Bạn đã xem phim QUÝ CÔ MẠNH MẼ - CÔ NÀNG MẠNH MẼ vì BONG SOON

Bộ phim QUÝ CÔ MẠNH MẼ - CÔ NÀNG MẠNH MẼ vày BONG SOON nằm trong thể nhiều loại phim tình cảm của Hàn Quốc. Ji Soo, Park Bo Young, Park Hyung Sik

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here khổng lồ install

Sử dụng trình coi xét Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất có thể trên vn2, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)

Khi áp dụng tìm tìm trên Google, vui tươi thêm "vn2" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (quy co manh me teo nang manh me vày bong soon vn2).

Bạn đang xem: Cô nàng mạnh mẽ do bong soon

CÙNG THỂ LOẠI:

Truy Bắt quân nhân Đào Ngũ Phần 2

Phim mới update
Phim xem nhiều
Trang trang web 100% không tồn tại nội dung quảng cáo.
QUỐC GIA:
Ca nhạc
contact .vn2
gmail.com
Đây là ứng dụng Test tìm kiếm kiếm giả lập tiêu đề, rất nhiều hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung đoạn clip trực tuyến, cũng như bất kể một hình hình ảnh riêng tư nào.

vn2 thuyết minh lồng giờ Việt phim quy teo manh me teo nang manh me vì bong soon unique HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim QUÝ CÔ MẠNH MẼ - CÔ NÀNG MẠNH MẼ bởi vì BONG SOON trực thuộc thể loại phim cảm tình của Hàn Quốc. Ji Soo, Park Bo Young, Park Hyung Sik

Cô nàng trẻ trung và tràn trề sức khỏe Do Bong Soon thu hút không chỉ bằng công thức rất gần gũi của phim truyền hình nước hàn (diễn viên đẹp mắt + trường hợp hài) mà còn lồng cả yếu hèn tố kinh dị, kịch tính.

Dàn diễn viên trai xinh gái đẹp

Cô nàng trẻ trung và tràn trề sức khỏe Do Bong Soon (Strong Woman vày Bong Soon)với sự tham gia của thanh nữ chính Park Bo Young (vai vày Bong Soon), nam bao gồm Park Hyung Sik (Ahn Min Hyuk) và nam lắp thêm Ji Soo (vai In Guk Doo) hầu như là dàn diễn viên tất cả thực lực.

Park Bo Young tuy không tham gia vô số tác phẩm truyền hình giỏi điện hình ảnh nhưng hầu như là viên cưng của các nhà đài giỏi đoàn làm cho phim bởi vì tham gia phim làm sao thì ra phim đó. Tài năng diễn mà lại như ko diễn của cô cũng đã được thừa nhận từ khóa lâu nay.

Nam thiết yếu Park Huyn Sik vẫn đang nổi như cồn sau vai nhà vua trong cỗ phimHwarang, với gương mặt điển trai và diễn hơi tròn vai trong nhân đồ dùng CEO “lầy lội” tốt bị ăn uống đòn.

Nam máy Ji Soo bấy lâu cũng là diễn viên trẻ được không ít người yêu mếm và đang dần khẳng định vị trí cũng như khả năng của mình.

Bộ sậu diễn viên chính, cùng cả dàn diễn viên phụ cũng vào vai không kém, đóng góp phần tạo ra vô vàn trường hợp cười ra nước đôi mắt cũng vô cùng thu hút tín đồ xem.

Nội dung phim độc đáo

Hai tay xách hai cánh mày râu cũng thanh thanh thôi

Không hề có nữ giới chính bánh bèo, làm cho trung trung ương của cả thế giới khi có một tá trai rất đẹp chạy theo, tập phim kể về một cô cô bé Do Bong Soon cùng với vóc dáng bé dại nhắn mà lại lại sở hữu sức khỏe phi thường xuyên “gia truyền” cùng luôn chạm mặt rắc rối trong câu hỏi che giấu và điều hành và kiểm soát sức khỏe khoắn này. Chỉ giỏi nghiệp hết cung cấp ba công việc của cô con gái cũng chẳng ổn định và xưa nay lại đem lòng đối chọi phương nam phụ là chàng cảnh sát do Ji Soo vào vai.

Bong Soon thì thầm thương trộm nhớ cậu bạn cảnh sát từ năm học cấp cho 2

Mọi thứ ban đầu khi một ngày CEO của người sử dụng game Ahn Min Hyuk tận ánh mắt thấy Bong Soon tay không làm gục cả đám côn đồ, bạn bay lên xe cát, kẻ đi cả hàm răng… với mời cô có tác dụng vệ sĩ, vị anh luôn luôn bị theo dõi, chạm mặt phải những lời bắt nạt dọa xuất phát từ 1 người bí ẩn. Song CEO của một công ty lớn, rất đẹp trai ngời ngời cơ mà Ahn Min Hyuk lại cực kì khác người, đắm say chơi, luôn luôn có đông đảo yêu cầu quái lạ để trêu chọc thiếu nữ chính.

Từ đây, quan hệ tay cha giữa cô nàng khác thường Bong Soon, CEO cùng chàng cảnh sát cũng xuất hiện.

Một cái tát cũng đủ khiến cho răng kẻ cầm đầu lũ côn thiết bị “lả lướt”

Trong 4 bộ phim truyện đã lên sóng, nhưng tình huống hài hước, dở khóc dở mỉm cười xuất hiện thường xuyên “thọc lét” tín đồ xem. Nhìn đoạn phim nữ chính ba mét bẻ đôi có thể bế nam bao gồm nặng 80kg chạy băng băng vào công viên, một tay xử đẹp 7 tên côn đồ, làm gục cả bạn hữu đầu gấu với được tôn xưng làm chị đại hay đơn giản dễ dàng là nam bao gồm cố đòi thứ tay rồi thua thảm đẹp trước phụ nữ chính cũng đủ khiến người xem mỉm cười lăn lóc.

Xem thêm: Cách Ép Đồ Map Legend Of Dragon Hot Nhất Hiện Nay, Hướng Dẫn Ép Đồ

Kèm theo loạt tình tiết hài hước là hầu hết vụ án bắt cóc, phần đa lời nạt dọa bí ẩn cũng khiến cho người xem không khỏi tò mò. Những lúc, tín đồ xem cũng tự hỏi liệu mình đang theo dõi một bộ phim truyện hài cảm xúc hay phim trinh thám, hình sự ma đây?

Bộ phim có độ nhiều năm 16 tập, chấp thuận lên sóng buổi tối thứ 6 và thứ 7 sản phẩm tuần bên trên kênh truyền ảnh cáp JTBC. Hiện tại, phần đa tập đầu phim đang đạt được tỷ suất người xem hết sức đáng ao ước với một kênh truyền họa cáp và liên tục đứng đầu trong số bảng chỉ số truyền thông. Hẹn hẹn đông đảo tập tiếp theo sau của phim vẫn sẽ tạo nên cơn bão truyền thông tại xứ Kim Chi.