Nếu là người suy xét các cung Hoàng Đạo, chắc hẳn các bạn sẽ rất tò mò cung Bạch Dương mon mấy, phù hợp với cung nào tương tự như tính bí quyết của fan cung Bạch Dương cần không? Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng đọc thêm một số tin tức về cung Hoàng Đạo thú vị này nhé!


Cung Bạch Dương là cung gì, sinh tháng mấy?

Bạch Dương hay Dương cưu - Aries (21/3 - 19/4), là cung đầu tiên của vòng Hoàng Đạo. Biểu tượng của cung Bạch Dương là con cừu đực tất cả bộ lông vàng. Bạch Dương nằm trong nguyên tố Lửa (cùng với Sư Tử và Nhân Mã) và là một trong trong bốn cung Thống lĩnh (cùng với Thiên Bình, Ma Kết và Cự Giải). Sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh (chiếu mệnh chính) và Diêm vương Tinh (chiếu mệnh phụ); chịu đựng sự ảnh hưởng mạnh mẽ từ Mặt Trời.

Bạn đang xem: Cung bạch dương nam hợp với cung nào


Tên gọi khác của Bạch Dương là Dương Cưu.Biểu tượng/kí hiệu cung Bạch Dương: 
*
Tính hóa học chung: Cung số của người chủ sở hữu nhân, người thủ lĩnh.Sao chiếu mệnh: Sao Hỏa (biểu tượng mang lại khát vọng, quyền lực, cạnh tranh, chiến tranh, đấm đá bạo lực và lòng can đảm).Biểu tượng: nhỏ cừu đực.Ngày trong tuần: máy Ba.Đá tượng trưng: Kim cương, hồng ngọc (ruby), ngọc thạch anh đỏ.Nguyên tố: Lửa.Kim loại: Sắt.Động vật may mắn: Sói, con kê trống.Màu nhan sắc hợp cung Bạch Dương: red color thắm, cam.Bộ phận cơ thể: Đầu, khuôn mặt.Cung Bạch Dương nên gặp gỡ và hẹn hò với: Sư Tử, Nhân Mã.Cung Bạch Dương đề nghị làm các bạn với: Cự Giải, Ma Kết.Con số may mắn: 1 và 9.Cung Bạch Dương phù hợp với cung: Bạch Dương, Sư Tử với Nhân Mã.Cung Bạch Dương không hợp với cung: Thiên Bình.

Athena - cô gái thần của cuộc chiến tranh và thành công là vị thần bảo hộ cung Bạch Dương. Theo thần thoại Hy Lạp, con gái thần Athena là đàn bà của thần Zeus tối cao. Bạn nữ sở hữu trí tuệ, tri thức, sự thông thái, cũng chính vì vậy con gái được thần dân xem như là ngọn đèn biển của nghệ thuật. Những người sinh ra bên dưới chòm sao Bạch Dương chính vì vậy cũng khá được ban đến những ưu điểm của nữ thần như thông minh, ham học hỏi, có khá nhiều năng khiếu thiên bẩm. Bạch Dương vừa ra đời đã sở hữu trong mình các phẩm chất của một binh sỹ dũng cảm.

Cung Bạch Dương là cung cầm đầu hoàng đạo, nó hình tượng cho sự sống và ánh sáng. Bạch Dương tượng trưng cho sự hy sinh và chung thủy. Số đông loài thú sinh nở những trong khoảng thời hạn vầng phương diện trời ngự trong tuổi này. Tín hiệu của tuổi Bạch Dương là bé cừu đực. Cừu cũng tượng trưng cho mùa xuân, mùa mà quả đât được ban phát tình yêu ánh sáng qua hình tượng là khía cạnh trời.

Truyền thuyết về cung Bạch Dương

Có không ít sự tích khác nhau về cung Bạch Dương nhưng lại trong đó thịnh hành hơn cả là mẩu truyện dưới đây:

Theo thần thoại Hy Lạp, ngày xửa ngày xưa, vua xứ Beotie là Athamas bao gồm con trai Phrixus và nhỏ gái Helle với người vợ đầu Nephele - phụ nữ của thiếu nữ thần mây. Như các vị vua khác say đắm mê nhan sắc, khi chán vợ, Athamas đuổi Nephele đi nhằm cưới Ino, con gái Cadmus vua xứ Thebes.


