(Viet
Q.vn) - bé nhỏ trai sinh năm 2017 tuổi Đinh Dậu, thiên vị thường hài hòa, tất cả phần hơi yếu đuối, bởi vì mệnh hỏa nhược. Đặt tên cầm cố nào cho nhỏ để hợp phong thủy?


Ông Phạm Linh – (Bút danh Thiện Vũ Long) – người tiếp tục tư vấn cùng viết bài bác về các môn học tập thuật và nghiên cứu vận mệnh cá nhân, tập thể cho rằng: trong những lúc khoa tử vi tìm ra sự nhiều nghèo, họa phúc, thì con người chúng ta cũng rất có thể lấy khoa tử vi để bửa trợ chuyển đổi vận mệnh của một cá nhân.

Bạn đang xem: Đặt tên con theo phong thủy 2017

Theo thuyết vận mệnh cổ nhân: thời gian ngày - giờ - tháng - năm một cá thể được ra đời thụ khí tiên thiên tự lúc bố mẹ giao hòa, cho nên vì thế thiên tính tối ưu hay gàn độn, giàu nghèo, họa phúc đã làm được định sẵn. Mặc dù nhiên, khoa phong thủy lại chỉ ra được rằng: lúc một con bạn lựa chọn 1 nơi ở tương xứng với phiên bản thân thì vận mệnh cũng sẽ thay đổi theo. Khoa danh tính mệnh học tập cũng chỉ rõ, mỗi một thành viên mang theo một tính danh trong cả cuộc đời, thì vận mệnh của thành viên đó cũng tác động và liên quan đến họ và tên đó.

Do vậy, đặt một cái tên đúng theo theo tử vi phong thủy cho con để sở hữu vận mệnh tốt là điều mà những bậc phụ huynh luôn quan tâm, trăn trở.


Để phân phát tài, người tuổi Tý - Sửu nên lựa chọn chung cư cố kỉnh nào phù hợp phong thủy?(Viet
Q.vn) - Để cuộc sống không bị kìm hãm, hoàn toàn có thể phát huy được hết năng lực của mình, bạn nên chọn chung cư tất cả hướng phù hợp với phong thủy của tuổi.

Nói về tính chất cách các nhỏ nhắn trai sinh năm 2017 tuổi Đinh Dậu, bàn bạc với PV unique Việt Nam, ông Thiện Vũ Long mang đến biết: Đối cùng với các bé bỏng trai sinh vào năm 2017 tuổi Đinh Dậu, thiên tư thường hài hòa, bao gồm phần tương đối yếu đuối, bởi vì mệnh hỏa nhược. Tính trầm mà lại ít nói, kế bên nhược vào cường, miêu tả ra phía bên ngoài thường sinh sống về tình cảm, tuy nhiên cũng giỏi bốc đồng và nóng nảy.

Dù sao thì mệnh hỏa cốt của chính nó là cương cường, trực tiếp thắn, bởi vì Đinh Dậu can âm hỏa, đưa ra kim hỏa, nam trực thuộc cung Đoài kim. Xét ngũ hành cho thấy hỏa nhược cần hỗ trợ ngũ hành bạn dạng mệnh.

Tuy nhiên mỗi cá nhân sinh vào tháng, ngày, giờ không giống nhau thì tính cách cũng trở nên có phần không giống nhau.

Ví như sinh tháng giêng, tháng 2, ngày xuân thuộc mộc sinh bản mệnh hỏa cho thấy cá nhân sinh vào hai tháng này tính cách hợp lý và ổn định thỏa, ít chịu sự hà khắc và dễ hòa đồng trong cuộc sống.

Sinh hồi tháng 3thuộc mộc thổ, tính tình cố gắng đổi, dễ dàng nản chí, lại thiếu thốn kiên nhẫn, bởi vì mộc thổ phân tranh, kim hỏa phân liệt ko đồng đều tử vi ngũ hành dẫn tới âm khí và dương khí mất cân bằng, cơ hội nóng thời điểm lạnh, thiếu thốn thủy tạo nên hỏa mệnh thời gian cường cơ hội nhược.

Những fan này đề nghị sống chỗ gần sông nước mới ổn định cuộc sống, tuy nhiên mệnh hỏa hay bị nạn sông nước phải đề phòng khi còn nhỏ.

