Các thành thị đó được gọi phổ biến là Thất đại thị thành (tức bảy thị trấn lớn). Chúng gồm những: Thành Đô, Tương Dương, Phượng Tường, Biện Kinh, Dương Châu, Đại Lý và Lâm An. Đây là hồ hết thành thị lớn số 1 và cũng đặc biệt quan trọng nhất trên Trung Nguyên. Do vậy, trong thời loạn lạc lạc, bọn chúng cũng biến đổi những mặt trận ác đấu quanh năm sương lửa bởi những trận Công Thành chiến.Bang phái trấn giữ thành đang trở thành
Đại chư hầu hùng cứ tốt nhất phương, độc hưởng trọn quyền lợi.Bang nhà của Bang này sẽ vươn lên là Thiên Tử, được quyền định giá các vật phẩm NPC, thiết định thuế suất, thụ tận hưởng hồng lợi trong những thành.

Bạn đang xem: Game võ lâm truyền kỳ 1 công thành chiến 2005

1. Thể lệ tham dự:

+ toàn bộ các bang hội trong thứ chủ.

+ Thời gian: vật dụng sáu hàng tuần báo danh đấu giá chỉ Khiêu Chiến Lệnh.

+ NPC đấu giá bán là Công Thành Quan.

+ Thể thức đấu giá bán khiêu chiến lệnh là đấu giá chỉ công khai.+ Đấu giá buổi tối thiểu 5000 khiêu chiến lệnh.

+ những lần nâng giá buổi tối thiểu là 2000 Khiêu chiến lệnh, thời hạn giữa 2 lần nâng giá là 1 phút.

+ Khiêu chiến lệnh đang đấu giá sẽ ảnh hưởng mất đi.

+ tất cả bang hội đều sở hữu quyền thâm nhập đấu giá.

+ Chỉ bang nhà mới có quyền dùngkhiêu chiến lệnh của bang hội để tham gia đấu giá.

- thời gian đấugiá Khiêu Chiến Lệnh: từ 20h cho 23h sản phẩm 6 hàng tuần chia làm 2 giai đoạn: + quá trình 1: những bang chủ sẽ tiến hành báo danh cùng tham gia đấu giá trong quy trình tiến độ này như sau: trường đoản cú 20h sẽ bước đầu đấu giá. Trong tầm 20h-22h các bang hội sẽ có quyền gia nhập vào đấu giá bán như nhau.

hoàn toàn có thể bỏ ngẫu nhiên giá làm sao và thời gian nào theo như đúng quy định đấu giá.

+ giai đoạn 2: quy trình tiến độ 2 kéo dãn dài từ 22h-23h.

Trong quy trình tiến độ này, nếu không ai đấu giá trong vòng 3 phút thì bạn đấu giá cao nhất trước đó sẽ giành chiến thắng ngay

lập tức.

Cũng trong tiến độ này giả dụ bang hội vào 3 phút thường xuyên không gia nhập nâng giá buổi tối thiểu 1 lần sẽ bị nockout ngay lập tức.

Nếu các bang hội thâm nhập tới phút sau cuối là 23h00 thì bang hội nào đặt giá cao nhất sẽ giành chiến thắng.

Sau khi ra mắt người thành công các bang hội gia nhập đấu giá sẽ bị trừ tương ứng số lượng khiêu chiến lệnh của bang hội.

+ Khiêu Chiến Lệnh là thứ phẩm bởi vì thành viên bang hội góp phần vào, mỗi một khiêu chiến lệnh góp sức vào sẽ nhận ra 50.000 exp, về tối đa không được nhận quá 420.000.000 exp/ một tuần từ Khiêu Chiến Lệnh.

+ 23h00 thiết bị 6 mặt hàng tuần sẽ xong đấu giá Khiêu Chiến Lệnh.

+ cơ hội 23h01 sẽcông bố kết quả đấu giá bán Khiêu Chiến Lệnh.

+ Lần đầu chưa có thành công ty nào thì đang trao ngôi vị Quốc Vương mang lại bang nhà của bang đấu giá khiêu chiến lệnh cao nhất server.

+ trường đoản cú lần thứ 2 trở đi thì bang hội đấu giá chỉ khiêu chiến lệnh cao nhất sẽ gồm quyền được gia nhập vào phe công thành.

+Thứ 7 hàng tuần sẽ bắt đầu Công Thành Chiến:

+ 20h25 lắp thêm 7 sẽ ban đầu tiến hành Công Thành Chiến.các thành viên của cả 2 Bang Công Thành với Bang Thủ Thành đến rỉ tai với Công Thành Quanđể được mang lại khu vực triệu tập quân. Tất nhiên 2 bên Công cùng Thủ vẫn được mang lại 2 quanh vùng khác nhau:

Doanh trại phe thủ

Doanh trại phe công

+ 20h30sẽ bắt đầu Công Thành Chiến.Thời gian của một trận Công Thành Chiến kéo dãn dài 45 phút.

