Phượng Cửu - Địch Lệ Nhiệt cha đang lâm vào tình thế cảnh trở ngại ở "Tam sinh tam vậy Chẩm thượng thư" khi mái ấm gia đình bắt ép cô bé phải rước chồng.


Tập 24 của bộ phim truyện Tam sinh tam cụ Chẩm thượng thư mang về những tình tiết bất thần về Đông Hoa (Cao Vỹ Quang) - Bạch Phượng Cửu (Địch Lệ sức nóng Ba). Trong tập này, Đông Hoa đứng vị trí số 1 Thiên Tộc đến Thanh Khâu để tiếp Bạch Thiển về Cửu Trùng Thiên. Theo nghi lễ trường đoản cú Thiên Tộc thì lúc Thái Tử Dạ Hoa mang vợ, phải có 1 vị thần tiên cao quý, tôn nghiêm mang đến rước dâu. Bởi vì Mặc Uyên (Triệu Hựu Đình) vẫn lâm bệnh bắt buộc Đông Hoa Đế Quân đành đi thay.

Bạn đang xem: Đông hoa đế quân và phượng cửu

Khi cho tới trước cửa cồn hồ ly, Đông Hoa - Phượng Cửu chủ yếu thức gặp mặt lại nhau. Lúc ở è cổ gian, Đông Hoa - Phượng Cửu đòi hỏi qua tình kiếp nhưng xong nó xong, Đông Hoa hoàn toàn quên mất Phượng Cửu là cô gái mình từng yêu thương đến chết ở trần gian. Đông Hoa chỉ biết rằng cứ bắt gặp Phượng Cửu thì trong tâm dấy lên cảm giác lạ.

Đông Hoa - Phượng Cửu gặp mặt lại nhau trong tình cảnh Đông Hoa sẽ quên hết mọi chuyện xảy ra tại trần gian.

Trên Cửu Trùng Thiên, Đông Hoa cố tình gây chú ý với Phượng Cửu bằng phương pháp dùng phép màu lấy lọ hoa đang ở ngay gần nàng. Đông Hoa cũng thường xuyên đi theo Phượng Cửu, tìm đến ở đâu có Phượng Cửu để dõi theo.

1 ngày nọ, Bạch Thiển (Dương Mịch) cố gắng tình sắp xếp cho Phượng Cửu 2 cuộc xem mắt với thần tiên nằm trong Thiên Tộc. Để làm cho các thần tiên này quăng quật cuộc, Phượng Cửu vậy tình ăn uống bẩn thỉu, say rượu bét nhè, nàng thậm chí còn còn nói năng thô tục. Phượng Cửu không thích lấy chồng, do phụ nữ trót mê đắm Đông Hoa, dẫu hiểu được Đông Hoa ở chỗ quá cao không thể nào với tới, Phượng Cửu cũng cứ bám lấy chưa chịu buông tay.
Chẳng ngờ, mọi hành động trong dịp bày trò phủ nhận 2 cuộc coi mắt phần lớn được Đông Hoa chứng kiến. Đông Hoa vẫn biết việc Phượng Cửu bị ép lấy ông chồng nhưng không nói câu nào, chàng âm thầm ngắm nhìn Phượng Cửu từ sau lưng.


Phượng Cửu ko phải hay biết Đông Hoa đã ở phía sau ngắm nhìn mình.

Chuyện tình Đông Hoa - Phượng Cửu cứ tiếp tục như thế, con gái là đái Điện Hạ được yêu thương thương, chiều chuộng số 1 Thanh Khâu, còn nam giới lại là Đế Quân từng quản lý trời đất, khoảng cách tuổi tác giữa trung tâm của 2 con người phải tính bởi vạn năm. Tình yêu này rồi vẫn ra sao? Phượng Cửu tất cả làm Đông Hoa chảy chảy như thanh nữ hằng mong muốn ước? tốt Đông Hoa chỉ xem Phượng Cửu là thú nuôi mà chẳng gồm chút cảm giác nào?


