Sau cái chết của Yasu và hé lộ bất ngờ về trái Smile bí ẩn, hãy cùng Dự Đoán One Piece tập 943 sẽ xảy ra những gì mới và tạo bất ngờ tiếp theo cho fan hâm mộ xoay quanh những trái Smile nhé.

Bạn đang xem:


Tiêu đề: Lời nguyền của nụ cười (SMILE)

Trang bìa theo fan yêu cầu

One Piece Chap 943 bắt đầu ngay với Hiyori tiếp tục nói chuyện với Zoro về lý do người dân tại thị trấn Ebisu cũng như Yasu và Toki đều không thể có cảm xúc gì khác ngoài hạnh phúc vì trái Smile được Kaido và Orochi đưa vào Wano trong quá khứ. Zoro vò đầu khó hiểu và yêu cầu cô giải thích thêm.

Chúng ta được đưa vào hồi tưởng của Wano trước đây vào thời điểm các trái Smile xuất hiện cùng với Caesar Clown trở lại. Cảnh tượng nhà máy sản xuất Smile mọc lên sau cái chết của Oden. Người dân Ebisu bị ảnh hưởng trực tiếp khi sử dụng nước sông lẫn với nước thải từ nhà máy gần đó - và nhà máy này là nơi chứa chất SAD chính của cả khu. Khu nhà máy này gặp sự cố và tràn hóa chất vào sông, dù đã được Orochi che mắt trước công chúng nhưng chính những người dân nghèo tại Ebisu từ nhỏ, lớn đến già đều lãnh đủ và khiến họ chỉ có thể cười như ngày nay.

Trở về thời hiện tại, khi mọi người còn đang thương khóc cái chết của Yasu thì Orochi vẫn đang huênh hoang về "chiến công" của mình. Zoro và Hiyori tiếp tục tìm kiếm Toko, và tìm thấy cô ngay cạnh xác của cha mình. Vừa giận dữ và buồn bã nhưng miệng vẫn cười toe toét, Toko đi thẳng đến phía Orochi và la lớn như cha mình:

"Kurozumi Orochi! Khi tinh thần của Oden và những gì còn sót lại của tộc Kozuki còn đứng vũng tại Wano...Người và Kaido sẽ phải trả giá cho lòng tham và sự ngạo mạn của cả hai! Đồ hèn!"


(Yêu cầu trang Youtube Top Manga không sao chép nội dung bài viết của Lag.vn để làm video)

Mọi người xung quanh đó im bặc bất ngờ và bắt đầu xì xầm về những lời nói này, nhưng tên Shogun cũng như đám bảo vệ bắt đầu chú ý đến cô và nhận ra rằng cô là đứa bé khiến Komurasaki nổi loạn chống lại hắn và là nguyên nhân khiến cô mất mạng. Khi quân lính chuẩn bị đến đánh cô thì Orochi ra lệnh không cần mà hãy để hắn tự dạy cho nó một bài học.

Trước khi hắn vung tay lên chuẩn bị đánh Toko, một tên kiếm sĩ lạ đeo mặt nạ của Komurasaki (dĩ nhiên là Zoro rồi) chặn đòn đánh của hắn và nói vào mặt hắn "muốn dạy cô thì phải đi qua tôi trước"

Orochi vừa bất ngờ do Zoro quá nhanh và cũng sốc nhưng sẵn sàng chấp nhận lời "thỉnh cầu" của kiếm sĩ, khi hắn nghĩ rằng đây là cơ hội để hắn chứng tỏ rằng mình không phải là một tên hèn như lời của Yasu nói. Orochi nhảy ra xa chuẩn bị đánh với sự bất ngờ của quân lính, Zoro cũng sẵn sàng chiến đấu. Trận chiến giữa tên Ronin giấu mặt với Orochi chuẩn bị bùng nổ!

Màn vải kéo lại báo hiệu Act 2 của Arc Wano đã kết thúc. Hé lộ thêm một chút ở những trang cuối, một khu thành đổ nát nhìn như Mariejois xuất hiện bóng dáng của Vivi, Grap và Akainu từ xa cùng với Dragon đang chuẩn bị thông báo chiến tranh trước Navy of the World Government!

Tuần sau sẽ không break và tác giả hé lộ về sự trở lại của các nhân vật từ Reverie Arc!

One Piece Chap 943 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 20/05 này, hãy cùng Lag.vn đón chờ xem dự đoán trên có đúng không nhé.

