Bạn đang sử dụng dịch vụ di đụng của Viettel, và có đăng ký những gói cước data để truy cập internet với ưu tiên lượng data tốc độ cao hàng ngày có giới hạn, bạn chưa chắc chắn cách bình chọn lưu lượng 3G/4G Viettel còn lại như vậy nào. Tại bài viết này 4G5GViettel đang hướng dẫn cho bạn 5 biện pháp kiểm tra dung lượng mạng Viettel thịnh hành nhất bây chừ một cách solo giản.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra dung lượng 3g của viettel

Kiểm tra dung lượng 3G/4G Viettel

I/ 5 bí quyết kiểm tra dung lượng mạng Viettel 3G/4G

Có rất nhiều cách để kiểm tra dung tích data 3G/4G Viettel, tuy nhiên với 5 cách bên dưới đây là dễ tiến hành và được rất nhiều người áp dụng nhất hiện nay, hãy cùng theo dõi tiếp nội dung và tuân theo nhé, chỉ việc bỏ ra 30 giây là các bạn sẽ biết ngay lập tức lượng data còn lại của chính bản thân mình là bao nhiêu.

1. Kiểm tra data Viettel bằng tin nhắn qua 191

191 là đầu số tổng đài tiếp nhận và bội nghịch hồi các thông tin về data Viettel, trong những số đó có cả vấn đề kiểm tra data Viettel còn lại, tin tức gói cước với ngày không còn hạn.

Kiểm tra data Viettel bởi tin nhắn qua 191

Cách thực hiện

Trên điện thoại di động của chính mình bạn truy vấn vào phần tin nhắn và Quý khách chỉ cần soạn tin theo cú pháp KTTK nhờ cất hộ 191. Tổng đài Viettel vẫn gửi lại tin nhắn SMS thông báo dung lượng data gói cước 3G/4G Viettel mà bạn đang sử dụng tương đối đầy đủ các thông tin như sau:

Lưu lượng data ưu đãi vận tốc cao còn lại
Tên gói cước mà nhiều người đang sử dụng
Thời gian sử dụng

2. Kiểm tra dung lượng Viettel bằng *098#

*098# là giải pháp kiểm tra nhanh thông tin khuyến mãi, dịch vụ, gói cước Viettel, những chương trình khuyến mãi về data, ưu tiên gọi nội mạng Viettel mà bạn sẽ được hưởng, và có thể kiểm tra dung tích mạng Viettel, nhưng làm việc sẽ nhiều hơn so với những cách khác một chút.

Cách thực hiện.

Bước 1: trên màn hình smartphone bạn chọn mang đến phần gọi điện ấn *098# nhận tiếp phím gọi hoặc ok.

*
*
Tra cứu dung lượng data Viettel bằng app My Viettel

5. Kiểm tra data Viettel bằng phương pháp gọi tổng đài

Gọi tổng đài mạng Viettel luôn là phương án sau cùng mỗi khi bạn thực hiện nay một sự việc gì này mà không thành công, với việc kiểm tra data cũng vậy, chúng ta cũng có thể gọi thẳng 198 để kiểm tra data còn lại, gói cước mà nhiều người đang sử dụng, toàn bộ đều hoàn toàn miễn phí.

Không phải bỏ qua: biện pháp chia sẻ data Viettel thuê mướn bao khác sử dụng nhanh chóng và 1-1 giản

Tham khảo thêm một số gói data Viettel Hot tốt nhất hiện nay

Gói cướcƯu đãi dataGiáThời gianĐăng ký
ECOD503GB vận tốc cao50k30 ngày964938777")" class="popup-link button primary is-primary is-medium">Đăng ký
UMAX50N5GB / 1 mon ( không còn 5GB miễn phí truy vấn internet vận tốc thường)50k30 ngày964938777")" class="popup-link button primary is-primary is-medium">Đăng ký
V50C3GB tốc độ cao – Miễn phí điện thoại tư vấn nội mạng dưới 10 phút, không thật 1000P 1 tháng50k30 ngày964938777")" class="popup-link button primary is-primary is-medium">Đăng ký
V50K7GB tốc độ cao – Miễn phí những cuộc call nội mạng dưới đôi mươi phút50k30 ngày964938777")" class="popup-link button primary is-primary is-medium">Đăng ký
ST120K60Gb data tốc độ cao (mỗi ngày cùng 2GB)120k30 ngày908502678")" class="popup-link button primary is-primary is-medium">Đăng ký
V120120GB data – Miễn phí call nội mạng dưới đôi mươi phút và 100 phút nước ngoài mạng120k30 ngày908502678")" class="popup-link button primary is-primary is-medium">Đăng ký

I/ vì sao phải soát sổ lưu lượng sim 3G/4G Viettel

Kiểm tra dung tích 3G/4G Viettel là không còn sức quan trọng trong quá trình sử dụng, điều đó để giúp bạn làm chủ được lưu lượng data sót lại của gói cước ai đang sử dụng và chỉ dẫn một kế hoạch áp dụng hợp lý, nhằm tiết kiệm data tránh câu hỏi chưa hết chu kỳ luân hồi gói mà đã mất lưu lượng data sử dụng, dẫn đến dịch vụ thương mại bị gián đoạn giữa chừng.

