Những cây đũa phép mạnh nhất trong Harry Potter sẽ mở ra trong nội dung bài viết này. Thay vì chưng xem lại tập phim để chọn lựa đũa thần yêu thích, chúng ta có thể dễ dàng chọn sản phẩm phù hợp thông qua các tin tức về 18 loại đũa phép Harry Potter chủ yếu hãng ngay bên dưới.

Bạn đang xem: Đũa phép của các nhân vật trong harry potter

GIỚI THIỆU 18 CÂY ĐŨA PHÉP HARRY POTTER VÀ Ý NGHĨA

Ngoài đồng phục Hogwarts, cỗ đũa phép Harry Potter có lẽ là trang bị phẩm đặc biệt quan trọng mà các Potterheads chính hiệu phải sưu tầm. Các loại đũa phép trong Harry Potter (18 cây) sẽ được giới thiệu: thông tin xuất xứ, giá cả và nơi mua,..

1. ĐŨA PHÉP CỦA HARRY POTTER

Đũa phép của Harry Potter được làm bằng gỗ nhựa ruồi, vào lõi tất cả chứa một cái lông của phượng hoàng Fawkes – vật nuôi của Albus Dumbledore. Rất có thể nói, đây là vật phẩm hỗ trợ Harry rất tốt trong các trận đánh chống lại gia thế Hắc Ám.

Thông tin tham khảo:

» chất liệu bên ngoài: gỗ nhựa ruồi

» gia công bằng chất liệu trong lõi: Lông phụng hoàng Fawkes

Đũa phép của Harry Potter có tác dụng bằng làm từ chất liệu gì? Vỏ gỗ nhựa ruồi và lõi đũa phép Harry Potter được thiết kế từ lông Phượng Hoàng

2. ĐŨA PHÉP CỦA HERMIONE GRANGER

Đũa phép của Hermione được gia công bằng mộc nho, vào lõi tất cả chứa tua tim rồng dài khoảng tầm hơn 27cm. Mặc dù cho là xuất thân Muggle tuy vậy Hermione vẫn luôn luôn là học sinh sáng giá tốt nhất của trường nhờ vào trí óc thông minh với lanh lợi. 

Thành thạo trong việc áp dụng đũa phép và biết nhiều bùa chú mạnh đã hỗ trợ cô cung cấp hoàn hảo cho Harry và Ron trong vô số giây phút nguy hiểm.

Thông tin tham khảo:

» gia công bằng chất liệu bên ngoài: gỗ nho

» gia công bằng chất liệu trong lõi: Tim rồng

3. ĐŨA PHÉP CỦA DRACO MALFOY

Đũa phép của Draco Malfoy được làm bằng gỗ cây hãng apple gai, vào lõi có chứa một dòng lông từ đuôi Bạch Kỳ Mã. Đây là nhân vật ở trong nhà Slytherin, một cậu nhỏ xíu kiêu ngạo và thích coi thường khịa bạn khác, đặc trưng là các bạn Muggle.

Thông tin tham khảo:

» làm từ chất liệu bên ngoài: Gỗ táo bị cắn gai

» gia công bằng chất liệu trong lõi: Lông trường đoản cú đuôi Bạch Kỳ Mã

4. ĐŨA PHÉP CỦA DUMBLEDORE

Đũa phép của Dumbledore – hiệu trưởng Hogwarts – được làm bằng mộc mun, kể cả hình thức lẫn vật liệu trong lõi. Thông tin này chưa trọn vẹn xác thực vì chúng không được đề cập vào truyện lẫn phim. Nỗ lực nhưng, phần nhiều số mối cung cấp tin rộp đoán mang đến biết, đũa của vậy làm từ gỗ mun vì đấy là loại gỗ phù hợp với tính biện pháp và con người của Dumbledore.

Được biết, ko kể loại đũa phép mạnh mẽ nhất trong Harry Potter, đũa của Dumbledore là thứ phẩm lớn tưởng của giới phù thủy, vẻ đẹp huyền bí và có sức khỏe vô biên. Một lắp thêm mà bao gồm cả “kẻ-mà-ai-cũng-biết-là-ai-đấy” cũng bắt buộc dè chừng.