Khi gồm con với bên vua, Ino tị với con đầu của Nephele cùng tìm mọi phương pháp để con mình được kế vị ngôi báu. Thời gian đó, ngô là mùa màng bao gồm của xứ Croneus cho tất cả những người và thú vật. Ino tạo nên ngô ko nảy mầm bằng cách kín đáo thuyết phục thanh nữ của quốc gia rang nó lên trước lúc gieo trồng, đồng thời bà ta còn ân hận lộ mang lại nhà tiên tri được đơn vị vua không đúng đi hỏi các vị thần về hiện tượng kỳ lạ này để ông ta giả dối rằng hai nhỏ của Nephele chính là bắt đầu hiểm họa. Nhà vua bắt buộc tế thần đàn trẻ thì mùa màng bắt đầu trở lại giỏi tươi.

Thương bé nhưng để cứu vương quốc, Athamas nghe theo lời khuyên nhủ từ Ino. May mắn thay, do lo cho sự bình yên của con, bà bầu của nhị đứa trẻ em là Nephele đang phái mang đến một người bảo đảm đội lốt bé cừu gồm bộ lông bằng vàng điện thoại tư vấn là Aries do thần Zeus tặng cho bà. Ngày tế lễ đến, bé cừu bảo Phrixus cùng Helle ngồi trên sống lưng và quăng quật chạy khỏi Hy Lạp, bay qua đại dương. Chẳng may Helle bị rơi bị tiêu diệt ở một eo biển (nơi nàng chết được gọi là Hellesponte). Phrixus sống sót, được con cừu mang lại vương quốc Colchis ở châu Á xa xôi. Vua Aietes và hoàng hậu tại chỗ này hiếm muộn, chỉ có một con trai duy nhất yêu cầu nhận đàn ông làm nhỏ nuôi. Aietes gồm hai phụ nữ và một con trai. Sau khi đã trưởng thành, Phrixus cưới đại công chúa của vương vãi triều Colchis là Chalciope.


Để tạ ơn thần Zeus, con trai tế lễ nhỏ cừu với treo bộ lông rán ở vị trí quan trọng đặc biệt có con rồng không khi nào ngủ canh phòng tại Colchis. Còn Zeus thì đem Aries lên khung trời làm một chòm sao (có hình dáng phá biện pháp của loại sừng cứu) để vinh danh lòng gan dạ của nhỏ vật. Dân gian đồn rằng tổ quốc nào có bộ lông rán vàng, non sông đó đã mãi mãi sống trong thái bình thịnh trị. Vì chưng thế, chàng Jason từ Hy Lạp vẫn cùng đều vị hero khác thực hiện chuyến viễn du tới phương Đông bằng chiếc tàu Argo (Ἀργώ), hòng chiếm được bộ lông quý báu. Câu chuyện của không ít thủy thủ Argonos bắt đầu từ đây.

Giải mã tính bí quyết cung Bạch Dương

Là hình tượng của đều ngọn lửa dữ dội, mãnh liệt với được sao Hỏa, sao Diêm vương vãi chiếu mệnh, những người thuộc cung Bạch Dương có trong mình sức mạnh của Aries cần họ gồm một thể lực khôn xiết tốt, sức khỏe cao, không nhiều bị mắc bệnh. Vào cuộc sống, Bạch Dương là những người dân nhiệt tình, vui vẻ, hòa đồng với tất cả người xung quanh. Chính vì vậy, Bạch Dương có tác dụng trở thành những người dân lãnh đạo trong công việc, phần lớn nghề họ hoàn toàn có thể làm thường là: đơn vị báo, vẻ ngoài sư, thiết yếu trị gia…

Nhược điểm của các người ở trong cung này là gồm tính hấp tấp, nôn nóng nên nhiều lúc mắc nên những sai trái không đáng có. Ngoài ra, bởi vì thường nghỉ ngơi vai trò chỉ huy nên những Bạch Dương thường đem lại ấn tượng khá khó khăn tính, lập dị, chăm quyền... Vào mắt fan khác.


