Ngoài ra, trò nghịch Chiến Dịch lịch sử một thời còn được coi là cái tên mở màn cho làn sóng game bắn nhau mobile đối chọi thuần ráng vì những game bắn súng sinh tồn có giao diện lung linh như: Fortnite, không tính tiền Fire,... Không những vậy, trong trò chơi này còn đưa về một kho trang bị khá từ tốn nhưng vô cùng chất sẽ làm cho các bạn sẽ bị tiến công gục và thích thú.

Bạn đang xem: Chiến dịch huyền thoại cho android


Khi mang lại với tựa game này, fan chơi sẽ được sở hữu và thực hiện hơn 30 các loại súng ống cùng vũ khí khác nhau được tích lũy theo từng cấp cho độ. Trên đây, chúng ta có thể chọn chiến đấu đơn hoặc thành lập tổ đội để võ thuật với chúng ta bè, chiến hữu. Cũng chính vì vậy, trò chơi Chiến Dịch lịch sử một thời được coi là tựa game lịch sử một thời của dòng bắn nhau và có khá đầy đủ các tính năng cho người chơi trải nghiệm với ánh mắt thứ tía vô cùng tuyệt vời.

Chế độ chơi trong trò chơi Chiến dịch huyền thoại

Chế độ Chiến Dịch:

Là cơ chế chơi cơ bạn dạng nhất trong trò chơi Chiến dịch huyền thoại, nơi người chơi đã vào vai lãnh đạo đội Falcon cùng dẫn dắt đồng đội trong hành trình đối mặt với tổ chức triển khai Cobra đầy nguy hiểm.

Hiện tất cả 5 chương trong chế độ này, mỗi chương tất cả vài màn chơi. Gồm 3 mức độ khó cho các chương là Thường, khó, ác mộng. Bạn cần tích trữ các ngôi sao 5 cánh tượng trưng cho các phương châm của từng màn nghịch để xuất hiện các màn chơi tiếp theo.


Chế độ Thách Đấu:

Chế độ Thách Đấu được phân thành 2 chế độ nhỏ: Thách Đấu Thường với Thách Đấu Thưởng:

Thách Đấu Thường: chấm dứt càng các màn nghịch càng tốt, các màn nghịch tiếp nối liên tiếp cho đến bao giờ người chơi bị hạ thì giới hạn lại. Xong một màn nghịch và cách sang một màn đùa mới, tín đồ chơi sẽ không được hồi lại số máu đã mất.Thách Đấu Thưởng: tranh tài phân hạng cùng một vài người nghịch khác, quà tặng được xác định dựa theo sản phẩm công nghệ hạng.

Chế độ PK:

PK là chế độ có thể chấp nhận được người chơi thi đấu đối chống với các người nghịch khác. Toàn bộ nhân đồ dùng tham gia vào cuộc đấu PK phần đa do fan chơi điều khiển. Đây là chính sách biểu dương kỹ năng của người chơi, là đấu trường mang lại mọi người chơi trổ tài. Có những lựa chọn thi đấu như:

1 chọi 1.2 chọi 2.Di gửi tự do.


Chế độ Phối Hợp:

Trong chính sách này fan chơi gia nhập theo đội. Một đội chơi tối thiểu là 2 tín đồ và buổi tối đa là 4 người, có thể mời đồng đội tham gia hoặc chọn tín đồ chơi ngẫu nhiên nhờ hệ thống. Rộng nữa, bạn sẽ được đối mặt với những monster khủng, rất bạo phổi với nhiều năng lực lạ kỳ, thú vị. Vượt qua những Boss, bạn sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Đặc điểm vượt trội trong game đột kích Chiến dịch huyền thoại cho Android

Hệ thống vũ khí:

Hệ thống trang bị phong phú, đa dạng, giúp tín đồ chơi gia nhập vào các trận đấu đỉnh cao, gấp rút giành thắng lợi về mang đến đội mình:

Súng trường: tất cả độ chính xác cao, ổn định định, độ giật thấp khi bắn liên tục.Súng bắn tỉa: có công dụng bắn auto nhanh, xác định các kim chỉ nam ở xa rất chủ yếu xác.Súng Shotgun: tốc độ bắn nhanh, vỏ hộp đạn nhiều, từng phát có 10 đầu đạn, có thể quét sạch phương châm cự ly ngay sát một biện pháp nhanh chóng.Súng máy: Có tốc độ vừa, nếu nắm rõ áp lực súng với điều chỉnh năng lực bắn tương xứng thì có lại kết quả cao.Vũ khí phụ trợ: gồm 1 số thiết bị như: Bình may mắn, không kích, Lựu đạn, Tập trung, Túi cứu vãn thương, Súng 6 nòng, Sửa giáp...
Chiến Dịch lịch sử một thời là tựa game siêu lôi kéo và được không ít game thủ lựa chọn. Mặc dù nhiên, vẫn còn nhiều người chưa biết được bí quyết tải Chiến Dịch Huyền Thoại trung hoa APK về điện thoại thông minh Android, i
OS nhanh nhất. Trong bài viết này, Sforum vẫn hướng dẫn các bước tải gấp rút và dễ tiến hành nhất. 

Chiến Dịch huyền thoại là game gì?

Chiến Dịch lịch sử một thời APK nằm trong thể loại bắn súng và được vạc hành vày Garena. Với gần như màn đấu súng nghẹt thở, game sẽ có đến cho mình những trải nghiệm thu hút nhất. Nhờ vào độ sống động game sẽ tạo nên bạn cảm giác như đã tham gia trận đánh thực sự.

Khi đùa game các bạn sẽ được thứ 30 loại súng ống cùng với rất nhiều vũ khí khác nhau. Cạnh bên việc chiến đấu 1 mình thì bạn cũng có thể thành lập đội để cùng anh em chiến đấu. Với ánh mắt thứ ba, game Chiến Dịch huyền thoại hứa hẹn với đến cho mình những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

*

Tính năng trông rất nổi bật của Chiến Dịch Huyền Thoại

Các kĩ năng trong Chiến Dịch Huyền Thoại khiến cho bạn có được trải nghiệm game play thú vị hơn. Sau đó là một số tính năng trông rất nổi bật mà bạn cần phải biết trước khi bước đầu chơi game.

Chế độ công kích

Đây là một chính sách hấp dẫn với khá mới mẻ của game Chiến Dịch Huyền Thoại. Trong những lượt chơi, game thủ được phân bỗng dưng vào tấn công hoặc chống thủ. Ví như là tấn công thì bạn phải công kích cùng phá cổng thành càng sớm càng tốt. Còn là một phòng thủ thì cần đảm bảo cổng thành nhằm đổi thủ cấp thiết tấn công.

Với 3 trận thắng thứ nhất trong ngày thì các bạn sẽ được cùng ngay 200 điểm. Từng trận thắng tiếp sau sẽ được cộng 10 điểm, nếu thu thì ko được điểm. Phụ thuộc số điểm thì hệ thống sẽ xếp hạng như sau:

Thách Đấu: 10001 điểm trở lên.

Kim Cương: 8001 mang đến 10001 điểm.

Bạch Kim: 6001 mang đến 8000 điểm.

Vàng: 4001 đến 6000 điểm.

Bạc: 2001 cho 4000 điểm.

Đồng: 0 mang đến 2000 điểm.

*
Chế độ đả kích siêu hấp dẫn

Độ súng

Bao gồm những tính năng về súng như: Lên đời súng, ngày càng tăng sức mạnh khỏe cho súng, tăng skill đặc trưng cho súng. Mặc dù nhiên, chỉ phần nhiều súng 1 trăng trở lên trên thì bạn mới có thể độ được. Các bạn sẽ cần bao gồm Dịch tách và Thẻ độ súng thì mới triển khai được việc độ súng. Dưới đấy là một số các loại súng mà bạn cũng có thể độ được:

AK47 - AK47 Gold.

T65K2 - G36E.

AA12 - AF12.

FR-F2 - F2X VS.

T1 Gatlin - Gatlin-Falcon.

F2X - Phượng Hoàng.