Thông tin tham khảo:

» làm từ chất liệu bên ngoài: mộc mun (Chưa xác thực)

» chất liệu trong lõi: gỗ mun (Chưa xác thực)

5. ĐŨA PHÉP CỦA VOLDEMORT

Đũa phép của Voldemort cũng có phần lõi chứa một mẫu lông từ bỏ Phượng Hoàng Fawkes. Đây được coi là một cặp “song sinh” với đũa phép Harry Potter. Nó dài khoảng 33cm và gồm phần vỏ làm được làm bằng gỗ Thủy Tùng.

Có thể bạn chưa biết, mộc Thủy Tùng là các loại gỗ thích thú của Phù Thủy Hắc Ám. Chúng chỉ được làm cho khi người sở hữu là một phù thủy kiên cường và có quyền năng mạnh.

Thông tin tham khảo:

» làm từ chất liệu bên ngoài: gỗ Thủy Tùng

» chất liệu trong lõi: Lông phụng hoàng Fawkes

6. ĐŨA PHÉP CỦA BELLATRIX LESTRANGE

Đũa phép của Bellatrix Lestrange – bạn hầu trung thành nhất của Voldemort – được làm bằng gỗ cây Óc Chó, phần lõi đựng sợi tim long dài khoảng tầm hơn 32cm. Trong những loại đũa phép Harry Potter, đây là vật phẩm không còn tầm thường. Vày chúng có sức khỏe của “Lời nguyền tra tấn” khiến cho người khác cần đau khổ.

Thông tin tham khảo:

» chất liệu bên ngoài: gỗ cây óc chó

» chất liệu trong lõi: Tim rồng

7. ĐŨA PHÉP CỦA LUNA LOVEGOOD

Đũa phép của Luna Lovegood được làm bằng gỗ với lõi gì, tin tức này vẫn chưa được cập nhật. Tuy nhiên, trong số các nhiều loại đũa phép của những nhân đồ dùng trong Harry Potter thì Luna thiết lập đũa thần tất cả phần tay cầm có phong cách thiết kế đẹp và đặc biệt quan trọng nhất.

Thông tin tham khảo:

» chất liệu bên ngoài: Đang cập nhật

» cấu tạo từ chất trong lõi: Đang cập nhật

8. ĐŨA PHÉP CỦA RON WEASLEY

Đũa phép của Ron Weasley được làm bằng gỗ Liệu, vào lõi tất cả một phần tóc của Kỳ Lân. Thành quả này dài khoảng chừng hơn 35cm và là tín đồ bạn cung cấp cho Ron trong vô số trận chiến, nhất là trận làm việc Tháp Thiên Văn.

Thông tin tham khảo:

» chất liệu bên ngoài: mộc Liệu

» chất liệu trong lõi: Tóc Kỳ Lân

9. ĐŨA PHÉP CỦA SIRIUS BLACK

Đũa phép của Sirius Black được gia công bằng mộc mun. Đây được xem như là loại đũa phép Harry Potter thượng hạng bởi vì nó ở thuộc danh sách 10 cây đũa phép vượt trội nhất trong Harry Potter. Như cụ Dumbledore, Sirius black cũng thiết lập một đồ dùng phẩm làm từ mộc mun – làm từ chất liệu dành riêng cho các phù thủy dũng cảm.

Thông tin tham khảo:

» cấu tạo từ chất bên ngoài: gỗ mun

» gia công bằng chất liệu trong lõi: Đang cập nhật

10. ĐŨA PHÉP CỦA SEVERUS SNAPE

Là bậc thầy Độc dược nổi tiếng, Severus Snape đã sở hữu được đũa thần mang đến riêng mình vào năm 11 tuổi. Và cho đến nay, Đũa phép của Severus Snape vẫn chưa tồn tại thông tin đúng mực đũa của ông có tác dụng từ gì, lõi ra sao.

Thông tin tham khảo:

» chất liệu bên ngoài: Đang cập nhật

» làm từ chất liệu trong lõi: Đang cập nhật

11. ĐŨA PHÉP CỦA CEDRIC DIGGORY

Theo lời đề cập của tác giả J.K. Rowling, đũa phép của Cedric Diggory bao gồm phần lõi làm cho từ lông của Bạch Kỳ Mã. Về làm từ chất liệu bên ngoài, vẫn chưa tồn tại thông tin đúng mực nào về loại đũa của học trưởng nhà Hufflepuff.

