịch

Google Dịch là 1 công cầm cố miễn phí bởi Google phạt triển, được cho phép bạn dịch các câu, tài liệu cùng thậm chí cả các trang website từ ngôn từ này sang ngôn ngữ khác chỉ vào vài giây. Google Dịch cung cấp bạn dạng dịch bởi 109 ngôn ngữ tính từ lúc tháng 4 năm 2021 cùng dịch tổng số hơn 100 tỷ từ từng ngày.

Trái với quan tâm đến của những người, Google Dịch ko thực sự cung ứng các bản dịch thẳng từ ngôn từ này sang ngữ điệu khác. Nó thường xuyên dịch nguồn sang giờ Anh và tiếp đến sang ngôn ngữ đích. Với số lượng lớn nhất các tài liệu bằng tiếng Anh trực tuyến, nó chắc chắn rằng làm cho toàn bộ quá trình tiện lợi hơn.

Nhưng ngoài chức năng dịch danh tiếng này, Google Dịch còn rất có thể giúp bạn chuyển văn phiên bản thành giọng nói. Nếu như khách hàng không muốn đk tài khoản, không nhớ các địa chỉ cửa hàng truy cập website gửi văn bản thành các giọng nói thì hoàn toàn có thể sử dụng ngay Google Dịch, luật pháp dịch thân quen và bạn cũng có thể tải file âm thanh xuống. Do chưa hẳn là trang chuyên biến đổi văn phiên bản thành giọng đọc nên sẽ không có tùy lựa chọn giọng gọi nào hết. Để thiết lập file âm thanh trên Google Dịch, các bạn tham khảo nội dung bài viết 3 cách dễ dàng và đơn giản để cài đặt file vạc âm trên top mạng tìm kiếm google Dịch.

5. Vbee

Vbee là nền tảng gốc rễ chuyển văn phiên bản thành giọng nói đầy cảm giác với chất lượng phòng thu. Hình thức này trả toàn có thể sử dụng với mục đích dịch vụ thương mại và đăng tải trên những nền tảng mạng xã hội như Youtube, Tiktok, v.v...

Công thay Text-To-Speech của Vbee sử dụng technology trí tuệ nhân tạo AI để gửi văn bạn dạng thành giọng nói và hội thoại thông minh. Các ứng dụng Vbee triển khai bao gồm tổng đài trường đoản cú động, thông nhà minh, báo nói, sách nói, thuyết minh trường đoản cú động… họ cũng rất có thể lựa chọn giọng hiểu theo các vùng miền và quality file âm thanh. Lưu ý, người dùng cần phải đk tài khoản nhằm sử dụng.


6. Notevibes

Công nghệ đã cách tân và phát triển đến mức thời nay bạn không cần phải sử dụng keyboard để viết văn bản trên máy tính xách tay của mình, vì có tương đối nhiều nền tảng trực tuyến, chẳng hạn như ứng dụng rất chuyên được sự dụng trong vấn đề chuyển giọng nói của khách hàng thành văn bản, cũng như truyền video. Nhằm nhắn tin trong vài phút.

Giống như tác dụng của một trong những chương trình, bạn cũng có thể chuyển thay đổi văn phiên bản thành giọng nói, do vậy bạn cũng có thể chuyển thay đổi các nội dung bài viết số hóa của bản thân thành tiếng nói thanh kế hoạch chỉ bằng một vài bước, sửa đổi và thậm chí cấu hình thiết lập giọng nói theo sở thích của người tiêu dùng và sự dễ chịu của người nghe. Note
Vibes là trong số những phần mềm có thể chấp nhận được chức năng như vậy.

Note
Vibes là một phần mềm hoặc chương trình thoạt quan sát rất solo giản, tuy vậy nó bao gồm tiềm năng và chất lượng đáng ghê ngạc, vày nó hoàn toàn có thể dễ dàng chuyển đổi văn bạn dạng của các bạn thành hơn 221 giọng phái nam và người vợ với độ chính xác và unique vô song, mặt khác với đồ họa thân thiện, các bạn sẽ xem toàn bộ các công dụng của nó dễ ợt hơn nhiều có thể chấp nhận được bạn thiết lập cấu hình giọng nói, biến đổi tốc độ, sửa thay đổi âm sắc đẹp của giọng nói, thêm điểm khác biệt và thậm chí còn thêm các khoảng dừng, v.v...

Chức năng Note
Vibes rất đơn giản, chỉ là vận dụng trí tuệ tự tạo để phát triển thành văn bạn dạng của chúng ta thành ngẫu nhiên giọng nói nào trong các 221 giọng nói bao gồm sẵn, bạn chỉ cần đặt văn phiên bản của bản thân vào vỏ hộp văn bản, lựa chọn giọng nói các bạn muốn, chũm là xong, việc biến đổi sẽ được thực hiện.

