Nhật bạn dạng là quốc gia có nền điện ảnh hoạt hình phát triển hàng đầu Châu Á với hàng loạt phim phim hoạt hình kinh điển. Vào đó, gắn liền với tuổi thơ của đa số thế hệ trẻ việt nam nhất chẳng thể không nói đến Doraemon. Cùng POPS Kids về bên tuổi thơ với 10 bộ phim truyền hình hoạt hình Doraemon tập dài ngay trong nội dung bài viết dưới đây nhé!


Nobita và Người mập mạp Xanh (2008)

Nobita cùng người đẩy đà xanh là bộ phim truyện điện hình ảnh thứ 28 vào loạt phim Doraemon tập dài thuộc chiếc phim viễn tưởng của Nhật Bản. Bộ phim được đưa thể trường đoản cú bộ truyện tranh cùng tên cùng được trình chiếu chính thức vào năm 2008.

Bạn đang xem: Facebook

*
Nobita kiếm tìm thấy một cây non tên đặt tên là Kibo cùng giúp nó chuyển động như một nhỏ vật.

Nội dung phim nhắc về chuyến du ngoạn của Nobita và những người dân bạn đến với trái đất thực vật dụng để chống lại những âm mưu thôn tính phòng phá rừng bên trên Trái đất. Câu chuyện bắt đầu khi Nobita vô tình phát hiển thị một cây non đặt tên mang đến nó là Kibo.

Nhờ gồm liều thuốc kỳ diệu của Doraemon nhưng mà Kibo tự dịch rời và vận động như động vật. Một ngày nọ họ vô tình thấy một vùng rừng đã bị phá hủy và bị hút vào hành tinh thực vật. Trên đây, họ gặp gỡ những người chúng ta mới và giúp họ biến hóa suy suy nghĩ về con bạn và trái đất.

Tân Nobita Và lịch sử hào hùng Khai Phá thiên hà (2009)

Phim hoạt hình “Tân Nobita Và lịch sử vẻ vang Khai Phá Vũ Trụ” được cung cấp và công chiếu vào năm 2009. Bộ phim thuộc thể một số loại khoa học viễn tưởng sản phẩm 29 trong seri phim Doraemon tập dài của Nhật Bản.

*
Bộ phim vị đạo diễn Koshi Shigeo tiếp tế để kỷ niệm 50 năm ra đời Đài Truyền hình

Bộ phim mở đầu bằng cảnh rượt đuổi của Nobita và Doraemon trong vũ trụ xa xôi. Trên thế giới Tím, Nobita chạm mặt và giúp những người bạn của chính bản thân mình trở về công ty khi họ đang gặp gỡ tai nạn. Trải qua cuộc trò chuyện, họ bước đầu tìm gọi về quá khứ của người dân Hành tinh Tím và những người dân ở trái đất Đen xấu xa.

Nobita cùng Cuộc Đại Thủy Chiến Ở Xứ Sở tín đồ Cá (2010)

Vì Nobita mong bơi và lặn ngay tại tp Tokyo đề xuất Doraemon đã thực hiện một sản phẩm công nghệ bơm nước quan trọng để đổ đầy nước vào thành phố. Đêm hôm đó, Doraemon với Nobita đã áp dụng kính giác quan cùng chân vịt lặn để đi dạo quanh tp đầy nước.

*
Bộ phim Nobita cùng Cuộc Đại Thủy Chiến Ở Xứ Sở fan Cá là bộ phim Doraemon tập dài có doanh thu cao nhất trong tuần thứ nhất ra mắt.

Trong lúc bơi lội lặn, bất ngờ xuất hiện một bé cá mập đe dọa mọi người và Doraemon nên tắt thứ bơm. Nhóm chúng ta phát hiện ra một cô nàng tiên cá nằm bất tỉnh nhân sự trong lùm cây thương hiệu là Sophia. Họ đưa cô về công ty và hiểu rằng danh tính của cô là công chúa của vương quốc Tiên cá.

