Bạn đang xem phim Cung tỏa Liên Thành

Bộ phim Cung tỏa Liên Thành thuộc thể các loại phim Cổ Trang Tổng phù hợp của Trung Quốc. Cao Vân Tường - Dương Dung - Đới Kiều Thiên.

Bạn đang xem: Cung tỏa liên thành tập 40

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình để mắt tới Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất có thể trên vn2, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)

Khi thực hiện tìm tìm trên Google, sung sướng thêm "vn2" vào sau thương hiệu phim cần tìm kiếm, ví dụ: (cung toa lien thanh vn2).


CÙNG THỂ LOẠI:
MỚI CẬP NHẬT
*

36/36

Hoa Nhung


*

30/30

Vua Đầu nhà bếp - vô cùng Đầu Bếp


*

40/40

TRỞ VỀ MINH TRIỀU LÀM VƯƠNG GIA


*

Tập Full

Tế Công - Thất Cửu Tranh Vân - Châu Tinh Trì


*

41/41

THẦN THÁM BAO THANH THIÊN


40/40

Mộng Hồi Đại Thanh


36/36

Tiểu Nương Tử đơn vị Đồ Tể


Tập Full

CẤM Y VỆ


29/29

QUÂN TỬ MINH - TRƯƠNG CÔNG ÁN


12/12

Bác Sĩ tinh thần Joseon Yoo Se Poong


60/60

TAM SINH TAM THẾ THẦN TỊCH DUYÊN


Tập Full

PHAN KIM LIÊN XUYÊN KHÔNG


24/24

Công Tử Khuynh Thành


40/40

Mộng Hoa Lục


36/36

Nhất loài kiến Khuynh Tâm


58/58

Hoa Thiên Cốt


22/22

Không dễ dàng Chọc Y Phi Của Ta


36/36

Ta Là lưu giữ Kim Phượng - bà xã Lưu Hắc Bàn


24/24

Long Phượng Lệnh


51/51

HOÀNG HẬU KI


TOP PHIM MỚI ĐƯỢC YÊU THÍCH

Lật khía cạnh 6 - Tấm Vé Định Mệnh


PHIM Việt Nam
4/4

Kiệu Hoa Hỉ Sự - Tân Lên Nhầm Kiệu Hoa Được ông chồng Như Ý


PHIM Trung Quốc

Tân Nương Khế Ước


PHIM Trung Quốc

Nhất Lộ Triều Dương


PHIM Trung Quốc

Tình yêu Này Bất Khả Kháng


PHIM Hàn Quốc

Tiêu Tiên Sinh Không y như Vậy


PHIM Trung Quốc

Chước Chước Phong Lưu


PHIM Trung Quốc

Thành Phố của cô ý Ấy


PHIM Trung Quốc
Phim mới update
Phim coi nhiều
Trang trang web 100% không tồn tại nội dung quảng cáo.
QUỐC GIA:
Phim Hàn Quốc
Phim Trung Quốc
Phim Hồng Kông
Phim Mỹ
Phim Việt Nam
Phim Thái Lan
Phim Nhật Bản
Phim nhiều Quốc Gia
Phim Chiếu Rạp
Phim nước hàn 2
THỂ LOẠI PHIM:
Hành Động
TLXH Hành Động
Hành Động Hài Hước
Cờ bạc tình Xã Hội Đen
Võ Thuật
Võ Thuật tìm Hiệp
Tình Cảm
Xuyên Không
Tâm Lý - khiếp Dị
Cổ Trang Tổng Hợp
Hoạt Hình - ANIME
Ca nhạc
phimvn2
contact .vn2
gmail.com
Đây là ứng dụng Test tìm kiếm kiếm giả lập tiêu đề, phần lớn hiển thị chỉ với mô phỏng, trang website ko dẫn links đến nội dung đoạn clip trực tuyến, cũng như bất kể một hình hình ảnh riêng tứ nào.

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim Cung Toa Lien Thanh tap 40 HD


Có thể nói "Không" cùng với lỗi truy vấn internet, khi thiết bị của chúng ta sử dụng DNS của Google. Xem giải pháp dùng DNS Google bấm (vào đây).

PhimCung tỏa Liên Thànhlà phần 3 trong series phim tivi cổ trang vềhậu cungnhà Thanh của phòng biên kịch trẻ em Vu Chính, sau
Cung tỏa tâm ngọcvà Cung tỏa châu liêm.