Thông tin tham khảo:

» chất liệu bên ngoài: Đang cập nhật

» làm từ chất liệu trong lõi: Lông Bạch Kỳ Mã

12. ĐŨA PHÉP CỦA GINNY WEASLEY

Ngoài đũa phép Hermione, Ginny Weasley cũng là 1 trong những phù thủy giỏi phải được nói đến. Được biết, đũa phép của Ginny Weasley được thiết kế từ gỗ Thủy Tùng. Nhờ vậy, cô bắt đầu sở hữu cho doanh nghiệp loạt phép thuật mạnh bạo và chiến đấu trong không ít trận tấn công của phù thủy.

Thông tin tham khảo:

» làm từ chất liệu bên ngoài: mộc Thủy Tùng

» làm từ chất liệu trong lõi: Đang cập nhật

13. ĐŨA PHÉP CỦA RUBEUS HAGRID

Đũa phép của Rubeus Hagrid chắc rằng là thứ phẩm độc đáo và khác biệt nhất, vày chúng không hiện hữu ở dáng vẻ một cây đũa bình thường. Theo thông tin từ truyện, đũa của chưng Hagrid được gia công bằng mộc Sồi. Tuy nhiên, vì không có công dụng để thực hiện một trong những bùa chú tinh vi nên bác Hagrid đành cần sử dụng dù để che chúng đi.

Thông tin tham khảo:

» gia công bằng chất liệu bên ngoài: gỗ sồi

» chất liệu trong lõi: Đang cập nhật

14. ĐŨA PHÉP CỦA SALAZAR SLYTHERIN

Salazar Slytherin – nhà sáng lập Slytherin – sở hữu một số loại đũa tự mình chế tạo. Được biết, đũa phép của Salazar Slytherin được thiết kế từ gỗ Tuyết Tùng, phần lõi cất sừng của tử xà Basilisk.

Điều quan trọng ở chiếc đũa này đó là nó vẫn “không hoạt động” dù bất kể ai điều khiển, trừ khi fan đó là Slytherin hoặc là người do Slytherin dạy.

Thông tin tham khảo:

» làm từ chất liệu bên ngoài: gỗ Tuyết Tùng

» gia công bằng chất liệu trong lõi: Sừng của Tử Xà Basilisk

15. ĐŨA PHÉP CỦA NARCISSA MALFOY

Đũa phép của Narcissa Malfoy là cây được bà thực hiện trong trận đánh Hogwarts. Nhân vật này download 2 cây đũa phép dẫu vậy Narcissa đã chuyển cho con bà Draco Malfoy cây còn lại. Tuy nhiên, về xuất phát của nhiều loại đũa phép này vẫn chưa có thông tin rõ ràng nào được xác thực.

Thông tin tham khảo:

» cấu tạo từ chất bên ngoài: Đang cập nhật

» làm từ chất liệu trong lõi: Đang cập nhật

16. ĐŨA PHÉP CỦA GELLERT GRINDELWALD

Trước lúc Voldemort xuất hiện, Gellert Grindelwald là bậc thầy về nghệ thuật Hắc Ám, ông cũng chính là người bạn bè nhất của cầm Dumbledore. Đũa phép thuật Harry Potter về nhân trang bị này cũng không được update rõ về nguồn gốc xuất xứ cụ thể. Mặc dù nhiên, với tiểu truyện của ông, có thể thấy, phía trên cũng là 1 trong những cây đũa phép quan trọng xem thường

Thông tin tham khảo:

» chất liệu bên ngoài: Đang cập nhật

» gia công bằng chất liệu trong lõi: Đang cập nhật

17. ĐŨA PHÉP CỦA MINERVA MCGONAGALL

Ngoài đũa phép Snape, Minerva Mcgonagall cũng là 1 giáo sư rất cần phải nhắc đến. Được biết, đũa phép của Minerva Mcgonagall được làm từ gỗ Linh Sam, phần lõi cất gân rồng với chiều nhiều năm 9½ inch.

Thông tin tham khảo:

» chất liệu bên ngoài: mộc Linh Sam

» chất liệu trong lõi: Gân Rồng

18. ĐŨA PHÉP CƠM NGUỘI

Đũa phép Harry Potter vượt trội nhất cũng là thiết bị phẩm sau cùng được ra mắt – Đũa phép cơm nguội. Nó bên trong 3 bảo bối Tử Thần được chế tạo bởi Thần Chết. Được biết, lõi cây cơm trắng nguội được làm từ đuôi Vong Mã – sinh thiết bị cao ngạo cùng có quyền năng cao nhất.

