Google Chrome là trong số những trình coi sóc web phổ biến nhất bởi nó cấp tốc và xứng đáng tin cậy, dẫu vậy cũng cũng chính vì Google đã thực hiện tốt công việc tiếp thị.

Bạn đang xem: Cách xóa dấu trang trong google chrome

Trình chăm chút web Chrome thực hiện xuất sắc việc chất nhận được người dùng đồng hóa hóa nhiều thiết bị được áp dụng bởi cùng một tài khoản, chất nhận được người dùng sử dụng cùng vết trang, lịch sử vẻ vang tìm kiếm, tự động tải lại dữ liệu và nhiều bạn dạng ghi khác trên các thiết bị.

Tính năng đồng nhất này rất tiện nghi và hữu ích, mặc dù nhiên chúng ta có thể làm rối làm hồ sơ tài khoản của chính mình với rất nhiều dấu trang mà bạn chấm dứt sử dụng kỹ năng đánh dấu. Khi điều đó xảy ra, đôi lúc tốt hơn là vệ sinh mớ lếu láo độn và ban đầu lại.

May mắn thay, Chrome hỗ trợ một số cách để xóa dấu trang của bạn.


Mục lục


Xóa lịch sử dân tộc duyệt web hoặc toàn bộ dữ liệu vẫn lưu?

Xóa từng vệt trang khỏi thanh vệt trang

Đôi khi bạn chỉ ước ao xóa một số trong những dấu trang khỏi thanh lốt trang của mình:

Note đối với các thông tin tài khoản được đồng bộ hóa, lốt trang di động sẽ sở hữu được thư mục riêng. Hoặc bạn có thể viết "Chrome: // đánh dấu"Điều này sẽ mở trình quản lý dấu trang vào tab hiện tại của bạn.

Bất kỳ phương thức nào hoạt động. Bạn sẽ thấy folder sau.

Thanh tấn công dấu
Các dấu hiệu khác
Trình tảo số di động

Việc này đã xóa toàn bộ dấu trang đã có tạo kể từ lúc bạn cài đặt Chrome trên lắp thêm của mình. Tuy nhiên, nó sẽ không còn xóa dấu trang được tàng trữ trên các thiết bị khác, trong cả khi sản phẩm được đồng nhất hóa với 1 tài khoản. Cũng xem xét rằng để vấn đề này hoạt động, chúng ta phải đóng tất cả các phiên phiên bản Chrome.

Nếu chúng ta chỉ hy vọng xóa một dấu trang xuất phát điểm từ 1 tài khoản nhất định và vô tình xóa một cái nào đấy quan trọng, bạn cũng có thể sử dụng cùng một đường truyền thư mục để phục sinh nó. Đôi lúc Chrome tạo bản sao lưu bản sao lưu giữ này bao gồm dữ liệu vết trang.


Dữ liệu đó được tìm thấy trong tệp bookmark.bak trong Dữ liệu người dùng mặc định. Nếu bạn chuyển đổi phần mở rộng tệp .bak thành .old, bạn có thể truy xuất vệt trang các bạn vừa xóa.

Cách xóa thư mục bookmark trên mac
OS

Nếu bạn cảm thấy dễ chịu và thoải mái với loại lệnh, bạn cũng có thể gọi Terminal với nhập thư mục sau vào tài khoản người tiêu dùng của bạn.

$ cd ~ / tủ sách / cung ứng ứng dụng / Google / Chrome / khoác định /

Sau kia xóa tệp khắc ghi bằng lệnh này:


Đánh vết $ rm

Vì vậy, lần tới khi chúng ta mở Chrome, sẽ không tồn tại dấu trang và bạn cũng có thể bắt đầu với một vệt trang mới. Thêm điểm khắc ghi đầu tiên của công ty để bắt đầu. Nếu bạn quay lại ~ / tủ sách / cung ứng ứng dụng / Google / Chrome / mang định / các bạn sẽ thấy rằng tệp lưu lại đã được tạo ra lại. Chúng ta có thể xóa lại sau nếu vệt trang của khách hàng quá rắc rối và bạn muốn bắt đầu lại.

Suy suy nghĩ cuối cùng

Xóa một tập tin lưu lại là một hành động khá quyết liệt. Nếu bạn lúng túng rằng list dấu trang của công ty quá phệ để quản ngại lý, xóa số đông thứ có thể không phải là 1 ý tưởng hay. Bạn có thể mất những phím tắt đặc biệt cho các trang hoàn toàn có thể mất nhiều thời gian để search trong tương lai.

Đôi khi xóa từng vết một sẽ giỏi hơn ngay cả khi mất quá nhiều thời gian hơn. Hãy nhớ là một danh sách dài những dấu trang không tốn nhiều tài nguyên bằng phương pháp lưu quá nhiều tệp đoạn clip và cookie trong tài khoản của bạn.