Tân Nobita cùng Binh Đoàn bạn Sắt – Đôi Cánh thiên thần (2011)

“Tân Nobita với Binh Đoàn fan Sắt – Đôi Cánh Thiên thần” là tác phẩm thứ 31 vào loạt phim Doraemon dài tập được công chiếu vào năm 2011. Đây cũng thiết yếu là bộ phim Doraemon tập dài 3D trước tiên được thực hiện.

*
Tân Nobita và Binh Đoàn người Sắt – Đôi Cánh cục cưng là bộ phim truyện hoạt hình Doraemon 3D đầu tiên được thực hiện.

Phim nhắc về cuộc chiến chống lại thủ đoạn thôn tính Trái Đất của binh đoàn người vật dụng từ hành tinh bằng hữu khác vày Thượng đế tạo ra trong vũ trụ.

Nobita và Hòn Đảo tuyệt diệu – hành trình dài Muông Thú (2012)

“Nobita cùng Hòn Đảo kì diệu – hành trình Muông Thú” trực thuộc thể nhiều loại khoa học tập viễn tưởng bên trong seri phim Doraemon tập dài new nhất.

*
Đây là một bộ phim truyền hình hoạt hình khoa học viễn tưởng được sản xuất năm 2012

Bộ phim xoay quanh hành trình tò mò của Doraemon và những người bạn cùng cỗ máy thời gian trở về hòn đảo thời cổ truyền để ban đầu tìm tìm những động vật quý hiếm. Những kín đáo về các loài động vật hay tình huống nguy hại nào đang hóng Nobita và những người dân bạn phía trước? Theo dõi bộ phim truyện nhé!

Nobita cùng Viện Bảo Tàng bảo vật (2013)

Bộ phim “Nobita cùng Viện kho lưu trữ bảo tàng Bảo Bối” bắt đầu bằng cảnh Nobita có mơ ước trở thành thám tử như Sherlock Holmes. Bất ngờ trong lúc đang ngủ, Doraemon bị cực kỳ trộm Kaitou Deluxe ăn cắp chiếc chuông đeo cổ. Một phần vì ao ước giúp Doraemon đem lại chuông, một trong những phần vì muốn du lịch thăm quan viện kho lưu trữ bảo tàng nên nhóm các bạn của Doraemon đã cùng mang lại bảo tàng kho báu của cụ kỷ 22 để truy kiếm tìm kẻ trộm.

*
Doraemon và những người dân bạn mang đến bảo tàng kho báu thế kỷ 22 nhằm truy tìm tên trộm Kaitou Deluxe

Bộ phim Doraemon nhiều năm tập này cũng nói về quy trình hình thành và trở nên tân tiến của các báu vật thần kì của chú ấy mèo sản phẩm công nghệ Doraemon..

Tân Nobita Thám Hiểm Vùng Đất new – Peko với 5 công ty Thám Hiểm (2014)

“Tân Nobita Thám Hiểm Vùng Đất bắt đầu – Peko và 5 bên Thám Hiểm” là bộ phim truyện dài sản phẩm công nghệ 34 vào seri phim Doraemon tập dài. Đồng thời, lần giới thiệu này cũng là dịp kỷ niệm 80 năm ngày sinh của thân phụ đẻ của bộ truyện tranh Doraemon – Fujiko Fujio.

*
Bộ phim Doraemon tập lâu năm này là phiên bạn dạng làm lại của bộ phim năm 1982

Bộ phim kể về chuyến phiêu lưu của group bạn Nobita đến vương quốc chó Bovanko sẽ giúp đỡ hoàng tử Peko lay động trái tim thần tượng cứu người dân địa điểm đây khỏi giai cấp của thần Dabranda. Sau khoản thời gian giúp quốc gia Bovanko được hòa bình, Nobita cùng những người bạn về lại nhà bằng cánh cửa thần kỳ của Doraemon.

Nobita Và rất nhiều Hiệp Sĩ không gian (2015)

Bộ phim Doraemon tập nhiều năm “Nobita Và hầu hết Hiệp Sĩ không Gian” được trình chiếu chính thức tại Nhật phiên bản vào tháng 3/2015. Phim xoay quanh hành trình của Nobita và những người dân bạn hành tinh loài chuột Pokkuru để kháng lại thủ đoạn xấu xa của không ít tên hải tặc vũ trụ.