Link bài xích gốc rước linkhttp://ttvn.toquoc.vn/search.htm?keyword=%22Tam+sinh+tam+th%e1%ba%bf+Ch%e1%ba%a9m+th%c6%b0%e1%bb%a3ng+th%c6%b0%22%3a+%c4%90%c3%b4ng+Hoa+l%c3%a9n+ng%e1%ba%afm+Ph%c6%b0%e1%bb%a3ng+C%e1%bb%adu%2c+ph%e1%ba%a3n+%e1%bb%a9ng+khi+hay+tin+n%c3%a0ng+l%e1%ba%a5y+ch%e1%bb%93ng
con gái phụ bị ghét độc nhất "Tam sinh tam cầm cố Chẩm thượng thư": Sửa phương diện hỏng, tự tận vì ông chồng ngoại tình, mất vai diễn vào tay Địch Lệ Nhiệt cha
Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hòa hợp trên mạng số 2217/GP-TTĐT vì Sở thông tin và Truyền thông tp. Hà nội cấp ngày 10 tháng bốn năm 2019

Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư ban đầu với mẩu truyện tình vô duyên vô phận giữa Đông Hoa Đế Quân với Bạch Phượng Cửu. Nhưng các tập về sau, Đế Quân ban đầu theo xua đuổi Phượng Cửu, khiến người coi thổn thức bởi những khoảnh khắc ngọt ngào và lắng đọng giữa họ. Thân thế của tất cả hai có nhiều điểm quánh biệt, Đường Thất an bài chuyện tình cảm của hai bạn không phải không có căn cứ, dựng lên không hề ít bước đệm.


Trong Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư, Đông Hoa Đế Quân lý do lại phát sinh tình cảm với Phượng Cửu? Ba lý do chủ yếu dưới đây nói rõ sự phối hợp của Đông Phượng Couple là vấn đề hiển nhiên.

1. Tam quan hai fan vô thuộc phù hợp

Đông Hoa vốn là công ty thiên địa, bên trên vai gánh trách nhiệm lớn mấy trăm năm. Đông Hoa sớm vẫn xem nhân gian là trách nhiệm của riêng rẽ mình. Tuy vậy Phượng Cửu tuổi còn bé dại nhưng là Thanh Khâu phái nữ cơ, thiếu phụ Đế cơ mến lai của Thanh Khâu, trên fan nàng cũng có thể có trách nhiệm lớn.


Đông Hoa với Phượng Cửu dù chưa hẳn cùng một dạng hình người thống trị nhưng trên tín đồ họ có khí hóa học đế vương. Sự dám làm dám nhận, dũng mãnh, thiện lượng của Phượng Cửu hầu hết được Đông Hoa nhằm trong mắt, yêu vào tim.

2. Tính giải pháp hai người bổ sung cho nhau

Đế Quân là 1 trong người xung quanh lạnh trong nóng, ghi nhớ số đông thứ giỏi đẹp hầu như người tạo nên mình. Đế Quân vô tình cứu Phượng Cửu, Phượng Cửu cũng tích cực và lành mạnh chủ động báo bổ với Đế Quân. Sâu thẳm trong trái tim Đông Hoa Đế Quân, đại trượng phu cũng là 1 người bịn rịn sự nóng áp.


Cảnh hôn gặp gỡ trở ngại! cực sweet! con quay thêm mấy lần nữa cũng rất được nhé! | Hậu trường Chẩm Thượng Thư

Đế Quân ngoài lạnh vào nóng, fan khác không tồn tại cách như thế nào lại gần được. Tiểu Phượng Cửu lại là người êm ấm ngay từ mặt ngoài, vào tim tràn trề tình yêu, chỉ cần một fan đủ thân thiện thì tín đồ còn lại dĩ nhiên sẽ bị “đốt cháy”.

3. Hai bạn đủ độc lập

Đối cùng với Đế Quân và Phượng Cửu cơ mà nói, tình thân là hai người cùng nhau tiến về phía trước, chỉ cần trong lòng cả hai bao gồm phương phía như thế chắc chắn rằng sẽ cố gắng tiến về phía chúng. Mà hy vọng cùng nhau tiến về phía trước, đôi bạn trẻ đó nên đủ ưu tú, đầy đủ độc lập.

Xem thêm: Hương giang đăng quang hoa hậu chuyển giới thái lan 2018, nhan sắc tuổi 24 của hoa hậu chuyển giới thái lan

Đông Hoa vốn là chủ thiên địa, đều chuyện xử trí đều buộc phải tự lực phương pháp sinh đề nghị Đế Quân tương đối tự tin cùng độc lập. Về phần Phượng Cửu, nàng là Thanh Khâu nàng Cơ, lúc chạm chán phải vấn đề, chị em cũng luôn luôn nghĩ cách xử lý chứ không nương tựa vào bạn khác.


Chia sẻ

Bài viết

Như Hồ


ĐỊCH LỆ NHIỆT BA

CAO VỸ QUANG

TAM SINH TAM THẾ - CHẨM THƯỢNG THƯ

PHIM CHÂU Á


*

BÌNH LUẬN