Sinh trong thời điểm tháng 4, mon 5, mùa hè hỏa vượng, tính cách nhỏ bé trai tuổi Đinh Dậu sinh vào nhì tháng này, rất dễ nổi cáu, bướng bỉnh, thiên tư tự kiêu, lại tốt tự ái. Bởi hỏa hỏa tương phùng, kim tử, mộc ưu, nên lại càng thiếu thốn khuyết thủy mang đến cứu giúp. Tính phương pháp các nhỏ nhắn trai sinh mùa này bắt buộc khuyên bảo vơi nhàng, chớ thiếu thốn kiên nhẫn còn nếu không sẽ phản nghịch tác dụng.

Tuy nhiên, những người sinh mon này ví như kiên trì, và tất cả chí cầu tiến thì cũng biến thành thành công phệ trong cuộc đời.

Sinh vào tháng 6 trực thuộc hỏa thổ, đối với tuổi Đinh Dậu thì sinh vào tháng 6 rất giản đơn bị khích bác bỏ và thiếu thốn kiên nhẫn, dễ vướng vào tranh tài và nhiều chuyện thị phi.

Sinh trong thời điểm tháng 7, mon 8 kim vượng hỏa nhược. Bạn tuổi Dậu sinh vào hai tháng này hay ủy mị, yếu đuối, dễ dàng sinh luyến ái với sống vào mộng mơ, bắt buộc hướng cho bé bỏng ngay từ khi còn nhỏ, như vậy nhỏ nhắn sẽ cứng cỏi và trưởng thành và cứng cáp để không biến thành tình cảm đưa ra phối.

Sinh hồi tháng 9 thuộc kim thổ, tuổi Đinh Dậu sinh vào tháng này khôn xiết khó thành công trong cuộc sống, nhiều đoan vất vả và những phiêu lưu.

Sinh vào thời điểm tháng 10, mon 11 thủy vượng hỏa nhược. Các nhỏ bé sinh vào thời gian này khung người sức khỏe thường xuyên yếu, hay nhức ốm, tiên thiên bẩm mệnh thường non nớt, dễ dàng sinh tính dựa dẫm, ỷ lại cùng sống thiếu thốn thực tế.

Sinh hồi tháng 12 thuộc thủy thổ, tuổi Đinh Dậu sinh vào thời gian này tuy lúc nhỏ tuổi hay đau ốm nhưng sau trưởng thành rất bao gồm lập trường cùng trầm ổn.


Các nhỏ xíu trai sinh năm 2017 tuổi Đinh Dậu, thiên vị thường hài hòa.


Các thương hiệu đẹp nên được đặt cho nhỏ bé trai tuổi Đinh Dậu

Theo chuyên gia phong thủy Thiện Vũ Long: trước lúc đặt tên, họ phải chăm chú ngũ hành bản mệnh và bát tự của bé bỏng xem thiếu khuyết năm giới nào để cân bằng âm dương mang lại bình hòa, sau xem địa điểm sinh để biết đã gồm sự hỗ trợ chưa hay làm cho vận mệnh xấu thêm. Khi đó chúng ta mới khẳng định âm dương năm giới họ và tên đệm, sau cuối xác định âm dương tử vi ngũ hành tên ao ước đặt xem tất cả tác dụng hỗ trợ giải cứu vãn hay không.

Một số tên sáng tỏ theo ngũ hành:

Ngũ hành mộc: Huyên, Thảo, Sinh, Chính, Lê, Đào, Phong, Huy, Thanh, Giáp, Nguyên, Vĩ.

Ngũ hành hỏa: Linh, Dương, Dũng, Bính, Hữu, Hưởng, Huỳnh, Thắng, Minh, Tuấn, Quang, Huân, Đại, Hưng, Thái.

Ngũ hành Thổ: Đạo, Bằng, Thạch, Tấn, Bích, Bình, Tường, Bảo, Quốc, Hoàng, Lượng, Vương, Biên, Đường, Phương, Phòng, Sơn, Ngọc.

Ngũ hành kim: Anh, kim, Thuấn, Duyên, Cường, Quân, Quyền, Thành, Khải, Đoàn, Dậu, Tiến, Hùng, Kiên.

Ngũ hành thủy:Giang, Hà, Thủy, Lương, Khánh, Trí, Hải, Tài, Kha, Quý, Đạt, Toàn.