*
Nhóm bạn của Nobita đã đồng lòng và chiến đấu hết bản thân với tập thể quái vật

Câu chuyện bắt đầu khi Doraemon, Nobita, Shizuka, Jaian với Suneo vẫn quay một tập phim về các hero vũ trụ. Khi đang có tác dụng việc, nhóm bạn bất ngờ chạm trán với một sinh vật dải ngân hà tên là Aron đang chạy trốn kẻ thù.

Thấy sức khỏe của cả nhóm đề nghị Aron ngỏ ý cầu cứu hành tinh của chính bản thân mình khỏi quái vật vũ trụ. Nhóm chúng ta của Nobita đang đồng lòng võ thuật hết mình với lũ quái vật để cứu được trái đất Pokkuru.

Tân Nobita với Nước Nhật Thời Nguyên Thủy (2016)

Bộ phim “Tân Nobita cùng Nước Nhật Thời Nguyên Thủy” luân chuyển quanh về chuyến dò ra của Nobita và những người dân bạn ở Nhật phiên bản thời nguyên sơ 70.000 năm trước để bảo đảm bộ tộc Kukuru ngoài Gigazombie.

*
Đây là bộ phim truyền hình thứ 36 vào loạt phim nhiều năm tập Doraemon của Nhật Bản

Trong 2 ngày đầu reviews tại các rạp chiếu phim phim Nhật Bản, bộ phim truyện thu về 637 035 600 im (~ 5,6 triệu USD). Sau Nhật Bản, bộ phim truyền hình cũng được công chiếu tại một vài quốc gia trên trái đất như Malaysia, Hong
Kong, Singapore, Việt Nam,…

Nobita cùng Chuyến Thám Hiểm Nam rất Kachi Kochi (2017)

Giống như bao tập phim Doraemon tập dài khác, “Nobita cùng Chuyến Thám Hiểm Nam cực Kachi Kochi” cũng triệu tập vào nhà đề chính là tình chúng ta của Nobita vào hành trình tìm hiểu Nam Cực.

Bộ phim bước đầu khi Nobita tình cờ tìm thấy một dòng nhẫn cổ. Vì tò mò nên Nobita, Doraemon, Shizuka, Suneo, Jaian lại một lượt nữa ban đầu chuyến phiêu bạt đến Nam cực để khám phá về xuất phát của chiếc nhẫn kia.

*
Phim kể về cuộc phiêu lưu của group bạn Nobita trở về khoảng một trăm nghìn thời gian trước tại phái nam Cực

Bộ phim đưa chúng ta trở về thừa khứ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với con quỷ nguy khốn có năng lực đóng băng toàn cục Trái đất.

Nobita cùng Đảo giấu Vàng (2018)

Khác với những bộ phim truyền hình trước đây dựa trên truyện cội của người sáng tác Fujiko F Fujio, “Nobita và Đảo che Vàng” là phim Doraemon tập dài trọn vẹn mới được lấy cảm xúc từ tiểu thuyết của nhà văn Robert Louis Stevenson. Bộ phim truyền hình đã oanh tạc tại những phòng vé bỏ túi 35 triệu USD chỉ với sau một mon công chiếu.

*
Phim lấy cảm giác từ đái thuyết Đảo che vàng của nhà văn Robert Louis Stevenson

Nội dung phim đề cao giá trị của tình bạn, lòng anh dũng và trí tuệ của các người con trẻ tuổi. Nổi bật nhất là mẩu truyện về quý giá gia đình, giá trị của hạnh phúc. POPS Kids tin chắc rằng không chỉ trẻ em em yêu thích với cuộc xiêu bạt đầy thử thách này mà từ đầu đến chân lớn cũng trở thành cảm rượu cồn với câu chuyện về gia đình thuyền trưởng Silver.

Nobita với Mặt Trăng cảm giác Ký (2019)

Trong bộ phim truyện Doraemon lâu năm tập lần này, Nobita cùng những người bạn đã xây dựng quốc gia của riêng rẽ mình cùng bề mặt trăng. Tại đây, nhóm bạn vô tình gặp gỡ một cậu học viên có năng lực đặc biệt tên Luka. Tuy thế cũng chính do năng lực quan trọng mà Luka và gia đình bị kẻ xấu tróc nã sát.