Bạch Dương bao gồm một đặc trưng đặc trưng nữa sẽ là họ thích hợp giải lan những stress và năng lượng của chính bản thân mình qua hồ hết môn thể thao. Bạch Dương khi yêu khôn cùng mãnh liệt cơ mà thường không phổ biến thủy. Họ mê say sự new mẻ, thích những chuyến phiêu dạt thám hiểm.

Ngoài ra, từng ngày sinh hầu như có ảnh hưởng riêng cho tích cách và định mệnh của fan cung Bạch Dương. Ráng thể, chúng ta có thể chia thành 3 quá trình như sau:

Bạch Dương sinh tự 11/4 - 19/4: Họ kiêu hãnh và tràn đầy sức sống, luôn theo đuổi gần như điều mới lạ không căng thẳng mệt mỏi và thân thương nồng nàn, mãnh liệt. Mặc dù nhiên, vì vô số năng lượng nên đôi lúc họ lâm vào hoàn cảnh tình trạng nóng nảy, gấp vã dẫn cho hỏng việc.

Đặc trưng tính bí quyết Bạch Dương nam giới - nữ

Đặc trưng tính phương pháp Bạch Dương nam

Nam Bạch Dương chú ý chung là 1 người có tương đối nhiều đam mê, nhiệt huyết với đầy tham vọng. Bằng ý chí trẻ trung và tràn đầy năng lượng và nền tảng niềm tin vững chức, họ đang là những người dân lãnh đạo bạn tiềm năng, những binh lực bất bại. Mặc dù họ song khi để ý đến có hơi bốc đồng, manh động nhưng hành vi thì ngược lại. Họ cũng không hẳn dạng fan thích kì kèo, tính toán.

Bạch Dương nam thường rỉ tai lấn lướt, giỏi giỡn mặt, thích xát muối bột vào dấu thương của fan khác. Họ thẳng thắn lạc quan nhưng cũng rất hay ngại ngùng trong biểu hiện cảm xúc thật. Trong tình yêu, thông thường họ vẫn chôn sâu cảm tình yêu thầm vào đáy lòng, đợi kẻ thù có ám hiệu nào đó mới làm phản ứng tiếp. Nội trọng điểm họ thường xuyên khá tinh tế, nhạy bén cảm tuy vậy miệng và hành động sẽ cố gắng che che cảm. Tuy nhiên, dù đậy giấu vắt nào thì ánh nhìn của họ cũng nói theo cách khác lên chân tâm, bắt buộc đánh lừa được fan khác. Hệt như Bạch Dương nữ, Bạch Dương nam giới rất giỏi chịu đựng và gật đầu hiện thực.


Nhìn chung, không hệt như nhiều fan nghĩa, Bạch Dương phái mạnh không hoàn toàn bốc đồng, lạnh nảy. Phía bên trong họ bao gồm rất nhiều lưu ý đến đột nhiên bộc phát nhưng bắt buộc cân đo đong đếm rồi mới làm. Vào chuyện tình cảm, Bạch Dương nam có thiên hướng tiêu cực và tuyệt xấu hổ. Dẫu vậy một khi bọn họ đã khẳng định được rồi thì rất quả cảm thể hiện bản thân, đối xử giỏi và dịu dàng êm ả với đối phương, cho bé gái cảm giác đáng nhằm nương tựa. Hoàn toàn có thể nói, Bạch Dương nam khôn cùng thấu tình đạt lý, lại nhạy bén cảm tinh tế nên sức lôi cuốn của chúng ta thường khôn cùng lớn.

Đặc trưng tính cách Bạch Dương nữ

Bạch Dương là 1 cô phụ nữ có sức mạnh, tinh thần sáng sủa và sự hăng hái khiến cho người khác nể phục. Sẽ không ai rất có thể lay gửi được Bạch Dương lúc cô này đã giới thiệu quyết định, trừ khi tín đồ đó tất cả thể minh chứng được tư duy của Bạch Dương là không đúng nhé. Mặc dù khá dạn dĩ mẽ, cứng đầu mà lại cô chị em lại sở hữu hầu hết tính cách trẻ con và xứng đáng yêu. Họ là kiểu fan phải biểu hiện cảm xúc trong tâm thì new cảm thấy thoải mái.