Cần lưu ý rằng chúng ta có thể chuyển đổi văn phiên bản của bản thân trực tiếp từ vỏ hộp văn phiên bản hoặc upload lên các tài liệu Word cùng PDF của mình.

7. Google text lớn speech

Google text to speech

Google, khét tiếng với vai trò công cụ tìm kiếm, cũng cung cấp cho những người dùng công cụ đổi khác văn bản thành các giọng nói có âm thanh tự nhiên. Chúng ta có thể tạo nét tuyệt hảo cho đoạn phim của mình bằng phương pháp sử dụng dịch vụ chuyển văn phiên bản thành giọng nói của Google.

Công cụ cho phép bạn tạo nên tiếng nói mang ý nghĩa thương hiệu chỉ riêng bạn có, vậy vì áp dụng giọng nói thân quen mà hầu hết người dị kì sử dụng mang đến thương hiệu và đoạn phim của họ. Google áp dụng kiến ​​thức trình độ về tổng hợp các giọng nói của Deep
Mind nhằm cung cấp cho mình một giọng nói sống động mà fan nghe đang khó minh bạch được.

Google tính phí quý khách hàng dựa trên số lượng ký trường đoản cú được nhờ cất hộ để biến đổi mỗi mon (có miễn phí một số lượng ký tự tốt nhất định cho tất cả những người dùng). Có hai gói mà bạn có thể chọn, giọng nói chuẩn và các giọng nói Wave
Net. Những giọng nói của Wave
Net hỗ trợ những tùy chọn chất lượng cao như Google Assistant, Google search và Google Translate. Trong gói thoại chuẩn, các bạn sẽ được cung ứng miễn giá thành 0 mang lại 4 triệu ký kết tự mỗi tháng với trong gói thoại Wave
Net, các bạn sẽ được cung cấp miễn phí tổn 0 mang đến 1 triệu ký tự mỗi tháng.


8. Microsoft Text lớn Speech

Microsoft Text lớn Speech

Mọi tín đồ đều nghe biết Microsoft, nhưng rất ít fan biết về thương mại & dịch vụ chuyển văn bạn dạng thành giọng nói của hãng này. Microsoft cung cấp dịch vụ đưa văn bạn dạng thành giọng nói trên đám mây, sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để sở hữu lại tác dụng tốt nhất tất cả thể.

Công vắt này mang đến cho mình giọng nói chất lượng cao và music tự nhiên hoàn toàn có thể được thực hiện trong video clip để tạo cảm hứng thư thái và sống động như thật. Chúng ta cũng có thể lồng giờ ở các độ tuổi khác nhau, tùy theo nhu cầu.

Công cụ chuyển đổi này cũng chất nhận được bạn chuyển đổi cao độ của bài bác phát biểu theo yêu thương cầu. Căn nguyên này cung cấp cho mình khả năng tùy chỉnh giọng nói của mình để cân xứng với giọng nói với thương hiệu và clip của bạn. Đồng thời cũng được cho phép bạn demo nghiệm với tương đối nhiều cao độ và vận tốc của tiếng nói để khán giả có thể hiểu câu chữ một cách hoàn hảo.

9. Natural Readers

Natural Reader

Natural Reader là công cụ đổi khác văn phiên bản thành giọng nói dành riêng cho web, ứng dụng và lắp thêm di động. Nó rất có thể được áp dụng cho mục đích cá nhân, thương mại dịch vụ và giáo dục. Nó giúp bạn biến đổi tất cả những loại file, bao hàm PDF, ppt(x), doc(x), txt, v.v... Bạn cũng có thể dễ dàng chọn từ khá nhiều ngôn ngữ khác biệt tùy theo đối tượng của mình. Natural Readers gồm sẵn mang đến Google Chrome, apk và i
OS.

Với technology AI mới nhất, Natural Readers giúp đỡ bạn tạo giọng nói thoải mái và tự nhiên từ văn phiên bản của bản thân để mang về cho clip một giọng nói sống động thay vị giọng nói của người máy. Các phiên phiên bản trả giá tiền của Natural Reader có nhiều tính năng hơn.

Natural Readers cung cấp cho người dùng 2 gói để lựa chọn, Personal với Commercial. Gói Personal được tạo thành hai gói nhỏ tuổi hơn. Personal Premium chứa những tiện ích như giọng nói cao cấp, OCR để đọc từ bỏ hình hình ảnh và tài liệu được scan. Một gói khác là Personal Plus, bao gồm tất cả những tính năng cao cấp và quyền truy vấn vào những các giọng nói thông minh nhất và tất cả độ đúng đắn cao.