Bạn cần tải về 1 file tài liệu với dung tích lớn bên trên mạng, nếu như bạn không kiểm tra dung tích data của bản thân mình còn lại bao nhiêu, file dữ liệu mà có dung tích lớn rộng số data mà chúng ta còn thì khi không download chấm dứt file thì data của khách hàng đã hết, dẫn cho việc rất là lãng tầm giá khi file không tải dứt mà dữ liệu đã hết.

Hơn nữa bài toán kiểm tra dung tích data Viettel thường xuyên xuyên để giúp bạn biết được với những dịch vụ mà bạn tiếp tục sử dụng thì mất bao nhiêu dung lượng, trường đoản cú đó bạn sẽ có bí quyết dùng tốt nhất.

III/ xem xét khi chất vấn gói data Viettel vẫn sử dụng

Một số chú ý trong quy trình kiểm tra gói cước data Viettel đang sử dụng mà bạn cần phải thực hiện.

Ngắt kết nối Internet trước khi thực hiện bằng cách tắt tài liệu di động, điều đó sẽ giúp hệ thống khám nghiệm được chuẩn chỉnh xác hơn
Tất cả các cách kiểm tra dữ liệu Viettel đều hoàn toàn miễn phí.Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra nhiều lần trong ngày, không giới hạn số lượng.

Tham khảo thêm một số bài viết cùng nhà đề:

IV/ Lời kết

Việc kiểm tra dung lượng data Viettel là vô cùng quan trọng cho fan dùng, điều đó để giúp bạn lên kế hoạch sử dụng một giải pháp khoa học, không bị ngăn cách dịch vụ giữa chừng khi chưa hết chu kỳ gói cước. Với 5 biện pháp mà 4G5GViettel đã phía dẫn cho bạn ở bên trên thì chắc chắn là 100% đang thành công, giả dụ cảm thấy nội dung bài viết này hữu dụng hãy giữ gìn hoặc chia sẻ cho bạn bè người thân nhé.

Việc thực hiện 3g trên sản phẩm di động đã hết xa lạ với các thuê bao Viettel, mặc dù một số mướn bao vẫn chưa chắc chắn cách quản lý việc sử dụng của chính bản thân mình dẫn cho phát sinh cước tổn phí hoặc lãng phí data.

Một trong những cách quản lý việc sử dụng dịch vụ 3G đơn giản và dễ dàng nhất mà những thuê bao rất có thể áp dụng ngay lập tức là kiểm tra lưu lượng data vận tốc cao thường xuyên xuyên.

Việc tiếp tục kiểm tra dung tích data 3G Viettel sẽ giúp bạn biết rõ tình trạng sử dụng của chính mình và bao gồm cách áp dụng hợp lý, tiêu giảm việc tạo nên phí sử dụng ngoài gói cao.


*

Kiểm tra data 3G tiếp tục để áp dụng 3G hiệu quả và tiết kiệm ngân sách nhất.


Tóm tắt nội dung


Cách kiểm tra dung lượng data 3g vận tốc cao mạng Viettel

Cách kiểm tra dung tích data 3g tốc độ cao mạng Viettel

1/ Cú pháp khám nghiệm 3G Viettel

Hiện tận nơi mạng Viettel đã bao gồm quy định rõ cú pháp sử dụng cho mỗi loại dịch vụ, đối với việc kiểm tra dung tích 3G bạn có thể sử dụng những cú pháp sau.

– Đối với các gói 3G Mi10, Mi30, Mi50 nhằm kiểm tra dung lượng data bạn thực hiện thao tác làm việc sau:

+ Thuê bao trả trước kiểm tra bởi tin nhắn: Tra cuoc giữ hộ 191 (miễn phí).

+ Thuê bao trả sau đánh giá bằng làm việc USSD: tự bàn phím điện thoại cảm ứng bấm*102# và bấm phím gọi

– Đối với các gói 3G trọn gói như Mimax, Mi
Max90, Mimax
SV, Dmax, Dmax200 các bạn soạn tin nhắn với cú pháp: KTTK giữ hộ 191.

Cách đk 4G Viettel mới nhất cho thuê bao

Hướng dẫn thiết lập 4G Viettel đến điện thoại

2/ các cú pháp cung cấp khác

– Để nhận các thông tin hướng dẫn sử dụng các gói 3G của Viettel chúng ta soạn tin: HD nhờ cất hộ 191.

– Để biết gói 3G Viettel bạn đang sử dụng là gói nào chúng ta soạn tin nhắn: KTMI gởi 191(miễn giá thành tin nhắn)

– Để biết thuê bao của công ty được hưởng phần đông gói cước khuyến mãi nào chúng ta soạn KM giữ hộ 266.

– Nếu bạn có nhu cầu hủy dịch vụ thương mại 3G biên soạn tin nhắn: HUY gởi 191.

Hy vọng với giải pháp kiểm tra dung lương data cho những gói cước 3G mạng Viettel mà eivonline.edu.vn tin tức trong nội dung bài viết sẽ giúp đỡ bạn chủ động quản lý việc áp dụng 3G và tất cả cách áp dụng 3G tác dụng và tiết kiệm nhất.

Xem thêm: Tìm Đường Đi Bằng Xe Buýt Tp Hcm, Buyttphcm, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hãy chất vấn data 3G liên tiếp để quản lý việc thực hiện 3G thật giỏi nhé các bạn. Chúc các bạn hài lòng lúc sử dụng thương mại & dịch vụ 3G của Viettel.