Home Game<br>K GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home Game<br>K GAME MOBILEe
SPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI
Spoil One Piece chapter 943: Sau 6 năm xa c&#x
E1;ch, Zoro v&#x
E0; Sanji đ&#x
E3; gặp lại nhau trong loạt đạn chết ch&#x
F3;c thích
E2;n thị trấn Ebisu bị mất hết cảm x&#x
FA;c do tr&#x
E1;i &#x
E1;c quỷ nh&#x
E2;n tạo SMILE c&#x
F3; thể v&#x
EC; 3 l&#x
FD; do n&#x
E0;y One Piece: Chưa th&#x
E0;nh Vua Hải Tặc, Monkey D. Luffy đ&#x
E3; c&#x
F3; một h&#x
F2;n đảo ri&#x
EA;ng mang t&#x
EA;n m&#x
EC;nh One Piece: "Th&#x
E1;nh ch&#x
E9;m gi&#x
F3;" Usopp - kẻ yếu đuối đ&#x
E1;ng gh&#x
E9;t hay một người đầy nghị lực đ&#x
E1;ng ngưỡng mộ

Đối với c&#x
E1;c fan của Zoro v&#x
E0; Sanji m&#x
E0; n&#x
F3;i, One Piece chapter 943 rất c&#x
F3; &#x
FD; nghĩa đấy!


One Piece chapter 943 tuần này đánh dấu sự gặp lại nhau của cặp đôi rắc rối nhất nhì One Piece đó là Zoro và Sanji sau 6 năm dài xa cách các bạn ạ!!
Trang bìa của Chapter tuần này là nhân vật Robin đang đan lông cừu.Trong phần đầu tiên của Chapter, chúng ta có một chút hồi tưởng nhỏ về quá khứ của Yasu. Quay về hiện tại, trước cái chết của Yasu, thì các nhân vật tại Wano là Shutenmaru , Kinemon, Kanjuro, Kawamatso, Raizou, Inuarashi đều không thể cầm nước mắt và bật khóc trong đau đớn.Trở lại khu vực ngục Udon, Big Mom và nhóm Chopper vẫn chưa tới được nhà ngục này để giải cứu Luffy. Còn Luffy và ông lão Hyou thì chỉ có một vài hình ảnh ngắn ngủi trong chapter mới. Có lẽ chapter tuần sau chúng ta sẽ tập trung hơn vào những diễn biến của nhà ngục. Kawamatso lộ rõ chân dung hơn một chút.

Xem thêm: Xe Buýt Mai Linh Quảng Ngãi, Lịch Trình Xe Buýt Quảng Ngãi


X0ALQ/XNfdx
Zia6DI/AAAAAAAAAZU/Ewsuj
SM5x-c
QQxc7-fe
W4xh
Kl
PCnqv
Y9g
CLc
BGAs/s1600/The%2BShocking%2BTruth%2Bof%2Bthe%2BSMILEs%2BDevil%2BFruits%2BRevealed%2521.webp alt="Spoil One Piece chapter 943: Sau 6 năm xa cách, Zoro và Sanji đã gặp lại nhau trong loạt đạn chết chóc - Ảnh 2." title="Spoil One Piece chapter 943: Sau 6 năm xa cách, Zoro và Sanji đã gặp lại nhau trong loạt đạn chết chóc - Ảnh 2." rel=lightbox data-original=https://4.bp.blogspot.com/-k-I3ql
X0ALQ/XNfdx
Zia6DI/AAAAAAAAAZU/Ewsuj
SM5x-c
QQxc7-fe
W4xh
Kl
PCnqv
Y9g
CLc
BGAs/s1600/The%2BShocking%2BTruth%2Bof%2Bthe%2BSMILEs%2BDevil%2BFruits%2BRevealed%2521.webp width="" height="">
Quay về khu vực làng Ebisu, Shinobu giải thích một chút về tác hại của nhà máy SAD ảnh hưởng tới những người dân nơi đây, có lẽ đây chính là lý do người dân bị mất đi những cảm xúc buồn đau (SAD), và chỉ còn lại cảm xúc vui vẻ.Tại Thủ đô Hoa, không cầm nổi cảm xúc, Toko lao tới khu vực của người cha đã mất là Yasu và lọt vào tầm ngắm của Orochi cùng các binh lính!! Chúng chĩa súng bắn cô nhóc, nhưng thật may mắn là cả Sanji và Zoro đều có mặt kịp thời và dễ dàng cản được loạt đạt đó!!
Vậy là Zoro Sanji cuối cùng cũng gặp mặt lại nhau sau 6 năm trời đời thực xa cách!! Đây chắc hẳn là một Chapter rất ý nghĩa đối với fan của 2 nhân vật này!! Chúng ta sẽ đón Chapter vào ngày mai và tuần sau tiếp tục có Chapter mới các bạn ạ! Cùng chờ đón nhé.


thích

Game
eivonline.edu.vn Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM
admicro.vn Hỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.Chính sách bảo mật