Về chính sách đặt tên con trai hay đàn bà theo phong thủy, ông Thiện Vũ Long nhận mạnh: Thứ nhất, bắt buộc tìm ra ngũ hành bạn dạng mệnh vượng tuyệt nhược.

Để đưa ra ngũ hành bạn dạng mệnh cường tốt nhược, đề xuất có không thiếu thốn ngày giờ mon năm sinh (bát tự). Khi ấy xem xét năm giới năm là ngũ hành bạn dạng mệnh đã có được tương sinh hay tương khắc với tháng ngày giờ rứa nào, nếu “được sinh là vượng”, còn “bị tương khắc là nhược”.


Đặt tên con làm sao cho hợp phong thủy luôn là trăn trở của không ít ông bố, bà mẹ. Ảnh minh họa.


Nguyên tắc sản phẩm hai là hỗ trợ âm dương ngũ hành

Khi ngũ hành phiên bản mệnh cường thì ta nên được đặt tên lấy năm giới nghịch để kiềm chế thế nào cho quân bình, tránh việc lấy năm giới của thương hiệu sinh cho bạn dạng mệnh, vậy nên “cường quá ắt suy”. Ví như: Tuổi Đinh Dậu hỏa vượng thì nên lấy năm giới tên thuộc thổ hoặc kim, thủy để giảm bớt tính cưng cửng cường, háo win của mệnh hỏa.

Nguyên tắc lắp thêm ba: khẳng định nơi sinh (phong thủy nơi sinh)

Khi khẳng định được hỏa mệnh tuổi Đinh Dậu cường tuyệt nhược ta xem vị trí sinh tất cả tương sinh hay khắc chế với bạn dạng mệnh, khi đó mới nên được đặt tên để sao cho phù hợp.

Nguyên tắc vật dụng tư: xác minh khoảng thời hạn sinh ra (ban ngày hay ban đêm)

Nguyên tắc thiết bị năm: Họ với tên phải hỗ trợ lẫn nhau

Họ cùng tên nên hỗ trợ lẫn nhau, bởi vậy mới tạo nên sự tuần hoàn cho phiên bản mệnh.

Nguyên tắc thiết bị sáu: xác minh rõ âm dương tử vi ngũ hành tính trạng của mình và tên

Phải xác minh được ngũ hành của họ và thương hiệu sao cho phù hợp với phiên bản mệnh.

Nguyên tắc đồ vật bảy: Không nên được sắp xếp tên sai giới tính

Khi để tên phụ nữ cho con trai và ngược lại, sẽ tác động rất to tới tính phương pháp của bé trong tương lai.

Tóm lại, theo ông Thiện Vũ Long, khi đặt tên cho nam nhi tuổi Đinh Dậu, các ông bố, chị em cần để ý những tránh kỵ sau: “Tránh đánh tên sai giới tính, tránh để tên quá cương cứng và nhu, tránh để tên lúc không cân bằng được ngũ hành phiên bản mệnh, tránh để tên tiêu cực, tục với thiếu văn hóa”.

*
Thái ất phong thủy 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi và giới tính !!!
*
Bột Tẩy Uế chủ yếu hiệu, sản phẩm không thể thiếu của hầu như nhà

*

Tên hay cho con sinh vào năm ĐINH DẬU (2017), bí quyết đặt thương hiệu ý nghĩa.Cái Tên sẽ đi theo suốt cuộc sống của tín đồ mang nó, ảnh hưởng trực kế tiếp tương lai về sau… vị vậy những bậc làm phụ thân làm mẹ với bao ước mơ ước mơ tiềm ẩn trong mẫu Tên, khi để Tên mang đến con: Đó là cầu mong cho nhỏ mình có một cuộc sống an lành tốt đẹp… chân thành và ý nghĩa của tên khôn xiết quan trọng, nó ảnh hưởng đến cả sự nghiệp, công danh, cuộc đời của một nhỏ người.

*

Năm Đinh Dậu (2017) là năm con Gà, phiên bản Mệnh: tô Hạ Hỏa.

