Tình yêu nhưng anh trao không còn về em. Xa xưa cùng nhau nồng say cầu thề. Dệt mộng mai sau dù là nơi đâu. Xin vĩnh cửu nhớ mang lại nhau. Bây giờ mình anh ôm nỗi bi thương thôi. Còn đâu rất lâu rồi cùng em ấm nồng. Mộng rất đẹp ta trao ngọt ngào.

Bạn đang xem: Em đang ở nơi đâu có nhớ anh không hỡi người anh đang ngồi cô đơn mong nhớ em yêu rất nhiều

A Better Day

Tác giả: không Biết

Ca sỹ thể hiện: Lương Gia Huy

Em đang ở chỗ nào có nhớ anh ko hỡi người, anh đã ngồi cô đơn mong nhớ em yêu siêu nhiều, nếu như như em còn yêu thì xin em hãy quay lại, nếu như như em còn thương chớ buông một câu chia lìa. Trái tim này trao em có biết.

Đừng Nhắn Tin cho Em

Tác giả: Quốc Dũng

Sớm cho chiều nghìn tiếng sản phẩm reo hotline . Em luôn nhận lời nhắn ,em đang ở khu vực đâu? Em yêu có vui không em yêu có hay chăng.

Chuỗi Ngày vắng Em

Tác giả: Duy Cường

Ca sỹ thể hiện: Châu Khải Phong; Châu Khải Phong (beat)

Từ lúc em cách ra đi. Tâm hồn anh ngập tràng bao giá băng. Căn nhà vắng hôm mai anh vẫn chờ đợi (mãi ngóng chờ). Giờ đồng hồ em đã ở chỗ nào có được vui và có nhớ cho anh. Bao ngày tháng rời xa anh mới biết rằng. Em đã.

Ký Ức ko Ngủ Yên

Tác giả: chưa Biết

Ngày chia ly đôi ta, trái khu đất như đang chấm dứt quay. Rồi tình thân trong anh từ bây giờ đã hóa đá. Xúc cảm mới vẫn chưa trong anh, tình yêu bắt đầu anh không cảm nhận. Vày những suy nghĩ suy, vẫn đang phía bên trong quá khứ. Dù xa nhau.

Đừng gọi Phone và Nhắn Tin

Tác giả: Quốc Dũng

Ca sỹ thể hiện: Hoàng Châu; Ngọc Huyền (tân cổ); Phương Thanh; Phương Thanh

Sớm đến chiều nghìn tiếng lắp thêm réo gọi. Em luôn luôn nhận tin nhắn: em vẫn ở nơi đâu? Em yêu bao gồm vui không, em yêu gồm hay chăng. Anh đang khôn cùng trông ý muốn và ghi nhớ em vô cùng. (Em yêu gồm vui không, em yêu gồm hay chăng. Anh đang.

Giá Như Anh Đừng Nói Lời phân tách Tay

Tác giả: không Biết

Anh sẽ sai khi để em ra đi. Anh đang sai lúc không níu tay em lại. Anh thiệt ngốc cần chi đừng nói ra. Hầu hết lời làm cho tổn thương mang đến em bạn ơi. Bây giờ em đang ở chỗ đâu. 1 mình anh trong đêm hoang vắng. Khiến cho cho.

Anh tìm kiếm Em

Tác giả: Anh Thi Đi

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Quy

Anh gọi em, em đang ở khu vực đâu. Sao yên ổn yên, như vắng tanh lạnh đêm thâu. Đây Nông Pênh, giỏi rừng hoang nguyên thủy. Ko bóng người, với tận cùng nổi đau... Anh search em, rợn bạn Toul Sleng:. Các cái chết, chưa được một lần.

She Neva Knows

Tác giả: Justa Tee

Ca sỹ thể hiện: Justa Tee

Đã sang 1 thời gian dài, kể từ lúc tôi và cô ấy…cách xa nhau. Tuy thế tôi không đủ can đảm chắc, từ bây chừ cho mang đến mãi về sau đi nữa. Em vẫn yêu ai…hơn tôi…! Can U feel, can U feel, feel…feel…feel me…me…me. Ver1.