Nếu bạn suy xét việc sử dụng giọng nói của Natural Reader cho mục đích phi cá nhân như video clip Youtube, e-Learning, hay các mục đích thương mại dịch vụ hoặc chỗ đông người khác, vui tươi xem vận dụng web Natural Reader Commercial. Cùng với gói Commercial của Natural Readers, người dùng có 2 tùy lựa chọn cho cá nhân và nhóm. Gói cá nhân cho phép một người giành được giọng nói sinh sống động rất thật cho các video clip thương mại như Youtube, Facebook cùng nhiều nền tảng học tập năng lượng điện tử khác.

10. Wideo

Wideo

Wideo là một trình tạo đoạn phim trực đường và công cụ biến đổi văn bạn dạng thành giọng nói. Wideo góp bạn biến hóa văn phiên bản thành giọng nói và cung ứng nhiều template hoàn toàn có thể được thực hiện để tạo nên các clip đáng ghê ngạc. Không nên kinh nghiệm. Bất kỳ ai ai cũng có thể tạo nên video chuyên nghiệp với Wideo.

Chương trình bao gồm một giao diện đơn giản rất có thể đẩy nhanh quá trình và khiến cho bạn chuyển văn bạn dạng thành tiếng nói trong thời hạn nhanh chóng. Chỉ cần upload lên một file từ máy tính hoặc dán văn bản vào hộp, chọn 1 trong những loại các giọng nói và vận tốc giọng nói, nắm là xong. Đây thực sự là 1 trong cách thuận lợi để đưa văn bản thành giọng nói nhanh chóng và đơn giản

Wideo cung cấp cho bạn nhiều gói nhằm lựa chọn, bước đầu từ gói miễn giá tiền đến gói Pro+. Gồm 4 gói tiêu chuẩn: Free, Basic, Pro với Pro+. Cùng với gói Free (miễn phí), bạn cũng có thể tạo video clip có logo dài 1 phút bằng cách sử dụng 10 clip template. Cùng với Basic (cơ bản), bạn sẽ nhận được 10 lượt cài xuống/tháng, tạo đoạn phim dài 1,5 phút, sử dụng 20 đoạn clip template với mức giá $59 (1.357.000 đồng)/tháng và $228 (5.244.000 đồng)/năm.


Với gói Pro, bạn sẽ có thể sở hữu xuống video clip không giới hạn và tạo video clip 10 phút với thư viện template đầy đủ. Giá chỉ của gói này là $99 (2.277.000 đồng)/tháng cùng $468 (10.764.000 đồng)/năm. Cùng với gói Pro+, các bạn sẽ được hào kiệt tải xuống ko giới hạn, tạo video clip dài 30 phút, toàn quyền truy vấn vào tủ sách template với một tài khoản bổ sung cập nhật với giá $199 (4.577.000 đồng)/tháng với $948 (21.804.000 đồng)/năm.

11. Read Speaker

Read Speaker

Read Speaker là một trong những công cụ thay đổi văn bản thành giọng nói dựa trên web khiến cho bạn tạo ra giọng nói giống hệt như con người để thực hiện trong clip của mình, khiến cho chúng trở nên lôi kéo hơn. Read Speaker cung ứng khoảng 20 ngôn ngữ với trăng tròn giọng nói không giống nhau để cân xứng với những loại đoạn phim và phía dẫn.

Công cụ có thể chấp nhận được bạn chọn phong thái phát âm của riêng bản thân với tự điển phạt âm tích hợp. Ngoài một loạt các ngôn ngữ với giọng nói, Read Speaker còn cung cấp cho bạn khả năng đổi khác cao độ và tốc độ của giọng nói để khán giả thấy dễ chịu và dễ nắm bắt hơn. Cùng với SSML Input, Read Speaker được cho phép bạn kiểm soát cách phạt âm văn bạn dạng của mình, thêm tác dụng tạm dừng, chèn ngữ âm và gửi giọng nói. Đây là công cụ đổi khác văn bạn dạng thành giọng nói nhanh nhất chất nhận được bạn thay đổi đồng thời các văn bạn dạng thành giọng nói, điều này rất có thể giúp chúng ta tiết kiệm không ít thời gian. Reader Speaker cho phép bạn chọn từ hai gói không giống nhau, dựa vào từ hoặc thời gian.