Dưới đó là gợi ý phương pháp đặt tên mang lại con sinh năm ĐINH DẬU (2017)

I- mọi chữ đề xuất dùng đặt tên cho tất cả những người tuổi Dậu:

1- tín đồ tuổi Dậu có bạn dạng mệnh Hỏa (1957, 2017) nên chọn lựa những chữ có bộ Mộc, vày gà ưa thích ngủ bên trên cây, để đặt tên. Không chỉ có vậy tên thuộc cỗ Mộc lại sinh cho bản mệnh Hỏa (Sơn Hạ Hỏa), là sinh nhập, tốt nhất cho bản mệnh Hỏa. Nếu đặt như vậy đã hưởng vinh quang phú quý, thành công phát đạt Những tín đồ tuổi Dậu có bản mệnh Thổ (1969, 2029: Sa Trung Thổ) tránh việc dùng, bởi Mộc tự khắc Thổ, là xung khắc nhập, có hại cho bạn dạng mệnh Thổ.

Ví dụ như: Tài, Đỗ, Đông, Tùng, Bách, Lâm, Liễu, Trang, Trúc, Thông, Đào, Lương, Dương, Kiệt, Tài, Sâm, Nghiệp, Mộc, Thụ, Vinh, Kiều, Bản, Hạnh, Đường, Viên, Dung…Những thương hiệu này khôn cùng tốt cho tất cả những người tuổi Dậu sinh vào năm 1957 với 2017 có bạn dạng mệnh Hỏa. Vị tên thuộc bộ Mộc lại sinh cho bản mệnh Hỏa (Sơn Hạ Hỏa), là sinh nhập, cực tốt cho phiên bản mệnh Hỏa.

2- Theo đó, theo Blog tử vi thì những tên có thể dùng cho người tuổi Dậu, thì nên chọn những chữ có bộ Miên, bộ Mịch có tác dụng đảm bảo gà ngoài gió mưa cùng thú dữ, như: Gia, Đình, Thụ, Tống, Hồng, Dung, Hựu, Phú, Nghi, Định, Miên, Vũ, Tuyên…. Nếu đặt như vậy vẫn tín nghĩa liêm chính, danh lợi tuy nhiên toàn, im ổn nhiều có, vinh quang phúc thọ.

3- fan tuổi Dậu nên lựa chọn những chữ bao gồm bộ Tỵ, Dậu, Sửu là tam hợp, như: Kiến, Liên, Tuyển, Tiến, Tấn, Tuần, Tỵ, Tạo, Phùng, Đạo, Đạt, Hiên, Mục, Sinh, Sửu, Phượng, Linh, Bằng, Phi, Tường, Hàn, Quyên, Oanh, Loan…Nếu tên của tín đồ tuổi Dậu có những chữ thuộc các bộ bên trên thì vận mệnh của mình sẽ cực tốt lành bởi vì được sự trợ giúp của các con ngay cạnh đó.

4- tín đồ tuổi Dậu nên chọn những chữ tất cả bộ Hòa, Đậu, Mễ, Lương, Túc, Mạch để đặt tên cho tất cả những người tuổi Dậu, vì ngũ ly là thức ăn uống chính của gà. Giả dụ được để cho hầu hết tên như: Tú, Khoa, Trình, Đạo, Tô, Tích, Túc, Lương, Khải, Phong, Diễm, Hòa, Bỉnh, Diệp, Nghệ, Liên, Đạo, Cốc, Giá, Dĩnh, Mạch, Đống, Thử…thì cuộc đời người đó sẽ được phúc lộc đầy đủ, danh lợi bền vững.

5- tín đồ tuổi Dậu hãy chọn những chữ có bộ sơn như: Sơn, Cương, Nhạc, Dân, Ngạn, Thượng, Ngật, Hiệp, Lĩnh…Sẽ giúp fan cầm tinh nhỏ gà bao gồm trí dũng tuy vậy toàn, thanh trang và được vinh hoa suốt đời.

6- fan tuổi Dậu nên chọn những chữ có bộ Sam, cỗ Mịch, bộ Thái, để tại vị tên như: Ngạn, Đồng, Hình, Thái, Bành, Hi, Phàm, Đế, Chương, Ảnh, Cấp, Hệ, Tịch, Thường, Hồng, Ước, Cấp, Tố, Kết, Duyên, Cương, Kế, Xã, Phúc, Duy, Kỳ, Trinh, Lễ, Sơ, Viên, Bùi, Thích…Sẽ trợ hỗ trợ cho vận mệnh của bạn tuổi Dậu ngày một rạng rỡ, cát tường.