*

Sau khi 3 tập trước tiên ra mắt trên sóng Đài truyền hình hồ nước Nam vào ngày 8/3, Cung lan Liên Thành đang ngay lập tức leo lên vị trí bộ phim ăn khách nhất phát sóng vào buổi tối, đồng thời cấu hình thiết lập kỉ lục fan xem cùng với 1.518 điểm, bé số ấn tượng đối cùng với một bộ phim truyện mới vạc sóng từ đông đảo tập đầu bên trên sóng của một đài vô tuyến địa phương. Ngoài ra, Cung tỏa Liên Thành cũng lôi cuốn được hơn 10 triệu lượt tín đồ xem qua internet.

*

Trước Cung lan Liên Thành, Cung tỏa trung khu ngọc cùng Cung lan châu liêm đầy đủ là nhị phần phim rất nạp năng lượng khách, chuyển Vu bao gồm trở thành trong số những nhà biên kịch trẻ bậc nhất Trung Quốc hiện nay.

*

Palace 3: The Lost Daughter không chỉ có xoay quanh mọi cuộc tình lãng mạn, trắc trở, hầu hết thủ đoạn thâm nám sâu vùng cung cấm như nhiều bộ phim cổ trang khác, Vu Chính đã tạo ra sự khác hoàn toàn – đó là xây đắp những câu chuyện giả tưởng, xen kẹt giữa thực tại với quá khứ.

*

Điển hình tuyệt nhất là Cung tỏa trung ương ngọc (2011), mẩu chuyện về cô sv khảo cổ Lạc Tình Xuyên, vô tình bị cuốn về thời Khang Hy, đã thành công xuất sắc vang dội tại Trung Quốc. Ngoài vấn đề được review là một trong những bộ phim truyện cổ trang chạy khách nhất trong vài năm trở lại đây, Cung tỏa trọng điểm ngọc còn lăng xê thành công xuất sắc bốn khuôn mặt trẻ là Phùng Thiệu Phong, Dương Mịch, Hà Thịnh Minh với Đồng Lệ Á phát triển thành những ngôi sao hạng A của làng giải trí Hoa ngữ.

Phần 3 của series “Cung tỏa” – Cung lan Liên Thành” (2014), hình như đã lặp lại thành công xuất sắc vang dội như Cung tỏa trung ương ngọc từng có tác dụng được trước đó. Phim nói về mối tình trái ngang của cô nàng tên Liên Thành và con trai trai thương hiệu Hằng Thái. Liên Thành vốn được sinh ra trong một mái ấm gia đình giàu có nhưng ngay sau khoản thời gian chào đời, bà bầu cố đang đem đổi để thừa nhận về một đứa bé xíu trai ko rõ mối cung cấp gốc, khắc tên là Hằng Thái. Trớ true thay, khi bự lên, Liên Thành và Hằng Thái đã chạm chán và rước lòng yêu thương nhau. Cuộc tình của họ gặp mặt rất nhiều sóng gió, gặp mặt sự làm phản đối từ gia đình, đặc biệt là khi thân phận của Liên Thành bị bại lộ.

Xem thêm: Tổng hợp các công thức toán học lớp 10 quan trọng, tổng hợp công thức toán lớp 10 cả năm

Nếu như Cung tỏa châu liêm là bộ phim truyện khơi mào cho trào lưu giữ tẩy chay cô bé diễn viên Viên San San trên màn ảnh, vì chưng cô đã được Vu thiết yếu o bế cùng xưng tụng quá trớn so với dung nhan và năng lực khiêm tốn của cô, thì cho đến Cung lan Liên Thành, phần nhiều khán giả đều khá ngạc nhiên so với sự cải tiến vượt bậc của Viên San San. Sự cứng cáp về diễn xuất của cô ý đã góp phần giúp câu chuyện tình yêu trong phim góp phần thuyết phục.


Xem phim Cung tỏa Liên Thành tập 40 trung quốc vn2 HD

Phim Cung Toa Lien Thanh Cổ Trang Tổng thích hợp - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Sử dụng trình chuyên chú Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất trên eivonline.edu.vn, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm kiếm bên trên Google, phấn kích thêm "vn2" hoặc "phimvn2" vào sau thương hiệu phim đề xuất tìm kiếm. Thanks !