Hoàn tất thay đổi tập tin, phấn kích tải xuống tức thì bây giờ. Tập tin sẽ auto được xóa bỏ máy nhà của công ty chúng tôi trong 30 phút, hãy nhấn“Delete”, tập tin sẽ bị xóa ngay lập tức lập tức.

Bạn đang xem: Đổi file pdf sang word online mien phi


Tập tin này được mã hóa bởi mật khẩu mở, chúng tôi không thể truy cập nội dung. Vui miệng nhập đúng mật khẩu đăng nhập mở và thử chuyển đổi nó lại.
Tập tin này được mã hóa bởi mật khẩu mở, cửa hàng chúng tôi không thể truy vấn nội dung. Vui lòng nhập đúng mật khẩu đăng nhập mở và thử thay đổi nó lại.
Tệp không thể lớn rộng 20MB. Hoặc download Clever
PDF giành riêng cho Windows, đổi khác tệp lớn hơn không giới hạn.
*

Xem video


24-trong-1 Clever
PDF mang đến Windows

Một phương án mạnh mẽ hơn giành riêng cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên bản dành cho máy tính xách tay không cần có Kết nối Internet, cung ứng xử lý một loạt và tệp béo hơn. Nó hỗ trợ nhiều tùy chọn đầu ra và hoạt bát hơn. Bao gồm phiên bạn dạng miễn phí tổn và trả phí.
*

Xem video


20-trong-1 Clever
PDF mang đến Mac

Một chiến thuật mạnh mẽ hơn giành riêng cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên bản dành cho laptop không cần phải có Kết nối Internet, cung ứng xử lý 1 loạt và tệp béo hơn. Nó hỗ trợ nhiều tùy chọn đầu ra và linh động hơn. Gồm phiên phiên bản miễn mức giá và trả phí.
*

Cách dễ dàng để biến đổi PDF quý phái Word

Dễ sử dụng, chỉ cần tải tập tin PDF của công ty lên, chọn cài đặt kết xuất, shop chúng tôi sẽ triển khai nốt phần còn sót lại trên đồ vật chủ. Bạn cũng có thể tải tập tin về tức thì tức thì.
*

Chuyển thay đổi PDF quý phái Word một cách chủ yếu xác

Hợp tác với những giải pháp biến đổi đứng đầu ngành. Bất cứ PDF của bạn phức tạp như vậy nào, dịch vụ biến hóa vẫn hoàn toàn có thể giữ định dạng gốc một cách chính xác.
*

An toàn, sự riêng biệt tư của bạn rất quan trọng

Tập tin mà chúng ta tải lên vẫn được tự động xóa sau 30 phút. Bạn cũng có thể xóa bằng tay thủ công tập tin khỏi sever ngay tức thì sau thời điểm chuyển đổi. Shop chúng tôi quan tâm về sự riêng tư của bạn.

Dịch vụ đám mây, đa nền tảng

Chuyển thay đổi trên đám mây, không cần phần mềm. Tất cả những gì bạn cần là truy cập Internet với trình duyệt web, biến đổi hoặc sửa đổi PDF trên Windows, Mac, i
OS hoặc Linux hoặc ngẫu nhiên Hệ điều hành nào khác.

Làm biện pháp nào để biến đổi PDF thanh lịch Word?

Chọn một tập tin từ máy tính xách tay của bạn, hoặc đơn giản dễ dàng kéo cùng thả tập tin vào khu vực tập tin.Nhấp vào nút "Bắt đầu gửi đổi", việc thay đổi sẽ ban đầu ngay lập tức.Tải tập tin về tức thì sau quá trình xử lý.Tập tin sẽ tự động hóa được xóa sổ máy nhà của cửa hàng chúng tôi trong 30 phút, hãy nhấn“Delete”, tập tin sẽ bị xóa ngay lập tức.
Word thanh lịch PDFExcel sang trọng PDFPower
Point sang trọng PDFJPG sang trọng PDFAuto
CAD sang trọng PDFOpen
Office thanh lịch PDFe
Books sang trọng PDFi
Work quý phái PDFCách đưa PDF sang Word

Chọn tệp PDF bạn muốn chuyển đổi từ máy tính xách tay của mình.Trình biến hóa PDF quý phái Word của cửa hàng chúng tôi sẽ bắt đầu trích xuất văn bản, hình hình ảnh và các trang được quét (OCR) từ bỏ tệp PDF của bạn.Một tài liệu Word được định dạng tuyệt vời và hoàn hảo nhất sẽ được sản xuất trong vài ba giây và sẵn sàng để download xuống. Sau đó, trình thay đổi PDF quý phái Word của shop chúng tôi sẽ xóa mọi bạn dạng sao tệp của khách hàng khỏi máy chủ của bọn chúng tôi, giữ mang lại dữ liệu của công ty an toàn.