Nàng Bạch Dương thường rất xinh đẹp, cũng tương đối kiêu kỳ, thích cảm hứng được che chở và bao bọc. Một khi trong tim đã tất cả chấp niệm về điều gì thì nhất định sẽ quyết tâm tiến hành bằng được cần họ rất biết cách thu phục đối tượng người sử dụng mà bọn họ thích. Họ kiêu dũng thể hiện nay tình yêu, cũng gan dạ gánh chịu sự đau buồn của tình yêu. Họ thích hợp viết lách, ghi lại những thứ đáng yêu, dễ thương mang hơi hám màu hồng, mà lại câu từ diễn tả khá non nớt với thẳng thắn.

Bạch Dương đàn bà khi yêu và khi đau cũng tận tâm như nhau. Đã yêu thương rồi thì rất thẳng thắn giờ tới, không còn yêu thì cũng không hề loay hoay vượt lâu, thâm nám chí đôi lúc còn theo xu thế vô tình lạnh lùng. Nội trung ương họ giống như cơn mưa rào nháng qua, tốc độ “sau trận mưa trời lại sáng” vô cùng cấp tốc chóng, cảm hứng trên gương mặt cũng không quá rõ ràng, đạm bạc nhẹ tựa lông hồng.

Có lúc họ vô cùng trẻ con, ngang bướng và khôn cùng thu hút bạn khác phái tuy thế không chính vì thế mà Bạch Dương nữ dễ dàng thổ lộ tâm sự với những người khác. Năng lực chịu đựng của họ khá tốt, tự tin, luôn tràn đầy sự hiếu kì hiếu kỳ với cầm cố giới, mong muốn được kinh nghiệm với tâm cố kỉnh không hại hãi, vậy phải một khi tổn thương ập đến thì họ thường xuyên trở tay ko kịp, ngơ ngác với thói thường hung hiểm.

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp đỡ bạn hiểu thêm được về phần nhiều nét tính phương pháp và điểm lưu ý của những người dân cung Bạch Dương. Để tìm hiểu thêm thông tin về những cung Hoàng Đạo khác, hãy truy cập ngay META.vn nhé! Hẹn gặp gỡ lại chúng ta trong các nội dung bài viết sau!

Bạn đang hiếu kỳ muốn biết phái mạnh Bạch Dương hợp với cung nào? quý ông trai cung Bạch Dương thích cô nàng như cố kỉnh nào?

Vậy thì đừng chần chừ mà hãy lướt xuống bài viết hôm nay nhằm tìm hiểu rõ hơn về cô bé lý tưởng và tương xứng với phái nam nhân tất cả tính phương pháp vừa mạnh bạo lại thú vị như Bạch Dương, bạn nhé!


Cung Bạch Dương nam phù hợp với cung làm sao trong tình yêu?

Trong nội dung bài viết hôm nay, eivonline.edu.vn chỉ giới thiệu top 3 cung hoàng đạo lúc kết phù hợp với chàng trai cung Bạch Dương sẽ khởi tạo ra côn trùng lương duyên hạnh phúc, thỏa mãn với gần như 100% độ hòa hợp.

Những bạn tò mò và hiếu kỳ về độ tương xứng của nam Bạch Dương với các cung phái nữ khác xin vui tươi theo dõi sống những bài viết khác tại eivonline.edu.vn nhé!

Hạng 1: chị em Sư Tử với nam Bạch dương

Nếu ai kia hỏi nam giới Bạch Dương hợp với cung như thế nào thì tất nhiên hạng 1 phải nhắc đến nữ nhân cung Sư Tử.

Cả hai gồm một sức lôi kéo đặc biệt có thể hút đem nhau. Tuy nhiên, cả Bạch Dương với Sư Tử điều là mẫu bạn thích trở thành “thủ lĩnh” trong quan hệ yêu đương nhị người.