*
Nội dung phim kể về hành trình phiêu lưu của nhóm bạn Nobita cùng bề mặt Trăng

“Nobita và Mặt Trăng lưu lạc Ký” có color tươi sáng, cân xứng với trẻ em. Phim sử dụng cả phần lớn cảnh 3D đặc trưng của anime Nhật phiên bản khiến bộ phim trở cần đẹp theo cách riêng. Chắc chắn rằng các nhỏ nhắn sẽ siêu thích bộ phim truyện này.

Những cỗ phim Doraemon tập dài luôn tiềm ẩn những bài xích học sâu sắc về tình bạn, tạo niềm tin và sáng sủa trong cuộc sống. Lân cận đó, qua đa số hành trình tò mò của mỗi bộ phim sẽ góp khơi gợi, kích thích tư duy sáng chế của trẻ. Chúc ba bà mẹ và nhỏ bé có những khoảng thời gian ngắn xem phim đầy thư giãn và giải trí và ý nghĩa. Đừng quên quan sát và theo dõi POPS Kids để update nhiều thông tin hữu dụng nhé!

Bộ phim Doraemon năm 2018 tiết lộ Yo Oizumi là diễn viên khách mời. Ca sĩ Nano biểu diễn tại sự kiện tiệc tùng J-Series làm việc Indonesia vào 09/12. Live action Kakegurui - Compulsive Gambler chọn diễn viên Minami Hamabe nhập vai Yumeko.


*

Trang web xác nhận của các bộ phim truyện hoạt hình Doraemon bật mí hôm thiết bị hai rằng Yo Oizumi vẫn tham gia với tư cách là khách hàng mời trong bộ phim thứ 38, Eiga Doraemon: Nobita no Takarajima (Doraemon the Movie: Nobita's Treasure Island). Oizumi đã vào vai Captain Silver, thuyền trưởng tàu giật biển tấn công Nobita và những người khác, với giữ chìa khoá của kho báu được đựng giấu bên trên Treasure Island.

Bộ phim sẽ được công chiếu ở Nhật phiên bản vào mon 3 năm sau.


*

Trong mẩu chuyện của bộ phim, Doraemon, Nobita, Shizuka, Gian với Suneo đã lên planer cho một cuộc phiêu lưu trên biển Caribê. Nobita là thuyền trưởng của một con tàu và chiến đấu với kẻ thù của mình trên tàu. Shizuka bị bắt cócvà một cơn bão đã ngăn trở cuộc hành trình dài của họ. Các robot Mini-Dora giúp Nobita và bằng hữu trong hành trình dài của họ. Khi những nhà thám hiểm sau cuối tìm thấy Treasure Island huyền bí, họ mày mò ra rằng nó không chỉ có là một hòn đảo bình thường.

Kazuaki Imai, đạo diễn một vài tập phim của phim hoạt hình Doraemon, là bạn ngồi vào cái ghế chỉ huy dự án. Tiểu thuyết gia Genki Kawamura (tác trả của thế gian Này, Nếu không còn Mèo, nhà chế tạo your name., The Boy và The Beast...) đang viết kịch bản.


*

Eiga Doraemon: Nobita no Nankyoku Kachi Kochi Daiboken (Doraemon the Movie: Nobita's Great Adventure in the Antarctic Kachi Kochi / Nobita và Chuyến Thám Hiểm Nam cực Kachi Kochi), bộ phim truyện hoạt hình lắp thêm 37 trong mẫu phim Doraemon, đã thu được hơn 4,14 tỷ yen (khoảng $38,2 triệu). Bộ phim truyền hình là anime bao gồm doanh thu cao nhất trong series 12 phim ban đầu bằng tác phẩm vào khoảng thời gian 2006 Doraemon: Nobita No Kyoryu. Tập phim năm 2017 sẽ được trình chiếu tại Nhật bản vào 4/3.