Tóm lại, hầu như tính năng khá nổi bật nhất của Reader Speaker bao gồm:

Từ điển phát âm: dễ dàng biến hóa cách đọc của các từ, từ bỏ viết tắt hoặc chữ viết tắt rứa thể bằng phương pháp thêm bí quyết đọc của người tiêu dùng vào tự điển vạc âm tích hợpThay thay đổi cao độ cùng tốc độ: Điều chỉnh âm thanh của giọng nói hoặc tạo hiệu ứng giọng hát quánh biệt bằng phương pháp thay đổi các thông số cao độ với tốc độXem trước trước khi xuất bản: Xác minh rằng bài phát biểu vẫn tạo đáp ứng nhu cầu nhu cầu trước khi xuất bản, giúp đảm bảo an toàn chất lượng của file âm thanh đầu raXử lý mặt hàng loạt: đổi khác nhiều văn bản thành giọng nói cùng một lúc. Đối với mỗi quy trình xử lý hàng loạt, chúng ta chọn format âm thanh, các giọng nói (chỉ hoàn toàn có thể sử dụng một tiếng nói tại một thời điểm), tốc độ, cao độ với âm lượng. Khi công dụng được tạo nên xong, chúng ta cũng có thể chọn chạy tức thì hoặc giữ để sử dụng sau. Nó sẽ tiến hành lưu trong thông tin tài khoản để áp dụng trong tương laiHỗ trợ nguồn vào SSML: kiểm soát điều hành nhiều hơn biện pháp văn bạn dạng được gọi bởi chế độ TTS (SSML). Khi được kích hoạt vào tài khoản, chúng ta có thể chèn những khoảng tạm dừng/ngắt quãng sinh hoạt độ nhiều năm nhất định, chèn phiên âm cùng thực hiện chuyển đổi giọng nói và ngôn ngữ trong cùng một văn bảnThống kê bỏ ra tiết: Read
Speaker speech
Maker cung cấp cho bạn thông tin cụ thể đầy đầy đủ về lượng giọng nói các bạn đã sinh sản bằng các ngôn ngữ hoặc các giọng nói khác nhau

12. Amazon Polly

Alexa chưa phải là chế độ trí tuệ tự tạo duy tốt nhất được tạo thành bởi gã khổng lồ công nghệ Amazon. Thương hiệu này còn cung ứng một khối hệ thống chuyển văn phiên bản thành tiếng nói thông minh mang tên Amazon Polly.

Amazon Polly là 1 trong những dịch vụ đổi mới văn phiên bản thành các giọng nói sống động như thật, cho phép bạn tạo các ứng dụng truyện trò và kiến thiết những hạng mục sản phẩm cung ứng giọng nói trọn vẹn mới. Sử dụng những kỹ thuật Deep Learning nâng cao, hình thức này có thể biến văn bản thành lời nói sống hễ như thật. Những nhà phát triển có thể sử dụng ứng dụng này để chế tạo các thành phầm và ứng dụng hỗ trợ giọng nói.

Amazon Polly gồm một API cho phép bạn dễ dàng tích hợp tài năng tổng hợp các giọng nói vào sách năng lượng điện tử, bài bác báo và những phương một thể khác. Điều tuyệt vời là Polly rất giản đơn sử dụng. Để đưa văn bản thành giọng nói, bạn chỉ việc gửi nó qua API và vẻ ngoài sẽ gửi một luồng âm thanh trực tiếp quay trở lại ứng dụng của bạn.

Bạn cũng hoàn toàn có thể lưu trữ các luồng music dưới dạng tệp tin MP3, Vorbis và PCM, đồng thời có hỗ trợ cho một loạt những ngôn ngữ và phương ngữ quốc tế. Chúng bao hàm tiếng Anh Anh, giờ Anh Mỹ, giờ Anh Úc, giờ Pháp, giờ Đức, giờ Ý, giờ Tây Ban Nha, giờ đồng hồ Hà Lan, giờ Đan Mạch và tiếng Nga.

Polly gồm sẵn dưới dạng API riêng, cũng giống như một tính năng của AWS Management Console và bối cảnh dòng lệnh. Về giá chỉ cả, bạn bị tính phí tổn dựa trên số lượng ký từ văn phiên bản bạn biến hóa thành giọng nói.

Ưu điểm lớn số 1 của Amazon Polly bao hàm giá cả đề xuất chăng, dễ sử dụng, cung ứng nhiều loại file và có nhiều tùy chọn ngôn ngữ.

13. Murf


Chuyên về công nghệ tổng đúng theo giọng nói, Murf áp dụng AI để tạo ra các bạn dạng thuyết minh thực tế cho nhiều mục đích sử dụng, từ bỏ e-learning đến những bài mô tả của công ty.

Murf đi kèm theo với một bộ phép tắc AI toàn diện, dễ áp dụng và dễ ợt để xác xác định trí với truy cập. Thậm chí còn có một hào kiệt Voice Changer cho phép bạn ghi âm nội dung nào đó trước lúc nó được chuyển đổi thành giọng nói vì AI tạo thành - tuyệt đối nếu các bạn không nghĩ rằng mình có giọng phù hợp cho 1 phần nội dung âm thanh, nhưng không muốn nhờ sự trợ giúp của một diễn viên lồng tiếng. Các tính năng khác bao gồm chỉnh sửa giọng nói, đồng hóa thời gian cùng trợ lý ngữ pháp.