Bến Bờ Hạnh Phúc

Tác giả: Lynh Nghy

Thơ: Minh Nhật. Anh là bến mặt dòng sông cuộc đời. Đợi một tín đồ bao kiếp mãi rong chơi. Vẫn biền biệt trăng khuya còn ngóng đợi. Bến ngẩn ngơ thương nhớ mong muốn chờ. Anh là bờ ở tận cõi hỏng không. Ngóng em đến từ luân hồi.

sáng tác: Nhạc nước ngoài - Lời Việt: Lương Gia Huy | Nhạc nước ngoài lời Việt |Điệu:Chưa lựa chọn | kynguyen65 | 8874
Em sẽ ở chỗ nào có ghi nhớ anh ko hỡi người
Anh vẫn ngồi cô đơn mong ghi nhớ em yêu siêu nhiều
Nếu như em còn yêu thì xin em hãy cù lại giả dụ như em còn yêu mến chớ buông một câu chia lìa
Con tim này trao em tất cả biết hay không hỡi người
Con tim này yêu em anh đã yêu em mất rồi
Lúc đôi ta gần nhau tại sao em cứ tốt giận lúc ta xa rời nhau nỗi
đau tình đã phai mờ
Dòng sông xanh lơ, cái Trường Giang cần thơ
Chập chùng ngàn sóng biếc, color trời hồng ánh...5202
Người tình ngày đông (Rouge - ルージュ- That is love - Only love is real - Keep on loving you) - Nhạc Ngoại
* Popular song
Happy birthday to lớn you
Happy birthday lớn you
Happy birthday Happy birthday...198221
1. Em ko mơ hoang kiếp sống trên cung hằng
Em ko tham lam diễm phúc bên trên thiên...176806

Xem các trong tháng

01. Mật ngọt - Dung Hoàng Phạm & Tiến Nguyễn

02. mong mỏi rằng em luôn trẻ khỏe - Huy Vạc

03. các bạn ơi (Lật khía cạnh 6 OST) - Lam Trường & Lý Hải

04. cha kiếp tình một kiếp duyên - Lâm Tuấn

05. Ngày mai bạn ta lấy chồng - Thành Đạt

06. Về cùng với em - Võ Hạ Trâm

07. Dưới ánh đèn sáng sân khấu - Orange & Hứa Kim Tuyền

08. Vũ trụ tất cả anh - Phương Mỹ Chi & Pháo

09. Liên khúc Trời còn mưa mãi & Hỡi tín đồ tình - Giang Hồng Ngọc

10. hay là họ cứ bởi thế một vạn năm – trường nguyệt tẫn minh OST (Yào bù rán wǒ men jiù zhè yàng yī wàn nián - 要不然我们就这样一万年) - Hoàng Tiêu Vân

11. Mượn tình - Bìn

12. Tôi thương bố (Con Nhót mót ck OST) - Văn Mai Hương & Hồ Trung Dũng

13. Thu xa ngất xỉu ngàn - Dat
Kaa

14. Tình trôi bên trên sóng - Nguyễn Tường

15. yêu thương em vào mơ - An Vũ & Kai

16. Yêu bằng mắt - Đình Dũng

17. tạm biệt cờ bạc đãi - Triệu Vy

18. Anh ngủ thêm đi - Hamlet Trương

19. từ bỏ nay ko phiền anh nữa - Tuệ Phương

Thêm bài hát mới×
Bạn không đăng nhập hoặc bài xích hát này không phải bạn đăng.

Top 10+ Quán Bar Dành Cho Lgbt Ở Sài Gòn “Siêu Hot”, Top 12+ Gay Bar Sài Gòn Mới Nhất 2023

Thêm sheet nhạc×
Bạn chưa đăng nhập hoặc bài hát này không phải của công ty đăng.
Thông báo×
Bạn rất cần được đăng nhập nhằm sử dụng công dụng này!