Dấu trang tuyệt Bookmark là tính năng không thể không có trên các ứng dụng trình thông qua giúp người dùng lưu lại các trang web để truy cập nhanh rộng trong lần tiếp sau mà không yêu cầu nhập showroom hay kiếm tìm kiếm thủ công.


Bài viết này đã hướng dẫn các bạn sử dụng cai quản dấu trang bên trên trình lưu ý Google Chrome cho tất cả máy tính lẫn năng lượng điện thoại.


*

Quản lý dấu trang của Chrome trên lắp thêm tính

1. Thêm dấu trang

Truy cập vào trang web cần lưu lốt trang > bấm vào vào biểu tượng ngôi sao trên thanh nhập địa chỉ > chuyển đổi tên hoặc folder (nếu muốn) > Xong để lưu lại.
*

Mặc định, dấu trang vẫn thêm đang nằm trên thanh dấu trang (dưới khung nhập địa chỉ) hoặc nếu nhiều hơn sẽ được lưu ý danh sách không ngừng mở rộng qua biểu tượng mũi tên.


2. Di chuyển và thu xếp dấu trang

Như đang nói, dấu trang đã thêm sẽ được hiển thị bên trên thanh vệt trang với danh sách mở rộng nếu nhiều hơn 11. Nếu bạn muốn di chuyển một vệt trang nào kia từ list mở rộng ra ngoài thanh lốt trang hoặc bố trí lại lắp thêm tực thì chỉ cần:

Nhấp giữ chuột trái vào thanh vệt trang yêu cầu sắp xếp kế tiếp kéo cho vị trí mà bạn có nhu cầu và thả ra để lưu lại.
*
Dấu trang (màu đỏ) cùng với nút mở rộng và list dấu trang (màu cam)

3. Xóa một lốt trang

Nhấp loài chuột phải vào một dấu trang bất kỳ trên thanh lốt trang hoặc trong danh sách toàn bộ dấu trang vẫn lưu tại biểu tượng mũi tên > Xóa.
*

4. Xóa các hoặc toàn bộ dấu trang

Bước 1: nhấp chuột phải vào vệt trang bất kỳ trên thanh lốt trang > Trình cai quản dấu trang.


*

Bước 2: các thư mục và toàn cục dấu trang (bao có cả trên máy vi tính lẫn năng lượng điện thoại) sẽ hiện ra. Bây giờ hãy bấm giữ phím Ctrl sau đó nhấp chuột trái để chọn ra những dấu trang yêu cầu xóa.


Bước 3: Bấm nút Xóa là toàn bộ dấu trang vẫn chọn sẽ được loại bỏ.

5. Ẩn cùng hiện thanh lốt trang

Thanh dấu trang hoàn toàn có thể được ẩn hiện tại để màn hình trở nên nhỏ gọn hơn. Cách sớm nhất có thể để ẩn, hiện nay thanh lốt trang trên trình chú tâm Chrome máy tính là sử dụng phím tắt sau:

CTRL + SHIFT + B

Quản lý lốt trang của Chrome trên năng lượng điện thoại

1. Thêm dấu trang

Từ trang web đang truy vấn để lưu dấu trang hãy nhấn vào biểu tượng 3 chấm ở góc phải > chọn biểu tượng ngôi sao.

2. Truy vấn danh sách vệt trang

Tất cả dấu trang đã được lưu bằng Google Chrome điện thoại thông minh sẽ nằm ở vị trí thư mục mang tên là vết trang trên sản phẩm công nghệ di động. Để mở danh sách tất cả dấu trang đang thêm trên năng lượng điện thoại, làm như sau:

Từ hình ảnh bất kỳ bấm vào biểu tượng 3 chấm > lựa chọn mục Dấu trang.

Ngay sau đó bạn sẽ thấy 2 thư mục: Dấu trang trên đồ vật di động cùng Thanh dấu trang (máy tính). Chỉ cần mở chúng ra là đã thấy toàn thể dấu trang đang thêm.

3. Xóa và xóa 1 loạt dấu trang

Sau khi truy vấn vào list dấu trang đã thêm như gợi ý ở trên, nhằm xóa một dấu trang bất kỳ bạn hãy bấm vào biểu tượng 3 chấm ở bên cạnh nó > Xóa.


Đối với trường hợp bạn phải xóa những dấu trang cùng lúc, hãy va giữ lần lượt vào đông đảo dấu trang mong muốn xóa với khi hoàn chỉnh chọn hình tượng thùng ra bên trên thanh chế độ để xóa.

Xem thêm: 3 Cách Vay Lãi Ngày Không Thế Chấp ? Vay Tiêu Dùng Không Tài Sản Bảo Đảm


Ngoài ra cũng với làm việc chạm giữ, bạn có thể di đưa và bố trí thứ tự của các dấu trang trong danh sách trên Google Chrome năng lượng điện thoại.


* Tham gia nhóm Hỏi đáp và share thủ thuật công nghệ trên Facebook để cảm nhận câu vấn đáp sớm rộng từ các chuyên viên