Murf hỗ trợ tùy chọn tiếng nói AI tất cả âm thanh thoải mái và tự nhiên 100% bằng 20 ngôn từ để lồng tiếng chuyên nghiệp hóa cho video clip và bài thuyết trình. Tiếng nói của vẻ ngoài đều là music của con người và được kiểm tra chất lượng qua hàng trăm thông số. Đã qua rồi thời kỳ chuyển văn bạn dạng thành các giọng nói của robot, phần nhiều mọi người thậm chí là không thể phân minh giữa tiếng nói AI tiên tiến của Murf và các giọng nói của con fan được ghi lại.

Murf hỗ trợ lựa chọn các giọng nói ở 20 ngôn ngữ. Phần nhiều các ngôn ngữ đều phải sở hữu sẵn giọng nói để kiểm tra unique trong gói miễn phí. Một số ngôn ngữ cũng cung cấp nhiều giọng như giờ đồng hồ Anh, giờ Tây Ban Nha và tiếng tình nhân Đào Nha.

Giải pháp đi kèm theo với 3 gói nhằm lựa chọn: Basic, Pro và Enterprise. Tùy chọn Enterprise rất có thể đắt tiền nhưng gồm thêm nhân tài cộng tác và làm chủ tài khoản mà các công ty to hơn rất có thể cần quyền tróc nã cập.

14. Play.ht

Play.ht

Về thư viện các tùy chọn giọng nói, thật cực nhọc để vượt mặt Play.ht. Với ngay gần 600 giọng nói vì AI tạo thành ở rộng 60 ngôn ngữ, gồm khả năng bạn sẽ tìm được giọng nói phù hợp với nhu yếu của mình.

Mặc dù nền tảng gốc rễ này không phải là gốc rễ dễ thực hiện nhất, nhưng tất cả một đoạn phim hướng dẫn cụ thể để giúp người tiêu dùng nếu bọn họ gặp bất kỳ khó khăn nào. Tất cả các nhân tài thông thường đều phải có sẵn, bao gồm Voice Generation (tạo giọng nói) và Audio Analytics (phân tích âm thanh).

Về giá chỉ cả, Play.ht đi kèm theo với 4 gói: Personal, Professional, Growth và Business. Các mức chi phí này giao động rộng, nhưng còn dựa vào vào vấn đề bạn cần những thứ như quyền thương mại và ảnh hưởng đến số lượng từ bạn có thể tạo ra mỗi tháng.

Đây là lý do tại sao Play.ht hoàn toàn có thể là lao lý chuyển văn bản thành giọng nói cực tốt cho nhu cầu của người sử dụng ...

Được thúc đẩy dựa vào phản hồi của fan dùng: nền tảng này tập trung vào nhu cầu của khách hàng và trọn vẹn dựa trên ý kiến của fan dùng.Chia sẻ và thao tác cởi mở: Play.ht bao gồm một nền văn hóa nơi chia sẻ mọi thứ trước lúc phát hành nó trong nhóm cộng đồng Facebook riêng rẽ tư.Được một số người tốt nhất công nhận: Play.ht đã được công nhận do một số xã hội công nghệ cực tốt và được ra mắt trên các nguồn an toàn và đáng tin cậy nhất trên internet như Đại học tập Harvard với Product Hunt.Bản coi trước miễn phí: với Play.ht, bạn cũng có thể nghe văn phiên bản của mình các lần tùy thích, không tồn tại giới hạn. Đây là gốc rễ duy nhất cho phép làm như vậy.1000 tích hợp sắp ra mắt: Với vấn đề tích phù hợp Zapier chuẩn bị ra mắt, chúng ta có thể tích hợp Play.ht trên hàng trăm ngàn ứng dụng.

Ưu điểm

Cung cung cấp một tùy lựa chọn để nghe đa số văn bản bạn đọc.Thỉnh thoảng update ngôn ngữ với giọng nói.Cung cấp những tùy lựa chọn cho giọng nói âm thanh.Tạo âm thanh của người sử dụng với sự hỗ trợ của SSML bạo dạn mẽ, ví dụ như phát âm, nhạc điệu của âm thanh, với thương mại & dịch vụ đa giọng nói.Cung cấp toàn bộ các quyền thương mại và phạt sóng đến mọi âm thanh của nội dung bạn đã tạo bằng cách sử dụng play. Ht.Tạo âm thanh gần gũi với SEO để bức tốc sự gia nhập của fan dùng.Tạo một định hình âm thanh hoàn toàn có thể truy cập cho quý khách hàng của bạn.Kiểm tra âm thanh của khách hàng trước khi biến hóa chúng cùng giữ chúng ở dạng bạn dạng nháp.Đảm bảo nội dung của người sử dụng dễ hiểu.Người dùng có thể tải xuống âm thanh và bao gồm thể share nó.