Bang hội Công Thành có thể tấn công vào Thành qua 3 Thành Môn (tức cửa ngõ Thành) xuất xắc còn gọilà Tam môn, gồm những: Định Xuyên môn, Bình Giang môn, Lập Dương môn.

+ Phe công với phe thủ thành đều có thể mờithành viên không tính bang cùng tham gia phe của bản thân mình thông qua công thành lệnh bài bác hoặc thủ thành lệnh bài xích (mua với cái giá 500 vạn tại NPC công thành quan). Mỗi 1 lần tham gia buổi tối đa của một phe là 200 người. Tổng số tín đồ gia nhập công thành chiến là 400 người.

+ bạn dạng đồ công thành chiến sẽ lộ diện 3 trụ phía đằng sau Tam môn:

Định Xuyên môn (170/193) bao gồm Định Xuyên Long trụ (còn call là Định Xuyên trụ).Bình Giang môn (184/184) có Bình Giang Long trụ (còn hotline là Bình Giang trụ).Lập Dương môn (177/189) tất cả Lập Dương Long trụ (còn call là Dương trụ).

Tam Long Trụ

Long Trụ

+ Trận công thành sẽ xong ngay khi phe công thành chiếm được quyền thống trị 3 trụ.

+ Nếu mang đến cuối trận phe nào duy trì được 2 trụ trở lên sẽ trở thành phe chiến thắng.

- 21h15 sẽ xong công thành chiến: ra mắt phe chiến thắng và tân Quốc Vương.

2. Phần thưởng:

- quà biếu của phe chiến thắng: Bang chủ đổi thay Thiên Tử, cài vòng sáng Thiên Tử.

-Có danh hiệu Thiên Tử bên trên đầu.

- Được quyền tùy chỉnh thuế suất còn chỉ số thiết bị giá lên tổng thể thành thị , có thêm 2% tiền giá tiền oẳn tù hãm tì. (Chỉ số đồ giá với thuế ko vượt vượt 20%).

Thiên Tử tùy chỉnh thiết lập thuế suất tại "bảng thông báo" phía sau công bằng Tử - Tương Dương Tây (183/198)

Thiết lập Thuế suất

- tổng thể thành viên tham gia công thành chiến sẽ được nhận thưởng công thành lễ bao:-Phe chiến thắng nhận 10 lễ bao / 1 người.- Phe thua thảm nhận 3 lễ bao/ 1 người.

*
Võ Lâm Truyền Kỳ | trò chơi Kiếm Hiệp vào vai Online Hay tốt nhất

Bang hội nào chiếm hữu được Long Trụ của những Thành Thị đến những giây phút sau cùng của mặt trận Thất Thành Đại Chiến sẽ là Bang hội thống lĩnh thành thị tương ứng, đồng thời vẫn nhận đượchàng trăm Công Thành Lễ Bao ẩn đựng nhiều cực phẩm thiên hạ.

Ngoài ra, các nhân thứ tham gia vào vận động này sẽ được nhận cùng với nhiều vật phẩm quý hiếm khác. Ngay sau đấy là binh pháp thất truyền xưa nay về địa đồThất Thành Đại Chiến, thân mời chư vị thuộc xem qua :

NPC và Vật phẩm liên quanHình ảnh
Ghi chú
*
Xa Phu Công Thành
Vị trí: Đừng xa gần Phu 7 Thành Thị.Tính chất:Giao/kiểm tra số lượng Khiêu Chiến Lệnh của Bang.Báo danh/nhận thưởng.Truyền tống vào bạn dạng đồ Công Thành.
*
Công Thành Lễ Bao
Nguồn gốc:Bang công ty của Bang Hội chiếm được thành sẽ thay mặt nhậnsố lượng tương ứng theo thành đang chiếm.Tính chất: có thể giao dịch, bày bán, xếp chồng. Bắt buộc ném ra.Công dụng: Nhấp bắt buộc ngẫu nhiên nhấn thưởng.Hạn sử dụng: 07 ngày kể từ thời điểm nhận.Lưu ý:Số lượng sẽ cùng dồn nếu chiếm hữu được nhiều thành.Nhận ngay sau thời điểm có công dụng công thành cùng ngày.
Hướng dẫn báo danh
Từ 18h00 - 19h00 lắp thêm Sáu hàng tuần Bang Chủ những Bang Hội hội thoại với NPC Xa Phu Công Thành tham gia báo danh.