Người mong sở hữu cây đũa phép đó cần chiếm giành nó từ người chủ trước, để trở thành người chủ sở hữu đích thực của nó. Bảo bối này có cách gọi khác với cái brand name là cây đũa vô địch, cây gậy tử thần,…

Thông tin tham khảo:

» gia công bằng chất liệu bên ngoài:

» làm từ chất liệu trong lõi: Lông đuôi Vong Mã

Ngoài 18 đũa phép Harry Potter kể trên, còn một số loại đũa phép đẹp, đáng tìm hiểu thêm như đũa phép của Lucius Malfoy, Đũa phép Remote Control, đũa phép Harry Potter phạt sáng

Đũa phép mạnh mẽ nhất trong Harry Potter

CÁCH LÀM ĐŨA PHÉP HARRY POTTER

Tất nhiên, để sở hữu những đũa phép trong Harry Potter bạn phải tốn một khoản ngân sách chi tiêu cao. Bởi vì thế, những Potterheads chọn lựa cách làm đũa phép Harry Potter bằng giấy hoặc bằng vật liệu khác để tiết kiệm nhưng vẫn bảo đảm “đu trend” thành công.

Hướng dẫn phương pháp làm đũa phép của Harry Potter

» cách 1: sẵn sàng dụng cụ bao gồm đũa ăn bằng gỗ, keo dán nến hoặc súng phun keo, phân tử cườm với sơn Acrylic.

» cách 2: dính keo lên cội đũa cùng dán phân tử cườm để tạo thành hình. Tùy thuộc vào sở đam mê mỗi người, các bạn sẽ tự chọn mang đến mình bí quyết trang trí và sắp xếp hợp lý

Đũa phép (Wand)là qui định pháp thuật quen thuộc thuộc, tất cả vai trò đặc biệt trong bộ truyệncủa thiếu nữ nhà văn Anh Quốc
J. K. Rowling. Đây là thiết bị dụng dùng để làm kết vừa lòng vớiđược thổ lộ để hoàn toàn có thể thực hiện tại một. Những học viên nhập trường ngay từ thời điểm năm học thứ nhất phải gồm ngay một cái đũa phép cùng với các vật dụng không giống theo yêu thương cầu. Đa số phép thuật đều phải dùng đến đũa phép. Từng đũa phép đều phải sở hữu lõi bằng chất liệu pháp thuật hùng mạnh: lông đầubạch kỳ mã, lông đuôiphượng hoàng, gânrồng, kỳ lân,… không có cây đũa nào như là đũa nào, chính vì không hề bao gồm hai bé bạch kỳ mã, hai nhỏ phượng, tuyệt hai nhỏ rồng nào tương đương y như nhau.

*

Những cây đũa phép của những thành viên

Thời trước, ông đã có lần có nó, chấm dứt đã bị Gellert Grindelwald tiến công cắp. Với khi Voldemort tra cứu đến để lấy cây đũa này thì nó vẫn mất phải hắn đã giết ông. Cây đũa ấy của Giáo sư
Albus Dumbledore

Gỗ đũa phép

24/12 – 20/1 => Cây bulô: mộc cây bulô thứ nhất được sử dụng lần thứ nhất trong trái đất phù thủy là để làm gỗ mang đến cây chổi. Hầu hết nhánh cây của cây bulô rất mềm với êm nhẹ, tuy nhiên khá chắc chắn chắn. Nếu như bạn sinh ra vào tháng của cây này, tiềm tàng trong bạn là 1 trong những tinh thần vững chắc rất cạnh tranh để lay chuyển. Những việc mà bạn làm luôn luôn được gia đình và bằng hữu ủng hộ. Bạn còn là con người dân có quyết trọng điểm cao cùng là tín đồ rất thực tế

21/1 – 17/2 => Cây trằn bì: Cây trằn bì có sức mạnh bảo đảm an toàn đặc biệt chống lại phần đa ai cụ ý có tác dụng hại bạn. Đó là một trong những loại gỗ làm cho đũa đầy sức khỏe trong việc luyện tập môn Tiên Tri. Nước chắt từ mộc cây trằn bì cũng khá được sử dụng vào môn Tiên Tri khôn xiết phổ biến. Và vì vậy thật dễ hiểu khi người sinh ra trong tháng này có chức năng trực giác khôn cùng cao. Tuy nhiên người này khá trầm tính,vậy nên nhiều khi nguời này có vẻ không thông thường dưới mắt fan khác vì khả năng tiên đoán tương lai.