15. Voice Dream Reader

Voice Dream Reader

Ngoài ra còn có tương đối nhiều ứng dụng gửi văn bạn dạng thành các giọng nói tuyệt vời giành riêng cho thiết bị cầm tay và Voice Dream Reader là 1 trong những ví dụ tốt vời. Nó gồm thể chuyển đổi các tài liệu, bài báo trên web và sách điện tử thành giọng nói tự nhiên.

Ứng dụng đi kèm với 186 tiếng nói tích thích hợp trên 30 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Ả Rập, giờ đồng hồ Bungari, giờ đồng hồ Catalan, giờ đồng hồ Croatia, giờ đồng hồ Séc, giờ đồng hồ Đan Mạch, giờ Hà Lan, tiếng Phần Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức, giờ đồng hồ Hy Lạp, tiếng vì chưng Thái, giờ Hungary, tiếng Ý, giờ Nhật cùng tiếng Hàn.

Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng này để đọc danh sách các bài báo trong lúc lái xe, thao tác làm việc hoặc bè đảng dục và có những chế độ auto cuộn, toàn màn hình và không bị phân tâm sẽ giúp đỡ bạn tập trung. Voice Dream Reader rất có thể được áp dụng với các giải pháp đám mây như Dropbox, Google Drive, i
Cloud Drive, Pocket, Instapaper cùng Evernote.

Những tính năng khá nổi bật của Voice Dream Reader bao gồm:

Chuyển văn bản thành giọng nói
Hơn 200 giọng nói, 30 ngôn ngữ.Một giọng nói cao cấp miễn phí từ Acapela.61 giọng nói miễn phí trong i
OS 12.Hơn 100 giọng nói có sẵn thông qua mua sắm chọn lựa trong ứng dụng.Ngoại tuyến: ko yêu cầu kết nối Internet.giọng nói
Highlight đồng bộ: quan sát thấy các từ được đồng bộ nhịp nhàng với tiếng nói giúp nâng cấp khả năng phát âm và giữ giàng kiến thức. Tự động hóa cuộn và cơ chế xem toàn màn hình, không bị phân chổ chính giữa giúp fan đọc tập trung.Nội dung
Đọc bất kể điều gì: PDF, EPUB (Không bao gồm DRM), DAISY Audio, DAISY Text, plain text, trang web, ứng dụng soạn thảo văn bản, Microsoft Powerpoint
Load từ phần đông nơi: Dropbox, i
Cloud, Google Drive, tư liệu giấy thực hiện Voice Dream Scanner, trình săn sóc file i
OS, Pocket, Instapaper và Evernote, Bookshare, Gutenberg, ngẫu nhiên trang web, file cục cỗ trên thứ của bạn
Phù hợp với nhiều đối tượng: Được kiến tạo tỉ mỉ cho tất cả mọi người: Mù lòa, tầm quan sát thấp, chạm chán chứng khó đọc, hội chứng tự kỷ, chức năng vận động

16. Voicemaker

Giao diện Voicemaker

Voicemaker là 1 trong những công cụ có thể chấp nhận được bạn mang văn bạn dạng và đưa thành giọng nói. Nó áp dụng trí thông minh tự tạo để tạo nên giọng nói có âm nhạc tự nhiên, phát âm to ngẫu nhiên văn bạn dạng nào được nhập vào nền tảng.

Voicemaker từ hào bao gồm hơn 1.000 các giọng nói trung thực của con người cho các cấp độ trả tầm giá khác nhau, mỗi các giọng nói đều được tạo vày trình tạo các giọng nói AI của nó. Các giọng nói gồm sẵn trong rộng 130 mẫu, người tiêu dùng có tùy chọn kiểm tra các mẫu khác biệt để xem mẫu nào cân xứng nhất với nhu cầu của mình. Sự lựa chọn phong phú này thật tuyệt vời nhất cho các ứng dụng không giống nhau, chẳng hạn như tạo đoạn thoại đến podcast hoặc thuyết minh đến video.

Hãy sản xuất giọng nói khác biệt và tự nhiên của người sử dụng với sự giúp đỡ của Voicemaker, một vẻ ngoài chuyển văn bạn dạng thành tiếng nói trực tuyến miễn phí giới hạn max giúp tạo nên giọng nói ví dụ tự nhiên cho quá trình hoặc dự án công trình của bạn. Dưới đây là một số tính năng hoàn hảo và tuyệt vời nhất của Voicemaker.

Bạn có thể thêm các khoảng tạm dừng vào phần lồng tiếng vẫn tạo của chính bản thân mình để tạo nên âm thanh giống hệt như một người tự nhiên đang nói.Thay đổi tốc độ và âm lượng của thuyết minh mà bạn có thể sử dụng cho mục tiêu thương mại.Các tùy chọn để biến đổi từ TTS tiêu chuẩn chỉnh sang TTS từ nhiên.Đầu ra rất tốt với tần số lên đến mức 24000hz.

