Cặp đôi “kình - tạ” Lee Sung Kyung - phái mạnh Joo Hyuk từng là trung khu điểm chăm chú của khán giả khi chấp nhận lên tiếng quá nhận gặp gỡ và hẹn hò cùng nhau sau bộ phim truyền hình “Tiên con gái cử tạ Kim Bok Joo”. đôi bạn được review là có mặt như để giành riêng cho nhau cùng dành được không ít sự ủng hộ trường đoản cú phía tín đồ hâm mộ. Tuy nhiên, bắt đầu đây, những trang thông tin Hàn đồng loạt đưa tin cặp song “kình - tạ” thừa nhận đường ai nấy đi bởi vì sao muôn thuở là lịch trình thao tác làm việc quá bận rộn.

Bạn đang xem: Nam joo hyuk cô nàng cử tạ


*

cặp đôi được review là hình thành như để dành cho nhau

Được biết, đôi bạn chính thức lên tiếng chia tay sau 8 tháng hứa hò. Trước tin tức đó, YG đã hối hả lên tiếng xác thực thông tin này, song, YG không đồng ý việc tiết lộ nguyên nhân chia tay của đôi bạn “kình - tạ” này. Mặc dù nhiên, theo một mối cung cấp tin được ló mặt thì cặp đôi chị em này chia tay cũng chính vì lịch trình cả hai fan quá mắc khiến cả hai không tồn tại thời gian cho nhau.


*

Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk bén duyên nhau kể từ sau khi thâm nhập đóng phổ biến phim “Tiên con gái cửu tạ”.

*

Hình ảnh Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk vào phim “Cô thanh nữ cử tạ”

*

Câu chuyện tình cảm của cặp đôi bạn trẻ ngay sau tập phim nhận được sự ủng hộ thân thiện từ phía tín đồ hâm mộ

*

Thông tin cặp đôi này phân chia tay khiến cho người ngưỡng mộ cảm thấy nuối tiếc nuối cho mối tình đẹp giữa hai người

Các nội dung bài viết cùng công ty đề:

nghi hoặc Lee Sung Kyung phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi

8 phim Hàn quy tụ dàn sao "khủng" đổ bộ năm 2016

Rating phim Hàn tuần qua: Từ cực kỳ cao mang lại ‘nhỏ mà có võ’

HHT - Hoặc phái mạnh Joo Hyuk cùng Lee Sung Kyung trước đó chưa từng thực sự chia tay. Các “thám tử” netizen đặt nghi ngờ như cố gắng trước các minh chứng đã soi được.

Tin đồn về việc đôi bạn trẻ chính của phim Weightlifting Fairy Kim Bok Joo (Tiên phụ nữ Cử Tạ Kim Bok Joo) là nam Joo Hyuk với Lee Sung Kyung quay trở lại với nhau khiến cho các tín đồ được lúc xôn xao.

*

Năm 2016, phái mạnh Joo Hyuk với Lee Sung Kyung lần đầu chạm chán nhau thông qua bộ phim truyền hình tình cảm lãng mạn tươi tắn Weightlifting Fairy Kim Bok Joo của đài MBC. Cả nhị trong phim đẹp mắt đôi và chemistry đỉnh đến cả các fan hâm mộ tích rất “chèo thuyền” ngay cả khi phim vẫn kết thúc. Trong tháng 4/2017, truyền thông media Hàn viết bài cả nhì đã tán tỉnh và hẹn hò với nhau được 5 tháng. Công ty cai quản của cả nhị YG Entertainment xác thực thông tin tán tỉnh và hẹn hò này là chính xác khiến các fan vỡ òa.

Tuy nhiên, sau vài mon ngắn ngủi, cùng năm kia cả hai xác thực đã phân chia tay. “Thuyền” chìm khiến cho các tín đồ vô thuộc tiếc nuối.

*

Nhưng ngay gần đây, các “thám tử” netizen sẽ tìm thấy một số trong những bằng chứng cho biết Nam Joo Hyuk với Lee Sung Kyung đã trở lại với nhau, hoặc họ trước đó chưa từng thực sự phân chia tay.

Đó là những bức hình ảnh cho thấy nam Joo Hyuk với Lee Sung Kyung liên tiếp mặc trang phục cũng tương tự sử dụng các phụ khiếu nại thời trang giống nhau. Các tín đồ chỉ ra rằng việc giống nhau này đã bắt đầu từ năm 2019.

*
*
*

Cả hai cũng khá được phát hiện đeo cùng một kiểu nhẫn bằng vàng cùng bạc.

*

Nam Joo Hyuk đã đăng một tấm ảnh mà vào đó mở ra cánh tay của một cô gái. Điều đáng chú ý là cô bé đó mặc cái váy tương đương với loại váy mà Lee Sung Kyung đang mặc.

*

Lee Sung Kyung cũng có thể có một bức hình ảnh chụp một ly rượu, sinh hoạt góc ảnh có một nam giới trai đội mẫu mũ lưỡi trai màu đen. Dù ảnh khá mờ nhưng đại trượng phu trai đó các đường nét trên khuôn mặt như thể với nam giới Joo Hyuk. Đáng chú ý là mẫu mũ đó cũng giống với dòng mũ cơ mà Nam Joo Hyuk yêu thích.

*

Với gần như “bằng chứng” vẫn soi được này, các fan tự hỏi liệu hai bạn trẻ của Tiên thiếu phụ Cử Tạ tất cả thực sự quay trở lại sau 4 năm xa phương pháp hay không? Vẫn chưa có gì được xác nhận, buộc phải các fan hâm mộ chỉ có thể hy vọng “thuyền” của chính mình một đợt nữa cập bến.

Xem thêm: Hợp Âm Cho Em Một Lần Yêu - Cảm Âm Cho Anh Xin Thêm Một Phút

Hiện tại, nam Joo Hyuk đang hết sức được để ý với tập phim tình cảm khôn cùng được mếm mộ Twenty-Five, Twenty-One thuộc “nàng thơ” Kim Tae Ri.