18/2 – 17/3 => Cây tần bì: Cây tần suy bì là giữa những loại cây được sử dụng phổ biến nhất trong thế giới phù thủy. Gỗ của cây này khá bền, mềm cùng có chất lượng cao.Nó như thể dây đai bền vững cho cả vũ trụ cùng chính vấn đề đó cũng phản chiếu tính cách fan sinh vào tháng này. Tín đồ sinh ra vào tháng cây tần bì hoàn toàn có thể cảm thừa nhận hết được nét đẹp và chiếc xấu ,niềm vui với nỗi đau của vạn vật.

18/3 – 14/4 => Cây tống tiệm sủi: hầu hết phù thủy sinh vào thời điểm tháng này khôn xiết quen so với phượng hoàng và có thể đứng lên và đối mặt với các khó khăn. Họ là bạn ngay thẳng, bộc trực với là người xuất sắc bụng. Mặc dù họ ko được chín chắn và sẽ rất khó khăn cho họ nếu phải quyết định một điều gì đó.

15/4 – 12/5 => Cây liễu: Cây liễu được biết đến như là mẫu cây mơ mộng, say mê với đầy cảm hứng. Nó có sự liên hệ với huyền thoại Celtic với đều cố ngữ cùng bùa chú. Và đây hay là có contact với cảm xúc bên trong và contact đối với niềm mơ ước của bọn chúng ta. Bởi vậy nếu bạn muốn tìm tìm về phiên bản thân mình, hãy nhằm một nhánh liễu bên dưới gối ngủ của bản thân mình khi đi ngủ. Các bạn sẽ thấy giấc mơ của mình thật sự thâm thúy và đầy ý nghĩa. Tuy vậy những cây liễu thường luôn luôn ẩn chứa hầu hết nỗi buồn. Vì chưng vậy song khi rất có thể thấy người sinh ra vào thời điểm tháng này hơi trầm tính với trông dường như buồn.

13/5 – 9/6 => Cây apple gai: Cây táo khuyết gai thường đi với ngày xuân và rất nhiều vị tiên. Thần thoại kể lại sở hữu vẻ đây là loại cây mà rất nhiều người lo lắng vì sự xui xẻo sẽ tìm về với rất nhiều người đi tìm và chặt loại cây này. Những người sinh ra hồi tháng này ngang bướng nhưng cực kỳ yêu quí đông đảo người, nhất là những người luôn ủng hộ và đảm bảo an toàn họ, coi chúng ta như gia đình của mình. Đôi lúc họ còn là người tương đối bị phụ thuộc.

10/6 – 7/7 => Cây sồi: Cây sồi là trong số những loại cây mà số đông phù thủy thời cổ đại dự tính là các loại cây đáng sợ. Cây sồi là biểu tượng của vị thần Thor ở bắc âu và yamaha jupiter ở La Mã. Nó được nghe biết như các loại cây mạnh mẽ và đầy mức độ mạnh. Vì chưng vậy những người dân sinh ra vào thời điểm tháng này dũng cảm, táo tợn mẽ, độc lập, khôn ngoan. Bọn họ không ham mê sự thay đổi và tất cả lập ngôi trường vững vàng.

8/7 – 4/8 => Cây ô rô: Cây ô rô tất cả sự contact với sự tái sinh cùng cuộc sống. Đây là loại cây trái chiều với cây thủy tùng, một số loại cây thay mặt đại diện cho sự chết người và kết thúc. Những người sinh hồi tháng cây ô rô thích mùa đông và sự mát rượi mà mọi tín đồ không thích. Tín đồ này là bạn tôn trọng sự công bằng, ghét sự đưa dối. Bởi vậy hoàn toàn có thể thấy tín đồ sinh ra hồi tháng này rất siêng năng chỉ, trung thực, khoan dung.