Bằng bí quyết đăng ký, bạn có thể sử dụng gói miễn phí tổn của Voicemaker cùng với 100 lượt chuyển đổi mỗi tuần. Để có quyền truy vấn cập rất đầy đủ vào những tính năng và tiếng nói của Voicemaker, bạn sẽ cần mua những gói cơ bản, thời thượng hoặc cho doanh nghiệp. Bằng cách đăng ký gói trả phí, chúng ta sở hữu toàn bộ phiên bản quyền của ngẫu nhiên giọng nói làm sao được tạo bằng Voicemaker mãi mãi.

Hiện tại, Voicemaker cung ứng hơn 130 ngữ điệu trên toàn nắm giới, chẳng hạn như tiếng Anh (US, UK, AU, IN, Welsh), tiếng Tây Ban Nha (Castilian, Mexico, US), giờ Đức, giờ đồng hồ Hà Lan, tiếng Đan Mạch, tiếng Pháp, Ấn Độ (tiếng Hindi, giờ Gujarati, giờ Marathi, tiếng Bengal, giờ Kannada, giờ Malayalam, giờ đồng hồ Tamil, giờ đồng hồ Telgu), giờ Ý, giờ Iceland, giờ đồng hồ Nhật, tiếng tía Lan, tiếng bồ Đào Nha, giờ Nga, giờ Thổ Nhĩ Kỳ, giờ đồng hồ Wales, giờ đồng hồ Việt, giờ đồng hồ Hàn, tiếng mãng cầu Uy, tiếng người thương Đào Nha, giờ Brazil, giờ Rumani, tiếng Indonesia, giờ Ả Rập, tiếng quan Thoại cùng nhiều ngôn từ khác. Bạn cũng có thể nghe các mẫu giọng nói dựng sẵn của Voicemaker bằng phương pháp truy cập phần AI voices trong trang web.


Ưu điểm

Công cụ dễ dàng nhưng trực quan nhằm chuyển lời nói thành văn bạn dạng trực tuyến.Được không hề ít thương hiệu béo tin tưởng

Nhược điểm

Chỉ bao gồm 250 ký tự được phép đến phiên bạn dạng miễn phí.Có thấp hơn 10 tùy lựa chọn giọng nói tất cả sẵn cùng với phiên phiên bản miễn phí.

Xem thêm: Trọn Bộ Kinh Nghiệm Du Lịch Rừng Nam Cát Tiên Đồng Nai, Kinh Nghiệm Du Lịch Bụi Rừng Nam Cát Tiên


Ngày nay, ứng dụng chuyển văn bản thành tiếng nói đang được nhiều công ty phân phát triển.

vớ nhiên, độ chính xác đã được cải thiện qua từng năm, cùng giờ thật tốt khi khó có thể biết được con người hay phần mềm đang nói chuyện.

các công ty khủng đang vạc triển ứng dụng chuyển văn bạn dạng thành giọng nói tiếng Anh là

Amazon IBM Google, v.v.

tất nhiên, những công ty cùng cá nhân liên doanh khác nhau cũng đang lành mạnh và tích cực phát triển.

ứng dụng chuyển văn bản thành tiếng nói là gì?

Phần mềm chuyển đổi văn bản thành âm thanh.

phần mềm chuyển văn phiên bản thành các giọng nói rất thuận lợi khi sử dụng, với nó sẽ trở thành giữa những công nghệ quan trọng cho cuộc sống tương lai của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu 5 phần mềm đọc câu được khuyến cáo phổ phát triển thành ở các nước nói giờ đồng hồ Anh .

shop chúng tôi cũng sẽ giới thiệu phần mềm gọi to năm câu cần sử dụng cho mục đích yêu quý mại.

phần mềm đọc văn bản được khuyến nghị phổ biến chuyển ở những nước nói giờ Anh

Ondoku Amazon Polly fan đọc tự nhiên và thoải mái Watson kỳ quặc

Ondoku

*

trang web chính thức của Ondoku

Ondoku là một phần mềm chuyển văn bạn dạng thành giọng nói kha khá mới ban đầu được hỗ trợ vào mon 5 năm 2020.

tuy vậy nó được gọi là phần mềm, tuy thế nó ko phải là 1 trong những phiên bạn dạng tải xuống, với nó là Saa
S rất có thể được thực hiện trên trang web.

chiến lược giá rất giản đơn hiểu.

5.000 ký tự / tháng: Miễn chi phí 200.000 ký tự / tháng: 9,99 USD 450.000 cam kết tự / tháng: 19,99 USD 1.000.000 ký trường đoản cú / tháng: 29,99 USD

Đây là 1 dịch vụ có thể chấp nhận được các member miễn phí mua xuống âm nhạc và có phạm vi áp dụng rộng rãi.