Nếu nam nhân Bạch Dương hiếu thắng, khó chịu đứng ở vị trí thứ nhị trong mối quan hệ tình cảm thì Sư Tử cũng chẳng nên “dạng vừa” khi say đắm được tình nhân khâm phục cùng ca tụng.

*
*
*

Hai người có sự liên kết trong tính cách, gồm có nhận thức và thích mày mò về đều tin tức mới nhất. Đây cũng là đụng lực cho sự cách tân và phát triển tình yêu cùng nội dung của các lần thủ thỉ khi cả 2 bên nhau.

Mẫu tình nhân lý tưởng anh chàng Bạch Dương

Nếu đã hiểu rằng cung Bạch Dương nam phù hợp với cung làm sao trong tình yêu? Vậy thì đừng vứt qua thời cơ tìm hiểu mẫu hình bạn gái lý tưởng của con trai trai hoàn hảo này, chúng ta nhé!

Cô gái mạnh khỏe và từ tin

Nam Bạch Dương khôn cùng thích phần đông cô đàn bà cá tính, dạn dĩ mẽ, hoàn toàn có thể chủ đụng để nghênh đón và đoàn kết với anh chàng khi tích điện giới tính cả nhị bùng phát.

Họ là mẫu bầy ông tự tin, chính vì thế những cô nàng có bản lĩnh, tự tin sẽ kích thích mê say muốn đoạt được từ họ.

Họ sinh sống theo bản năng nên chỉ việc bạn biết cách thắp sáng ngọn lửa chảy bỏng trong tình yêu. Vậy thì ngọn đuốc tình thương của hai fan sẽ được anh chàng Bạch Dương châm mồi và tỏa nắng rực rỡ càng rực rỡ tỏa nắng hơn nữa!

Chàng trai ở trong cung Bạch Dương không ưng ý những bạn nữ điệu bộ, giả tình đưa ý. Mặc dù nhiên, họ lại không đủ tinh tế và sắc sảo để nhận thấy được ai sẽ là bạn đang mang dối nhưng chỉ rõ ràng thật giả, đúng sai vào những hiện tượng bề mặt.

Vậy đề nghị với những nữ giới quá phức tạp, thâm thúy thì bọn ông cung này đang không khi nào có đủ kiên trì để mày mò nội hàm mặt trong.

Mẫu con bản lĩnh

Muốn trở thành bạn gái lý tưởng của đàn ông cung Bạch Dương, bạn phải là cô bé thật bản lĩnh.

Bởi nam giới nhân cung này không thích một cuộc sống đời thường bị trói buộc, một màu, tốt quy nguyên tắc của bất cứ ai bởi vì họ cấp thiết chịu được sự bi đát tẻ, phẳng lặng.

Vậy nên, một cô bé thích phù hợp với nam cung Bạch Dương bắt buộc là mẫu tín đồ giàu sức sống, sáng sủa ở phiên bản thân, có năng lượng và bản lĩnh không buộc phải lúc nào thì cũng than trời, trách phận.

Đàn ông Bạch Dương sẽ có được những thời gian yếu lòng, họ đang như một đứa trẻ cần sự vỗ vờ, yên ủi và hơi nóng của người chúng ta đời. Vì thế, chúng ta không chỉ việc sự bản lĩnh mà còn đề xuất chút sắc sảo để dấn ra.

Một khi chúng ta không còn hấp dẫn và thỏa mãn tình yêu cháy bỏng thì rất rất có thể người này sẽ rời xa và đi kiếm cho bản thân một vầng dương khác để có thể thỏa mức độ tắm đuối trong thứ ánh nắng mới khiến cho họ bị thu hút.

Xem thêm: “Cậu Bé Rừng Xanh” Trong The Jungle Book - Cậu Bé Rừng Xanh (Lồng Tiếng Việt)

Mong rằng với bài xích viết: “Cung Bạch Dương nam hợp với cung nào? hình mẫu lý tưởng?” mà cửa hàng chúng tôi vừa gửi mang đến đã giúp bạn cũng có thể hiểu hơn về nam giới trai bản thân thầm thương và biết được mình bao gồm nằm vào danh sách tình nhân lý tưởng, tương xứng với cung hoàng đạo này tốt không.