5/8 – 1/9 => Cây phỉ: những người sinh ra vào thời điểm tháng của cây này còn có cái đầu của 1 người lãnh đạo, nhưng nhiều lúc họ tốn nhiều thời hạn cho những cân nhắc cạnh tranh và đánh nhau thay vì những lưu ý đến để hoàn thành những kỹ năng của mình. Bạn sinh ra vào tháng này rất thiếu tính kiên nhẫn và thường hành động nóng vội. Đôi khi những người dân này ngoài ra luôn kiếm tìm kiếm phần nhiều thứ mới mà quên đi đa số giá trị cũ. Những người này buộc phải sự kiên nhẫn. Họ thường là những người gây ấn tượng đối với đa số người. Họ là tín đồ khá hòa đồng.

2/9 – 29/9 => Cây nho: những người sinh ra trong thời điểm tháng cây nho hay được sử dụng một cây đũa có tác dụng từ mộc nho thường là fan vui tính, dễ với thích hòa tâm hồn với thiên nhiên. Họ ưng ý sự lặng tĩnh và khôn cùng gắn bó cùng với thiên nhiên.

30/9 – 27/10 => Cây trường xuân: phần nhiều phù thủy hồi tháng này là người kiên định, kiên trì và có vẻ nóng tính. Tính giải pháp họ thỉnh thoảng bất thường. Chúng ta là tín đồ chung thủy trong tình yêu. Đã ko yêu có nghĩa là không yêu. Giả dụ họ đang yêu thì hết sức trân trọng tình yêu.

28/10 – 24/11 => Cây lau: những người sinh ra hồi tháng này là những người dân thực tế, người ta có nhu cầu mình là người hữu dụng cho mọi fan và xóm hội. Chúng ta là người dân có óc tổ chức triển khai tốt. Họ rất thích sử dụng bàn tay của bản thân mình và không sợ nó bị bẩn và là fan thích làm cho từ thiện. Bọn họ là fan rất năng cồn và sáng tạo.

25/11 – 23/12 => Cây thủy tùng: Cây thủy tùng được nghe biết như là cây của sựchết chóc. Cùng trước kia đang có tín đồ nói rằng chưa hẳn ý tưởng giỏi khi sử dụng nó cho pháp thuật. Cây thủy tùng cũng chính là cây của loại chết trong cả khi cây thủy tùng là các loại cây sống nhiều năm nhất trong những những một số loại cây sinh hoạt đây. Nó thường gắn sát vớinghệ thuật Hắc Ámmặc dù nó cũng đều có một số chức năng cho môn Tiên tri. Những người dân sinh trong thời điểm tháng này thì hoàn hảo và cấp tốc trí, mặc dù những người này siêu nóng tính.

Chiều dài

Chiều nhiều năm của cây đũa cũng chính là yếu tố đưa ra quyết định đặc điểm người chủ sở hữu nó. Có thể cho điều đó là lạ mắt khi cho rằng chiều dài của cây đũa là một phần thể hiện tại chiều cao của người sử dụng khi bạn trưởng thành và cứng cáp về sau khi chúng ta mới chỉ có 11 tuổi. Nhưng lại đó là sự việc thật. Bao gồm Rubeus Hagrid là người có cây đũa dài nhất trường đoản cú trước đến lúc này mà ông Ollivander từng bán. Nó lâu năm 16 inch. Một vài cây đũa bé dại hơn thì đang thành sở hữu của giáo sư Flitwick và tín đồ từng là bộ trưởng liên nghành Bộ Pháp Thuật, bà Delores Umbridge, những người có thân hình nhỏ tuổi bé hơn bình thường.

Lõi bên phía trong cây đũa

Ông
Ollivanderđã kể rằng ông chỉ áp dụng ba nhiều loại lõi đũa khác nhau: lông đuôi của phượng hoàng, lông của một con kỳ lân và cả xơ giết mổ trái tim rồng. Mỗi máy có xuất phát từ một nhiều loại sinh vật huyền bí vì vậy nhưng mà không cây đũa nào giống nhau y xì đúc. Lõi cây đũa tiết lộ nhiều quánh điểm, kỹ năng mà pháp môn sư sở hữu chúng có.