Đặc tính

hoàn toàn có thể sử dụng yêu đương mại trong cả khi sử dụng miễn mức giá chúng ta có thể đọc văn phiên bản miễn tổn phí có khá nhiều người nói chúng ta cũng có thể đọc to lớn trên website chúng ta có thể tải xuống dưới dạng mp3 Giao diện người dùng dễ hiểu với dễ thực hiện Nó ko chỉ hỗ trợ tiếng Anh mà lại còn hỗ trợ 33 ngôn từ trên nhân loại

Amazon Polly

*

HP bằng lòng của Amazon Polly

thương mại dịch vụ chuyển văn phiên bản thành tiếng nói của Amazon mang tên Amazon Polly ban đầu vào tháng 12 năm 2016.

Nó bao hàm hơn 24 ngôn ngữ, 44 fan nói.

Nó có thể được phối kết hợp vào các phần mềm và thương mại & dịch vụ khác nhau bằng phương pháp sử dụng API.

tuy nhiên, những người dân không thực hiện API cần yếu sử dụng những dịch vụ của Amazon Polly một giải pháp triệt để.

bạn có thể nghe âm nhạc demo trên trang chủ, dẫu vậy API là yêu cầu để phát âm to văn bạn dạng và phối kết hợp nó vào dịch vụ.

Đặc tính

sử dụng Commacail gồm sẵn API là bắt buộc có nhiều người nói Nó không chỉ hỗ trợ tiếng Anh nhưng mà còn cung ứng 24 ngôn từ trên quả đât

tín đồ đọc thoải mái và tự nhiên

*

HP xác định của Natural Reader

Natural Reader là một công cố được vạc triển cho người không giỏi đọc văn bạn dạng và những người không thể gọi văn bạn dạng do khuyết tật.

Nó là một Saa
S có thể được thực hiện trên trình chuẩn y web ngay mau chóng mà không bắt buộc tải xuống.

Có tía loại kế hoạch.

Miễn mức giá thời thượng Thêm

một số loại giọng nói, số lượng giới hạn tải xuống và thời hạn khả dụng sẽ vậy đổi.

người dùng miễn phí có thể sử dụng "Free Voice" và "Premium Voice" giới hạn max trong trăng tròn phút từng ngày.

Đặc tính

Nó không tồn tại sẵn nhằm sử dụng dịch vụ thương mại với giấy phép thường thì Có giấy phép sử dụng thương mại Nó tất cả sẵn để áp dụng thương mại ngay cả trong 7 ngày dùng thử miễn giá thành có tương đối nhiều người nói Nó hoàn toàn có thể được đọc to trên Web Nó rất có thể được download xuống bên dưới dạng mp3 (chỉ phiên bạn dạng trả phí) Giao diện người tiêu dùng dễ hiểu với dễ áp dụng Nó cung cấp không chỉ giờ Anh mà lại hơn 17 ngữ điệu trên thế giới

Watson

*

website chính thức của Watson

Watson là hệ thống chuyển văn bản thành giọng nói bởi IBM trở nên tân tiến và cung cấp.

tương tự như với Amazon, việc áp dụng API là bắt buộc.

mặc dù nhiên, Watson không được áp dụng cho mục đích thương mại miễn là bạn đọc các lao lý sử dụng. Có vẻ như như nó chỉ giành cho mục đích áp dụng cá nhân, vị vậy hãy cảnh giác khi sử dụng.

https://text-to-speech-demo.ng.bluemix.net/

Đặc tính

các bạn không thể sử dụng cho mục đích dịch vụ thương mại API là nên có tương đối nhiều người nói

kỳ quặc

*

trang web chính thức của lẻ

Odcast là một trong trang web hiểu câu độc đáo.

hoàn toàn có thể đọc to lên đến mức 600 cam kết tự với sự xuất hiện của con bạn và động vật hoang dã được chiếu ngơi nghỉ nửa bên đề nghị của màn hình.

Nó là một chút đáng sợ đối với một số nhân vật, mà lại nó là một dịch vụ khác biệt không giống ai.

Đặc tính

không tồn tại ký hiệu sử dụng thương mại có nhiều người nói Có chức năng chiếu ký kết tự

Lần này, công ty chúng tôi đã trình làng 5 dịch vụ chuyển văn phiên bản thành các giọng nói phổ biến.

thế giới rộng lớn và nếu khách hàng tìm kiếm nó, có một vài phần mượt và trang web đọc văn bản khác. Shop chúng tôi sẽ giới thiệu chúng nó vào lần khác.

Nhưng cá nhân tôi muốn trình làng Ondoku.

Điều rất quan trọng là chúng ta cũng có thể dễ dàng nhìn thấy trang web và hiểu cách sử dụng nó.