*

Điều kiện báo danh:1.000 Vạn lượng

*

Báo danhthành côngsẽ nhận ra thông báo

*

Lưu ý:Không đầy đủ tiền vào hành trang hoặc không đủ khiêu chiến lệnh trong bang sẽ không thể báo danh thành công.Bang đang chiếm phần thành không cần thiết phải tham gia báo danh.Không được đưa vị Bang Chủ sau thời điểm báo danh thành công(trong thời gian từ khi bắt đầu Báo Danh cho khi chấm dứt thời gian dấn thưởng Công Thành).Hướng dẫn tham gia
Vào 20h00 cùng ngày (thứ Nămhàng tuần) báo danh, các bang hội báo danh thành công có thể đến chạm mặt NPC Xa Phu Công Thành hoặc thực hiện Thần Hành Phù nhằm vào bản đồ công thành.

*

Truyền tống trên Xa Phu Công Thành

Mỗi phiên bản đồ tương ứng với cùng một thành và mỗi bạn dạng đồ có một Long Trụ.

*

Lưu ý:Bang hội không đăng kí thành công sẽ không còn thể vào phiên bản đồ công thành.Đối thoại cùng với NPC Xa Phu Công Thành sống thành nào đang vào bạn dạng đồ công thành của thành đó.Thời gian chuẩn bị là 30 phút.20h30 Thất Thành Đại Chiến đã bắt đầu.Các bang hội khác nhau đều có thể đánh nhau không minh bạch màu xuất xắc liên minh.Sau 35 phút khi trận đánh xảy ra, trụ nào không trở nên hạ sẽ thay đổi Long Trụ thủ nguyên (trụ vẫn bất tử).1 bang hoàn toàn có thể chiếm các Long Trụ.Kết thúc Thất Thành Đại Chiến bang hội nào chiếm phần Long trụ của thành làm sao thì sẽ quản lý của thành đó.Phần thưởng chiếm thành công Thành Thị
Công Thành Lễ Bao
Bang Chủ thay mặt đại diện Bang Hội chiếm thànhnhận món quà Công Thành Lễ Baotương ứng theo thành sẽ chiếm:Thành
Số lượng
Biện Kinh80
Lâm An60
Phượng Tường 50
Thành Đô30
Tương Dương40
Đại Lý30
Dương Châu30
Nếu 1 bang hội chiếm được nhiều thành thì tổng phần thưởng sẽ tiến hành cộng dồn.Phần thưởng này chỉ gồm Bang công ty mới rất có thể nhận được sinh hoạt NPC Xa Phu Công Thành, tổng số lượng vật phẩm thưởng Công Thành Lễ Bao được hiển thị ở NPC Xa Phu Công Thành.Hành trang còn ít nhất 30 ô trống mới có thể nhận thưởng.Mỗi lần nhận cách nhau 5 phút.Thời gian nhận:Sau khi kết thúc công thành là21h30 mang đến 22h59 cùng ngày(Sau 22h59 cùng ngày thì phần thưởng sẽ bị xóa).Mỗi lần nhận thưởng Bang nhà chỉ có thể nhận buổi tối đa 50 Công Thành Lễ Bao. Sau thời điểm Bang công ty nhận phần thưởng thành công xuất sắc thì con số Công Thành Lễ Bao được hiển thị ở NPC Xa Phu Công Thành có khả năng sẽ bị khấu trừ tương ứng.

Xem thêm: Trò Chơi Nhân Gian Việt Nam Phổ Biến Cho Các Mẹ, Hướng Dẫn 101 Trò Chơi Dân Gian

Ghi chú phần thưởng:Vật phẩm:Không khóa, hạn thực hiện 07 ngày từ lúc nhận.Phần thưởng (ngẫu nhiên)
Thủy Tinh
Thiên sơn Bảo LộTịnh Hồng Bảo Thạch
Bách trái LộTử Tinh Khoáng Thạch
Phi Tốc HoànLệnh bài bác Boss giáp Thủ
Đại Lực Hoàn
Trợ Lực Hoàn
Chiến Cổ
Kim Nguyên Bảo - mở ra 50 Vạn
Quế Hoa Tửu

Chiếm được thành thị đã là bước tiến to để khởi hưng Bang Hội của chư vị, xưng danh bổn Bang cùng chiêu mộ các kỳ nhân dị sỹ đúng theo lực vì cuộc chiến tranh ngôi Thiên Tử & các tính năng thu hút dành mang lại Bang Hội chỉ chiếm thành sắp tới!