Lông đuôi của một nhỏ kỳ lân

Kỳ lânlà loài vật tượng trưng cho việc thuần khiết và số đông điều giỏi đẹp. Nó là một số loại sinh vật quánh biệt, xinh xắn kiêu sa và rất đặc biệt đối cùng với Pháp thuật . Sừng của nó dùng để làm pha chếđộc dược, cùng máu của chính nó có tính năng kéo dài sự sống. Tuy thế việc giết hại một bé kỳ lân được nhìn nhận như là 1 tội ác, do vậy máy được rước trên mình nhỏ kỳ lân để triển khai đũa là lông đuôi của nó. Đi thu thập những cái lông đuôi của một con tỳ hưu không phải là một trong chuyện dễ ợt nhưng bên cạnh đó nguyên liệu này được ông Ollivander dùng làm lõi đũa các nhất trong cuộc đời chế tác đũa thần của mình. Vị theo quan tiền niệm phép thuật xưa, phép thuật sẽ biến chuyển pháp thuật tốt nếu áp dụng thứ tương quan nhiều cho thiên nhiên. Ví như môn thảo dược và quan tâm sinh vật dụng huyền bí. Tín đồ ta cho rằng những người sở hữu cây đũa gồm lõi làm cho từ lông đuôi bé kỳ lân sẽ sở hữu được một trái tim khôn xiết thuần khiết.

Xơ giết tim rồng

Rồnglà giữa những sinh đồ vật đầy sức khỏe và nguy khốn nhất trong trái đất cácphù thủy. Vì vậy hoàn toàn có thể thấy rõ một điều cây đũa có lõi có tác dụng từ nguyên liệu này thực sự đầy sức khỏe và quyền uy. Phần nhiều cây đũa dạng này quan trọng tốt vào môn biến hình, trong số những pháp thuật cạnh tranh nhất. Và người sử dụng loại đũa này là fan thông minh, tinh cấp tốc thì mới hoàn toàn có thể sử dụng một số loại đũa có lõi làm cho từ xơ giết mổ tim rồng.

Lông đuôi của Phượng Hoàng

Đây là nguyên kiệu ít được sử dụng nhất vì sau khoản thời gian lông phụng hoàng rụng không còn , nó đã tự thiêu cháy thân mình cùng tự tái sinh. Mặc dù những cây đũa được gia công từ lông đuôi phượng hoàng được nghe biết như loại đũa mạnh nhất trong các các nhiều loại đũa. Gần như cây đũa các loại này đặc biệt tốt trong
Phòng Chống nghệ thuật và thẩm mỹ Hắc Ámvà trong cả nghệ Thuật Hắc Ám. Những người dân sở hữu cây đũa nhiều loại này là những người dân có sức khỏe phi thường và cực kì tài năng.

