HƯỚNG DẪN ĐỔI SỐ THÀNH CHỮ trong EXCELDịch vụ bảo trì máy tính văn phòng Bài viết dưới đó là thủ thuật Excel đang giúp chúng ta đổi số thành chữ một cách thuận lợi giúp bọn họ giảm giảm công việc cách 1: Tải ứng dụng đổi số thành chữ trong Excel - Các chúng ta có thể tải về trên đây: DOWNLOAD các bạn nên để ngoài screen destop mang lại dễ tìm. Sau thời điểm tải về, chúng ta giải nén File bởi cách: click chuột phải vào tệp tin vừa sở hữu về -> Chọn: “Extract Here”
HOT:SỰ KIỆN FREE full bộ 7 BƯỚC BẢO TRÌ MÁY TÍNH VĂN PHÒNG bước 2 setup phần mềm thay đổi số thành chữ vào Excel - cùng với Excel 2007
- cùng với Excel 2010, 2013, 2016, 2019
- tiếp nối sẽ xuát hiện tại hộp thoại “Excel Options” -> chọn: “Add-Ins” -> Chọn: “Go” theo như hình
- Tiếp kia sẽ xuất hiện thêm hộp thoại: “Add-Ins” -> chọn “Browse..” -> Chọn băng thông tới phần mềm mà chúng ta vừa sở hữu về sản phẩm tính của chúng ta -> chọn file bao gồm tên: “Acc
Helper”. Lưu lại ý: Đối với bạn dạng win 64bit thì chúng ta chọn tệp tin “Acc
Helper” trong thư mục có tên “x64”
sau khoản thời gian chọn xong xuôi thì các bạn bấm nút “OK” trên hộp thoại
=> các bạn đã vừa cài đặt xong phương tiện chuyển số thành chữ trong Excel.

Bạn đang xem: Cách chuyển số thành chữ trong excel 2003, excel 2010, 2013, 2007

Nhóm hỗ trợ máy tính công sở (cho các bạn nào không có tác dụng được nhé ^^) bước 3: cách làm đổi số thành chữ vào Excel: - Các bạn muốn chuyển số thành chữ ở vị trí nào thì nhấn vào tái vào kia rồi gõ công thức: =VND(Ô số mong muốn chuyển thành chữ ) -> Enter là xong.
Một số xem xét khi chuyển số thành chữ: - giả dụ bị lỗi Font: + Với phông Vntimes: chúng ta gõ câu lệnh =VND(ô số mong mỏi chuyển, 1) + Với phông VNI: chúng ta gõ câu lệnh =VND(ô số mong mỏi chuyển, 2) - ngôi trường hợp có số lẻ. Ví dụ như 2,150.234 các bạn gõ công thức: =VND(ô số hy vọng chuyển,,”Đồng”,”ảo” 3)

MINH PHÚ TEK - dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng của Bạn!!!

Cách chuyển PDF sang Excel bởi Solid
Converter
Cách đánh số trang ngẫu nhiên trong Excel, theo ý muốnHƯỚNG DẪN ĐỔI SỐ THÀNH CHỮ vào EXCEL14 THỦ THUẬT TRÊN MÁY TÍNH "NHỎ NHƯNG CÓ VÕ" mang lại DÂN VĂN PHÒNG

Hôm nay mình reviews và lí giải nhằmhỗ trợ các bạn kế toán, nhân viên văn phòngthêm một công cụđổi số thành chữ nữa đó là biện pháp Acc
Helper
của công tybluesofts vạc triển. Ưu điểm của điều khoản này là chạy cấp tốc và thiết lập dễ dàng với chạy được cả trên Microsoft Excel 32 bit cùng 64 bit.

Trước khi mua đặt các bạn lưu ý đề nghị tắt hết tổng thể các tệp tin Excel đang nhảy trên đồ vật tính.

Tải gói download đặt
Acchelper tại đâyvà giải nén

Sau khi tải luật Acc

CÀI ĐẶT TRÊN EXCEL 2007/ 2010/ 2013/ 2016

(*) thiết lập Add-in vào Excel2007, 2010, 2013, năm nhâm thìn hoặc cao hơn:

+ nhấp chuột nút"File" (hoặc "Office Button" cùng với word 2016) là nút to, tròn ở góc cạnh đỉnh phía bên trái màn hình

+ chọn "Excel Options"

+ chọn "Add-Ins", screen phía mặt phải, dưới mặt đáy "Manage:" chọn "Excel Add-Ins" cuối cùng chọn "Go".

+ Tại màn hình hiển thị "Add-Ins" các bạn làm như cùng với Excel2003 về bên trước. Bấm lựa chọn "Browse" và lựa chọn file "Acc
Helper.xll" (Chỉ một tệp tin này là đủ).

+ trường hợp Office của bạn là 64 bit, nên chọn file theo đường dẫn "x64Acc
Helper.xll"

Ví dụ:

=VND(1000) trả về fonts UNICODE là ngầm định.

Xem thêm: Tiệm bánh hoàng tử bé ' thay đổi ra sao sau 5 năm, tiệm bánh hoàng tử bé

CÀI ĐẶT TRÊN EXCEL 2003 VỀ SAU (KHÔNG LÀM NẾU EXCEL MỚI HƠN)

(*) thiết lập Add-in trong Excel97/2000/2002(XP)/2003:

+ Vào menu Tools, chọn Add-Ins, "Add"/Thêm 2 tập tin

+ chọn nút "Browse" và lựa chọn file "Acc
Helper.xll", làm tương tượng đợt nữa để tải "Acc
Helper
Ex.xla" (để đọc font unicode, hoặc nhằm đọc các con số bên trên 15 chữ số.)

Ví dụ:

=VND(1000) trả về fonts TCVN3(ABC) là ngầm định. Muôn unicode thì công thức đề xuất là=VNDW(1000) hoặc=To
UNC(VND(1000))(Hàm To
UNC() chuyển font ABC thành Unicode)

NẾU CÀI KHÔNG ĐƯỢC

(*) Nếu quá trình cài đặt trên vẫn ko được, các bạn hãy copy những file và đường truyền dưới đây:

1. Các file nên copy:+ "Acc
Helper.xll"+ "x64Acc
Helper.xll" - ví như Office 64-bit.+ "Acc
Helper
Ex.xla" chỉ cần nếu buộc phải dùng hàm VNDW, USDW nhằm đọc các con số trên 15 chữ số.2. Đường dẫn để file copy (Paste)(Làm nhanh: Mở My Computer, dán mặt đường dẫn dưới đây vào thanh địa chỉ rồi Enter)+ với Windows XP: C:Documents & Settings\%username%Application Data
Microsoft
Add
Ins+ với Windows Vista hoặc cao hơn: C:Users\%username%App
Data
Roaming
Microsoft
Add
Ins

TÙY CHỈNH CÁCH ĐỌC

(*) Để thay đổi những thông số kỹ thuật được thiết lập ngầm định cho những hàm cũng giống như cách đọc số của các hàm, tất cả 2 cách:1. Chạy tệp tin "Acchelper
Options.exe" chỉnh các thông tin trên đó.2. Mở file "Acc
Helper.ini" trong thư mục chưa file add-in (mở bằng Notepad hay 1 trình soạn thảo làm sao đó), sửa các thông số kỹ thuật cần thiết.

(*) Để tìm phát âm hướng dẫn chi tiết và những ví dụ, bạn hãy mở tệp tin "Help.xls"

Vậy là tôi đã hướng dẫn chấm dứt cách setup và sử dụng công nỗ lực Acc
Helper để đổi số thành chữ vào Excel