7- tín đồ tuổi Dậu hãy chọn những chữ gồm bộ chữ gợi ra biểu tượng “kim kê độc lập”, như: Hoa, Bình, Chương, Trung, Lập, Phong…có thể dùng làm đặt tên cho tất cả những người tuổi Dậu nhằm mục tiêu gửi gắm mong mỏi ước cho những người đó rất có thể chất tráng kiện, kiêu dũng để có thể độc lập trong cuộc đời.

8- tín đồ tuổi Dậu hãy chọn những chữ bao gồm bộ tè và phần đông chữ tất cả nghĩa “cái đầu ngửng cao” như: Sĩ, Thổ, Cát…sẽ giúp fan tuổi Dậu khỏe mạnh mạnh, hiên ngang và vượt qua được các điều bất trắc.

9- fan tuổi Dậu hãy lựa chọn những chữ bao gồm bộ Ngọc, cỗ Điền để đặt tên, như: Ngọc, Cửu, Giác, Chương, Hoàn, Bích, Anh, Giáp, Thân, Nam, Giới…Thì đã phúc lộc dồi dào, lợi danh suốt đời.

10- tín đồ tuổi Dậu nên chọn lựa những chữ bao gồm bộ Thảo, cỗ Nhật để đặt tên như: Ngải, Chi, Giới, Hoa, Linh, Phương, Nha, Thảo, Liên, Diệp, Mậu, Bình, Hà, Cúc, Hóa, Lệ, Vi, Huân, Tinh, Đán, Tảo, Minh, Tình, Huy, Trí, Thời, Hiểu, Thần, Diệu, Yến, Tấn, Nhật…Thì đang trí dũng song toàn, thanh nhàn, quang vinh phú quý.

Ngoài phương pháp đặt thương hiệu cho nhỏ tuổi Dậu như trên, các bạn có thể bài viết liên quan các thông tin về bản mệnh, hoặc giả dụ kỹ lưỡng hoàn toàn có thể xem Tứ Trụ.

Bản Mệnh:

Năm Đinh Dậu, phiên bản mệnh đánh Hạ Hỏa. Mệnh Hỏa. Mọi tên thuộc hành Mộc khôn xiết hợp, vị Mộc sinh Hỏa, ví dụ như “Bản, Tài, Đỗ, Đông, Tùng, Lâm…”

Tứ Trụ:

Dựa vào ngày, giờ, tháng, năm sinh của bé bỏng để quy thành Ngũ Hành, nếu bé bỏng thiếu hành gì có thể chọn thương hiệu hành đó, để bổ sung hành đã biết thành thiếu trong tứ trụ, để cho vận số của em nhỏ xíu được tốt.

Ví dụ năm 2017 là năm Hỏa, năm giới trong tứ trụ của em nhỏ xíu bị thiếu hụt hành Thủy, thì khắc tên em nhỏ bé hành Mộc, thương hiệu đệm hành Thủy…Ví dụ: “Đệm hành Thủy” Sinh “Tên hành Mộc” vừa lòng Năm Hỏa, tốt nhất có thể cho bản mệnh Hỏa, vì Tên sinh nhập cho bạn dạng mệnh.

TÊN KIÊNG KỴ:

Đặc biệt lúc đặt tên cho bé bạn cũng cần xem nhằm tránh những tên kiêng kỵ, không tốt.

II- phần lớn chữ không nên đặt tên cho người tuổi Dậu:

1- người tuổi Dậu không hãy lựa chọn chữ có bộ Mão, Nguyệt, Khuyển, Tuất cũng cần tránh. Ví dụ như như: Hoạch, Địch, Trạng, Do, Hiến, Mậu, Thành, Thịnh, Uy, Liễu, Miễn, Dật, Khanh, Trần, Bằng, Thanh, Tình, Hữu, Lang, Triều, Kỳ, Sư, Mãnh, Du, Miêu, Tuất … nếu chọn sẽ bất lợi cho mái ấm gia đình hoặc tính tình rất đoan.