KAC Chainsaw - KAC Noel.

KAC Noel - T2 Thor.

M4A1 - M4-16.

Thăng hoa đồng đội

Việc vui vẻ đồng đội bao gồm tác dụng nâng cấp sức mạnh mẽ cho đồng chí của mình. Để tiến hành thì buộc phải đồng đội 1 trăng với Dịch phân tách và Thẻ vui miệng đồng đội. Sau đây là hai bè bạn mà bạn cũng có thể thăng hoa.

Natasha mừng rỡ thành Natasha-X.

Cobb niềm phần khởi thành Cobb-Y.

*
Gia tăng sức khỏe đồng đội bằng phương pháp thăng hoa đồng đội

Nâng cấp chế độ thách đấu

Việc nâng cấp chính sách thách đấu khiến cho bạn có được những đặc điểm hấp dẫn như sau:

đem lại màn chơi bắt đầu là search Báu Vật, tạo được thích thú cho người chơi.

Một số quân địch mới sẽ lộ diện thêm để gia tăng tính nhiều dạng.

Mở thêm cho người game những màn 43 - 45.

cùng với lần trước tiên đánh mang đến màn 33 vẫn rơi ra vô cùng không kích cùng có giới hạn là 24 giờ.

thời gian trao thưởng đến bảng xếp hạng vps và bằng hữu kéo lâu năm tới vật dụng 2 vào tầm khoảng 10 tiếng sáng. Đồng thời, từ bỏ 4 mang đến 10 sáng thứ hai điểm số của bạn chơi sẽ không được ghi vào bảng xếp hạng.

Cách cài đặt Chiến Dịch huyền thoại trên i
OS

Các cách tải Chiến Dịch huyền thoại trên i
OS được thực hiện như sau:

Bước 1: truy vấn vào phầm mềm Store và nhấp vào Avatar cá nhân rồi nhấn lựa chọn tài khoản. Tiếp theo, bạn chọn Quốc gia/Vùng với chọn đổi khác Quốc gia hoặc vùng. Trên đây, bạn chọn china Đại Lục.

*

Bước 2: Giao diện mới hiện ra chúng ta nhấn vào đồng ý và liên tục nhấn đồng ý. Sau đó, bạn nhấn vào tiếp sau rồi chọn vào mục thứ 5.

*

Bước 3: trên đây, chúng ta nhập Tên thanh toán và nhập Địa chỉ thanh toán.

*

Bước 4: Sau đó, bạn nhấn vào tiếp theo rồi nhấn lựa chọn Xong. Quay về giao diện chính, bạn nhập tên trò chơi We Fire hoặc 全民突击 trên thanh kiếm tìm kiếm.

*

Bước 5: bạn nhấn thiết lập về, sau khi quy trình tải trả tất bạn nhấn Mở và ban đầu trải nghiệm game.

*

Cách cài Chiến Dịch Huyền Thoại trung hoa trên Android

Các bước tải Chiến Dịch huyền thoại trên android được triển khai như sau:

Bước 1: bạn hãy tải ứng dụng Tap Tap cùng mở lên, trên thanh tìm kiếm nhập tên game We Fire hoặc 全民突击.

*
Mở áp dụng Tap Tap lên

Bước 2: nhấn vào Tải về rồi nhấn tải đặt.

Xem thêm: Cách Nhập Tọa Độ Vào Google Earth, Hướng Dẫn Đưa Toạ Độ Điểm Lên Google Earth

*
Tải Chiến Dịch huyền thoại về máy

Bước 4: Khi quá trình tải game về thứ hoàn tất, bạn nhấn Mở và bước đầu trải nghiệm game.

*

Qua nội dung bài viết trên, Sforum vẫn cung cấp cho chính mình những tin tức hữu ích về tựa game và cách tải Chiến Dịch lịch sử một thời Trung Quốc. Chúc bạn tải trò chơi về máy thành công xuất sắc và đạt được phút giây vui chơi kịch tính, thu hút nhất. Theo dõi các nội dung bài viết của Sforum thường xuyên để update thêm những thông tin cần thiết bạn nhé.