Một số đũa phép

Chủ nhânLoại gỗChiều dàiLõiGhi chú
Harry PotterÔ rô (nhựa ruồi)11 InchLông đuôi chim phượng hoàng“Anh em” cùng với cây đũa phép của Chúa tể Hắc ám
Voldemort, cùng có lõi là lông đuôi của nhỏ chim phụng hoàng Fawkes – đồ vật nuôi của Hiệu trưởng
Hermione GrangerNho10¾ InchSợi tim rồng
Ronald Weasleyđũa phép 1Tần bì12 InchLông đuôi bạch kì mãĐũa phép cũ của Ron bị nứt nghiêm trọng vào trong ngày 2 tháng 9 năm 1992 trong khi đang tìm cách chạy thoát cây Liễu Gai.
Ronald Weasleyđũa phép 2Liễu14 InchLông đuôi bạch kì mã
Chúa tể Hắc ám
Voldemort
Thủy tùng13½ InchLông đuôi chim phượng hoàng“Anh em” với cây đũa phép của Harry Potter, cùng bao gồm lõi là lông đuôi của con chim phượng hoàng Fawkes – thứ nuôi của Hiệu trưởng
DumbledoreCơm nguội15 InchLông đuôi vong mãĐược biết đến là Cây đũa phép cơm trắng nguội, có nguồn gốc từ Antioch Peverell hàng ngàn năm trước. Gs Dumbledore đang giành được quyền cai quản cây đũa phép sau khi đánh bại
Gellert Grindelwaldtrong một cuộc chiến nổi tiếng. Đây cũng là 1 trong trong ba
Bảo bối tử thần, còn gọi là “Đũa phép Định mệnh” tạo vì Thần Chết. Cây đũa bao gồm nốt u nầng có nhiều lỗ bé dại chạy dọc tự chuôi đấn đầu đũa.
Rubeus HagridSồi16 InchLông sói“Hơi cong”; bị bẻ đôi khi Hagrid bị xua đuổi khỏi trường Hogwarts những năm học thứ cha của ông – một phần cây đũa phép được cất trong chiếc ô color hồng của ông sau này.
James PotterSao11 InchSợi tim sói“Dễ uốn dẻo, xuất sắc khi kết phù hợp với bùa phép biến hình”.
Lily PotterLiễu10¼ Inch(không rõ)Cây đũa đó bằng gỗ cây liễu, dài tía tấc, thanh nhã. Một cây đũa đẹp tương thích cho việc luyện bùa..
Neville Longbottomđũa phép 1(không rõ)(không rõ)(không rõ)Thuộc về mua của cha Neville; bị Antonin Dolohov làm cho gãy trong trận đánh tại Sở Bảo mật vào tháng 6 năm 1996.
Neville Longbottomđũa phép 2Hồng đào(không rõ)Lông đuôi bạch kì mãLà cây đũa phép sau cùng mà
Ông Ollivanderđã bán trước khi mất tích năm 1996.
Fleur DelacourHồng9½ InchTóc tiên nữ“Không uốn nắn cong được”; lõi là 1 sợi tóc từ bạn bà của Fleur, vốn là 1 trong những tiên nữ.
Viktor KrumTrăn10¼ InchSợi tim rồngTo hơn bình thường, “khá cứng rắn”, được làm bởi
Gregorovitch.
Cedric DiggoryTần bì12¼ InchLông đuôi bạch kì mã“Dễ bọn hồi”; lõi được thiết kế từ lông đuôi của một bé bạch kì mã đặc biệt quan trọng tốt (cao 17 gang tay) mà
Ông Ollivanderđã bị nó húc sau khi nhổ một gai lông đuôi của nó.
Dolores Umbridge(không rõ)(không rõ)(không rõ)Đũa phép gồm chiều nhiều năm “ngắn rộng bình thường”; bị móng guốc củanhân mãlàm gãy lúc ở trong Rừng cấm mon 6 năm 1996.
MalfoyTáo gai10 InchLông đuôi bạch kì mã“Đàn hồi tương đối”; đang thuộc quyền tải của Harry sau sự khiếu nại tại lấp Malfoy, cho đến khi Harry trở thành người chủ của cây Đũa phép cơm nguội và hồi phục lại cây đũa phép của thứ nhất của mình.
Lucius MalfoyĐu18 InchSợi tim rồngĐược đậy trong một cây gậy va đầu rắn mà Lucius thường sở hữu theo. Voldemort đang “mượn tạm” nó cơ mà lúc sau nó bị hủy hoại bởi cây đũa phép của Harry trong trận đánh khi rời khỏi gia đình Dursley.
Bellatrix LestrangeÓc chó12¾ InchSợi tim rồng“Không uốn nắn cong được”; sẽ thuộc quyền tải của Hermione sau sự khiếu nại tại đậy Malfoy.
Peter PettigrewHạt dẻ9¼ InchSợi tim rồng“Giòn, dễ dàng gãy”; trực thuộc quyền sở hữu của Peter chỉ sau khi ông Ollivander bị bắt cóc; đang thuộc quyền cài đặt của Ron sau sự kiện tại bao phủ Malfoy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Gói Xem Youtube Vinaphone Truy Cập 4G Tốc Độ Cao

Cây đũa phép cơm nguội (Elder Wand) là 1 trong những trong 3bảo bối Tử Thầnvà là bảo bối dễ truy hỏi nguyên nhất, do phương thức nó được chuyền trường đoản cú tay người này lịch sự tay tín đồ khác. Người muốn sở hữu cây đũa phép đó buộc phải chiếm đoạt nó từ chủ nhân trước, nếu còn muốn trở thành người sở hữu đích thực của nó. Trong lịch sử đẫm máu của mình thì cây đũa được chuyền tay bằng. Nhưng thực ra người mong mỏi sở hữu cây đũa phép chỉ việc tước khí giới của chủ nhân cây đũa phép. Người sở hữu hiện trên của cây đũa là Harry Potter nhưng lại cậu không thực hiện nó bởi nó quá nguy hiểm. Cây Đũa phép cơm nguội (The Elder Wand) còn được gọi với cái thương hiệu Cây đũa Vô địch, Cây Gậy Tử thần, Cây đũa Định mệnh… là cây đũa mà
Voldemortmất công tìm kiếm kiếm để đổi mới vô địch. Thực tế Elder có nghĩa là Cây cơm cháy cơ mà cũng có nghĩa là Tiền bối, Vô địch ..