Công cụ chuyển đổi PDF thành Word xuất sắc nhất

Công cụ biến hóa PDF của cửa hàng chúng tôi là lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu biến đổi tệp của bạn, cho dù bạn buộc phải chuyển PDF thành tài liệu Word, trang tính Excel, Power
Point hay thậm chí là là PNG hoặc JPG.


Truy cập vào đôi mươi công cụ biến đổi PDF

Với bộ biện pháp dễ thực hiện khác để hợp nhất và chia nhỏ tuổi các tệp PDF, nén và xoay tệp PDF cũng giống như xóa các trang PDF, công cụ biến hóa PDF của cửa hàng chúng tôi giúp bạn ra khỏi những ràng buộc điển hình của tệp PDF.


Mã hóa các tệp để đảm bảo an toàn

Trình biến hóa PDF của công ty chúng tôi bảo mật những tệp của doanh nghiệp bằng Mã hóa SSL 256-bit và tài liệu bạn gửi sẽ không bị chia sẻ hoặc truy vấn bởi ngẫu nhiên bên nào khác.


Chuyển đổi hối hả với tuấn kiệt xóa trường đoản cú động

Khi các bạn tải lên một tệp PDF để đổi khác nó sang trọng Word, các tệp của bạn sẽ được biến đổi ngay nhanh chóng và bị xóa sau khi chuyển đổi, ko có bản sao còn sót lại nào được duy trì lại.


Sử dụng trên bất kỳ máy tính nào, bất kể nơi đâu

Trình biến hóa PDF của công ty chúng tôi hoạt hễ với các máy Mac, Windows và Linux, vày vậy chúng ta cũng có thể sử dụng nó trên đa số máy tính, ở ngẫu nhiên đâu.


Chuyển đổi PDF thanh lịch Word miễn tổn phí với phiên bản dùng test miễn phí

Hãy dùng thử công cụ biến hóa PDF sang trọng Word miễn chi phí của chúng tôi với bạn dạng dùng test miễn chi phí hoặc đk tư phương pháp thành viên mặt hàng tháng, thường niên hoặc trọn đời để sở hữu quyền truy cập không số lượng giới hạn vào tất cả các cách thức của bọn chúng tôi, bao gồm kích thước tài liệu giới hạn max và khả năng đổi khác nhiều tài liệu và một lúc.


Word thanh lịch PDFExcel sang trọng PDFPower
Point thanh lịch PDFJPG sang PDFAuto
CAD quý phái PDFOpen
Office quý phái PDFe
Books sang trọng PDFi
Work sang trọng PDFPDF lịch sự Word
PDF sang Excel
PDF sang Powerpoint
PDF sang JPGPDF sang trọng PNGPDF thanh lịch PDF / AKết nối các tập tin PDFChia bé dại tập tin PDFBảo vệ PDFMở khóa PDFTrình chuyển đổi PDFNén tập tin PDFXóa trang PDFXoay tập tin PDFCông cụ
Đăng kýChuyển đổi cấp tốc hơn
Chuyển thay đổi không giới hạn
Kích thước tệp không giới hạn
Các chức năng tiên tiến
Vui lòng chờ hoặc đk để chuyển đổi tệp tiếp theo.

Xem thêm: Cách xem số khung số máy xe sirius fi số máy nằm ở đầu? sirius fi số máy nằm ở đầu

Đăng kýChuyển đổi cấp tốc hơn
Chuyển thay đổi không giới hạn
Kích thước tệp không giới hạn
Các thiên tài tiên tiến
Bạn bắt buộc phiên phiên bản PRO để sử dụng đầy đủ tính năng của Trình chuyển đổi PDF.

Đăng kýChuyển đổi cấp tốc hơn
Chuyển đổi không giới hạn
Kích thước tệp không giới hạn
Các tác dụng tiên tiến
Tiếp tục áp dụng miễn phí