2- Theo đó, theo Blog phong thủy thì các tên bạn tuổi Dậu không nên chọn chữ bao gồm bộ Kim như: Ngân, Linh, Chung, Trân, Trâm, Kim, Thân, Thu, Tây, Đoài, Dậu, Nhuệ, Phong, Tiền, Chung, Trấn, Xuyến, Đồng, Cẩm, Tích, Côn, Đoàn, Châm, Kính, Khanh, Luyện, Sao, Giám, Đạc, Lục, Toản, Thiết, Đĩnh… ko thích phù hợp với người vắt tinh con gà. Theo ngũ hành, Địa đưa ra Dậu trực thuộc hành Kim; nếu Kim hội với Kim thì sẽ rất dễ gây phạm xung ko tốt. Không chỉ có thế tên nằm trong hành Kim sẽ bị hành Hỏa của bạn dạng mệnh Hỏa (Sơn Hạ Hỏa) tự khắc phá, xấu.

3- người tuổi Dậu không nên lựa chọn chữ gồm bộ tâm (tim), Nhục (thịt) đầy đủ không ham mê hợp. Vì chưng vậy, thương hiệu của bạn tuổi Dậu không nên có các chữ như: Tất, Nhẫn, Chí, Trung, Niệm, Tư, Hằng, Ân, Cung, Du, Huệ, Ý, Từ, Tuệ, Năng, Hồ, Hào, Dục, Tình, Ái, Hoài, Tính, Di, Hân, Tâm, Cung, Duyệt, Tố…Vì gà không phải là động vật ăn thịt phải những chữ thuộc bộ trên phải tránh.

4- tín đồ tuổi Dậu không hãy chọn chữ bao gồm bộ Đại, Quân, Đế, vương vãi như: Phu, Giáp, Dịch, Kỳ, Hoán, Mân, San, Châu, Trân, Cầu, Lý, Hoàn, Thụy, Đại, Quân, Vương, Phụng, Tấu, Phấn, Khuê, Mã, Viên, Tỷ, Đế, Cầm, Du, Thụy, Cẩn…Vì lúc gà phệ thường bị giết mổ thịt hoặc có tác dụng đồ tế. Vị đó, thương hiệu của bạn tuổi Dậu nên tránh những chữ thuộc bộ như trên.

5- tín đồ tuổi Dậu không nên lựa chọn chữ bao gồm bộ chữ bao gồm chân (phần dưới – theo kết cấu trên dưới của chữ) rẽ ra như: Hình, Văn, Lượng, Nguyên, Sung, Miễn, Tiên, Cộng, Khắc, Quang, Luyện, Lượng, Doãn, Huynh, Sung, Công…đều không tốt cho vận mệnh và sức khỏe của người tuổi Dậu do khi chân gà bị rẽ là dịp nó bé yếu, thiếu sức sống.

6- fan tuổi Dậu không nên lựa chọn chữ bao gồm bộ Khẩu như: Phẩm, Quyền, Nghiêm, Ca, Á, Hỉ, Cao, Lã, Lữ, Nghiêm, Kiều…bởi chúng hoàn toàn có thể khiến bọn họ bị xem như là kẻ lắm điều, gây các thị phi không tốt cho vận mệnh của họ.

Hơn nữa, tên của tín đồ tuổi Dậu cũng cần phải tránh những chữ như: Đao, Thị, Lực, Thạch, Hổ, Thủ, Thủy, Tý, Hợi, Bắc, Băng, Lễ, Tây, Xa, Cung, Mã… vày chúng dễ gây nên những điều vô ích cho vận mệnh và sức mạnh hoặc xảy ra tai nạn tàu xe.

+ Phong Thủy cho tất cả những người Việt (eivonline.edu.vn).

Xem thêm: Lịch Chiếu Gia Đình Siêu Nhân 2 Lịch Chiếu Tại E3 Audio Miền Nam

Một cái thương hiệu đi theo cả một đời người, tác động trực tiếp nối tương lai về sau, khôn cùng quan trọng. Vì thế để được chuyên gia phong thủy Mr.Thắng (chú Thắng, nhà biên Blog Phong Thủy) tư vấn đặt tên cụ thể cho người con thân yêu của người sử dụng có 2 giải pháp sau đây:

1 – Đặt câu hỏi tại thể loại Tư Vấn Online, hóng được coi ngó đăng và trả lời theo vật dụng tự, hiện gồm hơn 10.000 thắc mắc đã được giải đáp-> hoàn toàn miễn phí tổn (được đề nghị)

2 – Tới văn phòng và công sở chú chiến thắng để nhận thấy sự tư vấn trực tiếp trên 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM, hotline 028 2248 7279 để hẹn trước -> Phí dịch vụ thương mại là 1.000k/lần.