Ca sĩ Nano màn biểu diễn tại sự kiện liên hoan J-Series ngơi nghỉ Indonesia vào 09/12

Trang web chính thức của ca sĩ Nano bật mý hôm lắp thêm hai rằng cô sẽ mở ra như một khách mời trên sự khiếu nại J-Series Festival tại Jakarta, Indonesia vào 09/12. Sự khiếu nại này sẽ tiến hành tổ chức trên Upper
Room sống Jakarta.

Nano trước đó đã lên kế hoạch cho 1 trong các buổi hòa nhạc kỷ niệm 5 năm làm việc Jakarta vào 09/09, nhưng lại màn trình diễn đã bị huỷ bỏ.


*

Nano có mặt ở New York, và là 1 trong ca sĩ và nhạc sĩ song ngữ. Nano đã thiết kế 8 đĩa 1-1 và 3album tính từ lúc khi giới thiệu vào năm 2012. Album đầu tay của Nano, nanoir, xếp vật dụng 10 ở bảng xếp hạng album Oricon hàng tuần. Album sản phẩm công nghệ 3 của ca sĩ, Rock On, xếp thứ 6 trên bảng xếp hạng này trong tuần thứ nhất của 01/2015. Nano đã biểu diễn các bài hát chủ đề mang đến anime như Phi-Brain - Puzzle of God: The Orpheus Order, Btooom!, Arpeggio of xanh Steel, Magical Warfare, M3 the dark metal và Aria the Scarlet Ammo Double A. Nano đã màn biểu diễn trực tiếp tại Đài Loan vào tháng trước.

2 đĩa đơn gần đây nhất của Nano, DREAMCATCHERvà MY LIBERATION / PARAISO, đã bao gồm những bài xích hát chủ thể được áp dụng trong anime (Magical Girl Raising Project mang đến Dreamcatchervà Chain Chronicle: The Light of Haecceitas mang đến My Liberationvà Paraiso). Cả nhì single gần như kỷ niệm năm lắp thêm 5 của nghệ sĩ. Album mới nhất của Nano, The Crossing, được phân phát hành vào ngày 31/05.

Năm ngoái chương trình cũng có thể có diễn ra ở Việt Nam, tuy vậy lượng khán giả đến xem không tốt và bên cạnh đó chương trình sẽ không được tổ chức đợt tiếp nhữa tại khu đất nước họ trong thời gian gần.

Xem thêm: Top 10 sử thi về một hiệp sĩ lưu ban zing tv, top 10 sử thì về một hiệp sĩ lưu ban chap 2022

Live action Kakegurui - Compulsive Gambler lựa chọn diễn viên Minami Hamabe đóng vai Yumeko

Trang web bằng lòng cho live action manga Kakegurui - Compulsive Gambler của Homura Kawamoto và Toru Naomura đã bật mí hôm vật dụng Hai rằng Minami Hamabe đang vào vai Yumeko Jabami.


*

Bộ truyện được xây dừng trong tập san Gangan Joker của Square Enix trong tháng 03/2014. Square Enix đã xuất bản cuốn sách được biên soạn lần sản phẩm 8 vào 22/08. Yen Press sở hửu bạn dạng quyền manga với mô tả mẩu chuyện như sau:

Học viện tứ nhân Hyakkaou. Một ngôi trường trứ danh dành cho những người có đặc quyền với một lịch trình học hết sức đặc biệt. Bạn thấy đó, khi chúng ta là con trai và phụ nữ của phần lớn người phú quý nhất, chơi thể thao giỏi hay say mê đọc sách sẽ không giúp bạn tiến lên phía đằng trước mà chính là đọc vị đối phương của bạn. Biện pháp nào giỏi hơn để trau dồi những kỹ năng đó rộng là với một chương trình học cờ bạc tình khắt khe? Tại học viện tư nhân Hyakkaou, hầu như người chiến thắng sống như những vị vua, và những người dân thất bại sẽ có một khoảng thời hạn không hề dễ chịu chút nào. Nhưng mà khi Yumeko Jabami ghi danh vào đây, cô ấy sẽ dạy cho gần như đứa trẻ này biết núm nào là lễ độ!